คุยกับผู้ใช้:Delicious

ไม่รองรับเนื้อหาของหน้าในภาษาอื่น
จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย[แก้]

สวัสดีครับคุณ Realtoday ผมขอถือโอกาสยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย สารานุกรมเสรี พร้อมทั้งแนะนำหน้าดังนี้ ซึ่งน่าจะเป็นประโยชน์ในการเริ่มต้นวิกิพีเดีย:

ในกรณีพูดคุยกับผู้อื่น อย่าลืมทำการลงชื่อในหน้าพูดคุย โดยการพิมพ์ --~~~~ ซึ่งจะใส่ชื่อผู้ใช้ของคุณและวันเวลาให้โดยอัตโนมัติ ข้อควรระวังคือจะไม่มีการลงชื่อในหน้าบทความนะครับ นอกจากนี้สามารถบอกเรื่องราวเกี่ยวกับตัวคุณให้ชาววิกิพีเดียคนอื่นทราบ ได้ที่หน้าผู้ใช้ของคุณครับ และถ้าต้องการติดต่อผู้ดูแลระบบหรือแจ้งเกี่ยวกับบทความสามารถทำได้ที่ แจ้งผู้ดูแลระบบ สุดท้ายขอให้กล้าแก้ไขบทความครับ

ถ้าหากไม่แน่ใจว่าควรจะทำอะไรก่อนดี ลองแวะไปดูได้ที่คุณช่วยเราได้ หากมีคำถามอะไรสงสัยเกี่ยวกับการใช้งาน หรือเรื่องใดๆในวิกิพีเดีย ยินดีสอบถาม ปรึกษา เข้ามาพูดคุยกันได้นะครับ --Octra Dagostino 21:06, 4 พฤศจิกายน 2551 (ICT)

ชื่อบทความ[แก้]

รบกวนอ่านที่ พูดคุย:ไฮไฟฟ์ --Octra Dagostino 21:23, 20 พฤศจิกายน 2551 (ICT)

สวัสดีครับ รบกวนอ่านที่หน้า วิกิพีเดีย:หลักการตั้งชื่อบทความ ถ้าจะเปลี่ยนชื่อบทความกรุณาอ่านหน้านี้ก่อนเปลี่ยนนะครับ --Sry85 20:18, 30 ธันวาคม 2551 (ICT)

สวัสดีครับ รบกวนอ่านชื่อบทความที่ตัวเองเปลี่ยน ก่อนที่จะทำการเปลี่ยนด้วยนะครับ ชื่อยาวเกินไปก็ไม่มีปัญหานะครับ ถ้ามันสั้นแล้วไม่ได้ใจความนะครับ --Manop | พูดคุย 01:02, 5 มกราคม 2552 (ICT)
สวัสดีครับ ในการเปลี่ยนชื่อบทความกรุณาอ่านหน้า วิกิพีเดีย:หลักการตั้งชื่อบทความ ให้เข้าใจก่อนนะครับ หากเปลี่ยนชื่อบทความผิดอีก คุณอาจถูกบล็อกจากการแก้ไขได้นะครับ --Mopza System-users bw.png พูดคุย-ฝากคำถาม 23:34, 2 เมษายน 2552 (ICT)

เสนอบทความ[แก้]

สวัสดีครับ อย่าเสนอบทความเล่นครับ ถ้าคุณตั้งใจจะเสนอจริงๆ ไม่ควรเสนอเกินสองบทความ เพราะคุณอาจไม่สามารถดูแลปรับปรุงเพื่อให้ได้ระดับที่หวังได้ทัน จะตกรอบไปเสียก่อน และเมื่อเสนอแล้วกรุณาทำตามขั้นตอน 123 ด้วย ไม่ใช่ว่าเสนอแล้วก็ไป --Octra Dagostino 22:30, 1 พฤษภาคม 2552 (ICT)

มันเป็นคำแนะนำของผมครับ หากคุณจะเสนอบทความเป็นสิบ (แค่สิบก็อ้วกแล้ว) ผมถามว่าคุณจะมีเวลาปรับปรุงได้หรือ ไม่มีใครมาช่วยได้ทันหรอกครับ --Octra Dagostino 22:34, 1 พฤษภาคม 2552 (ICT)

ติดตามหน่อยนะครับ 3 บทความที่คุณเสนอให้เป็นบทความคุณภาพน่ะ มีใครมาเสนอการปรับปรุงอะไรบ้าง ถ้าไม่ปรับปรุงอาจจะไม่ได้รับเลือกนะเพราะไม่แอคทีฟ --Octra Dagostino 22:24, 3 พฤษภาคม 2552 (ICT)

พฤษภาคม 2552[แก้]

Information.svg ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดีย เราเปิดให้ทุกคนนั้นช่วยพัฒนาวิกิพีเดียภาษาไทยในทางที่สร้างสรรค์ แต่การแก้ไขล่าสุดของคุณในหน้า คุยกับผู้ใช้:58.11.98.53 นั้นมีลักษณะที่ไม่เป็นสารานุกรม ไม่เหมาะสม หรืออาจถือว่าเป็นการก่อกวน ซึ่งได้ถูกย้อนกลับหรือลบทิ้งไปแล้ว กรุณาใช้หน้าทดลองเขียน หากต้องการทดสอบการแก้ไขใดๆที่คุณต้องการ และอ่านหน้าเริ่มต้น เพื่อศึกษาการร่วมพัฒนาวิกิพีเดีย --ไอ้ขี้เมา (หว่อบู้ต่ง-จงเหวิน) : ผู้ดูแลหน้าตาดีแห่งไร้สาระนุกรม : ก๊งเหล้ากันได้ 22:18, 4 พฤษภาคม 2552 (ICT)

ป.ล. จะแจ้งทำไมตั้งหลายครั้งครับ --ไอ้ขี้เมา (หว่อบู้ต่ง-จงเหวิน) : ผู้ดูแลหน้าตาดีแห่งไร้สาระนุกรม : ก๊งเหล้ากันได้ 22:19, 4 พฤษภาคม 2552 (ICT)

ผู้ประกาศโมเดิร์นไนน์[แก้]

สวัสดีครับ

ยินดีมากที่ท่านได้จัดตั้งหน้านี้ขึ้น ได้ประโยชน์มากครับ แต่เนื่องจากที่สังเกตดู มีชื่อของผู้ประกาศบางคนที่สะกดไม่ถูกต้อง เพราะสังเกตแล้วไม่ตรงครับ หากแก้ไขได้จะดีมากเลยครับ แล้วรายละเอียด และ ข้อมูลส่วนตัวของแต่ละคน ไม่มีเหรอครับ หรือว่าต้องเสาะหาจากที่อื่นๆครับ ขอบคุณครับ willing

สคริปต์จัดให้ ยินดีให้บริการคุณ[แก้]

สวัสดีครับ และขอยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดีย ผมเห็นคุณได้ทำการติดตั้งสคริปต์จัดให้ ซึ่งผมหวังว่าจะได้รับประโยชน์จากความสามารถเสริมที่เพิ่มขึ้นมา

  • อย่าลืมตั้งค่าตามความต้องการ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณใช้งานสคริปต์จัดให้ได้อย่างราบรื่นที่สุด
  • หากต้องการทดลอง เชิญได้ที่หน้าทดลองเขียนเลยครับ
  • เพื่อให้แน่ใจว่าคุณใช้รุ่นล่าสุด คุณอาจสนใจที่จะใส่กล่องรุ่นสคริปต์จัดให้ที่หน้าผู้ใช้ หรือหน้าคุยกับผู้ใช้ของคุณ หรือสามารถตรวจสอบได้จากหน้าหลักสคริปต์จัดให้ได้เช่นกัน
  • คุณยังสามารถปรับแต่งสคริปต์จัดให้ได้อย่างความสามารถคั่นหน้า ใช้ข้อความยินดีต้อนรับส่วนตัว และอื่นๆ ตามความต้องการเฉพาะของคุณ ดูเพิ่มได้ที่การปรับแต่งสคริปต์จัดให้ครับ

หากมีปัญหาการใช้งาน ข้อสงสัย มึคำแนะนำ หรือปรึกษาการใช้งาน พูดคุยกันได้ทุกเมื่อครับ เรื่องอื่นก็แวะมาคุยได้เช่นกันนะครับผม --Jutiphan | พูดคุย - 21:26, 5 พฤษภาคม 2552 (ICT)

เนื้อหาที่เพิ่มในหน้า ประเด็นเด็ด 7 สี , เจาะเกาะติด , ที่นี่..ทีวีไทย อาจละเมิดลิขสิทธิ์[แก้]

สวัสดีครับและยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย ผมเองอยากจะมาแจ้งว่า ประเด็นเด็ด 7 สี , เจาะเกาะติด, ที่นี่..ทีวีไทย ที่คุณเขียนหรือเพิ่มเติมนั้น เหมือนนำมาจากเว็บไซต์ หรือแหล่งข้อมูลอื่น ซึ่งในกรณีแบบนี้อาจถือว่าเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ได้ จึงรบกวนช่วยตรวจสอบและระวังเรื่องนี้ด้วยนะครับ ซึ่งเนื้อหาดังกล่าวนั้นสามารถลบออกก่อนได้ หรือเรียบเรียงขึ้นมาใหม่ ผมเองขอแนะนำให้ศึกษาวิธีเขียนอย่างไรไม่ให้ละเมิดลิขสิทธิ์ และแนวทางการเขียนให้ดียิ่งขึ้น หากมีคำถามอะไรเพิ่มเติม มาพูดคุยกันได้ครับ --Ken-Z! System-users bw.png พูดคุย 22:08, 10 พฤษภาคม 2552 (ICT)

เนื้อหาที่เพิ่มในหน้า การเปิดภาคเรียน อาจละเมิดลิขสิทธิ์[แก้]

สวัสดีครับและยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย ผมเองอยากจะมาแจ้งว่า การเปิดภาคเรียน ที่คุณเขียนหรือเพิ่มเติมนั้น เหมือนนำมาจากเว็บไซต์ หรือแหล่งข้อมูลอื่น ซึ่งในกรณีแบบนี้อาจถือว่าเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ได้ จึงรบกวนช่วยตรวจสอบและระวังเรื่องนี้ด้วยนะครับ ซึ่งเนื้อหาดังกล่าวนั้นสามารถลบออกก่อนได้ หรือเรียบเรียงขึ้นมาใหม่ ผมเองขอแนะนำให้ศึกษาวิธีเขียนอย่างไรไม่ให้ละเมิดลิขสิทธิ์ และแนวทางการเขียนให้ดียิ่งขึ้น หากมีคำถามอะไรเพิ่มเติม มาพูดคุยกันได้ครับ --Ken-Z! System-users bw.png พูดคุย 19:28, 12 พฤษภาคม 2552 (ICT)

เปลี่ยนชื่อผู้ใช้[แก้]

ผมได้เปลี่ยนชื่อผู้ใช้ให้แล้วครับ --Lerdsuwa 21:11, 22 พฤษภาคม 2552 (ICT)

ขอบคุณท่าน Teeneemanun มาก ๆ ครับ ที่ร่วมให้ความสนับสนุน ในการเสนอบทความวันวิสาขบูชาให้เป็นบทความคัดสรรครับ ตอนนี้บทความดังกล่าวได้รับการเห็นชอบจากหลาย ๆ ท่านให้เป็นบทความคัดสรรแล้วครับ ^^ --Noia 64 filesystems home blue.png ผู้ใช้ Tmd | พูดคุย 14:29, 25 พฤษภาคม 2552 (ICT)

บล็อก[แก้]

สวัสดีครับ ขณะนี้คุณภูกบล็อกเป็นเวลา 1 วัน เนื่องจากโฆษณาในบทความเกี่ยวกับทีวีไทยอย่างต่อเนื่อง เตือนแล้วก็ไม่หยุด ซึ่งคุณสามารถกลับมาใช้งานใด้หลังจาก 1 วันครับ (วันพรุ่งนี้ เวลาประมาณ 20.45 น.) --Ken-Z! System-users bw.png พูดคุย 20:56, 3 มิถุนายน 2552 (ICT)

ข่าว[แก้]

ในการเพิ่มเติมข่าวในส่วนเหตุการณ์ปัจจุบัน ขอแหล่งอ้างอิงของข่าวด้วยครับ มิฉะนั้นข่าวจะถูกลบครับ --Horus | พูดคุย 19:33, 3 กรกฎาคม 2552 (ICT)

การใช้หน้าต้อนรับ[แก้]

ไม่ต้องกดต้อนรับไอพีครับ เพราะว่ามันเป็นหน้าสาธารณะ จะใช้กับการเตือนที่สำคัญเท่านั้น --taweethaも 19:15, 13 กรกฎาคม 2552 (ICT)

ทีวีไทย[แก้]

ขอเชิญอภิปรายที่ พูดคุย:สถานีโทรทัศน์ทีวีไทย#สีประจำสถานี --octahedron80 19:32, 10 กันยายน 2552 (ICT)

ตุลาคม 2552[แก้]

Information.svg ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดีย เราเปิดให้ทุกคนนั้นช่วยพัฒนาวิกิพีเดียภาษาไทยในทางที่สร้างสรรค์ แต่การแก้ไขล่าสุดของคุณในหน้า สถานีประชาชน (รายการโทรทัศน์) (การแก้ไข) นั้นมีลักษณะที่ไม่เป็นสารานุกรม ไม่เหมาะสม หรืออาจถือว่าเป็นการก่อกวน ซึ่งการแก้ไขนั้นได้ถูกย้อนกลับหรือลบทิ้งไปแล้ว กรุณาใช้หน้าทดลองเขียน หากต้องการทดสอบการแก้ไขใดๆที่คุณต้องการ และสามารถอ่านหน้าเริ่มต้น เพื่อศึกษาการร่วมพัฒนาวิกิพีเดีย

หากคุณมีคำถามหรือคำแนะนำเกี่ยวข้องกับบทความ คุณสามารถแสดงความคิดเห็นได้ที่หน้าพูดคุยของบทความ ซึ่งเนื้อหาพูดคุยจะเป็นการอภิปรายเพื่อพัฒนาบทความให้ดีขึ้น ไม่ใช่การสนทนา ขอคำปรึกษา หรือแสดงความคิดเห็นส่วนตัวเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ซึ่งคุณเองสามารถแก้ไขบทความดังกล่าวได้ ไม่เพียงแต่เสนอแนะรอให้คนอื่นมาแก้ไข เว้นเสียแต่หน้านั้นถูกล็อกชั่วคราว

โปรดทราบว่านี่เป็นการเตือนเพียงครั้งเดียว และในกรณีที่ทางเราพบว่าคุณได้ก่อกวนครั้งหน้า คุณอาจถูกบล็อกจากการแก้ไขชั่วคราวได้ทันที หากพบว่านี่เป็นความเข้าใจผิดและคุณได้มีเจตนาดี กรุณาแจ้งที่หน้านี้และคุณควรใส่คำอธิบายอย่างย่อเวลาคุณแก้ไข โดยเฉพาะกรณีที่คุณลบเนื้อหาบางส่วนออกถึงสาเหตุดังกล่าว ขอขอบคุณสำหรับร่วมมือ และร่วมพัฒนาวิกิพีเดียภาษาไทย --JBot | แจ้งผู้ดูแล - 13:35, 6 ตุลาคม 2552 (ICT)

บทความคุณภาพ[แก้]

สวัสดีครับ ขอความอย่าเสนอบทความคุณภาพทั้งๆ ที่ไม่มีการปรับปรุงบทความใดๆเลยน่ะครับ เพราะเดี๋ยวจะจับได้ว่าเป็นการเสนอเล่น (และอาจถูกบล็อกได้ในอนาคต เพราะคุณเสนอบทความทีวีไทยเป็นบทความคุณภาพแล้ว 2 ครั้ง แต่ไม่มีการปรับปรุงบทความใดๆ แม้แต่ครั้งเดียว) ถ้าอยากให้บทความนี้เป็นบทความคุณภาพจริง ๆ ขอแนะนำให้อ่านหน้านี้ก่อนเสนอนะครับ --Ken-Z! Mplayer.png พูดคุย 14:40, 9 ตุลาคม 2552 (ICT)

Information.svg ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดีย เราเปิดให้ทุกคนนั้นช่วยพัฒนาวิกิพีเดียภาษาไทยในทางที่สร้างสรรค์ แต่การแก้ไขล่าสุดของคุณในหน้า วิกฤตการณ์การเมืองในประเทศไทย พ.ศ. 2548-2552 (การแก้ไข) นั้นมีลักษณะที่ไม่เป็นสารานุกรม ไม่เหมาะสม หรืออาจถือว่าเป็นการก่อกวน ซึ่งการแก้ไขนั้นได้ถูกย้อนกลับหรือลบทิ้งไปแล้ว กรุณาใช้หน้าทดลองเขียน หากต้องการทดสอบการแก้ไขใดๆที่คุณต้องการ และสามารถอ่านหน้าเริ่มต้น เพื่อศึกษาการร่วมพัฒนาวิกิพีเดีย

หากคุณมีคำถามหรือคำแนะนำเกี่ยวข้องกับบทความ คุณสามารถแสดงความคิดเห็นได้ที่หน้าพูดคุยของบทความ ซึ่งเนื้อหาพูดคุยจะเป็นการอภิปรายเพื่อพัฒนาบทความให้ดีขึ้น ไม่ใช่การสนทนา ขอคำปรึกษา หรือแสดงความคิดเห็นส่วนตัวเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ซึ่งคุณเองสามารถแก้ไขบทความดังกล่าวได้ ไม่เพียงแต่เสนอแนะรอให้คนอื่นมาแก้ไข เว้นเสียแต่หน้านั้นถูกล็อกชั่วคราว

โปรดทราบว่านี่เป็นการเตือนเพียงครั้งเดียว และในกรณีที่ทางเราพบว่าคุณได้ก่อกวนครั้งหน้า คุณอาจถูกบล็อกจากการแก้ไขชั่วคราวได้ทันที หากพบว่านี่เป็นความเข้าใจผิดและคุณได้มีเจตนาดี กรุณาแจ้งที่หน้านี้และคุณควรใส่คำอธิบายอย่างย่อเวลาคุณแก้ไข โดยเฉพาะกรณีที่คุณลบเนื้อหาบางส่วนออกถึงสาเหตุดังกล่าว ขอขอบคุณสำหรับร่วมมือ และร่วมพัฒนาวิกิพีเดียภาษาไทย --JBot | แจ้งผู้ดูแล - 11:44, 19 ตุลาคม 2552 (ICT)

วู้ดดี้ เกิดมาคุย[แก้]

ไม่เข้าใจว่าส่วนนี้จะรวมไว้ทำไมครับ ถ้าจะรวมจริงใส่แค่วันที่ออกอากาศ กับแขกรับเชิญก็พอแล้ว แล้วทำเป็นตารางสรุปให้อ่านง่ายๆ เพราะมันรกไปด้วยคำโปรยครับ --octahedron80 01:06, 22 ตุลาคม 2552 (ICT)

สร้างหน้าย่อยของผู้ใช้ขึ้นมาเพื่อแก้ไขชั่วคราวสิครับ พอเสร็จแล้วค่อยเอามาแทนที่ --octahedron80 01:15, 22 ตุลาคม 2552 (ICT)

คุยกับไอพี[แก้]

ไม่ต้องต้อนรับครับ และถ้าจะแจ้งก่อกวน ก็กด 1 คร้งต่อ 1 การก่อกวนนะครับ --taweethaも 19:58, 30 ตุลาคม 2552 (ICT)

รายการพันธุแท้[แก้]

เกมพันธุ์แท้ถูกจับได้ว่าเตี๊ยมจริงๆนะครับที่เจ๊งไปเมื่อต้นปี52น่ะเพราะว่ารายการนี้มีการเตี๊ยมมานานแล้วมีคนมาแฉในเน็ตส่วนเรื่องหมดสัญญาเป็นเรื่องที่กุขึ้นมาซึ่งที่จิงมันไม่ใช่นะคับใครเป็นคนติดตามรายการจะรู้ดีว่าเป็นพันธุ์เตี๊ยมคับ

30 ตุลาคม 52 --ความเห็นที่มิได้ลงชื่อโดย 113.53.67.199 (พูดคุย | ตรวจ) 20:02, 30 ตุลาคม 2552 (ICT)

ภาพนายชาญชัย[แก้]

เรื่องแหล่งที่มาของภาพคุณชาญชัย เพิ่งได้รับแจ้งไม่มีแหล่งที่มายังไม่ครบ 7 วันเลยครับ คุณไปแจ้งลบก่อนได้ยังไง --octahedron80 13:15, 5 พฤศจิกายน 2552 (ICT)

ละเมิด[แก้]

[1] คุณอาจไม่ได้ตั้งใจ เพราะเวลาแก้ไขใกล้เคียงกัน แต่ของที่พบว่าละเมิดแล้ว ก็ไม่ต้องแจ้งตรวจลิขสิทธิ์ซ้ำอีกครับ --taweethaも 13:23, 5 พฤศจิกายน 2552 (ICT)

รายชื่อโรงเรียนกวดวิชา[แก้]

สวัสดีครับ ในการที่คุณสร้าง {{โรงเรียนกวดวิชา}} ไม่ทราบว่าคุณมีจุดประสงค์ที่จะรวบรวมรายชื่อโรงเรียนกวดวิชาทุกแห่งบนโลกเลยหรือครับ และสำหรับคำถามที่สำคัญ คือ คุณใช้หลักเกณฑ์อะไรที่ทำให้มีชื่อโรงเรียนกวดวิชาไปปรากฏในแม่แบบดังกล่าว ขอคำตอบด้วยครับ --Horus | พูดคุย 20:13, 12 พฤศจิกายน 2552 (ICT)

ภาพไม่มีสัญญาอนุญาต[แก้]

จะถูกลบหลังจากติดป้ายแล้ว 7 วันครับ ไม่ต้องแจ้งลบอีก --taweethaも 09:57, 14 พฤศจิกายน 2552 (ICT)

ธันวาคม 2552[แก้]

Information.svg ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดีย เราเปิดให้ทุกคนนั้นช่วยพัฒนาวิกิพีเดียภาษาไทยในทางที่สร้างสรรค์ แต่การแก้ไขล่าสุดของคุณในหน้า ลักปิดลักเปิด (การแก้ไข) นั้นมีลักษณะที่ไม่เป็นสารานุกรม ไม่เหมาะสม หรืออาจถือว่าเป็นการก่อกวน ซึ่งการแก้ไขนั้นได้ถูกย้อนกลับหรือลบทิ้งไปแล้ว กรุณาใช้หน้าทดลองเขียน หากต้องการทดสอบการแก้ไขใดๆที่คุณต้องการ และสามารถอ่านหน้าเริ่มต้น เพื่อศึกษาการร่วมพัฒนาวิกิพีเดีย

หากคุณมีคำถามหรือคำแนะนำเกี่ยวข้องกับบทความ คุณสามารถแสดงความคิดเห็นได้ที่หน้าพูดคุยของบทความ ซึ่งเนื้อหาพูดคุยจะเป็นการอภิปรายเพื่อพัฒนาบทความให้ดีขึ้น ไม่ใช่การสนทนา ขอคำปรึกษา หรือแสดงความคิดเห็นส่วนตัวเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ซึ่งคุณเองสามารถแก้ไขบทความดังกล่าวได้ ไม่เพียงแต่เสนอแนะรอให้คนอื่นมาแก้ไข เว้นเสียแต่หน้านั้นถูกล็อกชั่วคราว

ในกรณีที่คุณลบเนื้อหาหรือข้อความจำนวนมากจากบทความ แต่มีเจตนาดี ให้อย่าลืมใส่คำอธิบายอย่างย่อเวลาคุณแก้ไข โดยระบุสาเหตุถึงการลบเนื้อหาดังกล่าวให้ผู้อื่นได้รับทราบ โปรดทราบว่านี่เป็นการเตือนเพียงครั้งเดียว และในกรณีที่ทางเราพบว่าคุณได้ก่อกวนในครั้งต่อไป คุณอาจถูกบล็อกจากการแก้ไขชั่วคราวได้ทันที หากพบว่านี่เป็นความเข้าใจผิด กรุณาแจ้งที่หน้านี้จากนั้นงดการแก้ไขดังกล่าวไปก่อน ซึ่งเมื่อมีการตรวจสอบแล้วและหากพบว่าเป็นความเข้าใจผิด การแก้ไขของคุณจะถูกย้อนกลับขึ้นมาให้ ขออภัยในความไม่สะดวก และขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือ และร่วมพัฒนาวิกิพีเดียภาษาไทย --JBot | แจ้งผู้ดูแล - 20:16, 9 ธันวาคม 2552 (ICT)

สวัสดีปีใหม่ 2010[แก้]

Christmas tree icon 1.png

สวัสดีปีใหม่ 2010 ครับ ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายดลบันดาลให้คุณประสบความสำเร็จในหน้าที่ การงาน มีสุขภาพกายและใจที่แข็งแรง รวมถึงมีเวลาและกำลังใจที่จะช่วยพัฒนาและสร้างสรรค์วิกิพีเดียต่อไปครับ เนื่องในโอกาสนี้ ผมขอขอบคุณที่ยังได้ให้ความไว้วางใจการทำงานของบอตคุง ทีบอต และเจบอต ซึ่งปัจจุบันมีการแก้ไขมากกว่า 160,000 ครั้ง และได้ช่วยย้อนการก่อกวนมากกว่า 4,000 ครั้ง ซึ่งเราจะไม่หยุดยั้งเพื่อช่วยคุณให้แก้ไขวิกิพีเดียได้อย่างสบายใจ และไม่ต้องกังวลกับการก่อกวน หรืองานที่จำเจ เบื่อหน่ายที่เราทำให้คุณทุกนาทีทุกวันทุกเวลาตลอด 2 ปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม หากผมหรือบอตเองทำอะไรให้คุณไม่พอใจ ก็ขออภัยด้วยครับและขอให้คุณให้โอกาสเราในปี 2010 นี้ใหม่อีกครั้ง สวัสดีปีใหม่ครับ --Jutiphan | พูดคุย - 14:54, 1 มกราคม 2553 (ICT)

เพลงประกอบรายการข่าวของ TITV[แก้]

ไม่ทราบว่า คุณ Delicious หาข้อมูลมาจากที่ไหนหรอครับ -Chaiwatvc 12:58, 2 มกราคม 2553 (ICT)

การเลือกตั้งคณะอนุญาโตตุลาการ ธันวาคม 2554[แก้]

Scale of justice 2.svg

วิกิพีเดียภาษาไทยเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว จากกลุ่มคนไม่กี่คนที่ต่างคนต่างเขียนเรื่องที่ตนสนใจ กลายเป็นชุมชนที่มีผู้เขียนบทความนับร้อยคนและได้รับความเชื่อถือจากผู้อ่าน มีการใช้งานกันอย่างแพร่หลาย กลไกการจัดการด้วยผู้ดูแลระบบและการอภิปรายในศาลาชุมชนไม่อาจตอบสนองความท้าทายใหม่ๆ ของชุมชนวิกิพีเดียขนาดใหญ่ได้ ทั้งปัญหาความขัดแย้งในชุมชน ปัญหาการก่อกวน และปัญหาเชิงนโยบาย

คณะอนุญาโตตุลาการจะทำหน้าที่เป็นตัวแทนของท่านในการตัดสินชี้ขาดข้อพิพาทที่เกิดขึ้นในวิกิพีเดียภาษาไทย และเป็นตัวแทนของชุมชนในการประสานงานกับมูลนิธิวิกิมีเดียและชุมชนวิกิพีเดียอื่นทั่วโลก คุณ Delicious เป็นผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งในการเลือกตั้งคณะอนุญาโตตุลาการ ธันวาคม 2554 จึงขอเชิญชวนให้ไปใช้สิทธิ์ภายในวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2554

ทุกเสียงของท่านมีค่า ช่วยพัฒนาวิกิพีเดียภาษาไทย --Lux2545 | Communicate | Add New Post 13:13, 25 ธันวาคม 2554 (ICT)

มกราคม 2555[แก้]

Information.svg ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดีย เราเปิดให้ทุกคนนั้นช่วยพัฒนาวิกิพีเดียภาษาไทยในทางที่สร้างสรรค์ แต่การแก้ไขล่าสุดของคุณในหน้า ไฟล์:So suannan logo.gif นั้นมีลักษณะที่ไม่เป็นสารานุกรม ไม่เหมาะสม หรืออาจถือว่าเป็นการก่อกวน ซึ่งได้ถูกย้อนกลับหรือลบทิ้งไปแล้ว กรุณาใช้หน้าทดลองเขียน หากต้องการทดสอบการแก้ไขใดๆที่คุณต้องการ และอ่านหน้าเริ่มต้น เพื่อศึกษาการร่วมพัฒนาวิกิพีเดีย --'1111' | '2222' | '3333' 10:28, 7 มกราคม 2555 (ICT)

เลือกตั้ง คอต.[แก้]

ขณะนี้เป็นช่วงเลือกผู้สมัครเลือกตั้งอนุญาโตตุลาการ ผู้มีสิทธิเลือกตั้งสามารถอ่านคำแถลงและเลือกผู้สมัครได้ในหน้านี้ --Taweethaも (พูดคุย) 11:42, 22 ธันวาคม 2556 (ICT)

เพิ่มข้อมูลหน่อย[แก้]

สวัสดีครับ ขอความกรุณาให้คุณช่วยเพิ่มข้อมูล วิกฤตการณ์การเมืองไทย พ.ศ. 2556–2557 เรื่อง การปะทะกันระหว่าง เจ้าหน้าที่ตำรวจกับผู้ชุมนุม บริเวณแยกสะพานผ่านฟ้าลีลาศ หน่อยครับ ผมไม่มีข้อมูลเลยครับ ขอความกรุณาหน่อยนะครับ --Dfddtdt (พูดคุย) 20:42, 19 กุมภาพันธ์ 2557 (ICT)

Global account[แก้]

Hi Delicious! As a Steward I'm involved in the upcoming unification of all accounts organized by the Wikimedia Foundation (see m:Single User Login finalisation announcement). By looking at your account, I realized that you don't have a global account yet. In order to secure your name, I recommend you to create such account on your own by submitting your password on Special:MergeAccount and unifying your local accounts. If you have any problems with doing that or further questions, please don't hesitate to contact me on my talk page. Cheers, DerHexer (พูดคุย) 18:45, 17 มกราคม 2558 (ICT)

"นายกองใหญ่"[แก้]

ทำไมถึงต้องใส่เป็นคำนำหน้าชื่อหรือครับ ปกติแม้แต่ในเอกสารราชการก็ไม่ได้เอ่ยถึงยศนี้เลยนะ ใส่แต่ในตัวบทความก็พอแล้ว --Horus | พูดคุย 03:52, 19 เมษายน 2558 (ICT)

ขอรบกวนเกี่ยวกับการศึกษาวิกิพีเดียภาษาไทยครับ[แก้]

มีเรื่องมารบกวนคุณ Delicious ถ้าสะดวกครับ

[รบกวนทำแบบสอบถามครับ] เป็นการศึกษาในหัวข้อ 'ปัจจัยที่ส่งผลต่อการเข้าร่วมเพิ่มเติม/แก้ไขเนื้อหาบนวิกิพีเดียภาษาไทย' ในระดับ ป.โท สาขาการบริหารเทคโนโลยี วิทยาลัยนวัตกรรม ม.ธรรมศาสตร์ครับ ทุกท่านที่เข้าถึงอินเทอร์เน็ตสามารถทำแบบสอบถามได้ครับ (และท่านใดสะดวกกระจายแบบสอบถามในหมู่คนรู้จัก ก็ขอรบกวนด้วยนะครับ ขอขอบคุณมากๆเลยครับ) ท่านที่เป็นชาววิกิพีเดีย หรือเคยเพิ่มหรือแก้เนื้อหาในวิกิพีเดียขอช่วยทำแบบสอบถามที่ตามลิงค์นี้เลยครับ >> https://docs.google.com/forms/d/1V1JfNiLHeQPuA22aw1TfYeWrgL0tWcmRkejJBUJfnIY/viewform

(สำหรับท่านที่เข้ามาอ่าน และเคยใช้วิกิพีเดียเพียงในด้านการค้นหาข้อมูล ขอช่วยทำแบบสอบถามที่ลิงค์นี้แทนนะครับ >> https://docs.google.com/forms/d/1cj_TLFSVd70cuFK9XbLl9-GiwlS16B5HdbprNeZNzhI/viewform )

อาจจะยาวนิดนึง ขอขอบคุณที่สละเวลาช่วยตอบมากๆเลยครับ :) BlueJAck (พูดคุย) 19:49, 4 พฤษภาคม 2558 (ICT)

The Mask Singer[แก้]

รับทราบครับ Terren Agent X (พูดคุย) 05:10, 26 มีนาคม 2560 (+07)ตอบกลับ[ตอบกลับ]

สุขสันต์วันสงกรานต์นะครับ[แก้]

ไม่สวยขอโทษนะครับ --ข้อความนี้ไม่ได้ลงชื่อ ซึ่งออกความเห็นโดยผู้ใช้ ไอ้ตัวเล็ก (พูดคุยหน้าที่เขียน) 17:08, 11 เมษายน 2560 (ICT)

AGB Nielson[แก้]

ขอถามหน่อยได้ไหมครับว่า ลิงก์นี้ AGB Nielsen Top 10 Programmes Free TV&Digital TV By Week มันดูยังไง ค้นยังไงก็ไม่เจอเลขเรตติง --Horus (พูดคุย) 22:50, 15 กุมภาพันธ์ 2561 (ICT)

หัวข้อ "คณะกรรมการที่ทายบุคคลที่อยู่ภายใต้หน้ากากถูกต้อง" ใน The Mask Project A[แก้]

ขอบคุณมากๆเลยครับที่คุณทำหัวข้อ "คณะกรรมการที่ทายบุคคลที่อยู่ภายใต้หน้ากากถูกต้อง" ใน The Mask Project A ผมถือว่าคุณมีไอเดียที่ดีมากๆเลยครับที่คิดหัวข้อนี้ขึ้นมา ผมนี้ยังคิดไม่ออกเลยจริงๆ ขอบคุณครับ --AAT000 (พูดคุย) 14:41, 13 กรกฎาคม 2561 (ICT)

ชาววิกิพีเดียที่หายไป[แก้]

สวัสดีครับ เพื่อระลึกถึงผู้ใช้ที่หยุดการเคลื่อนไหวจากวิกิพีเดียผมได้เพิ่มชื่อคุณ Delicious ลงในหน้า วิกิพีเดีย:ชาววิกิพีเดียที่หายไป เพื่อแสดงรายชื่อชาววิกิพีเดียที่ไม่ได้ทำการแก้ไขในวิกิพีเดียภาษาไทยเป็นระยะเวลาหนึ่งและได้รับการพิจารณาว่าหายไปจากชุมชน ทั้งนี้ หากคุณ Delicious กลับมามีส่วนร่วมกับวิกิพีเดียหรือไม่ต้องการให้มีชื่อผู้ใช้ของตัวเองอยู่ในหน้าดังกล่าวสามารถนำชื่อออกได้ครับ

ขอบคุณที่เป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสรรค์วิกิพีเดียภาษาไทยและหวังว่าจะกลับมามีส่วนร่วมอีกครั้งในภายภาคหน้าครับ

หมายเหตุ: สารนี้ส่งโดยบอตของ Geonuch (พูดคุย) คุณไม่จำเป็นต้องตอบกลับสารนี้ --GeonuchBot (คุย) 16:51, 28 ธันวาคม 2562 (+07)ตอบกลับ[ตอบกลับ]