ผจญภัยครอบครัวจอมเพี้ยน ฝ่าโลกอนาคต

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ผจญภัยครอบครัวจอมเพี้ยน ฝ่าโลกอนาคต
กำกับสตีฟ แอนเดอร์สัน
เขียนบทMichelle Spritz
Jon F. Bernstein
อำนวยการสร้างDorothy McKim
นักแสดงนำJordan Fry
Harland Williams
Tom Kenny
Steve Anderson
Angela Bassett
Tom Selleck
Nicole Sullivan
ดนตรีประกอบแดนนี่ เอลฟ์แมน
ผู้จัดจำหน่ายWalt Disney Pictures
วันฉายสหราชอาณาจักร:
23 มีนาคม, ค.ศ. 2007
สหรัฐอเมริกา:
30 มีนาคม, ค.ศ. 2007
ความยาว94 นาที[1][2]
ภาษาอังกฤษ
ทำเงิน169.3 ล้านดอลลาร์สหรัฐ[3]
ข้อมูลจาก IMDb
ข้อมูลจากสยามโซน

ผจญภัยครอบครัวจอมเพี้ยน ฝ่าโลกอนาคต (อังกฤษ: Meet the Robinsons) ออกฉายวันที่ 23 นาคม พ.ศ. 2550 กำกับโดย สตีฟ แอนเดอร์สัน.

เนื้อเรื่องย่อ[แก้]

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นด้วย ลูอิส เด็กชายอัจฉริยะ ผู้รักในเครื่องยนต์กลไกและมีความหวังที่จะตามหาครอบครัวที่เขาไม่เคยพบหน้าอย่างไม่เสื่อมคลาย แต่การเดินทางของลูอิสกำลังจะพาเขาไปสู่สถานที่ที่แม้แต่ตัวเขาเองยังคาดไม่ถึง สถานที่ที่ไม่มีคำว่าเป็นไปไม่ได้ นั่นคืออนาคต.

เมื่อลูอิสได้พบกับคนแปลกหน้าชื่อวิลเบอร์ โรบินสัน เขาก็ต้องร่วมผจญภัยข้ามเวลาและได้ไปเจอกับครอบครัวที่ไม่เหมือนครอบครัวไหนๆ ครอบครัวโรบินสันสุดหรรษาแห่งโลกอนาคต ผู้จะช่วยเขาค้นหาความลับที่น่าอัศจรรย์ใจและสะเทือนอารมณ์เกี่ยวกับศักยภาพที่ไร้ขีดจำกัดของตัวเอง.

แต่การเดินทางอันเหลือเชื่อของเขายังทำให้เขาปะทะกับตัวร้ายที่แม้พวกเหล่าร้ายด้วยกันยังไม่อยากข้องเกี่ยวด้วย โบว์ลเลอร์ แฮท กาย ผู้ขโมยสิ่งเดียวที่ทำให้ลูอิสได้พบบ้านไป.

ผู้พากษ์เสียง[แก้]

ทีมงาน[แก้]

อ้างอิง[แก้]

  1. "Meet the Robinsons". Australian Classification. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2015-09-23. สืบค้นเมื่อ November 19, 2014.
  2. Simon, Ben (October 24, 2007). "Meet The Robinsons". Animated Views. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2014-11-29. สืบค้นเมื่อ November 19, 2014.
  3. "Meet the Robinsons". Box Office Mojo. สืบค้นเมื่อ January 5, 2012.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]