รายชื่อตอนนารูโตะ ตำนานวายุสลาตัน

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ปกดีวีดี นารูโตะ ตำนานวายุสลาตัน วอลลุม 1 ลิขสิทธิ์โดย บริษัทโรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด

เนื้อหา

ฤดูกาลที่ 1: ช่วยเหลือคาเซะคาเงะ (2550)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
221 1 "กลับบ้าน"   15 กุมภาพันธ์ 2550
222 2 "แสงอุษา เริ่มเคลื่อนไหว"   15 กุมภาพันธ์ 2550
223 3 "ผลของการฝึก"   22 กุมภาพันธ์ 2550
224 4 "พลังสถิตร่างของซึนะ"   1 มีนาคม 2550
225 5 "ในฐานะคาเสะคาเงะ"   15 มีนาคม 2550
226 6 "สิ้นสุดการรอคอย"   29 มีนาคม 2550
227 7 "วิ่งเข้าคันคุโร่"   29 มีนาคม 2550
228 8 "ประจัญบาน หน่วยคาคาชิ"   12 เมษายน 2550
229 9 "น้ำตาของพลังสถิตร่าง"   12 เมษายน 2550
230 10 "วิชาผนึก ผนึกเก้าวิธีมังกรมายา"   19 เมษายน 2550
231 11 "ลูกศิษย์นินจาแพทย์"   26 เมษายน 2550
232 12 "การตัดสินใจของยายแก่ปลดเกษียณ"   3 พฤษภาคม 2550
233 13 "ลิขิตที่มองเห็น"   10 พฤษภาคม 2550
234 14 "การพัฒนาของนารูโตะ"   17 พฤษภาคม 2550
235 15 "พลังที่ซ่อนไว้ ตั้งชื่อว่า..."   24 พฤษภาคม 2550
236 16 "ความลับของพลังสถิตร่าง"   31 พฤษภาคม 2550
237 17 "กาอาระสิ้นชีพ"   7 มิถุนายน 2550
238 18 "จู่โจมทะลวงเข้าไป"   21 มิถุนายน 2550
239 19 "ปฏิบัติการกับดัก ศัตรูของหน่วยไก"   5 กรกฎาคม 2550
240 20 "ฮิรุโกะปะทะ 2 นินจาหญิง"   19 กรกฎาคม 2550
241 21 "โฉมหน้าของซาโซริ"   26 กรกฎาคม 2550
242 22 "ไพ่ใบสุดท้ายของย่าโจ"   2 สิงหาคม 2550
243 23 "ท่านพ่อ และท่านแม่"   2 สิงหาคม 2550
244 24 "คาเสะคาเงะรุ่นที่ 3"   9 สิงหาคม 2550
245 25 "สาม นาที ชี้ชะตา"   16 สิงหาคม 2550
246 26 "สิบ ปะทะ ร้อย"   23 สิงหาคม 2550
247 27 "ความฝันที่เลือนลาง"   30 สิงหาคม 2550
248 28 "เหล่าสัตว์ร้ายคืนชีพ"   13 กันยายน 2550
249 29 "คาคาชิเบิกเนตร"   27 กันยายน 2550
250 30 "สุนทรียศาสตร์ชั่วพริบตา"   27 กันยายน 2550
251 31 "ผู้รับการสืบทอด"   18 ตุลาคม 2550
252 32 "การกลับมาของคาเสะคาเงะ"   25 ตุลาคม 2550

ฤดูกาลที่ 2: การได้พบกันใหม่ที่เหินห่าง (2550-2551)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
253 33 "เป้าหมายใหม่"   8 พฤศจิกายน 2550
254 34 "หน่วยคาคาชิตั้งทีมใหม่"   15 พฤศจิกายน 2550
255 35 "ความรู้สึกที่ไม่เข้าใจกัน"   22 พฤศจิกายน 2550
256 36 "รอยยิ้มที่เสแสร้ง"   29 พฤศจิกายน 2550
257 37 "ไร้ชื่อ"   29 พฤศจิกายน 2550
258 38 "ซิมูเลชั่น"   6 ธันวาคม 2550
259 39 "สะพานเท็นจิ"   13 ธันวาคม 2550
260 40 "ปลดปล่อย 9 หาง"   20 ธันวาคม 2550
261 41 "ภารกิจลับสุดยอดเริ่มต้น"   20 ธันวาคม 2550
262 42 "โอโรจิมารุ ปะทะ พลังสถิตร่าง"   10 มกราคม 2551
263 43 "น้ำตาของซากุระ"   17 มกราคม 2551
264 44 "เรื่องราวทั้งหมดของการต่อสู้"   24 มกราคม 2551
265 45 "จุดจบของการหักหลัง"   31 มกราคม 2551
266 46 "หน้ากระดาษที่ไม่สมบูรณ์"   7 กุมภาพันธ์ 2551
267 47 "ลักลอบเข้าไปในรังอสรพิษ"   14 กุมภาพันธ์ 2551
268 48 "สายสัมพันธ์"   28 กุมภาพันธ์ 2551
269 49 "สิ่งสำคัญ"   6 มีนาคม 2551
270 50 "เรื่องราวของหนังสือภาพเล่าขาน"   13 มีนาคม 2551
271 51 "กลับมาพบกัน"   20 มีนาคม 2551
272 52 "พลังของอุจิฮะ"   20 มีนาคม 2551
273 53 "หัวข้อ"   3 เมษายน 2551

ฤดูกาลที่ 3: สิบสองนินจาผู้พิทักษ์ (2551)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
274 54 "ฝันร้าย"   3 เมษายน 2551
275 55 "ลมหมุน"   17 เมษายน 2551
276 56 "คืบคลาน"   24 เมษายน 2551
277 57 "นิทราที่ถูกแย่งชิง"   8 พฤษภาคม 2551 ตอนเสริม
278 58 "โดดเดี่ยว"   8 พฤษภาคม 2551 ตอนเสริม
279 59 "ศัตรูหน้าใหม่"   15 พฤษภาคม 2551 ตอนเสริม
280 60 "กงล้อแห่งโชคชะตา"   22 พฤษภาคม 2551 ตอนเสริม
281 61 "สัมผัส"   29 พฤษภาคม 2551 ตอนเสริม
282 62 "เพื่อนร่วมทีม"   5 มิถุนายน 2551 ตอนเสริม
283 63 "สองประมุข"   19 มิถุนายน 2551 ตอนเสริม
284 64 "เปลวไฟในเงามืด"   3 กรกฎาคม 2551 ตอนเสริม
285 65 "ถูกปิดตายในเงามืด"   3 กรกฎาคม 2551 ตอนเสริม
286 66 "วิญญาณฟื้นคืนชีพ"   10 กรกฎาคม 2551 ตอนเสริม
287 67 "ศึกหนักกับกองทัพศพ"   24 กรกฎาคม 2551 ตอนเสริม
288 68 "ได้เวลาฟื้นคืนชีพ"   31 กรกฎาคม 2551 ตอนเสริม
289 69 "สิ้นหวัง"   31 กรกฎาคม 2551 ตอนเสริม
290 70 "กระตุ้น"   7 สิงหาคม 2551 ตอนเสริม
291 71 "เพื่อนเอย"   14 สิงหาคม 2551 ตอนเสริม[a]

ฤดูกาลที่ 4: จอมพิฆาตอมตะ (2551)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
292 72 "ภัยที่คืบคลานเข้ามา"   21 สิงหาคม 2551
293 73 "แสงอุษาบุก"   28 สิงหาคม 2551
294 74 "ใต้ท้องฟ้าสุกสกาว"   4 กันยายน 2551
295 75 "บทสวดภาวนาของนักบวชเฒ่า"   11 กันยายน 2551
296 76 "ก้าวต่อไป"   25 กันยายน 2551
297 77 "กลยุทธ์โบงิน"   25 กันยายน 2551
298 78 "การพิพากษา"   2 ตุลาคม 2551
299 79 "เสียงตะโกนที่ส่งไปไม่ถึง"   2 ตุลาคม 2551
300 80 "คำพูดสุดท้าย"   16 ตุลาคม 2551
301 81 "ข่าวที่แสนเศร้า"   23 ตุลาคม 2551
302 82 "ทีมสิบ"   30 ตุลาคม 2551
303 83 "ล็อกเป้าหมาย"   6 พฤศจิกายน 2551
304 84 "ความสามารถของคาคุซึ"   13 พฤศจิกายน 2551
305 85 "ความลับที่น่าพรั่นพรึง"   20 พฤศจิกายน 2551
306 86 "พรสวรรค์ของชิกามารุ"   4 ธันวาคม 2551
307 87 "กรรมตามสนอง"   4 ธันวาคม 2551
308 88 "คาถาลม ดาวกระจายวงจักร"   11 ธันวาคม 2551

ฤดูกาลที่ 5: อสูรสามหาง (2551-2552)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
309 89 "สิ่งตอบแทนจากพลัง"   18 ธันวาคม 2551
310 90 "การตัดสินใจของนินจา"   25 ธันวาคม 2551 ตอนเสริม[b]
311 91 "พบแล้ว รังลับของโอโรจิมารุ"   8 มกราคม 2552 ตอนเสริม
312 92 "เผชิญหน้า"   15 มกราคม 2552 ตอนเสริม[c]
313 93 "ใจที่สื่อถึงกัน"   22 มกราคม 2552 ตอนเสริม
314 94 "คืนฝนพรำ"   29 มกราคม 2552 ตอนเสริม
315 95 "เครื่องรางทั้งสอง"   5 กุมภาพันธ์ 2552 ตอนเสริม
316 96 "ศัตรูที่มองไม่เห็น"   12 กุมภาพันธ์ 2552 ตอนเสริม
317 97 "เขาวงกตสะท้อนกลับ"   19 กุมภาพันธ์ 2552 ตอนเสริม
318 98 "เป้าหมายปรากฏตัว"   26 กุมภาพันธ์ 2552 ตอนเสริม
319 99 "สัตว์หางอาละวาด"   5 มีนาคม 2552 ตอนเสริม
320 100 "ภายในหมอก"   12 มีนาคม 2552 ตอนเสริม
321 101 "ความรู้สึกของแต่ละคน"   26 มีนาคม 2552 ตอนเสริม
322 102 "รวมพลใหม่"   26 มีนาคม 2552 ตอนเสริม
323 103 "ม่านพลังค่ายผนึก 4 ทิศ"   9 เมษายน 2552 ตอนเสริม
324 104 "ทำลายคาถาผลึก"   9 เมษายน 2552 ตอนเสริม
325 105 "แผนรุกและป้องกันม่านพลัง"   16 เมษายน 2552 ตอนเสริม
326 106 "สึบากิสีแดง"   23 เมษายน 2552 ตอนเสริม
327 107 "ลงเรือลำเดียวกัน"   30 เมษายน 2552 ตอนเสริม
328 108 "สัญลักษณ์จากสึบากิ"   7 พฤษภาคม 2552 ตอนเสริม
329 109 "การโจมตีกลับของผนึกคำสาป"   14 พฤษภาคม 2552 ตอนเสริม
330 110 "ความทรงจำแห่งบาป"   21 พฤษภาคม 2552 ตอนเสริม
331 111 "สัญญาที่ถูกทำลาย"   28 พฤษภาคม 2552 ตอนเสริม
332 112 "ที่ ๆ ควรกลับไป"   4 มิถุนายน 2552 ตอนเสริม[d]

ฤดูกาลที่ 6: พยากรณ์ชำระแค้น (2552-2553)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
333 113 "ลูกศิษย์ของงูใหญ่"   11 มิถุนายน 2552
334 114 "ดวงตาของเหยี่ยว"   18 มิถุนายน 2552
335 115 "ดาบใหญ่ของชาบุสะ"   25 มิถุนายน 2552
336 116 "ผู้เฝ้าปราการเหล็ก"   2 กรกฎาคม 2552
337 117 "จูโกะแห่งรังลับเหนือ"   9 กรกฎาคม 2552
338 118 "ตั้งกลุ่ม"   23 กรกฎาคม 2552
339 119 "ตำนานคาคาชิ ชีวิตของเด็กชายในสนามรบ ตอนแรก"   30 กรกฎาคม 2552
340 120 "ตำนานคาคาชิ ชีวิตของเด็กชายในสนามรบ ตอนจบ"   30 กรกฎาคม 2552
341 121 "เหล่าผู้เคลื่อนไหว"   6 สิงหาคม 2552
342 122 "ค้นหา"   13 สิงหาคม 2552
343 123 "ปะทะเดือด"   20 สิงหาคม 2552
344 124 "ศิลปะ"   27 สิงหาคม 2552
345 125 "หายตัวไป"   3 กันยายน 2552
346 126 "ย่ำค่ำ"   10 กันยายน 2552
347 127 "เรื่องราวของนินจาผู้กล้าหาญ ภาควิชานินจาจิไรยะ ตอนแรก"   24 กันยายน 2552
348 128 "เรื่องราวของนินจาผู้กล้าหาญ ภาควิชานินจาจิไรยะ ตอนจบ"   24 กันยายน 2552
349 129 "แทรกซึม สู่อาเมะคากุเระ"   8 ตุลาคม 2552
350 130 "ชายผู้กลายเป็นเทพเจ้า"   8 ตุลาคม 2552
351 131 "เริ่มเข้าสู่ โหมดเซียน"   15 ตุลาคม 2552
352 132 "เพนหกวิถีปรากฏตัว"   22 ตุลาคม 2552
353 133 "เรื่องเล่าของวีรบุรุษจิไรยะ"   29 ตุลาคม 2552
354 134 "คำชวนสู่งานเลี้ยง"   5 พฤศจิกายน 2552
355 135 "ในช่วงเวลาที่แสนยาวนาน"   19 พฤศจิกายน 2552
356 136 "แสงและความมืดของเนตรวงแหวนกระจกเงาหมื่นบุปผา"   19 พฤศจิกายน 2552
357 137 "เทวีสุริยา"   26 พฤศจิกายน 2552
358 138 "บทสรุป"   8 ธันวาคม 2552
359 139 "ปริศนาของโทบิ"   10 ธันวาคม 2552
360 140 "ชะตากรรม"   17 ธันวาคม 2552
361 141 "ความจริง"   24 ธันวาคม 2552
362 142 "การต่อสู้ที่หุบเขาอุนไร"   7 มกราคม 2553
363 143 "แปดหาง ปะทะ ซาสึเกะ"   14 มกราคม 2553

ฤดูกาลที่ 7: อสูรหกหาง (2553)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
364 144 "คนพเนจร"   21 มกราคม 2553 ตอนเสริม
365 145 "ผู้สืบทอดวิชาต้องห้าม"   28 มกราคม 2553 ตอนเสริม
366 146 "ความรู้สึกของผู้สืบทอด"   4 กุมภาพันธ์ 2553 ตอนเสริม
367 147 "อดีตของอดีตนินจา"   11 กุมภาพันธ์ 2553 ตอนเสริม
368 148 "ผู้สืบทอดแห่งความมืด"   18 กุมภาพันธ์ 2553 ตอนเสริม
369 149 "แยกจาก"   25 กุมภาพันธ์ 2553 ตอนเสริม
370 150 "ปลุกวิชาต้องห้าม"   4 มีนาคม 2553 ตอนเสริม
371 151 "ครูศิษย์"   11 มีนาคม 2553 ตอนเสริม

ฤดูกาลที่ 8: สองผู้กอบกู้ (2553)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
372 152 "ข่าวร้าย"   25 มีนาคม 2553
373 153 "ตามเงาของอาจารย์"   25 มีนาคม 2553
374 154 "ถอดรหัสลับ"   8 เมษายน 2553
375 155 "โจทย์ข้อที่ 1"   8 เมษายน 2553
376 156 "เมื่อก้าวเหนืออาจารย์"   15 เมษายน 2553
377 157 "จู่โจมโคโนฮะ"   22 เมษายน 2553
378 158 "พลังแห่งความเชื่อมั่น"   29 เมษายน 2553
379 159 "เพน ปะทะ คาคาชิ"   6 พฤษภาคม 2553
380 160 "ปริศนาของเพน"   13 พฤษภาคม 2553
381 161 "นามสกุลซารุโทบิ ชื่อ โคโนฮะมารุ"   20 พฤษภาคม 2553
382 162 "มอบความเจ็บปวดให้โลก"   27 พฤษภาคม 2553
383 163 "ระเบิดพลัง โหมดเซียน"   3 มิถุนายน 2553
384 164 "อันตราย โหมดเชียนหายไป"   10 มิถุนายน 2553
385 165 "จับเก้าหางเสร็จสมบูรณ์"   17 มิถุนายน 2553
386 166 "สารภาพ"   24 มิถุนายน 2553
387 167 "ดาราสวรรค์ระเบิดพิภพ"   1 กรกฎาคม 2553
388 168 "โฮคาเงะรุ่นสี่"   15 กรกฎาคม 2553
389 169 "ลูกศิษย์ทั้งสอง"   22 กรกฎาคม 2553
390 170[1] "ผจญภัยครั้งใหญ่! ค้นหามรดกของรุ่นที่ 4 ตอนแรก"   29 กรกฎาคม 2553 ตอนพิเศษ
391 171[2] "ผจญภัยครั้งใหญ่! ค้นหามรดกของรุ่นที่ 4 ตอนจบ"   29 กรกฎาคม 2553 ตอนพิเศษ
392 172[3] "พบเจอ"   5 สิงหาคม 2553
393 173[4] "กำเนิดเพน"   12 สิงหาคม 2553
394 174 "เรื่องราวของอุซึมากิ นารูโตะ"   19 สิงหาคม 2553
395 175 "วีรบุรุษของโคโนฮะ"   26 สิงหาคม 2553

ฤดูกาลที่ 9: อดีต-หนทางของโคโนฮะ (2553-2554)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
396 176 "ครูคนใหม่ อิรุกะ"   2 กันยายน 2553 ตอนเสริม[e]
397 177 "บททดสอบของอิรุกะ"   9 กันยายน 2553 ตอนเสริม
398 178 "การตัดสินใจของอิรุกะ"   16 กันยายน 2553 ตอนเสริม[f]
399 179 "โจนินประจำหน่วย ฮาตาเคะ คาคาชิ"   30 กันยายน 2553 ตอนเสริม[g]
400 180 "อินาริ กับความกล้าที่ถูกทดสอบ"   7 ตุลาคม 2553 ตอนเสริม[h]
401 181 "นารูโตะ ติวเพื่อแก้แค้นศัตรู"   14 ตุลาคม 2553 ตอนเสริม[i]
402 182 "กาอาระ สายสัมพันธ์"   21 ตุลาคม 2553 ตอนเสริม
403 183 "นารูโตะ ก่อจลาจล"   28 ตุลาคม 2553 ตอนเสริม
404 184 "หน่วยเท็นเท็น ออกโจมตี"   4 พฤศจิกายน 2553 ตอนเสริม
405 185 "ที่ฝึกสัตว์พิเศษ"   11 พฤศจิกายน 2553 ตอนเสริม
406 186 "อา สมุนไพรจีนของวัยรุ่น"   18 พฤศจิกายน 2553 ตอนเสริม
407 187[5] "ครูศิษย์สุดอึด ภาพการฝึก"   25 พฤศจิกายน 2553 ตอนเสริม
408 188[6] "ครูศิษย์สุดอึด บันทึกนินจา"   25 พฤศจิกายน 2553 ตอนเสริม
409 189[7] "สารานุกรมอุ้งเท้าของซาสึเกะ"   2 ธันวาคม 2553 ตอนเสริม
410 190[8] "นารูโตะกับทหารแก่"   9 ธันวาคม 2553 ตอนเสริม
411 191[9] "เพลงรักของคาคาชิ"   16 ธันวาคม 2553 ตอนเสริม
412 192[10] "เรื่องเล่าจากเนจิ"   23 ธันวาคม 2553 ตอนเสริม
413 193[11] "ชายผู้ตาย 2 ครั้ง"   6 มกราคม 2554 ตอนเสริม
414 194[12] "2 คน 3 ขาสุดเลวร้าย"   13 มกราคม 2554 ตอนเสริม
415 195[13] "หน่วย 10 โจมตีต่อเนื่อง"   20 มกราคม 2554 ตอนเสริม
416 196[14] "วิ่งสู่ความมืด"   27 มกราคม 2554 ตอนเสริม

ฤดูกาลที่ 10: ห้าเงาประสานร่วม (2554)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
417 197 "โฮคาเงะรุ่นที่ 6 ดันโซ"   10 กุมภาพันธ์ 2554
418 198 "คืนก่อนการประชุมห้าคาเงะ"   10 กุมภาพันธ์ 2554
419 199 "ห้าคาเงะปรากฏตัว"   17 กุมภาพันธ์ 2554
420 200 "การวิงวอนของนารูโตะ"   24 กุมภาพันธ์ 2554
421 201 "การตัดสินใจที่อย่างขมขื่น"   3 มีนาคม 2554
422 202 "สายฟ้าพิโรธ"   10 มีนาคม 2554
423 203 "วิถีนินจาของซาสึเกะ"   17 มีนาคม 2554
424 204 "พลังของห้าคาเงะ"   24 มีนาคม 2554
425 205 "ประกาศสงคราม"   31 มีนาคม 2554
426 206 "ความรู้สึกของซากุระ"   7 เมษายน 2554
427 207 "สัตว์หาง ปะทะ สัตว์หางไม่มีหาง"   14 เมษายน 2554
428 208 "ในฐานะเพื่อน"   21 เมษายน 2554
429 209 "แขนขวาของดันโซ"   28 เมษายน 2554
430 210 "วิชาเนตรต้องห้าม"   5 พฤษภาคม 2554
431 211 "ชิมูระ ดันโซ"   12 พฤษภาคม 2554
432 212 "ความพร้อมของชากุระ"   19 พฤษภาคม 2554
433 213 "สายสัมพันธ์ที่เสียไป"   26 พฤษภาคม 2554
434 214 "ภาระที่ควรต้องแบก"   2 มิถุนายน 2554
435 215 "ชะตากรรมของทั้งคู่"   9 มิถุนายน 2554
436 216 "นินจาแถวหน้า"   16 มิถุนายน 2554
437 217 "ผู้บุกรุก"   23 มิถุนายน 2554
438 218 "แคว้นใหญ่เริ่มเคลื่อนไหว"   30 มิถุนายน 2554
439 219 "โฮคาเงะ ฮาทาเคะ คาคาชิ"   7 กรกฎาคม 2554
440 220 "คำทำนายของเซียนกบใหญ่"   21 กรกฎาคม 2554
441 221 "เปิดคลัง"   28 กรกฎาคม 2554

ฤดูกาลที่ 11: มหัศจรรย์วันล่องทะเล (2554)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
442 222 "การตัดสินใจของห้าคาเงะ"   28 กรกฎาคม 2554
443 223 "วัยรุ่นกับทะเล"   4 สิงหาคม 2554 ตอนเสริม
444 224 "พ่อค้าจากเบนิสึ"   11 สิงหาคม 2554 ตอนเสริม
445 225 "เรือผีต้องคำสาป"   18 สิงหาคม 2554 ตอนเสริม
446 226 "เกาะแห่งเรือรบ"   25 สิงหาคม 2554 ตอนเสริม
447 227 "เกาะที่ถูกลืม"   1 กันยายน 2554 ตอนเสริม
448 228 "จงสู้ ร็อค ลี!"   8 กันยายน 2554 ตอนเสริม
449 229 "จะกินหรือถูกกิน นรกเห็ดพิษ"   22 กันยายน 2554 ตอนเสริม
450 230 "การเอาคืนของเงา"   29 กันยายน 2554 ตอนเสริม
451 231 "เส้นทางที่ถูกปิด"   6 ตุลาคม 2554 ตอนเสริม
452 232 "ปาร์ตี้สาวโคโนฮะ"   13 ตุลาคม 2554 ตอนเสริม
453 233 "นารูโตะตัวปลอมมาเยือน"   20 ตุลาคม 2554 ตอนเสริม
454 234 "ลูกศิษย์คนโปรดของนารูโตะ"   27 ตุลาคม 2554 ตอนเสริม
455 235 "นินจาสาวแห่งนาเดชิโกะ"   3 พฤศจิกายน 2554 ตอนเสริม
456 236 "เบื้องหลังของความเป็นเพื่อน"   10 พฤศจิกายน 2554 ตอนเสริม
457 237 "อ้า! ท่านซึนาเดะที่คลั่งไคล้"   24 พฤศจิกายน 2554 ตอนเสริม
458 238 "วันหยุดของซาอิ"   1 ธันวาคม 2554 ตอนเสริม
459 239 "ตำนาน อิโนะ-ชิกา-โจ"   8 ธันวาคม 2554 ตอนเสริม
460 240 "คิบะตัดสินใจ"   15 ธันวาคม 2554 ตอนเสริม
461 241 "คาคาชิ, คู่ต่อสู้ตลอดกาลของฉัน"   22 ธันวาคม 2554 ตอนเสริม
462 242 "คำปฏิญาณของนารูโตะ"   29 ธันวาคม 2554 ตอนเสริม

ฤดูกาลที่ 12: ท้าพิภพสยบเก้าหาง (2555)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
463 243 "ผืนดินร้องเรียก! นี่คือเกาะสวรรค์"   5 มกราคม 2555
464 244 "คิลเลอร์ บี และ โมโตอิ"   12 มกราคม 2555
465 245 "บททดสอบต่อไป! นารูโตะ ปะทะ เก้าหาง"   19 มกราคม 2555
466 246 "ประกายแสงสีส้ม"   26 มกราคม 2555
467 247 "เป้าหมายคือเก้าหาง"   2 กุมภาพันธ์ 2555
468 248 "ศึกชี้ชะตาของโฮคาเงะรุ่นสี่"   9 กุมภาพันธ์ 2555
469 249 "ขอบคุณ"   9 กุมภาพันธ์ 2555
470 250 "การต่อสู้บนเกาะสวรรค์! สัตว์ประหลาด ปะทะ ปีศาจ"   16 กุมภาพันธ์ 2555
471 251 "ชายที่ชื่อคิซาเมะ"   23 กุมภาพันธ์ 2555
472 252 "เทพธิดาผู่ส่งสาส์นแห่งความตาย"   1 มีนาคม 2555
473 253 "สะพานแห่งสันติภาพ"   8 มีนาคม 2555
474 254 "สุดยอดภารกิจลับระดับ S"   15 มีนาคม 2555
475 255 "การกลับมาของศิลปะ"   22 มีนาคม 2555
476 256 "รวมพล! กองกำลังพันธมิตรนินจา"   29 มีนาคม 2555
477 257 "พบเจอ"   5 เมษายน 2555 ตอนพิเศษ
478 258 "คู่แข่ง"   12 เมษายน 2555 ตอนพิเศษ
479 259 "แตกแยก"   19 เมษายน 2555 ตอนพิเศษ
480 260 "แยกทาง"   26 เมษายน 2555 ตอนพิเศษ
481 261 "เพื่อเพื่อนของฉัน"   3 พฤษภาคม 2555
482 262 "สงครามเริ่มต้น"   10 พฤษภาคม 2555
483 263 "ซาอิ และ ชิน"   17 พฤษภาคม 2555
484 264 "ความลับของคาถาสัมภเวสีคืนชีพ"   24 พฤษภาคม 2555
485 265 "เผชิญหน้ากับศัตรูเก่า"   31 พฤษภาคม 2555
486 266 "ศัตรูแรก ศัตรูสุดท้าย"   7 มิถุนายน 2555
487 267 "ที่ปรึกษาที่ยอดเยี่ยมแห่งหมู่บ้านโคโนฮะ"   21 มิถุนายน 2555
488 268 "สมรภูมิรบ"   28 มิถุนายน 2555
489 269 "คำพูดต้องห้าม"   5 กรกฎาคม 2555
490 270 "สายสัมพันธ์สีทอง"   19 กรกฎาคม 2555
491 271 "เส้นทางของซากุระ"   26 กรกฎาคม 2555 ตอนพิเศษ
492 272 "มิฟุเนะ ปะทะ ฮันโซ"   2 สิงหาคม 2555
493 273 "ความกรุณาที่แท้จริง"   9 สิงหาคม 2555
494 274 "รูปแบบ อิโนะ-ชิกะ-โจ เสร็จสมบูรณ์!!"   9 สิงหาคม 2555
495 275 "ข้อความจากหัวใจ"   16 สิงหาคม 2555

ฤดูกาลที่ 13: เจ็ดจอมยุทธ์ดาบนินจา (2555-2556)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
496 276 "การจูโจมของเทวรูปมารนอกรีต"   23 สิงหาคม 2555
497 277 "สัญลักษณ์ปรองดอง"   30 สิงหาคม 2555
498 278 "นินจาแพทย์ถูกจ้องเล่นงาน"   6 กันยายน 2555
499 279 "กับดักของเซ็ทสีขาว"   13 กันยายน 2555 ตอนเสริม
500 280 "ศิลปะของศิลปิน"   20 กันยายน 2555 ตอนเสริม
501 281 "กองทัพพันธมิตรคุณแม่"   27 กันยายน 2555 ตอนเสริม
502 282 "ความลับของทีมสุดแกร่ง"   4 ตุลาคม 2555
503 283 "พระอาทิตย์สองดวง"   11 ตุลาคม 2555
504 284 "ดาบที่ไร้ความคม! อาเคะบิโนะ จินนิน"   18 ตุลาคม 2555 ตอนเสริม
505 285 "ผู้ใช้วิชาแผดเผา ปากุระแห่งซึนะงาคุเระ"   25 ตุลาคม 2555 ตอนเสริม
506 286 "สิ่งที่ไม่สามารถกลับคืนมาได้"   1 พฤศจิกายน 2555 ตอนเสริม
507 287 "ผลที่ตามมากับการเดิมพัน"   1 พฤศจิกายน 2555 ตอนเสริม
508 288 "อันตราย : จินปาชิ กับ คุชิมารุ"   8 พฤศจิกายน 2555 ตอนเสริม
509 289 "ผู้ใช้ดาบสายฟ้า อาเมะยูริ ริงโกะ"   15 พฤศจิกายน 2555 ตอนเสริม
510 290 "Chikara พลัง ตอนที่ 1"   22 พฤศจิกายน 2555 ตอนพิเศษ
511 291 "Chikara พลัง ตอนที่ 2"   29 พฤศจิกายน 2555 ตอนพิเศษ
512 292 "Chikara พลัง ตอนที่ 3"   6 ธันวาคม 2555 ตอนพิเศษ
513 293 "Chikara พลัง ตอนที่ 4"   13 ธันวาคม 2555 ตอนพิเศษ
514 294 "Chikara พลัง ตอนที่ 5"   20 ธันวาคม 2555 ตอนพิเศษ
515 295 "Chikara พลัง ตอนจบ"   10 มกราคม 2556 ตอนพิเศษ

ฤดูกาลที่ 14: สงครามโลกนินจาครั้งที่ 4 : การจู่โจมจากระยะไกล (2556)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
516 296 "นารูโตะเข้าสู่สงคราม!!"   17 มกราคม 2556
517 297 "ความรู้สึกของพ่อความรักของแม่!!"   24 มกราคม 2556
518 298 "ในที่สุดก็พบกัน!! นารูโตะ ปะทะ อิทาจิ"   31 มกราคม 2556
519 299 "บุคคลที่ได้รับการยอมรับ"   7 กุมภาพันธ์ 2556
520 300 "มิซึคาเงะ หอยมือเสือและภาพลวงตา"   14 กุมภาพันธ์ 2556
521 301 "ความขัดแย้ง"   21 กุมภาพันธ์ 2556
522 302 "สะพรึงกลัว : โจกี้บอย"   28 กุมภาพันธ์ 2556
523 303 "เหล่าผีจากอดีต"   7 มีนาคม 2556 ตอนเสริม
524 304 "คาถาเคลื่อนย้ายนรก"   14 มีนาคม 2556 ตอนเสริม
525 305 "พยาบาท"   21 มีนาคม 2556 ตอนเสริม
526 306 "ตาของหัวใจ"   28 มีนาคม 2556 ตอนเสริม
527 307 "หายเข้าไปในแสงจันทร์"   4 เมษายน 2556 ตอนเสริม
528 308 "คืนพระจันทร์เสี้ยว"   11 เมษายน 2556 ตอนเสริม
529 309 "ภารกิจระดับ A การแข่งกินอาหาร"   18 เมษายน 2556 ตอนเสริม
530 310 "ปราสาทพังทลาย"   25 เมษายน 2556 ตอนเสริม
531 311 "เปิดฉาก Road to Ninja"   2 พฤษภาคม 2556 ตอนพิเศษ
532 312 "ชายชราและตามังกร"   9 พฤษภาคม 2556 ตอนเสริม
533 313 "ฝนตามมาด้วยหิมะกับสายฟ้า"   16 พฤษภาคม 2556 ตอนเสริม
534 314 "ฝนที่อาบไปด้วยความเศร้า"   23 พฤษภาคม 2556 ตอนเสริม
535 315 "หิมะที่ยังคงเหลืออยู่"   30 พฤษภาคม 2556 ตอนเสริม
536 316 "กองกำลังพันธมิตรคืนชีพ"   6 มิถุนายน 2556 ตอนเสริม
537 317 "ชิโนะ ปะทะ โทรุเนะ"   13 มิถุนายน 2556 ตอนเสริม
538 318 "หลุมในใจ : เรื่องราวต่าง ๆ ของพลังสถิตร่าง"   20 มิถุนายน 2556 ตอนเสริม
539 319 "วิญญาณที่สถิตอยู่ภายในหุ่นกระบอก"   27 มิถุนายน 2556 ตอนเสริม
540 320 "วิ่ง โอโมอิ"   4 กรกฎาคม 2556 ตอนเสริม

ฤดูกาลที่ 15: สงครามโลกนินจาครั้งที่ 4 : ซาสึเกะ และ อิทาจิ (2556-2557)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
541 321 "กำลังเสริมมาถึง"   18 กรกฎาคม 2556
542 322 "อุจิวะ มาดาระ"   25 กรกฎาคม 2556
543 323 "ห้าคาเงะรวมตัว"   1 สิงหาคม 2556
544 324 "หน้ากากที่ไม่รู้จักแตกและฟองที่แตก"   8 สิงหาคม 2556
545 325 "พลังสถิตย์ร่าง VS พลังสถิตย์ร่าง"   15 สิงหาคม 2556
546 326 "สี่หาง เซียนราชาวานร"   22 สิงหาคม 2556
547 327 "เก้าหาง"   29 สิงหาคม 2556 ตอนเสริม[j]
548 328 "คุรามะ"   29 สิงหาคม 2556
549 329 "ทีมสองคน"   5 กันยายน 2556
550 330 "การทำนายแห่งชัยชนะ"   12 กันยายน 2556
551 331 "ดวงตาที่มืดมิด"   19 กันยายน 2556
552 332 "เจตจำนงค์แห่งหิน"   26 กันยายน 2556
553 333 "ความเสี่ยงของคาถาสัมพเวสีคืนชีพ"   3 ตุลาคม 2556
554 334 "พี่น้องแท็คทีม"   10 ตุลาคม 2556
555 335 "โคโนฮะของทุกคน"   24 ตุลาคม 2556
556 336 "ยาคุชิ คาบูโตะ"   31 ตุลาคม 2556
557 337 "อิซานามิแผลงฤทธิ์"   7 พฤศจิกายน 2556
558 338 "อิซานางิ และ อิซานามิ"   14 พฤศจิกายน 2556
559 339 "พี่จะรักนายตลอดไป"   21 พฤศจิกายน 2556
560 340 "คลาย วิชาสัมภเวสีคืนชีพ"   28 พฤศจิกายน 2556
561 341 "โอโรจิมารุคืนชีพ"   5 ธันวาคม 2556
562 342 "ความลับของวิชาย้ายมิติ"   12 ธันวาคม 2556
563 343 "ใต้หน้ากากคือใคร"   19 ธันวาคม 2556
564 344 "โอบิโตะ และ มาดาระ"   9 มกราคม 2557
565 345 "ฉันอยู่ในนรก"   16 มกราคม 2557
566 346 "โลกแห่งความฝัน"   23 มกราคม 2557 [k]
567 347 "เงาที่คลืบคลาน"   23 มกราคม 2557 ตอนเสริม
568 348 "แสงอุษากำเนิดใหม่"   30 มกราคม 2557 ตอนเสริม

ฤดูกาลที่ 16: ภาคหน่วยลับคาคาชิ นินจาผู้อาศัยอยู่ในความมืดมิด (2557)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
569 349 "หน้ากากที่ซ่อนหัวใจ"   6 กุมภาพันธ์ 2557 ตอนเสริม
570 350 "การตายของมินาโตะ"   13 กุมภาพันธ์ 2557 ตอนเสริม
571 351 "เซลล์ของฮาชิรามะ"   20 กุมภาพันธ์ 2557 ตอนเสริม
572 352 "โอโรจิมารุผู้ทรยศ"   27 กุมภาพันธ์ 2557 ตอนเสริม
573 353 "สำรวจองค์กรของโอโรจิมารุ"   6 มีนาคม 2557 ตอนเสริม
574 354 "เส้นทางของพวกเค้า"   6 มีนาคม 2557 ตอนเสริม
575 355 "เนตรวงแหวนตกเป็นเป้าหมาย"   13 มีนาคม 2557 ตอนเสริม
576 356 "นินจาโคโนฮะ"   20 มีนาคม 2557 ตอนเสริม
577 357 "หน่วยลับแห่งอุจิวะ"   3 เมษายน 2557 ตอนเสริม
578 358 "กบฏ"   10 เมษายน 2557 ตอนเสริม
579 359 "คืนสลด"   17 เมษายน 2557 ตอนเสริม
580 360 "การดูแลเหล่าจูนิน"   24 เมษายน 2557 ตอนเสริม
581 361 "ทีม 7 !!"   8 พฤษภาคม 2557 ตอนเสริม

ฤดูกาลที่ 17: สงครามโลกนินจาครั้งที่ 4 : ทีม 7 รวมตัว (2557)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
582 362 "การตัดสินใจของคาคาชิ"   15 พฤษภาคม 2557
583 363 "คาถากองกำลังพันธมิตรนินจา!"   22 พฤษภาคม 2557
584 364 "เชื่อมถึงกัน"   5 มิถุนายน 2557
585 365 "เหล่าผู้ระบำในเงามืด"   12 มิถุนายน 2557
586 366 "เหล่าผู้รู้ทุกอย่าง"   19 มิถุนายน 2557
587 367 "ฮาชิรามะ กับ มาดาระ"   3 กรกฎาคม 2557
588 368 "ยุคของการต่อสู้"   10 กรกฎาคม 2557
589 369 "ความฝันที่แท้จริงของฉัน"   24 กรกฎาคม 2557
590 370 "คำตอบของซาสึเกะ"   31 กรกฎาคม 2557
591 371 "รู"   7 สิงหาคม 2557
592 372 "สิ่งที่เติมเต็มรู"   14 สิงหาคม 2557

ฤดูกาลที่ 18: สงครามโลกนินจาครั้งที่ 4 : อุจิวะ โอบิโตะ (2557)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
593 373 "ทีม 7 รวมตัว"   21 สิงหาคม 2557
594 374 "ความขัดแย้งใหม่ทั้งสาม"   28 สิงหาคม 2557
595 375 "คาคาชิ vs โอบิโตะ"   4 กันยายน 2557
596 376 "คำสั่งเพื่อชิงตัวเก้าหาง"   11 กันยายน 2557 ตอนพิเศษ
597 377 "นารูโตะ vs เมคานารูโตะ"   11 กันยายน 2557 ตอนพิเศษ
598 378 "พลังสถิตร่างของสิบหาง"   18 กันยายน 2557
599 379 "ช่องโหว่"   25 กันยายน 2557
600 380 "วันที่นารูโตะเกิด"   2 ตุลาคม 2557
601 381 "ต้นไม้เทพเจ้า"   9 ตุลาคม 2557
602 382 "ความฝันของนินจา"   16 ตุลาคม 2557
603 383 "ไล่ตามความหวัง"   23 ตุลาคม 2557
604 384 "หัวใจที่เติมเต็มด้วยเพื่อน"   30 ตุลาคม 2557
605 385 "อุจิวะ โอบิโตะ"   6 พฤศจิกายน 2557
606 386 "ฉันคอยมองดูอยู่เสมอ"   13 พฤศจิกายน 2557
607 387 "สัญญาที่รักษาไว้"   20 พฤศจิกายน 2557
608 388 "เพื่อนคนแรกของฉัน"   27 พฤศจิกายน 2557 [l]
609 389 "พี่สาวที่น่าชื่นชม"   4 ธันวาคม 2557 ตอนพิเศษ
610 390 "การตัดสินใจของฮานาบิ"   4 ธันวาคม 2557 ตอนพิเศษ
611 391 "อุจิวะ มาดาระ ผงาด"   11 ธันวาคม 2557
612 392 "หัวใจที่ซ่อนอยู่"   18 ธันวาคม 2557
613 393 "จุดจบที่แท้จริง"   25 ธันวาคม 2557

ฤดูกาลที่ 19: เบื้องหลังของนารูโตะ ~เส้นทางของเพื่อนๆ~ (2558)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
614 394 "การสอบจูนินครั้งใหม่"   8 มกราคม 2558 ตอนเสริม
615 395 "เริ่มต้นการสอบจูนิน"   15 มกราคม 2558 ตอนเสริม
616 396 "คำถาม 3 ข้อ"   22 มกราคม 2558 ตอนเสริม
617 397 "ผู้ที่เหมาะสมจะเป็นผู้นำ"   29 มกราคม 2558 ตอนเสริม
618 398 "คืนก่อนการสอบรอบสอง"   5 กุมภาพันธ์ 2558 ตอนเสริม
619 399 "การเอาตัวรอดในทะเลทรายปีศาจ"   12 กุมภาพันธ์ 2558 ตอนเสริม
620 400 "ในฐานะผู้ใช้กระบวนท่า"   19 กุมภาพันธ์ 2558 ตอนเสริม
621 401 "ท่าไม้ตาย"   26 กุมภาพันธ์ 2558 ตอนเสริม
622 402 "การหลบหนี vs การไล่ตาม"   5 มีนาคม 2558 ตอนเสริม
623 403 "ความกล้าที่จะไม่ยอมแพ้เด็ดขาด"   12 มีนาคม 2558 ตอนเสริม
624 404 "ปัญหาของเท็นเท็น"   19 มีนาคม 2558 ตอนเสริม
625 405 "สองคนที่ติดกับดัก"   26 มีนาคม 2558 ตอนเสริม
626 406 "ที่ของฉัน"   2 เมษายน 2558 ตอนเสริม
627 407 "คาถาลับของตระกูลยามานากะ"   9 เมษายน 2558 ตอนเสริม
628 408 "หุ่นเชิดต้องคำสาป"   16 เมษายน 2558 ตอนเสริม
629 409 "ด้านหลังของคนสองคน"   23 เมษายน 2558 ตอนเสริม
630 410 "แผนการร้ายเริ่มต้น"   30 เมษายน 2558 ตอนเสริม
631 411 "สัตว์หางที่ตกเป็นเป้าหมาย"   7 พฤษภาคม 2558 ตอนเสริม
632 412 "การพิพากษาของเนจิ"   14 พฤษภาคม 2558 ตอนเสริม
633 413 "ความหวังที่ได้รับการไว้วางใจสู่อนาคต"   21 พฤษภาคม 2558 ตอนเสริม

ฤดูกาลที่ 20: สงครามโลกนินจาครั้งที่ 4 : อ่านจันทรานิรันดร์ (2558)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
634 414 "บนขอบของความตาย"   28 พฤษภาคม 2558
635 415 "กระจกเงาหมื่นบุปผาสองดวง"   4 มิถุนายน 2558 [m]
636 416 "รูปแบบของทีมมินาโตะ"   11 มิถุนายน 2558 ตอนเสริม
637 417 "นายจะเป็นแบ็คอัพ"   25 มิถุนายน 2558 [n]
638 418 "อสูรสีฟ้า VS มาดาระหกวิถี"   2 กรกฎาคม 2558
639 419 "ความหนุ่มสาวของพ่อ"   9 กรกฎาคม 2558
640 420 "ปลดขีดจำกัดแปดด่านประตู"   23 กรกฎาคม 2558
641 421 "เซียนหกวิถี"   30 กรกฎาคม 2558
642 422 "ผู้สืบทอดมรดก"   6 สิงหาคม 2558 ตอนพิเศษ
643 423 "คู่แข่งของนารูโตะ"   6 สิงหาคม 2558 ตอนพิเศษ
644 424 "ลุกขึ้น"   13 สิงหาคม 2558
645 425 "ความฝันนิรันดร์"   20 สิงหาคม 2558
646 426 "อ่านจันทรานิรันดร์"   27 สิงหาคม 2558 [o]
647 427 "โลกแห่งความฝัน"   3 กันยายน 2558 ตอนเสริม
648 428 "ที่ที่เท็นเท็นควรอยู่"   3 กันยายน 2558 ตอนเสริม
649 429 "การแร็พของ คิลเลอร์ บี ตอนแรก"   10 กันยายน 2558 ตอนเสริม
650 430 "การแร็พของ คิลเลอร์ บี ตอนจบ"   17 กันยายน 2558 ตอนเสริม
651 431 "เพื่อรอยยิ้มที่อยากจะเห็นอีกครั้ง"   24 กันยายน 2558 ตอนเสริม

ฤดูกาลที่ 21: คัมภีร์ของจิไรยะ ~เรื่องราวของนารูโตะ~ (2558-2559)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
652 432 "นินจาผู้พ่ายแพ้"   1 ตุลาคม 2558 ตอนเสริม
653 433 "ภารกิจค้นหา"   8 ตุลาคม 2558 ตอนเสริม
654 434 "ทีมจิไรยะ"   15 ตุลาคม 2558 ตอนเสริม
655 435 "ความคาดหวัง"   22 ตุลาคม 2558 ตอนเสริม
656 436 "ชายสวมหน้ากาก"   5 พฤศจิกายน 2558 ตอนเสริม
657 437 "พลังที่ถูกผนึกไว้"   12 พฤศจิกายน 2558 ตอนเสริม
658 438 "กฎหรือเพื่อน"   19 พฤศจิกายน 2558 ตอนเสริม
659 439 "เด็กในคำทำนาย"   26 พฤศจิกายน 2558 ตอนเสริม
660 440 "นกในกรง"   3 ธันวาคม 2558 ตอนเสริม
661 441 "กลับบ้าน"   10 ธันวาคม 2558 ตอนเสริม
662 442 "เส้นทางที่ใช้ร่วมกัน"   17 ธันวาคม 2558 ตอนเสริม
663 443 "ความแตกต่างของพลัง"   24 ธันวาคม 2558 ตอนเสริม
664 444 "ละทิ้งหมู่บ้าน"   14 มกราคม 2559 ตอนเสริม
665 445 "ผู้ติดตาม"   21 มกราคม 2559 ตอนเสริม
666 446 "การปะทะกัน"   28 มกราคม 2559 ตอนเสริม
667 447 "ดวงจันทร์อีกดวง"   4 กุมภาพันธ์ 2559 ตอนเสริม
668 448 "สหาย"   11 กุมภาพันธ์ 2559 ตอนเสริม
669 449 "สายใยของนินจา"   18 กุมภาพันธ์ 2559 ตอนเสริม
670 450 "คู่แข่ง"   25 กุมภาพันธ์ 2559 ตอนเสริม

ฤดูกาลที่ 22: เรื่องราวของอิทาจิ ~แสงสว่างและความมืด~ (2559)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
671 451 "เกิดและตาย"   3 มีนาคม 2559 [p]
672 452 "อัจฉริยะ"   10 มีนาคม 2559 ตอนเสริม
673 453 "ความเจ็บปวดของชีวิต"   17 มีนาคม 2559 ตอนเสริม
674 454 "คำขอร้องของชิซุย"   24 มีนาคม 2559 ตอนเสริม
675 455 "คืนเดือนหงาย"   7 เมษายน 2559 ตอนเสริม
676 456 "ความมืดของแสงอุษา"   14 เมษายน 2559 ตอนเสริม
677 457 "คู่หู"   21 เมษายน 2559 ตอนเสริม
678 458 "ความจริง"   28 เมษายน 2559 [q]

ฤดูกาลที่ 23: ภาคต้นกำเนิดของนินชู : สองจิตวิญญาณ - อาชูร่ากับอินดรา (2559)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
679 459 "หญิงผู้เป็นจุดเริ่มต้น"   5 พฤษภาคม 2559
680 460 "โอซึซึกิ คางุยะ"   12 พฤษภาคม 2559 ตอนเสริม
681 461 "ฮาโกโรโมะกับฮามุระ"   19 พฤษภาคม 2559 ตอนเสริม
682 462 "อดีตที่ถูกสร้างขึ้น"   26 พฤษภาคม 2559 [r]
683 463 "อันดับหนึ่งด้านเหนือความคาดหมาย"   2 มิถุนายน 2559
684 464 "นินชู"   9 มิถุนายน 2559 ตอนเสริม
685 465 "อาชูร่ากับอินดรา"   16 มิถุนายน 2559 ตอนเสริม
686 466 "การเดินทางเพื่อทดสอบ"   30 มิถุนายน 2559 ตอนเสริม
687 467 "การตัดสินใจของอาชูร่า"   7 กรกฎาคม 2559 ตอนเสริม
688 468 "ผู้สืบทอด"   21 กรกฎาคม 2559 ตอนเสริม
689 469 "ภารกิจพิเศษ"   28 กรกฎาคม 2559 ตอนพิเศษ

ฤดูกาลที่ 24: บท นารูโตะกับซาสึเกะ (2559)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
690 470 "ความรู้สึกที่เชื่อมถึงกัน"   4 สิงหาคม 2559
691 471 "ทั้งสองคน... ตลอดไป"   11 สิงหาคม 2559 [s]
692 472 "นายจะต้อง"   18 สิงหาคม 2559 [t]
693 473 "อีกครั้งกับเนตรวงแหวน"   25 สิงหาคม 2559
694 474 "ยินดีด้วย"   1 กันยายน 2559
695 475 "หุบผาสิ้นสุด"   8 กันยายน 2559
696 476 "การต่อสู้ครั้งสุดท้าย"   29 กันยายน 2559
697 477 "นารูโตะกับซาสึเกะ"   29 กันยายน 2559
698 478 "สัญลักษณ์แห่งการคืนดี"   6 ตุลาคม 2559
699 479 "อุซึมากิ นารูโตะ"   13 ตุลาคม 2559
700 480 "นารูโตะ - ฮินาตะ"   20 ตุลาคม 2559 ตอนพิเศษ
701 481 "ซาสึเกะ - ซากุระ"   27 ตุลาคม 2559 ตอนพิเศษ
702 482 "กาอาระ - ชิกามารุ"   3 พฤศจิกายน 2559 ตอนพิเศษ
703 483 "จิไรยะ - คาคาชิ"   10 พฤศจิกายน 2559 ตอนพิเศษ

ฤดูกาลที่ 25.1: เรื่องราวของซาสึเกะ ~พระอาทิตย์ขึ้น~ (2559-2560)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
704 484 "ระเบิดมนุษย์"   1 ธันวาคม 2559 ตอนเสริม
705 485 "โคลีเซียม"   8 ธันวาคม 2559 ตอนเสริม
706 486 "ฟูชิน"   15 ธันวาคม 2559 ตอนเสริม
707 487 "เนตรโลหิตมังกร"   22 ธันวาคม 2559 ตอนเสริม
708 488 "คนสุดท้าย"   5 มกราคม 2560 ตอนเสริม

ฤดูกาลที่ 25.2: เรื่องราวของชิกามารุ ~เมฆคล้อยลอยสงัดในความมืด~ (2560)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
709 489 "สถานการณ์"   12 มกราคม 2560 ตอนเสริม
710 490 "เมฆมืด"   19 มกราคม 2560 ตอนเสริม
711 491 "ความชะล่าใจ"   26 มกราคม 2560 ตอนเสริม
712 492 "เมฆแห่งความสงสัย"   2 กุมภาพันธ์ 2560 ตอนเสริม
713 493 "รุ่งอรุณ"   9 กุมภาพันธ์ 2560 ตอนเสริม

ฤดูกาลที่ 25.3: เรื่องราวในโคโนฮะ ~วันสุดวิเศษสำหรับการแต่งงาน~ (2560)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
714 494 "พิธีแต่งงานของนารูโตะ"   16 กุมภาพันธ์ 2560 ตอนเสริม
715 495 "ของขวัญงานแต่งงานแห่งพลัง"   16 กุมภาพันธ์ 2560 ตอนเสริม
716 496 "ไอน้ำกับยาเม็ดเสบียง"   23 กุมภาพันธ์ 2560 ตอนเสริม
717 497 "ของขวัญงานแต่งของคาเสะคาเงะ"   2 มีนาคม 2560 ตอนเสริม
718 498 "ภารกิจสุดท้าย"   9 มีนาคม 2560 ตอนเสริม
719 499 "ผลลัพธ์ของภารกิจลับ"   16 มีนาคม 2560 ตอนเสริม
720 500 "ข้อความ"   23 มีนาคม 2560 ตอนเสริม

หมายเหตุ[แก้]

  1. ตอนที่ 172 ใน DVD
  2. ตอนที่ 173 ใน DVD
  3. ตอนที่ 170 ใน DVD
  4. ตอนที่ 171 ใน DVD
  5. ตอนที่ 195 ใน DVD
  6. ตอนที่ 196 ใน DVD
  7. ตอนที่ 187 ใน DVD
  8. ตอนที่ 188 ใน DVD
  9. ตอนที่ 189 ใน DVD
  10. ตอนที่ 190 ใน DVD
  11. ตอนที่ 191 ใน DVD
  12. ตอนที่ 192 ใน DVD
  13. ตอนที่ 193 ใน DVD
  14. ตอนที่ 194 ใน DVD
  • ตอนเสริมกับตอนพิเศษเป็นตอนที่ไม่มีในมังงะ
  1. ตอนที่ 71 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะเล็กน้อยในนาทีที่ 18.15 - 21.15
  2. ตอนที่ 90 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะเล็กน้อยในนาทีที่ 5.55 - 10.00 และ 10.53 - 12.22
  3. ตอนที่ 92 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะเล็กน้อยในนาทีที่ 13.24 - 14.22
  4. ตอนที่ 112 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะเล็กน้อยในนาทีที่ 15.59 - 17.27 และ 17.57 - 18.55
  5. ตอนที่ 176 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะเล็กน้อยในนาทีที่ 1.54 - 2.12
  6. ตอนที่ 178 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะเล็กน้อยในนาทีที่ 18.14 - 19.59 และ 20.52 - 21.06
  7. ตอนที่ 179 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะเล็กน้อยในนาทีที่ 0.00 - 4.06
  8. ตอนที่ 180 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะเล็กน้อยในนาทีที่ 0.00 - 2.13
  9. ตอนที่ 181 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะเล็กน้อยในนาทีที่ 18.27 - 21.15
  10. ตอนที่ 327 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะเล็กน้อยในนาทีที่ 0.00 - 0.45
  11. ตอนที่ 346 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 0.00 - 12.36 นอกนั้นไม่มีในมังงะ
  12. ตอนที่ 388 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 0.00 - 5.20 และ 20.42 - 21.05 นอกนั้นไม่มีในมังงะ
  13. ตอนที่ 415 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 0.00 - 13.10 นอกนั้นไม่มีในมังงะ
  14. ตอนที่ 417 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 16.55 - 21.05 นอกนั้นไม่มีในมังงะ
  15. ตอนที่ 426 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 0.00 - 12.40 และ 20.15 - 21.05 นอกนั้นไม่มีในมังงะ
  16. ตอนที่ 451 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 0.00 - 9.42 นอกนั้นไม่มีในมังงะ
  17. ตอนที่ 458 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 10.02 - 21.15 นอกนั้นไม่มีในมังงะ
  18. ตอนที่ 462 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 10.48 - 11.05 , 12.49 - 12.56 และ 15.38 - 21.15 นอกนั้นไม่มีในมังงะ
  19. ตอนที่ 471 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 0.00 - 1.16 และ 14.05 - 21.15 นอกนั้นไม่มีในมังงะ
  20. ตอนที่ 472 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 0.00 - 4.48 , 9.44 - 11.32 , 12.54 - 13.27 และ 16.25 - 21.15 นอกนั้นไม่มีในมังงะ

อ้างอิง[แก้]