พูดคุย:ลิซ่า (แร็ปเปอร์)

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

  หน้านี้เป็นหน้าพูดคุยสำหรับการแสดงความเห็นเพื่อพัฒนาบทความ ลิซ่า (แร็ปเปอร์)

            บทความนี้อยู่ในโครงการวิกิต่อไปนี้:
  Gama2 crop.jpg ลิซ่า (แร็ปเปอร์) เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิประเทศเกาหลีและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับประเทศเกาหลีเหนือและประเทศเกาหลีใต้ ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ ลิซ่า (แร็ปเปอร์) หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
   ดี  บทความนี้อยู่ที่ระดับดี ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
  PortalTH onlylogo.png ลิซ่า (แร็ปเปอร์) เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิประเทศไทยและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับประเทศไทย ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ ลิซ่า (แร็ปเปอร์) หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
   ดี  บทความนี้อยู่ที่ระดับดี ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
  Gnome-speakernotes.svg ลิซ่า (แร็ปเปอร์) เป็นส่วนหนึ่งของสถานีย่อย:ดนตรี มีจุดมุ่งหมายที่จะรวบรวมเรื่องทุกอย่างเกี่ยวกับดนตรี แนวดนตรี เครื่องดนตรี นักดนตรี ถ้าต้องการมีส่วนร่วมกับโครงการ สามารถทำได้ง่าย ๆ โดยเข้าไปที่ หน้ามุมดนตรี
   ดี  บทความนี้อยู่ที่ระดับดี ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
  Three Friends, by William H. Johnson.jpg ลิซ่า (แร็ปเปอร์) เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิผู้หญิง โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับผู้หญิง ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ ลิซ่า (แร็ปเปอร์) หรือแวะไปที่หน้าโครงการเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
   ดี  บทความนี้อยู่ที่ระดับดี ตามการจัดระดับการเขียนบทความ

  ชื่อบทความ[แก้]

  อันนี้อยากทราบเล็กน้อยครับ เพราะเหตุใดถึงไม่ได้เลือกใช้ชื่อบทความว่า "ลลิษา มโนบาล" ตามชื่อจริงของลิซ่าครับ -- Sirakorn (คุย) 08:31, 16 มกราคม 2563 (+07)Reply[ตอบกลับ]

  @Sirakorn: ตาม วิกิพีเดีย:ชื่อบทความ ใช้ชื่อที่เป็นที่รู้จักโดยทั่วกันหรือนิยมกว่าได้ครับ (เช่น พลอยชมพู อู๊ด เป็นต่อ ฯลฯ) --Geonuch (คุย) 13:09, 16 มกราคม 2563 (+07)Reply[ตอบกลับ]
  ขอบคุณครับ -- Sirakorn (คุย) 13:19, 16 มกราคม 2563 (+07)Reply[ตอบกลับ]