วิคตอเรีย ซีเคร็ต

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

วิคตอเรีย ซีเคร็ต (Victoria's Secret) เป็นยี่ห้อของชุดชั้นในสตรีและผลิตภัณฑ์ด้านความงามของอเมริกา วิคตอเรีย ซีเคร็ตยังมีชื่อเสียงจากการจัดแฟชั่นโชว์และแค๊ตตาล๊อคประจำปีซึ่งประกอบไปด้วยนางแบบชื่อดังในวงการ

ประวัติ[แก้]

นางฟ้าของวิคตอเรีย ซีเคร็ต[แก้]

"นางฟ้า" ของวิคตอเรีย ซีเคร็ตคือกลุ่มนางแบบที่ได้เซ็นสัญญากับบริษัทและอยู่ในตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์ของสินค้า นางฟ้าของวิคตอเรีย ซีเคร็ตถูกก่อตั้งครั้งแรกในปี 1999 ในโอกาสครบรอบสี่ปีของวิคตอเรีย ซีเคร็ตแฟชั่นโชว์แดนีเอลล่า เพสโตว่า คาเรน มัลเดอร์ เลติเชีย แคสต้า ไฮดี้ คลูม สเตฟานี ซีมัวร์และไทร่า แบงก์คือกลุ่มนางแบบแรกที่เซ็นสัญญาเป็นนางฟ้าของวิคตอเรีย ซีเคร็ต[1] เหล่านางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ตในปี 2007 ที่ประกอบไปด้วย เอเดรียอาน่า ลิม่า อเล็ซซานดร้า แอมโบรซิโอ้ เซลิต้า อีแบงก์ แคโรลิน่า เคอร์โคว่า และ อิซาเบล โกลาร์ท ได้ถูกรับเลือกเป็นหนึ่งใน "100 บุคคลที่สวยงามที่สุดในโลก" ในนิตยสาร People ของอเมริกา[2]

ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2007 เหล่านางฟ้าของวิคตอเรีย ซีเคร็ตได้ถูกจารึกลงใน Hollywood Walk of Fame เป็นครั้งแรกที่มีการจารึกเครื่องหมายการค้าลงบน Walk of Fame[3] นอกจากนั้นในปีเดียวกัน เหล่านางฟ้ายังติดอันดับนางแบบที่ทำรายได้มากที่สุดในโลกเช่นกัน[4]

นางฟ้า ณ ปัจจุบัน[แก้]

อดีตนางฟ้า[แก้]

อ้างอิง[แก้]