รายชื่อรางวัลที่ธนภพ ลีรัตนขจรได้รับ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
รายชื่อรางวัลที่ธนภพ ลีรัตนขจรได้รับและได้เข้าชิง
.
รางวัลที่ได้รับ
รางวัล ชนะ การเช้าชิง
แบง มิวสิก อวอร์ดส์
0 1
รางวัลภาพยนตร์ไทย ชมรมวิจารณ์บันเทิง
0 1
เกิด อวอร์ด
0 1
แคส อวอร์ดส์
1 1
มายา อวอร์ดส์
0 1
โอเค อวอร์ดส์
0 2
สยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์
1 1
รางวัลพระราชทานพระสุรัสวดี
1 1
รางวัลภาพยนตร์ไทย สมามาคมผู้กำกับภาพยนตร์
1 1
รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์
1 1
เซน สไตลิช อวอร์ดส์
1 1
ผลรวม
รางวัลที่ได้รับ 6 12

รายชื่อรางวัลและการได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลของ ธนภพ ลีรัตนขจร นักแสดงชาวไทย สังกัด จีดีเอช ห้าห้าเก้า มีดังนี้

รางวัลและการเสนอชื้อเข้าชิงรางวัล[แก้]

แบง มิวสิก อวอร์ดส์ (Bang Music Awards)[แก้]

ปี พ.ศ. ผลงานที่เข้าชิง สาขา ผล
2557 ถ้าความคิดถึงฆ่าคนได้ ดาราเอ็มวีที่ชื่นชอบ เข้าชิง

รางวัลภาพยนตร์ไทย ชมรมวิจารณ์บันเทิง (Bangkok Critics Assembly Awards)[แก้]

ปี พ.ศ. ผลงานที่เข้าชิง สาขา ผล
2559 เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม เข้าชิง

เกิด อวอร์ด (Kerd Award)[แก้]

ปี พ.ศ. ผลงานที่เข้าชิง สาขา ผล
2556 ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น เกิดมาเปรี้ยง ร่วมกับนักแสดง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น เข้าชิง

แคส อวอร์ดส์ (Kazz Awards)[แก้]

ปี พ.ศ. ผลงานที่เข้าชิง สาขา ผล
2557 ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ดาราชายหน้าใหม่มาแรง ชนะ
2559 เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ ดาราวัยรุ่นยอดนิยม (ชาย) เข้าชิง
2560 ดาราวัยรุ่นยอดนิยม (ชาย) เข้าชิง
ป๊อปปูลาร์โหวต (ชาย) เข้าชิง
ดาวรุ่งพุ่งแรง (ชาย) เข้าชิง

มายา อวอร์ดส์ (MAYA Awards)[แก้]

ปี พ.ศ. ผลงานที่เข้าชิง สาขา ผล
2558 ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น คู่จิ้นขวัญใจมหาชน ร่วมกับ สุภัสสรา ธนชาต เข้าชิง

โอเค อวอร์ดส์ (OK! Awards)[แก้]

ปี พ.ศ. ผลงานที่เข้าชิง สาขา ผล
2556 ผู้ชายที่ผู้หญิงอยากเป็นแฟนด้วย เข้าชิง
2558 ขวัญใจสื่อมวลชน เข้าชิง

สยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ (Siamdara Stars Awards)[แก้]

ปี พ.ศ. ผลงานที่เข้าชิง สาขา ผล
2557 ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น นักแสดงดาวรุ่งชาย[1] ชนะ
2559 - สยามดาราสตาร์ส ป็อปปูลาร์ (ชาย) เข้าชิง

รางวัลพระราชทานพระสุรัสวดี (Saraswati Royal Awards)[แก้]

ปี พ.ศ. ผลงานที่เข้าชิง สาขา ผล
2558 ฝากไว้..ในกายเธอ ตุ๊กตาเงินดาวรุ่งชายดีเด่น ชนะ

รางวัลภาพยนตร์ไทย สมามาคมผู้กำกับภาพยนตร์ (Thai Film Director Association Awards)[แก้]

ปี พ.ศ. ผลงานที่เข้าชิง สาขา ผล
2559 เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม ชนะ

รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ (Thailand National Film Association Awards)[แก้]

ปี พ.ศ. ผลงานที่เข้าชิง สาขา ผล
2559 เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม เข้าชิง

รางวัลนาฏราช[แก้]

ปี พ.ศ. ผลงานที่เข้าชิง สาขา ผล
2560 Project S The Series นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ชนะ

ดาราเดลี่ อวอร์ดส์ (Daradaily Awards)[แก้]

ปี พ.ศ. ผลงานที่เข้าชิง สาขา ผล
2560 Project S The Series นักแสดงนำชายที่สุดแห่งปี 2017 เข้าชิง

เซน สไตลิช อวอร์ดส์ (ZEN Stylish Awards)[แก้]

ปี พ.ศ. ผลงานที่เข้าชิง สาขา ผล
2557 สุภาพบุรุษแต่งกายโดดเด่นมีสไตล์แห่งปี ชนะ

อ้างอิง[แก้]