คุยกับผู้ใช้:ผู้บ่าวไทบ้าน

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย

ยินดีต้อนรับคุณ ผู้บ่าวไทบ้าน สู่วิกิพีเดียภาษาไทย หน้าต่อไปนี้อาจเป็นประโยชน์แก่คุณ:

คุณอาจต้องการชม Wikipedia Adventure ซึ่งเป็นทัวร์โต้ตอบที่จะช่วยให้คุณเรียนรู้พื้นฐานการแก้ไขวิกิพีเดีย

อย่าลืมลงชื่อในหน้าพูดคุย โดยการพิมพ์ --~~~~ ซึ่งจะแทรกชื่อผู้ใช้ของคุณและวันเวลาให้อัตโนมัติ หากคุณต้องการคำอธิบาย ตรวจดูที่ วิกิพีเดีย:ถามคำถาม หรือขอความช่วยเหลือในหน้าพูดคุยของคุณ จะมีอาสาสมัครมาช่วยตอบคุณในไม่ช้า

Hello ผู้บ่าวไทบ้าน! Welcome to Thai Wikipedia. If you are not a Thai speaker, you can ask a question in our Guestbook.


-- New user message (พูดคุย) 15:58, 21 เมษายน 2558 (ICT)

Thesaban[แก้]

Sawatdee khrap. Good work on those Thesaban articles in Buriram. As you seem from that area - it would be great if you could also add the geographic locations of the municipality office. I try collect data on all the administrative entities, and it is often difficult to find the locations just with Google Earth. For เทศบาลตำบลบ้านกรวด I would guess the office is at 14.420134°N, 103.099770°E, but the Streetview car did not go that street yet to confirm. แอนดี้ (พูดคุย) 15:31, 22 เมษายน 2558 (ICT)

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการเมนเทอร์[แก้]

สวัสดีค่ะ คุณ ผู้บ่าวไทบ้าน ขอบคุณที่ช่วยเขียนบทความดี ๆ นะค่ะ อยากขอเชิญชวนเข้าร่วมโครงการเมนเทอร์ เผื่อว่ามีด้านไหนที่ต้องการพัฒนาเพิ่มเติม แถมหากแก้ไขจนบรรลุเกณฑ์ก็จะได้ของที่ระลึกจากมูลนิธิวิกิมีเดียอีกด้วยค่ะ

อีกเรื่องคือเวลาสร้างบทความใหม่อย่าลืมใส่หมวดหมู่ด้วยนะค่ะ ถึงหมวดหมู่จะยังไม่มี ใส่เป็นลิงก์แดงไว้ก็ดีกว่าปล่อยว่างค่ะ ขอบคุณค่ะ --Pilarbini (คุย) 15:14, 8 เมษายน 2561 (ICT)

จับคู่โครงการเมนเทอร์[แก้]

สวัสดีค่ะ คุณ ผู้บ่าวไทบ้าน ยินดีต้อนรับสู่โครงการเมนเทอร์นะค่ะ ขอเสนอให้คุณ @Horus: เป็นเมนเทอร์ให้คุณ หากทั้งคู่ไม่ขัดข้องเมนเทอร์สามารถย้ายชื่อไปใส่ตารางรายชื่อผู้เข้าร่วมที่จับคู่แล้วในหน้าโครงการได้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ --Pilarbini (คุย) 18:38, 8 เมษายน 2561 (ICT)

สวัสดีครับ คุณสนใจเริ่มการฝึกเมื่อไหร่ และต้องการปรับปรุงเรื่องใดเป็นพิเศษไหมครับ --Horus (พูดคุย) 18:40, 8 เมษายน 2561 (ICT)
สวัสดีครับ @Horus: เริ่มตั้งแต่ตอนนี้เลยครับ ผมสนใจเรื่องกีฬา เมืองต่างๆ และกลุ่มชาติพันธุ์ครับ --ผู้บ่าวไทบ้าน (คุย) 18:47, 8 เมษายน 2561 (ICT)
ผมหมายถึงว่าอยากปรับปรุงเรื่องรูปแบบการเขียน การแปล อยากได้คำอธิบายเรื่องแง่มุมต่าง ๆ ของวิกิพีเดียทำนองนี้ครับ --Horus (พูดคุย) 18:48, 8 เมษายน 2561 (ICT)
@Horus: ในการแปลบทความผมอาจจะแปลได้ แต่ภาษาหรือการทับศัพท์ อาจจะไม่ถูกต้องตามหลักของวิกิ ซึ่งผมอยากจะปรับปรุงในเรื่องนี้ครับ และการใช้เครื่องมือต่างๆ ในวิกิยังไม่เป็นที่เข้าใจ --ผู้บ่าวไทบ้าน (คุย) 19:16, 8 เมษายน 2561 (ICT)
ตอนนี้จับคู่แล้วนะครับ มีคำถามอะไรถามผมได้ครับ ส่วนระหว่างนี้คุณก็แก้ไขบทความไปพลางก่อน ผมอาจจะ review การเขียนของคุณเป็นระยะครับ --Horus (พูดคุย) 23:02, 8 เมษายน 2561 (ICT)

Имени Проект:Россия[แก้]

здравствуйте คุณ ผู้บ่าวไทบ้าน ผมเห็นว่าท่านมีความสนใจต่อประเทศรัสเซียอย่างมาก ผมในนามของผู้ดูแลวิกิพีเดีย:โครงการวิกิประเทศรัสเซีย จึงขอเชิญท่านเข่าร่วมโครงการวิกิแห่งนี้ คุณสามารถดูบทความที่สนใจจะทำได้ที่วิกิพีเดีย:โครงการวิกิประเทศรัสเซีย/บทความที่ต้องการ Большое спасибо --Tvcccp (cn:Yesona) (Talk) 20:07, 20 เมษายน 2561 (ICT)

อีกหนึ่งบทความ[แก้]

สวัสดีค่ะ หากคุณสร้างอีกหนึ่งบทความก็จะผ่านเกณฑ์การรับรางวัลของโครงการเมนเทอร์แล้วนะค่ะ :) --Pilarbini (คุย) 13:05, 16 มิถุนายน 2561 (ICT)

ผ่านโครงการเมนเทอร์[แก้]

Barnstar learner.svg ดาวผู้ฝึกหัดโครงการเมนเทอร์
ยินดีด้วยค่ะ คุณได้สร้างบทความเกิน 10 บทความระหว่างร่วมโครงการเมนเทอร์ ขอบคุณที่เข้าร่วมกิจกรรม และโปรดยืนยันอีกเมลด้วยนะค่ะ ทางเราจะติดต่อเรื่องวิธีรับรางวัลไปทางอีเมลค่ะ Pilarbini (คุย) 23:47, 28 สิงหาคม 2561 (ICT)
สวัสดีครับ @Pilarbini: ผมได้ทำการยืนยันอีเมลแล้วนะครับ --ผู้บ่าวไทบ้าน (คุย) 09:35, 2 กันยายน 2561 (ICT)
ส่งอีเมลไปแล้วนะค่ะ ขอบคุณค่ะ --Pilarbini (คุย) 15:09, 2 กันยายน 2561 (ICT)