คุยกับผู้ใช้:Anutidasrimanta

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
  Emblem-important.svg กรุณาอย่านำใส่หรือนำออกซึ่งเนื้อหาในวิกิพีเดีย โดยไม่เป็นการช่วยเหลือหรือเกี่ยวข้องกับบทความ หรือเป็นเรื่องไร้สาระ
  การกระทำเช่นนี้อาจถือเป็นการก่อกวนและผู้กระทำอาจถูกบล็อกได้ หากต้องการทดลองเขียนให้ใช้หน้าทดลอง ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ

  ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย

  ยินดีต้อนรับคุณ Anutidasrimanta สู่วิกิพีเดียภาษาไทย หน้าต่อไปนี้อาจเป็นประโยชน์แก่คุณ:

  Emojione 1F476.svg มือใหม่ขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณเริ่มจากแก้หรือต่อเติมบทความที่มีอยู่แล้วก่อน ไม่ควรรีบสร้างบทความด้วยตัวเองเพราะมักไม่ผ่านและถูกลบ

  แนะนำเว็บ

  และ

  เรียนรู้การแก้ไข (ขอใช้เวลาอ่านไม่นานเพื่อให้ทราบพื้นฐาน)

  อีกทางหนึ่ง อ่านหน้า การเข้ามีส่วนร่วมในวิกิพีเดีย ซึ่งสรุปทุกอย่างไว้หน้าเดียว

  ฉันอ่านหมดแล้วยังไม่เข้าใจเลย
  ถามที่แผนกช่วยเหลือ หรือ ถามในหน้านี้แหละ! หรือ ใช้ แชตดิสคอร์ด

  อย่าลืมลงชื่อในหน้าพูดคุย โดยการพิมพ์ --~~~~ จะปรากฏชื่อและวันเวลา

  Hello Anutidasrimanta! Welcome to Thai Wikipedia. If you are not a Thai speaker, you can ask a question in our Guestbook.


  -- New user message (คุย) 16:26, 24 มกราคม 2562 (ICT)

  โรงพยาบาลผู้สูงอายุ และศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู[แก้]

  โรงพยาบาลผู้สูงอายุ และศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู[แก้]

  Chersery Home International Premium Nursing Home in Thailand[แก้]

  CherseryHome (เฌ้อสเซอรี่ โฮม) นั้นมีความหมายที่เกิดจากคำว่า เฌอ + เนอสเซอรี่ ที่หมายถึงสถานที่การบริบาล ที่แวดล้อมไปด้วยต้นไม้และความร่มรื่น เป็นโรงพยาบาลผู้สูงอายุ ให้การฟื้นฟูและกายภาพบำบัดในรูปแบบ

  Nursing Home เต็มรูปแบบที่ดูแลโดยอายุรแพทย์ ภายใต้บรรยากาศที่สุดพิเศษ ธรรมชาติร่มรื่น เป็นที่ไว้วางใจของผู้สูงวัยและเสริมสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัว

  CherseryHome โรงพยาบาลผู้สูงอายุ และศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู หรือชื่ออย่างเป็นทางการ โรงพยาบาลเฉพาะประเภทผู้ป่วยสูงอายุ เฌ้อเซอรี่ โฮม ขนาดเล็ก ตั้งอยู่ใจกลางธนบุรี กรุงเทพฯ

  CherseryHome ศูนย์ดูแลฟื้นฟูผู้สูงวัย ระยะสั้น และระยะยาวและเนอร์สซิ่งโฮมระดับพรีเมียมให้การดูแลทางการแพทย์และการบริการแก่ผู้สูงวัยโดยผู้เชี่ยวชาญภายใต้สภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรและร่มรื่น”

  Chersery Home มาจากความคิดในการดูแลผู้สูงอายุที่ต้องการการดูแลด้านร่างกาย และจิตใจที่สมบูรณ์แบบภายใต้สภาพแวดล้อมที่พิเศษ ได้รับการออกแบบการรักษา และการฟื้นฟูสมรรถภาพของผู้สูงวัย เพื่อให้แน่ใจว่าผู้สูงวัยมีความสุขเสมอ

  เป็นทางเลือกและบริการทางการแพทย์โดยรวมจากทีมผู้เชี่ยวชาญของเรา มีบริการห้องพักระยะสั้น กลาง และระยะยาว ตลอด 24 ชั่วโมง Anutidasrimanta (คุย) 16:33, 24 มกราคม 2562 (ICT)

  ช่วยหน่อย![แก้]

  check-mark
  ตอบคำขอช่วยเหลือนี้แล้ว หากคุณยังต้องการความช่วยเหลือเพิ่ม คุณสามารถถามคำถามใหม่ในหน้าคุยของคุณ ติดต่อผู้ใช้คนที่ตอบนี้ทางหน้าคุยของเขา หรือถามที่แผนกช่วยเหลือ

  ขอความช่วยเหลือเรื่อง...ไม่ทราบรายละเอียดในการลงวิกิเลยค่ะ --Anutidasrimanta (คุย) 16:50, 24 มกราคม 2562 (ICT)

  @Anutidasrimanta: ยินดีต้อนรับเข้าสู่วิกิพีเดียนะครับ สำหรับเรื่องนี้ ดูได้ที่ วิกิพีเดีย:เริ่มต้น และ วิกิพีเดีย:อะไรที่ไม่ใช่วิกิพีเดียได้เลยครับ สำหรับคำถามเพิ่มเติม สอบถามได้โดยกด ที่นี่แล้วผมจะช่วยตอบคำถามให้ -- ภิพัฒน์คุย | M 19:00, 27 มกราคม 2562 (ICT)

  ยินดีต้อนรับสู่ The Wikipedia Adventure![แก้]

  TWA guide left bottom.png
  สวัสดีคุณ Anutidasrimanta! เรายินดีอย่างยิ่งที่คุณสนใจเล่น TWA เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับชุมชนวิกิพีเดียและพันธกิจของเรา เราหวังว่าคุณจะรู้สึกถึงความเป็นมิตรและสนุกสนานไปกับกิจกรรมของเรา ฉันเชื่อว่า TWA สามารถช่วยให้คุณเริ่มต้นในวิกิพีเดียได้อย่างรวดเร็ว

  -- 09:53, วันพฤหัสบดี มกราคม 24, 2019 (UTC)

  ขอความช่วยเหลือ
  เกี่ยวกับ The Wikipedia Adventure | คอยในห้องรับรองระหว่างดาว