มิสมิโมซ่าควีนไทยแลนด์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
มิสมิโมซ่าควีนไทยแลนด์
ก่อตั้งค.ศ. 2013
ประเภทการประกวดความงาม
สํานักงานใหญ่ชลบุรี
ที่ตั้ง
ภาษาทางการ
ไทย
บุคลากรหลัก
จิรโชติ แก้วเสถียร
เว็บไซต์มิสมิโมซ่าควีนไทยแลนด์

การประกวดมิสมิโมซ่าควีนไทยแลนด์ (อังกฤษ: Miss Mimosa Queen Thailand) จัดขึ้นเพื่อค้นหาสาวประเภทสองที่มีความงาม บุคลิกภาพดี และมีจิตสาธารณะช่วยเหลือสังคม โดยบริษัท มิโมซ่า เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือมิโมซ่าพัทยา แหล่งท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ สไตล์ฝรั่งเศส ผสานสถาปัตยกรรมของแหล่งช้อปปิ้ง ละครบรอดเวย์ กลิ่นอายยุโรป และคาบาเร่ต์โชว์ ได้จัดขึ้นครั้งแรกเมื่อ ค.ศ. 2013

รายชื่อผู้ได้รับตำแหน่งมิสมิโมซ่าควีนไทยแลนด์[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด สถานที่จัดประกวด วันที่ สถานีออกอากาศ ผู้เข้าประกวด
2013 นิสามณี เลิศวรพงศ์ (นัท) กรุงเทพมหานคร มิโมซ่าพัทยา 14 พฤศจิกายน - 30[1]
2014 ณัฐทริกา อุ่นทอง (ปอ) บึงกาฬ มิโมซ่าพัทยา 27 พฤศจิกายน เอ็มคอตเอชดี 30[2]
2015 ภัทรา วิรุฬธนกิจ (นาเดียร์) สมุทรสาคร มิโมซ่าพัทยา 10 ธันวาคม เอ็มคอตเอชดี 30[3]
2016 งดการประกวด
2017 ชมัยพร ศรสกุล (ซัน) ปัตตานี มิโมซ่าพัทยา 14 กุมภาพันธ์ ไทยรัฐทีวี 30 [4]
2018 ณัฏฐนิษฐา อารมณ์รัตน์ (อะตอม) หนองคาย มิโมซ่าพัทยา 25 กุมภาพันธ์ ไทยรัฐทีวี 30[5]
2019 ปรียาลักษณ์ เสถียรบุญ (เนิส) กรุงเทพมหานคร ศูนย์การค้า Show DC 7 ธันวาคม ไทยรัฐทีวี 32 [6]
2020 กัญญาภัทร วีระวงศ์กุล (ต๊อกแต๊ก) กรุงเทพมหานคร โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ 27 พฤศจิกายน ไทยรัฐทีวี 40

รองชนะเลิศมิสมิโมซ่าควีนไทยแลนด์[แก้]

ปี รองอันดับ 1 รองอันดับ 2 รองอันดับ 3 รองอันดับ 4
2020 ริณทร์รภัฏ บุญทวีเลิศ (ทีซี) ทนพ.สโรชา อาการส (เปียโน) วรรณรท วงศ์ศีลจรรยา (วิว) มิลิณดา อนุชยางกูร (น้ำเพชร)
2019 ณัชนารา คงพัฒนา (แบ๊ง) พิมพ์พริมา นิมิตเกียรติสกุล (พีช) ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล
2018 ไอยราพร เกิดเพชร (บอมเบย์) มนต์วลี ศุภานัน (เหมยลี่) วริญท์ชญา พิลา (พิซซ่า) ชนัญชิดา ธรรมรัตนานันท์ (อิง)
2017 กนลดา บัวทอง (เสือ) กมลลักษณ์ กุลฐิติธนารัตน์ (มิน) ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล
2015 พิชชากร พรหมไทย (บูม) เกล้าประดับเพชร ศรีโพนทอง (นีย์) ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล
2014 ศรนรินทร์ อ่อนจันทร์ (หนำเลี๊ยบ) อภิษฏา เจริญสุข (เจนนี่) ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล
2013 พชรวรรณ์ ขันติภิญโญ (พ้อย) ภัทรวรินทร์ บุญประเสริฐ (ชะเอม) ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล

รางวัลพิเศษ[แก้]

ปี Best Smile Best Mermaid Suit Miss Popular Vote Best Swimsuit Best Designer Thai Clothes Miss Best Thai Dance Miss Friendship Miss Inspire Your beauty Miss Model Miss Rice Beauty Miss Let Me Changed Miss Social Award Miss Inspiration Miss BE Consciousness Best In Evening Gown Miss Presentation Best Skin Miss Photoginic Miss Talent Contest Proud Award Charity Award Miracle Award
2020 ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ญาดา กิตติรักษ์โภคิณ (กุ๊งกิ๊ง) สิรินุช บุษมงคล (เค้ก) วรัชยา สุพรม (รถเบนซ์) ดาริกา โคตรชารี (ลัคกี้) ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล
2019 พิมพ์พริมา นิมิตเกียรติสกุล (พีช) ฐิตาภา สุวรรณ์ (รัณ) เรยา มีหลักทรัพย์ (เรยา) มรกต รัตนกุลชร (เยล) ญาดาวดี นุชประมูล (โฟร์) ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ปรียาลักษณ์ เสถียรบุญ (เนิส) ณัชนารา คงพัฒนา (แบ๊ง) วัชรชล พลับพลาทอง (อู๋) ลฎาภา จันทร์เกิด (โนเบลล์) ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล
2018 ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไอยราพร เกิดเพชร (บอมเบย์) ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ภคพร จันทร์ไพบูลย์ (บิ๊ก) ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล เตมิย์รา ดังวัธนาวณิชย์ (เตเต้) มนต์วลี ศุภานัน (เหมยลี่) ไอยราพร เกิดเพชร (บอมเบย์) ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล
2017 ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ระพีพรรณ เดโชสว่างวงค์ (โนเบลล์) ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ชมัยพร ศรสกุล (ซัน) ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล รดา ศรีเดือน (รดา) ขวัญดาว ศรีวิโรจน์วงศ์ (บอมเบย์) ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ปภาวรินทร์ เงินแพง (ฐา) กมลลักษณ์ กุลฐิติธนารัตน์ (มิน)
2015 ชนิกานต์ มหายศนันท์ (โฟกัส) ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล กัลยารัตน์ เดชพิพัฒน์โชติ (อลิศ) ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล พิมผกา บังแพน (แซมมี่) ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล เกล้าประดับเพชร ศรีโพนทอง (นีย์) นภภัค ฤทธิ์บุญ (ลูกหมู) ไม่มีผู้ได้รับรางวัล
2014 ศรัณย์รัชต์ ศรีอ้วน (ดิว) ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล จุฬาลักษณ์ วิถีคลองคืน (ลูกแก้ว) ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ปรียาลักษณ์ เสถียรบุญ (เนิส) จิดาภา ศักดิ์สุริโยธิน (เจนนี่) จิดาภา ศักดิ์สุริโยธิน (เจนนี่) ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล
2013 ภัทรวรินทร์ บุญประเสริฐ (ชะเอม) ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่ทราบข้อมูล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล ไม่มีผู้ได้รับรางวัล

ดูเพิ่ม[แก้]

อ้างอิง[แก้]

  1. http://thaicatwalk.com/archives/52236
  2. "สำเนาที่เก็บถาวร". คลังข้อมูลเก่า เก็บจาก แหล่งเดิม เมื่อ 2020-02-10. สืบค้นเมื่อ 2021-09-27.
  3. "สำเนาที่เก็บถาวร". คลังข้อมูลเก่า เก็บจาก แหล่งเดิม เมื่อ 2019-10-28. สืบค้นเมื่อ 2019-10-28.
  4. https://www.brighttv.co.th/news/social/%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%8B%E0%B8%B1%E0%B8%99-%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B9%81%E0%B8%94%E0%B8%99%E0%B9%83%E0%B8%95%E0%B9%89%E0%B8%88%E0%B8%B2
  5. http://thainews7.com/อะตอม-ณัฏฐนิษฐา-อารมณ์รั/
  6. https://board.postjung.com/1181387

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]