รายชื่อคอนเสิร์ตจากจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

ต่อไปนี้เป็นรายชื่อของคอนเสิร์ตศิลปินไทยที่จัดขึ้นโดยบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

ปี 2529[แก้]

ชื่อคอนเสิร์ต วันที่แสดง ศิลปิน แขกรับเชิญ สถานที่
คอนเสิร์ต "สุดชีวิต ธงไชย" 1 พฤษภาคม 2529 ธงไชย แมคอินไตย์ - ลานลอยฟ้า เซ็นทรัลลาดพร้าว
คอนเสิร์ต "แบบ เบิร์ด เบิร์ด" 12 กรกฎาคม 2529 ธงไชย แมคอินไตย์ เรวัต พุทธินันทน์, นันทิดา แก้วบัวสาย, ผุสชา โทณะวณิก, สตอร์ม วอล์คเกอร์, ครอบครัวแมคอินไตย์ ศูนย์เยาวชน ไทย-ญี่ปุ่น (ดินแดง)
คอนเสิร์ต "ปึ้กกก!" 19 ตุลาคม 2529 เรวัต พุทธินันทน์ วงไมโคร อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก

ปี 2530-2534[แก้]

ชื่อคอนเสิร์ต วันที่แสดง ศิลปิน แขกรับเชิญ สถานที่
คอนเสิร์ต "สงสารผักชีของนายอัสนีและวสันต์" 20 มิถุนายน 2530 อัสนี-วสันต์ - เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต "แบบ เบิร์ด เบิร์ด อีกแบบ" 27-28 มิถุนายน 2530 ธงไชย แมคอินไตย์ กลองยาวคณะดุริยประณีต, ลำตัดคณะแม่ประยูร, ครอบครัวแมคอินไตย์ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย
คอนเสิร์ต "เอาไมโครไปเลย!" 16 เมษายน 2531 วงไมโคร - ศูนย์เยาวชน ไทย-ญี่ปุ่น (ดินแดง)
คอนเสิร์ต "เกาเหลาธงไชย (ไม่งอก)" 23 เมษายน 2531 ธงไชย แมคอินไตย์ นิติพงษ์ ห่อนาค, โลกเบี้ยว, มยุรา ธนะบุตร ศูนย์เยาวชน ไทย-ญี่ปุ่น (ดินแดง)
คอนเสิร์ต "เบื๊อก" 21 พฤษภาคม 2531 อัสนี-วสันต์ - อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
คอนเสิร์ต "เบิร์ด เปิ๊ด-สะ-ก๊าด" 18-19 มิถุนายน 2531 ธงไชย แมคอินไตย์ - ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย
คอนเสิร์ต "แบบ เบิร์ด เบิร์ด ตอน จะบินไปให้ไกลสุดขอบฟ้า" 9-19 กุมภาพันธ์ 2532 ธงไชย แมคอินไตย์ จารุณี สุขสวัสดิ์ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย
"ไวรัส นูโว คอนเสิร์ต" 18 มีนาคม 2532 นูโว เวนดี้ แอนโทนี่ แฮมมอนด์, เจตริน วรรธนะสิน, วีระพงษ์ สังคปรีชา เซ็นทรัลหัวหมาก
คอนเสิร์ต "ตามหาฟักทอง ทั่วประเทศ" 1 เมษายน 2532 อัสนี-วสันต์ - อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
คอนเสิร์ต "เติมสีเขียว" 14 ตุลาคม 2532 วงไมโคร - ลานลอยฟ้า เซ็นทรัลลาดพร้าว
คอนเสิร์ต "เติมสีเขียวหวาน" 18 ตุลาคม 2532 วงไมโคร - ลานลอยฟ้า เซ็นทรัลลาดพร้าว
คอนเสิร์ต "มือขวาสามัคคี" 10 กุมภาพันธ์ 2533 นูโว, บิลลี่ โอแกน, ฐิติมา สุตสุนทร, ใหม่ เจริญปุระ, วงไมโคร ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ สนามศูนย์เยาวชน ไทย-ญี่ปุ่น (ดินแดง)
คอนเสิร์ต "มนุษย์บูมเมอแรง" 7 เมษายน 2533 ธงไชย แมคอินไตย์ - เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต "เปิดโลกใบใหม่" 12 พฤษภาคม 2533 นูโว - เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต "แบบ เบิร์ด เบิร์ด ตอน มันอยู่ในมือมนุษย์บูมเมอแรง" 9-26 สิงหาคม 2533 ธงไชย แมคอินไตย์ หัทยา เกษสังข์ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย
คอนเสิร์ต "บิลลี่ เข้มล่วงหน้า 1999" 8 ตุลาคม 2533 บิลลี่ โอแกน สามารถ พยัคฆ์อรุณ เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต "ซิกัมซา" 22 ธันวาคม 2533 อัสนี-วสันต์ - อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
"ใหม่ ร้อง เต้น เล่นละคร คอนเสิร์ต" 26 มกราคม 2534 ใหม่ เจริญปุระ เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต "นินจาคริสติน่า" 23-24 กุมภาพันธ์ 2534 คริสติน่า อากีล่าร์ ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต "วันคุ้มครองโลก Earth Day Concert" 21 เมษายน 2534 อัสนี-วสันต์, ธงไชย แมคอินไตย์, นูโว, ใหม่ เจริญปุระ, ฐิติมา สุตสุนทร, ชรัส เฟื่องอารมย์, ไกรวิทย์ พุ่มสุโข, เอ็กซ์ วาย แซด, ภัทรา ทิวานนท์, นันทนา บุญหลง, คริสติน่า อากีล่าร์, ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์, วิยะดา โกมารกุล ณ นคร, ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว, สมประสงค์ สิงหวนวัฒน์, นันทิดา แก้วบัวสาย, ผุสชา โทณะวณิก, มาลีวัลย์ เจมีน่า, บุปผา ธรรมบุตร, วงไมโคร, ธเนศ วรากุลนุเคราะห์, มาช่า วัฒนพานิช, นรินทร ณ บางช้าง, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, อรพรรณ พานทอง, สามารถ พยัคฆ์อรุณ, จักรพรรณ์ อาบครบุรี - สนามกีฬากองทัพบก
คอนเสิร์ต "เบิร์ด พริกขี้หนู" 27-28 เมษายน 2534 ธงไชย แมคอินไตย์ - อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
คอนเสิร์ต "ฝันให้สุดสุด" 18 พฤษภาคม 2534 นูโว - เอ็มบีเค ฮอลล์
"รีโมทคอนเสิร์ต ตอน อาการเจ" 3-4 สิงหาคม 2534 เจตริน วรรธนะสิน - เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต "แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ '91 ความสุข ความทรงจำ ไม่มีที่สิ้นสุด" 23 สิงหาคม-15 กันยายน 2534 ธงไชย แมคอินไตย์ ลำตัดคณะแม่ประยูร, ชมรมอนุรักษ์วัฒนธรรม ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย
คอนเสิร์ต "บวก ลบ คูณ หาร อาการเจ" 28 กันยายน 2534 เจตริน วรรธนะสิน ลลิตา ปัญโญภาส, เทเรซ่า อากีล่าร์ เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต "ร็อคซะให้เข็ด" 15 ตุลาคม 2534 วงไมโคร บิลลี่ โอแกน เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต "มาช่า มาโชว์" 16 พฤศจิกายน 2534 มาช่า วัฒนพานิช สหรัถ สังคปรีชา เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต "า สระอา" 14 ธันวาคม 2534 นันทิดา แก้วบัวสาย, มาลีวัลย์ เจมีน่า, บุปผา ธรรมบุตร, ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์, มาช่า วัฒนพานิช - เอ็มบีเค ฮอลล์

ปี 2535-2546[แก้]

ชื่อคอนเสิร์ต วันที่แสดง ศิลปิน แขกรับเชิญ สถานที่
คอนเสิร์ต "Star Concert" 18 มกราคม 2535 จอนนี่ แอนโฟเน่, นันทนา บุญหลง, กมลชนก โกมลฐิติ, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, อรพรรณ พานทอง, อรวี สัจจานนท์ - เอ็มบีเค ฮอลล์
"3 หนุ่ม 3 ไมค์ In Concert" 14 มีนาคม 2535 ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง, ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, นารากร โลหะชาละ, นุสบา วาณิชอังกูร, พิศมัย วิไลศักดิ์ เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต "Body Move ตอน เพลงยุทธอาวุธลับ" 16 พฤษภาคม 2535 คริสติน่า อากีล่าร์ เจตริน วรรธนะสิน เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต "อำพลคนไวไฟ" 6 มิถุนายน 2535 อำพล ลำพูน ไกรภพ จันทร์ดี, มานะ ประเสริฐวงศ์ เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต "วันคุ้มครองโลก Earth Day Concert ครั้งที่ 2" 2535 วสันต์ โชติกุล, มาช่า วัฒนพานิช, คริสติน่า อากีล่าร์, สามารถ พยัคฆ์อรุณ, กัมปะนี, เจตริน วรรธนะสิน, ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, วงไมโคร, อินคา, ใหม่ เจริญปุระ, นูโว - สนามกีฬากองทัพบก
คอนเสิร์ต "ทรงเครื่อง ตอนนายบิลลี่ ภาคโสภาสถาพร" 29 สิงหาคม 2535 บิลลี่ โอแกน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต "Mai สุดขอบ" 26 กันยายน 2535 ใหม่ เจริญปุระ จิรายุส วรรธนะสิน, สหรัถ สังคปรีชา, โลกเบี้ยว เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต "อังกอร์ For Thank You ตอน ร้องสุดฤทธิ์...ดิ้นสุดเดชด้วยกัน" 14 พฤศจิกายน 2535 ใหม่ เจริญปุระ - เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต "รักเกินนิยาม" 19 ธันวาคม 2535 นูโว สุรสีห์ อิทธิกุล, เจตริน วรรธนะสิน เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต "ปีระกา วาระวาเลนไทน์ ตอน ลูกไก่มอสในอ้อมกอด" 14 กุมภาพันธ์ 2536 ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต "108-1000 ท่า ภาษาเจ ตอน ยุ่งน่า(ดู)" 8 พฤษภาคม 2536 เจตริน วรรธนะสิน อลิสา อินทุสมิต, มอริส เค เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต "เปิดบันทึกดอกไม้เหล็ก" 29 พฤษภาคม 2536 เสาวลักษณ์ ลีละบุตร กัลยารัตน์ วารณะวัฒน์, ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต "วันคุ้มครองโลก Earth Day Concert ครั้งที่ 3" 2536 สนามกีฬากองทัพบก
คอนเสิร์ต "รสชาติมาช่า" 21 สิงหาคม 2536 มาช่า วัฒนพานิช ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย, ศักดา พัทธสีมา เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต "That's What Friends...Concert" 2536 ไมเคิล หว่อง, นันทิดา แก้วบัวสาย -
คอนเสิร์ต "Hippy Hip Party ตอน ชุมนุมบุปผาชน บุปผาซน" 23 ตุลาคม 2536 ใหม่ เจริญปุระ, เสาวลักษณ์ ลีละบุตร สิทธิพร อมรพันธ์ เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต "10 ปี แกรมมี่" 9 มกราคม 2537 กมลชนก โกมลฐิติ, นันทิดา แก้วบัวสาย, กัมปะนี, นันทนา บุญหลง, ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย, นูโว, คริสติน่า อากีล่าร์, บุปผา ธรรมบุตร, เจตริน วรรธนะสิน, ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, จักรพรรณ์ อาบครบุรี, ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว, ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, ธงไชย แมคอินไตย์, มาช่า วัฒนพานิช, มาลีวัลย์ เจมีน่า, เสกสรร ชัยเจริญ, วงไมโคร, ใหม่ เจริญปุระ, โลกเบี้ยว, อินคา, วสุ แสงสิงแก้ว, อัสนี-วสันต์ โชติกุล, ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์, อรวี สัจจานนท์, สุรสีห์ อิทธิกุล, อำพล ลำพูน, สมประสงค์ สิงหวนวัฒน์, อรพรรณ พานทอง, เสาวลักษณ์ ลีละบุตร ไมเคิล หว่อง อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
คอนเสิร์ต "ตามรอยดนตรี...ปลายทางที่ตะวัน" 22 มกราคม 2537 อินคา สมชัย ขำเลิศกุล, จิรายุส วรรธนะสิน, สหรัถ สังคปรีชา เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต "Christina Nonstop Concert" 19 กุมภาพันธ์ 2537 คริสติน่า อากีล่าร์ - เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต "อัศวินม้าเหล็ก" 12 มีนาคม 2537 อำพล ลำพูน ไกรภพ จันทร์ดี, มานะ ประเสริฐวงศ์, สันธาน เลาหวัฒนาวิทย์ ลานลอยฟ้า เซ็นทรัลลาดพร้าว
คอนเสิร์ต "อำพลกับคนไว้ใจ ตอน เอากะเขา (อีก) หน่อย" 6 เมษายน 2537 อำพล ลำพูน ไกรภพ จันทร์ดี, มานะ ประเสริฐวงศ์, สันธาน เลาหวัฒนาวิทย์, มาช่า วัฒนพานิช ลานลอยฟ้า เซ็นทรัลลาดพร้าว
คอนเสิร์ต "Dance Party กับ คริสติน่า อากิล่าร์ ตอน ไปด้วยกัน...ไม่ยากหรอก" 9 เมษายน 2537 คริสติน่า อากีล่าร์ เจตริน วรรธนะสิน เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต "ธ ธง กับ ธ. เธอ [นั่นแหละ]" 14-15 พฤษภาคม 2537 ธงไชย แมคอินไตย์ - อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
คอนเสิร์ต "วันคุ้มครองโลก Earth Day Concert ครั้งที่ 4" 2537 สนามกีฬากองทัพบก
ละครเพลงคอนเสิร์ต "แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ 1994 ตอน อยากเห็นท้องฟ้า...เป็นอย่างในฝัน" 16-28 สิงหาคม 2537 ธงไชย แมคอินไตย์ นัท มีเรีย, ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย, ศรัทธา ศรัทธาทิพย์, ดวงกมล ลิ่มเจริญ, วันชัย เผ่าวิบูลย์, เสรี หวังในธรรม, ประสาท ทองอร่าม ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย
คอนเสิร์ต "Sensurround Mr.MOS Concert" 8 ตุลาคม 2537 ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, สุนิสา สุขบุญสังข์ เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต "ผีเสื้ออารมณ์ใหม่ ตอน พายุ...พาเย้ว" 26 พฤศจิกายน 2537 ใหม่ เจริญปุระ - เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต "มิสเตอร์มอส อีกสักที กับ ยู.เอช.ที. ก็ดีนะเพื่อน" 4 ธันวาคม 2537 ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, ยู.เอช.ที. วราวุธ บูรพาชยานนท์, โลกเบี้ยว เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต "Teenage Festival" 11 กุมภาพันธ์ 2538 ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, สุนิสา สุขบุญสังข์, ยู.เอช.ที., ทาทา ยัง, ทราย เจริญปุระ, อัมรินทร์ นิติพน, เจสัน ยัง, วราวุธ บูรพาชยานนท์, โลกเบี้ยว - สนามกีฬากองทัพบก
คอนเสิร์ต "ปาร์ตี้ ขนนก กับ ดอกไม้" 19 กุมภาพันธ์ 2538 ธงไชย แมคอินไตย์ ใหม่ เจริญปุระ, คริสติน่า อากีล่าร์, มาช่า วัฒนพานิช, ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์, เสาวลักษณ์ ลีละบุตร อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
คอนเสิร์ต "Memory Concert ความทรงจำของเรา" 17 มีนาคม 2538 เสาวลักษณ์ ลีละบุตร จิรายุส วรรธนะสิน, สหรัถ สังคปรีชา โรงละครกรุงเทพ
คอนเสิร์ต "สายลับ 'มนัสจัง!" 25 มีนาคม 2538 สุนิสา สุขบุญสังข์ Y Not 7, เจสัน ยัง Mcc Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ
คอนเสิร์ต "U.H.T. Party Concert" 2 เมษายน 2538 ยู.เอช.ที. ทาทา ยัง Mcc Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ
คอนเสิร์ต "วันคุ้มครองโลก Earth Day Concert ครั้งที่ 5 ตอน เพลงร็อค พลิกโลก" 22 เมษายน 2538 Y Not 7, วงไมโคร, จิรายุส วรรธนะสิน, สหรัถ สังคปรีชา, จอห์น รัตนเวโรจน์, ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย, ใหม่ เจริญปุระ, อำพล ลำพูน - สนามกีฬากองทัพบก
คอนเสิร์ต "Nana Tata in concert" 17 มิถุนายน 2538 ทาทา ยัง ยู.เอช.ที. Mcc Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ
คอนเสิร์ต "Choola Choola Dance Concert" 8 กรกฎาคม 2538 เจตริน วรรธนะสิน มิคกี้ Mcc Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ
คอนเสิร์ต "Tata Special Concert ตอน I Love You" 26 สิงหาคม 2538 ทาทา ยัง ธนา ลวสุต, เกริกพล มัสยวาณิช, ภูธเนศ หงษ์มานพ Mcc Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ
คอนเสิร์ต "Moving Mos Concert ตอน Move เหนือเมฆ" 9 กันยายน 2538 ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว, สมพล ปิยะพงศ์ศิริ Mcc Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ
คอนเสิร์ต "ในห้องรับแขก : Guess Who's Moving" 11 พฤศจิกายน 2538 ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ พาเมล่า เบาว์เด้นท์, ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง Mcc Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ
คอนเสิร์ต "Amphol Big Story Concert 1986-1996" 27 มกราคม 2539 อำพล ลำพูน ไกรภพ จันทร์ดี, มานะ ประเสริฐวงศ์, สันธาน เลาหวัฒนาวิทย์ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
คอนเสิร์ต "6.2.12. Concert Festival" 10 กุมภาพันธ์ 2539 เจตริน วรรธนะสิน, คริสติน่า อากีล่าร์, ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, ทาทา ยัง, ยู.เอช.ที., นัท มีเรีย - สนามกีฬากองทัพบก
คอนเสิร์ต "Nat Myria In Concert" 23 มีนาคม 2539 นัท มีเรีย อชิตะ ปราโมช ณ อยุธยา, อัมรินทร์ นิติพน Mcc Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ
คอนเสิร์ต "วันคุ้มครองโลก Earth Day Concert ครั้งที่ 6 ตอน Teen For Green" 2539 ยู.เอช.ที., นัท มีเรีย, สุนิตา ลีติกุล, ทีน ทอล์ค, เจสัน ยัง, มาช่า วัฒนพานิช, ลีโอ พุฒ, อชิตะ ปราโมช ณ อยุธยา, อัมรินทร์ นิติพน, Y Not 7 - สนามกีฬากองทัพบก
คอนเสิร์ต "U.H.T. Happy Time Variety Concert" 29 มิถุนายน 2539 ยู.เอช.ที. คลาวเดีย จักรพันธุ์, ถกลเกียรติ วีรวรรณ Mcc Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ
คอนเสิร์ต "Jason And Leo ตอน ตะโกนบอกฟ้า ตามหาเธออยู่ไหน" 3 สิงหาคม 2539 เจสัน ยัง, ลีโอ พุฒ สุนิตา ลีติกุล Mcc Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ
คอนเสิร์ต "Green Concert Vol.2 คืนหนึ่งกับผู้ชายชื่อปั่น" 3 สิงหาคม 2539 ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว เอ็มบีเค ฮอลล์ ศูนย์การค้ามาบุญครอง
คอนเสิร์ต "Dream ของ ธงไชย แมคอินไตย์" 14-15 กันยายน 2539 ธงไชย แมคอินไตย์ - Mcc Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ
คอนเสิร์ต "Mos Tata & Friends" 15 กุมภาพันธ์ 2540 ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, ทาทา ยัง สุนิตา ลีติกุล, เจสัน ยัง, เกริกพล มัสยวาณิช, Na Na Cha สนามศูนย์เยาวชน ไทย-ญี่ปุ่น (ดินแดง)
คอนเสิร์ต "วันคุ้มครองโลก Earth Day Concert ครั้งที่ 7 ตอน Rock On Earth Project II" 20 เมษายน 2540 ใหม่ เจริญปุระ, สุนิตา ลีติกุล, โลโซ, สุนิสา สุขบุญสังข์, เสาวลักษณ์ ลีละบุตร, ศักดา พัทธสีมา, ฟลาย, Y Not 7 - สนามกีฬากองทัพบก
คอนเสิร์ต "Green Concert Vol.3 Singing Bird" 28-29 มิถุนายน 2540 ธงไชย แมคอินไตย์ ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต "Beau Big Concert" 5 กรกฎาคม 2540 สุนิตา ลีติกุล เสาวลักษณ์ ลีละบุตร, มาช่า วัฒนพานิช, สุนิสา สุขบุญสังข์ Mcc Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ
คอนเสิร์ต "Teens For Clean Air" 5 ธันวาคม 2540 เจตริน วรรธนะสิน, ทาทา ยัง, มอส ปฏิภาณ, อ้อม สุนิสา, ปีเตอร์ คอร์ป, นาวิน ต้าร์, ฟลุค เกริกพล, ปนัดดา เรืองวุฒิ, คูณสามซูเปอร์แก๊งค์ Mcc Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ
คอนเสิร์ต "เปิดอัลบั้ม ธงไชย เซอร์วิส ตอน ซ่าได้" 19-21 กันยายน 2541 เบิร์ด ธงไชย ญาณี จงวิสุทธิ์, เก็จมณี วรรธนะสิน ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
คอนเสิร์ต "จากเพื่อน พี่ และน้อง แด่เรวัต พุทธินันทน์" 5 กันยายน 2541 เจตริน วรรธนะสิน, เหน่ง วายน็อตเซเว่น, แจ็ค วงฟลาย, คริสติน่า อากีล่าร์, มาช่า วัฒนพานิช, แหวน ฐิติมา, กบ ทรงสิทธิ์, เบิร์ด ธงไชย, เสือ ธนพล, ปอนด์ ธนา, นัท มีเรีย, ตู่ นันทิดา, มอส ปฏิภาณ, มิคกี้ ปิยะวัฒน์, ปีเตอร์ คอร์ป, มาลีวัลย์ เจมีน่า, อัสนี วสันต์, ก้อย ศรัณย่า, อี๊ด วงฟลาย, อ้อง สุรสีห์, เสก โลโซ, แอม เสาวลักษณ์, ใหม่ เจริญปุระ, ทาทา ยัง, อรวี สัจจานนท์, อ่ำ อัมรินทร์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ปี 2542-2546[แก้]

ชื่อคอนเสิร์ต วันที่แสดง ศิลปิน แขกรับเชิญ สถานที่
คอนเสิร์ต "ธงไชย เซอร์วิส พิเศษ" 23-24 มกราคม พ.ศ. 2542 เบิร์ด ธงไชย นันทิดา แก้วบัวสาย, แอม เสาวลักษณ์, ใหม่ เจริญปุระ, โบ สุนิตา อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
คอนเสิร์ต "นิติพงษ์ ห่อนาค คนเขียนเพลง บรรเลงคอนเสิร์ต" 16-17 กรกฎาคม 2542 ใหม่ เจริญปุระ, แอม เสาวลักษณ์, มาช่า วัฒนพานิช, ฟลาย ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
คอนเสิร์ต "พลังแผ่นดิน" 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2542 ก๊อต จักรพันธ์, นูโว, อัสนี-วสันต์, ไมค์ ภิรมย์พร, เบิร์ด ธงไชย, แหวน ฐิติมา, นันทิดา แก้วบัวสาย, แอม เสาวลักษณ์, ใหม่ เจริญปุระ, มาช่า วัฒนพานิช, เจตริน วรรธนะสิน, ตอง ภัครมัย, นาวิน ต้าร์, มิกกิ้, โอ-แอน, มาลีวัลย์ เจมีน่า, อรวี สัจจานนท์, โบ สุนิตา, นิโคล เทริโอ, ทราย เจริญปุระ, คริสติน่า อากีล่าร์, ปนัดดา เรืองวุฒิ, เท่ห์ อุเทน, สุเมธ & เดอะปั๋ง, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, อั๋น ภูวนาท, ปู แบล็คเฮด, วายน็อตเซเว่น, อี๊ด ฟลาย, เสก โลโซ, เสือ ธนพล, อิงค์ อชิตะ, อ่ำ อัมรินทร์, สไมล์บัฟฟาโล่, จิระศักดิ์ ปานพุ่ม, โต ซิลลี่ ฟูลส์, ไท ธนาวุฒิ ลานพระราชวังดุสิต
คอนเสิร์ต "ลงเอย พี่น้องร้องเพลง อัสนี - วสันต์" 23 เมษายน พ.ศ. 2543 อัสนี วสันต์, เสก โลโซ, โจ ก้อง, โต ซิลลี่ ฟูลส์, ปู แบล็คเฮด, หนุ่ย นันทกานต์, อุ๊ หฤทัย, แอม เสาวลักษณ์, ใหม่ เจริญปุระ, มาช่า วัฒนพานิช อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก
คอนเสิร์ต "Earth Day วันคุ้มครองโลก" 22 เมษายน พ.ศ. 2544 โลโซ, ซิลลี่ ฟูลส์, แบล็คเฮด, วายน็อตเซเว่น, ฟลาย อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก
คอนเสิร์ต "Fast Speed Concert" 6 ตุลาคม พ.ศ. 2544 โปเตโต้ ดาดฟ้าชั้น 10 อาคาร CMIC Tower
คอนเสิร์ต "โลโซ เพื่อเพื่อน" 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2544 โลโซ ณัฐพล อ่วมอิ่ม, โก้ มิสเตอร์ แซกแมน, Strings section เวลโลโดรม สนามกีฬาหัวหมาก
คอนเสิร์ต "เปิดอัลบั้ม สไมล์คลับ" 2 ธันวาคม พ.ศ. 2544 เบิร์ด ธงไชย พรชิตา ณ สงขลา อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "NUVO IN LOVE - รักเสียงดังจังเลย" 16 ธันวาคม พ.ศ. 2544 นูโว แอ๊ด คาราบาว, กฤษณ์ โชคทิพย์พัฒนา, ปุ๊ อัญชลี อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "10 ปี มอส ไม่รัก...ก็บ้าแล้ว" 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2545 มอส ปฏิภาณ เจตริน วรรธนะสิน, อ้อม สุนิสา อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก
คอนเสิร์ต "คอนเสิร์ต ยินยอม พี่น้องร้องเพลง อัสนี - วสันต์ 2" 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2545 อัสนี & วสันต์, พลพล พลกองเส็ง, ไมค์ ภิรมย์พร, นิโคล เทริโอ, ชีต้า ชาไลย์, เสาวนิตย์ นวพันธ์, พิชัย จิราธิวัฒน์, พงษ์พรหม สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, อ้อม สุนิสา, สุธาสินี พุทธินันทน์, ตุ้ย ธีรภัทร์, จิระศักดิ์ ปานพุ่ม อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก
คอนเสิร์ต "ถูกใจคนไทย ร่วมใจใช้สินค้าถูกกฎหมาย" 17 สิงหาคม พ.ศ. 2545 นูโว, พงษ์สิทธิ์ คำภีร์, หงา คาราวาน, คาราบาว, พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ, แช่ม แช่มรัมย์, อัสนี-วสันต์, เสก โลโซ, ไมค์ ภิรมย์พร, ก๊อต จักรพันธ์, เบิร์ด ธงไชย, อั่น ภูวนาท, ปั่น ไพบูลย์เกียรติ, เสือ ธนพล, ปู แบล็คเฮด, แคลช, อี๊ด ฟลาย, แอม เสาวลักษณ์, ใหม่ เจริญปุระ, มาช่า วัฒนพานิช, นิโคล เทริโอ, จิระศักดิ์ ปานพุ่ม, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, มอส ปฏิภาณ, โต ซิลลี่ ฟูลส์, ตอง ภัครมัย, ไท ธนาวุฒิ, พลพล พลกองเส็ง, สลา คุณวุฒิ, ชาย เมืองสิงห์, เอกพล มนต์ตระการ สนามหลวง (ฝั่งวัดพระแก้ว)
คอนเสิร์ต "Bangkok Show The Return Of J Jetrin" 7 กันยายน พ.ศ. 2545 เจตริน วรรธนะสิน มอส ปฏิภาณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
คอนเสิร์ต ฟ.แฟน 30 พฤศจิกายน-1 ธันวาคม พ.ศ. 2545 เบิร์ด ธงไชย จินตหรา พูนลาภ, นัท มีเรีย, แคทรียา อิงลิช อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต ป้าง - ใหม่ พี่ขอร้อง..น้องขอเต้น 12 มกราคม พ.ศ. 2546 ป้าง นครินทร์, ใหม่ เจริญปุระ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
คอนเสิร์ต เส้นใหญ่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2546 อัสนี วสันต์ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต ฟ. แฟน fan fair 22-23 กุมภาพันธ์ 2546 เบิร์ด ธงไชย จินตหรา พูนลาภ, นัท มีเรีย, แคทรียา อิงลิช อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "เทศกาลดนตรี พัทยา พัทยา มิวสิก เฟสติวัล" 21-23 มีนาคม พ.ศ. 2546 เบิร์ด ธงไชย, มอส ปฏิภาณ, พลพล พลกองเส็ง, เจตริน วรรธนะสิน, ตุ้ย ธีรภัทร์, โก้ มิสเตอร์ แซกแมน, ลาบานูน, แคลช, ป้าง นครินทร์, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, จิระศักดิ์ ปานพุ่ม, ใหม่ เจริญปุระ, แอม เสาวลักษณ์, บอดี้สแลม, เอบีนอร์มัล, กรู๊ฟไรเดอร์ส, บิ๊กแอส, บางแก้ว, ไอเซ็ค, พาราด๊อกซ์, ไมค์ ภิรมย์พร, แช่ม แช่มรัมย์, ปีเตอร์ สารีวงษ์, ศร สินชัย, เอกพล มนต์ตระการ, ชาย เมืองสิงห์, สามโทน, สลา คุณวุฒิ, อี๊ด ฟลาย พัทยา มิวสิก เฟสติวัล
คอนเสิร์ต "Da Jim Show bid RVS stage show" 29 มีนาคม พ.ศ. 2546 ดาจิม DJ โจ้, เจตริน วรรธนะสิน, แคลช สนามกีฟัาแห่งชาติ
คอนเสิร์ต "Divas and Gentlemen Concert" 19-20 เมษายน พ.ศ. 2546 พลพล พลกองเส็ง, เจตริน วรรธนะสิน, กบ ทรงสิทธิ์, ศิรศักดิ์ อิทธิพลพานิชย์, แอม เสาวลักษณ์, นันทิดา แก้วบัวสาย, อุ๊ หฤทัย, วิยะดา โกมารกุล ณ นคร อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก
คอนเสิร์ต "Fat Live 4 : The Paradox Circus" 17 สิงหาคม พ.ศ. 2546 พาราด็อกซ์ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก
คอนเสิร์ต "2 ทศวรรษ สลา คุณวุฒิ" 17 สิงหาคม พ.ศ. 2546 สลา คุณวุฒิ, ก๊อต จักรพันธ์, ศิริพร อำไพพงษ์, ไมค์ ภิรมย์พร, ต่าย อรทัย, นันทิดา แก้วบัวสาย, เสือ ธนพล, อี๊ด ฟลาย, พลพล พลกองเส็ง, โบ สุนิตา, อํ่า อัมรินทร์, อ๊อด โอภาส, บางแก้ว, พี สะเดิด, พี สะเดิด, แช่ม แช่มรัมย์, ไท ธนาวุฒิ, เอกพล มนต์ตระการ, แท็กซี่, ศร สินชัย อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "Highlight" 29-31 สิงหาคม พ.ศ. 2546 โมเดิร์นด็อก, บอดี้สแลม, บิ๊กแอส, แคลช, กะลา, เอบีนอร์มัล, แบล็คเฮด, สเตอ, พลพล พลกองเส็ง, มอส ปฏิภาณ, ยู เอช ที, จิระศักดิ์ ปานพุ่ม, ป้าง นครินทร์, เสือ ธนพล, บางแก้ว, เฉลิมพล มาลาคำ, แดง จิตกร, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, ศร สินชัย, เอกพล มนต์ตระการ, แคท รัตติกาล, แช่ม แช่มรัมย์, พี สะเดิด, สามโทน, เสรี รุ่งสว่าง สวนลุมไนท์บาชาร์
คอนเสิร์ต "Rock Size S Concert" 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2546 แคลช, กะลา, เอบีนอร์มัล, ไอเซ็ค, พาราด๊อกซ์, อุลตร้า ช้วดส์ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "ไมโคร ตำนานร็อคมือขวา" 12-14 ธันวาคม พ.ศ. 2546 ไมโคร ป๊อด โมเดิร์นด็อก, แหวน ฐิติมา อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ปี 2547-2550[แก้]

ชื่อคอนเสิร์ต วันที่แสดง ศิลปิน แขกรับเชิญ สถานที่
คอนเสิร์ต "HOTWAVE LIVE : BODYSLAM MAXIMUM LIVE" 27 เมษายน พ.ศ. 2547 บอดี้สแลม ป๊อด โมเดิร์นด็อก, ปู แบล็คเฮด, อ๊อฟ บิ๊กแอส หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
คอนเสิร์ต "เบิร์ดซน เบิร์ดเสก" 5-6 มิถุนายน พ.ศ. 2547 เบิร์ด ธงไชย, เสก โลโซ ปาล์มมี่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "Pack 4 Freedom Romantic Rock Concert" 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2547 แคลช, กะลา, โปเตโต้, เอบีนอร์มัล อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "MICRO - NUVO ONE BIG SHOW" 25 ธันวาคม พ.ศ. 2547 นูโว, ไมโคร ไทยทิคเก็ต มาสเตอร์
คอนเสิร์ต "ด้วยแสงแห่งรัก The Light of Love" 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2548 ก๊อต จักรพันธ์, นูโว, ไมโคร, อัสนี วสันต์, พลพล พลกองเส็ง, เบิร์ด ธงไชย, บิลลี่ โอแกน, เจตริน วรรธนะสิน, มอส ปฏิภาณ, อ้อม สุนิสา, แอม เสาวลักษณ์, จิระศักดิ์ ปานพุ่ม, ปู แบล็คเฮด, อี๊ด ฟลาย, หนุ่ม กะลา, ไท ธนาวุฒิ, บอย พีชเมกเกอร์, เสือ ธนพล เวทีกลางแจ้ง สวนลุมพินี
คอนเสิร์ต "Sleepless Society" 4 มิถุนายน พ.ศ. 2548 บีม จารุวรรณ, โต่ง ณัชชา, จิม พัทยากรณ์, หนึ่ง ณรงค์วิทย์, แอน ธิติมา, ไอซ์ ศรัณยู, ป๊อบ ปองกูล, เจตริน วรรธนะสิน, บอย พีชเมกเกอร์, มาช่า วัฒนพานิช เวทีกลางแจ้ง สวนลุมพินี
คอนเสิร์ต Bodyslam Believe Concert" 28 มิถุนายน พ.ศ. 2548 บอดี้สแลม เรโทรสเปกต์, สวีทมัลเล็ต, บอย พีชเมกเกอร์, รัฐพล พรรณเชษฐ์ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต เล็ก ชิ้น สด ตอน Everybody Slam" 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2548 บอดี้สแลม หอประชุมใหญ่ เอยูเอ
คอนเสิร์ต "Peacemaker Panorama Concert" 27 สิงหาคม พ.ศ. 2548 เบิร์ด ธงไชย เบน ชลาทิศ, ป้าง นครินทร์ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
คอนเสิร์ต "โอ้ล่ะหนอ my love" 3-4 กันยายน พ.ศ. 2548 เบิร์ด ธงไชย อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "big body" 9 ตุลาคม พ.ศ. 2548 บอดี้สแลม, บิ๊กแอส อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "อำพลเมืองดี กับ บิลลี่เข้ม" 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2548 ไมโคร, บิลลี่ โอแกน อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "seed clash concert :frist clash" 11 มีนาคม พ.ศ. 2549 แคลช อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก
คอนเสิร์ต "20 ปี อัสนี-วสันต์" 12-14 พฤษภาคม พ.ศ. 2549 อัสนี วสันต์ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "Real Rock concert 10 years" 29 ตุลาคม พ.ศ. 2549 แบล็คเฮด DJ Ma, โจอี้ บอย, ซีล ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "Seefa Vol. 2 Deep Blue Concert" 29 ตุลาคม พ.ศ. 2549 พลพล พลกองเส็ง, อ๊อฟ ปองศักดิ์, โก้ มิสเตอร์ แซกแมน, โบ สุนิตา, ใหม่ เจริญปุระ, มาช่า วัฒนพานิช, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, แอม เสาวลักษณ์ บอย พีชเมกเกอร์, เบน ชลาทิศ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก
คอนเสิร์ต "Sleepless Society vol. 2" 16 ธันวาคม พ.ศ. 2549 ปั๊บ โปเตโต้, หนึ่ง ณรงค์วิทย์, โรส ศิรินทิพย์, ป๊อบ ปองกูล, มอส ปฏิภาณ, แคล, บี เครสเชนโด้, ดา เอ็นโดรเฟีน ไอซ์ ศรัณยู, บอย พีชเมกเกอร์, ติ๊ก ชีโร่ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก
คอนเสิร์ต "Seed Live Concert Spicy Potato ดุ เด็ด เผ็ด มันส์" 24 มีนาคม พ.ศ. 2550 โปเตโต้ ซีล, พันช์ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "เบิร์ดเปิดฟลอร์" 8-11 มีนาคม พ.ศ. 2550 เบิร์ด ธงไชย นันทิดา แก้วบัวสาย อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "BIG ASS เปิดพรหมลิขิต" 17 มีนาคม พ.ศ. 2550 บิ๊กแอส เรโทรสเปกต์, ตูน บอดี้สแลม ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "CLASH ARMY ROCK CONCERT" 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2550 แคลช แน๊ป เรโทรสเปกต์ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "Retrospect The First Concert" 4 สิงหาคม พ.ศ. 2550 เรโทรสเปกต์ สวีทมัลเล็ต Moon Star Stu­dio 8
คอนเสิร์ต "25 ปี นิติพงษ์ ห่อนาค" 25-26 สิงหาคม พ.ศ. 2550 นิติพงษ์ ห่อนาค, เบิร์ด ธงไชย, เจตริน วรรธนะสิน, นูโว, ไมโคร, ตั้ม สมประสงค์, พลพล พลกองเส็ง, สุรสีห๋ อิทธิกุล เฉลียง, มอริส เค, กะลา อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "ร่ำไร" 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2550 อัสนี วสันต์ แอ๊ด คาราบาว สนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน
คอนเสิร์ต "Bodyslam Save My Life Concert" 20 - 21 ตุลาคม พ.ศ. 2550 บอดี้สแลม สวีทมัลเล็ต, พงษ์สิทธิ์ คำภีร์, แอ๊ด คาราบาว, โก้ มิสเตอร์ แซกแมน อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก

ปี 2551-2553[แก้]

ชื่อคอนเสิร์ต วันที่แสดง ศิลปิน แขกรับเชิญ สถานที่
คอนเสิร์ต "REDioactive the musical party by J Jetrin" 20 - 21 ตุลาคม พ.ศ. 2550 เจตริน วรรธนะสิน อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "อารมณ์ดี้ ตอน ทุ่งหญ้า สายลม และนมวัว" 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2551 นิติพงษ์ ห่อนาค, เจตริน วรรธนะสิน, สุเมธแอนด์เดอะปั๋ง, แมว จิระศักดิ์, โก้ มิสเตอร์แซกแมน, บอย ตรัย, มาช่า วัฒนพานิช, แอม เสาวลักษณ์, ใหม่ เจริญปุระ, ป้าง นครินทร์, วัชระ ปานเอี่ยม, เจ เจตริน, เบน ชลาทิศ, ติ๊ก ชีโร่ เขาใหญ่
คอนเสิร์ต "Every Bodyslam" 26 เมษายน พ.ศ. 2551 บอดี้สแลม โน มอร์ เทียร์, บุดด้าเบลส อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "Malang Rock Day Concert" 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2551 แคลช, บอดี้สแลม, โปเตโต้, กะลา, สวีทมัลเล็ท, โซคูล, บิ๊กแอส, พาราด็อกซ์, แบล็กเฮด, เรทโทรสเปค, แฮงแมน, ซีล, โนโลโก้, อินสติงค์ Moon Star Stu­dio 8
คอนเสิร์ต "แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ 2008 ตอน MAGICMEMORIES" 15-30 สิงหาคม พ.ศ. 2551 เบิร์ด ธงไชย นันทิดา แก้วบัวสาย, นัท มีเรีย, ดา เอ็นโดรฟีน, แก้ม เดอะสตาร์, ตั๊กแตน ชลดา, แพนเค้ก, ค่อม ชวนชื่น, โก๊ะตี๋, อู๊ด เป็นต่อ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "3 หนุ่ม 3 ไมค์ 2008" 3-5 ตุลาคม พ.ศ. 2551 มอส ปฏิภาณ, แท่ง ศักดิ์สิทธิ์, กบ ทรงสิทธิ์ วิยะดา โกมารกุล, ชมพู่ อารยา, พลพรรครักเอย, บอย ถกลเกียรติ เมืองไทย รัชดาลัย เธียเตอร์
คอนเสิร์ต "Nuvo Now Showing" 25 ตุลาคม พ.ศ. 2551 นูโว อำพล ลำพูน อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ 2008 ตอน MAGICMEMORIES Encore Plus 2009 New Year Bonus" 11-14 ธันวาคม 2551 เบิร์ด ธงไชย นันทิดา แก้วบัวสาย, นัท มีเรีย, ดา เอ็นโดรฟีน, แก้ม เดอะสตาร์, ตั๊กแตน ชลดา, แพนเค้ก, ค่อม ชวนชื่น, โก๊ะตี๋, อู๊ด เป็นต่อ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "ไมโคร ร็อก เล็ก เล็ก RETURNs" 30-31 มกราคม พ.ศ. 2553 ไมโคร เสก โลโซ, บิลลี่ โอแกน, แด๊ก บิ๊กแอส, ใหม่ เจริญปุระ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "THIS IS IT THE CONCERT" 20-21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553 เจตริน วรรธนะสิน, ทาทา ยัง, คริสติน่า อากีล่าร์, ใหม่ เจริญปุระ, มาช่า วัฒนพานิช, แดน วรเวช, เบน ชลาทิศ, นูโว, เจ เจตริน, อ๊อฟ ปองศักดิ์, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, เป็ก ผลิตโชค, Slot Machine, ตู่ ภพธร, คิว วงฟลัวร์ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "ร็อคไทยใจเดียวกัน" 8 พฤษภาคม-25 กันยายน พ.ศ. 2553 เสก โลโซ, บอดี้สแลม, บิ๊กแอส, อำพล ลำพูน จังหวัดชลบุรี, จัดหวัดนครราชสีมา, จังหวัดพิษณุโลก, จังหวัดเชียงราย, จังหวัดขอนแก่น, จังหวัดภูเก็ด, จังหวัดสุราษฎร์ธานี, กรุงเทพมหานคร
คอนเสิร์ต "O2 One Concert" 7 สิงหาคม พ.ศ. 2553 บอดี้สแลม, พาราด็อกซ์, โปเตโต้, อินสติงต์, สวีดมัลเล็ต, กะลา, เรโทรสเปกต์ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก
คอนเสิร์ต "Play Boy Concert" 2-3 ตุลาคม พ.ศ. 2553 บอย พีชเมกเกอร์ เจตริน วรรธนะสิน หอประชุม ม.ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์
คอนเสิร์ต "40 ปี the legend of the guitar" 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553 โจ ก้อง, พงษ์สิทธิ์ คำภีร์, หงา คาราวาน, คาราบาว, แหลม มอริสัน, กิตติ กีตาร์ปีน, ชาตรี, รอยัลสไปรท์ส, แมคอินทอช, วสุ แสงสิงแก้ว, ตู้ ดิเรก, หิน เหล็ก ไฟ, คีรีบูน, ติ๊ก ชีโร่, เป้ ไฮร็อก, พิสุทธิ์ ทรัพย์วิจิตร, บิลลี่ โอแกน, เสก โลโซ, ซิลลี่ ฟูลส์, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, วายน็อตเซเว่น, ไมโคร, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, ไท ธนาวุฒิ, ฟอร์ด สบชัย, อู๋ ธรรพ์ณธร, จั๊ก ชวิน, แมว จิระศักดิ์, ดัง พันกร, สไมล์บัฟฟาโล่, อินคา, ซีล, พาราด็อกซ์, แบล็คเฮด, สวีทมัลเล็ต, กะลา, อินสติงต์, โซคูล, โปเตโต้ ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "บอดี้สแลม ไลฟ์ อิน คราม" 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553 บอดี้สแลม ศิริพร อำไพพงษ์, อุ๋ย บุดด้าเบลส, ฟักกลิ้ง ฮีโร่, ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ราชมังคลากีฬาสถาน
คอนเสิร์ต "มัน ใหญ่ มาก 2" 10 ธันวาคม พ.ศ. 2553 บอดี้สแลม, แคลช, ซีล, โปเตโต้, สวีทมัลเล็ต, พาราด็อกซ์, ป้าง นครินทร์, แฮงแมน, โต ซิลลี่ ฟูลส์, ดา เอ็นโดรฟีน, เบน ชลาทิศ โบนันซ่า เขาใหญ่
คอนเสิร์ต "big mountain music festival" 11-12 ธันวาคม พ.ศ. 2553 บอดี้สแลม, แคลช, ซีล, ดา เอ็นโดรฟีน, สิงโต นำโชค, ชิน ชินวุฒ, ไฮดร้า, ลุลา, ชิงกูล่า, แพนเค้ก, เจ็ตเซ็ตเตอร์ โบนันซ่า เขาใหญ่
คอนเสิร์ต "Pattaya Countdown 2011" 25-31 ธันวาคม 2553 บอดี้สแลม, บิ๊กแอส, กะลา, อินสติงต์, ดา เอ็นโดรฟีน, โจอี้ บอย, ชิน ชินวุฒ, ไฮดร้า, ลุลา, ชิงกูล่า, แพนเค้ก, เจ็ตเซ็ตเตอร์ บริเวณแหลมบาลีฮาย (พัทยาใต้) จ.ชลบุรี

ปี 2554-2556[แก้]

ชื่อคอนเสิร์ต วันที่แสดง ศิลปิน แขกรับเชิญ สถานที่
คอนเสิร์ต "เบิร์ด อาสาสนุก" 25-27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554 เบิร์ด ธงไชย สินจัย เปล่งพานิช, คริส หอวัง, หนูนา หนึ่งธิดา อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "บอดี้สแลมไลฟ์อินลาว : เวิลด์ทัวร์" 7 เมษายน พ.ศ. 2554 บอดี้สแลม สนามกีฬาแห่งชาติลาว
คอนเสิร์ต "Rebirth The Final Concert" 7 เมษายน พ.ศ. 2554 แคลช เอบีนอร์มัล, กะลา, โปเตโต้ Yamaha Stadium เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "We Are The One Concert" 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2554 บอดี้สแลม, เสก โลโซ, โป่ง หิน เหล็ก ไฟ, บิลลี่ โอแกน, แบล็คเฮด, พงษ์พัฒน์ วชิระบรรจง, เสือ ธนพล ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106
คอนเสิร์ต "เบิร์ด อาสาสนุก Encore Plus TOO MUCH SO MUCH VERY MUCH" 19-21 สิงหาคม พ.ศ. 2554 ใหม่ เจริญปุระ, ปาล์มมี่, อ้อม สุนิสา, ญาญ่า, ตุ๊กกี้ สามช่า, แจ๊ส ชวนชื่น อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "Chick Mountain Music Festival" 27 สิงหาคม พ.ศ. 2554 บอดี้สแลม, SuckSeed, พาราด็อกซ์, ปาล์มมี่, ดา เอ็นโดรฟีน, เจ็ตเซ็ตเตอร์ ต.ลาดหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
คอนเสิร์ต "Potato Live Go On Concert" 24 กันยายน พ.ศ. 2554 โปเตโต้ แสตมป์ อภิวัชร์, ซิลลี่ ฟูลส์, นักศึกษาภาควิชาศิลปะการแสดง คณะศิลปกรรมศาสตร์ มศว, สุวาทิน วัฒนวิทูกูร, นันทไกร ฉ่ำใจหาญ สนามกีฬา เวลโลโดรม
คอนเสิร์ต "The heroes" 15 - 16 ตุลาคม พ.ศ. 2554 นูโว, อ๊อฟ พงษ์พัฒน์, ป้าง นครินทร์, โมเดิร์นด็อก, บิลลี่ โอแกน รอยัลพารากอนฮอลล์
คอนเสิร์ต "มัน ใหญ่ มาก 3" 10 - 11 ธันวาคม พ.ศ. 2554 บอดี้สแลม, พาราด็อกซ์, โซคูล, เรโทรสเปกต์, สวีทมัลเล็ต, ซีล, อินสติงต์, กะลา, ดา เอ็นโดรเฟีน, เจตริน วรรธนะสิน, บอย พีชเมกเกอร์, โมเดิร์นด็อก, เอบีนอร์มัล, ติ๊ก ชีโร่ โบนันซ่า เขาใหญ่
คอนเสิร์ต "บอดี้สแลม นั่งเล่น" 10-12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555 บอดี้สแลม ป๊อด โมเดิร์นด็อก, ศิริพร อำไพพงษ์, ป้าง นครินทร์, บิ๊กแอส IMPACT EXHIBITION HALL 1, เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "Sea-Mix on the Beach Concert" 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555 เจตริน วรรธนะสิน, คริสติน่า อากีล่าร์, โจอี้ บอย Ocean Marena Yacht Club Pattaya
คอนเสิร์ต "เรวัต พุทธินันทน์ : น้องร้องเพลงพี่...15 ปีที่คิดถึง" 3-4 มีนาคม พ.ศ. 2555 เจตริน วรรธนะสิน, แอม เสาวลักษณ์, เอ็ม อรรถพล, โตโน่ เดอะสตาร์, แมว จิระศักดิ์, ซานิ AF6, มอส ปฏิภาณ, นท เดอะสตาร์, อ๊อฟ ปองศักดิ์, แก้ม เดอะสตาร์ หอประชุม ม.ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์
คอนเสิร์ต "เฉลิมฉลองครบรอบ 65 ปี เวสป้า" 17 มีนาคม พ.ศ. 2555 นูโว, โป้ โยคีเพลย์บอย, เจ็ตเซ็ตเตอร์, สควีซ แอนนิมอล, ละอองฟอง สนามม้านางเลิ้ง
คอนเสิร์ต "ยามาฮ่า พรีเซ้นท์" 28 มีนาคม พ.ศ. 2555 บอดี้สแลม, โปเตโต้, พาราด็อกซ์, สล็อต แมชชีน, แบงค์ แคลช, กอล์ฟ พิชญะ, ชิน ชินวุฒิ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์
คอนเสิร์ต "J20 Anniversary Concert" 20-22 กรกฎาคม พ.ศ. 2555 เจตริน วรรธนะสิน ตู้ ดิเรก, ทาทา ยัง, ฮั่น ศิววงศ์, คริสติน่า อากีล่าร์, แคทรียา อิงลิช, ไชน่า ดอลล์, ญาญ่าญิ๋ง รอยัลพารากอนฮอลล์
คอนเสิร์ต "25 ปี บ้าหอบฟาง" 27-28 กรกฎาคม พ.ศ. 2555 อัสนี วสันต์ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต " Green Concert Vol 15 : Club Friday: Based on A True Story" 25-26 สิงหาคม 2555 ป๊อด โมเดิร์นด็อก, ปองศักดิ์ รัตนพงษ์, ลิเดีย ศรัณย์รัชต์, กัน เดอะสตาร์, เป้ Mild, หนึ่งธิดา โสภณ, นภัสสร ภูธรใจ, ปิยนุช เสือจงพรู, เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์, ธิติมา ประทุมทิพย์, ปองกูล สืบซึ้ง, พิยะดา หาชัยภูมิ, ปิยธิดา วรมุสิก, นภัสกร มิตรเอม, ร้อยเอกชาล์ ศิริวรรณยา, เปรมณัช สุวรรณานนท์, Matthew Deen, วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย, มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล, ภูธเนศ หงษ์มานพ, วุฒิสิทธิ์ สืบสุวรรณ, ศิรพันธ์ วัฒนจินดา, มอส ปฏิภาณ, สุนิสา สุขบุญสังข์, วรรธนา วีรยวรรธน รอยัลพารากอนฮอลล์
คอนเสิร์ต "Hurt Rocker" 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555 โจ + ก้อง, บิลลี่ โอแกน, แมว จิระศักดิ์, ป้าง นครินทร์, จั๊ก ชวิน, Y NOT 7, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ไบเทค บางนา ฮอลล์ 105
คอนเสิร์ต "NUVO B-Side - ครั้งนี้คงถูกใจ" 13 ตุลาคม พ.ศ. 2555 นูโว ว่าน ธนกฤต, โบ สุนิตา, น้าเน็ค, กัมปะนี อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "Big Mountain Music Festival 4" 8 - 9 ธันวาคม พ.ศ. 2555 บอดี้สแลม, บิ๊กแอส, โปเตโต้, คาราบาว, แคลช, เอบีนอร์มอล, โมเดิร์นด็อก, พาราด็อกซ์, โดม ปกรณ์ ลัม, อินสติงต์, สวีทมัลเล็ต, ซีล, นูโว, Y NOT 7, ซิลลี่ ฟูลส์ โบนันซ่า เขาใหญ่
คอนเสิร์ต "พลพล รวมพลคนน่ากอด" 26 มกราคม พ.ศ. 2556 พลพล พลกองเส็ง มอส ปฏิภาณ, ตุ้ย ธีรภัทร์, นิว จิ๋ว, แก้ม วิชญาณี, ตุ๊กกี้ ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "Chang Fest เทศกาลดนตรีร็อกกลางฤดูร้อน" 27 เมษายน พ.ศ. 2556 บอดี้สแลม, บิ๊กแอส, โปเตโต้, พาราด็อกซ์ ป๊อด โมเดิร์นด็อก, โจอี้ บอย ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "6.2.13 Concert" 3-5 พฤษภาคม พ.ศ. 2556 เจตริน วรรธนะสิน, คริสติน่า อากีล่าร์, ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, ทาทา ยัง, ยู.เอช.ที., นัท มีเรีย รอยัลพารากอนฮอลล์
คอนเสิร์ต "พาราด็อกซ์ ผงาดง้ำค้ำโลก โดดไม่รู้ล้ม" 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2556 พาราด็อกซ์ เรโทรสเปกต์, สวีทมัลเล็ต Impact Exhibition Hall1 เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "มือขวาสามัคคี Reunion" 27 - 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2556 นูโว, ไมโคร, บิลลี่ โอแกน, แหวน ฐิติมา, ใหม่ เจริญปุระ มาช่า วัฒนพานิช อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "HAPPY FACE TIVAL” ตอน “PARTY REUNION CONCERT" 31 สิงหาคม พ.ศ. 2556 มอส ปฏิภาณ, นาวิน ต้าร์, ลีโอ พุฒ, คูณสาม ซูเปอร์แก๊งค์, ซาซ่า, แคทรียา อิงลิช, ไชน่า ดอลล์, ญาญ่าญิ๋ง, 2002 ราตรี, 2005 ทิวา ฮูลา ฮูล่า, ไบรโอนี่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "แบล็คเฮด ปาร์ตี้ ไว้ลาย" 31 สิงหาคม พ.ศ. 2556 แบล็คเฮด เขียว คาราบาว, กบ แท็กซี่, ยักษ์ แคลช, ยอด บอดี้สแลม, สวีทมัลเล็ต, วีไอพี, เมทินี กิ่งโพยม, ไมค์ กิ่งโพยม, พุทธิดา ศิระฉายา, น้าเน็ก, น้าหมึก Moon Star Stu­dio 8
คอนเสิร์ต "บรรลุนิติภาวะ 21 ปี ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์" 5 ตุลาคม พ.ศ. 2556 ป้าง นครินทร์ บิ๊กแอส, ตูน บอดี้สแลม, มาโนช พุฒตาล, ตั๊กแตน ชลดา, ฟักกลิ้ง ฮีโร่ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก
คอนเสิร์ต "ขนนกกับดอกไม้ ตอน Secret Garden" 18-20 ตุลาคม 2556 ธงไชย แมคอินไตย์ ดา เอ็นโดรฟิน, ลุลา กันยารัตน์, นิว-จิ๋ว, ชมพู่ อารยา, [[แอม เสาวลักษณ์, หญิงลี ศรีจุมพล อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "6.2.13 Dance Fever Concert" 9-10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556 เจตริน วรรธนะสิน, คริสติน่า อากีล่าร์, ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, ทาทา ยัง, ยู.เอช.ที., นัท มีเรีย อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "Big Mountain Music Festival 5" 7 - 8 ธันวาคม พ.ศ. 2556 โมเดิร์นด็อก, คาราบาว, บิ๊กแอส, พาราด็อกซ์, บอย พีชเมกเกอร์, ป้าง นครินทร์, พอส, ดัง พันกร, เบน ชลาทิศ, บิลลี่ โอแกน, เจ็ตเซ็ตเตอร์, ซีล โบนันซ่า เขาใหญ่
คอนเสิร์ต "Bangkok Countdown 2014" 31 ธันวาคม พ.ศ. 2556 นูโว, โมเดิร์นด็อก, โจอี้ บอย, ลิปตา, อ๊อฟ ปองศักดิ์, ฟลัวร์ เซ็นทรัลเวิลด์

ปี 2557-2559[แก้]

ชื่อคอนเสิร์ต วันที่แสดง ศิลปิน แขกรับเชิญ สถานที่
คอนเสิร์ต "แบเบอร์เพื่อชาวนา" 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557 โจ ก้อง, สุรสีห์ อิทธิกุล, กฤษณ์ โชคทิพย์พัฒนา, เพชร โอสถานุเคราะห์ ลานหน้าสวนเบญจสิริ ข้างห้างเอ็มโพเรียม
คอนเสิร์ต "ปรากฏการณ์ดัมมะชาติ" ตุลาคม - พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 บอดี้สแลม ปุ๊ อัญชลี ทั่วประเทศ
คอนเสิร์ต "Camillian Music For Life ครั้งที่ 1" 29 ตุลาคม พ.ศ. 2557 นูโว ศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์
คอนเสิร์ต "40 ปี เสก โลโซ 40 แต่รู้สึกเหมือน 14" 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 เสก โลโซ มอส ปฏิภาณ, แอ๊ด คาราบาว, ติ๊ก ชีโร่, โซคูล ราชมังคลากีฬาสถาน
คอนเสิร์ต "Patiparn Party 25 ปี Mr.Mos" 29-30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 มอส ปฏิภาณ เต๋า สมชาย, ทาทา ยัง, อ้อม สุนิสา, กบ ทรงสิทธิ์ รอยัลพารากอนฮอลล์
คอนเสิร์ต "Big Mountain Music Festival 6" 6 - 7 ธันวาคม 2557 โมเดิร์นด็อก, คาราบาว, บิ๊กแอส, โปเตโต้, [[อินสติงต์ พาราด็อกซ์, สวีทมัลเล็ต, เรโทรสเปกต์, เบน ชลาทิศ, ป้าง นครินทร์, พลพล พลกองเส็ง, โดม ปกรณ์ ลัม, โจอี้ บอย, ดา เอ็นโดรเฟีน, บอย พีชเมกเกอร์ โบนันซ่า เขาใหญ่
คอนเสิร์ต "Countdown Big Ent Big Joy 2015" 31 ธันวาคม พ.ศ. 2557 บอดี้สแลม, โจ-ก้อง, เป้ อารักษ์, พีท พีระ, ปั้น แบชเชอร์, SPF, Fuse, Ten to Twelve, Candy Mafia, CUP-C, LOMOSONIC ทั่วประเทศ
คอนเสิร์ต "Smileland" 17 มกราคม พ.ศ. 2558 บอดี้สแลม, บิ๊กแอส, โมเดิร์นด็อก, ไทยเทเนี่ยม สนามจรัญ บุรพรัตน์ พระราม 9
คอนเสิร์ต "THE MASTERPIECE 30 ปี นิติพงษ์ ห่อนาค" 24-25 มกราคม พ.ศ. 2558 นิติพงษ์ ห่อนาค, เจตริน วรรธนะสิน, หนุ่ย อำพล, บิลลี่ โอแกน, ใหม่ เจริญปุระ, คริสติน่า อากีล่าร์, แอม เสาวลักษณ์, มาช่า วัฒนพานิช รอยัลพารากอนฮอลล์
คอนเสิร์ต "หล่อมากมาก" 31 มกราคม พ.ศ. 2558 ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, บอย ปกรณ์, เจมส์ จิรายุ, หมาก ปริญ, เกรท วรินทร, อาเล็ก ธีรเดช, ยุกต์ ส่งไพศาล, เต๋อ ฉันทวิชช์, ต่อ ธนภพ, แกงส้ม เดอะสตาร์, ฮั่น เดอะสตาร์, กั้ง เดอะสตาร์ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "Music For Friend" 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558 ธงไชย แมคอินไตย์ นูโว, บุรินทร์ กรู๊ฟไรเดอร์ส, โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน, บิลลี่ โอแกน, โอฬาร พรหมใจ, มาโนช พุฒตาล, สุรสีห์ อิทธิกุล, คาไลโดสโคป, เขียว คาราบาว ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย
คอนเสิร์ต "ขนนกกับดอกไม้ The Original Returns" 27 กุมภาพันธ์-1 มีนาคม พ.ศ. 2558 ธงไชย แมคอินไตย์ ใหม่ เจริญปุระ, คริสติน่า อากีล่าร์, มาช่า วัฒนพานิช, ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์, เสาวลักษณ์ ลีละบุตร อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "NUVO LOVE STORY" 7 - 8 มีนาคม พ.ศ. 2558 นูโว โจอี้ บอย อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "Nuvo & Friends for Nepal" 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 นูโว, สุรสีห์ อิทธิกุล, โจอี้ บอย, บอย โกสิยพงษ์, แสตมป์ อภิวัชร์, ปุ๊ อัญชลี, กัมปะนี, ปู แบล็คเฮด สวนลุมพินี
คอนเสิร์ต "10 YEARS OF ATIME SHOWBIZ" 29-31 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 เจตริน วรรธนะสิน, มอส ปฏิภาณ, ทาทา ยัง, คริสติน่า อากีล่าร์, แอม เสาวลักษณ์, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, บอย พีชเมกเกอร์, อ๊อฟ ปองศักดิ์, ป๊อป ปองกูล, ว่าน ธนกฤต, อุ๊ หฤทัย, ก้อง นูโว, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, อ้อม สุนิสา, บริบูรณ์ จันทร์เรือง รอยัลพารากอนฮอลล์
คอนเสิร์ต "The Legends" 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 อำพล ลำพูน, พงษ์สิทธิ์ คำภีร์, ปู แบล็คเฮด, โป่ง หิน เหล็ก ไฟ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "บอดี้สแลมสิบสาม" 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 บอดี้สแลม โมเดิร์นด็อก, ปุ๊ อัญชลี, ลาบานูน, ศิริพร อำไพพงษ์, รัฐพล พรรณเชษฐ์, กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่, บุดด้า เบลส ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "Bodyslam BIG LIVE IN หาดใหญ่" 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 บอดี้สแลม สนามกีฬากลางจิระนคร หาดใหญ่
คอนเสิร์ต "BIG HEROES" 25 - 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 นูโว, อำพล ลำพูน, คาราบาว รอยัลพารากอนฮอลล์
คอนเสิร์ต "คิดถึงเทคนิคกรุงเทพ" 12 กันยายน พ.ศ. 2558 นูโว หอประชุมสถาบัน คณะวิศวะ
คอนเสิร์ต "ก้าวเดินไกลไปกับ Bodyslam Concert" 26 กันยายน พ.ศ. 2558 บอดี้สแลม ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่
คอนเสิร์ต "Shine And His Friend Charity Concert" 3 ตุลาคม พ.ศ. 2558 โจ ก้อง, ปั่น ไพบูลย์เกียรติ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่
คอนเสิร์ต "แทนคำขอบคุณจากใจ เมืองไทยประกันภัย ครั้งที่ 8 Love Actually Charity Concert" 4 ตุลาคม พ.ศ. 2558 คาราบาว, เบน ชลาทิศ, นิว จิ๋ว, มอส ปฏิภาณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "IN THE NAME OF THE ROSE" 10 ตุลาคม พ.ศ. 2558 บอดี้สแลม, โมเดิร์นด็อก, พาราด็อกซ์, แชร์, เขียว คาราบาว, 25 HOURS, ตุ้ย ธีรภัทร์, กัน เดอะสตาร์ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "PLAYBOY Halloween Masquerade" 31 ตุลาคม พ.ศ. 2558 บอดี้สแลม, โจอี้ บอย, ฟักกลิ้ง ฮีโร่ GRAND POSTAL BUIDLING, BANG RAK (ไปรษณีย์กลาง บางรัก)
คอนเสิร์ต "It's Sound Ghost Halloween Music Festival" 31 ตุลาคม พ.ศ. 2558 นูโว, ป้าง นครินทร์, 25hours, แสตมป์ อภิวัชร์, Musketeers, แทททูคัลเลอร์, Scrubb, Poly Cat, O.Pavee, SUNNY PARADE เมาน์เท่นครีก กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์
คอนเสิร์ต "Toyota It’s Mine presents จิ้มไหล่ มิวสิคเฟสติวัล 2" 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 บอดี้สแลม, พาราด็อกซ์, โลโมโซนิค, 25 hours, แสตมป์, ลิปตา, Polycat, Cocktail, Getsunova ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106
คอนเสิร์ต "big mountain music festival 7" 19-20 ธันวาคม พ.ศ. 2558 บอดี้สแลม, คาราบาว, บิ๊กแอส, โปเตโต้, พาราด็อกซ์, โมเดิร์นด็อก, ซิลลี่ ฟูลส์, กะลา, ซีล, เรโทรสเปกต์, สวีทมัลเล็ต, เบน ชลาทิศ, เจตริน วรรธนะสิน, เดอะพาเลช, พลพล พลกองเส็ง, พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ, ศรเพชร ศรสุพรรณ, สดใส รุ่งโพธิ์ทอง, ดาว บ้านดอน แก่งกระจาน คันทรี คลับ จ.เพชรบุรี
คอนเสิร์ต "งานฤดูหนาวเชียงใหม่" 27 ธันวาคม-5 มกราคม พ.ศ. 2558 บอดี้สแลม, พงษ์สิทธิ์ คำภีร์, ดา เอ็นโดรฟิน, เสก โลโซ, โปเตโต้, สามบาทห้าสิบ บริเวณสนามด้านหลังศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่
คอนเสิร์ต "Japan Relief" 28 เมษายน พ.ศ. 2559 นูโว หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
คอนเสิร์ต "Chang Music Connection presents Chang Friend Fest" 9 กรกฎาคม-20 สิงหาคม พ.ศ. 2559 บอดี้สแลม, บิ๊กแอส, โปเตโต้, ดา เอ็นโดรฟีน, พาราด็อกซ์, อินสติงต์ หาดใหญ่, อุดรธานี, ขอนแก่น, เชียงใหม่, สุราษฎร์ธานี
คอนเสิร์ต "Chang Music Connection Presents Runaway Music Festival" 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 บอดี้สแลม, บิ๊กแอส, โปเตโต้, 25Hours, Cocktail, โลโมโซนิค เซ็นทรัลเวิลด์ Fl.8
คอนเสิร์ต "G16" 28 สิงหาคม พ.ศ. 2559 บอดี้สแลม, บิ๊กแอส, โปเตโต้, สวีตมัลเล็ต, พาราด็อกซ์, อินสติงต์, กะลา, เรโทรสเปกต์, พลพล พลกองเส็ง, ป้าง นครินทร์ ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "แทนคำขอบคุณ จากใจเมืองไทยประกันภัย ครั้งที่ 9 forever love charity concert" 18 กันยายน พ.ศ. 2559 นูโว, อำพล ลำพูน, แอม เสาวลักษณ์, เบน ชลาทิศ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "อัสนี-วสันต์ 30 ปี สวัสดีครับ" 24-25 กันยายน พ.ศ. 2559 อัสนี วสันต์ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "The Grandslam Live Bodyslam With The Orchestra" 1-9 ตุลาคม พ.ศ. 2559 บอดี้สแลม อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต "F.T.I. Motor Show Udonthani 2016" 19 - 27 พฤศจิกายน 2559 นูโว ชั้น 4 อุดรธานีฮอลล์และลานบ้านเชียง ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี