ดาวการทหาร
ดาวเชิดชูเกียรติสงครามเย็น
ดาวเชิดชูเกียรติแห่งประเทศบัลแกเรีย
เหรียญรางวัล DYK

คุยกับผู้ใช้:Timekeepertmk

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

กรุ
กรุ: หน้าปัจจุบัน
1, 2


สามารถแสดงความเห็นได้อย่างตรงไปตรงมา อะไรผิดบอกผิด อะไรถูกบอกถูกได้ครับ เพราะผมเป็นคนเข้าใจอะไรง่าย แต่รักษาน้ำใจผมซักนิดก็ดีนะครับ ฮ่า ๆวิกิพีเดีย:สคริปต์จัดให้#กล่องแสดงสถานะสคริปต์จัดให้
สคริปต์จัดให้ รุ่นล่าสุด
9.14
3 มิถุนายน 2562 (ปรับปรุงล่าสุด)
สถานะการติดตั้ง
Crystal 128 error.png คุณยังไม่ได้ติดตั้งสคริปต์จัดให้
หรือใช้รุ่นเก่ากว่า 3.0

ส่งท้าย[แก้]

อยากฝากประเด็นเรื่องการทบทวนงานตัวเอง เวลาบอกว่าอะไรที่เพิ่มได้ก็ควรรู้ได้เองว่าต้องเพิ่มอะไร ไม่ใช่ค่อยมาเพิ่มเอาทีหลังเวลาโดนจี้ ทั้งที่คุณเป็นผู้ศึกษาค้นคว้าหลัก อย่าให้เกิดกรณีอย่างปรีดี พนมยงค์ (ลองเทียบกับ รุ่นที่ผ่านการเสนอใหม่ ๆ จะเห็นได้ว่าผู้เขียนหลักและผู้ทบทวนในตอนนั้นมองข้ามอะไรไปเยอะ ซึ่งจริง ๆ ก็ยังมีอีกหลายประเด็นที่ยังเขียนเพิ่มได้) ผมขอตำหนิอีกเรื่องคือไม่รู้ว่าเหตุใดจู่ ๆ คุณกระโดดข้ามมาเสนอบทความคัดสรรเลย ทั้ง ๆ ที่ไม่มีแนวเทียบ จะเสนอบทความคุณภาพก่อนก็ไม่ หรือควรสอบถามดู peer review (Wikipedia:Peer review) ก่อน และดูเหมือน "ผิดจุด" เลยเรื่องอยู่ เช่น แยกไม่ได้ว่าอะไรเกี่ยวกับตองงาอะไรเกี่ยวกับเมือง ครั้งนี้ถือว่าเป็นบทเรียนนะครับ --Horus (พูดคุย) 00:17, 25 สิงหาคม 2563 (+07)

ขอบคุณอีกครั้งในความหวังดีและคำแนะนำครับ เรื่องที่ว่าทำไมถึงกดไปเสนอบทความคัดสรรเลย ขอสารภาพว่าได้ใจมากเกินไปหน่อย พอกดไปแล้วถึงมาคิดได้ทีหลัง ครั้งนี้ผมจะถือเป็นบทเรียนและหากครั้งหน้าผมเสนอบทความอีกจะระมัดระวังและรอบคอบให้มากกว่านี้ครับ ขอบคุณมาก ๆ ครับ --Timekeepertmk (คุย) 00:33, 25 สิงหาคม 2563 (+07)

ตองงา[แก้]

จะว่าไปปรับปรุงบทความตองงาด้วยนะครับ เพิ่งเห็นว่าเป็น FA แล้วเหมือนกัน เทียบกับวิกิพีเดียภาษาอังกฤษแล้วบางส่วนก็ยังน้อยกว่า และเห็น ๆ ว่าตอนเสนอเมืองหลวงก็มีเนื้อหาหลายส่วนที่เป็นของตองงา --Horus (พูดคุย) 17:38, 28 สิงหาคม 2563 (+07)

ครับผม คิดไวแล้วครับว่าจะไปจัดการ ตอนนี้มีเตรียมข้อมูลบางส่วนไว้เหมือนกัน ถ้าผมจำไม่ผิด ตอนผมเสนอเมื่อปี 57 ผมวางเนื้อหาตามวิกิพีเดียภาษาโปรตุเกส ตอนนี้ผมไล่จัดการความสอดคล้องของข้อมูลของชื่อที่เรียกในหน้าตองงากับนูกูอาโลฟา และปรับปรุงแม่แบบเมืองใหญ่ที่สุดแล้วครับ กำลังค่อย ๆ ทยอยปรับครับ --Timekeepertmk (คุย) 17:43, 28 สิงหาคม 2563 (+07)