รายชื่อทางแยกในเขตคลองเตย

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รายชื่อทางแยกในเขตคลองเตย เฉพาะทางแยกสัญญาณไฟจราจร รวมทั้งทางแยกบางแห่งที่ไม่มีสัญญาณไฟจราจรและไม่ใช่ทางแยกต่างระดับ แต่มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการ สำหรับชื่อทางแยกต่างระดับและรายละเอียด ดูที่รายชื่อทางแยกในกรุงเทพมหานคร

รหัส (ESRI) รหัส (กทม.) ประเภท อักษรไทย อักษรโรมัน ถนนที่เกี่ยวข้อง พิกัดภูมิศาสตร์ หมายเหตุ
N064 105 3
N064
นานา Nana 13°44′31.73″N 100°33′10.73″E / 13.7421472°N 100.5529806°E / 13.7421472; 100.5529806
N065 115 3
N065
อโศกมนตรี Asok Montri 13°44′11.06″N 100°33′40.71″E / 13.7364056°N 100.5613083°E / 13.7364056; 100.5613083 (แยกอโศก-สุขุมวิท)
N066 293 2
N066
สายน้ำผึ้ง Sai Namphueng 13°44′00.93″N 100°33′54.91″E / 13.7335917°N 100.5652528°E / 13.7335917; 100.5652528
N067 293 2
N067
สวัสดี Sawatdi 13°43′58.95″N 100°33′57.65″E / 13.7330417°N 100.5660139°E / 13.7330417; 100.5660139
N068/N263 092 2
N068/N263
อารี Ari 13°43′46.18″N 100°34′15.88″E / 13.7294944°N 100.5710778°E / 13.7294944; 100.5710778
N171 135 3
N171
ด่วนเกษมราษฎร์ Duan Kasem Rat 13°42′41.78″N 100°33′49.74″E / 13.7116056°N 100.5638167°E / 13.7116056; 100.5638167
N258 142 3
N258
ใต้ด่วนพระรามที่ 4 Tai Duan Rama IV 13°43′22.34″N 100°33′09.54″E / 13.7228722°N 100.5526500°E / 13.7228722; 100.5526500 (แยกบ่อนไก่)
รายชื่อท้องที่ทั้งหมดของแยกนี้
N259 118 2
N259
คลองเตย Khlong Toei 13°43′14.91″N 100°33′27.39″E / 13.7208083°N 100.5576083°E / 13.7208083; 100.5576083 (แยกคลองเตย-พระราม 4)
N260 123 3
N260
พระรามที่ 4 Rama IV 13°43′12.82″N 100°33′32.65″E / 13.7202278°N 100.5590694°E / 13.7202278; 100.5590694 (แยกรัชดา-พระราม 4; แยกรัชพระราม; แยกศูนย์การประชุมสิริกิติ์)
N261 199 4
N261
ณ ระนอง Na Ranong 13°43′03.74″N 100°33′29.31″E / 13.7177056°N 100.5581417°E / 13.7177056; 100.5581417
N262 095 2
N262
เกษมราษฎร์ Kasem Rat 13°43′08.11″N 100°34′01.78″E / 13.7189194°N 100.5671611°E / 13.7189194; 100.5671611
N264 159 3
N264
ศุลกากร Sunlakakon 13°42′52.71″N 100°33′54.85″E / 13.7146417°N 100.5652361°E / 13.7146417; 100.5652361 (แยกอาจณรงค์)
N265 316 2
N265
ซอยกลาง Soi Klang 13°43′35.17″N 100°34′31.48″E / 13.7264361°N 100.5754111°E / 13.7264361; 100.5754111
N266 181 2
N266
ทองหล่อ Thong Lo 13°43′25.00″N 100°34′45.85″E / 13.7236111°N 100.5794028°E / 13.7236111; 100.5794028
N267 317 2
N267
บ้านกล้วยใต้ Ban Kluai Tai 13°43′21.25″N 100°34′51.15″E / 13.7225694°N 100.5808750°E / 13.7225694; 100.5808750
N268 116 2
N268
เอกมัยใต้ Ekkamai Tai 13°43′12.18″N 100°35′03.90″E / 13.7200500°N 100.5844167°E / 13.7200500; 100.5844167 (แยกเอกมัย; แยกเอกมัย-สุขุมวิท)
N269 294 3
N269
มหาวิทยาลัยกรุงเทพ Bangkok University 13°42′47.60″N 100°34′50.03″E / 13.7132222°N 100.5805639°E / 13.7132222; 100.5805639
N270 068 2
N270
กล้วยน้ำไท Kluai Nam Thai 13°42′46.53″N 100°35′02.52″E / 13.7129250°N 100.5840333°E / 13.7129250; 100.5840333
N271 318 2
N271
ชัยพฤกษ์ Chaiyaphruek 13°43′02.70″N 100°35′17.65″E / 13.7174167°N 100.5882361°E / 13.7174167; 100.5882361
N272 005 2
N272
สุขุมวิท 71 Sukhumvit 71 13°42′47.26″N 100°35′38.97″E / 13.7131278°N 100.5941583°E / 13.7131278; 100.5941583 (แยกสุขุมวิท; แยกพระโขนง)
N294 319 3
N294
ด่วนสุขุมวิท 50 Duan Sukhumvit 50 13°42′19.85″N 100°35′53.19″E / 13.7055139°N 100.5981083°E / 13.7055139; 100.5981083 รหัสทางแยก 404 (เดิม)
N295 124 2
N295
อ่อนนุช On Nut 13°42′32.05″N 100°35′57.96″E / 13.7089028°N 100.5994333°E / 13.7089028; 100.5994333
N296 319 2
N296
เกษมสุวรรณ Kasem Suwan 13°42′24.04″N 100°35′01.56″E / 13.7066778°N 100.5837667°E / 13.7066778; 100.5837667
N410 005 2
N410
พระโขนง Phra Khanong 13°42′51.38″N 100°35′33.12″E / 13.7142722°N 100.5925333°E / 13.7142722; 100.5925333 (แยกสุขุมวิท-พระราม 4)
237 2
สุขุมวิท 11 Sukhumvit 11 13°44′24.16″N 100°33′22.26″E / 13.7400444°N 100.5561833°E / 13.7400444; 100.5561833
238 2
วัฒนา Watthana 13°44′15.25″N 100°33′35.06″E / 13.7375694°N 100.5597389°E / 13.7375694; 100.5597389 (แยกสุขุมวิท 19)
262 3
อาจณรงค์ At Narong 13°42′35.44″N 100°34′53.89″E / 13.7098444°N 100.5816361°E / 13.7098444; 100.5816361
314 2
แสนสุข Saen Suk 13°42′59.62″N 100°34′22.39″E / 13.7165611°N 100.5728861°E / 13.7165611; 100.5728861
315 2
แสนสบาย Saen Sabai 13°42′54.55″N 100°34′34.48″E / 13.7151528°N 100.5762444°E / 13.7151528; 100.5762444
409 2
โรงเรียนศูนย์รวมน้ำใจ Rong Rian Sun Ruam Namchai 13°42′45.83″N 100°34′11.12″E / 13.7127306°N 100.5697556°E / 13.7127306; 100.5697556
495 2
สุขุมวิท 24 Sukhumvit 24 13°43′49.54″N 100°34′11.14″E / 13.7304278°N 100.5697611°E / 13.7304278; 100.5697611 (แยกเกษม; แยกเอ็มโพเรี่ยม)