รายชื่อศิลปินจากอาร์ สยาม

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ต่อไปนี้ คือ รายชื่อศิลปินจากค่ายอาร์ สยาม นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2545 ที่ทางอาร์เอสได้ก่อตั้งบริษัทอาร์สยามอย่างเป็นทางการ และมีโลโก้อาร์สยามบนหน้าปกอัลบั้ม ไม่นับนักร้องลูกทุ่งที่ออกงานกับอาร์เอสในช่วงก่อนปี 2545 แต่ไม่ได้มีผลงานต่อมากับอาร์สยาม(บริษัทอาจนำงานเก่าเหล่านั้นมารวมฮิตจัดจำหน่ายใหม่ภายใต้ค่ายอาร์สยาม)

ปัจจุบัน[แก้]

รายชื่อศิลปินจากค่ายอาร์ สยามที่มีอยู่ในปัจจุบัน มีดังนี้

°°หมายถึง เพลงที่ลงเฉพาะในช่องของศิลปินเองและอาร์สยามโปรโมทเพลงให้ตามช่องทางออนไลน์(ไม่รวมเพลงที่ศิลปินลงเองแต่ค่ายไม่ได้โปรโมท)

ชื่อศิลปิน ผลงานเพลงเด่น (จากเพลงแรกจนถึงเพลงปัจจุบัน) หมายเหตุ
กระแต อาร์สยาม เปิดใจสาวแต,รอนานนานทรมานใจ,อบต.บุญมา,ไผว่าน้องเจ้าชู้,สาวกาดแลง,จ้างมันเต๊อะ,ตบมือข้างเดียว,ไม่อยากเป็นแปรงสีฟัน,รักนะฉึก ฉึก,เบอร์คนอกหัก,ตื๊ด,ยิ่งถูกทิ้ง ยิ่งต้องสวย,สะบัด,รอพี่ที่บ้านนอก,หนานะ,ลื่น,สาวดอยคอยปี้,วิริศมาหรา ฯลฯ
กานดา อาร์สยาม นางร้ายป้ายแดง,ผู้หญิงไม่รู้จักอาย ผู้ชายไม่รู้จักพอ,ขมคอ,ไม่ต้องไล่ เดี๋ยวไปเอง,ผู้หญิงลืมยาก,หมากับควาย,ผีฟ้าปาร์ตี้,อย่าตามหารักแท้จากผัวคนอื่น,ไปให้พ้น
ธัญญ่า อาร์สยาม แอบฮักอ้าย,เหตุผลของคนจะไป,คนดีพี่มาง้อ (feat. เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม),ใจกังวล,ปล่อยไปตายโลด,จดหมายถึงแม่,หมาหวงก้าง,ฮักเขาไวแท้,หวั่นไหวนะเว้ย,ให้เขาดูแลต่อ,มาเอาน้องแหน่°°,บ่เจ็บแต่ทรมาน°°,บ่หัวซาสิหาใหม่,ล้านอสงไขยกับหนึ่งหัวใจที่รอคอย°°,โธ่เอ๊ย(x ป๊อก วงzeed)
บ่าววี อาร์สยาม ตำลึงไม่ถึงจันทร์,คิดถึงลมว่าว,คนใกล้บ้าน,ฝากฟ้า,ดาวห่วงจันทร์,ขอนไม้กับเรือ,แมลงเม่าเหงาใจ,ทุกหยาดเหงื่อเพื่อเธอ,ใจออกอาการ,อกสี่ศอก,หุ่นไล่กา,รักลวงโลก,เหงากอด,ขอคืน feat.ต๊ะ boyscout ฯลฯ
เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม อ้ายมีเหตุผล,คำสอนของพ่อ,เฟสก็หายไลน์ก็เงียบ,คนดีพี่มาง้อ,สื่อรักออนไลน์,กอดครั้งสุดท้ายfeat.ธัญญ่า,สองสิ่งที่ยิ่งใหญ่,ให้น้องไปสา,เฮ็ดทุกวิถีทางfeat.ก้อง ห้วยไร่,เด็กบ้านนอก,ความในใจ,ความฮัก,กูลืมเขาแล้ว,หวั่นไหวนะเว้ย,เลือกคนไหนเสียดายอีกคน,หน้าโหดโหมดคิตตี้°°,พังเพ,กู๊ดไนท์ จุ๊บจุ๊บ,มีผัวอ้ายกะฮัก
ลาดา อาร์สยาม แชะ แชะ (อยากเซลฟี่กับเธอ)#selfie,อย่าปากดีเดี๋ยวมีจูบ(สโมสรมินิ),เรารักแม่,ทุ่มเทหมดหัวใจ,หวั่นไหวนะเว้ย,เพิ่งโสด,ที่หนึ่งไม่ไหว
โฬม อาร์สยาม คิดถึงจนนอนไม่หลับ,อรุณสวัสดิ์
อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม ถอนตัวไม่ง่าย ถอนใจยิ่งยากกว่า,สถานะโสด,สมาคมก้มหน้า,รักหมดใจยังไงก็เจ็บ,เยฮี้เย,หิดถิ(xหลวงไก่ อาร์สยาม),ช้าดีเด้า,น้อยๆหน่อย

อดีต[แก้]

ต่อไปนี้เคยเป็นศิลปินจากค่ายอาร์ สยาม

ํ หมายถึง เคยใช้นามสกุลอาร์ สยาม ต่อท้ายชื่อค่ายอาร์ สยาม
ชื่อศิลปิน ผลงานอัลบั้ม ผลงานเพลง ความเคลื่อนไหวในปัจจุบัน (2563)
กร ธนกร - อยากมีแฟนโว้ย,เหยื่อล่อแฟนเก่า ทำช่องของตัวเองใน Youtube
กระต่าย อัลบั้ม ตีเข่าเขย่าแดนซ์ อย่างนี้ต้องตีเข่า,ชอบมั้ย,รักเรือล่ม,สาวรำวง,เมรี ช่อง KT Family Official.
กลด ณรงกร อัลบั้ม จังหวะบัมพ์ หมดใจไม่ใช่ความผิด
* เดิมชื่อ บั๊มพ์ ณรงค์กลต ผลงานเพลง ดาวกลางดิน,ใจละลาย,คำคนลวง,ห่วงใยในทรวง
ช่อง soundwa records
กล้วย อัลบั้ม เรื่องกล้วย กล้วย คนหมดใจ รั้งให้ตายก็ไปอยู่ดี,ที่ฉันเจ้าชู้,เหมือนโดนต่อย,ช่างใจร้าย,เสียดายแต่ไม่เสียใจ,รักแท้แชร์ไม่ได้,หมดแรงรัก,ขอเป็นคนสุดท้าย,เสียบกลางอก
การะเกด อัลบั้ม สายลมแห่งรัก,เจ็บซ้ำเพราะคำอ้าย,อยากเป็นคนที่โดนอ้ายฮัก,การะเกดกลางฝน วันที่อกหัก,ผิดไหมรักเขา,อยากสั่นในอ้อมกอดอ้าย,ลูกสาวหล่า,อยากเป็นคนที่โดนอ้ายฮัก,โทรมา...ในฐานะอะไร,วีรบุรุษสุดที่รัก,ที่รักเรารักกันไม่ได้,สาวภูธรออนไลน์,นาทีที่ถูกทิ้ง,ทวงสัญญา -
กำแหง เกรียงไกรธรณี (ปู ชิมิ ํ) - ต๊ม ตม,คาสโนมันนี่ หมดสัญญาการเป็นศิลปิน ลาออกเป็นนักแต่งเพลงอิสระ
กุ้ง สุธิราช อัลบั้ม เรี่ยมเร้เรไร,หนึ่งในดวงใจ,สวรรค์เป็นใจ เรี่ยมเร้เรไร,คนดีของเธอ,เทพีบ้านไพร,อยากบอกรัก,สวรรค์เป็นใจ,งอน,รักจงรอ,เห็นต่างแต่อย่าสร้างเงื่อนไข,ทาสมนต์คนดี , รักในรอยสาบาน (เพลงประกอบละครเรื่องเทพธิดาขนนก) ฯลฯ
เกต จิณภัค - คนไม่รักย่อมไม่ผิด เพลง รักเท่าแต็ด
ไข่แดง - * ผลงานคู่ดูโอ้ ในนาม วง อีเกิ้ง --> มักสาวปากแป
* ผลงานเดี่ยว --> ขวัญใจหลวงพี่,เจ้าหนี้แฮง
-
ครีม - ใครจะไม่เจ็บ,สองรุมหนึ่ง,รางวัลจากฟ้า,ปล่อยเลยตามเลย,ถ้าจะลองเป็นของคนอื่น สังกัด สะบายดี เรคคอร์ด ใช้ชื่อ ครีม วลีรัตน์
คู่แฝด เล็ก-ใหญ่ อัลบั้ม หัวใจ...วี้ดบึ้ม หัวใจ...วี้ดบึ้ม,อยากให้เธอรู้ (ใหญ่ รุ่งราตรี สุหงษา),ฝากจันทร์ถึงเธอ (เล็ก รุ่งนภา สุหงษา),รู้จนได้ (ร้องคู่กับ ปีเตอร์ โฟดิฟาย) พิธีกรข่าวสถานีเอเอสทีวี
คู่แฝด โอเอ อัลบั้ม คู่ลำ คู่ร็อก ชุดที่ 1-2 วาสนาอึ่งยืน,ประมาทเขาโพด สังกัด ไรวิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์
คัฑลียา มารศรี อัลบั้ม สัญญาไม่เป็นสัญญา สัญญาไม่เป็นสัญญา เป็นกรรมการการประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง
แคท รัตกาล อัลบั้ม เช้าวันใหม่...ใจเต็มรัก,นิยายรัก,นิยายรัก 2,อย่ากึ๊ดนัก,ก้อนหินสิ้นใจ,อาร์สยาม 5 ปีทอง พี่น้องร้องเพลงรัก ชุดที่ 1 สาวก๋าไก่,รอไออุ่นรัก,นิยายรักขาดตอน,คนข้างเคียง,เธอลำเอียง,ไม่เกี่ยวกับละคร (ร้องคู่กับ หนู มิเตอร์),ยอม,ดอกไม้ รอยยิ้ม รางวัล,รอยร้าว,นานแสนนาน,อย่ากึ๊ดนัก,แฟนเพื่อนบ่เหมือนแฟนเฮา,รัตกาลแฟนคลับ,ก้อนหินสิ้นใจ,ไว้อาลัยสายลม,ป้อจายลั้นลา,ลำปางเหงามาก,เขาไม่รักแกอีกแล้ว,มาลัยน้ำใจ (ร้องคู่กับ แจ๊ค ธนพล) ฯลฯ อำลาวงการหันไปปฏิบัติธรรมตลอดชีวิต
จ๊ะ - นิสัยฉันเปลี่ยนตามสันดานเธอ,เห็นนางเงียบ ๆ ฟาดเรียบนะคะ,มีทองท่วมหัว ไม่มีผัวก็ได้ (Gold or hubby?),แอ๊บตามกระแส แหลตามสไตล์,จีบหน่อย อร่อยแน่,สวยวนไปค่ะ,ดีออก,ไม่แรดอยู่ยาก,ไร้ยางอาย ช่อง อีจ๊ะ
จั๊กจั่น - ใช้ชื่อกอหญ้า-->คนคั่นเวลา,ใช้ชื่อจั๊กจั่น-->รักแท้หรือแค่มโน สังกัด หินแห่ มิวสิค
จ๋า ร็อกแปดแสน ผัวเทวดา,แทงแต่บอล งอนแล้วนะ,สอยลำซิ่ง,หนุ่มขี้คุยสาวขี้โม้? (duet สนุ๊ก สิงห์มาตร) -
จินตหรา พูนลาภ อัลบั้ม จินตหราครบเครื่อง 1 - 9 จินตหราแอ๊บแบ๊ว,ธนาคารน้ำตา,น้ำตาไหลใส่มือถืแ,อยู่ข้างเธอเสมอ,มิสซิสเหี่ยน,สาวผ้าถุง,อย่าโพดหลายอ้ายขาร็อค,ชีวิตฉันขาดเธอไม่ได้,จุ๊อ้า จุ๊อ้า,ฝากคำขอโทษ,ขอใจฉันคืน,เคยรักกันบ้างไหม,ขึ้นหิ้งหลังบ้าน,อยากเป็นฉันในอ้อมกอดเธอ,ทำดีให้ตายอ้ายก็เลือกเขา,เมียหลวงทวงสิทธิ์,เบอร์หายหรือว่าตายแล้ว,แม้ว่าน้ำตาจะไหล,เอาผัวไปโผด,ฟ้าฮ้องบึ้ม,ใจช้ำที่คำชะโนด,ฮักแพงแสลงใจ feat.เก่ง วงเฟลม,ชะทิงนองนอย (ร้องคู่กับ ชาย เมืองสิงห์) สังกัด Cat9 Music ทำเพลงช่อง JINTARA CHANNEL Official
เจี๊ยบ กนกพร พรหมมณี อัลบั้ม กนกพรวอนแฟน,ขอบคุณหมอชิต,สาวขี้ดื้อ,อาร์สยาม 5 ปีทอง พี่น้องร้องเพลงรัก ชุดที่ 2,อัลบั้ม ลำซิ่งซูเปอร์แซบ ชุดที่ 1-2 ดีใจได้กลับบ้าน,ขอบคุณหมอชิต,สาวขี้ดื้อ,สัญญารักเล่นๆ (ร้องคู่กับ สนุ๊ก สิงห์มาตร),ซิมิสะออน สังกัดค่ายท็อปไลน์มิวสิก
เจี๊ยบ เบญจพร อัลบั้ม อายเจ้าสาว,แพ้คนสวยกว่า,ลูกไก่ในใจเธอ,นิราศรักล่องใต้,อาร์สยาม 5 ปีทอง พี่น้องร้องเพลงรัก ชุดที่ 1 อายเจ้าสาว,หลง,เอาใจไปทิ้งทะเล,สาวสวนยาง,หลบมาบ้านเรา,สะตอพลัดถิ่น,นิราศรักล่องใต้,บินหลาดง,แผลที่มองให้เห็น,มาก่อนต้องไปก่อน,ขว้างเธอไม่พ้นใจ,แก่คอย,สุดเส้นฟาง,เตียงเสี่ยงรัก ฯลฯ สังกัด TMG Record
แจ๊ค ธนพล - ขอโง่อีกสักครั้ง,จดหมายลาจิ๋ม,มาลัยน้ำใจ ค่ายไผ่ร้อยกอ
ชัย ศิริชัย อัลบั้ม ซ้อมเจ็บ วาสนาหมาวัด,เดือนสิบสองน้องสิรอ (ร้องคู่กับ การะเกด) -
ช้าง ประชาชื่น - * ผลงานคู่ดูโอ้ --> อย่าทิ้งยามท้อ
* ผลงานเดี่ยว --> เอาแฟนอย่างเดียวอย่างอื่นไม่เอา
-
ชาล - ลับ ๆ แต่ไม่หลอกลวง (Mystery) -
ซาร่าเปา - สาวน้อย -
ญี่ปุ่น - บาป -
ณัฏฐ์ กิตติสาร อัลบั้ม ผู้ชายไม่ได้มีคนเดียวในโลก ไม่ต้องเป็นแฟนเก็บ,โยนแฟนเขาทิ้ง,ผู้ชายไม่ได้มีคนเดียวในโลก,หนึ่งใจทำไมไม่เลือกหนึ่งคน,เลิกกับเขาเอากี่บาท,สวัสดีความโสด,ว่าแต่เขาเราก็ชู้ อิสระ เพลง รักเธอ
ดวงจันทร์ สุวรรณี อัลบั้ม ฝากใจไว้กับเธอ ฝากใจไว้กับเธอ,คอยบ่าวริมเล บริหารค่ายเพลง กานต์มณี ลายไท
ดาว บ้านดอน อัลบั้ม ยายฮายดีใจ - เป็นนักแต่งเพลงอิสระ
ดาว มยุรี - - -
ดำรง วงศ์ทอง - อาร์สยามรำวง,โทรตามยิกๆ -
เดช อิสระ - แหลงพ่อขุน,ผมรักผัวเขา,ปล่อยให้เด็กได้แฟนดี ๆ บ้าง,สะดือทะเล JPSChannel
เด่น - พบรักงานบุญ,เจ็บปวดสุดติ่ง,ผีผ้าห่ม,มีใครเรียกเธอว่าแฟนหรือยัง,น้ำนิ่งไหลลึก แชมป์รายการศึกวันดวลเพลง
เด่นชัย สายสุพรรณ - อาร์สยามรำวง,พี่ไม่เจ้าชู้ ผลงานเพลง เมียจ๋าขอโทษ
เดอะ สะล้อ อัลบั้ม เดอะ สะล้อ นางฟ้าลืมดอย,ต๋าปาม แยกวงโดยที่ ณัฏฐ์ กิตติสาร มีผลงานเพลงกับค่าย,ส่วน ครูแอ๊ด ภานุทัต อภิชนาธงเป็นศิลปินล้านนา
เดียร์ The Mazz - * ผลงานเพลงสตริง --> สงบเสงี่ยมเจียมตัว
* ผลงานเพลงอาร์สยาม --> เพื่อนกับชู้ดูไม่ยาก,อยากตบ (รางวัล) คนหลายใจ,ตีให้ตาย,โทรหาเขาไม่ติดใช่ไหม,เลี้ยงง่ายง่าย ผู้ชายโง่โง่
-
เดือนเพ็ญ อำนวยพร - กับน้องแค่เหงา กับเขาตลอดเวลา,เมื่อไหร่จะพอ,รักแท้แพ้ลับหลัง,สู้เขาได้แค่ใจที่รักจริง,จะรักเธอจนสิ้นใจ ศิลปินอิสระ
แดน ศิริชัย อัลบั้ม คนโทรมๆ คนโทรมๆ -
ต่อภู - จอยจ๋า,แฟนไม่รักก็โทรมา,กล้วยตานี,รักรักรัก M Reccord Channel
ต้อม บุหงา - รอโจรกลับใจ -
ต้อย หมวกแดง อัลบั้ม หมอร็อกหมอลำ,ร็อกหลงลำ,ต้อย หมวกแดง 3 อย่าขอหมอลำ,ซิ่งสกา,ชอบแรด ศิลปินอิสระ
ตั้ม ต้องรัก ประถมบันเทิงศิลป์,อีสานตลาดแตก คิดฮอดซุบาดอย่าง,ลืมเขาบ่ได้มาคบกับอ้ายเฮ็ดหยัง,ขอร้องน้องเป็นพิเศษ,เจ็บครั้งนี้ไม่มีน้ำตา,ยากได้หลายกว่าคึดฮอด หมอลำคณะประถมบันเทิงศิลป์
ตาล ชยาพร - สาวตรังยังคอย แชมป์รายการศึกวันดวลเพลง (4 สมัย)
ตาลใจ - สวยไม่สุดแต่บุรุษไม่ขาด feat.แบงค์ เส้นเล็ก
ติ๊ก ชนัญ - ผิดตั้งแต่เกิด,ผู้ชายไม่ดียังมีฉัน ปัจจุบันชื่อ นันท์ ดานพระอินทร์
ติ๊ก ดอกรัก ดวงมาลา - นางฟ้ากับหมาข้างถนน,ซังผัวหัวงู ผลงานเพลง น้องซิบ่ถิ่มอ้าย,บักจังไร
ต้นข้าว - โทษฉันดีกว่าที่รับสาย,ไม่ไหวจะโสด,อย่าปากดีเดี๋ยวมีจูบ(สโมสรมินิ),อกหักเรื่องขำขำ,เรารักแม่,เรื่องธรรมดา
เต้ย - เหงาเด้,อ้ายตายทั้งเป็น -
ถลา เสนานิคม อัลบั้ม เพลงดังอารมณ์ดี ไม่กินเส้น,ตึ่ง ตึ่ง,เรียกเฮียได้ไหม ถลา เสนานิคม คือ เสริมเวช ช่วงยรรยง สามารถติดตามเคลื่อนไหวได้ตามสื่อต่าง ๆ
ทรงกรด ฌา-มา อัลบั้ม ตามหาสาวนุ้ย,คนกระจอก นางฟ้า,คนกระจอก,แฟนเราแย่งแฟนเขา,ไอ้หมากฝรั่ง ใต้รองเท้า -
ทราย อัลบั้ม ยังรักกันเหลยหม้าย สักคนบนฟ้า,ยังรักกันเหลยหม้าย,คนมีคู่ไม่รู้หรอก,ขอขอบคุณมา ณ ที่นี้,เมื่อดอกแคร์บาน,กลางคืนไม่มีแดด กลางวันไม่มีดาว,ยังไงก็เจ็บ ผลงานเพลง รักแท้บังเกิดเกล้า ช่อง MY DEMO สนามโชว์ของ
ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง อัลบั้ม สัมผัสทัช 1-2,ลูกทุ่งแฟนตาซี,ทัชสกรีน จ้างก็ไม่รัก,เส้นขนานของหัวใจ,รักละลาย,เหงาใจในทางที่ผิด,ผลัดกันขึ้น ผลัดกันลง,ผู้ชายถูกทิ้ง ผู้หญิงอกหัก (ร้องคู่กับ นุ่น รมิดา) -
เท็ดดี้ - สัญญานักสู้,รักจริงคือแม่ รักแท้คือเธอ,ถิ่มอ้ายไปสา -
เทียรี่ เมฆวัฒนา หอมดินกลิ่นทุ่ง 1-2 ,เพลงผ่านชีวิต ร้องไห้กับเดือน,ลั่นทม,เพลงผ่านชีวิต,คูโบต้า โคโยตี้ วงคาราบาว,ธุรกิจเมล็ดแตงโม
ไทด์ ธนาพล อัลบั้ม คนบ่มีตังค์,อัลบั้ม หนีรักมาพักดอยตุง คนบ่มีตังค์,รักสาวสุโขทัย,หนีรักมาพักดอยตุง,ม่ายจริงหรือเปล่า -
ธันวา ราศีธนู อัลบั้ม กิ้งก่าทอง,กบเฒ่า,โจรปล้นใจ,นางฟ้าหรือซาตาน แสงไฟในคืนเหน็บหนาว,11 ร.ด.,ควาย,เกิดมาเพื่อรักเธอ,มารสังคม,น้ำตากุ๊ดจี่ ค่าย KAVABOOM MUSIC
นนท์ พลเยี่ยม อัลบั้ม เอิ้นขวัญให้แม่,อัลบั้ม ร็อกแปดแสน 5-6-7 ถอนคำสัญญา,เอิ้นขวัญให้แม่,อกซ้ายอ้ายยังคอย,ยอมให้เธอมีเขา ดีกว่าให้เราเลิกกัน,คอยน้องคืนนา,เริ่มต้นใหม่กับเมียเก่า -
นพรัตน์ ไม้หอม อัลบั้ม โค้งสุดท้าย,วันละนาที โค้งสุดท้าย,รักเธอคนแรก,วันละนาที,ยังไงก็ไม่รู้,รักโทน โทน (ร้องคู่กับ ใหม่ เสาวภา) ลิเกคณะนพรัตน์ ไม้หอม
น้องบริ้งค์ กะ ป๋าต้อม - รักคุณมากกว่า (Love You More) -
น้องผึ้ง - คิดถึงฝุดฝุด -
น้องมายต์กับน้องมอส - ไม่อ้วนก็ได้ว้า,พม่าคือกัน น้องมายต์ ป่วนเมือง ในอดีต ได้มีผลงานเพลงภายใต้สังกัด อาร์สยาม คู่กับหลานชาย น้องมอส หลังจากนั้นเมื่อวันที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2558 น้องมายต์ได้หยุดทำผลงานเพลง เพื่อไปแต่งงานมีครอบครัว
น้องอายส์ ศศิตา อัลบั้ม อาร์สยาม 5 ปีทอง พี่น้องร้องเพลงรัก ชุดที่ 2 ความรักเข้าตา 24 ชั่วโมง (ร้องคู่กับ วิว ชัชวาล) -
นัน นาโพธิ์ - ไผกะได้ ในชั่วโมงนี้ -
น่านฟ้า - อิจฉานก,ผู้ต้องเหงา,คิดถึงไม่เสมอ,หมอนข้างดิ้นได้,คำชมผู้หญิงชอบ -
น้ำอ้อย ธรรมลังกา อัลบั้ม เพชรล้านนา ลำใย ลำพูน -
นิว มาวิน - หลอกให้ตาย...ก็รัก
เดิมชื่อ นิว นาวิน อาร์สยาม ผลงานเพลง มีดกรีดยาง นางกรีดใจ,โทรมาเมื่อไหร่ก็เจ็บ
ปัจจุบันชื่อ นิวส์ มาวิน
นุช วิลาวัลย์ - ฮักเจ้าของแด่เน้ออ้าย,มักเขาหลายกะไปโลด,หัวใจพิการ,หมดเวลาบาดเจ็บ,เอาเวลาใด๋หลอยไปคบกัน,หลอกขั้นเทพ,โสดโสตาย,สิเอาให้ได้,ผิดบ่?°° ช่อง นุช วิลาวัลย์ และ ช่อง แมน มณีวรรณ
นุ่น รมิดา อัลบั้ม เพลงประกอบละคร ลูกทุ่งหารสอง,เพลงประกอบละคร เทพธิดาโรงงาน,บอกรักภาษานุ่น วันที่รัก วันที่รอ,เส้นขนานของหัวใจ,ยังไม่มีแฟน,ชอบคนเคราแพะ,ผู้ชายถูกทิ้ง ผู้หญิงอกหัก (ร้องคู่กับ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง) เป็นนักแสดง
นุ้ย สุวีณา อัลบั้ม นุ้ยสั่งแฟน,คนนี้แฟนฉัน,ไม่อยากใช้แฟนร่วมกับใคร นุ้ยสั่งแฟน,มาทีหลังหวังแต่ง,เทียนไขไฟฟ้า,คนนี้แฟนฉัน,อย่ามารักกันแถวนี้,ไม่อยากใช้แฟนร่วมกับใคร,ไม่มีคู่แค่เหงา ไม่มีเขาแค่โสด,แอบแช่ง,แค่เสียคนเลว,บริการหลังการเป็นแฟน,แรงไม่เปลี่ยนปลั๊ก,นุ้ยเคยไลน์,อย่ามารักกันแถวนี้,เธอมากรัก แต่ฉันรักมาก,รักเธอไม่ได้จริง ๆ
ไนท์ บ้านนา - ใช้ชื่อ ไนท์ คนบ้านนา-->มโนราห์ทอดไข่,ขอนไม้กับเฮือ,นิทานบานบุรี,เมียผู้ใด๋, ไนท์ บ้านนา-->สิฮิน้องอยู่ ทำผลงานช่อง บ้านนา ชาแนล
บลูเบอร์รี่ อัลบั้ม ชิมิ ชิมิ,สินสอดโรลแบ็ค ชิมิ,มีเวลาโทรมาด้วยเหรอ,คบไว้แก้เหงา,เจ้าที่แรง,โทรจิก,ปริ๊ด..เลยค่ะ,สินสอดโรลแบ็ค,หายโมโหฉันโทรกลับเอง,จุงเบย จุงเบย,ไม่รู้จึงอยู่ เมื่อรู้จึงไป,ขอดีดีอย่าวิ่งราว ฯลฯ สังกัด Soundwa records ใช้ชื่อว่า โบว์ชมพู ศรีทองท้วม, ออม เพลินศิลป์
บิทเติ้ล - คุกกี้รันคั่นเวลา,ห้านาทีบรรลุธรรม,ไอ้โจ๋ในตำนาน -
บิลลี่-แฟนต้า - หนุ่มร็อก สาวหมอลำซิ่ง -
บิว กัลยาณี อัลบั้ม โนบรา-โนราห์,เพียงสองเรา,บันทึกเพลงรัก,กำลังใจจากแดนไกล,บันทึกเพลงรัก(เล่ม 2),คนดีชอบแก้ไข คนหลายใจชอบแก้ตัว โนบรา-โนราห์,สาวรามฯ ยามเย็น,จะอยู่เคียงข้างเธอ,น่ารัก นักล่า,ลืมสาวปาเต๊ะ,ยังจำไว้,น้ำในตา,โป๊ะเช๊ะ,อิจฉา,นกไร้ปีก,หัวใจพลิกเมีย,ลูกของพ่อ,ปลายฝนต้นหนาว,เพียงสองเรา,ง่ายเกินไป,ปี่ซังข้าว,พอแล้ว,คนดีชอบแก้ไข คนหลายใจชอบแก้ตัว,ผ้าพันแผล,คิดถึงคนต้นทาง
บิว พงค์พิพัฒน์ - ไอ้หมู ไอ้หมา,กูรักมึง,ตกลงเราเป็นอะไรกัน,ไม่เอาคืน
เบนซ์ มารุต - เบอร์นี้ยังบ่มีคนคิดฮอด,นายหำน้อย พระเอกหมอลำซิ่ง
เบียร์ วรวุธ - เธอคือชีวิต -
โบว์ชมพู - กล้าได้อายอด ช่อง soundwa records
โบว์ดำ ลำซิ่ง - ตอกให้น้องแหน่,คนที่4ดีเลย feat.โอ๋ พจนา ตั้งคณะหมอลำซิ่ง "โบว์ดำ ลำซิ่ง 2019", ทำเพลงช่อง Bowdam Lamsing
ใบเตย อัลบั้ม เช็คเร็ทติ้ง,Born To Be เช็คเรทติ้ง,ได้เพียงสิทธิ์คบ ไม่มีสิทธ์คิด,สกัดดาวยั่ว,เช็ดแล้วทิ้ง (รกอก),ยังมีอยู่ไหมผู้ชายแบบนั้น,โป๊ (ใจมันเพรียว) ,ติดหนึบ,กรุบกรุบ,เอาไม่เสร็จ,ปากใจ...ไม่คิดถึง,ฯลฯ
ปอ ปริชาต อัลบั้ม อารมณ์เหงา...สาว ตจว. เห็นฉันเหงา...อย่าเหมาว่าง่าย,ชู้ทางกาย,เสียดายอ้ายตอแหล,เป็นแฟนเขาไปเหงาที่อื่น เป็นอาจารย์ประจำสอนสาขาวิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี
ป๋อมบอยไทย - หลงรักเธอ เสียชีวิตด้วยอาการป่วยเส้นเลือดสมอง เมื่อ 20 พฤษภาคม 2562
ปาล ประกาศิต - พันท้ายนรสิงห์,อยากมีเมียน้อย,ผู้หญิงคนนี้ชื่อแม่ บริหารศิลปินและแต่งเพลงค่าย ไหทองคำ ชื่อ ปาน ประกาศิต
ปี๊ค&เปรียว ฟุตปาธ แฟมิลี่ อัลบั้ม ฟุตปาธ แฟมิลี่,อัลบั้ม อาร์สยาม 5 ปีทอง พี่น้องร้องเพลงรัก ชุดที่ 1 Friendship กระซิบรัก,ชวนร้องเพลงรัก (ร้องคู่กับ อู๋ พันทาง) วงฟุตปาธแบนด์
ปีเตอร์ โฟดิฟาย อัลบั้ม อาร์สยาม 5 ปีทอง พี่น้องร้องเพลงรัก ชุดที่ 1-2,อัลบั้ม รวมเพลงประกอบละคร-ภาพยนตร์ ชุด ดังลั่นสนั่นจอ,อัลบั้ม อาปานาเฮ่ มันวุ่นวาย,เธอผู้เดียว,อาปานาเฮ่,ไม่เปลี่ยนแปลง,รู้จนได้ (ร้องคู่กับ คู่แฝด เล็ก-ใหญ่),อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร (ร้องคู่กับ กระแต) สังกัด ท็อปไลน์มิวสิก
ปุ้ย - ตอบด้วยใจ,ใจเต็มดวง (ร่วมร้อง) -
เปรม ปรียากรณ์ อัลบั้ม เหงาบ่มีวันหยุด,เมดอินดินโคลน เหงาบ่มีวันหยุด,น้องมาทีหลัง,มรสุมน้ำตา,เศษเสี้ยวความสงสาร -
ปืน ประกาสิทธิ์ - - -
แป้งร่ำ - กระซิบสวาท,คืนนั้น,ศรรัก ค่ายแกรมมี่โกลด์ (แป้งร่ำ ศิวนารี)
โปงลางสะออน อัลบั้ม เดอะมิวสิก 1-2,อัลบั้ม ชุดที่ 3 ศิลปินลูกข้าวเหนียว,อัลบั้ม ชุดที่ 4 หัวใจสบายดี สวมเขา,โปงลางสะออน,สปาบ้านทุ่ง,เรอทัก (รักเธอ),คน ตจว.,ดึบ ฯลฯ ลูลู่-ล่าล่า แยกวงไป ทางวงฯหมดสัญญากับค่ายและไม่ต่อสัญญา โดยอื๊ด ย้ายไปเป็นกรรมการรายการ ไมค์ทองคำหมอลำฝังเพชร ทางช่องเวิร์คพอยท์ และวงโปงลางสะออนได้มีผลงานกับค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด
ผา ชนะไดช์ - ปากก็บอกว่าฮักอ้าย,ไม่มีใครแทนที่เธอได้,บังคับตัวเองให้เลิกเหงา ดีกว่าบังคับเขาให้กลับมา ทำเพลงกับ มินตรา น่านเจ้า(Mintra Channel)
ฝ้ายทิพยา - ไม่สวยแต่หรอย,ฝนน้ำตา ปุยฝ้าย ไหทองคำ เพลง ยกให้เลย, ทำงานที่กองดุริยางค์ทหารเรือ และประกวดรายการเดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ซีซั่นที่ 7
พจน์ สุวรรณพันธ์ อัลบั้ม คนเขียนฝัน,ฝากไว้ในใจเธอ สุสานหัวใจ,ฝาก,สำนึกได้ก็สายเกิน,ครั้งหนึ่งเราเคยรักกัน,รักลับลับ,หมาตัวเก่า,รักลับลับ เปิดค่ายเพลงเขียนฝันปั้นดิน ผลงานเพลง เปิดผ้าม่านกั้ง
พรชัย วรรณศรี - เมียชาวบ้าน -
พราว - อยากเป็นคนถูกเรียกว่าแฟน -
พฤษภา * เดิมชื่อ ชาต อาร์สยาม ผลงานเพลง บ้านฉันเรียกคนหลายใจ
* เดิมชื่อ ยอดชาย ดาวแดง ผลงานเพลง อ้ายสิถ่าเบิ่ง
สหายอกหัก เป็นศิลปินสังกัด ค่าย KAVABOOM Music ในชื่อ ยอดชาย ดาวแดง
พล พันลาว อัลบั้ม อยากอายหมา บักบุญบ่หลอ -
พิณ ประภาพร อัลบั้ม รวมดาวรุ่งอีสาน ขอคุยเป็นการส่วนตัว -
พิทักษ์ อัลบั้ม สถานีน้ำตา สถานีน้ำตา ค่ายมิวสิกพลัส เพลง ฝากใจไว้บุรีรัมย์
พิมดา - ชวนเธอมาชูวับ Ngan-D Record ช่อง COLORPiTCH Official
พิมพา พรศิริ - สาวใหญ่สิลงคาน -
เพียว เพียว - หว่ออ้ายหนี่ รักเธอหมดหัวใจ,อ่อนว่ะ (U Dare?) -
เพลง - เรื่องสิวสิว,ทำตัวไม่น่ารัก,อย่าปากดีเดี๋ยวมีจูบ(สโมสรมินิ),เรารักแม่,ในสายลม,ถ้ามีเธออยู่ข้างกัน (เพลงประกอบละครเรื่องเทพธิดาขนนก),โธ่เอ๊ย(เกรียน Version) feat.ต๊กโต
แพรว รัตนาพร - อยากรู้ใจจัง มีซิงเกิ้ลจากการประกวดรายการลูกทุ่งไอดอล ค่าย NEN360
ฟ้า - คบกับเขาเป็นชู้ อยู่กับฉันเป็นแฟน,ส่องเฟสแฟนเก่า (ฟ้า ยศสรัล)
ฟิล์ม ณรินทร์ทิพย์ อัลบั้ม ฟิล์ม ณรินทร์ทิพย์ ชุดที่ 1 พี่ไม่หลบน้องไม่หลับ,รางวัลปลอบใจ,ผู้หญิงไม่ร้าย ถ้าผู้ชายไม่เลว,กำเนิดนางมารร้าย,ผู้หญิงไม่กินหญ้า,ทำดีกับคนไกลตัว ทำชั่วกับคนใกล้ชิด,ยิ่งรักยิ่งแค้น,อยากถามหล่อน want มากเหรอ,ผิดเวลาต้องตัดใจ สังกัด Music D Entertainment
มอร์แกน อัลบั้ม รูปชั่วตัวดำ,โมดิฟาย รูปชั่วตัวดำ,ไม่หล่อ หัวหมอ ปากหมา,ทราบแล้วเกลียด,หนุกหนาน,เปลืองตัว,ไม่หล่อแต่ใจถึงใจ,ให้ได้แรง สังกัด TMG Record
มายด์มิ้นท์ - จื่อไว้เด้อ เป็นพริตตี้
มินตรา - สบายดีติ๊กต๊อก ศิลปินอิสระ ในนาม มินตรา น่านเจ้า(Mintra Channel)
เมฆา อัลบั้ม โสรยาหน้าจอ,โนราห์หลงกรุง โสรยาหน้าจอ,ต้นพร้าว เงาจันทร์ ฉันกับเธอ,กาฝากรัก,เพราะฉันรักใครไม่ได้อีกแล้ว -
เมอร์ซี่ ํ (จูเนียร์) - ตะลุมตุมโบ๊ะ,นามีรู,แอบชอบเธอ (Puppy Love) เพลง มีไลน์ป่ะ (ร่วมกับลูกตาล)
มีนา - สหายอกหัก เป็นศิลปินสังกัด ค่าย KAVABOOM Music ในชื่อ มีนา ราศีมีน
แมงปอ ชลธิชา - เซ็นใบอย่า,แมลงกลายพันธุ์,เปิดใจ,ผีเข้าผีออก (ร้องคู่กับ ชาย เมืองสิงห์) รับงานอิสระ
แมน มณีวรรณ อัลบั้ม เหตุผลน้ำเน่า,แมน หวาน มันส์ เอาหยังเฮ็ดใจ,เหตุผลน้ำเน่า,ที่แท้อ้ายแคร์เจ้า,กอดแม่ทำอาย กอดผู้ชายทำแน่น,เจ้ากลับมาอ้ายดีใจ แต่กลับไปจะดีกว่า,พร้อมทุกกรณีที่จะเจ็บ,เกิบฮ้างข้างทางเดิน,ฝนตกไม่ทั่วฟ้า,เมื่อฮักมันกินบ่ได้,กระเทยหน้าฮ้าน,หม่องแซ่บ,มันหยดหน้ารถแห่ ฯลฯ ช่อง แมน มณีวรรณ
แมน มอเตอร์ไซด์ อัลบั้ม ดั้งหักมารักทำไม,แมนรับบ่ได้ ดั้งหักมารักทำไม,แมนรับบ่ได้,ขี้ดื้อหลายอ้ายรับบ่ได้ (ร้องคู่กับ เจี๊ยบ กนกพร) -
ยายเพี้ยน ปากปลาแดก อัลบั้ม ลูกเขยมักเหล้า แม่เฒ่ามักจ่ม - -
ยิ้ม - จีบได้แฟนตายแล้ว,เลือกคนไหนใจก็เจ็บ,แฟนไม่ใช่พ่อ,แฟนฉันขยันนอกใจ,คนโสดโปรดทราบ,เบื่อคนทวงตังค์,แพ้คนน่ารัก,ลูกไก่ในกำมือ,จับปลาสองมือ -
ยิว คนเขียนเพลง อัลบั้ม กลับมาแล้ว กลับมาแล้ว,น้องสาวคนดี พี่ชายคนเดิม (ร้องคู่กับ เซียร์) -
ร็อกอังกอร์ - สลันจุงเบย,กวนโอ๊ย -
ร็อกแปดแสน - ลูกเทวดา (สนุ๊ก สิงห์มาตร),อยากบอกดัง ๆ ว่ายังรักเธอ (ระกะแหลม),อกซ้ายอ้ายยังคอย (นนท์ พลเยี่ยม),ผู้บ่าวเฒ่ากับผู้สาววัยทีน (สนุ๊ก สิงห์มาตร),ไม่รับไม่ใช่ไม่รัก (ระกะแหลม),ยอมให้เธอมีเขา ดีกว่าให้เราเลิกกัน (นนท์ พลเยี่ยม),ถึงสิเฒ่าก็น่าฮัก (จ๋า),ใฝ่ต่ำ (สนุ๊ก สิงห์มาตร),เฒ่าแต่แข่ว (สนุ๊ก สิงห์มาตร) -
ร็อกโอ้นโต้น ํ (ผา ชนะไดช์,เบนซ์ มารุต,เอก) - ขอเป็นแฟนได้บ่,ฟิตติดเป้า -
ระกะแหลม อัลบั้ม ระกะแหลม 1-2,อัลบั้ม รวมดาวรุ่งอีสาน,อัลบั้ม ร็อกแปดแสน 5-6-7 หลอกให้มีความหวัง,ยามใด๋สิได้กอด,วิวาห์ยืม แหลม ํ มีซิงเกิล มักเล่นของสูง
รักแท้ ใช้ชื่อ รักแท้ ไทยนิยม-->อัลบั้ม คึดฮอดผู้ลังคน คึดฮอดผู้ลังคน, .ใช้ชื่อ รักแท้-->รักแท้ไม่แคร์เหตุผล แม็ค รักแท้ ไทยนิยม มีผลงานในช่อง รักแท้
ลูกตาล - อะหยังปะล้ำปะเหลือ,ก็มันนอย น้อยใจ,ผู้ชายเจ้าเอย,อู้ได้ก่อ,พิเศษใส่ใจ,ฮักเบา เบา,จิกหมอน,มีไลน์ป่ะ,สิบหกหย่อนๆ มีค่ายเพลงเป็นของตนเอง มีผลงานเพลง มีไลน์ป่ะ (ร่วมกับเมอร์ซี่)
ลูกทุ่งโฟร์ทีน อัลบั้ม ยิ้มแล้วรวย ยิ้มแล้วรวย,ไม่ได้ตั้งดำ (กระแต),บรรยากาศน่ามีแฟน (ใหม่ เสาวภา) แยกวงโดยที่ กระแต อาร์สยาม ยังมีผลงานเพลงกับค่าย ส่วน ซาช่า (น้องตุ๊ก โฟร์ทีน) ได้หมดสัญญาการเป็นศิลปินแล้ว
ลูกน้ำ - อยากมีใครให้ฝันถึง,ลูกน้ำออกฤทธิ์,คณิตคิดนอกใจ (ไม่เป็น),เหงา...ฆ่าคนได้,จีบ -
ลูลู่-ลาล่า - คางคกขึ้น ฮ.,เจ๊าะแจ๊ะ,รักครั้งแรด,โศก สาด สาด,ไผกะได้,ฮักโดดด่ง
วงต๊กโต - จั๊กกิ้มกับต๊กโต,อาเฮียเคลียร์ที,อิติปิโส สามช่า,ดึงสติ,โธ่เอ๊ย(เกรียน Version),ขายบริการ -
วงเฟลม - คนโดนเท,ของขวัญวันแม่,เคียว,กูไม่ได้รักมึงแล้ว,แฟนคืนเดียว feat.ธัญญ่า -
วงมิสเตอร์เบียร์ - ลมปากคนหลายใจ -
วิด ไฮเปอร์ อัลบั้ม ผู้ร้ายคนใหม่,ชนิดพิเศษ,โก๋วิด,มักง่าย หลายใจ หลอกลวง,ชายปากร้าย พูดแทนใจหญิงอกหัก,ไม่มั่วแต่ทั่วถึง ผลงานเพลงสตริง-->รักแท้ในคืนหลอกลวง,วิท'ลัย หลายใจ
ผลงานเพลงอาร์สยาม-->มักง่าย หลายใจ หลอกลวง,ไม่มั่วแต่ทั่วถึง,กระเทยไม่เคยนอกใจ,รังเกียจไปแล้ว,พระรอง,หล่อตอนเหงา,ใจละเมอ ฯลฯ
-
วิทย์ มหาชน อัลบั้ม วิทย์ มหาชน ฝากใจไปหา เปิดค่ายเพลงมิวสิกพลัส
วิรดา วงศ์เทวัญ อัลบั้ม ลูกทุ่งอันปลั๊ก สัญญาบ้านทุ่ง,รักเธอทุก พ.ศ.,รอเพราะรัก,เห็นต่างแต่อย่าสร้างเงื่อนไข,พูดไม่ออกบอกด้วยน้ำตา,พี่ไปหลายวัน ลิเกคณะกุ้ง สุธิราช วงศ์เทวัญ ทำเพลงช่อง วงศ์เทวัญ เพลง ห่วง และ เพลง เข้าใจป่ะ
วิว ชัชวาล - ฮัลโหล...เติมรัก,ความรักเข้าตา 24 ชั่วโมง (ร้องคู่กับ น้องอายส์ ศศิตา),แฟนนอกใจจะให้อภัยหรือแก้แค้น ทำเพลงเอง โดยการสนับสนุนของ อ.กร ขันทอง
เวสป้า อัลบั้ม ติดปีกความคิดถึง,รักเธอแปรผัน รักฉันเหมือนเดิม เป็นชู้ไม่รู้ตัว,ติดปีกความคิดถึง,รักเธอแปรผัน รักฉันเหมือนเดิม,ติดฝนความคิดถึง,เจ้าชู้ก็รู้ตัว,รักเธอไปแล้ว ,รักซ้ำสอง,แฟนใครโทรมา,มนุษย์ล่องหน ค่ายเมลโล่มี บริหารร้าน ดีจัง 20 บาท
ศร * ผลงานเพลงสตริง --> อิจฉา,ใจปลาซิว,รักน้องคนเดียว * ผลงานเพลงอาร์สยาม--> ร่ม 2 คันแต่เรา 3 คน เปิดค่ายเพลง MBO Music ร่วมกับ แนท วาสนา และ แป๋ม แท็กซี่
สนุ๊ก สิงห์มาตร อัลบั้ม อาร์สยาม 5 ปีทอง พี่น้องร้องเพลงรัก ชุดที่ 2,อัลบั้ม ร็อกแปดแสน 1-7 ขอเป็นตัวแทน,เจ็บแทนได้ไหม,ลูกเทวดา,ผู้บ่าวเฒ่ากับผู้สาววัยทีน,ใฝ่ต่ำ,บ่ไว้ใจทาง บ่วางใจเธอ,พี่พอแล้ว,สมน้ำหน้าตัวเอง,หนุ่มขี้คุยสาวขี้โม้? (duet จ๋า ร็อกแปดแสน),ไห้หา,สัญญารักเล่นเล่น (ร้องคู่กับ เจี๊ยบ กนกพร) ฯลฯ สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ
ส้ม นริศรา - เอาฉันทำไม เพลง โบว์รักสีส้ม
สมมาส ราชสีมา - ขอสิทธิ์แค่คิดฮอด,แฟนเก่ายังเฝ้ารอ ทำสวนแก้วมังกร,ทำเพลงเอง
สโมสรชิมิ อัลบั้ม สโมสรชิมิ 1 - 4 คึกคักน่ารักอ่ะ,ดีใจที่ได้เป็นเพื่อนเธอ,ไปน่ารักไกลๆหน่อย,ผู้ชายห้ามเข้า,เห็นแฟนฉันไหม,โยน,โสดอยู่รู้ยัง -
สโมสรมินิ - อย่าปากดีเดี๋ยวมีจูบ -
สังคม ยอดนิยม อัลบั้ม ร็อกไฮเทค 1-2-3 ซาเล้งเป๊กเป๊ก,เขยหัวหงอก -
สันติ ดวงสว่าง อัลบั้ม แผลเป็นที่ใจ,เพ็ญจ๋าลาก่อน,ดวงดาวชาวนา,น้ำตาลหวาน,คืนพี่คอย,หัวใจเพรียกหา พิษรักพิษณุโลก เสียชีวิตวันที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 (48 ปี) ผลงานเพลงสุดท้าย รักสาว ม.2 ค่ายรวงข้าวเรคคอร์ด ของตนเอง เคยออกผลงานเพลงโดยการสนับสนุนของ นิคม บุญวิเศษ จนกระทั่งเสียชีวิต
สายัณห์ อีสาน (ทิว ไผ่งาม) อัลบั้ม สายัณห์ อีสาน - -
สาวส่า ํ (ฝ้าย,เบญจา,ปอ ปริชาต,นุช วิลาวัลย์) - พอจนตรอกอ้ายก็บอกขอโทษ (เซ็งเป็ด),เว็บไซต์หัวใจโสด,นักเลงขี้ตั่ว * นุช วิลาวัลย์ ยังเป็นศิลปินกับค่าย อาร์สยาม
* เบญจา มีผลงานทางช่อง Benja Channel ผลงานเพลง หน้าตาดีแต่ยังบ่มีแฟน
สิงหา - ลมหนาว,บ่ว่างรับสาย,บ่ได้กอดคิดฮอดได้บ่,สหายอกหัก เป็นศิลปินสังกัด ค่าย KAVABOOM Music ในชื่อ สิปปกร วังคีรี
สุชาดา อัลบั้ม สุชาดา,อัลบั้ม อาร์สยาม 5 ปีทอง พี่น้องร้องเพลงรัก ชุดที่ 1 อกหักเรื่องขำขำ,ซ้อนท้ายหัวใจ,ไม้ประดับ,หนุ่มขี้เหงา สาวมาดเซอร์ (ร้องคู่กับ อู๋ พันทาง) (สุชาดา ไวยาวัจกร)
เส้นเล็ก - รักเติมโปร,เมื่อไหร่จะไว้ใจได้เสียที,โทรไปในฐานะยากจน,ชอบหน้าเดิม -
หญิง ธิติกานต์ อัลบั้ม เพลงประกอบละคร ลูกทุ่งหารสอง,เขียนด้วยใจลบด้วยน้ำตา,ไม่มีเธอจะบอกรักใคร,พูดเรื่องเก่าอย่าเล่าเรื่องแฟน,กุญแจชีวิต เข็มทิศหัวใจ,เพลงรักจากใจหญิง,ตำแหน่งแทนคือแฟนน้อย,เพลงรักจากใจหญิง ชุด 2,มายาแห่งความรัก,ความรัก ความทรงจำ เขียนด้วยใจลบด้วยน้ำตา,สาวน้อยกลัวผี,ไม่มีเธอจะบอกรักใคร,พูดเรื่องเก่าอย่าเล่าเรื่องแฟน,น้ำใต้เข่า,กุญแจชีวิต เข็มทิศหัวใจ,ยอมจำนนฟ้าดิน,ขอแรง,จันทร์,มือที่สาม (โดยไม่ได้ตั้งใจ),ฆาตรกรดีเด่น,กอดฉัน,อสงไขย,ทั้งรักทั้งเกลียด,ทนพิษความเศร้าไม่ไหว,นานแสนนาน,รักยังคงไม่พอ,ล้างใจ
หนวด สะตอ - เลี้ยงไม่เชื่อง,สาบานว่าเธอคนสุดท้าย ทำกาแฟตรา คอฟฟี่ไลค์ ,ผลงานเพลงที่ช่อง JPSChannel
หน่อย แก่นจันทร์ อัลบั้ม บุญบั้งไฟไม่มีเธอ,ผู้บ่าวท่าใหญ่ บุญบั้งไฟไม่มีเธอ วงดนตรีหมอลำ หน่อย แก่นจันทร์ บันเทิงศิลป์
หนู มิเตอร์ อัลบั้ม คนสำคัญ,ลูกทุ่งมิเตอร์1 - 4,วอนฟ้าห่มดาว,อาร์สยาม 5 ปีทอง พี่น้องร้องเพลงรัก ชุดที่ 1-2,ความรัก ความหวัง ความฝัน,คนเดิมที่คุ้นเคย,มากกว่าความรัก,เข็ดรักจากเจ้าพระยา,ลูกทุ่งอันปลั๊ก ไร่อ้อยคอยรัก,สาวงามเมืองพิจิตร,หนอนผีเสื้อ,สัญญาที่ไม่ได้เขียน,สัญญาก่อนนอน,เข็ดรักจากเจ้าพระยา,สัญญาณรัก สัญญาณใจ,โลกเปลี่ยนไป แต่ใจไม่เปลี่ยนแปลง,ปากหวาน,รักแท้แพ้เงินตรา,สาวยโสธร ฯลฯ ทำเพลงช่อง วงศ์เทวัญ เพลง ขอแค่
หมูยอ ํ (จูเนียร์) - ใหญ่ที่หนู -
หยก - ใช่ซี้ ทำเพลง ขอทำแทนแฟนเก่า
หลวงไก่ อัลบั้ม หลวงไก่,ขอบคุณอย่างแรง,แหลงชัดคำเดียว,รักหลาวรักเดียว,แค่โทรมาบอกว่าคิดถึง,หลวงไก่ลายเสือ,หลวงไก่ 5,หลวงไก่ 6 ขวัญใจพี่หลวง,สัญชาติงูเห่า,เด็กช่างรักจริง,ฝากเพลงหอมแก้ม,ขอบคุณที่ยังรักกัน,แค่โทรมาบอกว่าคิดถึง,คนมีประวัติ,รับสายช้าอย่างอน,หิ่งห้อย,ขอ 3 คำ,รักสายแรง(xใบเตย อาร์สยาม),หิดถิ(xอ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม) ฯลฯ
แหม่ม พิมานรัมย์ - อาร์สยามรำวง,เอาที่สบายใจละกัน ปัจจุบันใช้ชื่อ นัฎ ธัญญ์นารี เพลง แด๊แด
แหลม - มักเล่นของสูง -
ใหม่ เสาวภา อัลบั้ม ลูกทุ่งโฟร์ทีน ยิ้มแล้วรวย,อัลบั้ม ห้ามใจไม่ฟัง,อัลบั้ม อาร์สยาม 5 ปีทอง พี่น้องร้องเพลงรัก ชุดที่ 2 บรรยากาศน่ามีแฟน,ห้ามใจไม่ฟัง,วันนี้คิดถึงฉันหรือยัง,New แฟน,รักโทน โทน (ร้องคู่กับ นพรัตน์ ไม้หอม),สบตา (ร้องคู่กับ เอ ทัธกร) หมดสัญญาการเป็นศิลปิน https://www.facebook.com/Mai.Saowapa.Fan/
อนันต์ ใจดี อัลบั้มจากคนเคยเจ็บ(แฟนเดิม),หนุ่มนาคือยาใจ,รูปเขากระเป๋าอ้าย,รักง่ายตัดใจยาก - -
อลิซ ชญาดา - ไอ ด้อนท์ แคร์ (I Don't Care) -
ออม บลูเบอร์รี่ - อกสั่น(Shake) ช่อง soundwa records
อ้อย กะท้อน อัลบั้ม น้ำตาไม่ไหลคืน เรารักกันไม่ไม่ได้,น้ำตาไม่ไหลคืน,ฉันอยู่คนเดียวไม่ได้,คืนเดียวดาย,สายฝนกับคนไกลบ้าน -
อะรีด - ไม่หล่อแต่รักจริง,เจ็บ...แค่ตอนหายใจ,กลิ่นชายในกายเธอ -
อันดา อัลบั้ม อันดา ชุดที่ 1 - 4 สาวนุ้ยไม่ลืม,วินาศกรรมหัวใจ,สไตล์สะตอ,หลอกกันไซ,ฝากฝน,จบ(ไม่)บริบูรณ์,ตบโชว์,ฉันยังคอย,มนต์รักไร้พรมแดน (ร้องคู่กับ ต้อย หมวกแดง) มีผลงานเพลง ไม่อยากจะรู้
อานนท์ หมื่นนา อัลบั้ม หัวใจดื้อด้าน,นาทีที่ดีที่สุด หัวใจดื้อด้าน,นาทีที่ดีที่สุด เกิดอุบัติเหตุตกหลังคาขณะซ่อมหลังคาบ้านเมื่อ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2556 และเสียชีวิตในวันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2556 (44 ปี)
อาเล็ก โชคร่มพฤกษ์ อัลบั้ม อย่าลืมสัญญา,อัลบั้ม คำสาบาน อย่าลืมสัญญา,คำสาบาน ศิลปินอิสระ ผลิตงานเพลงให้กับแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.)
อาว แท็กซี่ อัลบั้ม ชมรมคนมักม่วน ป๋าผัวมาเลย -
อุ้ม กศิญา - อย่าโทรเบอร์นีถ้ามีแฟน,เก๊าท์รักตะเอง (คริ คริ),หาแฟนตัวเป็นเกลียว,ไม่โสดบอกซะ -
อู๋ พันทาง อัลบั้ม หลบมาอยู่แค่...แค่,อัลบั้ม อาร์สยาม 5 ปีทอง พี่น้องร้องเพลงรัก ชุดที่ 1,อัลบั้ม อย่าเอาน้ำตาดับไฟ อยากบอกว่ารักดัง ดัง,เธอจะไม่เสียใจอีกแล้ว,คิดถึงจังเลย,ฉันไม่ขอฝาก,เจ็บหัวเหม็ด,ชวนร้องเพลงรัก (ร้องคู่กับ ปี๊ด&เปรียว),หนุ่มขี้สาว สาวมาดเซอร์ (ร้องคู่กับ สุชาดา) -
อู้ลัลลา - อกหักไม่อยากรับสาย,ฮู้ก่อ,ไม่มีเธอจะบอกรักใคร,ฮู้หน้าบ่ฮู้ใจ -
อู๊ด หัวลำโพง - เธอมีแฟนแล้วหม้าย,ช่วยบอกรักอีกสักครั้ง
เอ ทัธกร อัลบั้ม เอ-วิว,ขออภัยในบางลีลา น้ำตา โซดา โค้ก,ขอมันมัน (ร้องคู่ วิว ชัชวาล),เดี๋ยวจัดให้,รับโทรศัพท์แนอ้าย (ร้องคู่กับ การะเกด),สบตา (ร้องคู่กับ ใหม่ เสาวภา) สังกัด สะบายดี เรคคอร์ด ใช้ชื่อ เอ ทัธกร เคยสังกัด สกายปาร์ค มิวสิก ใช้ชื่อ ชัด สกายปาร์ค
เอ๋ พจนา อัลบั้ม อีสานตลาดแตก โทรผิดหรือว่าคิดฮอด,คนหัวใจหล่อ,หลอยเมียมาเสียตัว,บอกใจไว้รอเจ็บ,ยังฮักคือเก่าแต่อ้ายลืมเขาบ่ได้ ทำเพลงเอง อย่าตั๋วหลายอ้ายแฮงโง่
เอก - บุคคลเหล่านี้มีส่วนนำบ่ -
เอกชัย ศรีวิชัย อัลบั้ม ท็อปฮิตลูกทุ่งมาตรฐานโครงการใหม่ 1-4 สตริง สะตอ,ฉันรักเธอ,ชวนน้องทำบุญ,เอกชัยลาบวช เป็นกรรมการการประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง อาทิ รายการลูกทุ่งไอดอล ฯลฯ
เอ็กซ์ อัลบั้ม ลูกทุ่งอันปลั๊ก ขอเธอเป็นแรงใจ,เพราะว่าคิดถึง,สิ่งสุดท้ายที่อ้ายขอ,อยากอยู่ตรงนี้ตลอดไป,อกหักซ้ำบ๊อยบ่อย,จอมแก่น (ร้องร่วมกับ หนู มิเตอร์, กุ้ง สุธิราช) สังกัด Soundwa records ใช้ชื่อว่า เอ๊กซ์ ธนดล
เอเซียร์ ใช้ชื่อ เซียร์ ณภัทร--> อัลบั้ม หัวอกเดียวกัน, คำเดียวที่เข้าใจ, .ใช้ชื่อ เอเซียร์--> อัลบั้ม เอเซียร์ ,เธอจะยอมเป็นของฉันไหม รักคนมีแฟน,แค่ผู้ชายมันทิ้ง,ถ้าฉันรักแล้วอย่าเลว,เจ็บแล้วทนคือควาย,สัพเพ สัตตา,ของเล่นกับของตาย (ใครเจ็บกว่ากัน),ใจรอนแรม -
เอ็ม - ซาช่า - ไม่เจ้าชู้ ไม่ดื่ม ไม่ดูด (เอ็ม),อยู่คนเดียวหรือเปล่า,มาอย่างเฟี้ยว,เจ๊จ๋าเจ๊ -
เอ-ม็อบ อัลบั้ม พลสันต์,Drive-A,NINE คนไร้แฟน,เจ็บแปลบแสบทรวง,ประจาน,บทเพลงแห่งความคิดถึง ทำเพลงเอง ช่อง AM Record
เอริโอ้ - 30 ยังเจ็บ,ไม่ได้เจ้าชู้ แค่ไม่รู้จะหยุดที่ใคร,ยิ่งสวยยิ่งหนาว,เป็นแฟนกัน ตามนั้นเนาะ -
เอิง สุกัญญา - มองหน้าหาแฟนเหรอ,เขาดีรักเขาให้ตาย -
เอื้องฟ้า - ลดน้ำหนักรอ,แพ้คนในมือถือ เอื้องฟ้า ไหทองคำ สังกัดไหทองคำ
แอม อินทิรา - ปากร้ายใจดี,ชาวเกาะ เคยใช้ชื่อแอม อริยา,แอม อินทิรา Chanel
แอร์ กษิต - หมาหน้าวิน,คนไม่มีราคา -
โอ๋ พจนา - หลอยผัวมาตั๋วอ้าย,เอิ้นอ้ายแหน่เด้อยามเธอมีแฮง,แฟนเจ้าผัวเขาเด้อ,ไอ้หนุ่มเหล้าขาว,คนที่4ดีเลย feat.โบว์ดำ ลำซิ่ง เคยทำเพลงเอง ผู้บ่าวขาลุย ปัจจุบัน อยู่สังกัด โฮมฮักสตูดิโอ
โอม คนองศักดิ์ ศรีอุดร อัลบั้ม วันนี้พี่ชวนเมา วันนี้พี่ชวนเมา ทำเพลงเอง มีซิงเกิ้ล ง๊ะสุบ
โอ๊ต รักน้องหัวปักหัวปำ,คนตายที่ยังหายใจ แต่ปางก่อน ร้องคู่ หญิง ธิติกานต์ กลุ่มศิลปินคิดฮอด ของศิริพร อำไพพงษ์ โดยใช้ชื่อ โอบ ธเณศ
โอโม่ - สามช่าสามัคคี เป็นนักแสดงละครโทรทัศน์
ไอซ์ - บ่าวริมแดง,น้ำตาพี่บ่าว,เป็นใครก็ไม่รอ,เดี๋ยวฮุบสมบัติซะเลย,ให้ไหว้ก็ยอม,ไม่ได้มั่วแค่ยั่วเอาขำ -
ไอติม - เราจบหรือคบกันอยู่ (Break up or make up?) ทำงานที่กองดุริยางค์ทหารอากาศ
ไฮคิว - แฟนน้อยไม่เหงาเท่าแฟนหลวง อิสระ เพลง เจ็บใจที่ฮักพังเจ็บจังที่ฮักอ้าย

เพลงประกอบละคร-ซีรีส์[แก้]

ต่อไปนี้เป็นชื่อเพลงประกอบละคร-ซีรีส์ที่ผลิตและโปรโมทโดยค่ายอาร์ สยาม

หมายเหตุ 1: นักร้องที่มีนามสกุลอาร์สยาม หมายถึงช่วงเวลาที่ร้องเพลงนี้ยังเป็นนักร้องสังกัดอาร์สยาม

หมายเหตุ 2: บางเพลงไม่ได้โปรโมทโดยค่ายอาร์สยาม ถึงแม้จะขับร้องโดยนักร้องอาร์สยาม จะไม่ได้สรุปไว้ในที่นี้

ชื่อศิลปิน ปี พ.ศ. ชื่อเพลง เรื่อง ช่อง/ค่าย
เกต จิณภัค อาร์สยาม 2558 เจ็บเพราะรัก
(โปรโมทร่วมกับเยส!มิวสิค)
ละครโทรทัศน์เรื่องคุณหญิงนอกทำเนียบ ช่อง8
หลวงไก่ อาร์สยาม 2559 เทริด ภาพยนตร์เรื่องเทริด
เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม 2560 สองสิ่งที่ยิ่งใหญ่ ละครโทรทัศน์เรื่องเชลยศึก ช่อง 8
ลมหายใจพลีให้เธอ ซีรีส์อินเดียเรื่องหนุมาน สงครามมหาเทพ
ใบเตย อาร์สยาม โธ่เอ๊ย Feat. แจ๊ส ชวนชื่น
(โปรโมทร่วมกับพระนครฟิล์ม)
ภาพยนตร์เรื่อง ดอกฟ้า_หมาแจ๊ส พระนครฟิล์ม
กระแต อาร์สยาม 2561 ได้อะไรจากการรักเธอ ซีรีส์อินเดียเรื่องลิขิตแค้นแสนรัก ช่อง 8
ฟิล์ม รัฐภูมิ เจ้าชู้ ละครโทรทัศน์เรื่องพ่อปลาไหล
บิว กัลยาณี อาร์สยาม รู้แค่ฉัน..รักเธอ ซีรีส์อินเดียเรื่องเล่ห์ร้าย พ่ายรัก
รัดเกล้า อามระดิษ ต้องเป็นของฉัน ละครโทรทัศน์เรื่องเสน่ห์นางครวญ
ขนมจีน กุลมาศ ขอมีเธอเท่านั้น ซีรีส์อินเดียเรื่องอภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา
กระแต อาร์สยาม เชื่อในรักใช่ไหม ซีรีส์อินเดียเรื่องแผนรัก ลวงใจ
เอี๊ยง สิทธา นานเท่าลมหายใจ ละครโทรทัศน์เรื่องพยัคฆา
หวิว ณัฐพนธ์ ไม่มีวันไหนไม่รักเธอ ซีรีส์อินเดียเรื่องแผนรัก ลวงใจ
Karamail รักให้รู้ไป ละครโทรทัศน์เรื่องรักฉันสวรรค์จัดให้
ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง มหาเทพไอยรา ซีรีส์อินเดียเรื่องพิฆเนศ มหาเทพไอยรา
ปนัดดา เรืองวุฒิ ถ้าหากชาติหน้ามีจริง ละครโทรทัศน์เรื่องสาปกระสือ
ธัญญ่า อาร์สยาม ต้องมีคนชดใช้ ละครโทรทัศน์เรื่องซิ่นลายหงส์
เก่ง วงเฟลม 2562 มหาเทพสยบมาร ซีรีส์อินเดียเรื่องพิฆเนศ ศึกมหาเทพอวตาร ช่อง 8
หวิว ณัฐพนธ์ ให้รักเป็นคำตอบ ซีรีส์อินเดียเรื่อง วัลลัภ มหาราชรักสุดแผ่นดิน
บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม โลกสวย ละครโทรทัศน์เรื่องมัจจุราชฮอลิเดย์
นนท์ ธนนท์ feat. ซานิ นิภาภรณ์ รักในลับ ละครโทรทัศน์เรื่องปมรักสลับหัวใน
วิด ไฮเปอร์ อาร์สยาม รามา ซีรีส์อินเดียเรื่อง รามา ปราชญ์เจ้าปัญญา
เพลง อาร์สยาม ห่วง ซีรีส์เรื่องวิญญาณพิศวง
กานดา Rsiam - หวิว ณัฐพนธ์ วันที่ได้กอดกัน ซีรีส์อินเดียเรื่อง รักซ้อนซ่อนรัก
ยุทธนา เปื้องกลาง เธอคือทุกอย่างในใจ ละครโทรทัศน์เรื่องบุษบาเปื้อนฝุ่น
กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม รักในรอยสาบาน ละครโทรทัศน์เรื่องเทพธิดาขนนก
เพลง อาร์สยาม ถ้ามีเธออยู่ข้างกัน
จูน ชลฤดี โยกให้โศกย้าย
ใบเตย อาร์สยาม เป็นได้แค่ที่หนึ่ง
ไม่พูดเยอะเจ็บคอ
ปาน ธนพร ชีวิตเป็นของเธอ ละครโทรทัศน์เรื่องมณีนาคา
โรส ศิรินทิพย์ หมื่นวันที่ฉันรอ ละครโทรทัศน์เรื่องสางนางพราย
ต้นข้าว อาร์สยาม ทำไมต้องเป็นฉัน ละครโทรทัศน์เรื่องเพลิงริษยา
กานดา อาร์สยาม ไม่ทรยศหัวใจ ละครโทรทัศน์เรื่องเล่ห์รัญจวน
กานดา อาร์สยาม 2563 ปอบผีเจ้า ละครโทรทัศน์เรื่องปอบผีเจ้า ช่อง 8
ธัญญ่า อาร์สยาม ฝังไว้กลางใจ
กระแต อาร์สยาม จะฆ่าเธออย่างไร ซีรีส์เรื่องนาคิน แค้นรักนางอสรพิษ
กานดา อาร์สยาม ไม่มีหลอกรักแท้ ซีรีส์ลองรัก แรงแค้น
ธัญญ่า อาร์สยาม คนรักในชาติหน้า ละครโทรทัศน์เรื่องสะใภ้ ไร้ศักดินา