รายชื่อศิลปินจากอาร์ สยาม

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ต่อไปนี้ คือ รายชื่อศิลปินจากค่ายอาร์ สยาม

ปัจจุบัน[แก้]

รายชื่อศิลปินจากค่ายอาร์ สยามที่มีอยู่ในปัจจุบัน มีดังนี้

หมายเหตุ: เพลงที่ชื่อเป็นตัวเอียง เป็นเพลงที่นักร้องยังอยู่สังกัดอาร์สยาม แต่ทำเพลงเอง

ชื่อศิลปิน ผลงานเพลงเด่น (จากเพลงแรกจนถึงเพลงปัจจุบัน)
กระต่าย อาร์สยาม อย่างนี้ต้องตีเข่า,ชอบมั้ย,รักเรือล่ม,สาวรำวง,เมรี
กระแต อาร์สยาม เปิดใจสาวแต,รอนนานทรมานใจ,อบต.บุญมา,จ้างมันเต๊อะ,รักนะฉึก ฉึก,เบอร์คนอกหัก,ตื๊ด,ยิ่งถูกทิ้ง ยิ่งต้องสวย,สะบัด,รอพี่ที่บ้านนอก,หนานะ,ลื่น ฯลฯ
กล้วย อาร์สยาม คนหมดใจ รั้งให้ตายก็ไปอยู่ดี,ที่ฉันเจ้าชู้,เหมือนโดนต่อย,ช่างใจร้าย,เสียดายแต่ไม่เสียใจ,รักแท้แชร์ไม่ได้,หมดแรงรัก,ขอเป็นคนสุดท้าย,เสียบกลางอก
กานดา อาร์สยาม นางร้ายป้ายแดง,ผู้หญิงไม่รู้จักอาย ผู้ชายไม่รู้จักพอ,ขมคอ,ไม่ต้องไล่ เดี๋ยวไปเอง,ผู้หญิงลืมยาก
กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม เรี่ยมเร้เรไร,คนดีของเธอ,เทพีบ้านไพร,อยากบอกรัก,งอน,รักจงรอ,เห็นต่างแต่อย่าสร้างเงื่อนไข,ทาสมนต์คนดี ฯลฯ
จ๊ะ อาร์สยาม นิสัยฉันเปลี่ยนตามสันดานเธอ,เห็นนางเงียบ ๆ ฟาดเรียบนะคะ,มีทองท่วมหัว ไม่มีผัวก็ได้ (Gold or hubby?),แอ๊บตามกระแส แหลตามสไตล์,จีบหน่อย อร่อยแน่,สวยวนไปค่ะ,ดีออก,ไม่แรดอยู่ยาก
เดือนเพ็ญ อำนวยพร อาร์สยาม กับน้องแค่เหงา กับเขาตลอดเวลา,เมื่อไหร่จะพอ,รักแท้แพ้ลับหลัง,สู้เขาได้แค่ใจที่รักจริง,จะรักเธอจนสิ้นใจ
ต้นข้าว อาร์สยาม โทษฉันดีกว่าที่รับสาย,ไม่ไหวจะโสด,อย่าปากดีเดี๋ยวมีจูบ(สโมสรมินิ),อกหักเรื่องขำขำ,เรารักแม่,เรื่องธรรมดา
ธัญญ่า อาร์สยาม แอบฮักอ้าย,เหตุผลของคนจะไป,คนดีพี่มาง้อ (feat. เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม),ใจกังวล,ปล่อยไปตายโลด,จดหมายถึงแม่,หมาหวงก้าง,นางเอก
นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม ฮักเจ้าของแด่เน้ออ้าย,มักเขาหลายกะไปโลด,หัวใจพิการ,หมดเวลาบาดเจ็บ,เอาเวลาใด๋หลอยไปคบกัน,หลอกขั้นเทพ,โสดโสตาย,สิเอาให้ได้
นุ้ย สุวีณา อาร์สยาม นุ้ยสั่งแฟน,มาทีหลังหวังแต่ง,คนนี้แฟนฉัน,ไม่อยากใช้แฟนร่วมกับใคร,ไม่มีคู่แค่เหงา ไม่มีเขาแค่โสด,แอบแช่ง,แค่เสียคนเลว,บริการหลังการเป็นแฟน,แรงไม่เปลี่ยนปลั๊ก .นุ้ยเคยไลน์ ,อย่ามารักกันแถวนี้,เธอมากรัก แต่ฉันรักมาก,รักเธอไม่ได้จริง ๆ ฯลฯ
บ่าววี อาร์สยาม ฝากฟ้า,ขอนไม้กับเรือ,แมลงเม่าเหงาใจ,ทุกหยาดเหงื่อเพื่อเธอ,ใจออกอาการ,อกสี่ศอก,หุ่นไล่กา,รักลวงโลก,เหงากอด ฯลฯ
บิว กัลยาณี อาร์สยาม โนบรา-โนราห์,เพียงสองเรา,ง่ายเกินไป,คนดีชอบแก้ไข คนหลายใจชอบแก้ตัว,ผ้าพันแผล,คิดถึงคนต้นทาง ฯลฯ
บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม ไอ้หมู ไอ้หมา,กูรักมึง,ตกลงเราเป็นอะไรกัน,ไม่เอาคืน
เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม อ้ายมีเหตุผล,คำสอนของพ่อ,เฟสก็หายไลน์ก็เงียบ,คนดีพี่มาง้อ,สื่อรักออนไลน์,กอดครั้งสุดท้ายfeat.ธัญญ่า,สองสิ่งที่ยิ่งใหญ่,ให้น้องไปสา,เฮ็ดทุกวิถีทางfeat.ก้อง ห้วยไร่,เด็กบ้านนอก,ความในใจ,ความฮัก
ใบเตย อาร์สยาม เช็คเรทติ้ง,ได้เพียงสิทธิ์คบ ไม่มีสิทธ์คิด,สกัดดาวยั่ว,เช็ดแล้วทิ้ง (รกอก),ยังมีอยู่ไหมผู้ชายแบบนั้น,โป๊ (ใจมันเพรียว) ,ติดหนึบ,กรุบกรุบ,เอาไม่เสร็จ,รักสายแรง Feat.หลวงไก่ อาร์สยาม ฯลฯ
เพลง อาร์สยาม เรื่องสิวสิว,ทำตัวไม่น่ารัก,อย่าปากดีเดี๋ยวมีจูบ(สโมสรมินิ),เรารักแม่,ในสายลม
แมน มณีวรรณ อาร์สยาม เอาหยังเฮ็ดใจ,เหตุผลน้ำเน่า,ที่แท้อ้ายแคร์เจ้า,กอดแม่ทำอาย กอดผู้ชายทำแน่น,เจ้ากลับมาอ้ายดีใจ แต่กลับไปจะดีกว่า,พร้อมทุกกรณีที่จะเจ็บ,เกิบฮ้างข้างทางเดิน,ฝนตกไม่ทั่วฟ้า,เมื่อฮักมันกินบ่ได้,กระเทยหน้าฮ้าน,หม่องแซ่บ,มันหยดหน้ารถแห่ ฯลฯ
ลาดา อาร์สยาม แชะ แชะ (อยากเซลฟี่กับเธอ)#selfie,อย่าปากดีเดี๋ยวมีจูบ(สโมสรมินิ),เรารักแม่,ทุ่มเทหมดหัวใจ
ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม คางคกขึ้น ฮ.,เจ๊าะแจ๊ะ,รักครั้งแรด,โศก สาด สาด,ไผกะได้
วงต๊กโต อาร์สยาม จั๊กกิ้มกับต๊กโต,อาเฮียเคลียร์ที,อิติปิโส สามช่า,ดึงสติ
วงเฟลม คนโดนเท,ของขวัญวันแม่,เคียว,กูไม่ได้รักมึงแล้ว
วิด ไฮเปอร์ อาร์สยาม * ผลงานเพลงสตริง --> รักแท้ในคืนหลอกลวง,วิท'ลัย หลายใจ
* ผลงานเพลงอาร์สยาม --> มักง่าย หลายใจ หลอกลวง,ไม่มั่วแต่ทั่วถึง,กระเทยไม่เคยนอกใจ,รังเกียจไปแล้ว,พระรอง,หล่อตอนเหงา ฯลฯ
หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม เขียนด้วยใจลบด้วยน้ำตา,ไม่มีเธอจะบอกรักใคร,น้ำใต้เข่า,ยอมจำนนฟ้าดิน,จันทร์,กอดฉัน,อสงไขย,ทั้งรักทั้งเกลียด,ทนพิษความเศร้าไม่ไหว,นานแสนนาน,รักยังคงไม่พอ ฯลฯ
หลวงไก่ อาร์สยาม ขวัญใจพี่หลวง,เด็กช่างรักจริง,ฝากเพลงหอมแก้ม,ขอบคุณที่ยังรักกัน,แค่โทรมาบอกว่าคิดถึง,คนมีประวัติ,รับสายช้าอย่างอน,หิ่งห้อย,ขอ 3 คำ,รักสายแรง Feat.ใบเตย อาร์สยาม ฯลฯ
อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม ถอนตัวไม่ง่าย ถอนใจยิ่งยากกว่า,สถานะโสด,สมาคมก้มหน้า,รักหมดใจยังไงก็เจ็บ

อดีต[แก้]

ต่อไปนี้เคยเป็นศิลปินจากค่ายอาร์ สยาม ํ หมายถึง เคยใช้นามสกุลอาร์ สยาม ต่อท้ายชื่อ

ชื่อศิลปิน ผลงานอัลบั้ม ผลงานเพลง ความเคลื่อนไหวในปัจจุบัน (2562)
กร ธนกร - อยากมีแฟนโว้ย,เหยื่อล่อแฟนเก่า ทำช่องของตัวเองใน Youtube
กลด ณรงกร อัลบั้ม จังหวะบัมพ์ หมดใจไม่ใช่ความผิด
* เดิมชื่อ บั๊มพ์ ณรงค์กลต ผลงานเพลง ดาวกลางดิน,ใจละลาย,คำคนลวง,ห่วงใยในทรวง
-
การะเกด อัลบั้ม การะเกดกลางสายฝน วันที่อกหัก,ผิดไหมรักเขา,ลูกสาวหล่า,อยากเป็นคนที่โดนอ้ายฮัก,โทรมา...ในฐานะอะไร,วีรบุรุษสุดที่รัก,ที่รักเรารักกันไม่ได้,สาวภูธรออนไลน์,นาทีที่ถูกทิ้ง,ทวงสัญญา -
กำแหง เกรียงไกรธรณี (ปู ชิมิ ํ) - ต๊ม ตม,คาสโนมันนี่ หมดสัญญาการเป็นศิลปิน ลาออกเป็นนักแต่งเพลงอิสระ
เกต จิณภัค - คนไม่รักย่อมไม่ผิด เพลง รักเท่าแต็ด
ไข่แดง - * ผลงานคู่ดูโอ้ ในนาม วง อีเกิ้ง --> มักสาวปากแป
* ผลงานเดี่ยว --> ขวัญใจหลวงพี่,เจ้าหนี้แฮง
-
ครีม - ใครจะไม่เจ็บ,สองรุมหนึ่ง,รางวัลจากฟ้า,ปล่อยเลยตามเลย,ถ้าจะลองเป็นของคนอื่น สังกัด สะบายดี เรคคอร์ด ใช้ชื่อ ครีม วลีรัตน์
คู่แฝด เล็ก-ใหญ่ อัลบั้ม หัวใจ...วี้ดบึ้ม,อัลบั้ม อาร์สยาม 5 ปีทอง พี่น้องร้องเพลงรัก ชุดที่ 2 หัวใจ...วี้ดบึ้ม,อยากให้เธอรู้ (ใหญ่ รุ่งราตรี สุหงษา),ฝากจันทร์ถึงเธอ (เล็ก รุ่งนภา สุหงษา) พิธีกรข่าวสถานีเอเอสทีวี
คู่แฝด โอเอ อัลบั้ม คู่ลำ คู่ร็อก ชุดที่ 1-2 วาสนาอึ่งยืน,ประมาทเขาโพด สังกัด ไรวิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์
คัฑลียา มารศรี อัลบั้ม สัญญาไม่เป็นสัญญา สัญญาไม่เป็นสัญญา เป็นกรรมการการประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง
แคท รัตกาล เช้าวันใหม่...ใจเต็มรัก, นิยายรัก, นิยายรัก2, อย่ากึ๊ดนัก, ก้อนหินสิ้นใจ รอไออุ่นรัก,นิยายรักขาดตอน,คนข้างเคียง,อย่ากึ๊ดนัก,ก้อนหินสิ้นใจ,ไว้อาลัยสายลม,เขาไม่รักแกอีกแล้ว ฯลฯ อำลาวงการหันไปปฏิบัติธรรมตลอดชีวิต
จั๊กจั่น - ใช้ชื่อกอหญ้า-->คนคั่นเวลา,ใช้ชื่อจั๊กจั่น-->รักแท้หรือแค่มโน ทำเพลงเองช่อง จั๊กจั่น วันวิสา เพลง เศษใจ
จ๋า ร็อกแปดแสน - ผัวเทวดา,แทงแต่บอล งอนแล้วนะ,สอยลำซิ่ง,หนุ่มขี้คุยสาวขี้โม้? (duet สนุ๊ก สิงห์มาตร) -
จินตหรา พูนลาภ อัลบั้ม จินตหราครบเครื่อง 1 - 9 ธนาคารน้ำตา,มิสซิสเหี่ยน,ชีวิตฉันขาดเธอไม่ได้,ฝากคำขอโทษ,ขอใจฉันคืน,เคยรักกันบ้างไหม,ขึ้นหิ้งหลังบ้าน,อยากเป็นฉันในอ้อมกอดเธอ,ทำดีให้ตายอ้ายก็เลือกเขา,เมียหลวงทวงสิทธิ์,เบอร์หายหรือว่าตายแล้ว,ฟ้าฮ้องบึ้ม,ใจช้ำที่คำชะโนด,ฮักแพงแสลงใจ feat.เก่ง วงเฟลม สังกัด Cat9 Music ทำเพลงช่อง JINTARA CHANNEL Official
เจี๊ยบ กนกพร พรหมมณี อัลบั้ม กนกพรวอนแฟน,อัลบั้ม ขอบคุณหมอชิต,อัลบั้ม สาวขี้ดื้อ,อัลบั้ม อาร์สยาม 5 ปีทอง พี่น้องร้องเพลงรัก ชุดที่ 2,อัลบั้ม ลำซิ่งซูเปอร์แซบ ชุดที่ 1-2 ดีใจได้กลับบ้าน,ขอบคุณหมอชิต,สาวขี้ดื้อ,สัญญารักเล่นๆ (ร้องคู่กับ สนุ๊ก สิงห์มาตร),ซิมิสะออน สังกัดค่ายท็อปไลน์มิวสิก
เจี๊ยบ เบญจพร อัลบั้ม แพ้คนสวยกว่า,อายเจ้าสาว อายเจ้าสาว,หลง,สะตอพลัดถิ่น,ขว้างเธอไม่พ้นใจ,แก่คอย,สุดเส้นฟาง,เตียงเสี่ยงรัก ฯลฯ สังกัด TMG Record
แจ๊ค ธนพล - ขอโง่อีกสักครั้ง,จดหมายลาจิ๋ม เป็นศิลปินอิสระ เพลง ดอกไม้ริมทาง
ชัย ศิริชัย - วาสนาหมาวัด -
ช้าง ประชาชื่น - * ผลงานคู่ดูโอ้ --> อย่าทิ้งยามท้อ
* ผลงานเดี่ยว --> เอาแฟนอย่างเดียวอย่างอื่นไม่เอา
-
ชาล - ลับ ๆ แต่ไม่หลอกลวง (Mystery) -
ซาร่าเปา - สาวน้อย -
ญี่ปุ่น - บาป -
ณัฏฐ์ กิตติสาร - ไม่ต้องเป็นแฟนเก็บ,โยนแฟนเขาทิ้ง,ผู้ชายไม่ได้มีคนเดียวในโลก,หนึ่งใจทำไมไม่เลือกหนึ่งคน,เลิกกับเขาเอากี่บาท,สวัสดีความโสด,ว่าแต่เขาเราก็ชู้ อิสระ เพลง รักเธอ
ดวงจันทร์ สุวรรณี อัลบั้ม ฝากใจไว้กับเธอ ฝากใจไว้กับเธอ,คอยบ่าวริมเล บริหารค่ายเพลง กานต์มณี ลายไท
ดาว บ้านดอน อัลบั้ม ยายฮายดีใจ - เป็นนักแต่งเพลงอิสระ
ดำรง วงศ์ทอง - อาร์สยามรำวง,โทรตามยิกๆ -
เดช อิสระ - แหลงพ่อขุน,ผมรักผัวเขา,ปล่อยให้เด็กได้แฟนดี ๆ บ้าง,สะดือทะเล -
เด่น - พบรักงานบุญ,เจ็บปวดสุดติ่ง,ผีผ้าห่ม,มีใครเรียกเธอว่าแฟนหรือยัง แชมป์รายการศึกวันดวลเพลง
เด่นชัย สายสุพรรณ - อาร์สยามรำวง,พี่ไม่เจ้าชู้ ผลงานเพลง เมียจ๋าขอโทษ
เดอะ สะล้อ อัลบั้ม เดอะ สะล้อ นางฟ้าลืมดอย,ต๋าปาม แยกวงโดยที่ ณัฏฐ์ กิตติสาร มีผลงานเพลงกับค่าย,ส่วน ครูแอ๊ด ภานุทัต อภิชนาธงเป็นศิลปินล้านนา
เดียร์ The Mazz - * ผลงานเพลงสตริง --> สงบเสงี่ยมเจียมตัว
* ผลงานเพลงอาร์สยาม --> เพื่อนกับชู้ดูไม่ยาก,อยากตบ (รางวัล) คนหลายใจ,ตีให้ตาย,โทรหาเขาไม่ติดใช่ไหม,เลี้ยงง่ายง่าย ผู้ชายโง่โง่
-
แดน ศิริชัย อัลบั้ม คนโทรมๆ คนโทรมๆ -
ต่อภู - จอยจ๋า,แฟนไม่รักก็โทรมา,กล้วยตานี,รักรักรัก -
ต้อย หมวกแดง อัลบั้ม หมอร็อกหมอลำ,อัลบั้ม ร็อกหลงลำ,อัลบั้ม ต้อย หมวกแดง 3,อัลบั้ม อาร์สยาม 5 ปีทอง พี่น้องร้องเพลงรัก ชุดที่ 1 อย่าขอหมอลำ,ซิ่งสกา,ชอบแรด ศิลปินอิสระ
ตั้ม ต้องรัก ประถมบันเทิงศิลป์,อีสานตลาดแตก คิดฮอดซุบาดอย่าง,ลืมเขาบ่ได้มาคบกับอ้ายเฮ็ดหยัง,ขอร้องน้องเป็นพิเศษ,เจ็บครั้งนี้ไม่มีน้ำตา,ยากได้หลายกว่าคึดฮอด หมอลำคณะประถมบันเทิงศิลป์
ต้อม บุหงา - รอโจรกลับใจ -
ตาล ชยาพร - สาวตรังยังคอย แชมป์รายการศึกวันดวลเพลง (4 สมัย)
ตาลใจ - สวยไม่สุดแต่บุรุษไม่ขาด feat.แบงค์ เส้นเล็ก
ติ๊ก ชนัญ - ผิดตั้งแต่เกิด,ผู้ชายไม่ดียังมีฉัน ปัจจุบันชื่อ นันท์ ดานพระอินทร์
ติ๊ก ดอกรัก ดวงมาลา - นางฟ้ากับหมาข้างถนน,ซังผัวหัวงู ผลงานเพลง น้องซิบ่ถิ่มอ้าย,บักจังไร
เต้ย - เหงาเด้,อ้ายตายทั้งเป็น -
ถลา เสนานิคม อัลบั้ม เพลงดังอารมณ์ดี ไม่กินเส้น,ตึ่ง ตึ่ง,เรียกเฮียได้ไหม ถลา เสนานิคม คือ เสริมเวช ช่วงยรรยง สามารถติดตามเคลื่อนไหวได้ตามสื่อต่าง ๆ
ทรงกรด ฌา-มา อัลบั้ม ตามหาสาวนุ้ย,คนกระจอก นางฟ้า,คนกระจอก,แฟนเราแย่งแฟนเขา,ไอ้หมากฝรั่ง ใต้รองเท้า -
ทราย - สักคนบนฟ้า,ยังรักกันเหลยหม้าย,คนมีคู่ไม่รู้หรอก,ขอขอบคุณมา ณ ที่นี้,เมื่อดอกแคร์บาน,กลางคืนไม่มีแดด กลางวันไม่มีดาว,ยังไงก็เจ็บ ผลงานเพลง รักแท้บังเกิดเกล้า ช่อง MY DEMO สนามโชว์ของ
ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง อัลบั้ม สัมผัสทัช 1-2,ลูกทุ่งแฟนตาซี,ทัชสกรีน จ้างก็ไม่รัก,เส้นขนานของหัวใจ,รักละลาย,เหงาใจในทางที่ผิด,ผลัดกันขึ้น ผลัดกันลง -
เท็ดดี้ - สัญญานักสู้,รักจริงคือแม่ รักแท้คือเธอ,ถิ่มอ้ายไปสา -
ไทด์ ธนาพล อัลบั้ม คนบ่มีตังค์,อัลบั้ม หนีรักมาพักดอยตุง คนบ่มีตังค์,รักสาวสุโขทัย,หนีรักมาพักดอยตุง,ม่ายจริงหรือเปล่า -
ธันวา ราศีธนู อัลบั้ม กิ้งก่าทอง,กบเฒ่า,โจรปล้นใจ,นางฟ้าหรือซาตาน 11 ร.ด.,ควาย,เกิดมาเพื่อรักเธอ,มารสังคม,น้ำตากุ๊ดจี่ ค่าย KAVABOOM MUSIC
นนท์ พลเยี่ยม - ถอนคำสัญญา,เอิ้นขวัญให้แม่,อกซ้ายอ้ายยังคอย,ยอมให้เธอมีเขา ดีกว่าให้เราเลิกกัน,คอยน้องคืนนา,เริ่มต้นใหม่กับเมียเก่า -
นพรัตน์ ไม้หอม อัลบั้ม โค้งสุดท้าย,อัลบั้ม วันละนาที,อัลบั้ม อาร์สยาม 5 ปีทอง พี่น้องร้องเพลงรัก ชุดที่ 2 โค้งสุดท้าย,รักเธอคนแรก,วันละนาที,ยังไงก็ไม่รู้ ลิเกคณะนพรัตน์ ไม้หอม
น้องบริ้งค์ กะ ป๋าต้อม - รักคุณมากกว่า (Love You More) -
น้องผึ้ง - คิดถึงฝุดฝุด -
น้องมายต์กับน้องมอส - ไม่อ้วนก็ได้ว้า,พม่าคือกัน น้องมายต์ ป่วนเมือง ในอดีต ได้มีผลงานเพลงภายใต้สังกัด อาร์สยาม คู่กับหลานชาย น้องมอส หลังจากนั้นเมื่อวันที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2558 น้องมายต์ได้หยุดทำผลงานเพลง เพื่อไปแต่งงานมีครอบครัว
น้องอายส์ ศศิตา - ความรักเข้าตา -
นัน นาโพธิ์ - ไผกะได้ ในชั่วโมงนี้ -
น่านฟ้า กาฬสินธุ์ - อิจฉานก,ผู้ต้องเหงา,คิดถึงไม่เสมอ,หมอนข้างดิ้นได้,คำชมผู้หญิงชอบ -
น้ำอ้อย ธรรมลังกา อัลบั้ม เพชรล้านนา ลำใย ลำพูน -
นิว มาวิน - หลอกให้ตาย...ก็รัก
เดิมชื่อ นิว นาวิน อาร์สยาม ผลงานเพลง มีดกรีดยาง นางกรีดใจ,โทรมาเมื่อไหร่ก็เจ็บ
ปัจจุบันชื่อ นิวส์ มาวิน
นุ่น รมิดา อัลบั้ม เพลงประกอบละคร ลูกทุ่งหารสอง,อัลบั้ม เพลงประกอบละคร เทพธิดาโรงงาน,อัลบั้ม บอกรักภาษานุ่น,อัลบั้ม อาร์สยาม 5 ปีทอง พี่น้องร้องเพลงรัก ชุดที่ 1 วันที่รัก วันที่รอ,เส้นขนานของหัวใจ,ยังไม่มีแฟน,ชอบคนเคราแพะ,ผู้ชายถูกทิ้ง ผู้หญิงอกหัก (ร้องคู่กับ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง) เป็นนักแสดง
ไนท์ บ้านนา - มโนราห์ทอดไข่,ขอนไม้กับเฮือ,นิทานบานบุรี,เมียผู้ใด๋,สิฮิน้องอยู่ ทำผลงานช่อง บ้านนา ชาแนล
บลูเบอร์รี่ - ชิมิ,มีเวลาโทรมาด้วยเหรอ,คบไว้แก้เหงา,เจ้าที่แรง,โทรจิก,ปริ๊ด..เลยค่ะ,สินสอดโรลแบ็ค,หายโมโหฉันโทรกลับเอง,จุงเบย จุงเบย,ไม่รู้จึงอยู่ เมื่อรู้จึงไป,ขอดีดีอย่าวิ่งราว ฯลฯ -
บิทเติ้ล - คุกกี้รันคั่นเวลา,ห้านาทีบรรลุธรรม,ไอ้โจ๋ในตำนาน -
บิลลี่-แฟนต้า - หนุ่มร็อก สาวหมอลำซิ่ง -
เบนซ์ มารุต - เบอร์นี้ยังบ่มีคนคิดฮอด,นายหำน้อย พระเอกหมอลำซิ่ง
เบียร์ วรวุธ - เธอคือชีวิต -
โบว์ชมพู ํ (ผลงานเดี่ยว) - ให้ระวังคนมีอายุ,กล้าได้อายอด (ผลงานเดี่ยว) อดีต วง บลูเบอร์รี่ -
โบว์ดำ ลำซิ่ง - ตอกให้น้องแหน่,คนที่4ดีเลย feat.โอ๋ พจนา ทำเพลงช่อง Bowdam Lamsing
ปอ ปริชาต อัลบั้ม อารมณ์เหงา...สาว ตจว. เห็นฉันเหงา...อย่าเหมาว่าง่าย,ชู้ทางกาย,เสียดายอ้ายตอแหล,เป็นแฟนเขาไปเหงาที่อื่น เป็นอาจารย์ประจำสอนสาขาวิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี
ป๋อมบอยไทย - หลงรักเธอ รักษาอาการป่วยเส้นเลือดสมอง
ปาล ประกาศิต - พันท้ายนรสิงห์,อยากมีเมียน้อย,ผู้หญิงคนนี้ชื่อแม่ บริหารศิลปินและแต่งเพลงค่าย ไหทองคำ ชื่อ ปาน ประกาศิต
ปี๊ค&เปรียว ฟุตปาธ แฟมิลี่ อัลบั้ม ฟุตปาธ แฟมิลี่,อัลบั้ม อาร์สยาม 5 ปีทอง พี่น้องร้องเพลงรัก ชุดที่ 1 Friendship กระซิบรัก วงฟุตปาธแบนด์
ปีเตอร์ โฟดิฟาย อัลบั้ม อาร์สยาม 5 ปีทอง พี่น้องร้องเพลงรัก ชุดที่ 1-2,อัลบั้ม รวมเพลงประกอบละคร-ภาพยนตร์ ชุด ดังลั่นสนั่นจอ,อัลบั้ม อาปานาเฮ่ มันวุ่นวาย,เธอผู้เดียว,อาปานาเฮ่,ไม่เปลี่ยนแปลง สังกัด ท็อปไลน์มิวสิก
ปุ้ย - ตอบด้วยใจ,ใจเต็มดวง (ร่วมร้อง) -
เปรม ปรียาภรณ์ - เหงาบ่มีวันหยุด,น้องมาทีหลัง,มรสุมน้ำตา,เศษเสี้ยวความสงสาร -
แป้งร่ำ - กระซิบสวาท,คืนนั้น,ศรรัก ค่ายแกรมมี่โกลด์
โปงลางสะออน อัลบั้ม เดอะมิวสิก 1-2,อัลบั้ม ชุดที่ 3 ศิลปินลูกข้าวเหนียว,อัลบั้ม ชุดที่ 4 หัวใจสบายดี สวมเขา,โปงลางสะออน,สปาบ้านทุ่ง,เรอทัก (รักเธอ),คน ตจว.,ดึบ ฯลฯ ลูลู่-ล่าล่า แยกวงไป ทางวงฯหมดสัญญากับค่ายและไม่ต่อสัญญา โดยอื๊ด ย้ายไปเป็นกรรมการรายการ ไมค์ทองคำหมอลำฝังเพชร ทางช่องเวิร์คพอยท์ และวงโปงลางสะออนได้มีผลงานกับค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด
ผา ชนะไดช์ - ปากก็บอกว่าฮักอ้าย,ไม่มีใครแทนที่เธอได้,บังคับตัวเองให้เลิกเหงา ดีกว่าบังคับเขาให้กลับมา ทำเพลงกับ มินตรา น่านเจ้า(Mintra Channel)
ฝ้ายทิพยา - ไม่สวยแต่หรอย,ฝนน้ำตา ปุยฝ้าย ไหทองคำ เพลง ยกให้เลย, ทำงานที่กองดุริยางค์ทหารเรือ และประกวดรายการเดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ซีซั่นที่ 7
พจน์ สุวรรณพันธ์ อัลบั้มคนเขียนฝัน ,ฝากไว้ในใจเธอ สุสานหัวใจ,ฝาก,สำนึกได้ก็สายเกิน,ครั้งหนึ่งเราเคยรักกัน,รักลับลับ,หมาตัวเก่า,รักลับลับ เปิดค่ายเพลงเขียนฝันปั้นดิน ผลงานเพลง เปิดผ้าม่านกั้ง
พรชัย วรรณศรี - เมียชาวบ้าน -
พราว - อยากเป็นคนถูกเรียกว่าแฟน -
พฤษภา * เดิมชื่อ ชาต อาร์สยาม ผลงานเพลง บ้านฉันเรียกคนหลายใจ
* เดิมชื่อ ยอดชาย ดาวแดง ผลงานเพลง อ้ายสิถ่าเบิ่ง
สหายอกหัก เป็นศิลปินสังกัด ค่าย KAVABOOM Music ในชื่อ ชาติชาย ดาวแดง
พล พันลาว อัลบั้ม อยากอายหมา บักบุญบ่หลอ -
พิณ ประภาพร อัลบั้ม รวมดาวรุ่งอีสาน ขอคุยเป็นการส่วนตัว -
พิทักษ์ อัลบั้ม สถานีน้ำตา สถานีน้ำตา ค่ายมิวสิกพลัส เพลง ฝากใจไว้บุรีรัมย์
พิมดา - ชวนเธอมาชูวับ -
พิมพา พรศิริ - สาวใหญ่สิลงคาน -
เพียว เพียว - หว่ออ้ายหนี่ รักเธอหมดหัวใจ,อ่อนว่ะ (U Dare?) -
แพรว รัตนาพร - อยากรู้ใจจัง ปัจจุบันชื่อ แพรว พรประภา เดินสายประกวดร้องเพลงตามรายการต่าง ๆ
ฟ้า - คบกับเขาเป็นชู้ อยู่กับฉันเป็นแฟน,ส่องเฟสแฟนเก่า (ฟ้า ยศสรัล)
ฟิล์ม ณรินทร์ทิพย์ - พี่ไม่หลบน้องไม่หลับ,รางวัลปลอบใจ,ผู้หญิงไม่ร้าย ถ้าผู้ชายไม่เลว,กำเนิดนางมารร้าย,ผู้หญิงไม่กินหญ้า,ทำดีกับคนไกลตัว ทำชั่วกับคนใกล้ชิด,ยิ่งรักยิ่งแค้น,อยากถามหล่อน want มากเหรอ,ผิดเวลาต้องตัดใจ สังกัด Music D Entertainment
มอร์แกน อัลบั้ม รูปชั่วตัวดำ,โมดิฟาย รูปชั่วตัวดำ,ไม่หล่อ หัวหมอ ปากหมา,ทราบแล้วเกลียด,หนุกหนาน,เปลืองตัว,ไม่หล่อแต่ใจถึงใจ,ให้ได้แรง สังกัด TMG Record
มายด์มิ้นท์ - จื่อไว้เด้อ เป็นพริตตี้
มินตรา - สบายดีติ๊กต๊อก ศิลปินอิสระ มีผลงานเพลง ผีเสื้อสมุทร (รักเกินจะหักใจ), ล่องน่าน มาเคลียร์, เลิกจบ...เลิกเจ็บ
เมฆา อัลบั้ม โสรยาหน้าจอ,โนราห์หลงกรุง โสรยาหน้าจอ,ต้นพร้าว เงาจันทร์ ฉันกับเธอ,กาฝากรัก,เพราะฉันรักใครไม่ได้อีกแล้ว -
เมอร์ซี่ ํ (จูเนียร์) - ตะลุมตุมโบ๊ะ,นามีรู,แอบชอบเธอ (Puppy Love) เพลง มีไลน์ป่ะ (ร่วมกับลูกตาล)
แมงปอ ชลธิชา - เซ็นใบอย่า,แมลงกลายพันธุ์ ,เปิดใจ รับงานอิสระ
มีนา - สหายอกหัก เป็นศิลปินสังกัด ค่าย KAVABOOM Music ในชื่อ มีนา ราศีมีน
แมน มอเตอร์ไซด์ อัลบั้ม ดั้งหักมารักทำไม,อัลบั้ม แมนรับบ่ได้,อัลบั้ม อาร์สยาม 5 ปีทอง พี่น้องร้องเพลงรัก ชุดที่ 2 ดั้งหักมารักทำไม,แมนรับบ่ได้ -
ยายเพี้ยน ปากปลาแดก อัลบั้ม ลูกเขยมักเหล้า แม่เฒ่ามักจ่ม - -
ยิ้ม - จีบได้แฟนตายแล้ว,เลือกคนไหนใจก็เจ็บ,แฟนไม่ใช่พ่อ,แฟนฉันขยันนอกใจ ,คนโสดโปรดทราบ,เบื่อคนทวงตังค์,แพ้คนน่ารัก,ลูกไก่ในกำมือ -
ยิว คนเขียนเพลง อัลบั้ม กลับมาแล้ว,อัลบั้ม อาร์สยาม 5 ปีทอง พี่น้องร้องเพลงรัก ชุดที่ 1 กลับมาแล้ว -
ร็อกอังกอร์ - สลันจุงเบย,กวนโอ๊ย -
ร็อกแปดแสน - ลูกเทวดา (สนุ๊ก สิงห์มาตร),อยากบอกดัง ๆ ว่ายังรักเธอ (ระกะแหลม),อกซ้ายอ้ายยังคอย (นนท์ พลเยี่ยม),ผู้บ่าวเฒ่ากับผู้สาววัยทีน (สนุ๊ก สิงห์มาตร),ไม่รับไม่ใช่ไม่รัก (ระกะแหลม),ยอมให้เธอมีเขา ดีกว่าให้เราเลิกกัน (นนท์ พลเยี่ยม),ถึงสิเฒ่าก็น่าฮัก (จ๋า),ใฝ่ต่ำ (สนุ๊ก สิงห์มาตร),เฒ่าแต่แข่ว (สนุ๊ก สิงห์มาตร) -
ร็อกโอ้นโต้น ํ (ผา ชนะไดช์,เบนซ์ มารุต,เอก) - ขอเป็นแฟนได้บ่,ฟิตติดเป้า -
ระกะแหลม อัลบั้ม ระกะแหลม 1-2,อัลบั้ม รวมดาวรุ่งอีสาน,อัลบั้ม ร็อกแปดแสน 5-6-7 หลอกให้มีความหวัง,ยามใด๋สิได้กอด,วิวาห์ยืม แหลม ํ มีซิงเกิล มักเล่นของสูง
รักแท้ อัลบั้ม คึดฮอดผู้ลังคน คึดฮอดผู้ลังคน,รักแท้ไม่แคร์เหตุผล แม็ค รักแท้ ไทยนิยม มีผลงานในช่อง รักแท้
ลูกตาล - อะหยังปะล้ำปะเหลือ,ก็มันนอย น้อยใจ,ผู้ชายเจ้าเอย,อู้ได้ก่อ,พิเศษใส่ใจ,ฮักเบา เบา,#จิกหมอน มีค่ายเพลงเป็นของตนเอง มีผลงานเพลง มีไลน์ป่ะ (ร่วมกับเมอร์ซี่)
ลูกทุ่งโฟร์ทีน อัลบั้ม ยิ้มแล้วรวย ยิ้มแล้วรวย,ไม่ได้ตั้งดำ (กระแต),บรรยากาศน่ามีแฟน (ใหม่ เสาวภา) แยกวงโดยที่ กระแต อาร์สยาม ยังมีผลงานเพลงกับค่าย ส่วน ซาช่า (น้องตุ๊ก โฟร์ทีน) ได้หมดสัญญาการเป็นศิลปินแล้ว
ลูกน้ำ - อยากมีใครให้ฝันถึง,ลูกน้ำออกฤทธิ์,คณิตคิดนอกใจ (ไม่เป็น),เหงา...ฆ่าคนได้,จีบ -
วิทย์ มหาชน อัลบั้ม วิทย์ มหาชน ฝากใจไปหา เปิดค่ายเพลงมิวสิกพลัส
วิรดา วงศ์เทวัญ - สัญญาบ้านทุ่ง,รักเธอทุก พ.ศ.,รอเพราะรัก,เห็นต่างแต่อย่าสร้างเงื่อนไข,พูดไม่ออกบอกด้วยน้ำตา ลิเกคณะกุ้ง สุธิราช วงศ์เทวัญ, ทำเพลงช่อง วงศ์เทวัญ เพลง ห่วง
วิว ชัชวาล - ฮัลโหล...เติมรัก,รักเธอ 24 ชั่วโมง,แฟนนอกใจจะให้อภัยหรือแก้แค้น -
เวสป้า อัลบั้ม ติดปีกความคิดถึง,รักเธอแปรผัน รักฉันเหมือนเดิม เป็นชู้ไม่รู้ตัว,ติดปีกความคิดถึง,รักเธอแปรผัน รักฉันเหมือนเดิม,ติดฝนความคิดถึง,เจ้าชู้ก็รู้ตัว,รักเธอไปแล้ว ,รักซ้ำสอง,แฟนใครโทรมา,มนุษย์ล่องหน ค่ายเมลโล่มี เพลง คนโดนซิ่ว บริหารร้าน ดีจัง 20 บาท
ศร * ผลงานเพลงสตริง --> อิจฉา,ใจปลาซิว,รักน้องคนเดียว * ผลงานเพลงอาร์สยาม--> ร่ม 2 คันแต่เรา 3 คน เปิดค่ายเพลง MBO Music ร่วมกับ แนท วาสนา และ แป๋ม แท็กซี่
สนุ๊ก สิงห์มาตร อัลบั้มร็อกแปดแสน 1-7 ขอเป็นตัวแทน,เจ็บแทนได้ไหม,ลูกเทวดา,ผู้บ่าวเฒ่ากับผู้สาววัยทีน,ใฝ่ต่ำ,บ่ไว้ใจทาง บ่วางใจเธอ,พี่พอแล้ว,สมน้ำหน้าตัวเอง,หนุ่มขี้คุยสาวขี้โม้? (duet จ๋า ร็อกแปดแสน),ไห้หา ฯลฯ สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ
ส้ม นริศรา - เอาฉันทำไม เพลง โบว์รักสีส้ม
สมมาส ราชสีมา - ขอสิทธิ์แค่คิดฮอด,แฟนเก่ายังเฝ้ารอ ทำสวนแก้วมังกร,ทำเพลงเอง
สโมสรชิมิ ํ (อลิซ ชญาดา,เพียว เพียว,อุ้ม กศิญา,) - คึกคักน่ารักอ่ะ,ดีใจที่ได้เป็นเพื่อนเธอ,ไปน่ารักไกลๆหน่อย,ผู้ชายห้ามเข้า,เห็นแฟนฉันไหม,โยน,โสดอยู่รู้ยัง ยุบวง
สังคม ยอดนิยม อัลบั้ม ร็อกไฮเทค 1-2-3 ซาเล้งเป๊กเป๊ก,เขยหัวหงอก -
สันติ ดวงสว่าง อัลบั้ม แผลเป็นที่ใจ,เพ็ญจ๋าลาก่อน,ดวงดาวชาวนา,น้ำตาลหวาน,คืนพี่คอย,หัวใจเพรียกหา พิษรักพิษณุโลก เสียชีวิตวันที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 (48 ปี) ผลงานเพลงสุดท้าย รักสาว ม.2 ค่ายรวงข้าวเรคคอร์ด ของตนเอง เคยออกผลงานเพลงโดยการสนับสนุนของ นิคม บุญวิเศษ จนกระทั่งเสียชีวิต
สายัณห์ อีสาน (ทิว ไผ่งาม) อัลบั้ม สายัณห์ อีสาน - -
สาวส่า ํ (ฝ้าย,เบญจา,ปอ ปริชาต,นุช วิลาวัลย์) - พอจนตรอกอ้ายก็บอกขอโทษ (เซ็งเป็ด),เว็บไซต์หัวใจโสด,นักเลงขี้ตั่ว * นุช วิลาวัลย์ ยังเป็นศิลปินกับค่าย อาร์สยาม
* เบญจา มีผลงานทางช่อง Benja Channel ผลงานเพลง หน้าตาดีแต่ยังบ่มีแฟน
สิงหา - บ่ว่างรับสาย,บ่ได้กอดคิดฮอดได้บ่,สหายอกหัก เป็นศิลปินสังกัด ค่าย KAVABOOM Music ในชื่อ สิปปกร วังคีรี
สุชาดา ไวยาวัจกร อัลบั้ม สุชาดา,อัลบั้ม อาร์สยาม 5 ปีทอง พี่น้องร้องเพลงรัก ชุดที่ 1 อกหักเรื่องขำขำ -
เส้นเล็ก - รักเติมโปร,เมื่อไหร่จะไว้ใจได้เสียที,โทรไปในฐานะยากจน,ชอบหน้าเดิม -
หนวด สะตอ - เลี้ยงไม่เชื่อง,สาบานว่าเธอคนสุดท้าย ทำกาแฟตรา คอฟฟี่ไลค์
หน่อย แก่นจันทร์ อัลบั้ม บุญบั้งไฟไม่มีเธอ,ผู้บ่าวท่าใหญ่ บุญบั้งไฟไม่มีเธอ วงดนตรีหมอลำ หน่อย แก่นจันทร์ บันเทิงศิลป์
หนู มิเตอร์ อัลบั้ม คนสำคัญ,ลูกทุ่งมิเตอร์1-4,วอนฟ้าห่มดาว,ความรัก ความหวัง ความฝัน ,คนเดิมที่คุ้นเคย,มากกว่าความรัก,เข็ดรักจากเจ้าพระยา ไร่อ้อยคอยรัก,หนอนผีเสื้อ,สัญญาก่อนนอน,เข็ดรักจากเจ้าพระยา,สัญญาณรัก สัญญาณใจ,โลกเปลี่ยนไป แต่ใจไม่เปลี่ยนแปลง,ปากหวาน,รักแท้แพ้เงินตรา ฯลฯ ทำเพลงช่อง วงศ์เทวัญ เพลง ขอแค่
หมูยอ ํ (จูเนียร์) - ใหญ่ที่หนู -
หยก - ใช่ซี้ ทำเพลง ขอทำแทนแฟนเก่า
แหม่ม พิมานรัมย์ - อาร์สยามรำวง,เอาที่สบายใจละกัน ปัจจุบันใช้ชื่อ นัฎ ธัญญ์นารี เพลง แด๊แด
แหลม - มักเล่นของสูง -
ใหม่ เสาวภา อัลบั้ม ลูกทุ่งโฟร์ทีน ยิ้มแล้วรวย,อัลบั้ม ห้ามใจไม่ฟัง,อัลบั้ม อาร์สยาม 5 ปีทอง พี่น้องร้องเพลงรัก ชุดที่ 2 บรรยากาศน่ามีแฟน,ห้ามใจไม่ฟัง,วันนี้คิดถึงฉันหรือยัง,New แฟน หมดสัญญาการเป็นศิลปิน https://www.facebook.com/Mai.Saowapa.Fan/
อลิซ ชญาดา - ไอ ด้อนท์ แคร์ (I Don't Care) -
ออม บลูเบอร์รี่ ํ (ผลงานเดี่ยว) - เธออยู่ไหน,อกสั่น (Shake) (ผลงานเดี่ยว) -
อ้อย กะท้อน อัลบั้ม น้ำตาไม่ไหลคืน เรารักกันไม่ไม่ได้,น้ำตาไม่ไหลคืน,ฉันอยู่คนเดียวไม่ได้,คืนเดียวดาย,สายฝนกับคนไกลบ้าน -
อะรีด - ไม่หล่อแต่รักจริง,เจ็บ...แค่ตอนหายใจ,กลิ่นชายในกายเธอ -
อันดา อัลบั้ม อันดา ,อันดา ชุดที่ 2 สาวนุ้ยไม่ลืม,วินาศกรรมหัวใจ,สไตล์สะตอ,หลอกกันไซ,ตบโชว์,ฉันยังคอย มีผลงานเพลง ไม่อยากจะรู้
อานนท์ หมื่นนา อัลบั้ม หัวใจดื้อด้าน,นาทีที่ดีที่สุด หัวใจดื้อด้าน,นาทีที่ดีที่สุด เกิดอุบัติเหตุตกหลังคาขณะซ่อมหลังคาบ้านเมื่อ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2556 และเสียชีวิตในวันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2556 (44 ปี)
อาเล็ก โชคร่มพฤกษ์ อัลบั้ม อย่าลืมสัญญา,อัลบั้ม คำสาบาน อย่าลืมสัญญา,คำสาบาน ศิลปินอิสระ ผลิตงานเพลงให้กับแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.)
อาว แท็กซี่ อัลบั้ม ชมรมคนมักม่วน ป๋าผัวมาเลย -
อุ้ม กศิญา - อย่าโทรเบอร์นีถ้ามีแฟน,เก๊าท์รักตะเอง (คริ คริ),หาแฟนตัวเป็นเกลียว,ไม่โสดบอกซะ -
อู๋ พันทาง อัลบั้ม หลบมาอยู่แค่...แค่ ,อย่าเอาน้ำตาดับไฟ อยากบอกว่ารักดัง ดัง,เธอจะไม่เสียใจอีกแล้ว,คิดถึงจังเลย,ฉันไม่ขอฝาก -
อู้ลัลลา - อกหักไม่อยากรับสาย,ฮู้ก่อ,ไม่มีเธอจะบอกรักใคร,ฮู้หน้าบ่ฮู้ใจ -
อู๊ด หัวลำโพง - เธอมีแฟนแล้วหม้าย,ช่วยบอกรักอีกสักครั้ง
เอ ทัธกร อัลบั้ม เอ-วิว,อัลบั้ม ขออภัยในบางลีลา,อัลบั้ม อาร์สยาม 5 ปีทอง พี่น้องร้องเพลงรัก ชุดที่ 1 น้ำตา โซดา โค้ก,ขอมันมัน (ร้องคู่ วิว ชัชวาล),เดี๋ยวจัดให้ สังกัด สะบายดี เรคคอร์ด ใช้ชื่อ เอ ทัธกร เคยสังกัด สกายปาร์ค มิวสิก ใช้ชื่อ ชัด สกายปาร์ค
เอ๋ พจนา อัลบั้ม อีสานตลาดแตก โทรผิดหรือว่าคิดฮอด,คนหัวใจหล่อ,หลอยเมียมาเสียตัว,บอกใจไว้รอเจ็บ,ยังฮักคือเก่าแต่อ้ายลืมเขาบ่ได้ ทำเพลงเอง อย่าตั๋วหลายอ้ายแฮงโง่
เอก - บุคคลเหล่านี้มีส่วนนำบ่ -
เอกซ์ - ขอเธอเป็นแรงใจ,เพราะว่าคิดถึง,สิ่งสุดท้ายที่อ้ายขอ,อยากอยู่ตรงนี้ตลอดไป -
เอเซียร์ อัลบั้ม เอเซียร์ ,เธอจะยอมเป็นของฉันไหม รักคนมีแฟน,แค่ผู้ชายมันทิ้ง,ถ้าฉันรักแล้วอย่าเลว,เจ็บแล้วทนคือควาย,สัพเพ สัตตา,ของเล่นกับของตาย (ใครเจ็บกว่ากัน),ใจรอนแรม -
เอ็ม - ซาช่า - ไม่เจ้าชู้ ไม่ดื่ม ไม่ดูด (เอ็ม),อยู่คนเดียวหรือเปล่า,มาอย่างเฟี้ยว,เจ๊จ๋าเจ๊ -
เอ-ม็อบ อัลบั้ม พลสันต์,Drive-A,NINE คนไร้แฟน,เจ็บแปลบแสบทรวง,ประจาน,บทเพลงแห่งความคิดถึง ทำเพลงเอง ช่อง AM Record
เอริโอ้ - 30 ยังเจ็บ,ไม่ได้เจ้าชู้ แค่ไม่รู้จะหยุดที่ใคร,ยิ่งสวยยิ่งหนาว,เป็นแฟนกัน ตามนั้นเนาะ -
เอิง สุกัญญา - มองหน้าหาแฟนเหรอ,เขาดีรักเขาให้ตาย -
เอื้องฟ้า - ลดน้ำหนักรอ,แพ้คนในมือถือ เอื้องฟ้า ไหทองคำ เพลง สาวอินดี้ปี้บ่ฮัก
แอม อินทิรา - ปากร้ายใจดี,ชาวเกาะ แอม อริยา เพลง ห้ามทิ้งหลังยิงสเปิร์ม
แอร์ กษิต - หมาหน้าวิน,คนไม่มีราคา -
โอ๋ พจนา - หลอยผัวมาตั๋วอ้าย,เอิ้นอ้ายแหน่เด้อยามเธอมีแฮง,แฟนเจ้าผัวเขาเด้อ,ไอ้หนุ่มเหล้าขาว,คนที่4ดีเลย feat.โบว์ดำ ลำซิ่ง เคยทำเพลงเอง ผู้บ่าวขาลุย ปัจจุบัน อยู่สังกีด โฮมฮักสตูดิโอ
โอม คนองศักดิ์ ศรีอุดร อัลบั้ม วันนี้พี่ชวนเมา วันนี้พี่ชวนเมา ทำเพลงเอง มีซิงเกิ้ล ง๊ะสุบ
โอ๊ต รักน้องหัวปักหัวปำ,คนตายที่ยังหายใจ แต่ปางก่อน ร้องคู่ หญิง ธิติกานต์ กลุ่มศิลปินคิดฮอด ของศิริพร อำไพพงษ์ โดยใช้ชื่อ โอบ ธเณศ
โอโม่ - สามช่าสามัคคี เป็นนักแสดงละครโทรทัศน์
ไอซ์ - บ่าวริมแดง,น้ำตาพี่บ่าว,เป็นใครก็ไม่รอ,เดี๋ยวฮุบสมบัติซะเลย,ให้ไหว้ก็ยอม,ไม่ได้มั่วแค่ยั่วเอาขำ -
ไอติม - เราจบหรือคบกันอยู่ (Break up or make up?) ทำงานที่กองดุริยางค์ทหารอากาศ
ไฮคิว - แฟนน้อยไม่เหงาเท่าแฟนหลวง อิสระ เพลง เจ็บใจที่ฮักพังเจ็บจังที่ฮักอ้าย

เพลงประกอบละคร-ซีรีส์[แก้]

ต่อไปนี้เป็นชื่อเพลงประกอบละคร-ซีรีส์ที่ผลิตและโปรโมทโดยค่ายอาร์ สยาม

หมายเหตุ 1: นักร้องที่มีนามสกุลอาร์สยาม หมายถึงช่วงเวลาที่ร้องเพลงนี้ยังเป็นนักร้องสังกัดอาร์สยาม

หมายเหตุ 2: บางเพลงไม่ได้โปรโมทโดยค่ายอาร์สยาม ถึงแม้จะขับร้องโดยนักร้องอาร์สยาม จะไม่ได้สรุปไว้ในที่นี้

ชื่อศิลปิน ปี พ.ศ. ชื่อเพลง เรื่อง
เกต จิณภัค อาร์สยาม 2558 เจ็บเพราะรัก
(โปรโมทร่วมกับเยส!มิวสิค)
ละครโทรทัศน์เรื่องคุณหญิงนอกทำเนียบ ช่อง 8
หลวงไก่ อาร์สยาม 2559 เทริด ภาพยนตร์เรื่องเทริด
เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม 2560 สองสิ่งที่ยิ่งใหญ่ ละครโทรทัศน์เรื่องเชลยศึก ช่อง 8
เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม 2560 ลมหายใจพลีให้เธอ ซีรีส์อินเดียเรื่องหนุมาน สงครามมหาเทพ ช่อง 8
ใบเตย อาร์สยาม 2560 โธ่เอ๊ย Feat. แจ๊ส ชวนชื่น
(โปรโมทร่วมกับพระนครฟิล์ม)
ภาพยนตร์เรื่อง ดอกฟ้า_หมาแจ๊ส
กระแต อาร์สยาม 2561 ได้อะไรจากการรักเธอ ซีรีส์อินเดียเรื่องลิขิตแค้นแสนรัก ช่อง 8
ฟิล์ม รัฐภูมิ 2561 เจ้าชู้ ละครโทรทัศน์เรื่องพ่อปลาไหล ช่อง 8
บิว กัลยาณี อาร์สยาม 2561 รู้แค่ฉัน..รักเธอ ซีรีส์อินเดียเรื่องเล่ห์ร้าย พ่ายรัก ช่อง 8
รัดเกล้า อามระดิษ 2561 ต้องเป็นของฉัน ละครโทรทัศน์เรื่องเสน่ห์นางครวญ ช่อง 8
ขนมจีน กุลมาศ 2561 ขอมีเธอเท่านั้น ซีรีส์อินเดียเรื่องอภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา ช่อง 8
กระแต อาร์สยาม 2561 เชื่อในรักใช่ไหม ซีรีส์อินเดียเรื่องแผนรัก ลวงใจ ช่อง 8
เอี๊ยง สิทธา 2561 นานเท่าลมหายใจ ละครโทรทัศน์เรื่องพยัคฆา ช่อง 8
หวิว ณัฐพนธ์ 2561 ไม่มีวันไหนไม่รักเธอ ซีรีส์อินเดียเรื่องแผนรัก ลวงใจ ช่อง 8
Karamail 2561 รักให้รู้ไป ละครโทรทัศน์เรื่องรักฉันสวรรค์จัดให้ ช่อง 8
ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง 2561 มหาเทพไอยรา ซีรีส์อินเดียเรื่องพิฆเนศ มหาเทพไอยรา ช่อง 8
ปนัดดา เรืองวุฒิ 2561 ถ้าหากชาติหน้ามีจริง ละครโทรทัศน์เรื่องสาปกระสือ ช่อง 8
ธัญญ่า อาร์สยาม 2561 ต้องมีคนชดใช้ ละครโทรทัศน์เรื่องซิ่นลายหงส์ ช่อง 8
เก่ง วงเฟลม 2562 มหาเทพสยบมาร ซีรีส์อินเดียเรื่องพิฆเนศ ศึกมหาเทพอวตาร ช่อง 8
หวิว ณัฐพนธ์ 2562 ให้รักเป็นคำตอบ ซีรีส์อินเดียเรื่อง วัลลัภ มหาราชรักสุดแผ่นดิน ช่อง 8
บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม 2562 โลกสวย ละครโทรทัศน์เรื่องมัจจุราชฮอลิเดย์ ช่อง 8
นนท์ ธนนท์ feat. ซานิ นิภาภรณ์ 2562 รักในลับ ละครโทรทัศน์เรื่องปมรักสลับหัวใน ช่อง 8
วิด ไฮเปอร์ อาร์สยาม 2562 รามา ซีรีส์อินเดียเรื่อง รามา ปราชญ์เจ้าปัญญา ช่อง 8
เพลง อาร์สยาม 2562 ห่วง ซีรีส์เรื่องวิญญาณพิศวง ช่อง 8
กานดา Rsiam - หวิว ณัฐพนธ์ 2562 วันที่ได้กอดกัน ซีรีส์อินเดียเรื่อง รักซ้อนซ่อนรัก ช่อง 8
ยุทธนา เปื้องกลาง 2562 เธอคือทุกอย่างในใจ ละครโทรทัศน์เรื่องบุษบาเปื้อนฝุ่น ช่อง 8
เจนิเฟอร์ คิ้ม 2562 พรุ่งนี้กับชาติหน้า ละครโทรทัศน์เรื่องเพรงลับแล ช่อง 8
เบิ้ล ปทุมราช 2562 อะลาดิน ซีรีส์อินเดียเรื่อง อะลาดิน ช่อง 8