คุยกับผู้ใช้:Art Choco Love

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
Stop hand nuvola.svg กรุณาหยุด ถ้าคุณยังก่อกวนต่อไป คุณจะถูกบล็อกจากการแก้ไขวิกิพีเดีย ถ้าคุณอยากทดลองแก้ไข กรุณาใช้หน้าทดลองเขียน

ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย

ยินดีต้อนรับคุณ Art Choco Love สู่วิกิพีเดียภาษาไทย หน้าต่อไปนี้อาจเป็นประโยชน์แก่คุณ:

Emojione 1F476.svg มือใหม่ขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณเริ่มจากแก้หรือต่อเติมบทความที่มีอยู่แล้วก่อน ไม่ควรรีบสร้างบทความด้วยตัวเองเพราะมักไม่ผ่านและถูกลบ

แนะนำเว็บ

และ

เรียนรู้การแก้ไข (ขอใช้เวลาอ่านไม่นานเพื่อให้ทราบพื้นฐาน)

อีกทางหนึ่ง อ่านหน้า การเข้ามีส่วนร่วมในวิกิพีเดีย ซึ่งสรุปทุกอย่างไว้หน้าเดียว

ฉันอ่านหมดแล้วยังไม่เข้าใจเลย
ถามที่แผนกช่วยเหลือ หรือ ถามในหน้านี้แหละ! หรือ ใช้ Font Awesome 5 brands discord color.svg แชตดิสคอร์ด

อย่าลืมลงชื่อในหน้าพูดคุย โดยการพิมพ์ --~~~~ จะปรากฏชื่อและวันเวลา

Hello Art Choco Love! Welcome to Thai Wikipedia. If you are not a Thai speaker, you can ask a question in our Guestbook.


-- New user message (พูดคุย) 22:53, 28 สิงหาคม 2560 (ICT)

สิงหาคม 2560[แก้]

Information.svg ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดีย เราเปิดให้ทุกคนนั้นช่วยพัฒนาวิกิพีเดียไทยในทางที่สร้างสรรค์ แต่การแก้ไขล่าสุดของคุณในหน้า แม่แบบ:Country data ไทย นั้นมีลักษณะที่ไม่เป็นสารานุกรม ไม่เหมาะสม หรืออาจถือว่าเป็นการก่อกวน ซึ่งได้ถูกย้อนกลับหรือลบทิ้งไปแล้ว กรุณาใช้หน้าทดลองเขียน หากต้องการทดสอบการแก้ไขใดๆที่คุณต้องการ และอ่านหน้าเริ่มต้น เพื่อศึกษาการร่วมพัฒนาวิกิพีเดีย --โก๋ปอ (พูดคุย) 23:13, 28 สิงหาคม 2560 (ICT)

Nuvola apps important yellow.svg กรุณาหยุดการแก้ไขไร้สาระ ไม่สร้างสรรค์ หรือไม่เป็นสารานุกรม ที่ปรากฏในหน้า แม่แบบ:Country data ไทย ซึ่งการกระทำดังกล่าวถือเป็นการก่อกวน และอาจทำให้คุณถูกบล็อกจากการแก้ไขในวิกิพีเดียได้ --โก๋ปอ (พูดคุย) 23:14, 28 สิงหาคม 2560 (ICT)

กุมภาพันธ์ 2561[แก้]

Information.svg สวัสดี และยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียไทย ซึ่งขณะนี้การแก้ไขที่หน้า ภาษาไทย ได้ถูกย้อนกลับแล้ว เนื่องจากว่าเนื้อหาที่คุณเพิ่มนั้นไม่เป็นสารานุกรม หรืออาจนำมาจากเว็บไซต์ หรือแหล่งข้อมูลอื่น ซึ่งในกรณีแบบนี้อาจถือว่าเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ได้ ซึ่งเราขอแนะนำให้คุณศึกษาวิธีเขียนอย่างไรไม่ให้ละเมิดลิขสิทธิ์ และแนวทางการเขียนให้ดียิ่งขึ้น ขอบคุณสำหรับความพยายามที่จะปรับปรุงบทความ โปรดทราบว่าผู้ที่ละเมิดลิขสิทธิ์อย่างต่อเนื่อง อาจถูกห้ามมิให้แก้ไขบทความชั่วคราว อย่างไรก็ดีเรายินดีรับเนื้อหาที่คุณเขียนขึ้นเองเสมอ

ข้อความนี้เป็นข้อความที่แจ้งอัตโนมัติโดยบอตคุง หากมีข้อสงสัยในการแก้ไขวิกิพเีดียหลังจากที่ได้ศึกษาแนวทางที่ได้แนะนำแล้ว สามารถสอบถามได้ที่เลขาชาววิกิพีเดีย --JBot | แจ้งผู้ดูแล - 23:39, 21 กุมภาพันธ์ 2561 (ICT)

ธนาธร[แก้]

ชุมนุมครั้งเดียวก็ใส่แล้วเหรอครับ รู้ป่าวว่าเขาเคยชุมนุมกับ กปปส ด้วย Horus (พูดคุย) 19:32, 3 มีนาคม 2562 (ICT)

พูดไม่รู้เรื่องอีกทีขอจัดการเลยนะครับ ไม่เห็นว่าเข้าใจยากตรงไหน --Horus (พูดคุย) 00:03, 25 มีนาคม 2562 (ICT)

แม่แบบการเมือง[แก้]

เนื่องจากมีการร้องเรียนเกี่ยวกับการที่คุณ Art Choco Love ได้เพิ่มชื่อบุคคลที่มีแนวโน้มจะไม่เกี่ยวข้องกับกลุ่มการเมืองลงในแม่แบบการเมืองหลายครั้ง ผมจึงได้พิจารณาบล็อกคุณไม่ให้ทำการแก้ไขแม่แบบเหล่านั้นชั่วคราว หากมีข้อโต้แย้งใด ๆ สามารถชี้แจงได้ครับ --Geonuch (คุย) 12:22, 24 พฤศจิกายน 2563 (+07)

ขอเพิ่มเติมว่า เหตุผลที่บอกว่าเคยขึ้นเวที เคยถ่ายรูปกับแกนนำ อะไรประมาณนี้ไม่ถือว่าเป็นนะครับ สมมติว่าผมถูกจ้างให้ไปกวาดเวทีหลังเลิกชุมนุมหรือผมขอถ่ายรูปกับแกนนำบางคนที่เดินผ่านปากซอยบ้านผมพอดีอย่างนี้ก็ต้องถือว่าผมเป็นพวกเดียวกับเขาด้วยหรือครับ --Geonuch (คุย) 12:27, 24 พฤศจิกายน 2563 (+07)
ไม่ถือว่าเป็น เพียงแค่ถ่ายรูปเล่นไว้อย่างเดียวเหรอครับ ถ้าเป็นแหล่งที่มา ต้องเป็นเว็บข่าวสารไหมครับ--Art Choco Love (คุย) 15:23, 24 พฤศจิกายน 2563 (+07)
ถ้าเป็นแหล่งอ้างอิงที่พิสูจน์ได้ว่าบุคคลนั้นประกาศตัวสนันสนุนด้วยตัวเองและมีกิจกรรมในกลุ่มการเมืองอย่างมีนัยสำคัญ รวมถึงแหล่งอ้างอิงนั้นน่าเชื่อถือก็ใช้ได้ครับ --Geonuch (คุย) 19:53, 24 พฤศจิกายน 2563 (+07)
ขอบพระคุณมากครับ--Art Choco Love (คุย) 19:56, 24 พฤศจิกายน 2563 (+07)