รายชื่อผลงานเพลงของเอ็กโซ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
ผลงานของเอ็กโซ

เอ็กโซ (16 มิถุนายน 2559)
ผลงาน
สตูดิโออัลบั้ม 6
อัลบั้มบันทึกการแสดงสด 3
อีพี 6
ซิงเกิล 26
มิวสิกวิดีโอ 51

รายชื่อผลงานของบอยแบนด์จากเกาหลีใต้ เอ็กโซ (อังกฤษ: EXO) ในปี 2011เปิดตัวด้วยสมาชิก 12 คน แบ่งออกเป็นกลุ่มย่อย EXO-K และ EXO-M ปล่อยอัลบั้มที่มีเพลงเหมือนกันพร้อมกันโดยเป็นภาษาเกาหลีและภาษาจีน ด้วยมินิอัลบั้มแรก MAMA ในเดือนเมษายน 2012 ซึ่งติดชาร์ทเพลงในเกาหลีในทันทีที่ปล่อย

อัลบั้ม[แก้]

สตูดิโออัลบั้ม[แก้]

ชื่ออัลบั้ม รายละเอียด อันดับสูงสุดในชาร์ต ยอดจำหน่าย ได้ใบรับรอง
KOR
[1]
JPN Oricon
[2]
JPN Billboard
[3]
US World
[4]
US
[5]
เกาหลี / จีน
XOXO 1 (Kiss)
2 (Hug)
9 (Kiss)
18 (Hug)
N/A 1 N/A

รีแพคเกจอัลบั้ม Growl

  • วางจำหน่าย: 5 สิงหาคม 2556 [8]
  • ค่ายเพลง: S.M. Entertainment, KT Music
  • รูปแบบ: CD, digital download
1 (Kiss)
2 (Hug)
EXODUS
  • วางจำหน่าย: 30 มีนาคม 2558
  • ค่ายเพลง: S.M. Entertainment, KT Music
  • รูปแบบ: CD, digital download
1 (Kor)
2 (Chn)
4 (Kor)
7 (Chn)
N/A 1 95
  • วางจำหน่าย: 3 มิถุนายน 2558[12] (Love Me Right)
  • ค่ายเพลง: S.M. Entertainment, KT Music
  • รูปแบบ: CD, digital download
1 (Kor)
2 (Chn)
39 2
EX'ACT
  • วางจำหน่าย: 9 มิถุนายน 2559
  • ค่ายเพลง: S.M. Entertainment, KT Music
  • รูปแบบ: CD, digital download
1 (Kor)
2 (Chn)
5 (Kor)
16 (Chn)
38 2
  • วางจำหน่าย: 18 สิงหาคม 2559 (LOTTO)
  • ค่ายเพลง: S.M. Entertainment, KT Music
  • รูปแบบ : CD, digital download
1 (Kor)
2 (Chn)
10
The War
  • วางจำหน่าย: 19 กรกฎาคม 2560
  • ค่ายเพลง: S.M. Entertainment, Genie Music
  • รูปแบบ: CD, digital download
1 (Kor)
2 (Chn)
7(Kor)
35 (Chn)
11 1 87
  • วางจำหน่าย: 5 กันยายน 2560 (The War: The Power of Music)
  • ค่ายเพลง: S.M. Entertainment, Genie Music
  • รูปแบบ: CD, digital download
1 (Kor)
2 (Chn)
12
Don't Mess Up My Tempo
  • วางจำหน่าย: 2 พฤศจิกายน 2561
  • ค่ายเพลง: SM Entertainment
  • รูปแบบ: CD, digital download, streaming audio
1 3 5 1 23
  • วางจำหน่าย: 13 ธันวาคม 2561 (Love Shot)
  • ค่ายเพลง: SM Entertainment
  • รูปแบบ: CD, digital download, streaming audio
1 13 8
ญี่ปุ่น
Countdown
  • วางจำหน่าย: 31 มกราคม 2561
  • ค่ายเพลง: Avex Trax
  • รูปแบบ: CD, digital download
1 1 4 JPN: 123,489+[25] RIAJ: Gold[26]
"—" หมายถึง ไม่ได้อยู่ในชาร์ตหรือไม่ได้ถูกปล่อยออกมาในท้องถิ่นนั้น

มินิอัลบั้ม[แก้]

ชื่ออัลบั้ม รายละเอียด อันดับสูงสุดในชาร์ต ยอดจำหน่าย
KOR
[27]
JPN
[28]
US World
[29]
US
[30]
Mama
(EXO-K และ EXO-M)
1 (EXO-K)
4 (EXO-M)
33 (EXO-K)
63 (EXO-M)
8 (EXO-K)
12 (EXO-M)
Miracles in December
  • วางจำหน่าย: 9 ธันวาคม 2556
  • ค่ายเพลง: S.M. Entertainment, KT Music
  • รูปแบบ: CD, digital download
1 (Kor)
2 (Chn)
7 (Kor)
20 (Chn)
1
Overdose
(EXO-K และ EXO-M)
  • วางจำหน่าย: 7 พฤษภาคม 2557
  • ค่ายเพลง: S.M. Entertainment, KT Music
  • รูปแบบ: CD, digital download
1 (EXO-K)
2 (EXO-M)
3 (EXO-K)
5 (EXO-M)
2 (EXO-K)
5 (EXO-M)
129 (EXO-K)

  • KOR: 679,277+[35]
  • JPN: 55,782+
  • US: 3,000+[36]
Sing for You
  • วางจำหน่าย: 10 ธันวาคม 2558
  • ค่ายเพลง: S.M. Entertainment, KT Music
  • รูปแบบ: CD, digital download
1 (Kor)
2 (Chn)
6 (Kor)
12 (Chn)
6
For Life
  • วางจำหน่าย: 19 ธันวาคม 2559
  • ค่ายเพลง: S.M. Entertainment, KT Music
  • รูปแบบ: CD, digital download
1 7 9
Universe
  • วางจำหน่าย: 26 ธันวาคม 2560
  • ค่ายเพลง: S.M. Entertainment, Genie Music
  • รูปแบบ: CD, digital download
1 8 2
"—" หมายถึง ไม่ได้อยู่ในชาร์ตหรือไม่ได้ถูกปล่อยออกมาในท้องถิ่นนั้น

ยูนิต/โซโล่[แก้]

เอ็กโซ-ซีบีเอ็กซ์[แก้]

ดูบทความหลักที่: เอ็กโซ-ซีบีเอกซ์
ชื่ออัลบั้ม รายละเอียด อันดับสูงสุดในชาร์ต ยอดจำหน่าย
KOR
[44]
JPN
[45]
TW
[46]
US World
[47]
เกาหลี
Hey Mama! 1 14 3 1
Blooming Days 1 10 2
ญี่ปุ่น
Girls
  • วางจำหน่าย: 24 พฤษภาคม 2560
  • ค่ายเพลง: Avex Trax
  • รูปแบบ: CD, LP, digital download
2
"—" หมายถึง ไม่ได้อยู่ในชาร์ตหรือไม่ได้ถูกปล่อยออกมาในท้องถิ่นนั้น

เลย์[แก้]

ชื่ออัลบั้ม รายละเอียด อันดับสูงสุดในชาร์ต ยอดจำหน่าย
CHN
[53]
JPN
[54]
KOR
[55]
US
World

[56]
มินิอัลบั้ม
Lose Control 1 34 1 4
Winter Special Gift
  • วางจำหน่าย: December 22, 2017
  • ค่ายเพลง: S.M. Entertainment, Zhang Yixing Studio
  • รูปแบบ: Digital download
8
สตูดิโออัลบั้ม
LAY 02 SHEEP 1 87 10 4
"—" หมายถึง ไม่ได้อยู่ในชาร์ตหรือไม่ได้ถูกปล่อยออกมาในท้องถิ่นนั้น

เฉิน[แก้]

เพลง รายละเอียด อันดับสูงสุดในชาร์ต ยอดจำหน่าย
KOR
[65]
US
World

April, and a Flower To be announced
"—" หมายถึง ไม่ได้อยู่ในชาร์ตหรือไม่ได้ถูกปล่อยออกมาในท้องถิ่นนั้น

อัลบั้มบันทึกการแสดงสด[แก้]

ชื่ออัลบั้ม รายละเอียด อันดับสูงสุดในชาร์ต ยอดจำหน่าย
KOR JPN
Exology Chapter 1: The Lost Planet 1 22
EXO PLANET No. 3 - The EXO'rDIUM [dot]
  • วางจำหน่าย: 25 ตุลาคม 2560
  • ค่ายเพลง: SM Entertainment
  • รูปแบบ: CD, digital download, streaming audio
EXO PLANET #4 – The EℓyXiOn [dot]
  • วางจำหน่าย: 30 มกราคม 2562
  • ค่ายเพลง: SM Entertainment
  • รูปแบบ: CD, digital download, streaming audio
90
"—" หมายถึง ไม่ได้อยู่ในชาร์ตหรือไม่ได้ถูกปล่อยออกมาในท้องถิ่นนั้น

ซิงเกิล[แก้]

เพลงโปรโมท[แก้]

ปี เพลง อันดับสูงสุดในชาร์ต อัลบั้ม
KOR Gaon
[71]
CHN
[72][73]
JPN
[74][75]
US World
[76]
เกาหลี/จีน
2555 "What Is Love" 110 MAMA
"History" 86 4
"MAMA" 46
2556 "Wolf" 10 10 4 XOXO
"Growl" 2 7 3 Growl
"Miracles in December" 2 7 3 Miracles in December
2557 "Overdose" 2 10 2 Overdose
"December, 2014 (The Winter’s Tale)" 1 4 14 Exology Chapter 1: The Lost Planet
2558 "Call Me Baby" 2 1 2 EXODUS
"Love Me Right" 1 3 33 3 Love Me Right
"Lightsaber" 9 1 84 3 Sing for You
"Sing for You" 3 3
"Unfair" 10 8 9
2559 "Monster" 2 1 9 1 EX'ACT
"Lucky One" 5 3 3
"Lotto" 2 1 LOTTO
"Dancing King" 2 2 ไม่มีอัลบั้ม
"For life" 7 6 For life
2560 "Ko Ko Bop" 1 1 39 2 The War
"Power" 4 2 70 3 The Power of Music
"Universe" 2 7 16 Universe
2561 "Tempo" 4 7 26 2 Don't Mess Up My Tempo
"Love Shot" 9 2 59 1 Love Shot
ญี่ปุ่น
2558 "Love Me Right(romantic universe)" 1 Coming Over
2559 "Coming Over" 2
2561 "Electric Kiss" 23 9
"—" หมายถึง ไม่ได้อยู่ในชาร์ตหรือไม่ได้ถูกปล่อยออกมาในท้องถิ่นนั้น

ยูนิต[แก้]

ปี ยูนิต เพลง อันดับสูงสุดในชาร์ต อัลบั้ม
KOR
Gaon

[77]
KOR
Billboard

[78]
CHN
Alibaba

[79]
JPN
Hot

[80]
US
World

[81]
เกาหลี
2559 เอ็กโซ-ซีบีเอ็กซ์ "Hey Mama!" 4 N/A 11 7 Hey Mama!
2561 "Blooming Day" 20 2 N/A 8 Blooming Day
ญี่ปุ่น
2560 เอ็กโซ-ซีบีเอ็กซ์ "Ka-CHING!" N/A 4 Girls
2561 "Horololo" N/A 100
2562 "Paper Cuts" TBA non-album single
"—" หมายถึง ไม่ได้อยู่ในชาร์ตหรือไม่ได้ถูกปล่อยออกมาในท้องถิ่นนั้น

โซโล่[แก้]

ปี โซโล่ เพลง อันดับสูงสุดในชาร์ต อัลบั้ม
CHN
[82][A]
KOR
[83]
US
World

[84]
2559 เลย์ "Monodrama" 155 5 S.M. Station Season 1
"what U need?" [B] 4 Lose Control
"Lose Control" [C] 18
2560 "I Need U" Lay 02 Sheep
"Sheep"
"Goodbye Christmas" Winter Special Gift
2561 "Sheep" (Alan Walker Relift) 64 [D] Non-album single
"Give Me a Chance" 7 Namanana
"Namanana" 2
2562 เฉิน "Beautiful Goodbye" To be announced April, and a Flower
"—" หมายถึง ไม่ได้อยู่ในชาร์ตหรือไม่ได้ถูกปล่อยออกมาในท้องถิ่นนั้น

เพลงร่วมขับร้อง[แก้]

ปี เพลง สมาชิก ร่วมกับ อัลบั้ม
2555 Maxstep
  • ไค
  • ลู่หาน
Younique Unit PYL Younique Volume 1
2556 Goodbye Summer
  • ดีโอ
f(x) Pink Tape
2557 Breath (Chinese version)
  • เฉิน
จาง ลี่อิ่น SM the Ballad Vol. 2 – Breath
A Day Without You จงฮยอน (ชายนี)
When I Was… When U Were… คริสตัล ( f(x))
Bad Girl
  • ชานยอล
เฮนรี่ (ซูเปอร์จูเนียร์) Fantastic
Rewind โจว มี่ (ซูเปอร์จูเนียร์) Rewind
Pretty Boy
  • ไค
แทมิน (ชายนี) Ace
2558 The Day We Meet
  • แบคฮยอน
  • เฉิน
  • ชานยอล
รวมศิลปิน (I Am Korea) Charity singles
One Dream One Korea
  • แบคฮยอน
รวมศิลปิน
Don't Make Money
  • ชานยอล
Heize Unpretty Rapstar 2 Semi-final Part 1
2559 Call You Bae
  • ซิ่วหมิน
จีมิน (เอโอเอ) ไม่มีอัลบั้ม
My Hero
  • ซูโฮ
อีทึก (ซูเปอร์จูเนียร์)
และ Kassy & Cho Yeong-su
S.M. Station Season 1
Dream
  • แบคฮยอน
ซูจี (มิสเอ) ไม่มีอัลบั้ม
The Day K.Will S.M. Station Season 1
Lil' Something
  • เฉิน
Vibe และ Heize
Years DJ Alesso
Confession
  • ชานยอล
เยซอง (ซูเปอร์จูเนียร์) Here I Am
Freal Luv Far East Movement
และ Marshmello
Identity
Tell Me (What Is Love)
  • ดีโอ
ยู ยงจิน S.M. Station Season 1
2560 Young & Free
  • ซิ่วหมิน
มาร์ค (เอ็นซีที) S.M. Station Season 2
Curtian
  • ซูโฮ
ซงยางจู S.M. Station Season 1
Nosedive
  • เฉิน
Dynamic Duo Mixxxture Project Vol.1
Bye Babe 10cm S.M. Station Season 2
Rain
  • แบคฮยอน
โซยู (ซิสต้าร์) ไม่มีอัลบั้ม
Let Me Love You
  • ชานยอล
จอง กิโก Across the Universe
2561 Dinner
  • ซูโฮ
จังแจอิน S.M. Station Season 2
Do You Have A Moment Mystic Listen
Young
  • แบคฮยอน
โลโค่ Station X 0

เพลงประกอบละคร/ภาพยนตร์[แก้]


ละคร[แก้]

ปี เพลง สมาชิก เรื่อง ช่อง หมายเหตุ
2557 Best Luck — 03:48
  • เฉิน
It's Okay, That's Love SBS -
2558 Beautiful — 04:00
  • แบคฮยอน
EXO Next Door Naver TV Cast -
You Are The One — 03:30
  • ซิ่วหมิน
Falling For Challenge Naver TV Cast -
2559 Everytime — 03:09
  • เฉิน
Descendants of the Sun KBS2 ร่วมกับ Punch
For You— 03:18 Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo SBS -
Stay With Me— 03:13
  • ชานยอล
Goblin tvN ร่วมกับ Punch
2560 Starlight— 03:13
  • ซูโฮ
The Universe's Star MBC, Naver TV Cast ร่วมกับ Remi
I'm Not Okay— 03:46
  • เฉิน
Missing 9 MBC -
2561 Lovin' You Mo 03:44 Spring Has Come WOWOW -
Someone like you 03:31 Live tvN -
Cherry Blossom Love Song 04:10
  • เฉิน
100 Days My Prince -
2562 Make It Count 03:27 Touch Your Heart -

ภาพยนตร์[แก้]

ปี เพลง สมาชิก เรื่อง หมายเหตุ
2555 Dear My Family — 05:26
  • แบคฮยอน
  • ดีโอ
  • เฉิน
  • ลู่หาน
I AM : SMTOWN LIVE WORLD TOUR in Madison Square Garden ร่วมกับ คังตะ,โบอา,ทงบังชินกี,เยซ็อง(Super Junior), แทยอน (โซนยอชิแด), จงฮย็อน (SHINee) และลูน่า (f(x)
2556 Saving Santa — 03:40
  • ซูโฮ
Saving Santa ร่วมกับ อึนจี
2557 Crying Out — 02:05
  • ดีโอ
Cart -
2558 Happy Youth — 03:38
  • เลย์
Oh My God ร่วมกับ Coco Jiang Wen และ Li Xiaolu
Alone(One Person) — 03:52 Ex Files 2: The Backup Strikes Back -
2559 I Hate You — 03:02
  • ชานยอล
So I Married an Anti-fan ร่วมกับ Yuan Shanshan
Beautiful Accident — 02:56
  • ซูโฮ
  • เฉิน
Beautiful Accident -
Don't Worry — 02:01
  • ดีโอ
My Annoying Brother ร่วมกับ โจจองซอก


การแสดง[แก้]

ละคร[แก้]

ปี เรื่อง สมาชิก รับบท ช่อง หมายเหตุ
2551 High Kick!
  • ชานยอล
นักเรียนไฮสกูล KBS2 นักแสดงสมทบ
2555 To The Beautiful You
  • EXO-K
EXO-K SBS นักแสดงรับเชิญ
2556 Royal Villa
  • ชานยอล
  • เซฮุน
ชานยอล , เซฮุน JTBC นักแสดงรับเชิญ
2557 Prime Minister and I
  • ซูโฮ
ฮัน แทอุง KBS2 นักแสดงรับเชิญ
It's Okay, That's Love
  • ดีโอ
ฮัน คังอู SBS นักแสดงสมทบ
2558 EXO NEXT DOOR
  • EXO
EXO Naver TV Cast นักแสดงนำ
Falling For Challenge
  • ซิ่วหมิน
นา โดจอน Naver TV Cast นักแสดงนำ
I Remember You
  • ดีโอ
อี จุนยอง KBS2 นักแสดงรับเชิญ
2559 To Be A Better Man
  • เลย์
Xiao Cai Jiangsu Television

Zhejiang Television

นักแสดงสมทบ
The Mystic Nine Er Yue Hong Dragon Television

IQiyi

นักแสดงนำ
Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo
  • แบคฮยอน
วังอึน (องค์ชายสิบ) SBS นักแสดงสมทบ
Positive Constitution
  • ดีโอ
คิม ฮวานดง Naver TV Cast นักแสดงนำ
Choco Bank
  • ไค
คิม อึนแฮง Naver TV Cast นักแสดงนำ
2560 The Universe's Star
  • ซูโฮ
อูจู MBC นักแสดงนำ
Operation proposal
  • เลย์
Yan Xiaolai Dragon Television

Tencent QQ

นักแสดงนำ
Missing 9
  • ชานยอล
อียอล MBC นักแสดงสมทบ
Andante
  • ไค
อี ชีกยอง KBS นักแสดงนำ
2561 Rich Man
  • ซูโฮ
ยูชาน MBN นักแสดงนำ
Sha Hai
  • เลย์
Jie Yuchen Tencent นักแสดงรับเชิญ
The Golden Eyes Zhuang Rui HBS

IQiyi

นักแสดงนำ
Memories of the Alhambra
  • ชานยอล
จองเซจู tvN นักแสดงสมทบ
100 Days My Prince
  • ดีโอ
อียูล / วอนดึก tvN นักแสดงนำ
Spring Has Come
  • ไค
อี จีวอน WOWOW นักแสดงนำ
Miracle That We Met อาโท KBS2 นักแสดงสมทบ
TBA How Are You Bread
  • ซูโฮ
ฮัน โดอู Naver TV Cast นักแสดงนำ
Dear Archimedes
  • เซฮุน
Yan Su นักแสดงนำ


ภาพยนตร์[แก้]

ปี เรื่อง สมาชิก รับบท หมายเหตุ
2550 Attack on the Pin-Up Boys
  • ซูโฮ
นักเรียนวงดนตรี นักแสดงประกอบ
2556 Saving Santa เบอร์นาร์ด พากย์เสียง
2557 Cart
  • ดีโอ
ชเว แทยอง นักแสดงสมทบ
2558 Oh My God
  • เลย์
เล่ออี้ นักแสดงนำ
Ex-Files 2: The Backup Strikes Back. หลี่เซี้ยงเหอ นักแสดงสมทบ
Salut D'Amour / Jangsoo Shop
  • ชานยอล
มินซอง นักแสดงสมทบ
2559 Seondal: The Man Who Sells the River
  • ซิ่วหมิน
คยอนอี นักแสดงสมทบ
Go Fighting The Movie: Royal Treasure
  • เลย์
เลย์
Glory Day
  • ซูโฮ
ซังอู นักแสดงนำ
So I Married My Anti-fan
  • ชานยอล
ฮูจุน นักแสดงนำ
Pure Love / Unforgettable
  • ดีโอ
บอมชิล นักแสดงนำ
My Annoying Brother ดูยอง นักแสดงนำ
2560 Kung Fu Yoga
  • เลย์
เสี่ยวกวง นักแสดงสมทบ
The Founding Of An Army Lu De Ming นักแสดงสมทบ
Cars 3 แจ็คสัน สตอร์ม พากย์เสียง
Along With the Gods: The Two Worlds
  • ดีโอ
วอน ดงยอน นักแสดงสมทบ
Room 7 แทจอง นักแสดงนำ
2561 Middle School Girl A
  • ซูโฮ
ฮยอนแจฮี นักแสดงนำ
Unexpected Love
  • เลย์
Han Bing นักแสดงนำ
The Island Xiao Xing นักแสดงสมทบ
Along with the Gods: The Last 49 Days
  • ดีโอ
วอน ดงยอน นักแสดงสมทบ
The Underdog มุงชิ พากย์เสียง
Swing Kids โรกีซู นักแสดงนำ
Dokgo Rewind
  • เซฮุน
คังฮยอก นักแสดงนำ
TBA Catman
  • เซฮุน
Liang Qu นักแสดงนำ


มิวสิกวีดีโอ[แก้]

ปี เพลง อัลบั้ม
2555 What Is Love Mama
History
Mama
2556 Wolf XOXO
"Music Video Drama Episode 1"
"Music Video Drama Episode 2"
Growl
"Growl Music Video 2nd Version"
Miracles in December Miracles in December
2557 Overdose Overdose
2558 Call Me Baby Exodus
Love Me Right Love Me Right
Love Me Right ~romantic universe~
Lightsaber Sing For You
Sing For You
2559 Lucky One EX'ACT
Monster
Lotto LOTTO
Dancing King ไม่มีอัลบั้ม
For Life For Life
2560 Ko Ko Bop The War
Power The Power of Music
Universe Universe
2561 Electric Kiss COUNTDOWN
Tempo Don't Mess Up My Tempo
Love Shot Love Shot

ปรากฏตัวในมิวสิกวิดีโออื่นๆ[แก้]

ปี ศิลปิน มิวสิกวิดีโอ สมาชิก หมายเหตุ
2551 TVXQ! "HaHaHa Song"
  • ซูโฮ
  • ชานยอล
  • ไค
ปรากฏตัวในฐานะศิลปินฝึกหัด
2553 Girls' Generation "Genie (Japanese Ver.)"
  • ชานยอล
2555 Girls' Generation-TTS "Twinkle"
  • ชานยอล
  • แบคฮยอน
  • ไค
  • เซฮุน
SM TOWN "Dear Family"
  • เฉิน
  • แบคฮยอน
  • ดีโอ
  • ลู่หาน
ร่วมขับร้อง
Younique Unit "Maxstep"
  • ไค
  • ลู่หาน
2556 K.Will "You Don't Know Love"
  • ชานยอล
JIN (Lovelyz) "Gone"
  • ซิ่วหมิน
2557 Zhang Liyin "Agape"
  • เทา
"Not Alone"
Zhou Mi
"Rewind (Korean Ver.)"
  • ชานยอล
ร่วมขับร้อง
"Rewind (Chinese Ver.)"
  • เทา
2558 BoA "Who Are You"
  • เซฮุน
2559 Jimin (AOA) "CALL YOU BAE"
  • ซิ่วหมิน
ร่วมขับร้อง
Jo Kwon "Crosswalk"
  • ซูโฮ
Suzy, BAEKHYUN "Dream"
  • แบคฮยอน
ร่วมขับร้อง
K.Will x BAEKHYUN "The Day"
CHEN x HEIZE "Lil' Something"
  • เฉิน
Far East Movement x Marshmello "Freal Luv"
  • ชานยอล
CHANYEOL, PUNCH "Stay With Me"
Jo Jung Suk, D.O. "Don't Worry"
  • ดีโอ
2560 XIUMIN x MARK "Young & Free"
  • ซิ่วหมิน
SUHO x Youngjoo Song "Curtian"
  • ซูโฮ
10cm x CHEN "Bye Babe"
  • เฉิน
2561 Jane Jang, SUHO "Do You Have A Moment"
  • ซูโฮ
SUHO x Jane Jang "Dinner"

อ้างอิง[แก้]

  1. (เกาหลี) Gaon Digital Singles Chart & Gaon Album Chart. Gaon Music Chart. Retrieved 31 January 2014. (Except where indicated otherwise)
    • "XOXO". 2–8 June 2013.
    • "Growl". 4–10 August 2013.
    • "EXODUS". March 29 – April 4, 2015.
    • "Love Me Right". May 31 – June 6, 2015.
    • "Ex'Act". June 5–11, 2016.
    • "LOTTO". August 14–20, 2016.
    • "The War". July 27, 2017.
    • "The War: The Power of Music". September 3–9, 2017.
    • "Don't Mess Up My Tempo". October 28 – November 3, 2018.
    • "Love Shot". December 9–15, 2018.
  2. Retrieved 31 January 2014.
  3. Charted albums:
  4. Billboard World Albums
  5. Billboard 200
  6. Cumulative sales for "XOXO":
  7. Cumulative sales for "XOXO":
  8. EXO to release repackaged album and gear up for follow-up promotions with "Growl"
  9. Sales references for "Exodus" (album):
  10. Sales references for "Exodus" (album):
  11. Benjamin, Jeff. "EXO's 'Exodus' Album Earns Biggest Sales Week Ever for a K-Pop Act". Billboard. Prometheus Global Media. สืบค้นเมื่อ 9 April 2015.
  12. EXO announce the release of repackaged album 'LOVE ME RIGHT'!
  13. Sales references for "EX'ACT" (album):
  14. EX'ACT sales in Oricon: "2016 Oricon Albums Chart – September Week 2". Oricon. สืบค้นเมื่อ September 21, 2016.
  15. Sales references for "The War" (album):
  16. "2017 Oricon Weekly Charts - September Week 1". Oricon. September 12, 2017. สืบค้นเมื่อ September 13, 2017.
  17. "EXO Soar to New High on Billboard 200 With 'The War'". July 24, 2017.
  18. Cumulative sales for "The War":
  19. Sales reference for Don't Mess Up My Tempo:
    • "2018 Album Chart". Gaon Album Chart (in เกาหลี). สืบค้นเมื่อ January 11, 2019.
    • "February 2019 Album Chart". Gaon Album Chart (in เกาหลี). สืบค้นเมื่อ March 7, 2019.
  20. "2019 Oricon Weekly Charts". February 5, 2019. สืบค้นเมื่อ 2019-02-06.
  21. Benjamin, Jeff (November 13, 2018). "EXO Earn First Top 40 Entry on Billboard 200 With 'Don't Mess Up My Tempo'". Billboard. สืบค้นเมื่อ November 13, 2018.
  22. Cumulative sales:
  23. "Gaon Certification - Album". Gaon Chart. สืบค้นเมื่อ January 10, 2019.
  24. "Gaon Certification - Album". Gaon Chart. สืบค้นเมื่อ March 7, 2019.
  25. "【オリコン2018年上半期音楽ランキング】AKB48がV8 乃木坂46・欅坂46がミリオンを記録 5ページ目". ORICON NEWS (in Japanese). Retrieved 2018-07-07.
  26. "Recording Industry Association of Japan, January 2018". www.riaj.or.jp. Retrieved February 9, 2018.
  27. (เกาหลี) Gaon Digital Singles Chart & Gaon Album Chart. [[Gaon Music Chart]]. Retrieved 31 January 2014. (Except where indicated otherwise)
  28. Retrieved 31 January 2014.
  29. Billboard World Albums
  30. BillBoard 200
  31. Cumulative sales for "MAMA": 2016. line feed character in |accessdate= at position 14 (help); Check date values in: |accessdate= (help)
  32. Cumulative sales for "MAMA":
  33. Cumulative sales for "Miracles in December": 21, 2016. line feed character in |accessdate= at position 10 (help); Check date values in: |accessdate= (help)
  34. Cumulative sales for "Miracles in December":
  35. Cumulative sales for "Overdose": 21, 2016. line feed character in |accessdate= at position 10 (help); Check date values in: |accessdate= (help) 2016. line feed character in |accessdate= at position 14 (help); Check date values in: |accessdate= (help)
  36. "EXO-K's 'Overdose' EP Enters Billboard 200". Billboard. May 15, 2014. line feed character in |work= at position 24 (help)
  37. Cumulative sales for "Sing for You":
  38. Cumulative sales for "Sing for You":
  39. Cumulative sales for "For Life":
  40. "2017 Oricon Chart - January Week 2". Oricon. สืบค้นเมื่อ January 17, 2017.
  41. Cumulative sales for "Universe": - "Gaon Album Chart – 2017". Gaon. Retrieved January 12, 2018. - "Gaon Album Chart - May 2018". Retrieved June 11, 2018.
  42. "재팬 - 오리콘 위클리 싱글/앨범/DVD/블루레이 차트 1~100위 (갱신완료)". theqoo.net(in Korean). Retrieved 2018-02-07.
  43. "Exo Universe Sales on Xiami". Xiami. Retrieved April 25, 2018.
  44. Peak positions on the Gaon Album Chart:
    • "Hey Mama!". Gaon Music Chart (in เกาหลี). สืบค้นเมื่อ July 7, 2016.
    • "Blooming Days". April 8–14, 2018.
  45. Peak positions on the Oricon Album Chart:
  46. "Five Music-5大唱片". www.5music.com.tw. สืบค้นเมื่อ 2016-11-08.
  47. Peak positions on the Billboard World Albums Chart:
  48. Cumulated sales for Hey Mama!: Content Industry Association. line feed character in |publisher= at position 13 (help) "Gaon Album Chart - January, 2017". Gaon Music Chart (in เกาหลี). สืบค้นเมื่อ 2017-02-11. line feed character in |website= at position 12 (help) "Gaon Album Chart - February, 2017". Gaon Music Chart (in เกาหลี). สืบค้นเมื่อ 2017-03-09.
  49. "2016 Oricon Chart – December Week 1". Oricon. สืบค้นเมื่อ December 15, 2016.
  50. Cumulative sales for Blooming Days:
  51. "2017 Oricon Weekly Chart". theqoo.net (in เกาหลี). June 20, 2017. สืบค้นเมื่อ June 27, 2017.
  52. YinYueTai V Chart
  53. Gaon Weekly Album Chart
  54. Billboard World Albums
  55. "Lose Control on Xiami". h.xiami.com. สืบค้นเมื่อ 2016-12-08.
  56. Cumulative sales for "Lose Control":
  57. "Oricon Album Chart - November Week 1". Oricon. สืบค้นเมื่อ 2016-11-23.
  58. Winter Special Gift sales in China's three major music platforms:
  59. Lay 02 Sheep sales in China's three major music platforms:
  60. Album sales:
  61. "Oricon Ranking Weekly - October Week 3". Oricon Style (in ญี่ปุ่น). Oricon Inc.
  62. Cumulative sales for LAY 02 SHEEP:
  63. "Gaon Digital Chart". Gaon Music Chart (in เกาหลี). Korea Music Content Industry Association.
  64. Cumulative sales of "April, and a Flower":
  65. Cumulative sales for "EXOLOGY CHAPTER 1: THE LOST PLANET":
  66. Cumulative sales for "EXOLOGY CHAPTER 1: THE LOST PLANET":
  67. "EXO PLANET#3 - The EXO'rDIUM dot in Seoul Sales - Xiami". Xiami. สืบค้นเมื่อ August 5, 2018.
  68. "EXO Planet #4 - The EℓyXiOn [Dot] - Concert Photobook + Live Album - Oricon Chart". February 5, 2019. สืบค้นเมื่อ 2019-02-06.
  69. (เกาหลี) Gaon Digital Singles Chart & Gaon Album Chart. Gaon Music Chart. Retrieved 31 January 2014. (Except where indicated otherwise)
  70. "Baidu Weekly Music Charts" (in Chinese). Baidu.com. สืบค้นเมื่อ 2014-01-31. (Except where indicated otherwise)
  71. "China V Chart". Billboard.
  72. "Oricon Weekly Singles Chart". Oricon.
  73. "Japan Hot 100". Billboard.
  74. "World Digital Songs". Billboard. line feed character in |work= at position 13 (help)
  75. Peak chart positions on the Gaon Digital Chart:
  76. Peak chart positions on Billboard's Kpop Hot 100:
  77. Charted songs:
  78. Peak chart positions on the Billboard Japan Hot 100:
  79. "World Digital Songs". Billboard. (Subscription required (help)).
  80. "Billboard China Top 100". Billboard China (in จีน). สืบค้นเมื่อ February 25, 2019.
  81. Charted songs on Gaon Digital Chart:
  82. Charted songs on Billboard World Digital Songs:
  83. "what U need? – 2016년 41주차 Digital Chart". Gaon Music Chart (in Korean). Korea Music Content Industry Association.
  84. "Lose Control – 2016년 41주차 Digital Chart". Gaon Music Chart (in Korean). Korea Music Content Industry Association.
  85. "Sheep (Alan Walker Relift)". Gaon Music Chart (in Korean). Korea Music Content Industry Association.


อ้างอิงผิดพลาด: มีป้ายระบุ <ref> สำหรับกลุ่มชื่อ "upper-alpha" แต่ไม่พบป้ายระบุ <references group="upper-alpha"/> ที่สอดคล้องกัน หรือไม่มีการปิด </ref>