รายชื่อละครโทรทัศน์ของอาร์เอสและในเครือ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ต่อไปนี้คือละครที่ผลิตโดย บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือหรือบริษัทที่มาผลิตละครร่วมกัน ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2536 จนถึงปัจจุบัน ดังนี้

ละครที่ออกอากาศในปี 2540 - ต้นปี 2548[แก้]

ในช่วงเวลานี้เป็นของบริษัทในเครือของอาร์เอส ได้แก่ บริษัท ชาโดว์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และบริษัท เมจิก เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (ภายหลังอาร์เอสดำเนินงานโดยตรง) ซึ่งผลิตละครออกอากาศในช่วงเย็นและช่วงเช้าตามลำดับ ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ละครที่ผลิตโดย บริษัท ชาโดว์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
รักไร้อันดับ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง
กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา
ปี 2540
ลูกผู้ชายเหยียบฝัน สมชาย เข็มกลัด
สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา
ธนพงษ์ คล้ายพงษ์พันธุ์
เอก โอรี
อุบลวรรณ บุญรอด
ปี 2540
สุดแต่ใจจะไขว่คว้า ฌานิศ ใหญ่เสมอ
ปรารถนา องค์ชัยศักดิ์
ปี 2540
หวานใจ ธนา สุทธิกมล
ธัญญาเรศ รามณรงค์
ปี 2540
ลูกสาวเจ้าพ่อ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์
สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา
ปี 2541
กามเทพผิดคิว สุพจน์ จันทร์เจริญ
ธัญญาเรศ รามณรงค์
ปี 2541
ตุ๊ต๊ะต๋อมแต๋ม สุภาพบุรุษตัวต. ณัฐนันท์ คุณวัฒน์
สุพจน์ จันทร์เจริญ
ปรารถนา องค์ชัยศักดิ์
ปี 2541
คนึงหา 240 วัน ไม่ทันห้ามใจ พัสสน ศรินทุ
กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา
ปี 2541
บ้านไร่เรือนรัก สมชาย เข็มกลัด
ชลิตา เฟื่องอารมณ์
คริส เบญจกุล
ฐนิชา ดิษยบุตร
ปี 2541
ยุ่งนักรักซะเลย พัสสน ศรินทุ
คาเรน คล่องตรวจโรค
ศตวรรษ เศรษฐกร
สายธาร นิยมการณ์
ปี 2541
เลือดทรนง ทศพร รถกิจ
อลิชา ไล่ศัตรูไกล
ปี 2542
หัวใจมีเงา พัสสน ศรินทุ
กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา
ปี 2542
ชื่นชีวานาวี สมชาย เข็มกลัด
ชลิตา เฟื่องอารมณ์
ปี 2542
ดอกฟ้ากับเทวดาเดินดิน นินนาท สินไชย
ศศิกานต์ อภิชาติวรศิลป์
ปี 2542
อรุณสวัสดิ์ ทศพร รถกิจ
อินทิรา เจริญปุระ
สราวุธ นวแสงอรุณ
ฐนิชา ดิษบุตร
ปี 2542
ดร.ครก สุพจน์ จันทร์เจริญ
ธัญญาเรศ รามณรงค์
ปี 2543
เพลิงรักไฟแค้น นินนาท สินไชย
ศศิกานต์ อภิชาติวรศิลป์
ปี 2543
พริกกับเกลือ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง
กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา
ปี 2543
มนต์จันทรา ฉัตรชัย เปล่งพานิช
กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ
ญาสุมินทร์ เลิศอมรวัฒนา
ปี 2543
เวลาในขวดแก้ว ธนา สุทธิกมล
อลิชา ไล่ศัตรูไกล
ปี 2543
ไฟกามเทพ ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์
กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา
ปี 2544
เส้นสายลายรัก พล ตัณฑเสถียร
กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ
ปี 2544
ทองพูน โคกโพ ราษฎรเต็มขั้น อำพล ลำพูน
ศิรประภา สุขดำรงค์
ปี 2544
ครอบครัวตัว อ. อนัน อันวา
อนันต์ บุนนาค
ศศิกานต์ อภิชาติวรศิลป์
ปี 2544
พยัคฆ์ร้าย โอมเพี้ยง สุพจน์ จันทร์เจริญ
บัณฑิต สาวแก้ว
ปรารถนา องค์ชัยศักดิ์
สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา
ปี 2545
หนึ่งฟ้าหลังคาเดียวกัน หลุยส์ สก็อต
จอนนี่ อันวา
มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล
ปี 2545
สู่ฝันตะบันแข้ง ธนา สุทธิกมล
สุพจน์ จันทร์เจริญ
กรพินธุ์ พ่วงโพธิ์
ปี 2545
วิญญาณหรรษา ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ
เดบาร่าห์ ซี
ปี 2545
หนี้แค้นแสนรัก สมชาย เข็มกลัด
ธิญาดา พรรณบัว
ชลิตา เฟื่องอารมณ์
ปี 2545
อลวนคนไร่ส้ม พัสสน ศรินทุ
กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา
ปี 2546
หักเหลี่ยมพระกาฬ ศรราม เทพพิทักษ์
รินลณี ศรีเพ็ญ
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
ศิรประภา สุขดำรงค์
ปี 2546

ละครที่ผลิตโดย บริษัท เมจิค แอ็ดเวอร์เทนเม้นท์ จำกัด (และอาร์เอสในภายหลัง)[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
เมียแต่ง ฉัตรชัย เปล่งพานิช
กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา
วาสนา พูนผล
ปี 2541
ขนมปังกับน้ำพริก เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์
อลิชา ไล่ศัตรูไกล
ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี
ปี 2541
สองพี่น้อง สุพจน์ จันทร์เจริญ
ปราโมทย์ แสงศร
นนนี่ พยุงรัตน์
ปี 2541
เจนนี่ นางสาวจำเป็นฮ่ะ ศตวรรษ เศรษฐกร
อลิชา ไล่ศัตรูไกล
ปี 2542
มะนาวหวาน พัสสน ศรินทุ
ศิรประภา สุขดำรงค์
ฐนิชา ดิษยบุตร
ปี 2542
รักใสใส หัวใจเดียวกัน หลุยส์ สก๊อต
อลิชา ไล่ศัตรูไกล
ปี 2542
รักทะเล้น อาทิตย์ ตั้งสวัสดิรัตน์
นันทพร สว่างแจ้ง
ปี 2543
รักฉันนั้นเพื่อเธอ พัสสน ศรินทุ
จิรวรรณ เตชะหรูวิจิตร ศิรประภา สุขดำรงค์
ปี 2543
ผยอง ธนา สุทธิกมล
ปรารถนา องค์ชัยศักดิ์
ปี 2543
คินตามณี ที่นี่มีรัก สุพจน์ จันทร์เจริญ
อลิชา ไล่ศัตรูไกล
ฐนิชา ดิษยบุตร
ณัฐนันท์ คุณวัฒน์
กุลชนาถ จารุวดีรัตนา
มณฑล ปริวัฒน์
ปี 2544
รักสลับขั้ว ธนา สุทธิกมล
จิรวรรณ เตชะหรูวิจิตร
ปี 2544
วัยร้ายไฮสคูล อาทิตย์ ตั้งสวัสดิรัตน์
ลัคนา หวงมณีรุ่งโรจน์
นาตาลี เดวิส
ปี 2544
หนูชื่อทองสร้อยค่ะ พล ตัณฑเสถียร
สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา
ปี 2545
ยายตัวแสบกับนายทรนง นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล
มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล
ปี 2545
วัยร้ายเฟรชชี่ อาทิตย์ ตั้งสวัสดิรัตน์
อภิเชษฐ์ กิตติกรเจริญ
วรเวช ดานุวงศ์
ลัคนา หวงมณีรุ่งโรจน์
นาตาลี เดวิส
ปี 2545
หนึ่งฤทัย ธนา สุทธิกมล
อลิชา ไล่ศัตรูไกล
ญดา โชติชูตระกูล
ปี 2546
18-80 เพื่อนซี้ไม่มีซั้ว หลุยส์ สก๊อต
เศรษฐา ศิระฉายา
พิมพ์ศิริ เสรีวัตตนะ
ปี 2546
สายน้ำ ลูกผู้ชาย นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล
ธิญาดา พรรณบัว
ปี 2546
หน้ากากขนนก พันธ์ธวัช บูลย์เวช
จตุโชค วิริยะพงศ์ชัย
พิมพ์ศิริ เสรีวัตตนะ
นาตาลี เดวิส
ปี 2546
ท่านชายต้มยำกุ้ง พัสสน ศรินทุ
กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ
ปี 2547
คู่รักพลิกล็อก นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล
ลัคนา หวงมณีรุ่งโรจน์
ปี 2547
จับสะใภ้ใส่สกุล พล ตัณฑเสถียร
กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา
ปี 2547
ยิ่งรักเธอ ณัฐพงษ์ เดชะปัญญา
เอวิตรา ศิระศาสตร์
มาริษา ฮอร์น
เจฟฟรี่ เบญจกุล
ปี 2547
ดื้อนักรักเลย นันทศัย พิศลยบุตร
ธิญาดา พรรณบัว
ปี 2548

ละครที่ออกอากาศ กลางปี 2548 - 2549[แก้]

ในช่วงเวลานี้เป็นการดำเนินงานระหว่างอาร์เอสและ เรด ดราม่า ผลิตละครออกอากาศในช่วงเช้าประมาณ 11.00 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
หัวใจลัดฟ้า รัฐภูมิ โตคงทรัพย์
มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล
ปี 2548
รัก..บานฉ่ำ เคลลี่ ธนพัฒน์
กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ
กฤช พงษ์พันธุ์
ศกลรัตน์ วรอุไร
ปี 2548
นายกระจอก วรเวช ดานุวงศ์
ซาร่า เล็กจ์
ปี 2548
จ๊ะเอ๋ เบบี้ กวี ตันจรารักษ์
ภัครมัย โปตระนันทน์
ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์
ปี 2548
รักเราไม่ไฮโซ จักรินทร์ ศิลป์ชัยกิจ
อังคณา สุระเรืองชัย
ปี 2549
ครั้งหนึ่งเมื่อเรารักกัน ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม
ศกลรัตน์ วรอุไร
หลุยส์ สก๊อต
ปี 2549
พี่ชาย วรเวช ดานุวงศ์
สโรชา ตันจรารักษ์
ปี 2549
ธรรมะดียังไง (ละครโทรทัศน์) ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม
รินทร์รตา อินทามระ
ประสิทธิโชค มานะสันทัดชาติ (พี มกจ๊ก)
ไพโรจน์ ใจสิงห์
ปี 2549

ละครที่ออกอากาศตั้งแต่ปี 2554 จนถึงปัจจุบัน[แก้]

ปัจจุบันละครที่ผลิตโดย อาร์เอส หรือทางอาร์เอสร่วมกับค่ายพันธมิตรนั้น ออกอากาศทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น (วันเวลาออกอากาศยึดถือการออกอากาศครั้งแรกหรือ First run)

ดูเพิ่มเติม รายชื่อละครโทรทัศน์ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8

ละครที่ผลิตให้กับสถานีโทรทัศน์ต่าง ๆ ในช่วงเวลาอื่น ๆ[แก้]

สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
ดอกรักบานหลังฝน จอนนี่ แอนโฟเน่
กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา
อุบลวรรณ บุญรอด
ปี 2542
ตี๋ใหญ่ ศรราม เทพพิทักษ์
ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์
อุบลวรรณ บุญรอด
ปี 2542
กำแพงรัก เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์
สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา
ปี 2543
อะเมซซิ่งโคกเจริญ อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา
ปี 2544
ซินตึ๊ง ศรราม เทพพิทักษ์
ปรารถนา องค์ชัยศักดิ์
ศศิกานต์ อภิชาติวรศิลป์
ปี 2544
โบตั๋น จอนนี่ แอนโฟเน่
กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา
เขตต์ ฐานทัพ
จิรวรรณ เตชะหรูวิจิตร
ปี 2545
สวัสดีคุณนาย พล ตัณฑเสถียร
ศศิกานต์ อภิชาติวรศิลป์
ปี 2545
มาดามยี่หุบ ยุรนันท์ ภมรมนตรี
กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา
ปี 2545
ผู้กองยอดรัก ยอดรักผู้กอง ศรราม เทพพิทักษ์
กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ
ปี 2545
ศึกรบ ศึกรัก สมชาย เข็มกลัด
อินทิรา เจริญปุระ
นินนาท สินไชย
กรพินธุ์ พ่วงโพธิ์
วรรณวลัย โปษยานนท์
ปี 2545
ไอ้หยาอาตือ สมชาย เข็มกลัด
อลิชา ไล่ศัตรูไกล
ปี 2546
กาเหว่าที่บางเพลง อาทิตย์ ตั้งสวัสดิรัตน์
ฐนิชา ดิษยบุตร
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา
ปี 2546
พุทธานุภาพ ศรราม เทพพิทักษ์
สุจิรา อรุณพิพัฒน์
ปี 2546
คุณชายจอมยุ่ง ธนา สุทธิกมล
ธิญาดา พรรณบัว
ปี 2547
ไผ่กำเพลิง สมชาย เข็มกลัด
อธิชาติ ชุมนานนท์
วินัย ไกรบุตร
ฐนิชา ดิษยบุตร
กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ
สกาวใจ พูนสวัสดิ์
ปี 2547
ลูกทุ่งหารสอง อาทิตย์ ตั้งสวัสดิรัตน์
รมิดา ประภาสโนบล
ปี 2547
คู่กรรม ศรราม เทพพิทักษ์
พรชิตา ณ สงขลา
กรุณพล เทียนสุวรรณ
จินตหรา สุขพัฒน์
ปี 2547
คู่กรรม 2 วรเวช ดานุวงศ์
มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล
พรชิตา ณ สงขลา
กรุณพล เทียนสุวรรณ
จินตหรา สุขพัฒน์
นันทกา วรวณิชชานันท์
ปี 2547
คนละวัย หัวใจเดียวกัน ธนา สุทธิกมล
เอวิตรา ศิระศาสตร์
นิรุตติ์ ศิริจรรยา
ปี 2548
สุภาพบุรุษตีนควาย จักรินทร์ ศิลป์ชัยกิจ
เพชรลดา เทียมเพชร
ปี 2548
ฮอยอันฉันรักเธอ วรเวช ดานุวงศ์
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
ปี 2548
รักของนายดอกไม้ ศรราม เทพพิทักษ์
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
ปี 2548
มนต์รักล็อตเตอรี่ วรเวช ดานุวงศ์
ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ
จักรินทร์ ศิลป์ชัยกิจ
เอวิตรา ศิระศาสตร์
ปี 2549
ซอย 3 สยามสแควร์ ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม
วนิดา เติมธนาภรณ์
เปรมินทร์ วงศ์เบี้ยสัจจ์
จิรนันท์ กิจประสาน
ปี 2549
มังกรซ่อนพยัคฆ์ ธนากร โปษยานนท์
กวี ตันจรารักษ์
ภัครมัย โปตระนันทน์
จักรินทร์ ศิลป์ชัยกิจ
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
ปี 2549
หิมะใต้พระจันทร์ รัฐภูมิ โตคงทรัพย์
ณปภา ตันตระกูล
ศรราม เทพพิทักษ์
อังคณา สุระเรืองชัย
วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
ศกลรัตน์ วรอุไร
ปี 2549
กิ่งกาหลง อิศริยา สายสนั่น
ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม
เพชรลดา เทียมเพชร
สกาวใจ พูนสวัสดิ์
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
ปี 2550
ปี่แก้วนางหงส์ วรเวช ดานุวงศ์
อิศริยา สายสนั่น
ดนัย จารุจินดา
ชิดจันทร์ รุจิพรรณ
ปี 2550

สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
เพื่อน ทศพร รถกิจ
สุพจน์ จันทร์เจริญ
ธิญาดา พรรณบัว
ฐนิชา ดิษยบุตร
ปี 2547
ทัดดาว บุษยา ณัฐพงษ์ เดชะปัญญา
มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล
สัจจากาจ จิตรพึงธรรม
มนตะกานต์ ทองขาว
ปี 2547

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
อินทรีแดง เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ
ปี 2540
เพลงใบไม้ร่วง เกรียงไกร อังคุณชัย
ปรารถนา องค์ชัยศักดิ์
ปี 2541
ผมมากับพระ อนันต์ บุนนาค
อนัน อันวา
เขตต์ ฐานทัพ
อลิชา ไล่ศัตรูไกล
ปี 2543
โลกทั้งใบให้นายคนเดียว สุพจน์ จันทร์เจริญ
ปรารถนา องค์ชัยศักดิ์
ปี 2543
รักประกาศิต ภูชิชย์-นริศรา ศรราม เทพพิทักษ์
กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา
ปี 2543
หักเหลี่ยมกุหลาบ สมชาย เข็มกลัด
สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา
ปี 2544
แม่โขง พีท ทองเจือ
กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา
ปี 2544
จารชนยอดรัก เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์
พัชราภา ไชยเชื้อ
ธนา สุทธิกมล
อนันต์ บุนนาค
ปี 2545
กระตุกหนวดเสือ อนันต์ บุนนาค
อนัน อันวา
สุระ ธีระกล
พิมพ์ศิริ พิมพ์ศรี
ปี 2545
แสงดาวฝั่งทะเล ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง
กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา
ปี 2545
ไฟสิ้นเชื้อ ชไมพร จตุรภุช
ธนา สุทธิกมล
ฐนิชา ดิษยบุตร
สันติสุข พรหมศิริ
ปี 2545-2546
ฝันกลางตะวัน สมชาย เข็มกลัด
ฐนิชา ดิษยบุตร
ปี 2546
โจรปล้นใจ ศรราม เทพพิทักษ์
มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล
ปี 2546
คุณพ่อรับจ้าง ศรราม เทพพิทักษ์
สุวนันท์ คงยิ่ง
ชานน มกรมณี
ปี 2547
หักเหลี่ยมรัก จักรินทร์ ศิลป์ชัยกิจ
มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล
กฤช พงษ์พันธุ์
สัจจากาจ จิตรพึงธรรม
ธวัช ทัศนาพลพินิจ
ชมพูนุช ปิยะภาณี
ปี 2548
ดวงใจปาฏิหาริย์ ศรราม เทพพิทักษ์
สุวนันท์ คงยิ่ง
หลุยส์ สก๊อต
อภิษฎา เครือคงคา
ปี 2549
ยัยไบบ้า ธนา สุทธิกมล
ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์
สัจจากาจ จิตรพึงธรรม
กรรชัย กำเนิดพลอย
สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์
ณหทัย พิจิตรา
ปี 2549
ภูตรักนะโม วรเวช ดานุวงศ์
กวี ตันจรารักษ์
ปุณยาพร พูลพิพัฒน์
สโรชา ตันจรารักษ์
ปี 2550
คู่ปั่น คู่ป่วน กวี ตันจรารักษ์
เอมี่ กลิ่นประทุม
สมพงษ์ คุนาประถม
ทอปัด นาคปานเสือ
ดวงฤดี บุญบำรุง
ขวัญนภา เรืองศรี
ปี 2551

สถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ (ช่อง 9 อสมท.)[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
พิศวงพิศวาส อริสมันต์ พงษ์เรืองรอง
บุศรินทร์ ณรัล
บิณฑ์ บันลือฤทธิ์
ปวีณา ชารีฟสกุล
กฤติยาภรณ์ ตรีรัตนพันธ์
ปี 2536
สูตรรัก รหัสลับ อนันต์ บุนนาค
วาสนา พูนผล
สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา
ปี 2536
มัจจุราชสีน้ำผึ้ง จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี
ปี 2536
พี่น้อง 2 เลือด วรเวช ดานุวงศ์
กวี ตันจรารักษ์
มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล
เอวิตรา ศิระศาสตร์
ปี 2548
เทพธิดาโรงงาน ศรราม เทพพิทักษ์
ภัครมัย โปตระนันทน์
ปี 2548
2+1 แกร่งเกินพิกัด รัฐภูมิ โตคงทรัพย์
อรการ จิวะเกียรติ
จักรินทร์ ศิลป์ชัยกิจ
มนัญญา ลิ่มเสถียร
ธัญญ์ ธนากร
สุจิรา อรุณพิพัฒน์
ปี 2548
รถด่วนขบวนสุดท้าย กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา
จันทร์จิรา จูแจ้ง
กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ
ปี 2548
เพื่อนแซ่บ 4x4 อานัส สายทวี
ศกลรัตน์ วรอุไร
ธนพล แย้มพรายภิรมย์
พิมพ์ศิริ เสรีวัตตนะ
พิมพ์ชนก พลบูรณ์
ชาวดี เชอร์ม๊อค
ปี 2549
รวมพลคนแจ๋ว หลุยส์ สก๊อต
พิมพ์ชนก พลบูรณ์
สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง
ปี 2549
DADDY DUO คุณพ่อจอมเฟี้ยว รัฐภูมิ โตคงทรัพย์
ศกลรัตน์ วรอุไร
อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม
ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์
สรรภวัต สุระเกรียงศักดิ์ (เซนหนึ่ง)
ปี 2552
วุ่นนักรักข้างตลาด อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม
มนัญญา ลิ่มเสถียร
วิวิศน์ บวรกีรติขจร
ศุภรดา เต็มปรีชา
ปี 2553
LOVE THERAPY บำบัดรัก บำรุงสุข กวี ตันจรารักษ์
วนิดา เติมธนาภรณ์
อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม
ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์
ปี 2554

สถานีโทรทัศน์ไอทีวี[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
บ้านสีขาวกับดาวดวงเดิม อาทิตย์ ตั้งสวัสดิรัตน์
ฐนิชา ดิษยบุตร
ปี 2545
ดาวมังกร ภาณุ สุวรรณโณ
เดบาร่าห์ ซี
ธัญญา วชิรบรรจง
ปี 2546
รักฝันวันฤดูหนาว พันธ์ธวัช บูลย์เวช
เปรมินทร์ วงศ์เบี้ยสัจจ์
จตุโชค วิริยะพงศ์ชัย
กฤช พงษ์พันธุ์
ซาร่า เล็กจ์
ศุภัชญา รื่นเริง
ปี 2547