รายชื่อตอนนารูโตะ ตำนานวายุสลาตัน

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไบยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
ปกดีวีดี นารูโตะ ตำนานวายุสลาตัน วอลลุม 1 ลิขสิทธิ์โดย บริษัทโรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด

เนื้อหา

ฤดูกาลที่ 1: ช่วยเหลือคาเซะคาเงะ(2550)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
2211 "กลับบ้าน"  15 กุมภาพันธ์ 2550
2222 "แสงอุษา เริ่มเคลื่อนไหว"  15 กุมภาพันธ์ 2550
2233 "ผลของการฝึก"  22 กุมภาพันธ์ 2550
2244 "พลังสถิตร่างของซึนะ"  1 มีนาคม 2550
2255 "ในฐานะคาเสะคาเงะ"  15 มีนาคม 2550
2266 "สิ้นสุดการรอคอย"  29 มีนาคม 2550
2277 "วิ่งเข้าคันคุโร่"  29 มีนาคม 2550
2288 "ประจัญบาน หน่วยคาคาชิ"  12 เมษายน 2550
2299 "น้ำตาของพลังสถิตร่าง"  12 เมษายน 2550
23010 "วิชาผนึก ผนึกเก้าวิธีมังกรมายา"  19 เมษายน 2550
23111 "ลูกศิษย์นินจาแพทย์"  26 เมษายน 2550
23212 "การตัดสินใจของยายแก่ปลดเกษียณ"  3 พฤษภาคม 2550
23313 "ลิขิตที่มองเห็น"  10 พฤษภาคม 2550
23414 "การพัฒนาของนารูโตะ"  17 พฤษภาคม 2550
23515 "พลังที่ซ่อนไว้ ตั้งชื่อว่า..."  24 พฤษภาคม 2550
23616 "ความลับของพลังสถิตร่าง"  31 พฤษภาคม 2550
23717 "กาอาระสิ้นชีพ"  7 มิถุนายน 2550
23818 "จู่โจมทะลวงเข้าไป"  21 มิถุนายน 2550
23919 "ปฏิบัติการกับดัก ศัตรูของหน่วยไก"  5 กรกฎาคม 2550
24020 "ฮิรุโกะปะทะ 2 นินจาหญิง"  19 กรกฎาคม 2550
24121 "โฉมหน้าของซาโซริ"  26 กรกฎาคม 2550
24222 "ไพ่ใบสุดท้ายของย่าโจ"  2 สิงหาคม 2550
24323 "ท่านพ่อ และท่านแม่"  2 สิงหาคม 2550
24424 "คาเสะคาเงะรุ่นที่ 3"  9 สิงหาคม 2550
24525 "สาม นาที ชี้ชะตา"  16 สิงหาคม 2550
24626 "สิบ ปะทะ ร้อย"  23 สิงหาคม 2550
24727 "ความฝันที่เลือนลาง"  30 สิงหาคม 2550
24828 "เหล่าสัตว์ร้ายคืนชีพ"  13 กันยายน 2550
24929 "คาคาชิเบิกเนตร"  27 กันยายน 2550
25030 "สุนทรียศาสตร์ชั่วพริบตา"  27 กันยายน 2550
25131 "ผู้รับการสืบทอด"  18 ตุลาคม 2550
25232 "การกลับมาของคาเสะคาเงะ"  25 ตุลาคม 2550

ฤดูกาลที่ 2: การได้พบกันใหม่ที่เหินห่าง (2550-2551)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
25333 "เป้าหมายใหม่"  8 พฤศจิกายน 2550
25434 "หน่วยคาคาชิตั้งทีมใหม่"  15 พฤศจิกายน 2550
25535 "ความรู้สึกที่ไม่เข้าใจกัน"  22 พฤศจิกายน 2550
25636 "รอยยิ้มที่เสแสร้ง"  29 พฤศจิกายน 2550
25737 "ไร้ชื่อ"  29 พฤศจิกายน 2550
25838 "ซิมูเลชั่น"  6 ธันวาคม 2550
25939 "สะพานเท็นจิ"  13 ธันวาคม 2550
26040 "ปลดปล่อย 9 หาง"  20 ธันวาคม 2550
26141 "ภารกิจลับสุดยอดเริ่มต้น"  20 ธันวาคม 2550
26242 "โอโรจิมารุ ปะทะ พลังสถิตร่าง"  10 มกราคม 2551
26343 "น้ำตาของซากุระ"  17 มกราคม 2551
26444 "เรื่องราวทั้งหมดของการต่อสู้"  24 มกราคม 2551
26545 "จุดจบของการหักหลัง"  31 มกราคม 2551
26646 "หน้ากระดาษที่ไม่สมบูรณ์"  7 กุมภาพันธ์ 2551
26747 "ลักลอบเข้าไปในรังอสรพิษ"  14 กุมภาพันธ์ 2551
26848 "สายสัมพันธ์"  28 กุมภาพันธ์ 2551
26949 "สิ่งสำคัญ"  6 มีนาคม 2551
27050 "เรื่องราวของหนังสือภาพเล่าขาน"  13 มีนาคม 2551
27151 "กลับมาพบกัน"  20 มีนาคม 2551
27252 "พลังของอุจิฮะ"  20 มีนาคม 2551
27353 "หัวข้อ"  3 เมษายน 2551

ฤดูกาลที่ 3: สิบสองนินจาผู้พิทักษ์ (2551)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
27454 "ฝันร้าย"  3 เมษายน 2551
27555 "ลมหมุน"  17 เมษายน 2551
27656 "คืบคลาน"  24 เมษายน 2551
27757 "นิทราที่ถูกแย่งชิง"  8 พฤษภาคม 2551ตอนเสริม
27858 "โดดเดี่ยว"  8 พฤษภาคม 2551ตอนเสริม
27959 "ศัตรูหน้าใหม่"  15 พฤษภาคม 2551ตอนเสริม
28060 "กงล้อแห่งโชคชะตา"  22 พฤษภาคม 2551ตอนเสริม
28161 "สัมผัส"  29 พฤษภาคม 2551ตอนเสริม
28262 "เพื่อนร่วมทีม"  5 มิถุนายน 2551ตอนเสริม
28363 "สองประมุข"  19 มิถุนายน 2551ตอนเสริม
28464 "เปลวไฟในเงามืด"  3 กรกฎาคม 2551ตอนเสริม
28565 "ถูกปิดตายในเงามืด"  3 กรกฎาคม 2551ตอนเสริม
28666 "วิญญาณฟื้นคืนชีพ"  10 กรกฎาคม 2551ตอนเสริม
28767 "ศึกหนักกับกองทัพศพ"  24 กรกฎาคม 2551ตอนเสริม
28868 "ได้เวลาฟื้นคืนชีพ"  31 กรกฎาคม 2551ตอนเสริม
28969 "สิ้นหวัง"  31 กรกฎาคม 2551ตอนเสริม
29070 "กระตุ้น"  7 สิงหาคม 2551ตอนเสริม
29171 "เพื่อนเอย"  14 สิงหาคม 2551ตอนเสริม[a]

ฤดูกาลที่ 4: จอมพิฆาตอมตะ (2551)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
29272 "ภัยที่คืบคลานเข้ามา"  21 สิงหาคม 2551
29373 "แสงอุษาบุก"  28 สิงหาคม 2551
29474 "ใต้ท้องฟ้าสุกสกาว"  4 กันยายน 2551
29575 "บทสวดภาวนาของนักบวชเฒ่า"  11 กันยายน 2551
29676 "ก้าวต่อไป"  25 กันยายน 2551
29777 "กลยุทธ์โบงิน"  25 กันยายน 2551
29878 "การพิพากษา"  2 ตุลาคม 2551
29979 "เสียงตะโกนที่ส่งไปไม่ถึง"  2 ตุลาคม 2551
30080 "คำพูดสุดท้าย"  16 ตุลาคม 2551
30181 "ข่าวที่แสนเศร้า"  23 ตุลาคม 2551
30282 "ทีมสิบ"  30 ตุลาคม 2551
30383 "ล็อกเป้าหมาย"  6 พฤศจิกายน 2551
30484 "ความสามารถของคาคุซึ"  13 พฤศจิกายน 2551
30585 "ความลับที่น่าพรั่นพรึง"  20 พฤศจิกายน 2551
30686 "พรสวรรค์ของชิกามารุ"  4 ธันวาคม 2551
30787 "กรรมตามสนอง"  4 ธันวาคม 2551
30888 "คาถาลม ดาวกระจายวงจักร"  11 ธันวาคม 2551

ฤดูกาลที่ 5: อสูรสามหาง (2551-2552)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
30989 "สิ่งตอบแทนจากพลัง"  18 ธันวาคม 2551
31090 "การตัดสินใจของนินจา"  25 ธันวาคม 2551ตอนเสริม[b]
31191 "พบแล้ว รังลับของโอโรจิมารุ"  8 มกราคม 2552ตอนเสริม
31292 "เผชิญหน้า"  15 มกราคม 2552ตอนเสริม[c]
31393 "ใจที่สื่อถึงกัน"  22 มกราคม 2552ตอนเสริม
31494 "คืนฝนพรำ"  29 มกราคม 2552ตอนเสริม
31595 "เครื่องรางทั้งสอง"  5 กุมภาพันธ์ 2552ตอนเสริม
31696 "ศัตรูที่มองไม่เห็น"  12 กุมภาพันธ์ 2552ตอนเสริม
31797 "เขาวงกตสะท้อนกลับ"  19 กุมภาพันธ์ 2552ตอนเสริม
31898 "เป้าหมายปรากฏตัว"  26 กุมภาพันธ์ 2552ตอนเสริม
31999 "สัตว์หางอาละวาด"  5 มีนาคม 2552ตอนเสริม
320100 "ภายในหมอก"  12 มีนาคม 2552ตอนเสริม
321101 "ความรู้สึกของแต่ละคน"  26 มีนาคม 2552ตอนเสริม
322102 "รวมพลใหม่"  26 มีนาคม 2552ตอนเสริม
323103 "ม่านพลังค่ายผนึก 4 ทิศ"  9 เมษายน 2552ตอนเสริม
324104 "ทำลายคาถาผลึก"  9 เมษายน 2552ตอนเสริม
325105 "แผนรุกและป้องกันม่านพลัง"  16 เมษายน 2552ตอนเสริม
326106 "สึบากิสีแดง"  23 เมษายน 2552ตอนเสริม
327107 "ลงเรือลำเดียวกัน"  30 เมษายน 2552ตอนเสริม
328108 "สัญลักษณ์จากสึบากิ"  7 พฤษภาคม 2552ตอนเสริม
329109 "การโจมตีกลับของผนึกคำสาป"  14 พฤษภาคม 2552ตอนเสริม
330110 "ความทรงจำแห่งบาป"  21 พฤษภาคม 2552ตอนเสริม
331111 "สัญญาที่ถูกทำลาย"  28 พฤษภาคม 2552ตอนเสริม
332112 "ที่ ๆ ควรกลับไป"  4 มิถุนายน 2552ตอนเสริม[d]

ฤดูกาลที่ 6: พยากรณ์ชำระแค้น (2552-2553)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
333113 "ลูกศิษย์ของงูใหญ่"  11 มิถุนายน 2552
334114 "ดวงตาของเหยี่ยว"  18 มิถุนายน 2552
335115 "ดาบใหญ่ของชาบุสะ"  25 มิถุนายน 2552
336116 "ผู้เฝ้าปราการเหล็ก"  2 กรกฎาคม 2552
337117 "จูโกะแห่งรังลับเหนือ"  9 กรกฎาคม 2552
338118 "ตั้งกลุ่ม"  23 กรกฎาคม 2552
339119 "ตำนานคาคาชิ ชีวิตของเด็กชายในสนามรบ ตอนแรก"  30 กรกฎาคม 2552ตอนเสริม
340120 "ตำนานคาคาชิ ชีวิตของเด็กชายในสนามรบ ตอนจบ"  30 กรกฎาคม 2552ตอนเสริม
341121 "เหล่าผู้เคลื่อนไหว"  6 สิงหาคม 2552
342122 "ค้นหา"  13 สิงหาคม 2552
343123 "ปะทะเดือด"  20 สิงหาคม 2552
344124 "ศิลปะ"  27 สิงหาคม 2552
345125 "หายตัวไป"  3 กันยายน 2552
346126 "ย่ำค่ำ"  10 กันยายน 2552
347127 "เรื่องราวของนินจาผู้กล้าหาญ ภาควิชานินจาจิไรยะ ตอนแรก"  24 กันยายน 2552ตอนเสริม
348128 "เรื่องราวของนินจาผู้กล้าหาญ ภาควิชานินจาจิไรยะ ตอนจบ"  24 กันยายน 2552ตอนเสริม
349129 "แทรกซึม สู่อาเมะคากุเระ"  8 ตุลาคม 2552
350130 "ชายผู้กลายเป็นเทพเจ้า"  8 ตุลาคม 2552
351131 "เริ่มเข้าสู่ โหมดเซียน"  15 ตุลาคม 2552
352132 "เพนหกวิถีปรากฏตัว"  22 ตุลาคม 2552
353133 "เรื่องเล่าของวีรบุรุษจิไรยะ"  29 ตุลาคม 2552
354134 "คำชวนสู่งานเลี้ยง"  5 พฤศจิกายน 2552
355135 "ในช่วงเวลาที่แสนยาวนาน"  19 พฤศจิกายน 2552
356136 "แสงและความมืดของเนตรวงแหวนกระจกเงาหมื่นบุปผา"  19 พฤศจิกายน 2552
357137 "เทวีสุริยา"  26 พฤศจิกายน 2552
358138 "บทสรุป"  3 ธันวาคม 2552
359139 "ปริศนาของโทบิ"  10 ธันวาคม 2552
360140 "ชะตากรรม"  17 ธันวาคม 2552
361141 "ความจริง"  24 ธันวาคม 2552
362142 "การต่อสู้ที่หุบเขาอุนไร"  7 มกราคม 2553
363143 "แปดหาง ปะทะ ซาสึเกะ"  14 มกราคม 2553

ฤดูกาลที่ 7: อสูรหกหาง (2553)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
364144 "คนพเนจร"  21 มกราคม 2553ตอนเสริม
365145 "ผู้สืบทอดวิชาต้องห้าม"  28 มกราคม 2553ตอนเสริม
366146 "ความรู้สึกของผู้สืบทอด"  4 กุมภาพันธ์ 2553ตอนเสริม
367147 "อดีตของอดีตนินจา"  11 กุมภาพันธ์ 2553ตอนเสริม
368148 "ผู้สืบทอดแห่งความมืด"  18 กุมภาพันธ์ 2553ตอนเสริม
369149 "แยกจาก"  25 กุมภาพันธ์ 2553ตอนเสริม
370150 "ปลุกวิชาต้องห้าม"  4 มีนาคม 2553ตอนเสริม
371151 "ครูศิษย์"  11 มีนาคม 2553ตอนเสริม

ฤดูกาลที่ 8: สองผู้กอบกู้ (2553)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
372152 "ข่าวร้าย"  25 มีนาคม 2553
373153 "ตามเงาของอาจารย์"  25 มีนาคม 2553
374154 "ถอดรหัสลับ"  8 เมษายน 2553
375155 "โจทย์ข้อที่ 1"  8 เมษายน 2553
376156 "เมื่อก้าวเหนืออาจารย์"  15 เมษายน 2553
377157 "จู่โจมโคโนฮะ"  22 เมษายน 2553
378158 "พลังแห่งความเชื่อมั่น"  29 เมษายน 2553
379159 "เพน ปะทะ คาคาชิ"  6 พฤษภาคม 2553
380160 "ปริศนาของเพน"  13 พฤษภาคม 2553
381161 "นามสกุลซารุโทบิ ชื่อ โคโนฮะมารุ"  20 พฤษภาคม 2553
382162 "มอบความเจ็บปวดให้โลก"  27 พฤษภาคม 2553
383163 "ระเบิดพลัง โหมดเซียน"  3 มิถุนายน 2553
384164 "อันตราย โหมดเชียนหายไป"  10 มิถุนายน 2553
385165 "จับเก้าหางเสร็จสมบูรณ์"  17 มิถุนายน 2553
386166 "สารภาพ"  24 มิถุนายน 2553
387167 "ดาราสวรรค์ระเบิดพิภพ"  1 กรกฎาคม 2553
388168 "โฮคาเงะรุ่นสี่"  15 กรกฎาคม 2553
389169 "ลูกศิษย์ทั้งสอง"  22 กรกฎาคม 2553
390170[1] "ผจญภัยครั้งใหญ่! ค้นหามรดกของรุ่นที่ 4 ตอนแรก"  29 กรกฎาคม 2553ตอนพิเศษ
391171[2] "ผจญภัยครั้งใหญ่! ค้นหามรดกของรุ่นที่ 4 ตอนจบ"  29 กรกฎาคม 2553ตอนพิเศษ
392172[3] "พบเจอ"  5 สิงหาคม 2553
393173[4] "กำเนิดเพน"  12 สิงหาคม 2553
394174 "เรื่องราวของอุซึมากิ นารูโตะ"  19 สิงหาคม 2553
395175 "วีรบุรุษของโคโนฮะ"  26 สิงหาคม 2553

ฤดูกาลที่ 9: อดีต-หนทางของโคโนฮะ (2553-2554) *ตอนที่ 187-196 สลับกันเกื่อบหมดดูให้ดีๆ[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
396176 "ครูคนใหม่ อิรุกะ"  2 กันยายน 2553ตอนเสริม[e]
397177 "บททดสอบของอิรุกะ"  9 กันยายน 2553ตอนเสริม
398178 "การตัดสินใจของอิรุกะ"  16 กันยายน 2553ตอนเสริม[f]
399179 "โจนินประจำหน่วย ฮาตาเคะ คาคาชิ"  30 กันยายน 2553ตอนเสริม[g]
400180 "อินาริ กับความกล้าที่ถูกทดสอบ"  7 ตุลาคม 2553ตอนเสริม[h]
401181 "นารูโตะ ติวเพื่อแก้แค้นศัตรู"  14 ตุลาคม 2553ตอนเสริม[i]
402182 "กาอาระ สายสัมพันธ์"  21 ตุลาคม 2553ตอนเสริม
403183 "นารูโตะ ก่อจลาจล"  28 ตุลาคม 2553ตอนเสริม
404184 "หน่วยเท็นเท็น ออกโจมตี"  4 พฤศจิกายน 2553ตอนเสริม
405185 "ที่ฝึกสัตว์พิเศษ"  11 พฤศจิกายน 2553ตอนเสริม
406186 "อา สมุนไพรจีนของวัยรุ่น"  18 พฤศจิกายน 2553ตอนเสริม
407187[5] "ครูศิษย์สุดอึด ภาพการฝึก"  25 พฤศจิกายน 2553ตอนเสริม
408188[6] "ครูศิษย์สุดอึด บันทึกนินจา"  25 พฤศจิกายน 2553ตอนเสริม
409189[7] "สารานุกรมอุ้งเท้าของซาสึเกะ"  2 ธันวาคม 2553ตอนเสริม
410190[8] "นารูโตะกับทหารแก่"  9 ธันวาคม 2553ตอนเสริม
411191[9] "เพลงรักของคาคาชิ"  16 ธันวาคม 2553ตอนเสริม
412192[10] "เรื่องเล่าจากเนจิ"  23 ธันวาคม 2553ตอนเสริม
413193[11] "ชายผู้ตาย 2 ครั้ง"  6 มกราคม 2554ตอนเสริม
414194[12] "2 คน 3 ขาสุดเลวร้าย"  13 มกราคม 2554ตอนเสริม
415195[13] "หน่วย 10 โจมตีต่อเนื่อง"  20 มกราคม 2554ตอนเสริม
416196[14] "วิ่งสู่ความมืด"  27 มกราคม 2554ตอนเสริม

ฤดูกาลที่ 10: ห้าเงาประสานร่วม (2554)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
417197 "โฮคาเงะรุ่นที่ 6 ดันโซ"  10 กุมภาพันธ์ 2554
418198 "คืนก่อนการประชุมห้าคาเงะ"  10 กุมภาพันธ์ 2554
419199 "ห้าคาเงะปรากฏตัว"  17 กุมภาพันธ์ 2554
420200 "การวิงวอนของนารูโตะ"  24 กุมภาพันธ์ 2554
421201 "การตัดสินใจที่อย่างขมขื่น"  3 มีนาคม 2554
422202 "สายฟ้าพิโรธ"  10 มีนาคม 2554
423203 "วิถีนินจาของซาสึเกะ"  17 มีนาคม 2554
424204 "พลังของห้าคาเงะ"  24 มีนาคม 2554
425205 "ประกาศสงคราม"  31 มีนาคม 2554
426206 "ความรู้สึกของซากุระ"  7 เมษายน 2554
427207 "สัตว์หาง ปะทะ สัตว์หางไม่มีหาง"  14 เมษายน 2554
428208 "ในฐานะเพื่อน"  21 เมษายน 2554
429209 "แขนขวาของดันโซ"  28 เมษายน 2554
430210 "วิชาเนตรต้องห้าม"  5 พฤษภาคม 2554
431211 "ชิมูระ ดันโซ"  12 พฤษภาคม 2554
432212 "ความพร้อมของชากุระ"  19 พฤษภาคม 2554[j]
433213 "สายสัมพันธ์ที่เสียไป"  26 พฤษภาคม 2554[k]
434214 "ภาระที่ควรต้องแบก"  2 มิถุนายน 2554
435215 "ชะตากรรมของทั้งคู่"  9 มิถุนายน 2554
436216 "นินจาแถวหน้า"  16 มิถุนายน 2554
437217 "ผู้บุกรุก"  23 มิถุนายน 2554
438218 "แคว้นใหญ่เริ่มเคลื่อนไหว"  30 มิถุนายน 2554
439219 "โฮคาเงะ ฮาทาเคะ คาคาชิ"  7 กรกฎาคม 2554[l]
440220 "คำทำนายของเซียนกบใหญ่"  21 กรกฎาคม 2554
441221 "เปิดคลัง"  28 กรกฎาคม 2554

ฤดูกาลที่ 11: มหัศจรรย์วันล่องทะเล (2554)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
442222 "การตัดสินใจของห้าคาเงะ"  28 กรกฎาคม 2554
443223 "วัยรุ่นกับทะเล"  4 สิงหาคม 2554ตอนเสริม
444224 "พ่อค้าจากเบนิสึ"  11 สิงหาคม 2554ตอนเสริม
445225 "เรือผีต้องคำสาป"  18 สิงหาคม 2554ตอนเสริม
446226 "เกาะแห่งเรือรบ"  25 สิงหาคม 2554ตอนเสริม
447227 "เกาะที่ถูกลืม"  1 กันยายน 2554ตอนเสริม
448228 "จงสู้ ร็อค ลี!"  8 กันยายน 2554ตอนเสริม
449229 "จะกินหรือถูกกิน นรกเห็ดพิษ"  22 กันยายน 2554ตอนเสริม
450230 "การเอาคืนของเงา"  29 กันยายน 2554ตอนเสริม
451231 "เส้นทางที่ถูกปิด"  6 ตุลาคม 2554ตอนเสริม
452232 "ปาร์ตี้สาวโคโนฮะ"  13 ตุลาคม 2554ตอนเสริม
453233 "นารูโตะตัวปลอมมาเยือน"  20 ตุลาคม 2554ตอนเสริม
454234 "ลูกศิษย์คนโปรดของนารูโตะ"  27 ตุลาคม 2554ตอนเสริม
455235 "นินจาสาวแห่งนาเดชิโกะ"  3 พฤศจิกายน 2554ตอนเสริม
456236 "เบื้องหลังของความเป็นเพื่อน"  10 พฤศจิกายน 2554ตอนเสริม
457237 "อ้า! ท่านซึนาเดะที่คลั่งไคล้"  24 พฤศจิกายน 2554ตอนเสริม
458238 "วันหยุดของซาอิ"  1 ธันวาคม 2554ตอนเสริม
459239 "ตำนาน อิโนะ-ชิกา-โจ"  8 ธันวาคม 2554ตอนเสริม
460240 "คิบะตัดสินใจ"  15 ธันวาคม 2554ตอนเสริม
461241 "คาคาชิ, คู่ต่อสู้ตลอดกาลของฉัน"  22 ธันวาคม 2554ตอนเสริม
462242 "คำปฏิญาณของนารูโตะ"  29 ธันวาคม 2554ตอนเสริม

ฤดูกาลที่ 12: ท้าพิภพสยบเก้าหาง (2555)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
463243 "ผืนดินร้องเรียก! นี่คือเกาะสวรรค์"  5 มกราคม 2555
464244 "คิลเลอร์ บี และ โมโตอิ"  12 มกราคม 2555
465245 "บททดสอบต่อไป! นารูโตะ ปะทะ เก้าหาง"  19 มกราคม 2555
466246 "ประกายแสงสีส้ม"  26 มกราคม 2555
467247 "เป้าหมายคือเก้าหาง"  2 กุมภาพันธ์ 2555
468248 "ศึกชี้ชะตาของโฮคาเงะรุ่นสี่"  9 กุมภาพันธ์ 2555
469249 "ขอบคุณ"  9 กุมภาพันธ์ 2555
470250 "การต่อสู้บนเกาะสวรรค์! สัตว์ประหลาด ปะทะ ปีศาจ"  16 กุมภาพันธ์ 2555
471251 "ชายที่ชื่อคิซาเมะ"  23 กุมภาพันธ์ 2555
472252 "เทพธิดาผู่ส่งสาส์นแห่งความตาย"  1 มีนาคม 2555
473253 "สะพานแห่งสันติภาพ"  8 มีนาคม 2555
474254 "สุดยอดภารกิจลับระดับ S"  15 มีนาคม 2555[m]
475255 "การกลับมาของศิลปะ"  22 มีนาคม 2555
476256 "รวมพล! กองกำลังพันธมิตรนินจา"  29 มีนาคม 2555
477257 "พบเจอ"  5 เมษายน 2555ตอนพิเศษ
478258 "คู่แข่ง"  12 เมษายน 2555ตอนพิเศษ
479259 "แตกแยก"  19 เมษายน 2555ตอนพิเศษ
480260 "แยกทาง"  26 เมษายน 2555ตอนพิเศษ
481261 "เพื่อเพื่อนของฉัน"  3 พฤษภาคม 2555
482262 "สงครามเริ่มต้น"  10 พฤษภาคม 2555
483263 "ซาอิ และ ชิน"  17 พฤษภาคม 2555[n]
484264 "ความลับของคาถาสัมภเวสีคืนชีพ"  24 พฤษภาคม 2555
485265 "เผชิญหน้ากับศัตรูเก่า"  31 พฤษภาคม 2555[o]
486266 "ศัตรูแรก ศัตรูสุดท้าย"  7 มิถุนายน 2555
487267 "ที่ปรึกษาที่ยอดเยี่ยมแห่งหมู่บ้านโคโนฮะ"  21 มิถุนายน 2555
488268 "สมรภูมิรบ"  28 มิถุนายน 2555
489269 "คำพูดต้องห้าม"  5 กรกฎาคม 2555
490270 "สายสัมพันธ์สีทอง"  19 กรกฎาคม 2555
491271 "เส้นทางของซากุระ"  26 กรกฎาคม 2555ตอนพิเศษ
492272 "มิฟุเนะ ปะทะ ฮันโซ"  2 สิงหาคม 2555
493273 "ความกรุณาที่แท้จริง"  9 สิงหาคม 2555[p]
494274 "รูปแบบ อิโนะ-ชิกะ-โจ เสร็จสมบูรณ์!!"  9 สิงหาคม 2555[q]
495275 "ข้อความจากหัวใจ"  16 สิงหาคม 2555

ฤดูกาลที่ 13: เจ็ดจอมยุทธ์ดาบนินจา (2555-2556)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
496276 "การจูโจมของเทวรูปมารนอกรีต"  23 สิงหาคม 2555
497277 "สัญลักษณ์ปรองดอง"  30 สิงหาคม 2555
498278 "นินจาแพทย์ถูกจ้องเล่นงาน"  6 กันยายน 2555
499279 "กับดักของเซ็ทสีขาว"  13 กันยายน 2555ตอนเสริม
500280 "ศิลปะของศิลปิน"  20 กันยายน 2555ตอนเสริม
501281 "กองทัพพันธมิตรคุณแม่"  27 กันยายน 2555ตอนเสริม
502282 "ความลับของทีมสุดแกร่ง"  4 ตุลาคม 2555
503283 "พระอาทิตย์สองดวง"  11 ตุลาคม 2555
504284 "ดาบที่ไร้ความคม! อาเคะบิโนะ จินนิน"  18 ตุลาคม 2555ตอนเสริม
505285 "ผู้ใช้วิชาแผดเผา ปากุระแห่งซึนะงาคุเระ"  25 ตุลาคม 2555ตอนเสริม
506286 "สิ่งที่ไม่สามารถกลับคืนมาได้"  1 พฤศจิกายน 2555ตอนเสริม
507287 "ผลที่ตามมากับการเดิมพัน"  1 พฤศจิกายน 2555ตอนเสริม
508288 "อันตราย : จินปาชิ กับ คุชิมารุ"  8 พฤศจิกายน 2555ตอนเสริม
509289 "ผู้ใช้ดาบสายฟ้า อาเมะยูริ ริงโกะ"  15 พฤศจิกายน 2555ตอนเสริม
510290 "Chikara พลัง ตอนที่ 1"  22 พฤศจิกายน 2555ตอนพิเศษ
511291 "Chikara พลัง ตอนที่ 2"  29 พฤศจิกายน 2555ตอนพิเศษ
512292 "Chikara พลัง ตอนที่ 3"  6 ธันวาคม 2555ตอนพิเศษ
513293 "Chikara พลัง ตอนที่ 4"  13 ธันวาคม 2555ตอนพิเศษ
514294 "Chikara พลัง ตอนที่ 5"  20 ธันวาคม 2555ตอนพิเศษ
515295 "Chikara พลัง ตอนจบ"  10 มกราคม 2556ตอนพิเศษ

ฤดูกาลที่ 14: สงครามโลกนินจาครั้งที่ 4 : การจู่โจมจากระยะไกล (2556)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
516296 "นารูโตะเข้าสู่สงคราม!!"  17 มกราคม 2556
517297 "ความรู้สึกของพ่อความรักของแม่!!"  24 มกราคม 2556
518298 "ในที่สุดก็พบกัน!! นารูโตะ ปะทะ อิทาจิ"  31 มกราคม 2556
519299 "บุคคลที่ได้รับการยอมรับ"  7 กุมภาพันธ์ 2556
520300 "มิซึคาเงะ หอยมือเสือและภาพลวงตา"  14 กุมภาพันธ์ 2556
521301 "ความขัดแย้ง"  21 กุมภาพันธ์ 2556
522302 "สะพรึงกลัว : โจกี้บอย"  28 กุมภาพันธ์ 2556
523303 "เหล่าผีจากอดีต"  7 มีนาคม 2556ตอนเสริม
524304 "คาถาเคลื่อนย้ายนรก"  14 มีนาคม 2556ตอนเสริม
525305 "พยาบาท"  21 มีนาคม 2556ตอนเสริม
526306 "ตาของหัวใจ"  28 มีนาคม 2556ตอนเสริม
527307 "หายเข้าไปในแสงจันทร์"  4 เมษายน 2556ตอนเสริม
528308 "คืนพระจันทร์เสี้ยว"  11 เมษายน 2556ตอนเสริม
529309 "ภารกิจระดับ A การแข่งกินอาหาร"  18 เมษายน 2556ตอนเสริม
530310 "ปราสาทพังทลาย"  25 เมษายน 2556ตอนเสริม
531311 "เปิดฉาก Road to Ninja"  2 พฤษภาคม 2556ตอนพิเศษ
532312 "ชายชราและตามังกร"  9 พฤษภาคม 2556ตอนเสริม
533313 "ฝนตามมาด้วยหิมะกับสายฟ้า"  16 พฤษภาคม 2556ตอนเสริม
534314 "ฝนที่อาบไปด้วยความเศร้า"  23 พฤษภาคม 2556ตอนเสริม
535315 "หิมะที่ยังคงเหลืออยู่"  30 พฤษภาคม 2556ตอนเสริม
536316 "กองกำลังพันธมิตรคืนชีพ"  6 มิถุนายน 2556ตอนเสริม
537317 "ชิโนะ ปะทะ โทรุเนะ"  13 มิถุนายน 2556ตอนเสริม
538318 "หลุมในใจ : เรื่องราวต่าง ๆ ของพลังสถิตร่าง"  20 มิถุนายน 2556ตอนเสริม
539319 "วิญญาณที่สถิตอยู่ภายในหุ่นกระบอก"  27 มิถุนายน 2556ตอนเสริม
540320 "วิ่ง โอโมอิ"  4 กรกฎาคม 2556ตอนเสริม

ฤดูกาลที่ 15: สงครามโลกนินจาครั้งที่ 4 : ซาสึเกะ และ อิทาจิ (2556-2557)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
541321 "กำลังเสริมมาถึง"  18 กรกฎาคม 2556
542322 "อุจิวะ มาดาระ"  25 กรกฎาคม 2556
543323 "ห้าคาเงะรวมตัว"  1 สิงหาคม 2556
544324 "หน้ากากที่ไม่รู้จักแตกและฟองที่แตก"  8 สิงหาคม 2556[r]
545325 "พลังสถิตย์ร่าง VS พลังสถิตย์ร่าง"  15 สิงหาคม 2556[s]
546326 "สี่หาง เซียนราชาวานร"  22 สิงหาคม 2556
547327 "เก้าหาง"  29 สิงหาคม 2556ตอนเสริม[t]
548328 "คุรามะ"  29 สิงหาคม 2556
549329 "ทีมสองคน"  5 กันยายน 2556
550330 "การทำนายแห่งชัยชนะ"  12 กันยายน 2556[u]
551331 "ดวงตาที่มืดมิด"  19 กันยายน 2556[v]
552332 "เจตจำนงค์แห่งหิน"  26 กันยายน 2556
553333 "ความเสี่ยงของคาถาสัมพเวสีคืนชีพ"  3 ตุลาคม 2556
554334 "พี่น้องแท็คทีม"  10 ตุลาคม 2556[w]
555335 "โคโนฮะของทุกคน"  24 ตุลาคม 2556
556336 "ยาคุชิ คาบูโตะ"  31 ตุลาคม 2556
557337 "อิซานามิแผลงฤทธิ์"  7 พฤศจิกายน 2556
558338 "อิซานางิ และ อิซานามิ"  14 พฤศจิกายน 2556
559339 "พี่จะรักนายตลอดไป"  21 พฤศจิกายน 2556
560340 "คลาย วิชาสัมภเวสีคืนชีพ"  28 พฤศจิกายน 2556
561341 "โอโรจิมารุคืนชีพ"  5 ธันวาคม 2556
562342 "ความลับของวิชาย้ายมิติ"  12 ธันวาคม 2556
563343 "ใต้หน้ากากคือใคร"  19 ธันวาคม 2556
564344 "โอบิโตะ และ มาดาระ"  9 มกราคม 2557
565345 "ฉันอยู่ในนรก"  16 มกราคม 2557
566346 "โลกแห่งความฝัน"  23 มกราคม 2557[x]
567347 "เงาที่คลืบคลาน"  23 มกราคม 2557ตอนเสริม
568348 "แสงอุษากำเนิดใหม่"  30 มกราคม 2557ตอนเสริม

ฤดูกาลที่ 16: ภาคหน่วยลับคาคาชิ นินจาผู้อาศัยอยู่ในความมืดมิด (2557)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
569349 "หน้ากากที่ซ่อนหัวใจ"  6 กุมภาพันธ์ 2557ตอนเสริม[y]
570350 "การตายของมินาโตะ"  13 กุมภาพันธ์ 2557ตอนเสริม[z]
571351 "เซลล์ของฮาชิรามะ"  20 กุมภาพันธ์ 2557ตอนเสริม
572352 "โอโรจิมารุผู้ทรยศ"  27 กุมภาพันธ์ 2557ตอนเสริม
573353 "สำรวจองค์กรของโอโรจิมารุ"  6 มีนาคม 2557ตอนเสริม
574354 "เส้นทางของพวกเค้า"  6 มีนาคม 2557ตอนเสริม
575355 "เนตรวงแหวนตกเป็นเป้าหมาย"  13 มีนาคม 2557ตอนเสริม
576356 "นินจาโคโนฮะ"  20 มีนาคม 2557ตอนเสริม
577357 "หน่วยลับแห่งอุจิวะ"  3 เมษายน 2557ตอนเสริม
578358 "กบฏ"  10 เมษายน 2557ตอนเสริม
579359 "คืนสลด"  17 เมษายน 2557ตอนเสริม
580360 "การดูแลเหล่าจูนิน"  24 เมษายน 2557ตอนเสริม
581361 "ทีม 7 !!"  8 พฤษภาคม 2557ตอนเสริม

ฤดูกาลที่ 17: สงครามโลกนินจาครั้งที่ 4 : ทีม 7 รวมตัว (2557)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
582362 "การตัดสินใจของคาคาชิ"  15 พฤษภาคม 2557
583363 "คาถากองกำลังพันธมิตรนินจา!"  22 พฤษภาคม 2557
584364 "เชื่อมถึงกัน"  5 มิถุนายน 2557
585365 "เหล่าผู้ระบำในเงามืด"  12 มิถุนายน 2557
586366 "เหล่าผู้รู้ทุกอย่าง"  19 มิถุนายน 2557
587367 "ฮาชิรามะ กับ มาดาระ"  3 กรกฎาคม 2557
588368 "ยุคของการต่อสู้"  10 กรกฎาคม 2557
589369 "ความฝันที่แท้จริงของฉัน"  24 กรกฎาคม 2557
590370 "คำตอบของซาสึเกะ"  31 กรกฎาคม 2557
591371 "รู"  7 สิงหาคม 2557
592372 "สิ่งที่เติมเต็มรู"  14 สิงหาคม 2557

ฤดูกาลที่ 18: สงครามโลกนินจาครั้งที่ 4 : อุจิวะ โอบิโตะ (2557)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
593373 "ทีม 7 รวมตัว"  21 สิงหาคม 2557
594374 "ความขัดแย้งใหม่ทั้งสาม"  28 สิงหาคม 2557
595375 "คาคาชิ vs โอบิโตะ"  4 กันยายน 2557
596376 "คำสั่งเพื่อชิงตัวเก้าหาง"  11 กันยายน 2557ตอนพิเศษ
597377 "นารูโตะ vs เมคานารูโตะ"  11 กันยายน 2557ตอนพิเศษ
598378 "พลังสถิตร่างของสิบหาง"  18 กันยายน 2557
599379 "ช่องโหว่"  25 กันยายน 2557
600380 "วันที่นารูโตะเกิด"  2 ตุลาคม 2557
601381 "ต้นไม้เทพเจ้า"  9 ตุลาคม 2557
602382 "ความฝันของนินจา"  16 ตุลาคม 2557
603383 "ไล่ตามความหวัง"  23 ตุลาคม 2557
604384 "หัวใจที่เติมเต็มด้วยเพื่อน"  30 ตุลาคม 2557
605385 "อุจิวะ โอบิโตะ"  6 พฤศจิกายน 2557[aa]
606386 "ฉันคอยมองดูอยู่เสมอ"  13 พฤศจิกายน 2557[ab]
607387 "สัญญาที่รักษาไว้"  20 พฤศจิกายน 2557[ac]
608388 "เพื่อนคนแรกของฉัน"  27 พฤศจิกายน 2557[ad]
609389 "พี่สาวที่น่าชื่นชม"  4 ธันวาคม 2557ตอนพิเศษ
610390 "การตัดสินใจของฮานาบิ"  4 ธันวาคม 2557ตอนพิเศษ
611391 "อุจิวะ มาดาระ ผงาด"  11 ธันวาคม 2557
612392 "หัวใจที่ซ่อนอยู่"  18 ธันวาคม 2557
613393 "จุดจบที่แท้จริง"  25 ธันวาคม 2557

ฤดูกาลที่ 19: เบื้องหลังของนารูโตะ ~เส้นทางของเพื่อนๆ~ (2558)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
614394 "การสอบจูนินครั้งใหม่"  8 มกราคม 2558ตอนเสริม
615395 "เริ่มต้นการสอบจูนิน"  15 มกราคม 2558ตอนเสริม
616396 "คำถาม 3 ข้อ"  22 มกราคม 2558ตอนเสริม
617397 "ผู้ที่เหมาะสมจะเป็นผู้นำ"  29 มกราคม 2558ตอนเสริม
618398 "คืนก่อนการสอบรอบสอง"  5 กุมภาพันธ์ 2558ตอนเสริม
619399 "การเอาตัวรอดในทะเลทรายปีศาจ"  12 กุมภาพันธ์ 2558ตอนเสริม
620400 "ในฐานะผู้ใช้กระบวนท่า"  19 กุมภาพันธ์ 2558ตอนเสริม
621401 "ท่าไม้ตาย"  26 กุมภาพันธ์ 2558ตอนเสริม
622402 "การหลบหนี vs การไล่ตาม"  5 มีนาคม 2558ตอนเสริม
623403 "ความกล้าที่จะไม่ยอมแพ้เด็ดขาด"  12 มีนาคม 2558ตอนเสริม
624404 "ปัญหาของเท็นเท็น"  19 มีนาคม 2558ตอนเสริม
625405 "สองคนที่ติดกับดัก"  26 มีนาคม 2558ตอนเสริม
626406 "ที่ของฉัน"  2 เมษายน 2558ตอนเสริม
627407 "คาถาลับของตระกูลยามานากะ"  9 เมษายน 2558ตอนเสริม
628408 "หุ่นเชิดต้องคำสาป"  16 เมษายน 2558ตอนเสริม
629409 "ด้านหลังของคนสองคน"  23 เมษายน 2558ตอนเสริม
630410 "แผนการร้ายเริ่มต้น"  30 เมษายน 2558ตอนเสริม
631411 "สัตว์หางที่ตกเป็นเป้าหมาย"  7 พฤษภาคม 2558ตอนเสริม
632412 "การพิพากษาของเนจิ"  14 พฤษภาคม 2558ตอนเสริม
633413 "ความหวังที่ได้รับการไว้วางใจสู่อนาคต"  21 พฤษภาคม 2558ตอนเสริม

ฤดูกาลที่ 20: สงครามโลกนินจาครั้งที่ 4 : อ่านจันทรานิรันดร์ (2558)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
634414 "บนขอบของความตาย"  28 พฤษภาคม 2558
635415 "กระจกเงาหมื่นบุปผาสองดวง"  4 มิถุนายน 2558[ae]
636416 "รูปแบบของทีมมินาโตะ"  11 มิถุนายน 2558ตอนเสริม
637417 "นายจะเป็นแบ็คอัพ"  25 มิถุนายน 2558[af]
638418 "อสูรสีฟ้า VS มาดาระหกวิถี"  2 กรกฎาคม 2558[ag]
639419 "ความหนุ่มสาวของพ่อ"  9 กรกฎาคม 2558[ah]
640420 "ปลดขีดจำกัดแปดด่านประตู"  23 กรกฎาคม 2558
641421 "เซียนหกวิถี"  30 กรกฎาคม 2558
642422 "ผู้สืบทอดมรดก"  6 สิงหาคม 2558ตอนพิเศษ
643423 "คู่แข่งของนารูโตะ"  6 สิงหาคม 2558ตอนพิเศษ
644424 "ลุกขึ้น"  13 สิงหาคม 2558
645425 "ความฝันนิรันดร์"  20 สิงหาคม 2558
646426 "อ่านจันทรานิรันดร์"  27 สิงหาคม 2558[ai]
647427 "โลกแห่งความฝัน"  3 กันยายน 2558ตอนเสริม
648428 "ที่ที่เท็นเท็นควรอยู่"  3 กันยายน 2558ตอนเสริม
649429 "การแร็พของ คิลเลอร์ บี ตอนแรก"  10 กันยายน 2558ตอนเสริม
650430 "การแร็พของ คิลเลอร์ บี ตอนจบ"  17 กันยายน 2558ตอนเสริม
651431 "เพื่อรอยยิ้มที่อยากจะเห็นอีกครั้ง"  24 กันยายน 2558ตอนเสริม

ฤดูกาลที่ 21: คัมภีร์ของจิไรยะ ~เรื่องราวของนารูโตะ~ (2558-2559)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
652432 "นินจาผู้พ่ายแพ้"  1 ตุลาคม 2558ตอนเสริม
653433 "ภารกิจค้นหา"  8 ตุลาคม 2558ตอนเสริม
654434 "ทีมจิไรยะ"  15 ตุลาคม 2558ตอนเสริม
655435 "ความคาดหวัง"  22 ตุลาคม 2558ตอนเสริม
656436 "ชายสวมหน้ากาก"  5 พฤศจิกายน 2558ตอนเสริม
657437 "พลังที่ถูกผนึกไว้"  12 พฤศจิกายน 2558ตอนเสริม
658438 "กฎหรือเพื่อน"  19 พฤศจิกายน 2558ตอนเสริม
659439 "เด็กในคำทำนาย"  26 พฤศจิกายน 2558ตอนเสริม
660440 "นกในกรง"  3 ธันวาคม 2558ตอนเสริม
661441 "กลับบ้าน"  10 ธันวาคม 2558ตอนเสริม
662442 "เส้นทางที่ใช้ร่วมกัน"  17 ธันวาคม 2558ตอนเสริม
663443 "ความแตกต่างของพลัง"  24 ธันวาคม 2558ตอนเสริม
664444 "ละทิ้งหมู่บ้าน"  14 มกราคม 2559ตอนเสริม
665445 "ผู้ติดตาม"  21 มกราคม 2559ตอนเสริม
666446 "การปะทะกัน"  28 มกราคม 2559ตอนเสริม
667447 "ดวงจันทร์อีกดวง"  4 กุมภาพันธ์ 2559ตอนเสริม
668448 "สหาย"  11 กุมภาพันธ์ 2559ตอนเสริม
669449 "สายใยของนินจา"  18 กุมภาพันธ์ 2559ตอนเสริม
670450 "คู่แข่ง"  25 กุมภาพันธ์ 2559ตอนเสริม

ฤดูกาลที่ 22: เรื่องราวของอิทาจิ ~แสงสว่างและความมืด~ (2559)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
671451 "เกิดและตาย"  3 มีนาคม 2559[aj]
672452 "อัจฉริยะ"  10 มีนาคม 2559ตอนเสริม
673453 "ความเจ็บปวดของชีวิต"  17 มีนาคม 2559ตอนเสริม
674454 "คำขอร้องของชิซุย"  24 มีนาคม 2559ตอนเสริม
675455 "คืนเดือนหงาย"  7 เมษายน 2559ตอนเสริม
676456 "ความมืดของแสงอุษา"  14 เมษายน 2559ตอนเสริม
677457 "คู่หู"  21 เมษายน 2559ตอนเสริม
678458 "ความจริง"  28 เมษายน 2559[ak]

ฤดูกาลที่ 23: ภาคต้นกำเนิดของนินชู : สองจิตวิญญาณ - อาชูร่ากับอินดรา (2559)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
679459 "หญิงผู้เป็นจุดเริ่มต้น"  5 พฤษภาคม 2559
680460 "โอซึซึกิ คางุยะ"  12 พฤษภาคม 2559ตอนเสริม
681461 "ฮาโกโรโมะกับฮามุระ"  19 พฤษภาคม 2559ตอนเสริม
682462 "อดีตที่ถูกสร้างขึ้น"  26 พฤษภาคม 2559[al]
683463 "อันดับหนึ่งด้านเหนือความคาดหมาย"  2 มิถุนายน 2559
684464 "นินชู"  9 มิถุนายน 2559ตอนเสริม
685465 "อาชูร่ากับอินดรา"  16 มิถุนายน 2559ตอนเสริม
686466 "การเดินทางเพื่อทดสอบ"  30 มิถุนายน 2559ตอนเสริม
687467 "การตัดสินใจของอาชูร่า"  7 กรกฎาคม 2559ตอนเสริม
688468 "ผู้สืบทอด"  21 กรกฎาคม 2559ตอนเสริม
689469 "ภารกิจพิเศษ"  28 กรกฎาคม 2559ตอนพิเศษ

ฤดูกาลที่ 24: บท นารูโตะกับซาสึเกะ (2559)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
690470 "ความรู้สึกที่เชื่อมถึงกัน"  4 สิงหาคม 2559
691471 "ทั้งสองคน... ตลอดไป"  11 สิงหาคม 2559[am]
692472 "นายจะต้อง"  18 สิงหาคม 2559[an]
693473 "อีกครั้งกับเนตรวงแหวน"  25 สิงหาคม 2559[ao]
694474 "ยินดีด้วย"  1 กันยายน 2559
695475 "หุบผาสิ้นสุด"  8 กันยายน 2559
696476 "การต่อสู้ครั้งสุดท้าย"  29 กันยายน 2559
697477 "นารูโตะกับซาสึเกะ"  29 กันยายน 2559
698478 "สัญลักษณ์แห่งการคืนดี"  6 ตุลาคม 2559[ap]
699479 "อุซึมากิ นารูโตะ"  13 ตุลาคม 2559[aq]
700480 "นารูโตะ - ฮินาตะ"  20 ตุลาคม 2559ตอนพิเศษ
701481 "ซาสึเกะ - ซากุระ"  27 ตุลาคม 2559ตอนพิเศษ
702482 "กาอาระ - ชิกามารุ"  3 พฤศจิกายน 2559ตอนพิเศษ
703483 "จิไรยะ - คาคาชิ"  10 พฤศจิกายน 2559ตอนพิเศษ

ฤดูกาลที่ 25.1: เรื่องราวของซาสึเกะ ~พระอาทิตย์ขึ้น~ (2559-2560)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
704484 "ระเบิดมนุษย์"  1 ธันวาคม 2559ตอนเสริม
705485 "โคลีเซียม"  8 ธันวาคม 2559ตอนเสริม
706486 "ฟูชิน"  15 ธันวาคม 2559ตอนเสริม
707487 "เนตรโลหิตมังกร"  22 ธันวาคม 2559ตอนเสริม
708488 "คนสุดท้าย"  5 มกราคม 2560ตอนเสริม

ฤดูกาลที่ 25.2: เรื่องราวของชิกามารุ ~เมฆคล้อยลอยสงัดในความมืด~ (2560)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
709489 "สถานการณ์"  12 มกราคม 2560ตอนเสริม
710490 "เมฆมืด"  19 มกราคม 2560ตอนเสริม
711491 "ความชะล่าใจ"  26 มกราคม 2560ตอนเสริม
712492 "เมฆแห่งความสงสัย"  2 กุมภาพันธ์ 2560ตอนเสริม
713493 "รุ่งอรุณ"  9 กุมภาพันธ์ 2560ตอนเสริม

ฤดูกาลที่ 25.3: เรื่องราวในโคโนฮะ ~วันสุดวิเศษสำหรับการแต่งงาน~ (2560)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ หมายเหตุ
714494 "พิธีแต่งงานของนารูโตะ"  16 กุมภาพันธ์ 2560ตอนเสริม
715495 "ของขวัญงานแต่งงานแห่งพลัง"  16 กุมภาพันธ์ 2560ตอนเสริม
716496 "ไอน้ำกับยาเม็ดเสบียง"  23 กุมภาพันธ์ 2560ตอนเสริม
717497 "ของขวัญงานแต่งของคาเสะคาเงะ"  2 มีนาคม 2560ตอนเสริม
718498 "ภารกิจสุดท้าย"  9 มีนาคม 2560ตอนเสริม
719499 "ผลลัพธ์ของภารกิจลับ"  16 มีนาคม 2560ตอนเสริม
720500 "ข้อความ"  23 มีนาคม 2560ตอนเสริม

หมายเหตุ[แก้]

  1. ตอนที่ 172 ใน DVD
  2. ตอนที่ 173 ใน DVD
  3. ตอนที่ 170 ใน DVD
  4. ตอนที่ 171 ใน DVD
  5. ตอนที่ 195 ใน DVD
  6. ตอนที่ 196 ใน DVD
  7. ตอนที่ 187 ใน DVD
  8. ตอนที่ 188 ใน DVD
  9. ตอนที่ 189 ใน DVD
  10. ตอนที่ 190 ใน DVD
  11. ตอนที่ 191 ใน DVD
  12. ตอนที่ 192 ใน DVD
  13. ตอนที่ 193 ใน DVD
  14. ตอนที่ 194 ใน DVD
  • ตอนเสริมกับตอนพิเศษเป็นตอนที่ไม่มีในมังงะ
  1. ตอนที่ 71 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะเล็กน้อยในนาทีที่ 18.15 - 21.15
  2. ตอนที่ 90 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะเล็กน้อยในนาทีที่ 5.55 - 10.00 และ 10.53 - 12.22
  3. ตอนที่ 92 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะเล็กน้อยในนาทีที่ 13.24 - 14.22
  4. ตอนที่ 112 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะเล็กน้อยในนาทีที่ 15.59 - 17.27 และ 17.57 - 18.55
  5. ตอนที่ 176 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะเล็กน้อยในนาทีที่ 1.54 - 2.12
  6. ตอนที่ 178 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะเล็กน้อยในนาทีที่ 18.14 - 19.59 และ 20.52 - 21.06
  7. ตอนที่ 179 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะเล็กน้อยในนาทีที่ 0.00 - 4.06
  8. ตอนที่ 180 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะเล็กน้อยในนาทีที่ 0.00 - 2.13
  9. ตอนที่ 181 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะเล็กน้อยในนาทีที่ 18.27 - 21.15
  10. ตอนที่ 212 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 0.00 - 3.19 และ 14.28 - 20.14
  11. ตอนที่ 213 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 11.49 - 13.13, 17.11 - 17.18 และ 18.37 - 21.03
  12. ตอนที่ 219 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 3.52 - 8.42 และ 18.29 - 20.21
  13. ตอนที่ 254 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 0.00 - 2.42, 11.19 - 18.26 และ 18.47 - 20.32 นอกนั้นไม่มีในมังงะ
  14. ตอนที่ 263 นาทีที่ 6.37 - 13.47 และ 14.51 - 16.59 ไม่มีในมังงะ
  15. ตอนที่ 265 นาทีที่ 4.41 - 4.52, 5.43 - 6.31, 6.38 - 7.25, 8.36 - 10.54, 12.36 - 13.57 และ 14.40 - 15.57 ไม่มีในมังงะ
  16. ตอนที่ 273 นาทีที่ 5.24 - 7.13, 9.56 - 11.16, 12.10 - 12.47 และ 12.56 - 13.15, 13.25 - 14.10 และ 16.50 - 20.30 ไม่มีในมังงะ
  17. ตอนที่ 274 นาทีที่ 8.15 - 10.23, 10.33 - 11.56, 12.48 - 15.06 และ 15.25 - 15.41 ไม่มีในมังงะ
  18. ตอนที่ 324 นาทีที่ 4.01 - 16.10 ไม่มีในมังงะ
  19. ตอนที่ 325 นาทีที่ 2.26 - 5.32 ไม่มีในมังงะ
  20. ตอนที่ 327 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะเล็กน้อยในนาทีที่ 0.00 - 0.45
  21. ตอนที่ 330 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 10.29 - 21.04 นอกนั้นไม่มีในมังงะ
  22. ตอนที่ 331 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 0.32 - 0.59, 3.59 - 6.55 และ 14.30 - 21.04 นอกนั้นไม่มีในมังงะ
  23. ตอนที่ 334 นาทีที่ 15.46 - 15.52 และ 15.57 - 17.43 ไม่มีในมังงะ
  24. ตอนที่ 346 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 0.00 - 12.36 นอกนั้นไม่มีในมังงะ
  25. ตอนที่ 349 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะเล็กน้อย ในนาทีที่ 13.35 - 14.02
  26. ตอนที่ 350 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะเล็กน้อย ในนาทีที่ 9.10 - 9.51 และ 11.52 - 11.59
  27. ตอนที่ 385 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 2.44 - 9.31 นอกนั้นไม่มีในมังงะ
  28. ตอนที่ 386 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 16.18 - 21.04 นอกนั้นไม่มีในมังงะ
  29. ตอนที่ 387 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 1.30 - 12.57 และ 15.15 - 21.04 นอกนั้นไม่มีในมังงะ
  30. ตอนที่ 388 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 1.30 - 5.18 และ 20.47 - 21.04 นอกนั้นไม่มีในมังงะ
  31. ตอนที่ 415 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 1.29 - 13.10 นอกนั้นไม่มีในมังงะ
  32. ตอนที่ 417 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 16.55 - 21.05 นอกนั้นไม่มีในมังงะ
  33. ตอนที่ 418 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 0.00 - 1.12 และ 2.43 - 13.10 และ 16.10 - 21.02 นอกนั้นไม่มีในมังงะ
  34. ตอนที่ 419 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 1.30 - 3.00, 17.07 - 21.03 นอกนั้นไม่มีในมังงะ
  35. ตอนที่ 426 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 0.00 - 12.40 และ 20.15 - 21.05 นอกนั้นไม่มีในมังงะ
  36. ตอนที่ 451 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 0.00 - 9.42 นอกนั้นไม่มีในมังงะ
  37. ตอนที่ 458 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 10.02 - 21.15 นอกนั้นไม่มีในมังงะ
  38. ตอนที่ 462 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 10.48 - 11.05 , 12.49 - 12.56 และ 15.38 - 21.15 นอกนั้นไม่มีในมังงะ
  39. ตอนที่ 471 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 0.00 - 1.16 และ 14.05 - 21.15 นอกนั้นไม่มีในมังงะ
  40. ตอนที่ 472 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 0.00 - 4.48 , 9.44 - 11.32 , 12.54 - 13.27 และ 16.25 - 21.15 นอกนั้นไม่มีในมังงะ
  41. ตอนที่ 473 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 0.00 - 18.33 และ 20.50 - 21.07 นอกนั้นไม่มีในมังงะ
  42. ตอนที่ 478 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 7.27 - 13.09, 17.50 - 20.56 และ 22.32 - 22.37 นอกนั้นไม่มีในมังงะ
  43. ตอนที่ 479 มีเนื้อหาที่ตรงกับมังงะในนาทีที่ 0.00 - 7.13 และ 16.39 - 20.22 นอกนั้นไม่มีในมังงะ

อ้างอิง[แก้]