คุยกับผู้ใช้:Belovedpageantthailand

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

  ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย

  ยินดีต้อนรับคุณ Belovedpageantthailand สู่วิกิพีเดียภาษาไทย หน้าต่อไปนี้อาจเป็นประโยชน์แก่คุณ:

  Emojione 1F476.svg มือใหม่ขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณเริ่มจากแก้หรือต่อเติมบทความที่มีอยู่แล้วก่อน ไม่ควรรีบสร้างบทความด้วยตัวเองเพราะมักไม่ผ่านและถูกลบ

  แนะนำเว็บ

  และ

  เรียนรู้การแก้ไข (ขอใช้เวลาอ่านไม่นานเพื่อให้ทราบพื้นฐาน)

  อีกทางหนึ่ง อ่านหน้า การเข้ามีส่วนร่วมในวิกิพีเดีย ซึ่งสรุปทุกอย่างไว้หน้าเดียว

  ฉันอ่านหมดแล้วยังไม่เข้าใจเลย
  ถามที่แผนกช่วยเหลือ หรือ ถามในหน้านี้แหละ! หรือ ใช้ แชตดิสคอร์ด

  อย่าลืมลงชื่อในหน้าพูดคุย โดยการพิมพ์ --~~~~ จะปรากฏชื่อและวันเวลา

  Hello Belovedpageantthailand! Welcome to Thai Wikipedia. If you are not a Thai speaker, you can ask a question in our Guestbook.


  -- New user message (พูดคุย) 22:53, 19 กันยายน 2560 (ICT)

  อัปโหลดไฟล์ไม่ถูกต้อง[แก้]

  เนื่องจากคุณอัปโหลดไฟล์ไม่ระบุข้อมูลครบถ้วนตามที่กำหนดไว้ หากยังไม่ปฏิบัติตามอีก จะบล็อกนะครับ --Horus (พูดคุย) 01:06, 25 เมษายน 2561 (ICT)

  พฤษภาคม 2561[แก้]

  Information.svg ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดีย เราเปิดให้ทุกคนนั้นช่วยพัฒนาวิกิพีเดียไทยในทางที่สร้างสรรค์ แต่การแก้ไขล่าสุดของคุณในหน้า รายชื่อประเทศ ดินแดน และเมืองหลวง นั้นมีลักษณะที่ไม่เป็นสารานุกรม ไม่เหมาะสม หรืออาจถือว่าเป็นการก่อกวน ซึ่งได้ถูกย้อนกลับหรือลบทิ้งไปแล้ว กรุณาใช้หน้าทดลองเขียน หากต้องการทดสอบการแก้ไขใดๆที่คุณต้องการ และอ่านหน้าเริ่มต้น เพื่อศึกษาการร่วมพัฒนาวิกิพีเดีย --Tvcccp (cn:Yesona) (Talk) 23:31, 29 พฤษภาคม 2561 (ICT)

  การสร้างบทความ[แก้]

  ในการสร้างบทความใหม่ให้เริ่มจากตรงนี้นะครับ วิกิพีเดีย:วิซาร์ดบทความ อย่าใช้วิธีเปลี่ยนชื่อหน้าที่ไม่เกี่ยวข้อง เพราะมันจะลิงก์ไปด้วย และแปลก่อนลงเนื้อหาด้วยครับ --Potapt (คุย) 20:50, 17 มิถุนายน 2561 (ICT)

  มิถุนายน 2561[แก้]

  Information.svg ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดีย เราเปิดให้ทุกคนนั้นช่วยพัฒนาวิกิพีเดียไทยในทางที่สร้างสรรค์ แต่การแก้ไขล่าสุดของคุณในหน้า มิสเวิลด์ 2009 นั้นมีลักษณะที่ไม่เป็นสารานุกรม ไม่เหมาะสม หรืออาจถือว่าเป็นการก่อกวน ซึ่งได้ถูกย้อนกลับหรือลบทิ้งไปแล้ว กรุณาใช้หน้าทดลองเขียน หากต้องการทดสอบการแก้ไขใดๆที่คุณต้องการ และอ่านหน้าเริ่มต้น เพื่อศึกษาการร่วมพัฒนาวิกิพีเดีย --Tvcccp (cn:Yesona) (Talk) 21:13, 17 มิถุนายน 2561 (ICT)