คุยกับผู้ใช้:ชาวไทย

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย

ยินดีต้อนรับคุณ ชาวไทย สู่วิกิพีเดียภาษาไทย หน้าต่อไปนี้อาจเป็นประโยชน์แก่คุณ:

คุณอาจต้องการชม Wikipedia Adventure ซึ่งเป็นทัวร์โต้ตอบที่จะช่วยให้คุณเรียนรู้พื้นฐานการแก้ไขวิกิพีเดีย

อย่าลืมลงชื่อในหน้าพูดคุย โดยการพิมพ์ --~~~~ ซึ่งจะแทรกชื่อผู้ใช้ของคุณและวันเวลาให้อัตโนมัติ หากคุณต้องการคำอธิบาย ตรวจดูที่ วิกิพีเดีย:ถามคำถาม หรือขอความช่วยเหลือในหน้าพูดคุยของคุณ จะมีอาสาสมัครมาช่วยตอบคุณในไม่ช้า

Hello ชาวไทย! Welcome to Thai Wikipedia. If you are not a Thai speaker, you can ask a question in our Guestbook.


-- New user message (พูดคุย) 18:51, 12 มิถุนายน 2559 (ICT)

Information.svg ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียไทย การแก้ไขของคุณในหน้า พระเจ้าจอหน์แห่งโปแลนด์ (แก้ความกํากวม) ได้ถูกเปลี่ยนชื่อโดยอัตโนมัติเป็น พระเจ้าจอหน์แห่งโปแลนด์ (แก้ความกำกวม) เนื่องจากว่าชื่อหน้าดังกล่าวมีสระซ้อน ดังนั้นอย่าตกใจ หรือกังวลไปหากคุณพบว่าหน้าเดิมที่คุณแก้ไขได้ถูกลบไปแล้ว โปรดทราบว่าข้อความนี้แจ้งโดยโปรแกรมอัตโนมัติที่มีหน้าที่ช่วยเหลือและเก็บกวาดวิกิพีเดีย ขอขอบคุณที่ได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาวิกิพีเดียภาษาไทยในดียิ่งขึ้นไป --JBot | แจ้งผู้ดูแล - 19:58, 29 ธันวาคม 2561 (ICT)

เชิญลงคะแนน[แก้]

ขอเชิญร่วมลงคะแนนเกี่ยวกับการระงับการอัพโหลดไฟล์โดยผู้ใช้ทั่วไปและเพิ่มสถานะ Uploader ครับ --Geonuch (คุย) 16:00, 12 มกราคม 2562 (ICT)

เชิญอภิปราย[แก้]

เรียนเชิญคุณ ชาวไทย อภิปรายที่หน้า พูดคุย:พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ_พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว#ชื่อบทความ ครับผม ขอบคุณครับ --Wutzwz (คุย) 23:09, 4 พฤษภาคม 2562 (ICT)

แพรแถบย่อ เหรียญรัตนาภรณ์ รัชกาลที่ 10[แก้]

เนื่องจากเหรียญรัตนาภรณ์ รัชกาลที่ 10 ของจริง ยังไม่มีการเปิดเผยลักษณะอย่างเป็นทางการ แต่ในการถ่ายทอดสดพระราชพิธีฯ มีบางช่วงได้เห็นลักษณะของเหรียญรัตนาภรณ์ รัชกาลปัจจุบัน ซึ่งส่วนของแพรแถบย่อนั้น มีลักษณะเหมือนเหรียญรัตนาภรณ์ รัชกาลที่ 9 กระผมจะขอเชิญร่วมอภิปรายและเสนอว่าจะใช้แพรแถบย่อร่วมกับเหรียญรัตนาภรณ์ รัชกาลที่ 9 หรือไม่ โดยอ้างอิงจากเหรียญรัตนาภรณ์ รัชกาลที่ 8 ซึ่งใช้แพรแถบย่อเดียวกับเหรียญรัตนาภรณ์ รัชกาลที่ 4 ครับ ผมเลยเสนอว่าแพรแถบย่อเหรียญรัตนภรณ์ รัชกาลที่ 10 ให้ใช้แพรแถบย่อร่วมกันกับของรัชกาลที่ 9 หรือไม่ ขอบคุณครับ --oum (คุย) 21:15, 5 พฤษภาคม 2562 (ICT) หน้าอภิปราย พูดคุย:เหรียญรัตนาภรณ์