หน้านี้ถูกกึ่งล็อก
หน้าถูกกึ่งป้องกัน

รายชื่อละครโทรทัศน์ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ละครใหม่ช่อง 8 จะออกอากาศทุกวัน จันทร์-ศุกร์ ออกอากาศช่วงเวลา 09.00น./ 12.30น. / 19.50น. โดยช่วงแรกละครใหม่ช่อง 8 จะออกอากาศ ทุกวัน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00น. / 11.00น. / 19.30น. เรื่องแรกที่ออกอากาศคือเรื่อง เขยรสข่าพ่อตารสขิง หลังจากที่ละครเรื่อง ช่วยด้วยครับ ผมรักลูกสาวเจ้าพ่อ อวสาน ทางช่อง 8 ได้เปลี่ยนเวลาออกอากาศละครใหม่ช่อง 8 เป็นวัน จันทร์-พุธ เรื่องแรกที่ออกอากาศคือ ทองประกายแสด ในปี 2555

เดือนมกราคม ปี 2558 เพิ่มออกอากาศเป็นวันจันทร์ถึงวันศุกร์ โดยแบ่งเป็น 2 ละครใหม่ต่อสัปดาห์คือ วันจันทร์-อังคาร และ วันพุธ-ศุกร์, เดือนมีนาคม 2558 เพิ่มออกอากาศละครซีรีส์ ในช่วงเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00 น. และเพิ่มเวลาออกอากาศละครใหม่เป็น 3 เรื่องต่อสัปดาห์ในเดือนตุลาคม 2558

อนึ่ง นอกจากจะมีละครไทย ที่ช่อง 8 ผลิตแล้ว ช่อง 8 ยังมีละครชุดจากต่างประเทศ มาออกอากาศเพิ่ม เมื่อเดือนตุลาคม 2557 ในส่วนของละครชุดจากเกาหลี ช่อง 8 ได้เริ่มออกอากาศละครชุดจากเกาหลี เมื่อกลางเดือนพฤษภาคม 2559 จนถึงปัจจุบัน ล่าสุด เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2559 ช่อง 8 เริ่มนำละครชุดจากเกาหลีเรื่องแรก มาออกอากาศพร้อมกันกับประเทศเกาหลีใต้ ในเรื่อง Uncontrollably Fond หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก นับเป็นประวัติศาสตร์วงการละครชุดจากเกาหลีในประเทศไทย ที่ออกอากาศครั้งแรก พร้อมกันกับประเทศเกาหลีใต้ [1]

  พื้นหลังสีเขียวแสดงละครโทรทัศน์ที่ออกอากาศย้อนหลังทางแอปพลิเคชัน "ไลน์ทีวี" เป็นที่แรก

รายชื่อบริษัทผู้ผลิตละครโทรทัศน์

  1. บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) (โดย องอาจ สิงห์ลำพอง)
  2. บริษัท โชคดีมีสุข จำกัด (โดย รัฐภูมิ โตคงทรัพย์)
  3. บริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด (โดย เมย์ เฟื่องอารมย์, กรรชัย กำเนิดพลอย)
  4. บริษัท เกียรติระพี จำกัด (โดย อิศริยา สายสนั่น)
  5. บริษัท ดีมาก โปรดักชั่น จำกัด (โดย กุลณัฐ กุลปรียาวัฒน์)
  6. บริษัท มั่งมีศรีสุข โปรดักชั่น จำกัด (โดย ธีรภาพ สุขกันตะ)
  7. บริษัท เอพลัส โปรดักชั่น จำกัด (โดย บุณฑณิก บูลย์สิน)
  8. บริษัท เจเอสแอล โกลบอล มีเดีย จำกัด (โดย วัชระ แวววุฒินันท์)
  9. บริษัท ทริปเปิ้ล ไนน์ พลัส จำกัด (โดย สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ)
  10. บริษัท สามัญการละคร จำกัด (โดย ศรัณยู วงษ์กระจ่าง)

เปิดกล่องละครใหม่

ปี 2554

ออกอากาศ วันศุกร์ - วันอาทิตย์ เวลา 09.00 - 10.00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
เขยรสข่าพ่อตารสขิง 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2554 - 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2554 จิระ ด่านบวรเกียรติ
ศกลรัตน์ วรอุไร
สันติสุข พรหมศิริ
สุคนธวา เกิดนิมิตร
ปรมะ อิ่มอโนทัย
นันทรัตน์ ชาวราษฎร์

บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)
บันทึกรักซุปเปอร์สตาร์ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2554 - 17 กันยายน พ.ศ. 2554 รัฐภูมิ โตคงทรัพย์
จริญญา ศิริมงคลสกุล
อัฐมา ชีวนิชพันธ์
อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล
เมธัส ตรีรัตนวารีสิน
นาตาลี เดวิส
ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล
กฤติยา วุฒิหิรัญปรีดา
บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)
ช่วยด้วยครับผมรักลูกสาวเจ้าพ่อ 18 กันยายน พ.ศ. 2554 - 4 ธันวาคม พ.ศ. 2554 วรเวช ดานุวงศ์
วนิดา เติมธนาภรณ์
ปรมะ อิ่มอโนทัย
ธนา ลิมปยารยะ
ณัชชา เอกแสงกุล
บริษัท เกโนไก จำกัด

ปี 2555

ออกอากาศ วันจันทร์ - วันพุธ เวลา 08.00 - 09.00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
ทองประกายแสด 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555 - 23 เมษายน พ.ศ. 2555 สาวิกา ไชยเดช
ธนา สุทธิกมล
อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม
จิระ ด่านบวรเกียรติ
วรวุฒิ นิยมทรัพย์
ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม
กมล ศิริธรานนท์
บริษัท โซนิกซ์ ยูธ 1999 จำกัด
แก้วกลางดง 25 เมษายน พ.ศ. 2555 - 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2555 จริญญา ศิริมงคลสกุล
ธนา สุทธิกมล
สมพงษ์ คุณาประถม
ศุภักษร ไชยมงคล
สุพจน์ จันทร์เจริญ
เจสัน ยัง
รมิดา ประภาสโนบล
บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)
ราชินีลูกทุ่ง 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2555 - 11 กันยายน พ.ศ. 2555 สาวิกา ไชยเดช
จิระ ด่านบวรเกียรติ
ปานวาด เหมมณี
นาตาลี เดวิส
กุ้ง สุทธิราช อาร์ สยาม
กระแต อาร์ สยาม
บริษัท โซนิกซ์ ยูธ 1999 จำกัด
มนต์รักตลาดสด 12 กันยายน พ.ศ. 2555 - 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555 อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
ศกลรัตน์ วรอุไร
นพพล พิทักษ์โล่พานิช
การัญชิดา คุ้มสุวรรณ
เบญจพล เชยอรุณ
ปณิตา ธรรมวัฒนะ
ดวงตา ตุงคะมณี
บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)
น้องเมีย 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555 - 28 มกราคม พ.ศ. 2556 สราวุฒิ มาตรทอง
อิศริยา สายสนั่น
ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ
พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์
ใบเตย อาร์ สยาม
กรุณพล เทียนสุวรรณ
ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม
พิชญ์ กาไชย
บริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด

ปี 2556

ออกอากาศ วันจันทร์ - วันพุธ เวลา 08.00 - 09.00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
กากับหงส์ 29 มกราคม พ.ศ. 2556 - 2 เมษายน พ.ศ. 2556 กวี ตันจรารักษ์
สาวิกา ไชยเดช
วนิดา เติมธนาภรณ์
อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม
ปนัดดา วงศ์ผู้ดี
ปภัสรา เตชะไพบูลย์
สถาพร นาควิไลโรจน์
สิทธา สภานุชาติ
พีรวัชร์ เหราบัตย์
ปิยา พงศ์กุลภา
บริษัท โซนิกซ์ ยูธ 1999 จำกัด
ข้าวนอกนา 3 เมษายน พ.ศ. 2556 - 12 มิถุนายน พ.ศ. 2556 สราวุฒิ มาตรทอง
ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ
เมริสซ่า รอส
อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม
การิน ศตายุ
บัณฑิตา ฐานวิเศษ
บริษัท เกียรติระพี จำกัด
นางมาร 17 มิถุนายน พ.ศ. 2556 - 4 กันยายน พ.ศ. 2556 รัฐภูมิ โตคงทรัพย์
ณัฐฐาวีรนุช ทองมี
กุณณัฏฐ์ กุลปรียาวัฒน์
ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์
ชัชฎาภรณ์ ธนันทา
มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์
บริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด
วิวาห์ป่าช้าแตก 9 กันยายน พ.ศ. 2556 - 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556 รังสิต ศิรนานนท์
วนิดา เติมธนาภรณ์
ชรัฐฐา อิมราพร
ธนา ลิมปยารยะ
สุพจน์ จันทร์เจริญ
บริษัท บรรจงทำ จำกัด
ผู้ชนะสิบทิศ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556 - 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557 รัฐภูมิ โตคงทรัพย์
จิระ ด่านบวรเกียรติ
วัลเณซ่า เมืองโคตร
ปริศนา กัมพูสิริ
ปรมะ อิ่มอโนทัย
กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์
ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ
บริษัท ศรีคำรุ้ง โปรดักชั่น จำกัด

ปี 2557

ออกอากาศ วันจันทร์ - วันพุธ เวลา 08.00 - 09.00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
สาปสาง 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557 - 16 เมษายน พ.ศ. 2557 สราวุธ มาตรทอง
กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์
จิระ ด่านบวรเกียรติ
จริญญา ศิริมงคลสกุล
ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์
ไอยวริญท์ โอสถานนท์
พิศมัย วิไลศักดิ์
กรณ์
ช่อเอื้อง
ณรา
พริ้ว
ไท
แพรว
ครูอาภาพิลัย
บริษัท บี-แฮปปี้ ทูเก็ทเธอร์ จำกัด
ดงดอกงิ้ว 21 เมษายน พ.ศ. 2557 - 25 มิถุนายน พ.ศ. 2557 พีท ทองเจือ
พอลล่า เทเลอร์
ศกลรัตน์ วรอุไร
อภิญญา สกุลเจริญสุข
ประชากร ปิยะสกุลแก้ว
อัฐมา ชีวนิชพันธ์
ศึกรบ
สู่ขวัญ
ไอวี่
ปองฤทัย
ชโยดม
ระริน
บริษัท โซนิกซ์ ยูธ 1999 จำกัด
ผัวชั่วคราว 30 มิถุนายน พ.ศ. 2557 - 1 กันยายน พ.ศ. 2557 นุสบา ปุณณกันต์
ธนา ลิมปยารยะ
อริสรา บัวปรางค์
จิระ ด่านบวรเกียรติ
พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์
ปิยะ ชนะสัตรู
ลำเภาพา
พุฒินันท์
วิลิปดา
คตกริช
ลำเพยพรรณ
แฟรงค์
บริษัท เกียรติระพี จำกัด
ชิงรักหักสวาท 2 กันยายน พ.ศ. 2557 - 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 สมชาย เข็มกลัด
สุจิรา อรุณพิพัฒน์
ภัครมัย โปรตระนันท์
สิทธา สภานุชาติ
กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์
ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ
ชรัฐฐา อิมราพร
วิทวัส สิงห์ลำพอง
อริสรา ทองบริสุทธิ์
เจ้าสัวแสน ส่องหล้า
คุณนายพวงแก้ว ส่องหล้า
บุหงา ส่องหล้า / เหม่ยกง
หาญ ส่องหล้า
เดือน/ตะวัน
ดาว
แม่หญิงบุษบาบรรณ
กล้า ส่องหล้า
ฟ้าหยาด
บริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด
เมียเถื่อน 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 - 26 มกราคม พ.ศ. 2558 รัฐภูมิ โตคงทรัพย์
รัชวิน วงศ์วิริยะ
พิชญ์ กาไชย
เจนสุดา ปานโต
พศิน เรืองวุฒิ
รัชนีกร พันธ์มณี
ตระการ พันธุมเลิศรุจี
กฤตพร หาญโยธิน
ปรมะ อิ่มอโนทัย
เขต
ฟ้าสาง (ฟ้า)ฟ้าสาง (ฟ้า)
ต่อศักดิ์
เมษา
จอม
ราตรี
บัญชา
พลอยใส (พลอย)
บดินทร์ (ดิน)
บริษัท ดีมาก โปรดักชั่น จำกัด

ปี 2558

ออกอากาศ วันจันทร์ - วันพุธ เวลา 08.00 / 13.25 / 19.45

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
แหวนทองเหลือง 27 มกราคม พ.ศ. 2558 - 21 เมษายน พ.ศ. 2558 (รีรัน 16 ตุลาคม พ.ศ. 2560-22 ตุลาคม พ.ศ. 2560) (เวลา 18.50 น.) วันชนะ สวัสดี
สาวิกา ไชยเดช
จิระ ด่านบวรเกียรติ
อริสรา บัวปรางค์
ภาณุ สุวรรณโณ
ปกฉัตร เทียมชัย
บริษัท ศรีคำรุ้ง โปรดักชั่น จำกัด
เพลิงพ่าย 27 เมษายน พ.ศ. 2558 - 11 สิงหาคม พ.ศ. 2558 จิระ ด่านบวรเกียรติ
จริญญา ศิริมงคลสกุล
วัลเณซ่า เมืองโคตร
ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์
มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์
บริษัท เกียรติระพี จำกัด
ดอกซ่อนชู้ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2558 - 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 วันชนะ สวัสดี
เก็จมณี วรรธนะสิน
สิทธา สภานุชาติ
ษริกา สารทศิลป์ศุภา
กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์
ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์
ลภัสรดา ช่วยเกื้อ

บริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด
สุดแต่ใจจะไขว่คว้า 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 - 6 มกราคม พ.ศ. 2559 สิทธา สภานุชาติ
กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์
วิทวัส สิงห์ลำพอง
เซลิน่า เพียซ
อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม
อรจิรา แก้วสว่าง
บริษัท เกียรติระพี จำกัด

ออกอากาศ วันพฤหัส - วันศุกร์ เวลา 08.00 / 13.25 / 19.45 เปลี่ยนวันและเวลาเป็น วันพฤหัสบดี 08.00 / 13.30 / 20.05 และวันศุกร์ 08.00 / 13.30 / 19.45 ตั้งแต่วันพฤหัสบดี ที่ 28 มกราคม เป็นต้นไป

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
แม้เลือกเกิดได้ 15 มกราคม พ.ศ. 2558 - 8 เมษายน พ.ศ. 2558 รัฐภูมิ โตคงทรัพย์
ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ
ใบเตย อาร์ สยาม
วนิดา เติมธนาภรณ์
รัฐภูมิ ไข่นาค
ฌอร์ลชัญ วรรณปกาสิต
นาตาลี เดวิส
เกศริน เอกธวัชกุล
เบญจศิริ วัฒนา
บริษัท โชคดีมีสุข จำกัด
ลิเกหมัดสั่ง 9 เมษายน พ.ศ. 2558 - 18 มิถุนายน พ.ศ. 2558 สิทธา สภานุชาติ
ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ
สุพจน์ จันทร์เจริญ
ภัครมัย โปตระนันทน์
กระแต อาร์สยาม
กุ้ง สุทธิราช
กิตติวงศ์ โพธิ์ปี
บริษัท มั่งมีศรีสุข โปรดักชั่น จำกัด
คุณหญิงนอกทำเนียบ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2558 - 4 กันยายน พ.ศ. 2558 พีท ทองเจือ
ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์
นุสบา ปุณณกันต์
จิระ ด่านบวรเกียรติ
กฤตพร หาญโยธิน
บริษัท ดีมาก โปรดักชั่น จำกัด
เจ้าสาวเฉพาะกิจ 9 กันยายน พ.ศ. 2558 - 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558
เริ่มออกอากาศใหม่ พุธ-พฤหัสบดี
16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 - 19 มกราคม พ.ศ. 2560
รัฐภูมิ โตคงทรัพย์
เอมี่ กลิ่นประทุม
ภูริ หิรัญพฤกษ์
ปริศนา กัมพูสิริ
บริษัท โชคดีมีสุข จำกัด
มงกุฎริษยา 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 - 3 มีนาคม พ.ศ. 2559 รัฐภูมิ ไข่นาค
ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ
เกวลิน ศรีวรรณา
เวฬุรีย์ ดิษยบุตร
ชาลี ไตรรัตน์
บริษัท มั่งมีศรีสุข โปรดักชั่น จำกัด

ออกอากาศ วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 08.00 / 13:45 / 18.20 เปลี่ยนเวลาการออกอากาศเป็น 09.00 / 13.30 / 18.50 ตั้งแต่วันที่ 16 ม.ค. 2559 เป็นต้นไป

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
สุภาพบุรุษซาตาน 24 ตุลาคม พ.ศ. 2558 - 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 ปภาวิน หงษ์ขจร
จริญญา ศิริมงคลสกุล
ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์
ชรัฐฐา อิมราพร
บริษัท เอพลัส โปรดักชั่น จำกัด

ปี 2559

ออกอากาศ วันจันทร์ - วันพุธ เวลา 08.00 / 13.25 / 19.45 เปลี่ยนเวลาเป็น 08.00 / 13.30 / 20.05 ตั้งแต่วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม และเปลี่ยนเวลาเป็น 08.30 / 13.25 / 19.40 ตั้งแต่วันจันทร์ ที่ 29 กุมภาพันธ์ เปลี่ยนการออกอากาศเป็นวันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 09.00 / 19.40 ตั้งแต่วันจันทร์ ที่ 9 พฤษภาคม เป็นต้นไปและตั้งแต่วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม เป็นต้นไปเปลี่ยนเวลาการออกอากาศเป็นวันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 09.00 / 20.00 และตั้งแต่วันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม เป็นต้นไปเปลี่ยนเวลาการออกอากาศเป็นวันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 09.00 / 19.50 และตั้งแต่วันจันทร์ที่ 19 กันยายน เป็นต้นไปเปลี่ยนเวลาออกอากาศเป็นวันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 09.00 / 20.05

เกมพยาบาท โดยตามผังของช่องกำหนดออกอากาศวันจันทร์ - อังคาร เริ่ม 10 ตุลาคม ซึ่งเมื่อออกอากาศไปได้ 2 ตอน พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชทรงสวรรคต ทำให้ต้องเลื่อนออกอากาศไปอย่างไม่มีกำหนดตามความเหมาะสมของเนื้อหาละคร และจะกลับมาออกอากาศอีกครั้งตั้งแต่ตอนแรกปี พ.ศ. 2560 ทำให้ทางช่องนำ กระถินริมรั้ว มาออกอากาศใหม่อีกครั้งตั้งแต่วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เริ่ม 14 พฤศจิกายน - 10 มกราคม 2560

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
สะใภ้รสแซ่บ 11 มกราคม พ.ศ. 2559 - 2 มีนาคม พ.ศ. 2559 จิระ ด่านบวรเกียรติ
เกวลิน ศรีวรรณา
อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม
วีรานันท์ สดากรวงศ์วัชร์
กฤษฎี พวงประยงค์
ฌอร์ลชัญ วรรณปกาสิต
สิทธิชัย ผาบชมพู
ปกฉัตร เทียมชัย
บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)
พี่เลี้ยง 7 มีนาคม พ.ศ. 2559 - 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 ปภาวิน หงษ์ขจร
แคทเธอรีน จีน่า มี๊ดส์
อภิวิชญ์ จักษ์ตรีมงคล
ทิพย์รัตน์ อมาตยกุล
ณกรณ์ จำปาดิบ
อรจิรา แก้วสว่าง
บริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด
บาปบรรพกาล 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 - 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 จิระ ด่านบวรเกียรติ
ชลิดา กล่ำปาน
เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์
ภัครมัย โปตระนันทน์
สุพจน์ จันทร์เจริญ
กุลจิรา แสงประทุม
พัฒนพล มินทะขิน
โชติมา นวคุณากร
สกาวใจ พูลสวัสดิ์
เซลิน่า เพียซ
ฐรินดา กรรณสูต
บริษัท ดีมาก โปรดักชั่น จำกัด
แม่นาก 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 - 4 ตุลาคม พ.ศ. 2559 สุธีวัน ทวีสิน
มาร์ติน มิดาล
วินัย ไกรบุตร
ทราย เจริญปุระ
ประชากร ปิยะสกุลแก้ว
อรจิรา แก้วสว่าง
บริษัท เจเอสแอล โกลบอล มีเดีย จำกัด
เกมพยาบาท 10 ตุลาคม พ.ศ. 2559 - 11 ตุลาคม พ.ศ. 2559
(งดออกอากาศตั้งแต่วันที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2559 - 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559)
เริ่มออกอากาศใหม่ พุธ-พฤหัสบดี
5 เมษายน พ.ศ. 2560 - 1 มิถุนายน พ.ศ. 2560
รัฐภูมิ โตคงทรัพย์
เอมี่ กลิ่นประทุม
อนุชิต สพันธุ์พงษ์
กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์
ชานนท์ ทิพกนก
อัคคี
ฉัตรชบา
ฉัตรชนก
จิดาภา
ศรุต
บริษัท โชคดีมีสุข จำกัด

ออกอากาศ วันพฤหัสบดี เวลา 08.30 / 13.25 / 19.40 และวันศุกร์ 08.30 / 13.25 / 19.15 เปลี่ยนการออกอากาศเป็นวันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 09.00 / 19.40 และวันศุกร์ 09.00 / 19.15 ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม เป็นต้นไป ตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคม เปลี่ยนการออกอากาศเป็นวันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 09.00 / 20.00 และวันศุกร์ 09.00 / 21.15 และตั้งแต่วันพุธที่ 13 กรกฎาคม เป็นต้นไปเปลี่ยนเวลาการออกอากาศเป็นวันพุธ - วันพฤหัสบดี 09.00 / 19.50 และวันศุกร์ 09.00 / 21.15 และตั้งแต่วันพุธที่ 10 สิงหาคม เป็นต้นไปเปลี่ยนเวลาออกอากาศเป็นวันพุธ - วันพฤหัสบดี 09.00 / 19.50 และตั้งแต่วันพุธที่ 21 กันยายน เป็นต้นไปเปลี่ยนเวลาออกอากาศเป็นวันพุธ - วันพฤหัสบดี 09.00 / 20.05

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
มนต์รักอสูร 4 มีนาคม พ.ศ. 2559 - 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 รัฐภูมิ โตคงทรัพย์
ชลิดา กล่ำปาน
พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์
กฤตพร หาญโยธิน
ภาณุ สุวรรณโณ
จุฬาลักษณ์ จุฬานนท์
บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)
ล่าดับตะวัน 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 - 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 วันชนะ สวัสดี
พีท ทองเจือ
รัฐภูมิ โตคงทรัพย์
ษริกา สารทศิลป์ศุภา
วัลเณซ่า เมืองโคตร
เอมี่ กลิ่นประทุม
บริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด
บ่วงรักสลักแค้น 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 - 8 กันยายน พ.ศ. 2559 สิทธา สภานุชาติ
ชลฤดี อมรลักษณ์
นิโคล เทริโอ
นุสบา ปุณณกันต์
อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม
ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
บริษัท เอพลัส โปรดักชั่น จำกัด
ระบำไฟ 14 กันยายน พ.ศ. 2559 - 12 ตุลาคม พ.ศ. 2559
(งดออกอากาศตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2559 - 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559)
เริ่มออกอากาศใหม่ จันทร์-อังคาร
16 มกราคม พ.ศ. 2560 - 7 มีนาคม พ.ศ. 2560
รัฐศาสตร์ กรสูต
รัชวิน วงศ์วิริยะ
ธนา สุทธิกมล
กานต์พิศชา เกตุมณี
บริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด

ออกอากาศ วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา 10.00 / 18.20 เปลี่ยนเวลาออกอากาศเป็น วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 9.00 / 19.15 เริ่ม 14 พฤศจิกายน 2559

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
กระถินริมรั้ว 19 กันยายน พ.ศ. 2559 - 13 ตุลาคม พ.ศ. 2559
(งดออกอากาศตั้งแต่วันที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2559 - 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559)
เริ่มออกอากาศใหม่ จันทร์-อังคาร
14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 - 10 มกราคม พ.ศ. 2560
ธนพล นิ่มทัยสุข
เกวลิน ศรีวรรณา
ชาลี ไตรรัตน์
อินทิพร แต้มสุขิน
หิมวัต
กระถิน/สุมนัส
หยิก/สุวินัย
อภิรุม
บริษัท เกียรติระพี จำกัด

ปี 2560

ออกอากาศ วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 9.00 / 20.05, 20.35 น., 9.45 / 20.05 น.,20.30 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
เงาเสน่หา 13 มีนาคม พ.ศ. 2560 - 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 สราวุธ มาตรทอง
รัฐภูมิ ไข่นาค
ปริศนา กัมพูสิริ
กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์
มาลินี แอนเดอเลด โคทส์
พงศธร
ธีรภาพ
นิสา
ศิตางค์
วิริยา
บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)
ทรายย้อมสี 5 มิถุนายน พ.ศ. 2560 - 8 สิงหาคม พ.ศ. 2560 นิดา พัชรวีระพงษ์
เกริกพล มัสยวาณิช
กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์
ประชากร ปิยะสกุลแก้ว
อภิวิชญ์ จักษ์ตรีมงคล
มณียง
บูรณะ
กรรณ
โชว
ราวี
บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)
เงาอาถรรพ์ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2560 - 26 กันยายน พ.ศ. 2560
(งดออกอากาศตั้งแต่วันที่ 2 - 24 ตุลาคม พ.ศ. 2560)
เริ่มออกอากาศใหม่ ทุกวันจันทร์ - พฤหัส เวลา 21.30 น.
18 ธันวาคม พ.ศ. 2560 - 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
อรจิรา แหลมวิไล
ปภาวิน หงษ์ขจร
กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์
เปรมสินี รัตนโสภา
ดนัย สมุทรโคจร
นภคปภา นาคประสิทธิ์
สาวิตรี สามิภักดิ์
ธิติมา สังขพิทักษ์
สุปราณี เจริญผล
วิยะดา โกมารกุล ณ นคร
เอกชัย ศรีวิชัย
สุพจน์ จันทร์เจริญ
อริศรา วงษ์ชาลี
จุฬาลักษณ์ จุฬานนท์
สมพงษ์ จิตรเที่ยง
วีรยุทธิ์ นานช้า
ตรีชฎา กิ้มติ๋น
ฌอร์ลชัญ วรรณประกาศิต

บริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด

ออกอากาศ วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 9.00 / 20.05, 20.35 น., 9.45 / 20.05 น.,20.30 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
เชลยศึก 25 มกราคม พ.ศ. 2560 - 30 มีนาคม พ.ศ. 2560
รีรัน 1 ตุลาคม พ.ศ. 2560 - 12 ตุลาคม พ.ศ. 2560
ปภาวิน หงษ์ขจร
เวฬุรีย์ ดิษยบุตร
ปริศนา กัมพูสิริ
ษริกา สารทศิลป์ศุภา
อรินทร์มาศ บุญครองทรัพย์
กล้า
เฟื้องฟ้า
มะเมี๊ยะ
มะขาม
อาละแม
บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)
เพลิงรักไฟมาร 7 มิถุนายน พ.ศ. 2560 - 10 สิงหาคม พ.ศ. 2560 แคทรียา อิงลิช
นิธิดล ป้อมสุวรรณ
ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ
ดาริน แฮนเซน
อัศนัย เทียนทอง

บริษัท เกียรติระพี จำกัด
ใจลวง 16 สิงหาคม พ.ศ. 2560 - 28 กันยายน พ.ศ. 2560
(งดออกอากาศตั้งแต่วันที่ 4 - 26 ตุลาคม พ.ศ. 2560)
เริ่มออกอากาศใหม่ ทุกวันจันทร์ - พฤหัส เวลา 21.30 น.
30 ตุลาคม พ.ศ. 2560 - 14 ธันวาคม พ.ศ. 2560
จิระ ด่านบวรเกียรติ
เกวลิน ศรีวรรณา
ภูริ หิรัญพฤกษ์
พิชญา เชาวลิต
กิจเกษม แมคแฟดเดน
วิทวัส สิงห์ลำพอง
มนัญญา ตริยานนท์
พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน
อาภัสสรา อินทร์ตลาดชุม
ณหทัย พิจิตรา
อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา
ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล
กัลยา เลิศเกษมทรัพย์
วิวัฒน์ ผสมทรัพย์
เวนย์ ฟอลโคเนอร์

บริษัท เอพลัส โปรดักชั่น จำกัด

ปี 2561

ออกอากาศ วันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 18.20 - 19.05 น., 19.05 - 19.50 น., 18.35 - 19.20 น.,18.35 - 19.35 น. (เริ่ม 3 กันยายน พ.ศ. 2561)
ออกอากาศ วันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 18.45 - 19.45 น. และวันศุกร์ เวลา 18.25 - 19.25 น. (เริ่ม 12 ตุลาคม พ.ศ. 2561)

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
พยัคฆา 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 - 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
(งดออกอากาศตั้งแต่วันที่ 4 - 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561)
เริ่มออกอากาศใหม่ จันทร์-พฤหัส เวลา 18.35 น.
23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 - 20 กันยายน พ.ศ. 2561
สิทธา สภานุชาติ
ณัฐชา เจกะ
แอริน ยุกตะทัต
พีรกร โพธิ์ประเสริฐ
เหมวรรษ นิตยารส
วินัย ไกรบุตร
ทราย เจริญปุระ
ชาติชาย งามสรรพ์
ยอดชาย เมฆสุวรรณ
ศักราช ฤกษ์ธำรงค์
สันติสุข พรหมศิริ
อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา
เรืองฤทธิ์ วิสมล
อาทิตยา บุญยะเลี้ยง
เพลินศิลป์ เกตุแก้ว
บริษัท เอพลัส โปรดักชั่น จำกัด
สาปกระสือ 24 กันยายน พ.ศ. 2561 - 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
(วันที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)
กฤษฎา พรเวโรจน์
ชลิตา ส่วนเสน่ห์
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
สาวิตรี สามิภักดิ์
รชนีกร พันธุ์มณี
อัจจิมา โกสุมา
พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์
ชานนท์ ทิพกนก
จุฬาลักษณ์ จุฬานนท์
พสุ สิงห์อุสาหะ
ลลิตา ไพศาล
บริษัท เกียรติระพี จำกัด
ซิ่นลายหงส์ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 - 24 ธันวาคม พ.ศ. 2561 นิธิดล ป้อมสุวรรณ
พีท ทองเจือ
นุสบา ปุณณกันต์
วันชนะ สวัสดี
พีรกร โพธิ์ประเสริฐ
บริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด

ออกอากาศ วันศุกร์ เวลา 18.45 - 19.30 น. (เริ่ม 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2561) ,ศุกร์ เวลา 18.20 - 19.05 น. (เริ่ม 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561) , วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 18.20 - 19.05 น. (เริ่ม 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2561)

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
พ่อปลาไหล 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 - 22 เมษายน พ.ศ. 2561 รัฐภูมิ โตคงทรัพย์
เกวลิน ศรีวรรณา
กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์
บุตรศรัณย์ ทองชิว

บริษัท โชคดีมีสุข จำกัด
เสน่ห์นางครวญ 28 เมษายน พ.ศ. 2561 - 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 ภูธเนศ หงษ์มานพ
เวฬุรีย์ ดิษยบุตร
ปริศนา กัมพูศิริ
วินัย ไกรบุตร
รัดเกล้า อามระดิษ
รัฐภูมิ ไข่นาค
ณกรณ์ จำปาดิบ
ชลฤดี อมรลักษณ์
จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล
พีระ พาณิชย์พงส์
สุธิราช วงศ์เทวัญ
ขวัญนภา เรืองศรี
กษาปณ์ จำปาดิบ

บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)
รักฉันสวรรค์จัดให้ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 - 5 ตุลาคม พ.ศ. 2561
(วันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2561,12 สิงหาคม พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)
นิธิดล ป้อมสุวรรณ
จริญญา ศิริมงคลสกุล
พาทิศ พิสิฐกุล
พัสกร พลบูรณ์
พงศ์สิรี บรรลือวงศ์
อัฐมา ชีวนิชพันธ์
สุธีวัน ทวีสิน
บริษัท เอพลัส โปรดักชั่น จำกัด

ปี 2562

ออกอากาศทุกวันจันทร์ - พฤหัส เวลา 18.45 - 19.45 น.,วันศุกร์ 18.00 - 19.00 น.,วันจันทร์ - พฤหัส เวลา 19.15 - 20.15 น.,วันศุกร์ เวลา 19.00 - 20.00 น.,วันจันทร์ - พฤหัส เวลา 19.00 - 20.00 น.

ชือเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ดงผู้ดี 3 มกราคม พ.ศ. 2562 - 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 กฤษฎา พรเวโรจน์
ณัฐชา เจกะ
เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์
อริสรา ทองบริสุทธิ์
อุษณีย์ วัฒฐานะ
บริษัท สามัญการละคร จำกัด
มัจจุราชฮอลิเดย์ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 - 27 มีนาคม พ.ศ. 2562 รัฐภูมิ โตคงทรัพย์
เวฬุรีย์ ดิษยบุตร
ปภาวิน หงษ์ขจร
ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา
นันทศัย พิศลยบุตร
บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)
บุษบาเปื้อนฝุ่น 28 มีนาคม พ.ศ. 2562 - 3 พฤษภาคม 2562
(วันที่ 15 และ 16 เมษายน พ.ศ. 2562 งดออกอากาศ)
ยุทธนา เปื้องกลาง
ชลิดา กล่ำปาน
พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์
กฤตพร หาญโยธิน
อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม
ปกฉัตร เทียมชัย
อุษณีย์ วัฒฐานะ
ชลธิชา นวมสุคนธ์
จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย
สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ
บริษัท ทริปเปิ้ล ไนน์ พลัส จำกัด
เพรงลับแล 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 - 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2562
(วันที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2562 งดออกอากาศ)
กฤษฎา พรเวโรจน์
กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์
เวฬุรีย์ ดิษยบุตร
ชลิตา ส่วนเสน่ห์
โตนนท์ วงศ์บุญ
บริษัท เกียรติระพี จำกัด
มณีนาคา 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 - ปัจจุบัน ยุทธนา เปื้องกลาง
เกวลิน ศรีวรรณา
อริสรา ทองบริสุทธิ์
จิระ ด่านบวรเกียรติ
ปภาวิน หงษ์ขจร
บริษัท เอพลัส โปรดักชั่น จำกัด

ออกอากาศทุกวันจันทร์ - พฤหัส เวลา 20.30 - 21.30 น.,วันจันทร์ - พฤหัส 20.00 - 21.00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เทพธิดาขนนก 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 - ปัจจุบัน สิทธา สภานุชาติ
สุธีวัน ทวีสิน
ชลฤดี อมรลักษณ์
บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)

ออกอากาศทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 - 21.45 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ปมรักสลับหัวใจ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 - 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
(วันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562, วันที่ 13 - 14 เมษายน พ.ศ. 2562, และวันที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 งดออกอากาศ)
แอนดริว เกร้กสัน
ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์
โฟกัส จีระกุล
อริสรา ทองบริสุทธิ์
บริษัท เอพลัส โปรดักชั่น จำกัด

ละครซีรีส์สุดสัปดาห์

ปี 2558

ออกอากาศ วันเสาร์ เวลา 10.00

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
หลวงพี่ดิจิตอล 14 มีนาคม พ.ศ. 2558 - 2 มกราคม พ.ศ. 2559 รังสิต ศิรนานนท์
จริญญา ศิริมงคลสกุล
แอนดรูว์ บิ๊ก
อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม
กฤตพร หาญโยธิน
บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)

ออกอากาศ วันเสาร์ เวลา 22.15

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
เรื่องเล่าเขย่าขวัญ 14 มีนาคม พ.ศ. 2558 - 31 ธันวาคม พ.ศ. 2558 ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)

ออกอากาศ วันอาทิตย์ เวลา 10.00

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
ลุ้นรักข้ามรั้ว 22 มีนาคม พ.ศ. 2558 - 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 กวี ตันจรารักษ์
ปริศนา กัมพูสิริ
ชัชชญา ส่งเจริญ
ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล
อภิวิชญ์ จักษ์ตรีมงคล
อรจิรา แก้วสว่าง
บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)

ละครชุดจากต่างประเทศ

ปี 2557

ออกอากาศ วันจันทร์ถึงพุธ เวลา 17.45 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ บทบาท ออกอากาศ
Sword Heroes' Fate 《剑侠情缘》Jian Xia Qing Yuan - DramaWiki จอมยุทธ์ ทะลุมิติ หรือ อภินิหารนักดาบ ข้ามเวลา 6 ตุลาคม พ.ศ. 2557 - 24 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ออกอากาศ วันพฤหัสบดีถึงศุกร์ เวลา 17.45 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ บทบาท ออกอากาศ
Tiger Kung Fu Of Wulin《武林猛虎》ยอดพยัคฆ์ จ้าวยุทธภพ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2557 - 26 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ออกอากาศ วันเสาร์ถึงอาทิตย์ เวลา 8.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ บทบาท ออกอากาศ
Animalia (TV series) อนิมาเลีย (ทีวีแอนิเมชัน) 2 สหายตะลุยแดนมหัศจรรย์ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2557 - 28 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ปี 2559

ออกอากาศ วันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 14.00-15.00น. / 00.35-01.35น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ บทบาท ออกอากาศ
The Female Assassins in the Palace 《金钗谍影》จอมนาง สะท้านบัลลังก์ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 - 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

ออกอากาศ ทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 22.00 - 23.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ บทบาท ออกอากาศ
Doctors (2016 TV series) ตรวจใจเธอให้เจอรัก 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 - 6 กันยายน พ.ศ. 2559
Love in the Moonlight รักเราพระจันทร์เป็นใจ 12 กันยายน พ.ศ. 2559 - 18 ธันวาคม พ.ศ. 2559

ออกอากาศ ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 22.00 - 23.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ บทบาท ออกอากาศ
Uncontrollably Fond หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 - 8 กันยายน พ.ศ. 2559
Drinking Solo รินรักหมดใจ 14 กันยายน พ.ศ. 2559 - 11 ธันวาคม พ.ศ. 2559

ออกอากาศ วันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 09.00-10.00น. / 15.15-16.15น. / 00.35-01.35น. และออกอากาศซ้ำทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 09.30-10.15น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ บทบาท ออกอากาศ
Legendary Warrior《抗倭侠侣》ศึกจอมยุทธไร้เทียมทาน 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 - 20 สิงหาคม พ.ศ. 2559
son of heaven《真命天子》เจ้าหนูจอมราชันย์ 25 กันยายน พ.ศ. 2559 - 25 ธันวาคม พ.ศ. 2559

ออกอากาศ ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 10.15 น. และเปลี่ยนเป็น 10.45 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ บทบาท ออกอากาศ
Good Bye Mr.Black เทพบุตรหัวใจสุดแค้น 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 - 20 สิงหาคม พ.ศ. 2559
Let's Fight Ghost วุ่นรักวิญญานหลอน 27 สิงหาคม พ.ศ. 2559 - 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

ปี 2560

ออกอากาศ วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา 19.05, 18.35 น.,19.00,18.50 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
สีดา ราม ศึกรักมหาลงกา 23 มกราคม พ.ศ. 2560 - 3 สิงหาคม พ.ศ. 2560
หนุมาน สงครามมหาเทพ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2560 - 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
(วันที่ 2 - 26 ตุลาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)

ปี 2561

ออกอากาศ วันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 18.20 - 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.00 - 18.45 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
มารุติ กำเนิดหนุมาน 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 - 28 ตุลาคม พ.ศ. 2561

ออกอากาศ วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา 19.05, 18.35 น.,19.00,18.50 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
ลิขิตแค้นแสนรัก Rangrasiya 8 มกราคม พ.ศ. 2561 - 18 เมษายน พ.ศ. 2561

ออกอากาศ วันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 19.50 - 21.20 น. และวันศุกร์ เวลา 19.30 - 21.20 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
พระพิฆเนศ มหาเทพไอยรา 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 - 30 มกราคม พ.ศ. 2562

ออกอากาศ วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 20.45 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
แผนรักลวงใจ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2561 - 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

ออกอากาศ วันจันทร์ - วันพุธ เวลา 21.00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
อภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา 23 เมษายน พ.ศ. 2561 - 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561 bravo

ออกอากาศ วันพฤหัสบดี -วันศุกร์ เวลา 21.00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
เล่ห์ร้ายพ่ายรัก 19 เมษายน พ.ศ. 2561 - 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

อ้างอิง

แหล่งข้อมูลอื่น