ผลต่างระหว่างรุ่นของ "ซัมซุง"

ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
เพิ่มขึ้น 214 ไบต์ ,  2 ปีที่แล้ว
ป้ายระบุ: แก้ไขจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ แก้ไขจากเว็บสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่
ป้ายระบุ: แก้ไขจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ แก้ไขจากเว็บสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่
ซัมซุงได้ออก Smartwatch ที่ใช้ระบบปฏิบัติการที่พัฒนาเองรุ่นแรกในชื่อ Samsung Gear และหลังจากนั้นได้ทยอยออกรุ่นต่าง ๆ ตามมา เช่น Gear 2, Gear 2 Neo ที่คล้าย Gear 2 แต่ตัดฟังก์ชันกล้องออกไป, Gear Fit ที่เน้นสำหรับใส่ออกกำลังกาย Gear S ที่มีฟังก์ชันการใช้งานโทรศัพท์ได้ในตัว จนล่าสุดเมื่อปี 2558 ได้ออกรุ่น Gear S2 และ Gear S2 Classic ที่ได้ปรับการใช้งานโดยสามารถหมุนหน้าจอเป็นวงกลมได้ ทำให้การใช้งานคล่องตัวมากกว่าเดิมและได้รับคำชมจากการสร้างวิธีการใช้งานที่แตกต่างจากยี่ห้ออื่นและสามารถทำให้ประสบการณ์การใช้งาน Smartwatch ดีขึ้นกว่าเดิม
 
ล่า'''รายได้หลักในปี 2018'''ช่วยลบข้อมูลออกจากข้อมูลส่วนตัวด้วยคะทุกอย่างที่เชื่อมต่อข้อมูลฉันทุกอย่างาสุดนี้บริษัท Electronic ยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้อย่าง Samsung ก็ได้ประกาศผลประกอบการในไตรมาสที่สามของปี2018 ออกมา โดยข้อมูลเผยว่ารอบนี้ได้รับกำไร (Operating Profit) มากที่สุดในประวัติศาสตร์ของแบรนด์เลยทีเดียว! รอบนี้ทำกำไรไปได้ถึงกว่าหนึ่งหมื่นห้าพันล้านดอลล่าร์สหรัฐ และเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว ปีนี้ทำได้มากกว่าถึง 20% ตรงกันข้ามในช่วงไตรมาสที่สองของปี2018 Samsung กลับเสียส่วนแบ่งการตลาดของ Smartphone ไปมากที่สุดเมื่อเทียบกับทุกๆแบรนด์ ส่วนที่ทำกำไรให้กับ Samsung นั้นก็จะเป็นส่วนที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก หรือบางคนยังไม่รู้เลยว่า Samsung ทำด้วยซ้ำ อย่างเช่น Memory และตอนนี้ Samsung ก็ได้เลื่อนขั้นเป็นผู้ผลิต Semi-Conductor ที่ใหญ่ที่สุดของโลก (นับจากรายได้) แซง Intel ไปเรียบร้อย แค่ในช่วงไตรมาสที่สองของปี2018 รายได้ของส่วน Memory Devision นั้นได้เติบโตไปถึง 33% ในขณะที่ฝั่ง Smartphone นั้นลดลง 22%
'''รายได้หลักในปี 2018'''
 
ล่าสุดนี้บริษัท Electronic ยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้อย่าง Samsung ก็ได้ประกาศผลประกอบการในไตรมาสที่สามของปี2018 ออกมา โดยข้อมูลเผยว่ารอบนี้ได้รับกำไร (Operating Profit) มากที่สุดในประวัติศาสตร์ของแบรนด์เลยทีเดียว! รอบนี้ทำกำไรไปได้ถึงกว่าหนึ่งหมื่นห้าพันล้านดอลล่าร์สหรัฐ และเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว ปีนี้ทำได้มากกว่าถึง 20% ตรงกันข้ามในช่วงไตรมาสที่สองของปี2018 Samsung กลับเสียส่วนแบ่งการตลาดของ Smartphone ไปมากที่สุดเมื่อเทียบกับทุกๆแบรนด์ ส่วนที่ทำกำไรให้กับ Samsung นั้นก็จะเป็นส่วนที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก หรือบางคนยังไม่รู้เลยว่า Samsung ทำด้วยซ้ำ อย่างเช่น Memory และตอนนี้ Samsung ก็ได้เลื่อนขั้นเป็นผู้ผลิต Semi-Conductor ที่ใหญ่ที่สุดของโลก (นับจากรายได้) แซง Intel ไปเรียบร้อย แค่ในช่วงไตรมาสที่สองของปี2018 รายได้ของส่วน Memory Devision นั้นได้เติบโตไปถึง 33% ในขณะที่ฝั่ง Smartphone นั้นลดลง 22%
 
== ผลิตภัณฑ์ ==
ผู้ใช้นิรนาม

รายการนำทางไซต์