รายชื่อตอนในดราก้อนบอล Z

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

นี่คือรายชื่อตอนในดราก้อนบอล Z

รายชื่อตอน[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ
ภาคเบจิต้า
1 "คุณหนูโงกุนจูเนียร์ถือกำเนิด ผมชื่อโกฮังครับ"   26 เมษายน 2532
2 "นักรบที่แกร่งที่สุด ในประวัติศาสตร์ คือ พี่ชายของโงกุน"   3 พฤษภาคม 2532
3 "ไชโย!! การจับคู่ที่แกร่งที่สุดในโลก"   10 พฤษภาคม 2532
4 "ถึงตาของพิคโกโร่ โกฮังคือเจ้าหนูขี้แย"   17 พฤษภาคม 2532
5 "โงกุนต้องตาย โอกาสสุดท้าย มีเพียงหนเดียวเท่านั้น"   24 พฤษภาคม 2532
6 "ท่านเจ้านรกก็ตกใจ การต่อสู่ในโลกหน้า"   7 มิถุนายน 2532
7 "ห้องเรียนสุดโหดของโกฮัง เอาตัวรอดจากไดโนเสาร์"   14 มิถุนายน 2532
8 "การแปลงร่างในคืนเดือนเพ็ญ ความลับของพลังของโกฮัง"   21 มิถุนายน 2532
9 "ขอโทษนะคุณหุ่นยนต์ น้ำตาที่เหือดหายไปกับทะเลทราย"   28 มิถุนายน 2532
10 "การต่อสู้ครั้งแรก อย่าร้องไห้นะโกฮัง"   5 กรกฎาคม 2532
11 "นักรบที่แกร่งที่สุดในจักรวาล ชาวไซย่าลืมตาขึ้นมาแล้ว"   12 กรกฎาคม 2532
12 "เผลอหลับกลางเส้นทางงูเลื้อย..โงกุนตกลงไปซะแล้ว"   19 กรกฎาคม 2532
13 "ห้ามแตะต้อง ผลไม้แห่งความลับของท่านเจ้านรก"   26 กรกฎาคม 2532
14 "กับดักอันแสนหวานของเจ้าหญิงอสรพิษ"   2 สิงหาคม 2532
15 "หนีจากพิคโกโร่ โกฮังผู้เรียกพายุ"   9 สิงหาคม 2532
16 "วิ่งเข้าโกฮัง คุณแม่จีจี้รออยู่..ภูเขปาโอสึที่แสนคิดถึง"   16 สิงหาคม 2532
17 "เมืองแห่งวันพรุ่งนี้..เส้นทางแห่งชัยชนะยังอีกไกล"   30 สิงหาคม 2532
18 "ถึงปลายทางของเส้นทางงูเลื้อย..นายคือ “ท่านเจ้าพิภพ” งั้นเหรอ?"   6 กันยายน 2532
19 "ต่อสู้กับแรงโน้มถ่วง..จับบาบูลคุงให้ได้ขี่"   13 กันยายน 2532
20 "บรรพบุรุษของโงกุน ตำนานของชาวไซย่าหวนคืนมาอีกครั้ง"   20 กันยายน 2532
21 "ออกมา…เทพเจ้ามังกร ชาวไซย่ามาถึงโลกของเราแล้วนะ"   27 กันยายน 2532
22 "บ้าที่สุด…ไซไบแมน ออกมาจากพื้นดิน"   11 ตุลาคม 2532
23 "หยำฉาถึงฆาต…ไซไบแมนผู้น่ากลัว"   18 ตุลาคม 2532
24 "ลาก่อนพี่เทน…ศึกที่เจาสึเอาตัวเข้าแลก"   25 ตุลาคม 2532
25 "วาจาสุดท้ายของเทนชินฮัง…นี่คือปืนใหญ่พลังจิตครั้งสุดท้าย"   1 พฤศจิกายน 2532
26 "รอแค่ 3 ชั่วโมง ความเร็วดั่งกระสุนของเมฆสีสอง"   8 พฤศจิกายน 2532
27 "เชื่อมือผมเถอะ…ระเบิดแห่งความโกรธของโกฮัง"   22 พฤศจิกายน 2532
28 "ความน่ากลัวของชาวไซย่า…พระเจ้าและพิคโกโร่ตายแล้ว"   29 พฤศจิกายน 2532
29 "พ่อจ๋ายอดไปเลย…ท่าไม้ตายซุปเปอร์สุดยอด หมัดเจ้าพิภพ"   6 ธันวาคม 2532
30 "การต่อสู้ที่ร้อนแรงทะลุลิมิต โงกุน VS เบจิต้า"   13 ธันวาคม 2532
31 "ตอนนี้ล่ะ โงกุน ขอฝากทุกอย่างไว้กับท่าไม้ตายสุดท้าย"   20 ธันวาคม 2532
32 "พลังเพิ่มเป็น 10 เท่า การแปลงร่างของเบจิต้า"   17 มกราคม 2533
33 "อย่าตายนะพ่อจ๋า…นี่คือแรงฮึดของโกฮัง"   24 มกราคม 2533
34 "ยิงออกไปสิ กุรุริน!! บอลเกงกิที่เต็มไปด้วยความหวัง"   31 มกราคม 2533
35 "ปาฏิหาริย์เกิดขึ้นแล้ว ซุนโกฮัง ซุปเปอร์ไซย่า"   7 กุมภาพันธ์ 2533
36 "มุ่งสู่อวกาศ ดวงดาวแห่งความหวังคือบ้านเกิดของพิคโกโร่"   14 กุมภาพันธ์ 2533
ภาคฟรีสเซอร์
37 "ยุนซาวิทปริศนา การตามหายานอวกาศของพระเจ้า"   21 กุมภาพันธ์ 2533
38 "มุ่งหน้าสู่ดาวนาเม็ก ความน่ากลัวที่กำลังรอพวกโกฮังอยู่"   28 กุมภาพันธ์ 2533
39 "มิตรหรือศัตรู? ยาวอวกาศปริศนาของเหล่าเด็กๆ"   7 มีนาคม 2533
40 "นี่คือดาวนาเม็กแห่งความหวังจริงๆ อย่างนั้นเหรอ"   14 มีนาคม 2533
41 "มนุษย์ต่างดาวที่แสนใจดี ในที่สุดก็เจอบอล 5 ดาว"   21 มีนาคม 2533
42 "ดาวเคราะห์ฟรีสเซอร์ No.79 การกลับมาของเบจิต้า"   4 เมษายน 2533
43 "รวบรวมดราก้อนบอลครบ พิคโกโร่ฟื้นคืนชีพ"   11 เมษายน 2533
44 "ศัตรูคนใหม่ ฟรีสเซอร์ราชาแห่งอวกาศ"   18 เมษายน 2533
45 "เป้าหมายของเบจิต้า นักรบที่แกร่งที่สุดในจักรวาลคือ ฉัน"   25 เมษายน 2533
46 "โงกุนเร่งพลังเต็มพิกัด สุดทางช้างเผือกใช้เวลา 6 วัน"   2 พฤษภาคม 2533
47 "การจู่โจมอันน่าตกใจ เป้าหมายของผู้เฒ่าคือสเคาท์เตอร์"   9 พฤษภาคม 2533
48 "โกฮังตกอยู่ในอันตราย โดโดเรีย ยมทูตแห่งความตาย"   16 พฤษภาคม 2533
49 "โดโดเรียถูกระเบิดตาย ความน่ากลัวของเบจิต้าเกิดขึ้นแล้ว"   23 พฤษภาคม 2533
50 "หนีจากดาวที่กำลังลุกเป็นไฟ พลังคลื่นเต่าช่วยชีวิต"   30 พฤษภาคม 2533
51 "ความกล้า 100 เท่า คอร์สติวเข้มของท่านเจ้าพิภพ"   6 มิถุนายน 2533
52 "ฟังนะโงกุน อย่าไปยุ่งกับฟรีสเซอร์เชียวนะ"   20 มิถุนายน 2533
53 "ความน่าสพรึงกลัวแผ่ไปทั่ว การแปลงร่างปีศาจของนักรบรูปงาม"   27 มิถุนายน 2533
54 "ปกป้องดวงดาวแห่งความหวัง กุรุรินพาวเวอร์อัพ"   4 กรกฎาคม 2533
55 "ฟื้นคืนชีพจากความตาย เบจีต้าชายแห่งปาฏิหาริย์"   18 กรกฎาคม 2533
56 "พลังต่อสู้มหาศาล แผนของฟรีสเซอร์ต้องเหลงไม่เป็นท่า"   1 สิงหาคม 2533
57 "กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง โงกุนกำลังฝึกอยู่ในสภาพแรงโน้มถ่วง 100 เท่า"   8 สิงหาคม 2533
58 "อาวุธลับของฟรีสเซอร์ เหล่าปีศาจแห่งกองกำลังพิเศษกีนิว"   22 สิงหาคม 2533
59 "อันตรายบูลม่า บอล 4 ดาวถูกฟรีสเซอร์ชิงไปแล้ว"   29 สิงหาคม 2533
60 "ชนเข้าอย่างจัง บทสุดท้ายของวิญญาณนักสู้แห่งพลังคลื่นเต่า"   5 กันยายน 2533
61 "ใกล้ศึกตัดสิน..กองกำลังพิเศษกีนิวมาถึงแล้ว"   12 กันยายน 2533
62 "โงกุนมาถึงแล้ว ฝ่าด่านล้อมกรอบสุดโหดของฟรีสเซอร์"   19 กันยายน 2533
63 "กลลวงหรือเวทมนตร์ Mr.กูลโตะโกระแล้วนะ"   26 กันยายน 2533
64 "การจู่โจมสุดโหดของรีคูม ผู้มีพลังมหาศาลและทั้งแก่งทั้งโหด"   24 ตุลาคม 2533
65 "อย่าเพิ่งตายนะโกฮัง ในที่สุดโงกุนก็มาถึงลานต่อสู้แล้ว"   31 ตุลาคม 2533
66 "ความแข็งแกร่งที่เหนือชั้น บุรุษในตำนานของชาวไซย่า ซงโงกุน"   7 พฤศจิกายน 2533
67 "บอลพลังสีแดงและน้ำเงิน บาต้าและชีสเข้าจู่โจมโงกุน"   14 พฤศจิกายน 2533
68 "ในที่สุดศึกตัดสินครั้งสุดท้ายก็มาถึง หัวหน้าหน่วยกีนิวมาถึงแล้ว"   21 พฤศจิกายน 2533
69 "เลิกออมมือซะที กำลังเต็มที่ของโงกุน"   28 พฤศจิกายน 2533
70 "ผลการต่อสู้จะเป็นเช่นไร? อุ้งมืออันชัวร้ายของฟรีสเซอร์"   5 ธันวาคม 2533
71 "ตกใจสุดๆ โงกุนคือกีนิว กีนิวคือโงกุน"   12 ธันวาคม 2533
72 "ออกมาเถิดเทพเจ้ามังกร ทำพรของเราให้เป็นจริงด้วยเถิด"   19 ธันวาคม 2533
73 "นั่นไม่ใช่ตัวเรา โกฮังจัดการกับร่างกายของพ่อได้เลย"   9 มกราคม 2534
74 "ผิดพลาดอย่างแรง กีนิวกลายเป็นน้องกบไปซะแล้ว"   16 มกราคม 2534
75 "รวมดราก้อนบอลทั้ง 7 อีกครั้ง ถึงเวลาขอพรแล้ว!!"   23 มกราคม 2534
76 "เพื่อให้พระเจ้ากลับมาอีกครั้ง เทพเจ้ามังกรคืนชีพให้พิคโกโร่ทีเถอะ!!"   30 มกราคม 2534
77 "สุดยอดนักรบได้ถือกำเนิดขึ้นอีกแล้ว เบลและพิคโกโร่รวมร่าง"   6 กุมภาพันธ์ 2534
78 "การแปลงร่างแห่งฝันร้าย ฟรีสเซอร์ผู้มีพลังต่อสู้ 1 ล้าน"   13 กุมภาพันธ์ 2534
79 "มาได้แค่นี้เรอะ สุดยอดพลังชั่วบุกโถมใส่โกฮัง"   20 กุมภาพันธ์ 2534
80 "สถานการณ์แปรผันในชั่วพริบตานักรบผู้มาสาย พิคโกโร่มาถึงแล้ว"   27 กุมภาพันธ์ 2534
81 "พิคโกโร่มั่นใจสุดๆ ผู้ที่ล้มฟรีสเซอร์ได้คือข้า"   6 มีนาคม 2534
82 "โงกุนมาเร็วเข้า ฟรีสเซอร์จะแปลงร่างครั้งที่ 2 แล้ว"   13 มีนาคม 2534
83 "น่าสะพรึงกลัวจริงๆ ฟรีสเซอร์จะตัดสินแพ้ชนะ"   20 มีนาคม 2534
84 "เด็นเด้สิ้นใจ พลังสูงสุดที่มีจงออกมา"   27 มีนาคม 2534
85 "รอเพื่อเวลานั้นจริงๆ ซงโงกุนฟื้นพลังแล้ว"   3 เมษายน 2534
86 "เจ็บใจจริงๆ เบจิต้า ชาวไซย่าผู้ทรนงสิ้นใจ"   10 เมษายน 2534
87 "เปิดศึกตัดสินครั้งสุดท้าย นายเท่านั้นที่เราต้องล้มให้ได้"   17 เมษายน 2534
88 "การชนกันของสุดยอดพลังครั้งที่ 2"   24 เมษายน 2534
89 "ฟรีสเซอร์ลั่นวาจา จะล้มแกโดยไม่ต้องใช้มือ"   1 พฤษภาคม 2534
90 "เราไม่ได้ขู่นายนะ คู่ต่อสู้ที่สุดยอด ซงโงกุน"   8 พฤษภาคม 2534
91 "ศึกตัดสิน ร่างอวตารแห่งเปลงเพลิง"   15 พฤษภาคม 2534
92 "บอลเกงกิลูกมหึมา นี่แหละคือไม้ตายอันสุดท้าย"   22 พฤษภาคม 2534
93 "โอกาสมาถึงแล้ว พิกโกโร่เอาร่างตนเองเข้าแลก"   29 พฤษภาคม 2534
94 "พลังทำลายมหาศาลของบอลเกงกิ"   5 มิถุนายน 2534
95 "ในที่สุดก็แปลงร่าง ซุปเปอร์ไซย่าในตำนาน ซงโงกุน"   12 มิถุนายน 2534
96 "ระเบิดความโกรธ โงกุนเอ๋ย ล้างแค้นให้ทุกคนทีเถอะ"   19 มิถุนายน 2534
97 "ทำลายดาวนาเม็กงั้นเรอะ ลำแสงปีศาจทะลุแผ่นดิน"   26 มิถุนายน 2534
98 "เราต้องชนะ การบุกครั้งสุดท้ายที่เอาชีวิตเป็นเดิมพัน"   10 กรกฎาคม 2534
99 "เทพเจ้ามังกรเอ๋ย จงเดินทางข้ามอวกาศ เวลาที่ดาวนาเม็กกำลังจะระเบิด"   17 กรกฎาคม 2534
100 "ผมคือลูกชายของซงโงกุน !! โกฮังกลับสู่ลานต่อสู้อีกครั้ง"   24 กรกฎาคม 2534
101 "อย่างเพิ่งส่งเรากลับไป คำขอสุดท้ายสู่ชัยชนะ"   31 กรกฎาคม 2534
102 "ยังไงก็ต้องชนะ คนสองคนที่เหลืออยู่ในดาวที่ใกล้จะระเบิด"   7 สิงหาคม 2534
103 "ฟรีสเซอร์ผู้น่าสมเพช กลัวจนตัวสั่นไม่หยุด"   14 สิงหาคม 2534
104 "คำกล่าวชัยชนะของโงกุน เวลาที่ฟรีสเซอร์ฆ่าตัวตา"   21 สิงหาคม 2534
105 "ฟรีสเซอร์แพ้อย่างราบคาบ การจู่โจมที่ทุ่มความโกรธลงไปทั้งหมด"   28 สิงหาคม 2534
106 "ดาวนาเม็กระเบิด โงกุนผู้หายไปกับอวกาศ"   4 กันยายน 2534
107 "โงกุนยังมีชีวิตอยู่! นักรบ Z ทุกคนคืนชีพ"   11 กันยายน 2534
108 "วิกฤตสวรรค์ การ์ลิคจูเนียร์จะเป็นพระเจ้างั้นเหรอ"   18 กันยายน 2534
109 "หมอกทมิฬอันน่าสะพรึงกลัว ทุกคนกลายเป็นมารซะแล้วรึเนี้ย"   25 กันยายน 2534
110 "สวรรค์คือลานสงคราม พิคโกโร่กลับเป็นพวกมารอีกแล้ว"   2 ตุลาคม 2534
111 "สู้กับพิคโกโร่ตัวต่อตัว แสงมารแห่งความโกรธมุ่งสู่สวรรค์"   9 ตุลาคม 2534
112 "เอาหัวใจของทุกคนคืนมา วารีศักดิ์สิทธิ์แห่งพระเจ้าที่หลับไหล"   16 ตุลาคม 2534
113 "รอให้รุ่งสางไม่ได้แล้ว พระเจ้าเตรียมใจที่จะตาย"   23 ตุลาคม 2534
114 "ศึกตัดสินเลือดเดือดและพระเจ้าผู้แหกกฎ"   30 ตุลาคม 2534
115 "วารีศักดิ์สิทธิ์ได้ผลจริงๆ โลกรอดพ้นจากฝันร้าย"   6 พฤศจิกายน 2534
116 "โอกาสชั่วพริบตาของโกฮัง ทำลายดาวแห่งมารซะ!!"   13 พฤศจิกายน 2534
117 "ลูกผู้ชายที่ชื่อกุรุรินกับการขอแต่งงานครั้งที่ 101"   20 พฤศจิกายน 2534
118 "“นั่นคือโลกไงล่ะ ป๊ะป๋า” ฟรีสเซอร์กลับมาล้างแค้น"   27 พฤศจิกายน 2534
119 "ฉันจะล้มฟรีสเซอร์เอง เด็กหนุ่มปริศนาที่มารอโงกุน"   4 ธันวาคม 2534
120 "จะฟันฟรีสเซอร์ให้ขาดเป็นเสี่ยงๆ ซุปเปอร์ไซย่ายังมีอีกคน!"   11 ธันวาคม 2534
121 "โอ๊ส ไม่ได้เจอกันซะนาน โงกุนกลับมาแล้วครับ"   18 ธันวาคม 2534
122 "พ่อของผมคือเบจีต้า คำสารภาพจากเด็กหนุ่มปริศนา"   8 มกราคม 2535
123 "ท่าไม้ตายใหม่ของโงกุน ดูให้ดี “ท่าเคลื่อนย้ายในพริบตา” ของเรา"   15 มกราคม 2535
124 "ต้องเก่งกว่านายให้ได้ โงกุน!! เพราะฉันคือราชาแห่งเผ่าไซย่า"   22 มกราคม 2535
125 "การฝึกซ้อมท่าใหม่ของโงกุน การฝึกขับรถ!"   29 มกราคม 2535
ภาคจอมปีศาจเซล
126 "ปีศาจฆ่าคนผู้ไร้สัมผัส… มนุษย์แปลงเครื่องจักรฆ่าคน"   5 กุมภาพันธ์ 2535
127 "ความชั่วร้ายสุดขั้วของ No.20!! โงกุนแปลงร่างด้วยความโกรธ!!"   12 กุมภาพันธ์ 2535
128 "โงกุน ช็อคสุดๆ ทั้งโรคภัยทั้งศัตรูจู่โจมพร้อมกัน"   19 กุมภาพันธ์ 2535
129 "เบจีต้าแกร่งจริงๆ เลือดแห่งซุปเปอร์ไซย่าตื่นขึ้นแล้ว"   26 กุมภาพันธ์ 2535
130 "หมายเลข 20 หัวเราะอย่างบ้าคลั่ง ความลับของด็อกเตอร์เกโร่"   4 มีนาคม 2535
131 "ความจริงที่น่ากลัวกว่าอนาคต คำทำนายที่ผิดพลาดของทรังคส์"   11 มีนาคม 2535
132 "ไล่ตาม Dr.เกโร่! ต้องหาห้องทดลองลับให้เจอ!"   18 มีนาคม 2535
133 "และแล้วความจริงอันน่ากลัวก็เกิดขึ้น No.17 และ No.18 ตื่นแล้ว"   25 มีนาคม 2535
134 "มาช้าเกินไปรึนี่ ไม้ตายสุดท้ายที่เอาไว้ฆ่าโงกุน"   1 เมษายน 2535
135 "หน้าใสๆ แต่ร้ายไม่เบา No.18 ผู้ไม่มีจุดอ่อน"   15 เมษายน 2535
136 "ไม่ว่าใครก็เอาไม่อยู่ เหล่านักรบ Z ต้องตายหมดรึเนี้ย"   22 เมษายน 2535
137 "พิคโกโร่ตัดสินใจเด็ดขาด แผนการขั้นสุดท้าย"   29 เมษายน 2535
138 "สุดยอดอาวุธออกเดินทาง มนุษย์แปลงบุกถึงบ้านซงโงกุน"   6 พฤษภาคม 2535
139 "ลางสังหรณ์ไม่ดี ปริศนาที่บลูม่าเล่าให้ฟัง"   13 พฤษภาคม 2535
140 "ค้นพบไข่ปีศาจ ทรังคส์หวาดกลัวสุดๆ"   20 พฤษภาคม 2535
141 "เพื่อต่อสู้กับศัตรูอันน่ากลัว ซูเปอร์ชาวนาเม็กจึงถือกำเนิด"   27 พฤษภาคม 2535
142 "พลังคลื่นเต่างั้นหรือ? สัตรว์ประหลาดที่มีสัมผัสของโงกุน"   3 มิถุนายน 2535
143 "ร่างมีชีวิตแห่งการทำลายล้างและความเกลียดชัง “มนุษย์แปลงเซล”"   10 มิถุนายน 2535
144 "พิคโกโร่ผิดพลาดใหญ่หลวง เซลหนีไปได้!"   17 มิถุนายน 2535
145 "ความลับเรื่องการเกิดของเซล ที่ใต้ดินของห้องทดลองมีอะไรงั้นหรือ?"   24 มิถุนายน 2535
146 "โงกุนฟื้นแล้วพร้อมต่อสู้ ต้องแกร่งเหนือซูเปอร์ไซย่าให้ได้"   1 กรกฎาคม 2535
147 "รีบฝึกวิชาเข้าชาวไซย่า ณ ห้องแห่งกาลเวลาของพระเจ้า"   8 กรกฎาคม 2535
148 "กระสุนไฟผ่าสวรรค์ พิคโกโร่ VS หมายเลข 17"   15 กรกฎาคม 2535
149 "รอวันนี้มานาน เพลงโหมโรงแห่งร่างสมบูรณ์ของเซล"   22 กรกฎาคม 2535
150 "เอาร่างตัวเองเข้าแลกยังไม่ได้ผล พิคโกโร่มอดไหม้เป็นจุล"   29 กรกฎาคม 2535
151 "ความหวังสุดท้ายเพียงหนึ่งเดียว No.16 ชายผู้ไม่ช่างพูดลุกขึ้นสู้"   5 สิงหาคม 2535
152 "No.17 ถูกกลืน ร่างใหม่สุดเท่ของเซล"   12 สิงหาคม 2535
153 "พรุ่งนี้เราจะมาล้มแก สารท้ารบจากโงกุน"   19 สิงหาคม 2535
154 "ฉันจะจัดการทุกอย่างเอง สองพ่อลูกเบจิต้าออกรบ"   26 สิงหาคม 2535
155 "ในที่สุดการต่อสู้ก็เริ่มต้น พลังสุดยอดของเบจิต้าผู้เปล่งประกาย"   2 กันยายน 2535
156 "เซล แกจงร่วงไปซะ ชั้นคือซุปเปอร์เบจิต้า"   9 กันยายน 2535
157 "ความมั่นใจแสนอันตราย ท้าดวลเซลในร่างสมบูรณ์"   16 กันยายน 2535
158 "ชักจะเครียดซะแล้ว กุรุรินต้องทำลายหมายเลข 18"   23 กันยายน 2535
159 "จักรวาลทั้งมวลต้องถึงกาลอวสาน เซลได้ร่างสมบูรณ์มาครอง"   30 กันยายน 2535
160 "พลังต่อสู้อันไร้ขีดจำกัด เทพแห่งการทำลายผู้ชื่อ “เซล” ถือกำเนิด"   14 ตุลาคม 2535
161 "ซูเปอร์เบจีต้าตกอยู่ในอันตราย การบุกของความน่าสะพรึงกลัว"   21 ตุลาคม 2535
162 "ทำลายขีดจำกัดของซูเปอร์ไซย่า ทรังคส์ผู้เรียกพายุ"   28 ตุลาคม 2535
163 "ต้องช่วยคุณพ่อให้ได้ ความโกรธของทรังคส์ หนึ่งในใต้หล้า"   4 พฤศจิกายน 2535
164 "ความหวังแห่งอนาคตทรังคส์ ชายผู้รอดจากนรก"   11 พฤศจิกายน 2535
165 "จุดอ่อนของซูเปอร์ทรังคส์ และสารท้ารบประกาศศึกของเซล"   18 พฤศจิกายน 2535
166 "ศึกตัดสินครั้งใหญ่ท้าทายโงกุน ปริศนาแห่งศึกชิงเจ้ายุทธภพครั้งใหม่"   25 พฤศจิกายน 2535
167 "การถ่ายทอดสด “เซลเกม” แห่งหายนะ เรตติ้งพุ่ง 100%"   2 ธันวาคม 2535
168 "สุดยอดผลการฝึก ซูเปอร์พ่อ-ลูก โงกุนกับโกฮัง ฝึกเสร็จแล้ว!!"   9 ธันวาคม 2535
169 "แผนของโงกุน พักร้อนเพื่อรอเซลเกมส์"   16 ธันวาคม 2535
170 "นักรบพักผ่อน การตัดสินใจของโกฮัง การโกหกและสาวน้อย"   13 มกราคม 2536
171 "พลังที่ซ่อนอยู่ เรื่องราวของโกฮังตอนเป็นทารก"   20 มกราคม 2536
172 "ออกตามหาพระเจ้า โงกุนใช้ท่าเคลื่อนย้ายในพริบตา"   27 มกราคม 2536
173 "ภารกิจแรกของเด็นเด้ ชุบชีวิตเทพเจ้ามังกร"   3 กุมภาพันธ์ 2536
174 "โงกุนตกที่นั่งลำบาก ต้องชิงดราก้อนอลคืนมา"   10 กุมภาพันธ์ 2536
175 "เหล่านักรบศัตรูของเซล ศึกตัดสินได้เริ่มขึ้นแล้ว"   17 กุมภาพันธ์ 2536
176 "ช้าก่อน! กองทัพซาตานมาถึงแล้ว"   3 มีนาคม 2536
177 "มาสู้กันโงกุน ไคลแมกซ์ของเซลเกมส์"   10 มีนาคม 2536
178 "จู่โจมโลก! พลังคลื่นเต่ามหาประลัยของเซล"   17 มีนาคม 2536
179 "จะหนีหรือตาย โงกุน? แผนลับกลับตาลปัตร"   31 มีนาคม 2536
180 "สู้กันจนตายไปข้าง วาจาสัตย์สุดท้ายของโงกุน"   7 เมษายน 2536
181 "ผู้สืบทอดผู้แข็งแกร่ง นามนั้นคือ โกฮัง"   14 เมษายน 2536
182 "จงโกรธ โกฮัง เรียกพลังที่หลับใหลอยู่ออกมาซะ!"   21 เมษายน 2536
183 "มหาภัยตัวจิ๋ว เซลจูเนียร์ บุก!!"   28 เมษายน 2536
184 "แตกละเอียด ความโกรธของซุปเปอร์โกฮัง"   5 พฤษภาคม 2536
185 "พลังที่แท้จริงอันน่ากลัว ขยี้ เซลจูเนียร์"   12 พฤษภาคม 2536
186 "เซลแพ้ KO ด้วยหมัดเหล็กแค่ 2 หมัด!!"   19 พฤษภาคม 2536
187 "ร่างกายเซลล้มเหลวร่างสมบูรณ์พังทลาย"   26 พฤษภาคม 2536
188 "บ๊ายบายทุกคน พลังเคลื่อนย้ายในพริบตาครั้งสุดท้ายของโงกุน"   2 มิถุนายน 2536
189 "ฝันร้ายกลางวันแสกๆ และความน่ากลัวที่มากกว่าเดิม"   16 มิถุนายน 2536
190 "จากโงกุนสู่โกฮัง สิ่งที่วิญญาณของพ่อบอกมา"   23 มิถุนายน 2536
191 "การต่อสู้จบลง ขอบคุณนะ โงกุน"   30 มิถุนายน 2536
192 "เราจะฝึกวิชาอยู่ที่โลกหน้า การลาจากแห่งรอยยิ้ม"   7 กรกฎาคม 2536
193 "วันวานครั้งใหม่ คุณพ่อครับผมจะพยายาม"   14 กรกฎาคม 2536
194 "บทสรุปอีกด้าน ผมจะเป็นคนปกป้องอนาคตเอง"   21 กรกฎาคม 2536
195 "นี่เหรอ? คนที่แกร่งที่สุดในโลกหน้า มาแล้ว"   28 กรกฎาคม 2536
196 "แกร่งที่สุดในโลกหน้าคือเรา ศึกรวมผู้กล้าแห่งประวัติศาสตร์"   11 สิงหาคม 2536
197 "ดาวนักสู้มหาโหด ไปเลย เฮอร์ริเคนโงกุน"   18 สิงหาคม 2536
198 "ศึกตัดสินแห่งเปลวเพลิง ผู้ชนะคือโงกุนหรือคูฮัง"   25 สิงหาคม 2536
199 "ขอชัยชนะจงอย่าหนีไป ใช้พลังคลื่นเต่าในพริบตา"   1 กันยายน 2536
ภาคจอมมารบู
200 "หลังจากนั้น 7 ปี วันนี้ผมเป็นนักเรียน ม.ปลายแล้วครับ"   8 กันยายน 2536
201 "ความรักและความยุติธรรม Great Saiyaman ถือกำเนิด"   15 กันยายน 2536
202 "เดทครั้งแรกสุดป่วน ของโกฮัง"   29 กันยายน 2536
203 "โกฮัง ภารกิจเร่งด่วน ช่วยบีเดลให้ได้"   20 ตุลาคม 2536
204 "เจอตัวจริงแมวนักย่องเบา ผู้ร้ายคือ Saiyaman"   27 ตุลาคม 2536
205 "โงกุนฝืนคืนชีพ ลงแข่งศึกชิงเจ้ายุทธภพ"   3 พฤศจิกายน 2536
206 "โกฮังตกใจสุดๆ การระเบิดพลังของโกเท็น"   10 พฤศจิกายน 2536
207 "อ่ะบินได้แล้ว การบินครั้งแรก ของนักเรียนฝึกหัด บีเดล"   17 พฤศจิกายน 2536
208 "ต้อนรับการกลับมาของโงกุน ทีมแซดทุกคนรวมพล"   24 พฤศจิกายน 2536
209 "อันตราย!ไซย่าแมนเจอปาปารัชชี่"   8 ธันวาคม 2536
210 "เจ้าหนูทรังก์เอาจริง"   15 ธันวาคม 2536
211 "ตาเราแล้ว ศึกแรกโกเทนแสนจะเขิน"   22 ธันวาคม 2536
212 "ความดีใจล้านเท่า เจ้ายุทธภพรุ่นเยาว์ถูกตัดสินแล้ว"   12 มกราคม 2537
213 "ซาตานจะทำยังไง วิกฤตแห่งประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่"   19 มกราคม 2537
214 "จับฉลากเลือกคู่แข่งศึกรอบที่1 รีบๆเริ่มหน่อยสิ"   26 มกราคม 2537
215 "เป็นอะไรไปพิคโกโร่ ทำไมถึงยอมแพ้โดยไม่สู้เลย"   2 กุมภาพันธ์ 2537
216 "ท่าไม่ดีเพราะไม่มีวันตาย ปริศนาของซูโปโปบิด"   9 กุมภาพันธ์ 2537
217 "บีเดลหมดสติ และความโกรธของซุปเปอร์โกฮัง"   16 กุมภาพันธ์ 2537
218 "ความแตกซะแล้วไซย่าแมนคือซงโกฮัง"   23 กุมภาพันธ์ 2537
219 "เงาร้ายตัวกินพลัง พลังของโกฮังถูกชิงไปแล้ว"   2 มีนาคม 2537
220 "ลางร้ายปรากฏจอมขมังเวทย์บาดี้ดี้เผยโฉม"   9 มีนาคม 2537
221 "กับดักที่รออยู่ สานส์ท้ารบจากโลกปีศาจ"   16 มีนาคม 2537
222 "อย่ามาดูถูกกันนะ ผ่านศึกแรกด้วยความโกรธของเบจีต้า"   23 มีนาคม 2537
223 "โงกุนเร่งเครื่องเต็มที่ อัดยาก้อนกระเด็นไปเลย"   13 เมษายน 2537
224 "คำนวณพลาดครั้งยิ่งใหญ่ ซาตานปะทะสามสุดยอดนักรบ"   20 เมษายน 2537
225 "เจ้าหนูสุดแกร่งหมายเลข18 เจอศึกหนัก"   27 เมษายน 2537
226 "ตาจอมมารออกโรงและศึกใหญ่ของโกฮัง"   4 พฤษภาคม 2537
227 "จิตมารที่ถูกพบ แผนใหม่ของดาบูล่า"   18 พฤษภาคม 2537
228 "เจ้าชายแห่งการทำลายล้างเบจีต้าคืนชีพ ป่วนศึกชิงเจ้ายุทธภพ"   25 พฤษภาคม 2537
229 "สุดยอดศึกตัดสินชะตา โงกุนปะทะเบจีต้า"   15 มิถุนายน 2537
230 "รอก่อนเถอะบาบีดี้ เราไม่มียกโทษให้แกแน่"   22 มิถุนายน 2537
231 "ปลดผนึกออกมาแล้ว จอมมารบู"   29 มิถุนายน 2537
232 "ไม่ยอมให้คืนชีพได้หรอก สุดยอดพลังคลื่นเต่า"   6 กรกฎาคม 2537
233 "มุ่งสู่ความหวังสุดท้าย ท่านมหาเทพต้องสลด"   13 กรกฎาคม 2537
234 "จอมมารน่ากลัวจริงๆ ความน่ากลัวแห่งความตายถาโถมสู่โกฮัง"   27 กรกฎาคม 2537
235 "จะถูกกินเอานะพลังความสามารถสุดยอดของจอมมารผู้หิวโหย"   3 สิงหาคม 2537
236 "การตัดสินใจของนักรบคนเริ่มต้องเป็นคนจบ"   17 สิงหาคม 2537
237 "เพื่อคนที่รักเบจีต้ายอมตาย"   24 สิงหาคม 2537
238 "ฝันร้ายรอบสอง จอมมารบูยังไม่ตาย"   31 สิงหาคม 2537
239 "พวกบีเดลก็สู้เต็มที่ ต้องตามหาดราก้อนบอลให้ได้"   7 กันยายน 2537
240 "ความหวังมาแล้ว ท่าไม้ตายใหม่ของพวกตัวจิ๋ว"   21 กันยายน 2537
241 "โกเทน ทรังก์ ถูกหมายหัวไปทั่วโลก"   28 กันยายน 2537
242 "โกฮังคืนชีพอาวุธลับของท่านมหาเทพ"   12 ตุลาคม 2537
243 "ดึงออกแล้วดาบแซดในตำนาน"   19 ตุลาคม 2537
244 "เมืองหลวงทางตะวันตกอยู่ในอันตรายต้องหยุดจอมมารบู"   2 พฤศจิกายน 2537
245 "การแปลงร่างที่น่าตกใจ ซุปเปอร์ไซย่า3"   9 พฤศจิกายน 2537
246 "บ๊ายบายบาบีดี้จอมมารบูทรยศ"   16 พฤศจิกายน 2537
247 "น่าเกลียดชะมัด ฝึกท่าพิเศษท่าโพสแปลงร่าง"   23 พฤศจิกายน 2537
248 "แล้วเจอกันนะทุกคน โงกุนกลับโลกหน้า"   30 พฤศจิกายน 2537
249 "การฝึกวิชาสุดยอด บนดาวของท่านมหาเทพ"   7 ธันวาคม 2537
250 "โกหกน๊า ดาบแซดหักงั้นหรอ"   14 ธันวาคม 2537
251 "มนุษย์ฟิวชั่นถือกำเนิด นามนั้นคือ โกเทนครูส"   21 ธันวาคม 2537
252 "อาวุธสุดท้ายออกโรง ซาตานจะเป็นคนกอบกู้โลกเอง"   11 มกราคม 2538
253 "เลิกทำร้ายคนแล้ว จอมมารบูจะกลับใจเป็นเด็กดี"   25 มกราคม 2538
254 "หนีไปซาตาน จอมมารบูแห่งความโกรธปรากฏกาย"   1 กุมภาพันธ์ 2538
255 "ฝ่ายไหนจะชนะ ศึกระหว่างบูดีและบูเลว"   8 กุมภาพันธ์ 2538
256 "ศูนย์บัญชาการทำลายที่ไม่มีการรีรอ มนุษย์โลกถึงกาลอวสานแล้ว"   15 กุมภาพันธ์ 2538
257 "ฝีกพิเศษเสร็จสมบูรณ์จอมมารบูไม่รอดแน่"   22 กุมภาพันธ์ 2538
258 "เอาจริงล่ะนะ เปิดตัวซุปเปอร์โกเทนครูส"   1 มีนาคม 2538
259 "สำเร็จ ชนะด้วยผี จัดการจอมมารบูได้แล้วหรอ"   8 มีนาคม 2538
260 "หนีออกจากต่างมิติ ซุปเปอร์ไซย่า 3"   15 มีนาคม 2538
261 "เหลิงไปหน่อยแล้ว วอลเลย์บอล บูบู"   22 มีนาคม 2538
262 "ดีเกินคาดจริงๆ ส่งโกฮังคนใหม่ไปยังโลก"   26 เมษายน 2538
263 "บูถูกกดดัน พลังปาฏิหารย์ของโกฮัง"   3 พฤษภาคม 2538
264 "สำเร็จแล้วงั้นรึ จอมมารบูระเบิดตัวเอง"   17 พฤษภาคม 2538
265 "แผนชั่วร้ายของจอมมารบู!! รวมร่างกับโกเท็นครุส"   24 พฤษภาคม 2538
266 "เพื่อจักรวาล ต้องชุบชีวิตโงกุน"   31 พฤษภาคม 2538
267 "ปาฏิหาริย์อีกครั้งหนึ่ง รวมร่างกับโกฮัง"   7 มิถุนายน 2538
268 "รวมร่าง!! เกียรติของเบจิต้า และความโกรธของโงกุน"   28 มิถุนายน 2538
269 "พลังแห่งวีรบุรุษ!! เบจิโตะผู้เป็นสุดยอด"   5 กรกฎาคม 2538
270 "ฝ่ามิติ!! จัดการบูได้แล้ว (งั้นเหรอ)"   12 กรกฎาคม 2538
271 "ในอุ้งมือของบู!! จงกลายเป็นลูกกวาดซะ"   19 กรกฎาคม 2538
272 "เหล่าฮีโร่ตายเรียบ!? แม้แต่เบจีโต้ก็ถูกกลืน"   26 กรกฎาคม 2538
273 "วงกตแห่งมาร!! ในท้องบูมีตัวอะไรอยู่แน่"   2 สิงหาคม 2538
274 "หรือจะเป็นภาพลวงแห่งฝันร้าย โงกุน กับ โกฮัง ศึกตัดสินสองพ่อลูก"   9 สิงหาคม 2538
275 "ความลับของจอมมารในตัวบูมีอยู่ 2 คน"   16 สิงหาคม 2538
276 "ทางออกอยู่ใหน!? หนีออกจากบูที่กำลังสลาย"   23 สิงหาคม 2538
277 "โลกสลาย!! แปลงร่างหวนคืนเป็นบูมาร"   6 กันยายน 2538
278 "บูมาถึงแล้ว!! บุกมาถึงถิ่นโลกแห่งเจ้าพิภพ"   13 กันยายน 2538
279 "ไขว่คว้าอนาคต!! ศึกเดิมพันจักรวาล"   20 กันยายน 2538
280 "เบจีต้ายอมแพ้!! โงกุน นายเป็นที่ 1 จริงๆ"   18 ตุลาคม 2538
281 "เบจิต้าสู้สุดตัว เดิมพันชีวิตกับ 1 นาที"   1 พฤศจิกายน 2538
282 "อย่าแกล้งซาตานนะ บูดีคืนชีพ"   8 พฤศจิกายน 2538
283 "แผนสุดยอดของเบจิต้า พรสองประการที่จะของโปรุนก้า"   15 พฤศจิกายน 2538
284 "ความหวังสุดท้าย สร้างบอลเกงกิยักษ์"   22 พฤศจิกายน 2538
285 "สุดยอดพลังใจ นี่แหละบอลเกงกิจากคนทั้งโลก"   29 พฤศจิกายน 2538
286 "ซงโงกุนแกร่งที่สุดจริงๆ จอมมารบูถึงกาลอวสาน"   13 ธันวาคม 2538
287 "ความสงบสุขกลับมาอีกครั้ง จอมมารบูมิตรแห่งความยุติธรรม"   20 ธันวาคม 2538
288 "มาช้าจริงโงกุน ทุกคนเขามาปาร์ตี้กันหมดแล้ว"   10 มกราคม 2539
289 "คุณปู่โงกุนหนูชื่อปังค่ะ"   17 มกราคม 2539
290 "เราคืออูปุอายุ 10 ขวบ อดีตคือจอมมาร"   24 มกราคม 2539
291 "แกร่งขึ้นอีก ความฝันของโงกุนยิ่งใหญ่จริง"   31 มกราคม 2539

โอวีเอ/ตอนพิเศษ[แก้]

อันดับ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ไทย
1 Dragon Ball Z Side Story: Plan to Eradicate the Saiyans (ドラゴンボールZ外伝 サイヤ人絶滅計画)  6 กันยายน 2536
2 Dragon Ball: Yo! Son Goku and His Friends Return!! (ドラゴンボール オッス!帰ってきた孫悟空と仲間たち!)  21 กันยายน 2551
3 Dragon Ball: Plan to Eradicate the Super Saiyans (ドラゴンボール 超サイヤ人絶滅計画)  11 พฤศจิกายน 2553
4 Dragon Ball: Episode of Bardock (ドラゴンボール エピソード オブ バーダック)  17 ธันวาคม 2554

พิเศษฉบับทีวี[แก้]

# ชื่อตอน ญี่ปุ่น ไทย
1 ดราก้อนบอล Z บาร์ดัค นักรบเพียงคนเดียว (ドラゴンボールZ たったひとりの最終決戦~フリーザに挑んだZ戦士 孫悟空 (カカロット)の父~)  17 ตุลาคม 2533
2 Dragon Ball Z: Summer Vacation Special (極限バトル!!三大超サイヤ人 スペシャル)  3 สิงหาคม 2535
3 ดราก้อนบอล Z ต่อสู้กับความสิ้นหวัง นักรบที่เหลือเพียงคนเดียว (ドラゴンボールZ 絶望への反抗!!残された超戦士・悟飯とトランクス)  24 กุมภาพันธ์ 2536
4 Looking Back at it All: The Dragon Ball Z Year-End Show! (全部見せます 年忘れドラゴンボールZ!)  31 ธันวาคม 2536
5 Dream 9 Toriko & One Piece & Dragon Ball Z Super Collaboration Special (ドリーム9 トリコ&ワンピース&ドラゴンボールZ 超コラボスペシャル!!)  7 เมษายน 2556

ภาพยนตร์[แก้]

# ชื่อตอน ญี่ปุ่น ไทย
1 ดราก้อนบอล Z เดอะ มูฟวี่ 1 เดอะ มูฟวี่ (ドラゴンボールZ オラの悟飯をかえせッ!!)  15 กรกฎาคม 2532
2 ดราก้อนบอล Z เดอะ มูฟวี่ 2 ยอดยุทธหนึ่งในใต้หล้า (ドラゴンボールZ この世で一番強いヤツ)  10 มีนาคม 2533
3 ดราก้อนบอล Z เดอะ มูฟวี่ 3 ศึกสะท้านพิภพ (ドラゴンボールZ 地球まるごと超決戦)  7 กรกฎาคม 2533
4 ดราก้อนบอล Z เดอะ มูฟวี่ 4 ซูเปอร์ไซย่า ซุน โกคู (ドラゴンボールZ 超サイヤ人だ孫悟空)  9 มีนาคม 2534
5 ดราก้อนบอล Z เดอะ มูฟวี่ 5 การแก้แค้นของคูลเลอร์ (ドラゴンボールZ とびっきりの最強対最強)  21 กรกฎาคม 2534
6 ดราก้อนบอล Z เดอะ มูฟวี่ 6 การกลับมาของคูลเลอร์ (ドラゴンボールZ 激突!!100億パワーの戦士たち)  7 มีนาคม 2535
7 ดราก้อนบอล Z เดอะ มูฟวี่ 7 ซูเปอร์ไซย่า ปะทะ มนุษย์ดัดแปลง (ドラゴンボールZ 極限バトル!!三大超サイヤ人,)  11 กรกฎาคม 2535
8 ดราก้อนบอล Z เดอะ มูฟวี่ 8 ร้อนแรงสุดขั้วศึกระเบิดซูเปอร์ไซย่า (ドラゴンボールZ 燃えつきろ!!熱戦・烈戦・超激戦)  6 มีนาคม 2536
9 ดราก้อนบอล Z เดอะ มูฟวี่ 9 ฝ่าวิกฤติกาแล็คซี่ (ドラゴンボールZ 銀河ギリギリ!!ぶっちぎりの凄い奴)  10 กรกฎาคม 2536
10 ดราก้อนบอล Z เดอะ มูฟวี่ 10 การกลับมาของโบรลี่ (ドラゴンボールZ 危険なふたり!超戦士はねむれない)  12 มีนาคม 2537
11 ดราก้อนบอล Z เดอะ มูฟวี่ 11 สุดยอดนักรบ ไบโอโบรลี่ (ドラゴンボールZ 超戦士撃破!!勝つのはオレだ)  9 กรกฎาคม 2537
12 ดราก้อนบอล Z เดอะ มูฟวี่ 12 ฟิวชั่นของโกคูและเบจีต้า (ドラゴンボールZ 復活のフュージョン!!悟空とベジータ)  4 มีนาคม 2538
13 ดราก้อนบอล Z เดอะ มูฟวี่ 13 ฤทธิ์หมัดมังกรถล่มโลก (ドラゴンボールZ 龍拳爆発!!悟空がやらねば誰がやる)  15 กรกฎาคม 2538
14 ดราก้อนบอล Z เดอะ มูฟวี่ 14 ศึกสงครามเทพเจ้า (ドラゴンボールZ 神と神)  30 มีนาคม 2556 23 ตุลาคม 2556
15 ดราก้อนบอล Z เดอะ มูฟวี่ 15 การคืนชีพของ F (ドラゴンボールZ 復活の「F」)  18 เมษายน 2558[1] 21 พฤษภาคม 2558

เพลงประกอบ[แก้]

  • เพลงเปิด (Opening Theme)
    1. ตอนที่ 1-199 เพลง "CHA-LA HEAD-CHA-LA" ขับร้องโดย ฮิโรโนบุ คาเงยามะ
    2. ตอนที่ 200-291 เพลง "WE GOTTA POWER" ขับร้องโดย ฮิโรโนบุ คาเงยามะ
  • เพลงปิด (Ending Theme)
    1. ตอนที่ 1-199 เพลง "เดเตะโค่ย โทบิคิริ เซ็นไคพาวเวอร์!" (でてこいとびきりZENKAIパワー!) ขับร้องโดย MANNA
    2. ตอนที่ 200-291 เพลง "โบคุทาจิ วะ เทนชิ ดัตตะ" (僕達は天使だった) ขับร้องโดย ฮิโรโนบุ คาเงยามะ
    3. ตอนพิเศษ ทีวีสเปเชียล : ศึกสุดท้ายที่ต้องสู้อย่างเดียวดาย ~พ่อของโงคู นักรบ Z ผู้ท้าทายต่อฟรีเซอร์~ (TVSP・たったひとりの最終決戦~フリーザに挑んだZ戦士 孫悟空の父~) เพลง "ฮิคาริ โนะ ทาบิ" (光の旅) ขับร้องโดย ฮิโรโนบุ คาเงยามะ, KUKO
    4. ตอนพิเศษ ทีวีสเปเชียล : ต่อต้านความสิ้นหวัง!! สุดยอดนักรบที่เหลืออยู่ โงฮังและทรังคซ์ (TVSP・絶望への反抗!! 残された超戦士・悟飯 とトランクス) เพลง "อาโออิ คาเซะ โนะ โฮป" (青い風のHOPE) ขับร้องโดย ฮิโรโนบุ คาเงยามะ
  • เพลงประกอบในเรื่อง
    • ตอนที่ 20 เพลง "ชูระอิโระ โนะ เซนชิ" (修羅色の戦士) ขับร้องโดย โคจิ คายะ
    • ตอนที่ 138 เพลง "มายน์พาวเวอร์...คิ..." (MIND POWER…気…) ขับร้องโดย ฮิโรโนบุ คาเงยามะ, ยูกะ ซาโต้)
    • ตอนที่ 184 เพลง "อุนเม โนะ ฮิ ~ทามาชี่ vs ทามาชี่~ (運命の日~魂vs魂~) ขับร้องโดย ฮิโรโนบุ คาเงยามะ
    • ตอนพิเศษ ทีวีสเปเชียล : ศึกสุดท้ายที่ต้องสู้อย่างเดียวดาย ~พ่อของโงคู นักรบ Z ผู้ท้าทายต่อฟรีเซอร์~ เพลง "โซลิดสเตท สเคาเตอร์" (ソリッドステート・スカウター) ขับร้องโดย TOKIO บรรเลงดนตรีโดย Dragon Majic Orchestra

ดูเพิ่ม[แก้]

อ้างอิง[แก้]

  1. "Dragon Ball Z 2015 Movie: Frieza’s Resurrection". Anime News Network. สืบค้นเมื่อ 2014-11-17.