พูดคุย:งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ–ธรรมศาสตร์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ธรรมศาสตร์-จุฬาฯ ???[แก้]

สำหรับเรื่องชื่อของบทความนี้ ตามเนื้อหาจะเห็นว่าสลับชื่อกันทุกปี เนื่องจากว่าหน้าที่มีเนื้อหาเดิมเป็น "จุฬา-ธรรมศาสตร์" อยู่แล้ว ผมจึงสร้างหน้า "ธรรมศาสตร์-จุฬา" เป็นหน้า redirect แทน คิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาเรื่องหน้าไหนเป็นหน้าหลักนะครับ อย่างไรก็ตามผมไม่ใช่ศิษย์เก่าของทั้งสองสถาบัน ไม่ทราบว่าเรื่องชื่อนี้ sensitive แค่ไหน ขอความเห็นจากคนเคยเรียนด้วยละกันครับ Markpeak 08:17, 2 สิงหาคม 2005 (UTC)

ผมเฉย ๆ นะครับ. แต่ปกติคนทั่ว ๆ ไป (และสื่อส่วนใหญ่เท่าที่เห็น) ที่ไม่ได้เป็นศิษย์เก่า ก็จะเรียก จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ทุกปี. คงไม่มีปัญหาอะไรมั้ง สนามกีฬาก็อยู่ใกล้จุฬากว่าด้วย :P (ไว้รอไปแข่งสนามเอเชี่ยนเกมส์ที่รังสิตก่อนเถอะ :P) -- bact' 08:34, 2 สิงหาคม 2005 (UTC) (ศิษย์เก่า มธ.)

โลโก้ 65[แก้]

อยากให้ update โลโก้งานฟุตบอลฯครั้งที่ 65 ครับ ติดต่อรับโลโก้ทั้งของจุฬาฯ-มธ. ได้ครับ --ความเห็นที่มิได้ลงชื่อโดย 58.10.102.192 (พูดคุย · ตรวจ) 14:41, 3 มกราคม 2552 (ICT)

ขอบคุณสำหรับความเห็น คำแนะนำ และคำวิจารณ์ในบทความ เมื่อคุณเห็นว่าบทความไหนควรปรับปรุงอย่าลังเลที่จะแก้ไข วิกิพีเดียเป็นเว็บไซต์ในลักษณะวิกิที่ทุกคนสามารถร่วมแก้ไขได้ โดยเลือกที่ แก้ไข ในส่วนบนของแต่ละบทความ ซึ่งการแก้ไขนั้นไม่จำเป็นจะต้องล็อกอิน (แม้ว่าจะมีข้อดีหลายอย่างถ้าล็อกอินก็ตาม) ทางวิกิพีเดียสนับสนุนให้ทุกคนกล้าแก้ไขบทความ เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ทุกคนช่วยกันลงมือพัฒนาบทความให้ดีขึ้นกว่าเดิม ถ้าคุณไม่แน่ใจว่าจะเริ่มอย่างไร สามารถดูได้ที่การเริ่มต้นในวิกิพีเดีย และคำสั่งพื้นฐานในการใช้งาน และถ้าต้องการทดสอบสามารถลองได้ที่ทดลองเขียน --Manop | พูดคุย 08:42, 2 กุมภาพันธ์ 2552 (ICT)