ข้ามไปเนื้อหา

ผลต่างระหว่างรุ่นของ "ดึก ดำ ดึ๋ย"

ไม่มีคำอธิบายอย่างย่อ
ไม่มีความย่อการแก้ไข
ภารกิจเริ่มต้นกับการเดินทางที่[[ทวีปแอฟริกา]]กับนักผจญภัย 4 คน เช่น เทพ (แสดงโดย [[เทพ โพธิ์งาม]]) เด่น (แสดงโดย [[เด่น ดอกประดู่]]) มาด (แสดงโดย [[สามารถ พยัคฆ์อรุณ]]) และ ระ (แสดงโดย [[เขาทราย แกแล็คซี่]]) มีไมเคิล (แสดงโดย ไมเคิล เอดินกรา) ผู้เป็นคนขับรถ และโจอี้ (แสดงโดย [[โจอี้ เชิญยิ้ม]]) เป็นผู้บริการต้อนรับแก่ผู้โดยสาร ระหว่างทางที่ขับรถผ่านป่านั้น ก็เกิดเรื่องนี้ขึ้นรถก็เสียซะก่อน ทั้งหมดได้ออกไปข้างนอก ที่จะรอให้รถติดเครื่องได้โดยที่ไมเคิลกำลังสตาร์ทเครื่องอยู่ รถก็เกิดระเบิดและเครื่องยนต์เริ่มเสียไปที่สุด และทุกคนได้เดินทางด้วยเท้าเปล่าๆ ตกตอนกลางคืนทั้ง 4 เห็นบ้านของ ตา กับ ยาย และ สวย หลานสาวสุดเซ๊กซี่ ระและมาด เล่าให้ตากับยายฟังว่า เขามาว่าจ้างมาทำภารกิจคนตายหลายๆศพ
 
กลางดึกในช่วงฝนตกระได้ออกไปฉี่ข้างนอก ซึ่งระพลันเห็นหญิงสาวปริศนาในชุดผ้าสีขาวยาวเดินผ่านกระท่อมของทั้ง 4 เข้าไปในดงป่าต้นกล้วย ด้วยความสงสัยระจึงเดินตามหญิงสาวคนนั้นไป ในขณะที่พวกเด่นก็ตื่นขึ้นมาเพราะมีคนในกลุ่มเอาเท้าแหย่ปากตัวเอง ทางด้านระที่ไล่ตามหญิงสาวปริศนาไป ก็เริ่มเดินลึกเข้าไปในป่าต้นกล้วยเรื่อยๆ เสมือนหญิงสาวคนนั้นกำลังหลอกล่อระให้ตามเธอไป ขณะเดียวกับปีศาจในชุดดำก็ปรากฏตัวออกมาและกำลังไล่ตามระไป ทางด้าน 3 คนในกระท่อมก็เห็นว่าระไม่อยู่จึงเริ่มออกตามหา ตัดกลับมาทางด้านระ เมื่อเห็นว่าไล่ตามไม่ทันจึงหยุดพักเหนื่อย ก่อนที่หญิงสาวปริศนาจะปรากฏตัวข้างหลังระ ซึ่งระหันกลับไปดูปรากฏว่าหญิงสาวปริศนาคนนั้นคือสวย หลานสาวสุดเซ็กซี่ของตาและยายที่ให้ที่นอนค้างกับพวกเขานั่นเอง
ในช่วงฝนตก ระได้ออกไปฉี่ข้างนอก ซึ่งได้พบสวยกำลังเดินเล่นอยู่ในต้นกล้วย ระเลยตามไปดูอย่างสงสัย สวยได้ถูกผีศาจชุดดำฆ่า และตา ยายกลายเป็น ผีกระหัง รวมทั้งเผานักผจญภัย 4 คน และกระท่อมหลังนี้ก็ถูกเผาไป หลังจากนั้นได้ไปพบเมืองของคาวบอยและได้พักโรงแรมเก่าแก่แห่งหนึ่ง ทั้ง 4 ได้พบกับผู้จัดการแก่ๆ (แสดงโดย [[จรัล เพ็ชรเจริญ]]) คนหนึ่ง และ พนักงานสาวฝรั่งซึ่งให้การต้อนรับและบริการ แล้วยังได้รับรายละเอียดว่า หากใครมาพักที่โรงแรมแห่งนี้จะได้เป็น ศพหมดทุกคน แต่ทั้ง 4 ไม่ยอมใส่ใจใครอยากจะมาพักโรงแรมที่นี่ต่อคืน
 
ระเริ่มสำรวจตัวของสวย พบว่าสวยใส่ชุดผ้าบางสีขาวซึ่งแนบสนิทไปกับร่างอันอวบอั๋นของหญิงสาววัยเจริญพันธุ์ ในตอนนั้นระตกใจกับภาพตรงหน้ามาก ก่อนที่สวยจะเอ่ยปากถามระว่าตกใจเหรอ ระเลยถามกลับมาทำไมสวยถึงลงมาข้างล่างคนเดียว สวยหันหลังกลับ ก่อนตอบกลับไปว่าตัวเองลงมาเล่นน้ำฝน ถ้าพี่ระจะกลับก็กลับไปก่อนเลย แต่ระกลับยืนยันว่าจะอยู่เป็นเพื่อนสวยก่อน หลังจากนั้นสวยก็เริ่มระบายความในใจให้ระฟังว่า ตอนแรกๆ สวยกลัวมาก แต่หลังจากที่พ่อแม่พี่น้องของตัวเองตายไป ความเศร้า ความเครียด ทำให้สวยไม่กลัวอะไรอีกต่อไปแล้ว ด้านระจึงชวนสวยกลับไปอยู่ที่กรุงเทพด้วยกัน แต่สวยปฏิเสธไป เพราะตัวเองไม่อยากทิ้งตายายไว้ที่นี่ ระจึงรับปากว่าขอแค่สวยตอบตกลงว่าจะไปอยู่กับระก็พอ สวยจึงพุดว่าแค่ได้ฟังที่พี่พูด สวยก็มีความสุขแล้ว ก่อนที่จะเอามือแตะหน้าอกของระเบาๆ ทางด้าน เด่น มาด และ เทพ รวมทั้งปีศาจชุดดำ ก็เริ่มเข้ามาใกล้ทั้งสองมากขึ้นทุกทีๆ
 
สวยยกมือทั้งสองข้างขึ้นมา ก่อนจะจับมือทั้งสองข้างของระไปวางไว้บนหน้าอกคัพ D ของตัวเองพร้อมทั้งขยำมือระลงบนหน้าอกของตัวเองเบาๆ ทำให้ระเริ่มควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่แล้ว ต่อจากนั้นสวยจึงขยับหน้าเข้ามาใกล้ระ ก่อนบรรจงจูบระเบาๆ ซึ่งปีศาจชุดดำก้ปรากฏตัวตรงหน้าพวกเขาพอดี แต่ทันทีที่สวยเอาหน้าออกจากระ ปีศาจชุดดำกลับหายตัวไป ก่อนที่สวยจะเริ่มจูบปากกับระต่ออีก 2 ครั้ง ก่อนที่ทั้งสองจะเริ่มกอดกัน หน้าอกของสวยและของระชนกำลังบดกันพร้อมๆกับสวยและระที่เริ่มบรรเลงเพลงจูบกันหนักขึ้น สวยเอามือไปก่อนบ่าระ และลูบไล้หลังระ พร้อมกับระที่จูบไซร้ซอกคอของสวย ทำให้สวยเงยหน้าส่งเสียงครางเบาๆออกมา ก่อนที่ระจะเริ่มเอามือสอดเข้าไปในชุดคลุมบางของสวย และลูบไล้เอวบางๆ ผ่านไปยั่งบั้นท้ายอวบๆของสวย สวยเริ่มครางหนักขึ้น ก่อนที่ระจะบดจูบไปกับปากของสวย
 
ทันใดนั้น เจ้าปีศาจชุดดำก็คว้าขอสวยจากทางด้านหลัง ก่อนใช้แรงอันเหนือมนุษย์พลักระจะกระเด็นออกไปชนกับต้นกล้วยจนหักเป็นสองท่อน ทันทีที่สวยเห็นเจ้าปีศาจ สวยพยายามจะขัดขืน แต่สู้แรงของมันไม่ไหว เจ้าปีศาจจึงจูบปากของสวย พลันมีแสงสีแดงออกมาจากตัวสวยไหลเข้าไปทางเจ้าปีศาจชุดดำ ก่อนที่ร่างของสวยจะแน่นิ่งไป พวกมาดตามมาทันพอดี จึงเอาปืนยิงใส่เจ้าปีศาจแต่กลับพลาด ทำให้เจ้าปีศาจแบกร่างไร้วิญญาณของสวยขึ้นบ่าก่อนที่จะหนีหายไปโดยมีเสียงปืนของมาดไล่หลังมา พวกมาดพาระที่ตกใจจนช็อคกลับมาที่กระท่อมของตายาย ก่อนที่ตายายจะเข้ามาถามหาสวย พวกเทพไม่รู้ว่าหญิงสาวที่ถูกเจ้าปีศาจพาไปเป็นสวย จึงตอบไปว่าไม่รู้ ตายายจึงยอมกลับไป หลังจากนั้นพวกเทพจึงเริ่มคิดได้ว่า ตายาย และที่นี่อันตรายเกินไป จึงเรียมจะขนข้าวของหนี แต่ตายายกลับรู้ทัน และตากับยายจึงกลายเป็น ผีกระหัง และออกมาด่าทอทั้ง 4 คน ก่อนเผากระท่อมเพื่อเผานักผจญภัย 4 คน และกระท่อมหลังนี้ก็ถูกเผาไป ทั้ง 4 คน หนีออกมาได้ทัน ก่อนที่จะหนีออกไปโดยเลียบไปทางแม่น้ำ
 
ในช่วงฝนตก ระได้ออกไปฉี่ข้างนอก ซึ่งได้พบสวยกำลังเดินเล่นอยู่ในต้นกล้วย ระเลยตามไปดูอย่างสงสัย สวยได้ถูกผีศาจชุดดำฆ่า และตา ยายกลายเป็น ผีกระหัง รวมทั้งเผานักผจญภัย 4 คน และกระท่อมหลังนี้ก็ถูกเผาไป หลังจากนั้นได้ไปพบเมืองของคาวบอยและได้พักโรงแรมเก่าแก่แห่งหนึ่ง ทั้ง 4 ได้พบกับผู้จัดการแก่ๆ (แสดงโดย [[จรัล เพ็ชรเจริญ]]) คนหนึ่ง และ พนักงานสาวฝรั่งซึ่งให้การต้อนรับและบริการ แล้วยังได้รับรายละเอียดว่า หากใครมาพักที่โรงแรมแห่งนี้จะได้เป็น ศพหมดทุกคน แต่ทั้ง 4 ไม่ยอมใส่ใจใครอยากจะมาพักโรงแรมที่นี่ต่อคืน
 
ขณะเทพเริ่มปวดท้องอุจจาระขึ้นกำลังจะไปถึงห้องน้ำแล้วก็เหลือบเห็นสาวฝรั่งกำลังว่ายน้ำ แต่ตาของเทพคิดว่าตาจะฝาดจนร่างของสาวฝรั่งหายไป เทพไปถึงห้องน้ำทันที เทพเห็นสาวฝรั่งอีกครั้งกำลังอาบน้ำอยู่และเขาได้ขยี้ตาและสังเกตดูอีกครั้ง แต่ว่าร่างของสาวคนนี้หายไป
ผู้ใช้นิรนาม