คุยกับผู้ใช้:Ichi BSS211

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย

ยินดีต้อนรับคุณ Ichi BSS211 สู่วิกิพีเดียภาษาไทย หน้าต่อไปนี้อาจเป็นประโยชน์แก่คุณ:

Emojione 1F476.svg มือใหม่ขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณเริ่มจากแก้หรือต่อเติมบทความที่มีอยู่แล้วก่อน ไม่ควรรีบสร้างบทความด้วยตัวเองเพราะมักไม่ผ่านและถูกลบ

แนะนำเว็บ

และ

เรียนรู้การแก้ไข (ขอใช้เวลาอ่านไม่นานเพื่อให้ทราบพื้นฐาน)

อีกทางหนึ่ง อ่านหน้า การเข้ามีส่วนร่วมในวิกิพีเดีย ซึ่งสรุปทุกอย่างไว้หน้าเดียว

ฉันอ่านหมดแล้วยังไม่เข้าใจเลย
ถามที่แผนกช่วยเหลือ หรือ ถามในหน้านี้แหละ! หรือ ใช้ แชตดิสคอร์ด

อย่าลืมลงชื่อในหน้าพูดคุย โดยการพิมพ์ --~~~~ จะปรากฏชื่อและวันเวลา

Hello Ichi BSS211! Welcome to Thai Wikipedia. If you are not a Thai speaker, you can ask a question in our Guestbook.


-- New user message (คุย) 14:14, 28 กันยายน 2564 (+07)[ตอบกลับ]

im Thai Speaker Ichi BSS211 (คุย) 09:20, 5 ตุลาคม 2564 (+07)[ตอบกลับ]

ไม่ช่วยหน่อย![แก้]

ช่วยหน่อย-ตอบแล้ว

ขอความช่วยเหลือเรื่อง...

Ichi BSS211 (คุย) 14:36, 5 ตุลาคม 2564 (+07)[ตอบกลับ]

-Ichi BSS211 (คุย) 14:36, 5 ตุลาคม 2564 (+07) Ichi BSS211[ตอบกลับ]

X mark.svg ผู้ใช้ต้องระบุเรื่องที่ต้องการช่วยเหลือ หากต้องการเริ่มต้นในการมีส่วมร่วมในโครงการ กรุณาดูส่วนแนะนำวิกิพีเดียในหน้านี้ ส่วนข้างบนครับ --NP-chaonay (คุย) 16:27, 5 ตุลาคม 2564 (+07)[ตอบกลับ]

คุณไปแก้ไข/ปรับปรุงต่อให้มีคุณภาพสูงขึ้นในหน้า ฉบับร่าง:Maurice Yaméogo กับ ฉบับร่าง:Sangoulé Lamizana นะครับ --Timekeepertmk (คุย) 01:36, 31 ตุลาคม 2564 (+07)[ตอบกลับ]
ได้ครับ Ichi BSS211 (คุย) 10:21, 31 ตุลาคม 2564 (+07)[ตอบกลับ]

พฤศจิกายน 2564[แก้]

Information icon สวัสดี นี่เป็นสารแจ้งให้คุณทราบว่า การมีส่วนร่วมล่าสุดของคุณ อาจไม่สร้างสรรค์และถูกย้อนแล้ว กรุณาใช้เวลาสร้างความคุ้นเคยกับนโยบายและแนวปฏิบัติของเรา คุณสามารถหาสารสนเทศเพิ่มเติมได้ที่หน้ายินดีต้อนรับซึ่งมีสารสนเทศเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้ามีส่วนร่วมอย่างสร้างสรรค์ในสารานุกรมนี้ หากคุณต้องการทดลองแก้ไข กรุณาใช้หน้าทดลองเขียน หากคุณคิดว่าฉันทำผิดพลาด หรือคุณมีปัญหาการใช้งาน คุณสามารถส่งสารมาทางหน้าคุยของฉันได้ ขอบคุณ โปรดแปลและตรวจทานบทความให้พร้อมก่อนครับ จึงค่อยเผยแพร่ ที่วิกิพีเดียแค่อาศัยความรู้สึกอยากทำนู่นทำนี่เพียงอย่างเดียวยังไม่พอครับ ต้องใช้ความสามารถอย่างอื่นด้วย -- Just Sayori OK? (have a chat) 18:45, 1 พฤศจิกายน 2564 (+07)[ตอบกลับ]

Information icon กรุณาละเว้นจากการแก้ไขที่ไม่สร้างสรรค์ในวิกิพีเดีย การแก้ไขของคุณถือว่าทำให้เสียระบบ และถูกย้อนกลับแล้ว

กรุณาสละเวลาศึกษานโยบายและแนวปฏิบัติของวิกิพีเดีย และอย่าแก้ไขแบบที่อาจทำให้ผู้อื่นมองว่าทำให้เสียระบบต่อไป เพราะหากยังไม่หยุดการกระทำอาจทำให้คุณถูกตัดสิทธิ์การเขียนบทความในวิกิพีเดียได้ในที่สุด ขอบคุณ -- Just Sayori OK? (have a chat) 15:21, 29 พฤศจิกายน 2564 (+07)[ตอบกลับ]

การส่งฉบับร่างของคุณกับ AfC: ตราอาร์มสาธารณรัฐตูวา (พฤศจิกายน 21)[แก้]

AFC-Logo Decline.svg
ฉบับร่างล่าสุดของคุณที่ส่งกับ AFC ได้รับการตรวจทานแล้ว แต่น่าเสียดายที่ยังไม่ได้รับการยอมรับเป็นบทความในตอนนี้ เหตุผลที่แจงไว้โดย Just Sayori คือ: คือ: กรุณาตรวจสอบที่ฉบับร่างเพื่อดูความเห็นอื่น ๆ เพิ่มเติมที่ทิ้งไว้โดยผู้ตรวจทาน คุณยังสามารถปรับปรุงฉบับร่างต่อไปได้ และเมื่อแก้ไขตามข้อเสนอแนะเรียบร้อยแล้ว แล้วจึงกดส่งซ้ำอีกครั้ง
Just Sayori OK? (have a chat) 13:44, 21 พฤศจิกายน 2564 (+07)[ตอบกลับ]

การส่งฉบับร่างของคุณกับ AfC: Klaipėda Region (พฤศจิกายน 23)[แก้]

AFC-Logo Decline.svg
ฉบับร่างล่าสุดของคุณที่ส่งกับ AFC ได้รับการตรวจทานแล้ว แต่น่าเสียดายที่ยังไม่ได้รับการยอมรับเป็นบทความในตอนนี้ เหตุผลที่แจงไว้โดย Just Sayori คือ: กรุณาตรวจสอบที่ฉบับร่างเพื่อดูความเห็นอื่น ๆ เพิ่มเติมที่ทิ้งไว้โดยผู้ตรวจทาน คุณยังสามารถปรับปรุงฉบับร่างต่อไปได้ และเมื่อแก้ไขตามข้อเสนอแนะเรียบร้อยแล้ว แล้วจึงกดส่งซ้ำอีกครั้ง
  • หากคุณต้องการแก้ไขฉบับร่างต่อ ไปที่ฉบับร่าง:Klaipėda Regionและกด "แก้ไข" ที่บริเวณส่วนบนของหน้า
  • หากคุณคิดว่าฉบับร่างมีคุณภาพไม่ตรงตามมาตรฐานของวิกิพีเดีย หรือไม่ต้องการแก้ไขต่อแล้ว คุณสามารถแจ้งลบได้ กรุณาไปที่ ฉบับร่าง:Klaipėda Region แล้วกดที่แท็บ "แก้ไข" บริเวณส่วนบนของบทความ และเพิ่ม "{{ลบ-ท5}}" ที่ด้านบนสุดของเนื้อหาและกด "เผยแพร่การเปลี่ยนแปลง" เพื่อบันทึกการแก้ไข
  • หากคุณไม่ได้แก้ฉบับร่างของคุณเป็นเวลามากกว่า 6 เดือน จะถือว่าฉบับร่างถูกทิ้งและอาจถูกลบได้
  • หากต้องการความช่วยเหลือ หรือพบพฤติกรรมที่ไม่พึงประสงค์ที่เกี่ยงข้องกับฉบับร่าง คุณสามารถขอความช่วยเหลือได้ที่แผนกช่วยเหลือ หรือที่หน้าพูดคุยของผู้ตรวจทาน หรือใช้ดิสคอร์ดเพื่อขอความช่วยเหลือจากผู้ใช้มีประสบการณ์
Just Sayori OK? (have a chat) 11:17, 23 พฤศจิกายน 2564 (+07)[ตอบกลับ]

ขอความร่วมมือเผยแพร่บทความในรูปฉบับร่างเท่านั้น[แก้]

สวัสดีครับ ขอบคุณที่มีส่วนร่วมบนวิกิพีเดียนะครับ อย่างไรก็ตาม จากบทความจำนวนมากที่คุณเผยแพร่นั้นมีคุณภาพไม่ผ่านมาตรฐานบทความของวิกิพีเดีย รวมถึงไม่มีการขัดเกลาภาษา ("เหมือนใช้โปรแกรมแปล") ซึ่งวิกิพีเดียรับบทความแบบนี้ไม่ได้จริง ๆ ครับ จึงต้องขอความร่วมมืองดสร้างบทความในเนมสเปซหลัก แล้วเปลี่ยนไปสร้างบทความในรูปฉบับร่างบทความ เพื่อให้ผู้ใช้ที่มีประสบการณ์ตรวจสอบก่อนเผยแพร่นะครับ หากสงสัยประการใดสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ครับ ขอบคุณมากครับ -- Chainwit. [ Antu dianara.svg พูดคุย ] 13:41, 29 พฤศจิกายน 2564 (+07)[ตอบกลับ]

การส่งฉบับร่างของคุณกับ AfC: ธงของกัมพูชาประชาธิปไตย (ธันวาคม 28)[แก้]

AFC-Logo Decline.svg
ฉบับร่างล่าสุดของคุณที่ส่งกับ AFC ได้รับการตรวจทานแล้ว แต่น่าเสียดายที่ยังไม่ได้รับการยอมรับเป็นบทความในตอนนี้ เหตุผลที่แจงไว้โดย นคเรศ คือ:  ข้อเสนอแนะที่ทิ้งไว้โดย นคเรศ คือ: กรุณาตรวจสอบที่ฉบับร่างเพื่อดูความเห็นอื่น ๆ เพิ่มเติมที่ทิ้งไว้โดยผู้ตรวจทาน คุณยังสามารถปรับปรุงฉบับร่างต่อไปได้ และเมื่อแก้ไขตามข้อเสนอแนะเรียบร้อยแล้ว แล้วจึงกดส่งซ้ำอีกครั้ง
Nakare✝「T」 12:24, 28 ธันวาคม 2564 (+07)[ตอบกลับ]