ข้ามไปเนื้อหา

ดับเบิลยูดับเบิลยูอี ทัฟ อีนัฟ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
(เปลี่ยนทางจาก WWE Tough Enough)
ดับเบิลยูดับเบิลยูอี ทัฟ อีนัฟ
ประเภทโทรทัศน์จริง
เสนอโดยStone Cold Steve Austin
ดนตรีแก่นเรื่องเปิด"Champion" โดย Chipmunk
ประเทศแหล่งกำเนิดUnited States
ภาษาต้นฉบับอังกฤษ
จำนวนฤดูกาล5
จำนวนตอน59 ตอน
การผลิต
ผู้อำนวยการผลิตKevin Dunn
ผู้อำนวยการสร้างKen Mok
สถานที่ถ่ายทำStamford, Connecticut
ความยาวตอน30 นาที (ตอนดั้งเดิม)
60 นาที (แบบฟื้นฟู)
บริษัทผู้ผลิตWWE (2001-2004, 2010-present)
MTV (2001-2003)
Shed Media (2010-present)
ออกอากาศ
เครือข่ายMTV (ตอนดั้งเดิม ซีซัน 1-3)
UPN (ตอนดั้งเดิม ซีซัน 4)
USA Network, Universal HD (ตอนดั้งเดิม ซีซัน 5)
ออกอากาศ21 มิถุนายน ค.ศ. 2001 (2001-06-21)9 ธันวาคม ค.ศ. 2004 (2004-12-09) (original series)
4 เมษายน ค.ศ. 2011 (2011-04-04) –
ปัจจุบัน (แบบฟื้นฟู)

ดับเบิลยูดับเบิลยูอี ทัฟ อีนัฟ เป็นรายการโทรทัศน์ที่เกี่ยวกับมวยปล้ำอาชีพ ของ World Wrestling Entertainment (WWE) โดยออกอากาศทุกวันจันทร์ซึ่งเริ่มออกอากาศตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2001 - 9 ธันวาคม ค.ศ. 2004 (ตอนดั้งเดิม) และในปี ค.ศ. 2011 ได้มีการจัดรายการนี้อีกครั้ง โดยเริ่มออกอากาศตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2001 - ปัจจุบัน (แบบฟื้นฟู) เป็นรายการที่ฝึกมวยปล้ำสำหรับคนที่ไม่เคยเป็นนักมวยปล้ำหรือประสบการณ์มวยปล้ำมาก่อน

แบบดั้งเดิม[แก้]

ทัฟ อีนัฟ[แก้]

Maven และ Nidia Guenard ได้รับรางวัลแรกของฤดูกาลที่ยากลำบากพอ เพียงสองผู้เข้าแข่งขันที่ถูกตัดออกจากการแข่งขันจริง; คนอื่น ๆ กำจัดออกโดยสมัครใจ ของผู้เข้าแข่งขันรอบสุดท้ายห้าสี่ในที่สุดก็จะเข้าร่วม WWE Nidia ได้รับการปล่อยตัวจาก WWE วันที่ 3 พฤศจิกายน 2004 ในขณะที่ผู้เชี่ยวชาญได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2005

แม้ว่าพวกเขาจะรอดชีวิตทั้งตัดเริ่มต้นจาก 230 ผู้เข้าแข่งขันลงไป 25 ฤดูกาลในที่สุดสองชนะแจ๊คกี้ Gayda ใช้และอนาคตของผู้หญิงที่น่าพิศวงแชมป์ ODB (เจสสิก้า Kresa) ไม่ได้ถูกเลือกในกลุ่มสุดท้าย 13 ผู้เข้าแข่งขันที่ปรากฏในหนึ่งฤดูกาล แหวนอนาคต WWE ประกาศจัสตินโรเบิร์ตส่งเทปออดิชั่นซึ่งออกอากาศในฤดูกาลหนึ่งทีเซอร์ที่ 25 มกราคม 2001 ฉบับ SmackDown !.

ครั้งแรกของฤดูกาลที่ยากลำบากพอถูกปล่อยออกมาในรูปแบบดีวีดีในปี 2002 พร้อมกับซาวด์

ในฤดูกาลนี้กลายเป็นใช้ได้สำหรับการดูบนเครือข่ายใน WWE 12 มกราคม 2015

ครูฝึก[แก้]

ผู้เข้าแข่งขัน[แก้]

คำสั่งของการคัดออก:

 • ตอนที่ 1 ทอมหลังจากที่ถูกเลือกให้เป็นครั้งสุดท้ายที่ 13 ปฏิเสธที่จะเซ็นสัญญาเอ็มทีวีและถูกแทนที่โดยเกร็ก
 • ตอนที่ 3 เจสันลาออกเพราะเขาไม่สามารถจัดการกับชีวิตของถนน
 • ตอนที่ 4 บ๊อบบี้โจและวิกตอเรียเลิกกันเพราะพวกเขาไม่สามารถจัดการกายภาพ
 • ตอนที่ 5 ดาร์ริลถูกตัดความสามารถและทัศนคติที่ไม่ดี
 • ตอนที่ 6 Shadrick ถูกตัดเนื่องจากการต่อสู้แหวน
 • ตอนที่ 7 Paulina หลุดออกไปเนื่องจากขาอย่างรุนแรงและได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าอย่างยั่งยืนในตอนที่สอง
 • ตอนที่ 9 เกร็กถูกบังคับให้ลาออกเนื่องจากสามแผ่น herniated
 • ตอนที่ 10 คริส Nifong ลาออกหลังจากความรู้สึกมันก็ไม่ได้เวลาของเขา
 • ตอนที่ 13 เทย์เลอร์, คริส Nowinski, และจอชถูกวิ่งขึ้นหลังจาก Nidia Maven และได้รับการประกาศให้เป็นผู้ชนะ

รายชื่อตอน[แก้]

# Title Original airdate
1 "Casting Special" June 21, 2001
ที่มีมากกว่า 4,000 เทปส่งเข้ามาใน บริษัท 230 hopefuls มาถึงโลกที่จะออดิชั่นสำหรับการแสดง แต่เพียง 13 ได้รับการคัดเลือกที่จะทำให้การเดินทางไปยังสแตมฟตเพื่อหาผู้ที่เป็นเรื่องที่ยากพอ
2 "Welcome to the Jungle" June 28, 2001
ตรงกับกลุ่ม Al Snow, Jacqueline และ Tori และเริ่มการฝึกอบรมของพวกเขา พวกเขายังตอบสนองความ Tazz ที่มาถึงบ้านของพวกเขาเงียบ ๆ ในเช้าวันหนึ่งและบังคับให้พวกเขาที่จะต่อสู้ในโคลนและเขย่าเบา ๆ อยู่ข้างหลังเขาในขณะที่เขาขี่ใน Hummer
3 "Jason Crumbles" July 5, 2001
Triple H บรรยายกลุ่มเกี่ยวกับความเป็นจริงและความสมบูรณ์ของความเป็นจริงการต่อสู้ธุรกิจที่เจสันตัดสินใจว่าเขาไม่เต็มใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งของและเคารพมากเกินไปที่จะเสีย
4 "If You Can't Stand the Heat" July 12, 2001
บ๊อบบี้โจและวิคตอเรียตัดสินใจว่าพวกเขาไม่ได้อยู่ในการต่อสู้ทางธุรกิจ เมื่อ Maven และเด็กจอชรอบ ๆ บ้านเกิดอัคคีภัย สเตฟานีจะใช้เวลาออกไปรับประทานอาหารกลางวัน เมื่ออัลมีการต่อสู้ใน SmackDown !, คะแนนกลุ่มตั๋วแถวหน้าในการแสดง
5 "Dispatching Darryl" July 19, 2001
ดาร์ริลไม่สามารถจับตัวแบ่งเมื่อเขาสูญเสียการเดิมพันในเกมปาเป้าไปที่ "บิ๊ก" จอช, เกร็กและ Maven และ aggravates คริส Nowinski เมื่อเขาถามว่าเขาเป็นเงินจำนวนมากในการปรุงอาหารมื้อค่ำสำหรับแพ็ตแพตเตอร์สัน ในขณะเดียวกันการฝึกอบรมจะไม่กระตือรือร้นในการทำงานของเขาทั้งในแหวนหรือออกจากมัน
6 "Tears Idle Tears" July 26, 2001
หลังจากวันที่ยากในแหวนกลุ่มตระหนักว่าทั้ง Shadrick หรือคริส Nowinski จะถูกตัด ในขณะเดียวกันเด็กไปที่ร้านอาหารพนักงานทั้งหมดโดยวัลลภที่อย่างรวดเร็วนำ Maven, เกร็กและคริส Nowinski บนเวที
7 "A No-Win-Ski Situation" August 2, 2001
หลังจากที่เคิร์ต แองเกิลเข้าชมกลุ่มและบอกว่าเขาบุกเข้าไปในการต่อสู้ทางธุรกิจ, เด็กใช้เวลาเดินทางไปยังบาฮามาสที่คริส Nowinski เริ่มต้นที่จะรบกวนจอชและลินาได้รับความทุกข์อาการบาดเจ็บที่เข่าซึ่งกองกำลังของเธอจะทำให้การตัดสินใจที่ยากลำบาก
8 "Dropping Like Flies" August 9, 2001
The Hardy Boyz and Lita เข้าเยี่ยมกลุ่ม ในขณะเดียวกัน Nidia และจอชทำร้ายตัวเองในเวทีในขณะที่เกร็ก aggravates อาการบาดเจ็บที่หลังเก่าที่ทำให้อนาคตของเขาในการแข่งขันตกอยู่ในอันตราย
9 "The Vicious Circle" August 16, 2001
ด้วยคณะรู้สึกช้ำและกระแทกขึ้นอัลใจของพวกเขาจะใช้เวลาปิดมันโดยการแนะนำให้ "เกมวงกลม" และคริส Nowinski เดิมพันว่าเขาสามารถเอาชนะเขาสามครั้งกับมัน หลังจากที่เขาสูญเสียเขาจะต้องไปที่มหาวิทยาลัยเยลประกาศว่า "ฮาร์วาร์ Sucks." ในขณะที่แพทย์ของเกร็กให้คำแนะนำแก่เขาว่าอย่างต่อเนื่องที่จะต่อสู้อาจจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพของเขา
10 "Timing is Everything" August 23, 2001
เมื่อ Maven รู้ว่ามะเร็งของแม่ของเขามีอากาศที่เลวร้ายที่เขาออกจากบ้านไม่กี่วันในการดูแลของเธออยู่ในโรงพยาบาล ด้วย Maven ออกจอชเริ่มต้นที่จะได้รับเหงาและพิจารณาออกจากการแข่งขัน ในขณะที่คริส Ni ได้รับฉายา "นักฆ่าอาชีพ" ตัดสินใจว่ามันอาจจะไม่ได้เวลาที่เขาจะเป็นนักมวยปล้ำอาชีพหลังจาก มิค โฟลีย์ พูดคุยกับกลุ่ม
11 "The Rules of the Road" August 30, 2001
อัลใช้เด็กในการเดินทางสามวันต่อฟันเฟืองคือสงครามและ SmackDown! เพื่อให้พวกเขาได้สัมผัสกับสิ่งที่ชีวิตเป็นซูเปอร์สตา WWF บนท้องถนนเป็นเหมือนที่พวกเขาได้รับหลักสูตรความผิดพลาดในการตัดโปรโมชั่นจากบรูคลิวิวาท
12 "No Hill Too Tall, Nor Water Too Deep" September 20, 2001
ขณะที่การแข่งขันเกือบสิ้นสุด สตีฟ ออสติน และ เดบร้า เยี่ยมชมเด็กที่บ้าน "บิ๊ก" ถือเป็นหนึ่งในความท้าทายทางกายภาพมากขึ้นสำหรับกลุ่มที่ เหมืองหินและจอชจะต้องเอาชนะตนเองสงสัยเขาเพื่อที่จะประสบความสำเร็จในการดำเนินการ moonsault
13 "That's Not the Story" September 27, 2001
เด็กต่อสู้กับแต่ละอื่น ๆ วินซ์ แม็กแมน นาฬิกาจากสมดุลประธานมีในร้านสำหรับคณะที่พวกเขาจะเรียกว่าเป็นสำนักงานของเขาที่สำนักงานใหญ่ของ WWF
14 "The Beginning" September 27, 2001
หลังจากเก้าสัปดาห์ด้วยกันผ่านหนาและบางที่เด็กมีหนึ่งนัดสุดท้ายกับการฝึกอบรมของพวกเขาก่อนจะกลับไป WWF นิวยอร์กเพื่อหาผู้ที่ได้รับสัญญา WWF

ทัฟ อีนัฟ 2[แก้]

ผู้ชนะฤดูกาลที่สองเป็นลินดาไมลส์และแจ๊คกี้ Gayda ประกาศผู้ชนะโกรธเคืองสมาชิกของผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายชายผู้ซึ่งอ้างว่านี่ไม่ใช่สิ่งที่สัญญาไว้เมื่อพวกเขาได้ลงนามในรูปแบบที่จะแข่งขันในวันที่แกร่งพอที่อ้างว่ารูปแบบที่อ้างว่าจะมีหนึ่งผู้ชนะเลิศชายและหญิงหนึ่ง ในที่สุดลินดาได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2004 และแจ๊คกี้ได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2005 Gayda หลังจากนั้นก็จะแต่งงานกับนักมวยปล้ำชาร์ลีฮา

อดีตนักมวยปล้ำ WWE เก๋ง Gaspard อดีตสมาชิกของแท็กทีม Cryme Tyme ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 13 ผู้เข้าแข่งขันรอบสุดท้ายในการแสดง แต่ตามการแสดงที่ล้มเหลวทางกายภาพ (มีรายงานว่าเขาล้มเหลวจริงการทดสอบยาเสพติด); เขาก็ถูกแทนที่ภายหลังจากแดนนี่ ฤดูกาลที่ 3 ผู้ชนะในที่สุดจอห์น Hennigan (ที่ไปในการแข่งขันสำหรับ WWE จอห์นมอร์ริสัน) คัดเลือกและรอดชีวิตตัดลงเป็นครั้งแรกในการแข่งขัน 25 แต่แม้จะมีการแสดงความสามารถในกีฬาที่ดีปรับหยิ่ง Hennigan หงุดหงิดของผู้พิพากษา มันจะเป็นอีกปีหนึ่งก่อนที่จะ Hennigan จะทำให้การแสดง มีหลายใบหน้าอื่น ๆ ที่รู้จักกันดีในฝูงชนที่ไม่ไม่ได้ทำการตัด แต่ในที่สุดก็สร้างชื่อให้ตัวเองในธุรกิจรวมทั้งรูปแบบและอดีต WWE Diva และใช้สิ่งที่น่าพิศวงเปลือกร์ติเนซ (เรียกว่าเอเรียลใน WWE และ ซาลินาสใน TNA) อดีตใช้สิ่งที่น่าพิศวงและอดีต WWE Diva Kia สตีเวนส์ (ที่รู้จักกันที่น่ากลัวในฮ่องกงและใช้เป็น Kharma ใน WWE) รูปแบบการออกกำลังกายและอดีต WWE และใช้รถ / มวยปล้ำคิมเนลสัน (ที่รู้จักกันในชื่อจริงของเธอใน WWE และความปรารถนาในการใช้และผู้เข้าแข่งขันในฤดูกาลที่ 13 ของเอ็นบีซีตีแสดงแพ้ที่ใหญ่ที่สุด) และใช้ซูเปอร์สตามือปืนอดีต

ครูฝึก[แก้]

ผู้เข้าแข่งขัน[แก้]

คำสั่งของการคัดออก:

 • ตอนที่ 3: แอรอนถูกตัดเพราะเขาไม่สามารถทางร่างกายจับขึ้นกับส่วนที่เหลือของความเร็วของกลุ่ม นั่นทำให้เขาต้องผ่านออกบนชายหาดในขณะที่การออกกำลังกาย
 • ตอนที่ 3: โรเบิร์ตถูกตัดเพราะเขากำลังต่อสู้กับทุกกายภาพและออกจากแหวน; ทำให้เขาเหนื่อยออกมาได้ง่ายขึ้นกว่าคนอื่น ๆ
 • ตอนที่ 5: แดนนี่ถูกตัดเพราะเขาขาดความสามารถพิเศษในขณะที่พยายามที่จะดำเนินการสัมภาษณ์สำหรับผู้ฝึกอบรม
 • ตอนที่ 6: แมตต์ที่เหลือเพราะเขาฉีกเอ็นหัวเข่าขวาของเขาและแพทย์ของเขาบอกเขาว่ามันจะไม่ปลอดภัยที่จะยังคงต่อสู้ในแหวน
 • ตอนที่ 7: อลิเซียถูกตัดเพราะเธอมีอาการบาดเจ็บที่จะขัดขวางเธอจากการศึกษาที่จะต่อสู้ในแหวน
 • ตอนที่ 7: เจสซีที่เหลือเพราะเธอได้รับการวินิจฉัยโรคหัวใจ
 • ตอนที่ 11: ฮอว์กซ้ายเพราะเขากลายเป็นความกังวลเกี่ยวกับการแสดงของเขาในแหวน
 • ตอนที่ 12: พีทถูกตัดเพราะเขาไม่สามารถให้ทันในแหวนเช่นเดียวกับคนอื่น ๆ
 • ตอนที่ 12: Anni ถูกตัดเพราะความลังเลของเธอในแหวน
 • ตอนที่ 13: เจคและเคนนีได้ร่วมวิ่งขึ้นหลังจากที่ลินดาและแจ็กกี้ได้มีการประกาศผู้ชนะของทนทานเพียงพอที่ 2

ทัฟ อีนัฟ 3[แก้]

ฤดูกาลที่สามได้รับรางวัลโดยจอห์นและแมตต์ Hennigan Cappotelli Hennigan ที่ปล้ำสองปีภายใต้ชื่อจอห์นนี่โตรก่อนที่จะเปลี่ยนมันให้กับจอห์นมอร์ริสันเป็นที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดผู้ชนะยากพอเป็นอดีต ECW แชมป์สามครั้งแชมป์ทวีปและเขาได้จัดขึ้นทั้งโลก WWE แท็กทีมแชมป์ และ WWE แท็กทีมแชมป์ Cappotelli ได้รับการพัฒนาความสามารถของเขาในการพัฒนาต่อไป WWE ดินแดนหุบเขาโอไฮโอมวยปล้ำ (OVW) แต่ได้รับการวินิจฉัยเนื้องอกในสมองในเดือนธันวาคมปี 2005 บังคับให้เขาก้าวออกไปจากการต่อสู้และสละแชมป์ OVW ของเขา เนื้องอกถูกลบออกในปี 2007 แม้ว่ามันจะไม่เป็นที่รู้จักไม่ว่าจะเป็น Cappotelli เคยจะกลับไปมวยปล้ำอาชีพ

อดีต WWE Diva ลินาเปเรซพยายามหายากพอ III และทำให้มันไปสุดท้าย 25 แต่ถูกตัดออกจากการแข่งขัน[1] ในระหว่างการคัดเลือก แต่เธอได้พบกับจอห์น Hennigan และในที่สุดพวกเขาเริ่มมีความสัมพันธ์ที่โรแมนติก ในที่สุดเธอได้รับสัญญา WWE และทำงานให้กับ บริษัท แต่ได้รับการปล่อยตัวในวันที่ 5 สิงหาคม 2011 เธอทำงานเป็นลินาในตราสินค้าและเป็นครั้งแรกที่ผู้เข้าแข่งขันที่ยากลำบากพอที่จะชนะ WWE สตรีของชื่อเธอได้จัดขึ้นสามครั้งทำให้ เธอประสบความสำเร็จมากที่สุดในเพศหญิงแกร่งพอที่จะเข้าประกวดใส่ WWE ทั้ง Shawn Daivari และแดเนียล Puder จะเห็นบนแผ่นฟิล์มในตอนออดิชั่น ทั้งสองทำให้มันไปสุดท้าย 75 แต่ถูกตัดก่อนที่พวกเขาสามารถทำให้มันไปยังสถานที่ฝึกอบรม ทั้งสองคนต่อไปในฐานะนักแสดงสำหรับ WWE

ครูฝึก[แก้]

ผู้เข้าแข่งขัน[แก้]

 • Chad
 • Eric Markovcy (runner-up)
 • Jamie Burk (runner-up)
 • Jill
 • John Hennigan (winner)
 • Jonah Adelman (runner-up)
 • Justin
 • Kelly
 • Lisa
 • Matt Cappotelli (winner)
 • Nick
 • Rebekah
 • Scott

คำสั่งของการกำจัด:

 • ตอนที่ 2: จิลล์ ลาออกหลังจากวันแรกของการฝึกอบรม การฝึกอบรมมีความรำคาญและติดป้ายชื่อของเธอในฐานะ "quitter" เพราะเธอไม่เคยนำออกมาความพยายามที่ดีที่สุดของเธอ
 • ตอนที่ 3: ลิซ่าซ้ายเพราะเธอตัดสินใจที่ต่อสู้ไม่ได้เป็นอาชีพที่เหมาะสมสำหรับเธอ (ดูด้านล่าง)
 • ตอนที่ 4: ชาดถูกตัดเพราะเขาขาดความสามารถในการให้ก้าวขึ้นกับส่วนที่เหลือของกลุ่ม
 • ตอนที่ 5: เรเบคาห์ ซ้ายเพราะเธอมีครอบครัวฉุกเฉินกลับมาที่บ้านและไม่สามารถดำเนินการต่อไปในการแข่งขัน
 • ตอนที่ 6: นิคถูกตัดเพราะเขามีอาการบาดเจ็บ Bicep และเขาขาดความสามารถในการดำเนินการบางอย่างในแหวน
 • ตอนที่ 7: สกอตต์ถูกตัดเพราะเขาขาดความสามารถในการให้ทันกับส่วนที่เหลือของกลุ่ม
 • ตอนที่ 8: เคลลี่ถูกตัดเพราะเธอมีอาการบาดเจ็บที่หลังอย่างรุนแรงและเธอก็เริ่มลดลงหลังคนอื่น ๆ เมื่อการเรียนรู้การเคลื่อนไหวใหม่
 • ตอนที่ 11: จัสตินถูกตัดเพราะเขาขาดความก้าวร้าวในแหวนเช่นเดียวกับจิตวิญญาณของการแข่งขัน
 • ตอนที่ 14: แมตต์และจอห์นจะมีการประกาศผู้ชนะของ แกร่งพอที่สาม , เจมี่กับเอริคและโจนาห์เป็นนักวิ่งขึ้น

ในเรื่องจากวันที่ 5 ตุลาคม 2002 ปัญหาของจดหมายข่าวโปรมวยปล้ำไฟฉาย[2] มันก็ปรากฏว่าผู้เข้าประกวด "ลิซ่า" จะถูกลบออกจากรายการหลังจากสิ่งที่ถูกเรียกว่า "การสลายโรคจิต." หลังจากที่ถูกทิ้งไว้ที่บ้านในขณะที่ผู้เข้าแข่งขันคนอื่น ๆ ก็ออกไปทานอาหารเย็นเธอเริ่มขว้างปาตัวเองกับผนังของบ้านในที่สุดก็บุกเข้าไปในห้องควบคุมเอ็มทีวีที่ซ่อนอยู่และวิธีการทำงานของเธอบนหลังคา หลังจากที่มีการพูดคุยกันโดยผู้ผลิตลงเธอก็มุ่งมั่นที่จะอำนวยความสะดวกในโรงพยาบาลได้รับการรักษาทางจิตเวช พ่อแม่ของเธอบินจากเม็กซิโกไปรับเธอ แต่เธอร่างกายโจมตีพวกเขาอ้างว่าเธอไม่ได้รู้ว่าพวกเขา จากนั้นเธอก็หนีออกมาดูแลภายในสนามบิน LAX ปิดปีกของสนามบินจนเธอตั้งอยู่ อีกครั้งที่เธอได้รับการรักษาในโรงพยาบาล แต่เธอก็สามารถที่จะตรวจสอบตัวเองออกมาไม่นานหลังจากที่ จากนั้นเธอก็ติดต่อผู้ผลิตยากพออ้างว่าเธอก็พร้อมที่จะกลับไปแสดง ผู้ผลิตแจ้งว่าเธอถูกถอดออกจากการแข่งขันเนื่องจากการกระทำของเธอ แข่งขันคนอื่น ๆ (และต่อมาผู้ชม) เป็นครั้งแรกบอกว่าลิซ่าก็ตัดสินใจมวยปล้ำ "ไม่ได้เป็นอาชีพที่เหมาะสมสำหรับเธอ." ลิซ่าแล้วโผล่ขึ้นมาใน Louisville, เคนตั๊กกี้ที่ศูนย์ฝึกอบรมหุบเขาโอไฮโอมวยปล้ำอ้างฝึกสอนอัลหิมะที่และผู้ผลิตจอห์น "บิ๊ก" Gaburick ได้ส่งเธอสำหรับการฝึกอบรมเพิ่มเติมทั้งในแหวนและเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงสร้างของระบบการพัฒนาภูมิภาค . ในชุดของการแสดงในรัฐแคลิฟอร์เนียในเดือนกันยายนปี 2002 เธอได้รับการจัดการที่จะพูดคุยทางของเธอหลังเวทีและได้รับอนุญาตแม้กระทั่งให้ความช่วยเหลือกับการเล่นดอกไม้เพลิงทางเข้าสำหรับนักมวยปล้ำที่เทปโทรทัศน์ แหล่งข่าวคนหนึ่งบอกว่าเธอมีการสนทนาที่ใบหน้าเพื่อใบหน้ากับวินซ์แม็คมานที่เห็นได้ชัดว่าไม่ทราบถึงสถานะของเธอกับโปรแกรมแกร่งพอ ไม่นานหลังจากนั้นการถ่ายภาพของเธอถูกแพร่กระจายไปยังเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและเธอก็ถูกกันออกจากพื้นที่หลังเวทีใด ๆ

$1,000,000 ทัฟ อีนัฟ (ฤดูกาลที่ 4)[แก้]

การแข่งขันที่ยากลำบากพอที่สี่ได้ดำเนินการเป็นส่วนหนึ่งของ WWE SmackDown ของ! แบรนด์ระหว่างเดือนตุลาคมและธันวาคมปี 2004 ในการตอบสนองต่อการถือครองดิบดิบปีแรก Diva ประกวดค้นหา ได้รับรางวัลเป็นสัญญามวยปล้ำอาชีพ $ 1,000,000 แบ่งเท่า ๆ กันกว่าสี่ปีที่มีเพียงปีแรกรับประกัน ผู้ชนะของสี่ชุดประกาศวันที่ 14 ธันวาคม 2004 และมีการถ่ายทอดสดวันที่ 16 ธันวาคม 2004 เป็นแดเนียล Puder ชาวอเมริกันมืออาชีพผสมศิลปะศิลปิน Puder แข่งขันในเหตุการณ์ WWE จ่ายต่อมุมมองของเขาที่สองวันที่ 30 มกราคม 2005 เป็นผู้เข้าแข่งขันที่สามในปี 2005 การแข่งขันรอยัลดังก้อง ไม่นานหลังจากนั้นเขาถูกส่งไป OVW ที่สุดก่อนที่จะถูกปล่อยออกมาในกันยายน 2005

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2004 ตอน SmackDown !, บันทึกเทปในเซนต์หลุยส์ในระหว่างการกำหนดส่วนของยากพอเคิร์ตมุมอดีตนักมวยปล้ำสมัครเล่นชาวอเมริกันและ 1996 ชนะเลิศเหรียญทองโอลิมปิกท้าทายผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายที่ผ่านการแข่งขันแทงหมอบ[3][4] คริส Nawrocki ชนะการแข่งขันและได้รับรางวัลชนะ Nawrocki คือการแข่งขันกับแองเกิล[5] มุมอย่างรวดเร็วเอา Nawrocki ลงทำลายกระดูกซี่โครงของเขาแล้วทำให้เขาแตะออกมาพร้อมกับหมุนคอ หลังจากที่พ่ายแพ้ Nawrocki มุม, มุมมองท้าทายเข้ารอบ Puder ยอมรับการท้าทายมุมมองของ มุมและ Puder ปล้ำสำหรับตำแหน่งที่มีมุมการ Puder ลง แต่ในกระบวนการ Puder ล็อกมุมในการล็อกคิมูระ ด้วย Puder บนหลังของเขาและแขนมุมของถูกขังอยู่ในคิมูระ[6], มุมมองพยายามพินหนึ่งในสองผู้ตัดสินในแหวนจิม Korderas อย่างรวดเร็วนับสามที่จะจบการแข่งขันแม้จะมีความจริงที่ว่าไหล่ของ Puder ไม่ได้อย่างเต็มที่ลงบน เสื่อแก้ขึ้นที่สอง Puder ต่อมาอ้างว่าเขาจะมีการหักมุมของแขนจึงทำให้มุมเคาะบนโทรทัศน์แห่งชาติถ้า Korderas ไม่ได้จบการแข่งขัน

ผู้เข้าแข่งขัน[แก้]

ควันหลง[แก้]

ไมค์ Mizanin เซ็นสัญญากับ WWE การพัฒนาและต่อมาทำงานเป็นนายใน WWE และกลายเป็นคนแรกและคนเดียวที่เข้าประกวดแกร่งพอที่จะชนะการแข่งขันชิงแชมป์ WWE และพาดหัว WrestleMania

ไรอันรีฟส์เซ็นสัญญากับ WWE พัฒนาการ หลังจากที่เขามีส่วนร่วมในฤดูกาลแรกของ NXT ในต้นปี 2010 ภายใต้ชื่อวงข้ามเชฟฟิลด์และกลายเป็นหนึ่งในสมาชิกของฝ่าย Nexus เขาวังวนในบัญชีรายชื่อหลักในช่วงต้นปี 2012 ภายใต้ชื่อวง Ryback และพาดหัวห้าเหตุการณ์จ่ายต่อมุมมองของผู้ที่สามสำหรับ WWE แชมป์ ในฐานะที่เป็นวันที่ 31 พฤษภาคมปี 2015 เขาเป็นแชมป์อินเตอร์คอนติเน WWE ปัจจุบัน

แดเนียล Rodimer เซ็นสัญญากับ WWE การพัฒนาและต่อมาปล้ำในความร้อนแดนร็อดแมน

นิคเซรั่มลงนามในสัญญากับ WWE พัฒนาการ เขาเปิดตัวในบัญชีรายชื่อที่สำคัญในปี 2006 เป็นมิทช์ซึ่งเป็นสมาชิกของกลุ่มเชียร์ลีดเดอร์ชายวิญญาณทีม ในฐานะที่เป็นสมาชิกของทีมสปิริตเขาเป็นอดีตแท็กทีมแชมป์โลกซึ่งเขาได้รับรางวัลภายใต้ Freebird ปกครอง

มาร์ตี้ไรท์ที่โกหกเรื่องอายุของเขาในระหว่างการออดิชั่นและถูกตัดสิทธิ์ภายหลังเซ็นสัญญากับ WWE และการแข่งขันเป็น Boogeyman

ดีวีดีในฤดูกาลนี้ได้รับการปล่อยตัวในปี 2005

การฟื้นฟู[แก้]

ฤดูกาลที่ 5[แก้]

ผู้ดำเนินรายการ[แก้]

ครูฝึก[แก้]

ผู้เข้าแข่งขัน[แก้]

ผลการแข่งขัน[แก้]

# Contestants Episodes
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
1 Andy Leavine SAFE SAFE SAFE SAFE SAFE SAFE SAFE RISK RISK ชนะเลิศ
2 Luke Robinson HIGH HIGH SAFE SAFE RISK HIGH SAFE SAFE RISK รองชนะเลิศ
3 Jeremiah Riggs SAFE SAFE SAFE SAFE SAFE SAFE SAFE SAFE OUT
4 A.J. Kirsch SAFE SAFE SAFE SAFE SAFE RISK SAFE OUT
5 Christina Crawford SAFE SAFE SAFE SAFE RISK SAFE SAFE OUT
6 Martin Casaus SAFE SAFE HIGH HIGH HIGH SAFE OUT
7 Ivelisse Velez SAFE SAFE SAFE SAFE SAFE OUT
8 Eric Watts RISK SAFE SAFE SAFE SAFE OUT
9 Ryan Howe SAFE RISK RISK SAFE OUT
10 Rima Fakih SAFE RISK RISK OUT
11 Mickael Zaki SAFE SAFE OUT
12 Michelle Deighton RISK SAFE QUIT
13 Matt Capiccioni SAFE OUT
14 Ariane Andrew OUT


  ผู้แข่งขันได้รับรางวัลการแข่งขันพอยาก WWE
  ผู้แข่งขันดำเนินการที่ดีที่สุดในทักษะการท้าทาย
  ผู้แข่งขันมีความปลอดภัยจากการถูกตัดออก
  ผู้แข่งขันอยู่ในความเสี่ยงจากการถูกตัดออก
  ผู้แข่งขันถูกตัดออก
  ผู้แข่งขันออกจากการแข่งขัน
  ผู้แข่งขันถูกบังคับให้ถอนตัวออกจากการแข่งขันเนื่องจากบาดเจ็บ
  ผู้แข่งขันได้รับรางวัลความท้าทายทักษะ แต่ถูกตัดออก
  ผู้แข่งขันได้รับรางวัลความท้าทายทักษะ แต่เป็นความเสี่ยงที่จะถูกตัดออก

การตัดออก[แก้]

 • ตอนที่ 1 : Ariane Andrew ถูกคัดออกเพราะ Stone Cold Steve Austin และ เหล่าบรรดาครุฝึก รู้สึกว่าเธอยังใหม่กับวงการมวยปล้ำเกินไป โดยที่เธอไม่มีความรู้ด้านมวยปล้ำอะไรเลย
 • ตอนที่ 2 : Matt Capiccioni ถูกคัดออกเพราะ Austin ไม่ชอบความจริงที่ว่า Capiccioni มีประสบการณ์มวยปล้ำมามากมาย แต่กลับทำผลงานไม่น่าพอใจเท่าที่ควร
 • ตอนที่ 3 : ทั้ง Mickael และ Michelle ต่างก็กลับบ้านสัปดาห์นี้ โดย Mickael ถูกคัดออกเพราะยังดูไม่แกร่งพอส่วน Michelle ขอออกจากการแข่งขันเพราะเธอเห็นว่า ลูกสาวของเธอสำคัญกว่าอะไรทั้งสิ้นแม้กระทั่งความฝันของเธอ
 • ตอนที่ 4 : Rima ถูกคัดออกเพราะว่า บรรดาครูฝึกต่างฝึกเธออย่างหนัก แต่เธอกลับไม่มีพัฒนาการดีขึ้นเลย
 • ตอนที่ 5 : Ryan ถูกคัดออกเพราะว่ายังล้าหลังผู้เข้าแข่งขันชายคนอื่นๆ
 • ตอนที่ 6 : Ericและ Ivelisse ถูกคัดออกเพราะ Eric ไม่สามารถทำการแข่งขันได้ดีพอที่อยู่ต่อ และ Ivelisse โดยเธอบาจเจ็บที่ต้นขาตั้งแต่สัปดาห์แรกๆ แต่เธอยังสู้ที่จะอยู่ในการแข่งต่อแต่เหล่าบรรดาครูฝึกเกรงว่าอาจส่งผลร้ายกับเธอในภายหน้า
 • ตอนที่ 7 : Martin ต้องถูกให้ออกจากการแข่งเพราะข้อเท้าหัก โดยเหล่าครูฝึกต่างเสียดายเค้าอย่างมากเพราะเป็นคนที่พัฒนาการได้เร็วแล้วเป็นตัวเก็งผู้ชนะเสียด้วย
 • ตอนที่ 8 : Christina ถูกคัดออกเพราะว่า เธอเป็นผู้หญิงคนสุดท้ายที่อยู่ในการแข่งขันจึงถูกครูฝึกหลายคนคาดหวังไว้ แต่ก็ไม่สามารถทำตามที่หวังไว้ได้ ส่วน AJ ที่ทำผลงานในสัปดาห์นี้ดีมากแต่หลายคนมองว่าเค้ายังไม่แกร่งพอ
 • ตอนที่ 9 : Jerimie ถูกคัดออกเพราะว่าถ้าเทียบกับ 3 คนที่เหลืออยู่เค้าดูด้อยที่สุด
 • ตอนที่ 10 Luke ถูกคัดออกหลังจาก Austin ประกาศว่าผู้ชนะคือ Andy ด้วยเหตุผลที่ว่าเค้ามีพัฒนาการที่ดี วางตัวดี และ เป็นที่รักของเพื่อนๆและครูฝึก
ชื่อเรื่อง Original airdate ตอนที่
"Get Your Teeth Out of My Ring" (ได้รับ ฟันของคุณออกจากแหวนของฉัน) 4 เมษายน ค.ศ. 2011 1
ตำนาน WWE "Stone Cold"Steve Austin ได้เลือก 14 ชายและหญิงในการแข่งขันที่จะเป็นต่อไปหรือ WWE Superstar Diva steveต้อนรับพวกเขาที่เวที WWE SmackDown แต่เพียงส่วนหนึ่งที่พวกเขาจะเล่นในการแสดงของคืนนี้จะทำหน้าที่ทำความสะอาดหลังเวที Steve ทำให้ผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดถึง"สามนาทีของนรก"โดยการเรียกใช้เชือก เยเรมีย์ทำงานหนักเพื่อพัดเขาฟันปลอมของเขาออก Rima จะติดโกงเมื่อสตีฟและวิทยากรแจ้งให้ทราบเธอมีเบาะด้านหลังของเธอสำหรับความท้าทาย หลังจาก deliberating ที่ดีที่สุดและเลวร้ายที่สุด, Steve ประกาศที่เลวร้ายที่สุดสาม : Ariane, อีริคและMichelle เอริคในที่สุดเมื่อเขาแสดงให้เห็นไฟพูดถึงเกี่ยวกับแรงจูงใจส่วนบุคคลของเขาชนะการสัญญาบาง WWE ความสามารถของ Michelle Steve คำถามที่จะอยู่บนท้องถนนกับลูกสาวทารกที่บ้าน แต่ขาด Ariane ของประสบการณ์ที่พิสูจน์ให้ความพินาศของเธอ สตีฟจะขอเข็มขัดของเธอและกำจัดของเธอจากการแข่งขัน
"Five for Flinching" 11 เมษายน ค.ศ. 2011 2
วันถัดไปที่ศูนย์ฝึกอบรม, steve Austin แนะนำความกล้าหาญเป็นชุดรูปแบบสำหรับความท้าทายสัปดาห์นี้ ทริช Stratus ทำให้ Matt, Pro สิบปีผ่านการเจาะบุคลิกภาพ ประทับใจเธอส่งเขาไปยังแหวนสำหรับจับคู่กับลูนิทรรศการ อย่างไรก็ตาม Matt จางหายเข้าไปในพื้นหลังขณะที่ลูกาจะใช้เวลาการควบคุมของการจับคู่ วันต่อมาsteveออสตินทำให้ความกล้าหาญของผู้เข้าแข่งขันเพื่อทดสอบเมื่อเขานำพวกเขาข้างนอกเพื่อพยายามที่จะวิ่งเร็วกว่าสุนัขโจมตีตำรวจ Rima 20 นาทีสายการท้าทายทักษะ ในความท้าทายทักษะผู้เข้าแข่งขันจะได้รับการบีบอัดในร่างกายมุมแล้ว slammed ห้าครั้งโดย Bill DeMott หลังจาก deliberating ที่ดีที่สุดและเลวร้ายที่สุด, steve ประกาศ Bottom สาม : Ryan, Rima, และ Matt ในแหวน, steve Austin absconds Rima เกี่ยวกับความล่าช้าของเธอ แต่สรรเสริญความเหนียวจิตใจของเธอ ในขณะที่steveเชื่อว่าไรอันอาจจะ"ดีเกินไป"สำหรับธุรกิจนั้นมันเป็นแมทท์ที่ถูกขจัดออกจากการ hesitance ของเขาในการแสดงให้เห็นถึงทักษะของเขา John Cena ดาวผู้เข้าพัก
"Bad Day. Real Bad Day" 18 เมษายน ค.ศ. 2011 3
Bill ส่งเข้าประกวดที่ทำงานเหนื่อยมาก ลูกามาในครั้งแรกและ Rima เต้นทั้งหมดของสตรีและบางส่วนของมนุษย์ เอริคในสภาพร่างกายที่ไม่ดีทำให้เขาในสถานที่สุดท้าย ผู้แข่งขันจะถูกส่งไปที่โรงยิมสำหรับฝึกซ้อม Mickael แสดงเทคนิคที่ไม่ดีและเป็นเนรเทศเพื่อการทำงานร่วมกับผู้เริ่มต้น เมื่อวันสองวันเป็นsteveจะประกาศเข้าสู่บทเรียนชีวิต Michelle interrupts เขาจะประกาศการตัดสินใจของเธอเพื่อออกจาก ลูกสาวของเธอเป็นสำคัญให้เธอกว่าการแข่งขัน -- การตัดสินใจ steve เคารพ ออกเมื่อวันที่เขต, ส่วนที่เหลือของผู้เข้าแข่งขันจะใช้ในบทเรียนที่ชีวิตใหม่ -- เพื่อเรียนรู้เจาะเชียร์ลีดเดอร์และปฏิบัติงานได้ที่ Universal City Walk เมื่อวันที่สามวันถัดไปsteveจะเริ่มต้นความท้าทายทักษะ : สายการบังคับบัญชา มาร์ตินเป็นผู้ชนะหลังจาก Eric ยางออก steveและครูผู้ฝึกสอนประกาศด้านล่างสาม -- Ryan, Rima และ Mickael ในพิธีกำจัด, steveรู้สึกประทับใจที่ Rima ขอหนึ่ง - on - one ช่วยและส่งเธอกลับบ้าน steve pits คู่แข่ง Ryan และ Mickael ต่อกันในการดวลโปรโมชั่น steveไรอันน่าประทับใจกับรักของเขาและตัดสินใจที่จะส่งบ้าน Mickael Big Show และ Stacy Keibler ดาวผู้เข้าพัก
"110 Pound Elephant in the Room" 25 เมษายน ค.ศ. 2011 4
Rima ได้รับหนึ่งในการฝึกซ้อมในเวลาเที่ยงคืนหนึ่งกับ Bill Bill ทำให้เธอผ่านการออกกำลังกายเหนื่อยมาก วันถัดไป, steve แนะนำชุดรูปแบบของความคล่องตัว การทดสอบสำหรับวันคือชุดของ leaps กว่าเชือกด้านบนของแหวน ลูกาและเยเรมีทั้งเก่ง วันต่อมาผู้แข่งขันจะถูกส่งไป Friscoe ของอาหารค่ำสไตล์ 50 's, และมีคนบอกว่าพวกเขาจะทำงานเป็นบริกรและ waitresses -- บนรองเท้าสเก็ต - ลูกกลิ้ง ในทักษะความท้าทายของวันถัดไป, โยนจะได้รับลำดับการเคลื่อนไหวเพื่อดำเนินการเพื่อทดสอบความคล่องตัวของพวกเขา ความท้าทายที่จะลงมาให้แอนดี้มาร์ตินและลู อีกครั้งหนึ่งที่ชนะมาร์ตินที่ท้าทาย ส่งกลับsteveออสตินที่จะประกาศสามด้านล่าง เขาเรียกชื่อ Rima ของเขาแล้วบอกเธอไม่ได้ไปเรียกคนอื่นและกำจัดของเธอในจุดที่ Rima หัวกลับบ้านไปแพ็คกระเป๋าของเธอขึ้น เธอได้นำsteveออสตินเข็มขัดของเธอแข็งแรงพอ แม้จะมีข้อเสียของเธอในแหวน, Austin บอกเธอว่ามีวิธีการอื่น ๆ เพื่อเจาะเข้าสู่ธุรกิจและเธออาจยังคงมีอนาคตในนั้น Bret Hart ดาวผู้เข้าพัก
"Don't Mistake My Kindness for Weakness" 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2011 5
ชุดรูปแบบสัปดาห์นี้คือการทำงานเป็นทีม ผู้เข้าแข่งขันเล่นบาสเกตบอลกับทีมงานมืออาชีพของผู้เล่นคนแคระผู้ชนะใช้ง่ายด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมและถ่ายภาพผ่านทักษะ ผู้เข้าแข่งขันยังได้รับหลักสูตรอุปสรรคเหนื่อยมากกลางแจ้งซึ่งจะแสดงการขาดความอดทนบางรายที่มี ด้านล่างมีสาม Ryan, ลูกาและคริสติน่า; steveออสตินบอกลุคเขาจะรำคาญที่ลักษณะและทัศนคติที่ชัดเจนของเขา แต่ไรอันจะถูกส่ง becaue บ้านเป็นของเขา"ตีสาม. Rey Mysterio และจอห์นดาวผู้เข้าพัก Salley
"Its Getting Down To Nut Cuttin Time" 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2011 6
ชุดรูปแบบของสัปดาห์เป็นโฟกัส ผู้แข่งขันจะถูกนำเชือกผ่านหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับยอดเงิน, ปีนเขาและมุ่งเน้นในช่วงที่ปิดเชือก Ivelisse ตรงที่พวกเขาคาดว่าจะขับไล่ในเมื่อได้รับบาดเจ็บขาของเธอให้ออก เธอกลับไปสู่​​หลักสูตร แต่และเสร็จสิ้น อีริค แต่ไม่ได้ หลังจากที่ยุบกลางหลักสูตรเนื่องจากการขาดการปรับอากาศ, Stone Cold ได้ส่งความช่วยเหลือถึงเอริคที่ต่ำกว่าลงในสิ่งที่เขาเรียกว่า"อาจจะน่าอับอายที่สุด, ตอนที่ย่อยยับของชีวิตของฉัน." ในความท้าทายทักษะผู้เข้าแข่งขันคาดว่าจะทำ squats เชือกด้านบนจากนั้นถือตำแหน่งหมอบจนมีเพียง 4 ซ้าย ที่เหลือสี่ (Ivelisse, Christina, ลูกาและเยเรมีย์) ได้ถือตำแหน่งหมอบบนเชือกด้านบนในขณะที่อีริคและแอนดี้วิ่งเชือกและพยายามเขย่าทิ้งไว้ สองสาวลดลงส่งลูกาและเยเรมีย์เป็นส่วนสุดท้ายของการแข่งขันที่พวกเขาคาดว่าจะทำชุดการเคลื่อนไหวร่างกายที่เกี่ยวข้องกับการติเตียนและข้อศอกเชือกด้านบนลดลง เยเรมีย์ได้เลอะเทอะและลูมีการประกาศผู้ชนะ AJ, Ivelisse และเอริคถูกส่งไปยังด้านล่าง 3 AJ ถูกเตือนว่าเขาเป็น"เบื่อเหมือนดูหญ้าเติบโต"และบอกให้มารับมันได้ Ivelisse ถูกตัดแม้จะ Stone Cold บอกเธอว่าเขาได้ว่าเธอเป็นของในแหวน, เนื่องจากการบาดเจ็บของเธอทำให้เธอจากการทำงานได้ถึงมาตรฐาน Eric ถูกตัดเนื่องจากการขาดการปรับปรุงในสภาพของเขา John Morrison ดาวผู้เข้าพัก
"Running with Wolves" 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2011 7
ชุดรูปแบบสำหรับสัปดาห์เป็นความคิดสร้างสรรค์ ผู้แข่งขันได้รับการบอกกล่าวที่จะนำไปผ่านไปติดต่อส่วนบุคคลของพวกเขา Stone Cold Steve Austin ใช้เวลาแข่งขันถึง THQ สำนักงานใหญ่ลอง WWE ทั้งหมดดาว แข่งขันสร้างตัวละครของตัวเองเพื่อแสดงความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขา ลูกาได้บอกให้มีหนึ่งที่ดีที่สุดเป็นตัวของเขาคล้ายกับเค้ามาก ๆ ในคืนนั้นเหมือนกันผู้แข่งขันจะใส่ผ่านการฝึกซ้อมสองชั่วโมง มาร์ตินกระดูกหักเท้าของเขาระหว่างช่วงการและปลายขึ้นไปที่ห้องฉุกเฉินที่ได้บอกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้ดำเนินการต่อในการแข่งขัน มาร์ตินถูกบังคับให้ลาออกและสโตนโคลช่วยให้เขาวางสายเข็มขัดของเขาตั้งแต่เขาเป็นยากพอ ในความท้าทายทักษะในระยะเวลาสองนาที, ผู้เข้าแข่งขันจะแจ้งให้ดำเนินการย้ายพวกเขารู้รวมทั้งย้ายออกจากเชือกด้านบน Christina ดำเนินการย้ายออกจากเชือกที่เธอบาดเจ็บข้อเท้าของเธอในขณะที่ทำงานตรงกับ AJ เธอจะมาที่ห้องฉุกเฉินในขณะที่สตีฟบอกทุกคนอื่นที่พวกเขาจะถูกยกเลิกและจะมีการกำจัดไม่ เบลล่า ทวิน, Kelly Kelly และ Eve Torres ดาวผู้เข้าพัก
"I've Been Bamboozled and Flabbergasted" 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2011 8
ชุดรูปแบบของสัปดาห์มีความสามารถพิเศษ วิทยากรใช้เวลาแข่งขันถึง Hollywood เพื่อให้ตรงกับดาว s หมอโรคจิต', James Roday พวกเขาขึ้นรถบัสเมืองที่จะแสดงความสามารถพิเศษ Bill DeMott กล่าวว่าเยเรมีย์"gots ความสามารถพิเศษ" ซึ่งก็แน่นอน, เยเรมีย์กล่าวว่าเขาเป็น"เต็มไปด้วยความสามารถพิเศษ" ผู้เข้าแข่งขันกลับไปที่บ้านเมื่อพวกเขาไปปิดและทำการฝึกอบรมกับร็อค ร็อคกล่าวว่า"เขาจะต้องพักนิด ๆ หน่อย ๆ "เพื่อดูว่าอะไรจะเกิดขึ้น ท้าทายทักษะการเป็นผู้ชนะ AJ แต่ด้านล่างสามคนถูกคริสติน่า, แอนดี้และ AJ แอนดี้ได้รับบทสรุปมันลงที่หินเย็นและบอกเขาว่าเขามีคนที่ไม่ถูกต้องในสามด้านล่าง Stone Cold ประกาศว่าจะมีการคัดออกสองครั้ง แอนดี้ถูกบันทึกไว้ แต่คริสติน่าและ AJ ถูกตัด จากนั้นคริสติน่ากล่าวว่า"ฉันรู้ว่าคุณจะชนะ"เพื่อแอนดี้ The Rock และ James Roday ดาวผู้เข้าพัก
""Now We Face the Rattlesnake"" 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2011 9
ชุดรูปแบบของสัปดาห์คือ"การประยุกต์ใช้ร่วมกัน" ครูผู้ฝึกสอนโยนทุกสิ่งที่ผู้เข้าแข่งขันได้เรียนรู้ในช่วงเวลาของการแข่งขันเพื่อดูว่าใครสามารถ WWE Superstar หลังจากการฝึกอบรมครูผู้ฝึกสอนหินเย็นและใช้เวลาในการถ่ายภาพเข้าร่วมประกวดภาพถ่ายด้วย Miz เพื่อให้พวกเขาลิ้มรสของสิ่งที่ต้องการจะปฏิบัติตามข้อผูกพันนอกแหวนเช่นลักษณะของสื่อ กลับไปที่โรงยิม, ฝึกอบรมนำผู้เข้าแข่งขันผ่านการทดสอบเพิ่มเติมเพื่อตรวจสอบสิ่งที่พวกเขาได้เรียนรู้ ต่อมา Stone Cold สุดท้ายจะใช้เวลาสามถึง Chase ชีวิตเด็ก Program ที่ Ronald Reagan UCLA ศูนย์การแพทย์ เพื่อเข้าชมกับเด็กและแสดงให้เห็นว่า WWE เสมอชอบที่จะส่งมอบให้แก่แฟน ๆ ท้าทายทักษะประกอบใส่ชุดของย้ายเข้าด้วยกันและดำเนินการให้ สุดท้ายสามประสบ Stone Cold ที่กำจัดขั้นสุดท้าย ถึงแม้ว่ามันเป็นอย่างใกล้ชิดของการขาดเยเรมีประสบการณ์หรือ"ความไร้สีเขียว"ค่าใช้จ่ายเขาและเขาถูกส่งกลับบ้าน ในที่สุดหินแตกเย็นเปิดเบียร์บางคนที่มีลูกาและแอนดี้เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของพวกเขาในการทำมันเพื่อสุดท้ายสอง The Miz ดาวผู้เข้าพัก
"May The Best Man Win" 6 มิถุนายน ค.ศ. 2011 10
สุดท้ายทั้งสองมุ่งหน้าไปยัง Florida Championship Wrestling ในแทมปา, ฟลอริดา, ศูนย์การพัฒนาอย่างเป็นทางการของ WWE สำหรับความท้าทายของพวกเขาสุดท้าย : 5 นาทีในการแข่งขันนิทรรศการด้านหน้าของผู้ชมและผู้บริหารอยู่ WWE ผู้แข่งขันที่มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดจะชนะสัญญา WWE และชื่อของยากพอ

ฤดูกาลที่ 6[แก้]

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2015 ได้มีการประกาศที่สมาคมนักวิจารณ์กดฤดูหนาว, แดเนียลไบรอันฮัลค์โฮแกนและ Paige ทำหน้าที่เป็นผู้พิพากษาในขณะที่บิลลี่กันน์บุ๊คเกอร์ทีและลิตาจะทำหน้าที่เป็นผู้ฝึกสอน / โค้ชการแสดงจะออกอากาศสดจาก WWE ศูนย์การแสดงในออร์แลนโด, ฟลอริด้า - ฐานที่บ้านของดินแดน NXT พัฒนาการของ WWE[15] ผู้ชนะซึ่งจะรวมถึงผู้ชายคนหนึ่งและผู้หญิงคนหนึ่งจะได้รับ $ 250,000 สัญญากับ WWE[16]

ผู้เข้าแข่งขัน[แก้]

# ผู้เข้าแข่งขัน ตอนที่
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
1 Sara Lee SAFE RISK RISK SAVED SAFE SAFE RISK RISK SAFE WINNER
2 Amanda Saccomanno SAFE SAFE SAFE SAFE SAFE SAVED SAFE SAFE SAFE RUNNER-UP
2 Zamariah "ZZ" Loupe RISK SAFE RISK SAFE RISK RISK SAFE SAFE RISK RUNNER-UP
5 Tanner Saraceno HIGH HIGH SAFE RISK HIGH HIGH HIGH RISK OUT
6 Giorgia "GiGi" Piscina SAFE HIGH HIGH HIGH HIGH HIGH SAVED OUT
7 Chelsea Green Replaced Dianna Dahlgren HIGH SAFE HIGH OUT
8 Mada Abdelhamid SAFE SAFE SAFE SAFE HIGH OUT
9 Patrick Clark SAFE HIGH HIGH HIGH OUT
10 Gabi Castrovinci SAFE SAFE SAFE OUT
11 Daria Berenato SAFE SAFE OUT
12 Dianna Dahlgren HIGH RISK QUIT
13 Alex Frekey SAFE OUT
14 Hank Avery OUT
  ผู้แข่งขันที่ชนะการแข่งขันที่ยากลำบากพอ
  ผู้เข้าประกวดการดำเนินการที่ดีที่สุดในความท้าทายทักษะ
  ผู้เข้าแข่งขันที่ปลอดภัยจากการกำจัด
  ผู้เข้าแข่งขันที่มีความเสี่ยงของการกำจัด
  ผู้เข้าประกวดที่ได้รับการบันทึกไว้จากการกำจัดโดยผู้พิพากษา
  ผู้เข้าประกวดการดำเนินการที่ดีที่สุดในความท้าทายทักษะ แต่ก็มีความเสี่ยงของการกำจัด
  ผู้เข้าประกวดได้รับเลือกให้ไปเป็นตอนจบ
  การแข่งขันถูกกำจัด
  ผู้เข้าแข่งขันที่เหลือการแข่งขัน
  การแข่งขันถูกบังคับโดยได้รับบาดเจ็บที่จะถอนตัวจากการแข่งขัน
  ผู้เข้าประกวดจะท้าทายทักษะแต่ถูกตัดออก
  ผู้เข้าประกวดไม่ได้อยู่ในการแข่งขันในช่วงเวลานี้
  การแข่งขันวิ่งขึ้น

รายชื่อตอน[แก้]

No. in
series
No. in
season
Title Original air date Production
code
U.S. viewers
(millions)
591"Boot Camp or Bust"23 มิถุนายน ค.ศ. 2015 (2015-06-23)6011.21[17]
Over the course of ten weeks, thirteen male and female competitors will train both in and out of the ring and in a series of rigorous competitions for a one-year, $250,000 WWE contract. Competitors will quickly learn the depths of their physical, mental and emotional strength with rivalries and power dynamics emerging at every turn. The intense first challenge proves that boot camp is meant for the toughest contender, and fans will decide who stays and who is sent packing. No guest star.
602"Swamp Stories"30 มิถุนายน ค.ศ. 2015 (2015-06-30)6021.05[18]
The twelve remaining competitors have their emotions and fortitude tested when they land in troubled waters. Roman Reigns guest stars.
613"Who Are You?"7 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 (2015-07-07)6031.21[19]
WWE Champion Seth Rollins visits with the eleven remaining competitors, who learn that to be tough enough you must have great character.
624"One Man Show"14 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 (2015-07-14)6040.98[20]
When the ten remaining competitors find themselves the butt of a joke, they must talk their way out of it to win. King Barrett guest stars.
635"Swallow Your Pride, It's Good for You"21 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 (2015-07-21)6051.14[21]
The nine remaining competitors are humbled when they face off against their toughest foes yet. Natalya and Big Show guest star.
646"Remember to Be the Best"28 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 (2015-07-28)6060.98[22]
Cesaro and Team B.A.D. (Naomi, Sasha Banks and Tamina Snuka) guest star.
657"Spinning a Yarn"4 สิงหาคม ค.ศ. 2015 (2015-08-04)607TBD
The remaining competitors work together in the ring, showing the trainers and the judges their ability to work together well with their competition. They also work in two teams in a Fire Challenge. The Prime Time Players (Darren Young and Titus O'Neil) guest star.
668"There's No 'I' in Team"11 สิงหาคม ค.ศ. 2015 (2015-08-11)608TBD
John Cena guest stars.
679"Friend or Foe?"18 สิงหาคม ค.ศ. 2015 (2015-08-18)6090.99[23]
The final five come up with their own unique finisher, that shows their personality and in-ring persona. But, different from previous eliminations, the bottom three are already determined from the start of the week as the women already have their final two; the decision for the men's final two are up to the WWE Universe.
6810"A Champion is Crowned"25 สิงหาคม ค.ศ. 2015 (2015-08-25)6100.98[24]
The final four contestants perform in live, televised matches against WWE Diva Alicia Fox (Amanda & Sara) and WWE Superstar Cesaro (Josh & ZZ). The winners of Tough Enough were crowned ultimately via fan voting.

ดูเพิ่ม[แก้]

อ้างอิง[แก้]

 1. WWE: Superstars > Raw > Melina > Bio
 2. Keller, Wade: "COVER STORY: Tough Enough 3's most dramatic moments won't air on television", Pro Wrestling Torch, Issue #725, p. 1,12
 3. "SmackDown - November 4, 2004 Results". Online World of Wrestling.
 4. The PWInsider.com Staff (January 3, 2005). "2004: The Year in Review". Pro Wrestling Insider. สืบค้นเมื่อ August 15, 2011.
 5. "Reality show contestant schools Angle".[ลิงก์เสีย]
 6. "Online World of Wrestling - Wrestling Columns - Online World of Wrestling Fan Jam 11/2004 - Short Columns by Obsessed Fans".
 7. 7.0 7.1 7.2 Martin, Adam (2011-03-09). "Sister of WWE Diva involved with "Tough Enough"". WrestleView. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2011-03-13. สืบค้นเมื่อ 2011-03-11.
 8. 8.0 8.1 8.2 Belcher, Walt (2011-03-11). "TV projects filming in Sarasota, Orlando". The Tampa Tribune. Tampa Bay Online. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2011-03-13. สืบค้นเมื่อ 2011-03-11.
 9. "สำเนาที่เก็บถาวร". คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2013-04-20. สืบค้นเมื่อ 2011-05-09.
 10. http://www.usanetwork.com/series/toughenough/theshow/characterprofiles/howe/
 11. http://www.usanetwork.com/series/toughenough/theshow/characterprofiles/kirsch/
 12. http://www.usanetwork.com/series/toughenough/theshow/characterprofiles/riggs/
 13. http://www.usanetwork.com/series/toughenough/theshow/characterprofiles/robinson/
 14. "สำเนาที่เก็บถาวร". คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2015-05-04. สืบค้นเมื่อ 2011-05-09.
 15. Tough Enough 2015 - WWE.com
 16. Carrier, Steve. "Perks Revealed for WWE Tough Enough Winners" http://www.ringsidenews.com/wwe-news/perks-revealed-for-wwe-tough-enough-winners/ เก็บถาวร 2015-06-26 ที่ เวย์แบ็กแมชชีน
 17. Cantor, Brian (June 24, 2015). "The latest iteration of WWE Tough Enough gets off to a modest start. Plus, news on Chrisley Knows Best and Royal Pains". headlineplanet.com. สืบค้นเมื่อ July 15, 2015.
 18. Metcalf, Mitch (July 1, 2015). "Top 100 Tuesdat Cable Originals (& Network updates". showbuzzdaily.com. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2020-11-27. สืบค้นเมื่อ July 15, 2015.
 19. Bibel, Sara (July 8, 2015). "Tuesday Cable Ratings: Shark Week Wins Night, 'The Haves and the Have Nots', 'Rizzoli & Isles', 'Chrisley Knows Best', 'Proof' & More". TV By the Numbers. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2016-06-14. สืบค้นเมื่อ July 15, 2015.
 20. Bibel, Sara (July 15, 2015). "Tuesday Cable Ratings: 'The Haves and the Have Nots' Wins Night, 'Deadliest Catch', 'Pretty Little Liars', 'Rizzoli & Isles', 'WWE Tough Enough' & More". TV By the Numbers. คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2016-06-14. สืบค้นเมื่อ July 15, 2015.
 21. "สำเนาที่เก็บถาวร". คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2015-07-23. สืบค้นเมื่อ 2015-08-05.
 22. "สำเนาที่เก็บถาวร". คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2015-08-06. สืบค้นเมื่อ 2015-08-05.
 23. "สำเนาที่เก็บถาวร". คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2020-11-27. สืบค้นเมื่อ 2015-09-12.
 24. "สำเนาที่เก็บถาวร". คลังข้อมูลเก่าเก็บจากแหล่งเดิมเมื่อ 2015-08-26. สืบค้นเมื่อ 2015-09-12.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]