รายชื่อตอนในวันพีซ (อะนิเมะ)

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ปกดีวีดี วันพีซ ซีซั่น 1 แผ่นแรก
ลิขสิทธิ์ DEX

วันพีซ ฉบับอะนิเมะ ในประเทศญี่ปุ่น ผลิตโดยโตเอแอนิเมชัน ออกอากาศทางช่อง ฟูจิทีวี ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 - ปัจจุบัน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 9.30 -10.00 น. (ตามเวลาประเทศญี่ปุ่น)

และในประเทศไทย ได้ลิขสิทธิ์โดย Audio & Video Entertainment (เฉพาะภาค 1) และ DEX (ตั้งแต่ภาคแรก เป็นต้นไป) โดยผลิตออกมาในรูปแบบ VCD, DVD เคยออกอากาศทางช่อง ไอทีวี ,ทีไอทีวี, โมเดิร์นไนน์ทีวี และช่อง 3 ปัจจุบันออกอากาศทางโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมช่อง การ์ตูนคลับแชนแนล เท่านั้น

เนื้อหา

การออกอากาศ[แก้]

ประเทศญี่ปุ่น[แก้]

  • สถานีโทรทัศน์ฟูจิทีวี
    • วันพุธ เวลา 19:00 - 19:30 น. (ตุลาคม 2542 - มีนาคม 2544)
    • วันอาทิตย์ เวลา 19:30 - 20:00 น. (เมษายน 2544 - ธันวาคม 2547)
    • วันอาทิตย์ เวลา 19:00 - 19:30 น. (มกราคม 2548 - กันยายน 2549)
    • วันอาทิตย์ เวลา 9:30 - 10:00 น. (ตุลาคม 2549 - ปัจจุบัน)

ประเทศไทย[แก้]

ฟรีทีวี[แก้]

สถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม[แก้]

  • การ์ตูนคลับแชนแนล ออกอากาศตั้งแต่ วันพีช ภาค 1 เป็นต้นไป ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552 - ปัจจุบัน โดยจะมีการออกอากาศซ้ำให้ชมอีกครั้ง

ฤดูกาลที่ 1 : เริ่มต้นการผจญภัย[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ ไทย ออกอากาศ
1 "ฉันคือลูฟี่! ชายที่จะเป็นราชาโจรสลัด!"   20 ตุลาคม 2542 13 มกราคม 2545
2 "ยอดนักดาบปรากฏกาย นักล่าโจรสลัด โรโรโนอา โซโล"   17 พฤศจิกายน 2542 19 มกราคม 2545
3 "มอร์แกน ปะทะ ลูฟี่! สาวลึกลับคนนั้นเป็นใครกัน"   24 พฤศจิกายน 2542 20 มกราคม 2545
4 "อดีตของลูฟี่ แชงคูส ผมแดงปรากฏตัว!"   8 ธันวาคม 2542 26 มกราคม 2545
5 "พลังพิศวงของ โจรสลัดตัวตลก กัปตันบากี้"   15 ธันวาคม 2542 27 มกราคม 2545
6 "สถานการณ์คับขัน นักฝึกสัตว์ป่าโมจี้ ปะทะ ลูฟี่"   29 ธันวาคม 2542 2 กุมภาพันธ์ 2545
7 "การดวลอันดุเดือด นักดาบโซโล ปะทะ นักกายกรรมคาบาจิ"   29 ธันวาคม 2542 3 กุมภาพันธ์ 2545
8 "ใครจะเป็นผู้ชนะ การปะทะกันของพลังแห่งผลปีศาจ"   29 ธันวาคม 2542 9 กุมภาพันธ์ 2545
9 "จอมโกหกผู้เที่ยงธรรมกับตันอุซป"   12 มกราคม 2543 10 กุมภาพันธ์ 2545
10 "คนประหลาดที่แข็งแกร่งที่สุด จังโก้ นักสะกดจิต"   19 มกราคม 2543 16 กุมภาพันธ์ 2545
11 "แผนลับถูกเปิดเผย พ่อบ้านโจรสลัด กับตันคุโระ"   26 มกราคม 2543 17 กุมภาพันธ์ 2545
12 "กลุ่มโจรสลัดแมวดำบุก การต่อสู้บนพื้นลาด"   2 กุมภาพันธ์ 2543 23 กุมภาพันธ์ 2545
13 "คู่พี่น้องสุดน่ากลัว! พี่น้องเนียบัน ปะทะ โซโล"   9 กุมภาพันธ์ 2543 24 กุมภาพันธ์ 2545
14 "ลูฟี่คืนสติ! คุณหนูคายะยอมเสี่ยงตาย"   16 กุมภาพันธ์ 2543 2 มีนาคม 2545
15 "จัดการคุโระซะ! การตัดสินใจทั้งน้ำตาของอุซป"   23 กุมภาพันธ์ 2543 3 มีนาคม 2545
16 "ปกป้องคายะให้ได้! วีรกรรมครั้งใหญ่ของกลุ่มโจรสลัดอุซป"   1 มีนาคม 2543 9 มีนาคม 2545
17 "ระเบิดความโกรธ! ศึกตัดสิน คุโระปะทะลูฟี่"   8 มีนาคม 2543 10 มีนาคม 2545
18 "นายคือสัตว์ประหลาด! ไกม่อนกับพองเพื่อนตัวประหลาด"   15 มีนาคม 2543 16 มีนาคม 2545
19 "อดีตของดาบ 3 เล่ม! คำสาบานระหว่างโซโลกับคุอินะ"   22 มีนาคม 2543 17 มีนาคม 2545
20 "สุดยอดกุ๊ก! ซันจิแห่งภัตตาคารลอยทะเล"   12 เมษายน 2543 23 มีนาคม 2545
21 "แขกที่ไม่ได้รับเชิญ! อาหารของซันจิ และความเมตตาแด่กิง"   12 เมษายน 2543 24 มีนาคม 2545
22 "กลุ่มโจรสลัดที่แข็งแกร่งที่สุด กัปตันดอนครี้ก"   26 เมษายน 2543 30 มีนาคม 2545
23 "ปกป้องบาราติเอ้! โจรสลัดผู้ยิ่งใหญ่ เซฟขาแดง"   3 พฤษภาคม 2543 31 มีนาคม 2545
24 "ตาเหยี่ยวมิฮอว์ค! นักดาบโซโลจมลงสู่ทะเล"   10 พฤษภาคม 2543 6 เมษายน 2545
25 "ลูกเตะมหากาฬ! ซันจิ ปะทะ กำแพงเหล็ก เพิร์ล"   17 พฤษภาคม 2543 7 เมษายน 2545
26 "ความฝันของเซฟกับซันจิ ทะเลแห่งฝัน ออลบูล"   24 พฤษภาคม 2543 13 เมษายน 2545
27 "ปิศาจผู้เลือดเย็น กิง นายทัพใหญ่แห่งกองเรือโจรสลัด"   31 พฤษภาคม 2543 14 เมษายน 2545
28 "ฉันไม่ตายหรอก! ศึกอันดุเดือด ลูฟี่ ปะทะ ครี้ก"   7 มิถุนายน 2543 20 เมษายน 2545
29 "การต่อสู้ที่เสี่ยงตาย กับหอกแห่งความมุ่งมั่น"   21 มิถุนายน 2543 21 เมษายน 2545
30 "ออกเดินทาง กุ๊กทะเลร่วมทางไปกับลูฟี่"   28 มิถุนายน 2543 27 เมษายน 2545
31 "คนที่ร้ายกาจที่สุดในทะเล ตะวันออกกลุ่มโจรสลัดเงือก อารอน"   12 กรกฎาคม 2543 28 เมษายน 2545
32 "แม่มดแห่งหมู่บ้านโคโคยาชิ ต้นหนหญิงของอารอน"   19 กรกฎาคม 2543 4 พฤษภาคม 2545
33 "อุซปตายเหรอ!? แล้วลูฟี่ยังไม่มาอีกเหรอ?"   19 กรกฎาคม 2543 5 พฤษภาคม 2545
34 "รวมพลครบทีม! ความจริงของนามิจากปากอุซป"   26 กรกฎาคม 2543 11 พฤษภาคม 2545
35 "อดีตที่ถูกปกปิด! นักสู้หญิง เบลเมล"   2 สิงหาคม 2543 12 พฤษภาคม 2545
36 "จงอยู่ต่อไป! สายสัมพันธ์ของคุณแม่เบลเมลกับนามิ"   9 สิงหาคม 2543 18 พฤษภาคม 2545
37 "ลูฟี่พร้อมลุยจุดจบของสัญญาที่ถูกบิดพลิ้ว"   16 สิงหาคม 2543 19 พฤษภาคม 2545
38 "ลูฟี่แย่แล้วมนุษย์เงือก ปะทะ กลุ่มโจรสลัดลูฟี่"   23 สิงหาคม 2543 25 พฤษภาคม 2545
39 "ลูฟี่จมน้ำ โซโล ปะทะ หมึกยักษ์ฮัจจัง"   30 สิงหาคม 2543 26 พฤษภาคม 2545
40 "ศักดิ์ศรีของนักสู้ซันจิกับอุซุปพบศึกหนัก"   6 กันยายน 2543 1 มิถุนายน 2545
41 "ลูฟี่ลุยแหลก! ความมุ่งมั่นของนามิและหมวกฟาง"   13 กันยายน 2543 2 มิถุนายน 2545
42 "ระเบิดศึก! การโจมตีจากใต้ทะเลของมนุษย์เงือกอารอน"   27 กันยายน 2543 8 มิถุนายน 2545
43 "จักรวรรดิมนุษย์เงือกล่มสลาย! นามิคือพรรคพวกของฉัน"   27 กันยายน 2543 9 มิถุนายน 2545
44 "ออกเดินทางด้วยรอยยิ้ม! ลาก่อนบ้านเกิด หมู่บ้านโคโคยาชิ"   11 ตุลาคม 2543 15 มิถุนายน 2545
45 "ถูกตั้งค่าหัว ลูฟี่หมวกฟางดังไปทั่วโลก"   25 ตุลาคม 2543 16 มิถุนายน 2545
46 "ไล่ล่าหมวกฟางไปการผจญภัย ครั้งใหญ่ของบาร์กี้ตัวน้อย"   1 พฤศจิกายน 2543 22 มิถุนายน 2545
47 "ขอโทษที่ให้คอย กัปตันบาร์กี้คืนชีพแล้ว"   8 พฤศจิกายน 2543 23 มิถุนายน 2545
48 "เมืองแห่งจุดเริ่มต้นและจุดจบ ขึ้นฝั่งที่โร้กทาวน์"   15 พฤศจิกายน 2543 29 มิถุนายน 2545
49 "ซังไดคิเท็ตสึกับยูบาชิริ! ดาบใหม่ของโซโลและจ่าสาว"   22 พฤศจิกายน 2543 30 มิถุนายน 2545
50 "อุซป ปะทะ แด๊ดดี้! การดวลกลางแสงตะวัน"   29 พฤศจิกายน 2543 6 กรกฎาคม 2545
51 "ศึกดวลเดือดกระทะเหล็ก! ซันจิ ปะทะ เชฟสาวสวย"   6 ธันวาคม 2543 7 กรกฎาคม 2545
52 "การล้างแค้นของบากี้! ชายผู้ยิ้มแย้มบนแท่นประหาร"   13 ธันวาคม 2543 13 กรกฎาคม 2545
53 "เปิดฉากตำนาน! มุ่งสู่แกรนด์ไลน์!"   10 มกราคม 2544 1 มกราคม 2548
54 "ลางสังหรณ์แห่งการผจญภัยครั้งใหม่ สาวน้อยปริศนาอาปิส"   17 มกราคม 2544 2 มกราคม 2548
55 "สิ่งมีชีวิตแห่งปาฏิหาริย์ ความลับของอาเปียส และเกาะแห่งความลับ"   24 มกราคม 2544 8 มกราคม 2548
56 "เอริคโจมตี! การหลบหนีจากเกาะเรือรบ!"   31 มกราคม 2544 9 มกราคม 2548
57 "เกาะเดียวดายในทะเลอันเวิ้งว้าง! ตำนานแห่งลอสท์ไอส์แลนด์"   7 กุมภาพันธ์ 2544 15 มกราคม 2548
58 "การดวลในเมืองร้าง! โซโล ปะทะ เอริค"   21 กุมภาพันธ์ 2544 16 มกราคม 2548
59 "ลูฟี่โดนล้อมหมดทางหนี! แผนลับของผู้พันเนลสัน"   21 กุมภาพันธ์ 2544 22 มกราคม 2548
60 "ระบำบนฟากฟ้า! ตำนานพันปีหวนคืน!"   28 กุมภาพันธ์ 2544 23 มกราคม 2548
61 "ข้อยุติแห่งความโกรธ! มุ่งหน้าฝ่าฟันข้ามแกรนด์ไลน์"   7 มีนาคม 2544 29 มกราคม 2548
62 "ปราการด่านแรก ปลาวาฬยักษ์ลาบูนปรากฏตัว"   21 มีนาคม 2544 30 มกราคม 2548

ฤดูกาลที่ 2 : มุ่งสู่แกรนด์ไลน์[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ ไทย ออกอากาศ
63 "คำสัญญาลูกผู้ชาย คำสาบานระหว่างลูฟี่กับปลาวาฬ"   21 มีนาคม 2544 5 กุมภาพันธ์ 2548
64 "เมืองแห่งการต้อนรับโจรสลัด ขึ้นฝั่งที่วิสกี้พีค"   15 เมษายน 2544 6 กุมภาพันธ์ 2548
65 "สามดาบสะท้านโลกันต์ โซโลปะทะบาร็อคเวิร์คส"   15 เมษายน 2544 12 กุมภาพันธ์ 2548
66 "ศึกใหญ่ไร้สาระ ศึกตัดสินระหว่างลูฟี่และโซโล"   22 เมษายน 2544 13 กุมภาพันธ์ 2548
67 "ไปส่งเจ้าหญิงวีวี่ กลุ่มโจรสลัดลูฟี่ออกเรือ"   29 เมษายน 2544 19 กุมภาพันธ์ 2548
68 "พยายามเข้าโคบี้ บันทึกการต่อสู้ของทหารเรือโคบี้เม็ปโป้"   13 พฤษภาคม 2544 20 กุมภาพันธ์ 2548
69 "การตัดสินใจของโคบี้เม็ปโป้..หัวใจพ่อคนของนายพลกร๊าป"   20 พฤษภาคม 2544 26 กุมภาพันธ์ 2548
70 "เกาะยุคไดโนเสาร์ เงาที่ซ่อนอยู่ในลิตเติ้ลการ์เด้น"   27 พฤษภาคม 2544 27 กุมภาพันธ์ 2548
71 "ศึกตัดสินขนาดยักษ์! คนยักษ์ดอรี่ และโบรกี้!"   3 มิถุนายน 2544 5 มีนาคม 2548
72 "ลูฟี่โกรธ! กับดักแสนชั่วในศึกตัดสินศักด์สิทธิ์!"   17 มิถุนายน 2544 6 มีนาคม 2548
73 "โบรกี้ชนะทั้งน้ำตา ผลชี้ขาดของเอลูบาบู"   24 มิถุนายน 2544 12 มีนาคม 2548
74 "เทียนปีศาจ! น้ำตาแห่งความเศร้า และน้ำตาแห่งความโกรธ"   15 กรกฎาคม 2544 13 มีนาคม 2548
75 "พลังผลปีศาจเล่นงานลูฟี่! กับดักสีลวงใจ!"   12 สิงหาคม 2544 19 มีนาคม 2548
76 "ได้เวลาเอาคืน! ความฉลาดของอุซปและกระสุนดินระเบิด!"   19 สิงหาคม 2544 20 มีนาคม 2548
77 "ลาก่อนเกาะคนยักษ์ มุ่งสู่อลาบาสต้า"   19 สิงหาคม 2544 26 มีนาคม 2548

ฤดูกาลที่ 3 : อาณาจักรดรัม[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ ไทย ออกอากาศ
78 "นามิไม่สบายงั้นเหรอ? อีกฟากฝั่งของหิมะที่ตกในทะเล"   26 สิงหาคม 2544 27 มีนาคม 2548
79 "เซอร์ไพรส์! เรือบลีคิงก์ และวาโปลผู้กินได้ทุกสิ่ง"   2 กันยายน 2544 2 เมษายน 2548
80 "เกาะที่ไม่มีหมองั้นเหรอ ผจญภัยในอาณาจักรที่ไม่มีแม้แต่ชื่อ!"   9 กันยายน 2544 3 เมษายน 2548
81 "สบายมั๊ยล่ะ หมอที่ทุกคนให้ฉายาว่า แม่มด"   16 กันยายน 2544 9 เมษายน 2548
82 "ด็อลตั้นลุกขึ้นสู้ กองทัพวาโปลเทียบฝั่ง"   7 ตุลาคม 2544 10 เมษายน 2548
83 "เกาะแห่งหิมะ ปีนเขาดรัมร๊อกกี้"   7 ตุลาคม 2544 16 เมษายน 2548
84 "เรนเดียร์จมูกน้ำเงิน ความลับของช๊อปเปอร์"   21 ตุลาคม 2544 17 เมษายน 2548
85 "ความฝันอันโหดร้าย หมอเถื่อนฮีลลุค"   28 ตุลาคม 2544 23 เมษายน 2548
86 "ดอกซากุระของฮีลลุค และเจตนารมณ์ที่ถูกสืบทอด"   4 พฤสจิกายน 2544 24 เมษายน 2548
87 "ปะทะกองทัพวาโปล พลังของผลงั่มงั่ม"   11 พฤสจิกายน 2544 30 เมษายน 2548
88 "ผลสัตว์ปีศาจร่างแปลงทั้ง 7 ของช๊อปเปอร์"   18 พฤสจิกายน 2544 1 พฤษภาคม 2548
89 "จุดจบของราชาโฉด ธงแห่งความยึดมั่นจะคงอยู่ตลอดกาล"   25 พฤสจิกายน 2544 7 พฤษภาคม 2548
90 "ซากุระของฮีลลุค ปาฏิหาริย์แห่งดรัมร็อคกี้"   2 ธันวาคม 2544 8 พฤษภาคม 2548
91 "ลาก่อนเกาะดรัม พวกผมจะออกทะเลแล้วนะ"   9 ธันวาคม 2544 14 พฤษภาคม 2548
92 "วีรบุรุษแห่งอลาบัสต้า และกระเทยสาวนักบัลเล่ต์สุดสวย"   9 ธันวาคม 2544 15 พฤษภาคม 2548

ฤดูกาลที่ 4 : อลาบัสต้า[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ ไทย ออกอากาศ
93 "มุ่งสู่เมืองแห่งทราย กองกำลังทหารปฏิวัติและผงเรียกฝน"   16 ธันวาคม 2544 21 พฤษภาคม 2548
94 "การพบกันอีกครั้งของเหล่าฮีโร่ นามนั้นคือเอสหมัดเพลิง"   23 ธันวาคม 2544 22 พฤษภาคม 2548
95 "เอสและลูฟี่ ความทรงจำอันแสนเร่าร้อน และบาดแผลของสองพี่น้อง"   6 มกราคม 2545 28 พฤษภาคม 2548
96 "เอลุมารุ เมืองแห่งสีเขียว และพยูนกังฟู"   13 มกราคม 2545 29 พฤษภาคม 2548
97 "การผจญภัยในอาณาจักรแห่งทราย ปีศาจบนแผ่นดินอันแสนร้อนระอุ"   20 มกราคม 2545 4 มิถุนายน 2548
98 "กลุ่มโจรสลัดแห่งทะเลทรายปรากฏกาย เหล่าบุรุษผู้มีชีวิตอย่างเสรี"   27 มกราคม 2545 5 มิถุนายน 2548
99 "ความมุ่งมั่นจอมปลอม หัวใจของทหารกองกำลังปฏิวัติ คามิว"   3 กุมภาพันธ์ 2545 11 มิถุนายน 2548
100 "นักรบแห่งกองกำลังปฏิวัติ โคซ่า ความฝันที่สาบานไว้กับวีวี่"   10 กุมภาพันธ์ 2545 12 มิถุนายน 2548
101 "ศึกตัดสินแห่งเปลวเพลิง เอสปะทะ มนุษย์แมงป่อง"   17 กุมภาพันธ์ 2545 18 มิถุนายน 2548
102 "ซากโบราณและเด็กหลงทาง วีวี่กับพรรคพวกและประเทศ"   24 กุมภาพันธ์ 2545 19 มิถุนายน 2548
103 "รวมพลเฉพาะกิจ แปดนาฬิกาที่สไปเดอร์คาเฟ่"   3 มีนาคม 2545 25 มิถุนายน 2548
104 "ลูฟี่ ปะทะ วีวี่ คำสาบานแห่งน้ำตา ที่เอามิตรภาพเป็นเดิมพัน"   10 มีนาคม 2545 26 มิถุนายน 2548
105 "เส้นทางสู่สงครามอลาบัสต้า เมืองแห่งฝัน เรนเบส"   17 มีนาคม 2545 25 มีนาคม 2550
106 "ทะลวงเข้าเรนดินัส กับดักที่เล่นเอาถึงตาย"   24 มีนาคม 2545 31 มีนาคม 2550
107 "เริ่มยุทธการยูโทเปีย..คณะปฏิวัติเริ่มเคลื่อนไหว"   14 เมษายน 2545 1 เมษายน 2550
108 "จระเข้หัวกล้วยจอมโหด ปะทะ มิสเตอร์เจ้าชาย"   21 เมษายน 2545 7 เมษายน 2550
109 "กุญแจที่พาไปสู่อิสระ..ลูกบอลเทียนไข"   28 เมษายน 2545 8 เมษายน 2550
110 "ศึกชี้ชะตาไร้ความปราณี..ลูฟี่ ปะทะ คร็อกโคไดล์"   5 พฤษภาคม 2545 14 เมษายน 2550
111 "มุ่งหน้าไปสู่ปาฏิหาริย์..ดินแดนแห่งสัตว์ป่าอลาบัสต้า"   12 พฤษภาคม 2545 15 เมษายน 2550
112 "คณะปฏิวัติ ปะทะ ทหารรักษาอาณาจักร..ศึกตัดสินที่อัลบาน่า"   19 พฤษภาคม 2545 21 เมษายน 2550
113 "อัลบาน่าตกอยู่ในวิกฤต..ศึกนองเลือดของหัวหน้ากาลู"   2 มิถุนายน 2545 22 เมษายน 2550
114 "สาบานต่อความฝันของเพื่อน..ศึกตัดสินที่เนินตัวตุ่นเมืองเบอร์สี่"   9 มิถุนายน 2545 28 เมษายน 2550
115 "สุดยอดการแสดงวันนี้ มอนตาคิวเลียนแบบ"   16 มิถุนายน 2545 29 เมษายน 2550
116 "แปลงร่างเป็นเพื่อน เพลงหมัดกระเทยของโบนเคร"   23 มิถุนายน 2545 5 พฤษภาคม 2550
117 "ระวังลมหมุนของนามิให้ดี..ระเบิดกระบองคุริมะ"   30 มิถุนายน 2545 6 พฤษภาคม 2550
118 "ความลับที่สืบทอดกันมาในหมู่ราชา..อาวุธโบราณพูลตั้น"   14 กรกฎาคม 2545 12 พฤษภาคม 2550
119 "ความลับของความจริง..ลมหายใจของสรรพสิ่งและพลังที่ตัดเหล็ก"   21 กรกฎาคม 2545 13 พฤษภาคม 2550
120 "การต่อสู้สิ้นสุดลง โคซ่ายอมยกธงขาว"   4 สิงหาคม 2545 19 พฤษภาคม 2550
121 "หนทางแห่งเสียงของวีวี่ วีรสตรีร่ายรำลงมาแล้ว"   11 สิงหาคม 2545 20 พฤษภาคม 2550
122 "ศึกตัดสินครั้งที่ 2 จระเข้ทราย ปะทะ ลูฟี่ร่างน้ำ"   18 สิงหาคม 2545 26 พฤษภาคม 2550
123 "ไอ้จระเข้โฉด ลูฟี่มุ่งหน้าไปสู่สุสานของราชวงศ์สิ"   25 สิงหาคม 2545 27 พฤษภาคม 2550
124 "บุกสู่ช่วงเวลาแห่งฝันร้าย ที่นี่คือฐานทัพลับของกลุ่มเม็ดทราย"   1 กันยายน 2545 2 มิถุนายน 2550
125 "ปีกแห่งเกียรติยศ นามของข้าคือทหารรักษาอาณาจักรเปรู"   8 กันยายน 2545 3 มิถุนายน 2550
126 "ฝ่าไปให้ถึง วันที่ฝนจะตกลงสู่อาราบัสต้า!"   15 กันยายน 2545 9 มิถุนายน 2550
127 "ลาก่อนอาวุธทั้งหลาย! โจรสลัดกับความยุติธรรมที่มีอยู่น้อยนิด!"   6 ตุลาคม 2545 10 มิถุนายน 2550
128 "งานเลี้ยงแบบโจรสลัด ศึกหนีออกจากอาราบัสต้า!"   6 ตุลาคม 2545 16 มิถุนายน 2550
129 "มันเริ่มตอนจากวันนั้น เรื่องราวการผจญภัยของวีวี่"   20 ตุลาคม 2545 17 มิถุนายน 2550
130 "สัญญาณอันตราย สมาชิกคนที่ 7 คือนิโค โรบิน"   27 ตุลาคม 2545 23 มิถุนายน 2550

ฤดูกาลที่ 5 : ความฝัน โจรสลัดเซนี่ และตำนานหมอกสีรุ้ง[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ ไทย ออกอากาศ
131 "คนไข้รายแรกและเรื่องราวของรัมเบิ้ลบอล"   3 พฤศจิกายน 2545 24 มิถุนายน 2550
132 "การสไตรค์ของต้นหน เพื่อความฝันไม่มีวันปล่อยให้หลุดมือ"   10 พฤศจิกายน 2545 30 มิถุนายน 2550
133 "ฝันที่ได้รับช่วงต่อ แกงกะหรี่ของซันจิจอมอึด"   17 พฤศจิกายน 2545 1 กรกฎาคม 2550
134 "จะยิงมันไปให้ได้ ดอกไม้ไฟของลูกผู้ชายชื่ออุซป"   24 พฤศจิกายน 2545 7 กรกฎาคม 2550
135 "ข่าวลือในหมู่นักล่าโจรสลัด เรื่องของนักดาบมหัศจรรย์โซโล!"   1 ธันวาคม 2545 8 กรกฎาคม 2550
136 "เซนี่แห่งเกาะแพะภูเขา และเรือที่มีอยู่บนยอดเขา!"   8 ธันวาคม 2545 14 กรกฎาคม 2550
137 "เก็บดอกได้ไหมเนี่ย? ความต้องการของเซนี่นักปล่อยเงินกู้!"   15 ธันวาคม 2545 15 กรกฎาคม 2550
138 "สมบัติของเกาะที่แท้จริง! กลุ่มโจรสลัดเซนี่ออกเดินทาง!"   22 ธันวาคม 2545 21 กรกฎาคม 2550
139 "ตำนานหมอกสีรุ้งกับผู้เฒ่าแห่งเกาะลูลูก้า!"   5 มกราคม 2546 22 กรกฎาคม 2550
140 "รูไดอาจับไร้เวลา! กลุ่มโจรสลัดฟักทอง!"   12 มกราคม 2546 28 กรกฎาคม 2550
141 "ค้นหาทางกลับบ้านเกิด! หนีออกจากสุสานเรือซึ่งไร้กาลเวลา!"   19 มกราคม 2546 29 กรกฎาคม 2550
142 "สู้กันสุดฤทธิ์ ความทะเยอทะยานของเวดตั้นและหอคอยสีรุ้ง"   26 มกราคม 2546 4 สิงหาคม 2550
143 "และแล้วตำนานก็เริ่มขึ้น มุ่งสู่ทางสายรุ้งกันเถอะ"   2 กุมภาพันธ์ 2546 5 สิงหาคม 2550

ฤดูกาลที่ 6 : เกาะแห่งท้องฟ้า[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ ไทย ออกอากาศ
144 "สัญญาณที่ถูกขโมยไป เจ้าแห่งการกู้ซากเรือมาชิร่า"   9 กุมภาพันธ์ 2546 11 สิงหาคม 2550
145 "ปากทางเข้าสัตว์ประหลาด อย่าไปยุ่งกับโจรสลัดหนวดขาวนะ"   16 กุมภาพันธ์ 2546 12 สิงหาคม 2550
146 "มองหาความฝันไปทำไม เมืองที่น่ารังเกียจม็อคทาวน์"   23 กุมภาพันธ์ 2546 18 สิงหาคม 2550
147 "ความสูงส่งของโจรสลัด ชายผู้เล่าความฝันและเจ้าแห่งการกู้ซากเรือ"   9 มีนาคม 2546 19 สิงหาคม 2550
148 "ตระกูลในตำนาน "โนแลนด์จอมโกหก""   16 มีนาคม 2546 25 สิงหาคม 2550
149 "เร่งเครื่องเต็มสูบ ตามหานกเซาท์เบิร์ด"   23 มีนาคม 2546 26 สิงหาคม 2550
150 "ฝันที่ไม่เป็นจริง เบลลามี่ ปะทะ สหพันธ์ลิงภูเขา"   13 เมษายน 2546 1 กันยายน 2550
151 "ชายผู้มีค่าหัวร้อยล้าน กับ 3 ขั้วอำนาจโลกและโจรสลัดหนวดดำ"   20 เมษายน 2546 2 กันยายน 2550
152 "เดินทางสู่ท้องฟ้า มุ่งหน้าสู่น็อคอัพสตรีม"   27 เมษายน 2546 8 กันยายน 2550
153 "นี่คือทะเลแห่งท้องฟ้า! อัสวินแห่งนภาและประตูสู่สรวงสวรรค์"   4 พฤษภาคม 2546 9 กันยายน 2550
154 "เกาะแห่งเทพ สกายเปียร์! นางฟ้าของหาดเมฆ"   11 พฤษภาคม 2546 15 กันยายน 2550
155 "ดินแดนพระเจ้าต้องห้าม! เกาะที่ซึ้งพระเจ้าอาศัย และ การลงทัณต์จากสวรรค์"   18 พฤษภาคม 2546 16 กันยายน 2550
156 "ทำผิดกฎหมายอย่างงั้นหรอ? กฎหมายแห่งสกายเปียร์"   8 มิถุนายน 2546 22 กันยายน 2550
157 "ต้องหนีไปให้ได้แล้วล่ะสิ บทลงโทษขั้นแรกจากเทพเจ้า"   15 มิถุนายน 2546 23 กันยายน 2550
158 "กับดักที่ถนนเลิฟลี่! ก็อดเอเนลผู้ปราดเปรื่อง"   22 มิถุนายน 2546 29 กันยายน 2550
159 "ไปเลยการาสุมารุ! มุ่งสู่แท่นบูชายัญ"   6 กรกฎาคม 2546 30 กันยายน 2550
160 "โอกาสรอด10%! ผู้คุ้มกฎผู้อ่านใจ ซาโตริ!"   13 กรกฎาคม 2546 6 ตุลาคม 2550
161 "บททดสอบลูกบอลที่น่ากลัว! การต่อสู้ในป่าวงกต"   20 กรกฎาคม 2546 7 ตุลาคม 2550
162 "ช็อปเปอร์มีภัย! อดีตจอมเทพ ปะทะ เทพสาวกชูร่า"   3 สิงหาคม 2546 13 ตุลาคม 2550
163 "ท่าพิฆาตปริศนา บททดสอบเชือกและบททดสอบรัก"   10 สิงหาคม 2546 14 ตุลาคม 2550
164 "จงสุมไฟแห่งแชนดร้า! ยอดนักรบไวเปอร์"   17 สิงหาคม 2546 20 ตุลาคม 2550
165 "ขุมทองแห่งท้องฟ้าจายา! มุ่งหน้าสู่ตำหนักแห่งเทพ"   24 สิงหาคม 2546 21 ตุลาคม 2550
166 "งานเลี้ยงค่ำคืนก่อนขุมทอง ความคิดคำนึงถึงวาส"   7 กันยายน 2546 27 ตุลาคม 2550
167 "ก็อดเอเนลเผยโฉม! บทเพลงสู่ผู้รอดชีวิต"   21 กันยายน 2546 28 ตุลาคม 2550
168 "งูยักษ์แยกเขี้ยว! เซอร์ไววัลเกมเริ่มขึ้นแล้ว"   12 ตุลาคม 2546 3 พฤศจิกายน 2550
169 "รีเจ็คท์ทุ่มสุดตัว! การเตรียมใจของอสูรสงครามไวเปอร์"   19 ตุลาคม 2546 4 พฤศจิกายน 2550
170 "ศึกกลางเวหา! โจรสลัดโซโล ปะทะ นักรบบราฮัม"   19 ตุลาคม 2546 10 พฤศจิกายน 2550
171 "เบิร์นบาซูก้าร่ำร้อง!! ลูฟี่ ปะทะ อสูรไวเปอร์"   26 ตุลาคม 2546 11 พฤศจิกายน 2550
172 "บททดสอบบึง! ช็อปเปอร์ปะทะเกดาซ!!"   2 พฤศจิกายน 2546 17 พฤศจิกายน 2550
173 "พลังอันไร้เทียมทาน! ร่างจริงของเอเนลกระจ่างแล้ว"   9 พฤศจิกายน 2546 18 พฤศจิกายน 2550
174 "เมืองมายา! โบราณสถานแชนดร้าอันยิ่งใหญ่!!"   16 พฤศจิกายน 2546 24 พฤศจิกายน 2550
175 "โอกาสรอด 0%!! ช็อปเปอร์ ปะทะ เทพผู้คุ้มกฎโอม"   21 ธันวาคม 2546 25 พฤศจิกายน 2550
176 "ปีนต้นถั่วยักษ์สิ!! การต่อสู้เหนือโบราณสถาน"   11 มกราคม 2547 1 ธันวาคม 2550
177 "แก่นแท้ของบททดสอบเหล็ก! เดธแมตช์กุหลาบขาว!"   18 มกราคม 2547 2 ธันวาคม 2550
178 "เพลงดาบหลั่งไหล! โซโล ปะทะ เทพคุ้มกฎโอม!!"   25 มกราคม 2547 8 ธันวาคม 2550
179 "โบราณสถานถล่ม! ควินเต็ทแห่งฟินาเร่!!"   1 กุมภาพันธ์ 2547 8 ธันวาคม 2550
180 "ศึกตัดสินที่โบราณสถาน! เป้าหมายของก็อดเอเนล!!"   8 กุมภาพันธ์ 2547 9 ธันวาคม 2550
181 "ความทะเยอทะยานสู่แฟร์รี่วาซ! เรืออาร์คแม็กซิม!"   15 กุมภาพันธ์ 2547 9 ธันวาคม 2550
182 "เปิดฉากปะทะเดือด! โจรสลัดลูฟี่ ปะทะ ก๊อดเอเนล!!"   22 กุมภาพันธ์ 2547 15 ธันวาคม 2550
183 "แม็กซิมลอยตัว! เดสแปร์เริ่มเคลื่อนไหว!!"   29 กุมภาพันธ์ 2547 15 ธันวาคม 2550
184 "ลูฟี่ร่วงหล่น! การลงทันฑ์ของก๊อดกับความปรารถนาของนามิ!!"   7 มีนาคม 2547 16 ธันวาคม 2550
185 "ทั้งสองคนตื่นขึ้นแล้ว! ความช่วยเหลือแห่งรักอันรุ่มร้อน!!"   14 มีนาคม 2547 16 ธันวาคม 2550}
186 "บทเพลงแห่งความสิ้นหวัง ความล่มสลายของเกาะแห่งท้องฟ้ามาเยือน!!"   21 มีนาคม 2547 22 ธันวาคม 2550
187 "เสียงระฆังชี้นำทาง! ตำนานแห่งยอดนักรบและนักสำรวจ"   28 มีนาคม 2547 22 ธันวาคม 2550
188 "ปลดปล่อยจากคำสาป! น้ำตาที่หลั่งไหลของยอดนักรบ!!"   28 มีนาคม 2547 23 ธันวาคม 2550
189 "เพื่อนรักตลอดกาล! ระฆังแห่งคำสาบานที่กึกก้องไปทั่วท้องทะเล!!"   4 เมษายน 2547 23 ธันวาคม 2550
190 "เกาะแองเจิ้ลล่มสลาย! สายฟ้าอันน่าสะพรึงกลัว!"   25 เมษายน 2547 29 ธันวาคม 2550
191 "โค่นต้นถั่วยักษ์! ความหวังสุดท้ายในการหลบหนี"   2 พฤษภาคม 2547 29 ธันวาคม 2550
192 "ปาฏิหาริย์แห่งอาณาจักรเทพ! เลิฟซองก์แห่งเกาะที่ส่งถึงทูตสวรรค์"   9 พฤษภาคม 2547 30 ธันวาคม 2550
193 "ปิดฉากการต่อสู้! บทเพลงมายาอันทรงเกียรติที่ดังกึกก้องไปไกล"   23 พฤษภาคม 2547 30 ธันวาคม 2550
194 "ฉันมาถึงที่นี่แล้ว! สิ่งที่โพเนกรีฟบ่งบอก"   6 มิถุนายน 2547 5 มกราคม 2551
195 "กลับสู่ทะเลสีฟ้า!! บทสุดท้ายแห่งความรู้สึกที่เชื่อมโยง"   13 มิถุนายน 2547 6 มกราคม 2551

ฤดูกาลที่ 7 : จี-เอท และเดวี แบค ไฟท[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ ไทย ออกอากาศ
196 "คำสั่งภาวะฉุกเฉิน! เรือโจรสลัดชั่วร้ายบุก!"   20 มิถุนายน 2547 12 มกราคม 2551
197 "ยอดกุ๊กซันจิ! แสดงฝีมือในโรงอาหารกองทัพเรือ!"   4 กรกฎาคม 2547 13 มกราคม 2551
198 "โซโลกับช็อปเปอร์ถูกจับกุม การผ่าตัดด่วน"   11 กรกาฎคม 2547 23 กุมภาพันธ์ 2551
199 "ทีมสำรวจกองทัพเรือบุกจู่โจม! โดนจับเพิ่มเป็นสองแล้ว!"   18 กรกฎาคม 2547 24 กุมภาพันธ์ 2551
200 "ลูฟี่กับซันจิสู้ตาย! ยุทธการช่วยเหลือ!"   8 สิงหาคม 2547 1 มีนาคม 2551
201 "หน่วยพิเศษเลือดร้อนร่วมแจม! การต่อสู้ที่สะพานข้าม!"   5 กันยายน 2547 2 มีนาคม 2551
202 "ฝ่าวงล้อมออกไป!ศึกชิงเรือโกอิ้งแมรี่"   19 กันยายน 2547 8 มีนาคม 2551
203 "เรือโจรสลัดหายไป! บุกป้อมปราการยก 2"   26 กันยายน 2547 9 มีนาคม 2551
204 "แผนการทวงทองคำและแผนการทวงเวพเวอร์!"   3 ตุลาคม 2547 15 มีนาคม 2551
205 "แผนการจับยกกลุ่ม โจนาธานมั่นใจเกินร้อย"   3 ตุลาคม 2547 16 มีนาคม 2551
206 "ลาก่อนป้อมปราการกองทัพเรือ! การต่อสู้ครั้งสุดท้ายเพื่อหลบหนี"   10 ตุลาคม 2547 22 มีนาคม 2551
207 "การผจญภัยที่ลองก์ริงก์ ลองก์แลนด์!"   31 ตุลาคม 2547 23 มีนาคม 2551
208 "กลุ่มโจรสลัดฟ็อกซี่กับเดวี่แบ็ค"   7 พฤศจิกายน 2547 29 มีนาคม 2551
209 "ศึกแรก โดนัทเรซหนึ่งรอบ!"   14 พฤศจิกายน 2547 30 มีนาคม 2551
210 "จิ้งจอกเงินฟ็อกซี่! การโจมตีก่อนกวนอันร้ายกาจ"   21 พฤศจิกายน 2547 5 เมษายน 2551
211 "ศึกรอบที่สอง! ถล่มคล็อกกี้ริงก์"   28 พฤศจิกายน 2547 6 เมษายน 2551
212 "ใบแดงปลิวว่อน! คล็อกกี้ริงค์"   5 ธันวาคม 2547 12 เมษายน 2551
213 "ศึกรอบที่สาม โรลเลอร์เรซหมุนติ้วๆ"   12 ธันวาคม 2547 13 เมษายน 2551
214 "การแข่งขันอันเร่าร้อน! เข้าสู่รอบสุดท้าย!"   19 ธันวาคม 2547 19 เมษายน 2551
215 "ดวลบอลเดือด! ดอดจ์บอลโจรสลัด!"   9 มกราคม 2548 20 เมษายน 2551
216 "การแข่งที่หน้าผา! เกมเออีไอโอยู!"   9 มกราคม 2548 26 เมษายน 2551
217 "ศึกของกัปตัน! การดวลครั้งสุดท้าย!"   16 มกราคม 2548 27 เมษายน 2551
218 "การจู่โจมสุดเอื่อยเฉื่อย ปะทะ ลูฟี่อมตะ!"   23 มกราคม 2548 3 พฤษภาคม 2551
219 "การดวลอันเร่าร้อน! ศึกตัดสินแห่งชะตากรรม"   30 มกราคม 2548 4 พฤษภาคม 2551
220 "สูญหาย? ถูกช่วงชิง? นายเป็นใครกัน?"   6 กุมภาพันธ์ 2548 10 พฤษภาคม 2551
221 "เด็กผู้ชายถือขลุ่ยปริศนา กับข้อสันนิษฐานของโรบิน"   13 กุมภาพันธ์ 2548 11 พฤษภาคม 2551
222 "ชิงความทรงจำกลับคืน! กลุ่มโจรสลัดขึ้นฝั่ง"   20 กุมภาพันธ์ 2548 17 พฤษภาคม 2551
223 "โซโลหันคมเขี้ยว! สัตว์ป่าที่ขวางทาง!"   27 กุมภาพันธ์ 2548 18 พฤษภาคม 2551
224 "การโต้กลับของหัวขโมยความทรงจำที่เผยธาตุแท้"   6 มีนาคม 2548 24 พฤษภาคม 2551
225 "ชายผู้เปี่ยมไปด้วยความทะนง จิ้งจอกเงินฟ็อกซี่"   13 มีนาคม 2548 25 พฤษภาคม 2551
226 "ผู้ที่ใกล้เคียงคำว่าไร้เทียมทานที่สุด? และชายผู้อันตรายที่สุด"   20 มีนาคม 2548 31 พฤษภาคม 2551
227 "พลเอกกองบัญชาการทัพเรืออาโอคิยิ!ความน่ากลัวของกำลังรบสูงสุด"   27 มีนาคม 2548 1 มิถุนายน 2551
228 "การดวลตัวต่อตัวระหว่างยางกับน้ำแข็ง! ลูฟี่ปะทะอาโอคิยิ"   27 มีนาคม 2548 7 มิถุนายน 2551

ฤดูกาลที่ 8 : วอเตอร์เซเว่น[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ ไทย ออกอากาศ
229 "ขบวนรถเดินทะเล กับเมืองแห่งน้ำวอเตอร์เซเว่น"   17 เมษายน 2548 8 มิถุนายน 2551
230 "ผจญภัยในเมืองลอยน้ำ มุ่งสู่อู่ต่อเรือยักษ์"   24 เมษายน 2548 14 มิถุนายน 2551
231 "ตระกูลแฟรงกี้กับคุณไอซ์เบิร์ก"   1 พฤษภาคม 2548 15 มิถุนายน 2551
232 "กาเลร่าคัมปานี ด็อค 1 อันอลังการ"   15 พฤษภาคม 2548 21 มิถุนายน 2551
233 "คลีลักพาตัวโจรสลัด และเรือโจรสลัดที่ได้แต่รอความตาย"   22 พฤษภาคม 2548 22 มิถุนายน 2551
234 "ช่วยพวกพ้อง! บุกถล่มแฟรงกกี้เฮ้าส์"   5 มิถุนายน 2548 28 มิถุนายน 2551
235 "แตกคอใต้แสงจันทร์! ธงโจรสลัดที่โบกสะบัดต่อความเศร้า!"   12 มิถุนายน 2548 29 มิถุนายน 2551
236 "ทิฐิลูกผู้ชายที่ไม่ลงรอย ลูฟี่ปะทะอุซป"   19 มิถุนายน 2548 5 กรกฎาคม 2551
237 "เมืองแห่งน้ำสั่นสะเทือน ไอซ์เบิร์กผู้ถูกหมายหัว"   3 กรกฎาคม 2548 6 กรกฎาคม 2551
238 "มนุษย์ยาง ปะทะ ไซบอร์กพ่นไฟ"   10 กรกฎาคม 2548 12 กรกฎาคม 2551
239 "คนร้ายคือกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง องค์รักษ์ของเมืองแห่งน้ำออกโรง"   31 กรกฎาคม 2548 13 กรกฎาคม 2551
240 "การลาจากตลอดกาล หญิงสาวผู้นำพาความมืด นิโค โรบิ้น"   7 สิงหาคม 2548 19 กรกฎาคม 2551
241 "จับตัวโรบิ้น! การตัดสินใจของกลุ่มหมวกฟาง"   14 สิงหาคม 2548 20 กรกฎาคม 2551
242 "สัญญาณคือเสืยงปืนใหญ่! CP9 เริ่มเคลื่อนไหว"   21 สิงหาคม 2548 26 กรกฎาคม 2551
243 "CP9 ถอดหน้ากาก! ตัวตนจริงที่น่าตกใจ"   4 กันยายน 2548 27 กรกฎาคม 2551
244 "สายสัมพันธ์ที่ซ่อนเร้น! ของไอซ์เบิร์กกับแฟรงกี้ !!"   11 กันยายน 2548 6 พฤศจิกายน 2554
245 "กลับมาเถอะโรบิน! ประจันหน้ากับ CP9"   18 กันยายน 2548 13 พฤศจิกายน 2554
246 "กลุ่มโจรสลัดหมวกฟางพินาศสิ้น ความน่าสะพรึงกลัวของมนุษย์เสือดาว"   23 ตุลาคม 2548 20 พฤศจิกายน 2554
247 "ชายผู้รับความรักจากเรือ! น้ำตาของอุซป!"   30 ตุลาคม 2548 27 พฤศจิกายน 2554
248 "อดีตของแฟรงกี้! วันที่รถขบวนเดินทะเลออกวิ่ง"   6 พฤศจิกายน 2548 4 ธันวาคม 2554
249 "แผนร้ายของสแปนดั้ม! วันที่รถขบวนเดินทะเลสั่นไหว"   13 พฤศจิกายน 2548 11 ธันวาคม 2554
250 "วาระสุดท้ายของชายผู้เป็นตำนาน! วันที่รถขบวนเดินทะเลร่ำไห้"   20 พฤศจิกายน 2548 18 ธันวาคม 2554
251 "ใจจริงของผู้ทรยศ! การตัดสินใจอันหน้าเศร้าของโรบิน"   27 พฤศจิกายน 2548 25 ธันวาคม 2554
252 "เสียงหวูดพรากพวกพ้อง ขบวนรถทะเลออกวิ่ง"   4 ธันวาคม 2548 10 พฤศจิกายน 2555
253 "ซันจิบุกตะลุย! ศึกขบวนรถทะเลท่ามกลางพายุ!"   11 ธันวาคม 2548 11 พฤศจิกายน 2555
254 "เสียงร้องจากวิญญาณนามิ! หมวกฟางลูฟี่คืนชีพ!"   22 มกราคม 2549 16 พฤศจิกายน 2555
255 "ขบวนรถเดินเรืออีกขบวน ร็อคเก็ตแมนออกโรง"   29 มกราคม 2549 17 พฤศจิกายน 2555
256 "เข้าช่วยพวกพ้อง สายสัมพันธ์แห่งกำปั้นของผู้มีศัตรูร่วมกัน"   5 กุมภาพันธ์ 2549 18 พฤศจิกายน 2555
257 "ทลายคลื่น! ท่าผสานสุดยอดของลูฟี่และโซโล"   26 กุมภาพันธ์ 2549 23 พฤศจิกายน 2555
258 "ชายลึกลับปรากฏตัว! นามของเขาคือ โซเงคิง!"   5 มีนาคม 2549 24 พฤศจิกายน 2555
259 "ศึกกุ๊ก! ซันจิ ปะทะ เพลงหมัดบะหมี่"   12 มีนาคม 2549 25 พฤศจิกายน 2555
260 "ศึกตัดสินบนหลังคา! แฟรงกี้ ปะทะ เนโระ"   19 มีนาคม 2549 30 พฤศจิกายน 2555
261 "โซโลผู้พิฆาตมาร ปะทะ จอมผ่าเรือ ทีโบน"   2 เมษายน 2549 2 มีนาคม 2556
262 "โรบินดิ้นรน! แผนการสุดฉลาดของโซเงคิง!!"   16 เมษายน 2549 3 มีนาคม 2556
263 "เกาะตุลาการ! ภาพรวมของเอนิเอสล๊อบบี้!"   30 เมษายน 2549 9 มีนาคม 2556

ฤดูกาลที่ 9 : เอนิเอส ล็อบบี้[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ ไทย ออกอากาศ
264 "การจู่โจมเริ่มต้น! โจรสลัดหมวกฟางบุกเข้ามา!"   21 พฤษภาคม 2549 10 มีนาคม 2556
265 "ลูฟี่บุกตะลุย! ศึกใหญ่บนเกาะตุลาการ"   4 มิถุนายน 2549 16 มีนาคม 2556
266 "ปะทะเผ่าคนยักษ์! มุ่งหน้าเปิดประตูบานที่สอง!"   11 มิถุนายน 2549 17 มีนาคม 2556
267 "เบิกเส้นทางใหม่! ร็อคเก็ตแมนเหินฟ้า!"   18 มิถุนายน 2549 23 มีนาคม 2556
268 "ไล่ตามลูฟี่! รวมพลังกลุ่มหมวกฟาง!"   25 มิถุนายน 2549 24 มีนาคม 2556
269 "โรบินถูกหักหลัง! ความคิดของรัฐบาลโลก"   25 มิถุนายน 2549 30 มีนาคม 2556
270 "ศึกชิงโรบิน ลูฟี่ ปะทะ บรูโน่"   2 กรกฎาคม 2549 31 มีนาคม 2556
271 "อย่าหยุดกับที่ จุดไฟตีโต้กลับไป!"   9 กรกฎาคม 2549 6 เมษายน 2556
272 "เบื้องหน้าลูฟี่! รวมพลกันที่ลานหน้าศาล!"   23 กรกฎาคม 2549 7 เมษายน 2556
273 "ปกป้องพวกพ้องทุกคนให้ได้! เดินหน้าเกียร์สอง!"   30 กรกฎาคม 2549 13 เมษายน 2556
274 "ตอบสิโรบิน! เสียงตะโกนของกลุ่มหมวกฟาง!"   6 สิงหาคม 2549 14 เมษายน 2556
275 "อดีตของโรบิน! สาวน้อยที่ถูกเรียกว่าปีศาจ!"   13 สิงหาคม 2549 20 เมษายน 2556
276 "แม่ลูกฟ้าลิขิตชื่อของแม่คือ โอลิเวีย!"   10 กันยายน 2549 21 เมษายน 2556
277 "โศกนาฏกรรมของโอฮาร่า! ความหวาดหวั่นของบัสเตอร์คอล"   24 กันยายน 2549 27 เมษายน 2556
278 "พูดออกมาสิว่าอยากจะมีชีวิตอยู่! พวกเราคือพวกพ้อง!!"   24 กันยายน 2549 28 เมษายน 2556
279 "กระโดดลงไป! ความรู้สึกของลูฟี่!!"   1 ตุลาคม 2549 4 พฤษภาคม 2556
280 "เส้นทางของลูกผู้ชาย! คำสัญญาของโซโลและความฝันของอุซป"   8 ตุลาคม 2549 5 พฤษภาคม 2556
281 "น้ำตาที่สานมิตรภาพของเพื่อนพ้อง! แผนที่โลกของนามิ"   15 ตุลาคม 2549 11 พฤษภาคม 2556
282 "บทบาทของชายผู้บริสุทธิ์! ซันจิ และ ชอปเปอร์"   22 ตุลาคม 2549 12 พฤษภาคม 2556
283 "ทั้งหมดก็เพื่อพวกพ้อง! โรบินในความมืด!"   29 ตุลาคม 2549 18 พฤษภาคม 2556
284 "ไม่เชื่อมั่นในแบบแปลน! การตัดสินใจของแฟรงกี้"   5 พฤศจิกายน 2549 19 พฤษภาคม 2556
285 "ชิงกุญแจทั้ง 5 ดอก! กลุ่มหมวกฟางปะทะ CP9"   12 พฤศจิกายน 2549 25 พฤษภาคม 2556
286 "พลังของผลปีศาจ! คาคุกับจาบราแปลงร่างใหญ่"   19 พฤศจิกายน 2549 26 พฤษภาคม 2556
287 "ถึงตายก็ไม่ยอมเตะ! เส้นทางอัศวินของลูกผู้ชายซันจิ"   26 พฤศจิกายน 2549 1 มิถุนายน 2556
288 "ฟุกุโร่คำนวณพลาด! โคล่าของฉันคือน้ำแห่งชีวิต"   3 ธันวาคม 2549 2 มิถุนายน 2556
289 "โซโลคิดค้นท่าใหม่! ดาบนั้นมีชื่อว่า โซเงคิง?"   10 ธันวาคม 2549 8 มิถุนายน 2556
290 "เสียการควบคุม! รัมเบิ้ลต้องห้ามของช็อปเปอร์"   17 ธันวาคม 2549 9 มิถุนายน 2556
291 "การกลับมาของนายตรวจลูฟี่! ฝันหรือจริง ใบสลากอลเวง"   24 ธันวาคม 2549 15 มิถุนายน 2556
292 "โมจิอลเวงที่ปราสาท! อุบายของจมูกแดง"   7 มกราคม 2550 16 มิถุนายน 2556
293 "แคลิเฟอร์ผู้ใช้ฟอง! กับดักสบู่ที่คุกคามนามิ"   14 มกราคม 2550 22 มิถุนายน 2556
294 "ความกลหนดังไปทั่ว! คำสั่งขอบัสเตอร์คอล!"   21 มกราคม 2550 23 มิถุนายน 2556
295 "นามิมี 5 คน? การโต้กลับพร้อมภาพลวงตา!"   28 มกราคม 2550 29 มิถุนายน 2556
296 "นามิตัดสินใจ! ยิงช๊อปเปอร์ที่คลุ้มคลั่ง!"   4 กุมภาพันธ์ 2550 30 มิถุนายน 2556
297 "นายพรานซันจิออกโรง? เพลงสวดศพแด่หมาป่าขี้ปด!"   11 กุมภาพันธ์ 2550 6 กรกฎาคม 2556
298 "ฝ่าเท้าเดือดระอุ! ลูกเตะฟูลคอร์สของซันจิ"   25 กุมภาพันธ์ 2550 7 กรกฎาคม 2556
299 "คมดาบโหมกระหน่ำ! โซโลปะทะคาคุ เดิมพันด้วยคมอาวุธ"   4 มีนาคม 2550 13 กรกฎาคม 2556
300 "เทพอสูรโซโล! ร่างแปลงอาชูร่าที่เผยใจนักสู้"   11 มีนาคม 2550 14 กรกฎาคม 2556
301 "สแปนดั้มตกตะลึง! วีรบุรุษรุกขึ้นที่หอตุลาการ"   18 มีนาคม 2550 20 กรกฎาคม 2556
302 "ปลดปล่อยโรบิน! ศึกเดือดลูฟี่ปะทะลุจจิ"   25 มีนาคม 2550 21 กรกฎาคม 2556
303 "คนร้ายคือนายตำรวจลูฟี่! ไล่ตามต้นซากุระยักษ์ที่หายไป"   1 เมษายน 2550 27 กรกฎาคม 2556
304 "ไม่ชนะก็ปกป้องไม่ได้! เดินหน้าเกียร์สาม!"   8 เมษายน 2550 28 กรกฎาคม 2556
305 "อดีตที่น่าสะพรึงกลัว! ความยุติธรรมที่มืดมิดกับร๊อบ ลุจจิ"   15 เมษายน 2550 3 สิงหาคม 2556
306 "นางเงือกออกมาช่วย? ผู้เต็มไปด้วยร่อยเหี่ยวย่นและความรู้"   22 เมษายน 2550 4 สิงหาคม 2556
307 "เกาะกำลังจมด้วยปืนใหญ่! การคัดค้านทั้งน้ำตาของแฟรงกี้"   29 เมษายน 2550 10 สิงหาคม 2556
308 "รอคอยเพื่อลูฟี่! การต่อสู้เดิมพันด้วยชีวิตบนสะพานแห่งความลังเล"   6 พฤษภาคม 2550 11 สิงหาคม 2556
309 "ทุ่มใจใส่กำปั้น! หมัดปืนกลทุ่มสุดตัวของลูฟี่"   13 พฤษภาคม 2550 17 สิงหาคม 2556
310 "สหายผู้มาจากท้องทะเล! สายสัมพันธ์ที่เข้มแข็งของกลุ่มหมวกฟาง"   20 พฤษภาคม 2550 18 สิงหาคม 2556
311 "การหลบที่ยิ่งใหญ่! เส้นทางสู่ชัยชนะของโจรสลัด"   27 พฤๅภาคม 2550 24 สิงหาคม 2556
312 "ขอบคุณสำหรับทุกอย่างแมรี่! หิมะตกบนทะเลแห่งการจากลา"   3 มิถุนายน 2550 25 สิงหาคม 2556
313 "ความสงบที่ถูกทำลาย! พลเรือโทผู้ใช้หมัดแห่งความรัก"   10 มิถุนายน 2550 4 ตุลาคม 2556
314 "ตระกูลสุดแกร่ง? พ่อของลูฟี่ที่ถูกเปิดเผย!"   17 มิถุนายน 2550 5 ตุลาคม 2556
315 "ชื่อนั้นคือโลกใหม่! เส้นทางของแกรนไลน์"   24 มิถุนายน 2550 6 ตุลาคม 2556
316 "แชงคูสเคลื่อนไหว! หนทางสู่ยุคสมัยอันบ้าคลั่ง"   1 กรกฎาคม 2550 11 ตุลาคม 2556
317 "เด็กสาวผู้ตามหายางาร่า! การสืบสวนครั้งใหญ่ในเมืองแห่งน้ำ"   8 กรกฎาคม 2550 12 ตุลาคม 2556
318 "คุณแม่สุดแกร่ง! การช่วยงานบ้านสุดสะท้านของโซโล"   15 กรกฎาคม 2550 13 ตุลาคม 2556
319 "ซันจิตกตะลึง! คุณลุงลึกลับกับอาหารอร่อยเหาะ"   22 กรกฎาคม 2550 18 ตุลาคม 2556
320 "สุดท้ายก็มีค่าหัวกันครบ! ทั้งกลุ่มเกิน 600 ล้าน"   19 สิงหาคม 2550 19 ตุลาคม 2556
321 "ราชาแห่งสรรพสัตว์เผชิญหน้ากับทะเล! เรือในฝันสุดอลังการ!"   26 สิงหาคม 2550 20 ตุลาคม 2556
322 "ลาก่อนเหล่าลูกน้องที่รัก! แฟรงกี้แยกตัว"   2 กันยายน 2550 25 ตุลาคม 2556
323 "ออกจากเมืองแห่งน้ำ! การสะสางของลูกผู้ชายนายอุซป!"   9 กันยายน 2550 26 ตุลาคม 2556
324 "ใบค่าหัวกระจายไปทั่ว บ้านเกิดเริงร่ากับเรือที่มุ่งหน้า!"   13 กันยายน 2550 27 ตุลาคม 2556
325 "ความสามารถสุดชั่วร้าย! ความมืดของหนวดดำจู่โจมเอส"   23 กันยายน 2550 2 พฤศจิกายน 2556
326 "กลุ่มโจรสลัดปริศนา! เรือซันนี่และกับดักอันตราย"   14 ตุลาคม 2550 3 พฤศจิกายน 2556
327 "เรือซันนี่วิกฤต! จงคำรามอาวุธลับเร็วสุดยอด"   21 ตุลาคม 2550 9 พฤศจิกายน 2556
328 "ความฝันจมลงที่นิวเวิลด์! โจรสลัดพัชเซิ่ลถอดใจสู้"   28 ตุลาคม 2550 10 พฤศจิกายน 2556
329 "กลุ่มนักฆ่าเข้าจู่โจม! ระเบิดศึกบนลานน้ำแข็ง"   1 ตุลาคม 2550 16 พฤศจิกายน 2556
330 "กลุ่มหมวกฟางเจอศึกหนัก! จิตวิญญาณที่เดิมพันด้วยพืนธง"   11 พฤศจิกายน 2550 17 พฤศจิกายน 2556
331 "ร้อนระอุเต็มพิกัด! พลังแม้เหล็กแฝดเข้าคุกคาม"   18 พฤศจิกายน 2550 23 พฤศจิกายน 2556
332 "โกลาหลใหญ่ในคฤหาสน์! ตอนพิโรธกับเพือนๆที่ถูกจับ"   25 พฤศจิกายน 2550 24 พฤศจิกายน 2556
333 "ฟินิกส์กลับมาอีกครั้ง! ความฝันแห่งธงโจรสลัดที่สาบานร่วมกัน"   2 ธันวาคม 2550 30 พฤศจิกายน 2556
334 "ศึกเดือดทะลุปรอท! ลูฟี่ ปะทะ ดอนเดือดระอุ"   9 ธันวาคม 2550 1 ธันวาคม 2556
335 "จะรอที่นิวเวิลด์! อำลากลุ่มโจรสลัดผู้กล้าหาญ"   16 ธันวาคม 2550 7 ธันวาคม 2556
336 "ช๊อปเปอร์แมนออกปฏิบัติการ! ปกป้องสถานีโทรทัศน์ให้ได้"   23 ธันวาคม 2550 8 ธันวาคม 2556

ฤดูกาลที่ 10 : ทริลเลอร์ บาร์ค[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ ไทย ออกอากาศ
337 "ตะลุยสู่ทะเลปีศาจ! โครงกระดูกลึกลับในทะเลหมอก"   6 มกราคม 2551 14 ธันวาคม 2556
338 "ความยินดีที่ได้พบกับผู้คน! ตัวจริงของสุภาพบุรุษโครงกระดูก"   13 มกราคม 2551 15 ธันวาคม 2556
339 "ปรากฏการณ์ลึกลับสั่นประสาท! ขึ้นฝั่งธริลเลอร์บาร์ค"   20 มกราคม 2551 21 ธันวาคม 2556
340 "ชายผู้ถูกเรียกว่าอัจฉริยะ! ฮ็อกแบ็คปรากฏตัว"   27 มกราคม 2551 22 ธันวาคม 2556
341 "นามิเจอศึกหนัก! คฤหาสซอมบี้กับมนุษย์ล่องหน"   3 กุมภาพันธ์ 2551 28 ธันวาคม 2556
342 "ปริศนาซอมบี้! ห้องวิจัยฝันร้ายของฮอร์กแบค"   10 กุมภาพันธ์ 2551 29 ธันวาคม 2556
343 "มันชื่อโมเรีย! กับดักโจรสลัดที่กุมเงาเอาไว้"   17 กุมภาพันธ์ 2551 4 มกราคม 2557
344 "งานเลี้ยงบทเพลงซอมบี้! ระฆังราตรีพิฆาตคือเสียงความมืด"   24 กุมภาพันธ์ 2551 5 มกราคม 2557
345 "สรรพสัตว์มากมาย? สวนมหัศจรรย์ของเพโรน่า"   2 มีนาคม 2551 11 มกราคม 2557
346 "กลุ่มหมวกฟางหายไป! นักดาบลึกลับปรากฏตัว!"   9 มีนาคม 2551 12 มกราคม 2557
347 "วิถีอัศวินที่เหลืออยู่! ซอมบี้ทรยศผู้ปกป้องนามิ"   16 มีนาคม 2551 18 มกราคม 2557
348 "ลงมาจากฟ้า! สุภาพบุรุษฮัมเพลงคือชายคนนั้น!"   23 มีนาคม 2551 19 มกราคม 2557
349 "วิกฤติของลูฟี่! ปลายทางของเงาสุดแกร่ง!"   30 มีนาคม 2551 25 มกราคม 2557
350 "นักรบที่ถูกเรียกว่าปีศาจ!! เวลาคืนชีพของออส"   20 เมษายน 2551 26 มกราคม 2557
351 "ลืมตาในรอบ 500 ปี!! ออสคืนชีพ!!"   27 เมษายน 2551 1 กุมภาพันธ์ 2557
352 "ขอชีวิตด้วยปณิธาน!! บรู๊คปกป้องผมแอฟโฟร่"   4 พฤษภาคม 2551 2 กุมภาพันธ์ 2557
353 "สัญญาลูกผู้ชายไม่มีวันตาย!! แด่เพื่อนที่อยู่อีกฟากฟ้า"   11 พฤษภาคม 2551 8 กุมภาพันธ์ 2557
354 "จะไปหาแน่นอน!! แหลมแห่งคำสัญญากับบรู๊ค"   18 พฤษภาคม 2551 9 กุมภาพันธ์ 2557
355 "ของกิน นามิ และเงา!! การเอาคืนครั้งใหญ่ของลูฟี้"   25 พฤษภาคม 2551 15 กุมภาพันธ์ 2557
356 "อุซปสุดแกร่ง? เรื่องด้านลบต้องยกให้ฉัน"   1 มิถุนายน 2551 16 กุมภาพันธ์ 2557
357 "กวาดเกลี้ยงเจเนรัลซอมบี้!! ออสอยากออกผจญภัย!!"   8 มิถุนายน 2551 22 กุมภาพันธ์ 2557
358 "อัศวินเพลิงซันจิ!! เตะงานวิวาห์จอมปลอมให้กระเจิง"   15 มิถุนายน 2551 23 กุมภาพันธ์ 2557
359 "ความแค้นล่องหน? ฝันของซันจิที่ถูกช่วงชิงไป"   22 มิถุนายน 2551 1 มีนาคม 2557
360 "ช่วยด้วยฮีโร่!! ศัตรูคือเจ้าหญิงไม่รู้จักตาย"   29 มิถุนายน 2551 2 มีนาคม 2557
361 "เพโรน่าหวาดผวา!! อุในโกหกคืออุในชื่ออุซป"   6 กรกฎาคม 2551 8 มีนาคม 2557
362 "ฟาดฟันเหนือคฤหาสน์!! ศึกชี้ขาด โซโล ปะทะ ริวมะ"   13 กรกฎาคม 2551 9 มีนาคม 2557
363 "ช๊อปเปอร์เดือดดาล!! วิชามารของฮ๊อกแบ็ค"   20 กรกฎาคม 2551 15 มีนาคม 2557
364 "ออสร้องคำราม!! จงออกมากลุ่มหมวกฟาง"   3 สิงหาคม 2551 16 มีนาคม 2557
365 "ศัตรูคือลูฟี่!! สุดยอดซอมบี้ ปะทะ กลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง"   10 สิงหาคม 2551
366 "จัดการอับซารอม!! นามิโจมตีด้วยสายฟ้าเพื่อเพื่อน"   17 สิงหาคม 2551
367 "ล้มมันให้ได้!! ท่าไม้ตายประกอบร่างของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง?"   24 สิงหาคม 2551
368 "เข้ามาอย่างเงียบๆ!! ผู้มาเยือนลี้ลับ จอมเผด็จการคุมะ"   31 สิงหาคม 2551
369 "ออส และโมเลีย สุดยอดการรวมพลัง"   7 กันยายน 2551
370 "หลายแผนการโจมตีอย่างต่อเนื่อง กำเนิดไนท์แมร์ลูฟี่"   14 กันยายน 2551
371 "กำจัดกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ด้วยพลังเงาเต็มรูปแบบ"   21 กันยายน 2551
372 "การต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่เริ่มขึ้น! ลูฟี่ ปะทะ ลูฟี่"   28 กันยายน 2551
373 "มาถึงช่วงสุดท้าย! การโจมตีเพื่อปิดฉาก"   5 ตุลาคม 2551
374 "ร่างหายไป! แสงแดดส่องมาที่เกาะผีสิง!"   12 ตุลาคม 2551
375 "วิกฤตยังไม่จบ! คำสั่งให้จัดการกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง"   19 ตุลาคม 2551
376 "สะท้อนทุกอย่าง พลังหนึบหนับของคุมะ"   9 พฤศจิกายน 2551
377 "เพื่อนเจ็บฉันก็เจ็บ โซโลสู้กับความตาย"   16 พฤศจิกายน 2551
378 "สัญญาในวันที่แสนไกล เพลงของโจรสลัดกับปลาวาฬตัวน้อย"   23 พฤศจิกายน 2551
379 "อดีตของบรู๊ค เสียใจที่ต้องลาจากเพื่อนที่น่ารัก"   30 พฤศจิกายน 2551
380 "เหล้าบิงส์ เพลงที่เชื่อมอดีตสู่ปัจจุบัน"   7 ธันวาคม 2551
381 "ลูกเรือคนใหม่! นักดนตรีฮัมเพลงบรู๊ค"   14 ธันวาคม 2551
382 "อันตรายพลังเอื่อยเฉื่อย การกลับมาของจิ้งจอกเงิน ฟ็อกซี่"   21 ธันวาคม 2551
383 "การแก่งแย่งสมบัติ! ล่มสลาย! เกาะสปา"   28 ธันวาคม 2551
384 "บรู๊คต่อสู้เต็มกำลัง เส้นทางไปสู่เพื่อนแท้"   11 มกราคม 2552

ฤดูกาลที่ 11 : หมู่เกาะชาบอนดี้[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ
385 "มาถึงครึ่งทางของแกรนด์ไลน์! เรดไลน์"   18 มกราคม 2552
386 "หมวกฟางลูฟี่โมโห บุกรังเจ้าหน้ากากเหล็กดูวัล"   25 มกราคม 2552
387 "การพบหน้าที่ไม่ดี! ช่วยชีวิตมนุษย์ปลา!"   1 กุมภาพันธ์ 2552
388 "โศกนาฏกรรม! ความจริงของดูวัล"   8 กุมภาพันธ์ 2552
389 "ระเบิด! อาวุธลับของเรือซันนี่ ปืนใหญ่กาออน"   15 กุมภาพันธ์ 2552
390 "มุ่งหน้าสู่เกาะมนุษย์เงือกขึ้นฝั่งหมู่เกาะชาบอนดี้"   22 กุมภาพันธ์ 2552
391 "เผ่ามังกรฟ้า ผู้ปกครองแห่งชาบอนดี้"   1 มีนาคม 2552
392 "คู่แข่งใหม่มารวมตัวกันดาวดวงใหม่ทั้ง 11"   8 มีนาคม 2552
393 "เป้าหมายคือเคย์มี่ เงื้อมมือของพวกลักพาตัว"   15 มีนาคม 2552
394 "ช่วยเหลือเคย์มี่ ประวัติศาสตร์อันดำมืดที่คงเหลืออยู่"   29 มีนาคม 2552
395 "เวลาอันจำกัด การประมูลมนุษย์เปิดม่านขึ้นแล้ว"   5 เมษายน 2552
396 "ระเบิดหมัดใส่ ถล่มงานประมูลให้กระจุย"   12 เมษายน 2552
397 "วุ่นวายยกใหญ่ การต่อสู้ที่โรงประมูล"   19 เมษายน 2552
398 "พลเรือเอกคิซารุเคลื่อนไหว ความวุ่นวายบนหมู่เกาะชาบอนดี้"   26 เมษายน 2552
399 "ทะลายวงล้อมข้าศึก กองทัพเรือปะทะสามกัปตัน"   3 พฤษภาคม 2552
400 "โรเจอร์กับเรย์ลี่ ราชาโจรสลัดและผู้เป็นมือขวา"   10 พฤษภาคม 2552
401 "หลีกเลี่ยงไม่ได้! ลูกเตะความเร็วแสงของพลเรือเอกคิซารุ"   17 พฤษภาคม 2552
402 "เกินกว่าจะต่อต้าน! แปซิฟิต้า อาวุธลับของกองทัพเรือ"   24 พฤษภาคม 2552
403 "ศัตรูที่แข็งแกร่งกว่าปรากฏ! เซ็นโทมารุผู้ถือขวานยักษ์"   31 พฤษภาคม 2552
404 "พลเรือเอกคิซารุโจมตีไม่ยั้ง! กลุ่มหมวกฟางไร้ทางรอด!"   7 มิถุนายน 2552

ฤดูกาลที่ 12 : เกาะผู้หญิง อเมซอล ลิลลี่[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ
405 "พรรคพวกถูกลบหายไป! วันสุดท้ายของกลุ่มหมวกฟาง!"   14 มิถุนายน 2552
406 "เรื่องราวของยุคระบบศักดินา - หัวหน้าลูฟี่ปรากฏตัวอีกครั้ง"   21 มิถุนายน 2552
407 "เรื่องราวของยุคระบบศักดินา – กับดักบริษัททริลเลอร์พ่ายท่า"   28 มิถุนายน 2552
408 "ขึ้นฝั่ง! เกาะที่ผู้ชายห้ามเข้า อมาซอน ลิลลี่!"   5 กรกฎาคม 2552
409 "เร็วเข้า! รีบกลับไปหาพรรคพวก ผจญภัยบนเกาะสตรี"   12 กรกฎาคม 2552
410 "สตรีที่ทุกคนหลงใหล! จักรพรรดินีโจรสลัดแฮนค็อก"   19 กรกฎาคม 2552
411 "ความลับบนแผ่นหลัง การเผชิญหน้าของลูฟี่และเฮบิฮิเมะ"   2 สิงหาคม 2552
412 "การตัดสินที่โหดร้าย! มาร์กาเร็ตกลายเป็นหิน!!"   9 สิงหาคม 2552
413 "ลูฟี่เจอศึกหนัก พลังฮาคิของพี่น้องงู"   16 สิงหาคม 2552
414 "การต่อสู้ของผู้มีพลังพิเศษ ผลโกมุ โกมุ ปะทะ ผลเฮบิ เฮบิ"   23 สิงหาคม 2552
415 "คำสารภาพของแฮนค็อก อดีตที่ไม่น่าจดจำของสามพี่น้อง"   30 สิงหาคม 2552
416 "ไปช่วยเอส จุดหมายใหม่คือคุกยักษ์"   6 กันยายน 2552
417 "ความรักเหมือนดั่งเฮอริเคน แฮนค็อกผู้มัวเมาในรัก"   13 กันยายน 2552
418 "พรรคพวกอยู่ไหนกันบ้าง วิทยาศาสตร์ ภูมิอากาศ และเกาะจักรกล"   20 กันยายน 2552
419 "พรรคพวกอยู่ไหนกันบ้าง เกาะแห่งนกยักษ์ และ สรวงสวรรค์สีชมพู"   27 กันยายน 2552
420 "พรรคพวกอยู่ไหนกันบ้าง สะพานที่เชื่อมเกาะ และ ต้นไม้กินคน"   4 ตุลาคม 2552

ฤดูกาลที่ 13 : คุกใต้สมุทรอิมเพลดาวน์[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ
421 "พรรคพวกอยู่ที่ไหนกัน เนกาทีฟพริ้นเซส และ ราชาปีศาจ"   11 ตุลาคม 2552
422 "การบุกที่เสี่ยงไปด้วยชีวิต! คุกนรกใต้สมุทรอิมเพลดาวน์"   18 ตุลาคม 2552
423 "พบกันอีกครั้งในนรก! ผู้มีพลังผลบาระ บาระ"   25 ตุลาคม 2552
424 "ถล่มนรกดอกบัวแดง! กับแผนการสุดอลังการของบากี้"   1 พฤศจิกายน 2552
425 "ชายผู้แข็งแกร่งที่สุดในคุก! มนุษย์พิษร้ายมาเจลเลน"   8 พฤศจิกายน 2552
426 "ตอนพิเศษก่อนเข้าภาคมูฟวี่! ความทะเยอทะยานของราชสีห์ทองคำที่เริ่มเคลื่อนไหว!"   15 พฤศจิกายน 2552
427 "ตอนพิเศษก่อนเข้าภาคมูฟวี่! ลิตเติ้ลอีสต์บลูที่ถูกหมายตา!"   22 พฤศจิกายน 2552
428 "ตอนพิเศษก่อนเข้าภาคมูฟวี่! โจรสลัดอามิโก้บุกโจมตี!"   29 พฤศจิกายน 2552
429 "ตอนพิเศษก่อนเข้าภาคมูฟวี่! ศึกชี้ชะตา ลูฟี่ ปะทะ ลาร์โก้"   6 ธันวาคม 2552
430 "เจ็ดเทพโจรสลัดที่ถูกจองจำ! ชายชาตรีแห่งท้องทะเลจินเบ"   13 ธันวาคม 2552
431 "กับดักของหัวหน้าผู้คุมชัลเดร! เลเวล 3 นรกแห่งความอดอยาก"   20 ธันวาคม 2552
432 "หงส์สีขาวที่ถูกปลดปล่อย! พบกันอีกครั้งกับบอนเคร"   27 ธันวาคม 2552
433 "พัศดีมาเจลแลนเริ่มเคลื่อนไหว จนตรอก!หมวกฟางถูกล้อม"   10 มกราคม 2553
434 "กำลังพลทั้งหมดมารวมตัว! ศึกตัดสินที่เลเวล 4 นรกไฟโลกันต์"   17 มกราคม 2553
435 "มาเจลแลนสุดแกร่ง! บอนเครหลบหนีโดยไม่สู้"   24 มกราคม 2553
436 "รู้ผลแพ้ชนะ! ลูฟี่ทุ่มชีวิตโจมตีครั้งสุดท้าย"   31 มกราคม 2553
437 "เพราะเราคือเพื่อนกัน! บอนเครบุกเข้าช่วยอย่างไม่คิดชีวิต"   7 กุมภาพันธ์ 2553
438 "สวรรค์ในนรก! อิมเพลดาวน์ ชั้น 5.5"   14 กุมภาพันธ์ 2553
439 "เริ่มการรักษาลูฟี่! ด้วยพลังปาฎิหาริย์ของคุณอิวา!"   21 กุมภาพันธ์ 2553
440 "จงเชื่อในปาฎิหาริย์! เสียงเชียร์จากจิตวิญญาณของบอนเคร"   28 กุมภาพันธ์ 2553
441 "ลูฟี่ฟื้นคืนชีพ! คุณอิวาเริ่มแผนการแหกคุก"   7 มีนาคม 2553
442 "เริ่มการส่งตัวเอส! การต่อสู้ในเลเวล 6 ที่อยู่ลึกสุด"   14 มีนาคม 2553
443 "ทีมสุดแกร่งถือกำเนิด! สะเทือนลั่นทั้งอิมเพลดาวน์"   21 มีนาคม 2553
444 "ความวุ่นวายยิ่งโหมกระหน่ำ! ทีชหนวดดำเข้าจู่โจม"   28 มีนาคม 2553
445 "การเพชิญหน้าสุดอันตราย! หนวดดำและชิริวแห่งสายฝน"   4 เมษายน 2553
446 "ยังไงก็จะไม่ยอมแพ้! ฮันนิบาลเอาจริงแล้ว"   11 เมษายน 2553
447 "หมัดปืนเจ็ตแห่งความโกรธ! ลูฟี่ ปะทะ หนวดดำ"   18 เมษายน 2553
448 "หยุดมาเจลแลนไว้! คุณอีวาเผยไม้ตายก้นหีบ"   25 เมษายน 2553
449 "อุบายของมาเจลแลน! แผนป้องกันการแหกคุก"   2 พฤษภาคม 2553
450 "ทีมแหกคุกจนมุม! การขัดขวางของปีศาจพิษร้าย"   9 พฤษภาคม 2553
451 "ปาฏิหาริย์ครั้งสุดท้าย! บุกทะลวงประตูแห่งความยุติธรรม"   16 พฤษภาคม 2553
452 "เป้าหมายคือศูนย์ใหญ่กองทัพเรือ! เตรียมออกเรือไปช่วยเอส"   23 พฤษภาคม 2553
453 "พรรคพวกอยู่ที่ใหนกันบ้าง รายงานจากเกราะเวเธอเรียและสัตว์ไชบอร์ก"   30 พฤษภาคม 2553
454 "พรรคพวกอยู่ที่ใหนกันบ้าง นกน้อยของแม่นกยักษ์และการประจันหน้าสีชมพู"   6 มิถุนายน 2553
455 "พรรคพวกอยู่ที่ใหนกันบ้าง กองทัพปฏิวัติและกับดักในป่าชูชก"   13 มิถุนายน 2553
456 "พรรคพวกอยู่ที่ในกันบ้าง ป้ายหลุมศพยักษ์และหนี้บุญคุณกางเกงใน"   20 มิถุนายน 2553
457 "ตอนพิเศษรำลึกความหลังก่อนถึงศูนย์ใหญ่ - คำสาบานของพี่น้อง!"   27 มิถุนายน 2553
458 "ตอนพิเศษรำลึกความหลังก่อนถึงศูนย์ใหญ่ - การรวมตัวของสามพลเรือเอก"   11 กรกฎาคม 2553
459 "เวลาออกศึกใกล้มาถึง! ทัพแกร่งไร้เทียมทานของกองทัพเรือ!"   18 กรกฎาคม 2553
460 "กองเรือมหึมาปรากฏ! กลุ่มโจรสลัดหนวดขาวบุกมาแล้ว"   25 กรกฎาคม 2553

ฤดูกาลที่ 14 : สงครามมารีนฟอร์ด[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ
461 "จุดเริ่มต้นของสงคราม! อดีตของเอส และหนวดขาว"   8 สิงหาคม 2553
462 "กำลังที่สามารถทำลายโลก! พลังของผลกุระกุระ"   15 สิงหาคม 2553
463 "แผดเผาทุกสิ่ง! ความสามารถของพลเรือเอกอาคาอินุ"   22 สิงหาคม 2553
464 "ลูกหลานของปีศาจ! ความรีบเร่งของออสจูเนียร์"   29 สิงหาคม 2553
465 "ผู้ชนะจะได้ความยุติธรรม! แผนการของเซ็นโงคุคือการนำไปสู่การต่อสู้"   5 กันยายน 2553
466 "กลุ่มหมวกฟางมาถึงแล้ว! ความตรึงเครียดที่เพิ่มมากขึ้นในสนามรบ"   12 กันยายน 2553
467 "ถึงจะต้องตายฉันก็ยอม! ลูฟี่ ปะทะ กองทัพเรือ สงครามได้เริ่มขึ้นแล้ว"   19 กันยายน 2553
468 "การต่อสู้ยังดำเนินต่อไป! สงครามระหว่างผู้ใช้ผลปีศาจ"   26 กันยายน 2553
469 "ท่าทีที่เปลี่ยนไปของคุมะ! อิวาซังระเบิดความโกรธ"   3 ตุลาคม 2553
470 "นักดาบมิฮอว์ค! ลูฟี่เผชิญหน้าดาบสีดำ"   10 ตุลาคม 2553
471 "ยุทธการดำเนินการกำจัด! พลังอันน่าสพึงกลัวของแปซิฟิกต้า"   17 ตุลาคม 2553
472 "อุบายของอาคาอินุ! หนวดขาวตกหลุมพราง"   24 ตุลาคม 2553
473 "กำแพงปิดล้อมที่ถูกเปิดออก! โจรสลัดหนวดขาวจนมุม"   31 ตุลาคม 2553
474 "คำสั่งประหารชีวิตเริ่มต้นขึ้น! ทะลวงผ่านกำแพงปิดล้อม"   7 พฤศจิกายน 2553
475 "เข้าสู่ช่วงสุดท้าย! แผนการพลิกสถานการณ์ของหนวดขาว"   14 พฤศจิกายน 2553
476 "ลูพี่หมดแรง! สงครามอันดุเดือด ณ ลานโอริส"   21 พฤศจิกายน 2553
477 "พลังนั้นจะทำให้ชีวิตสั้นลง! พลังที่คืนกลับมาจากผลของฮอร์โมน"   28 พฤศจิกายน 2553
478 "เพื่อเห็นแก่สัญญาที่ให้ไว้! ลูฟี่ ปะทะ โคบี้"   5 ธันวาคม 2553
479 "เป้าหมายสุดท้ายคือนั่งร้าน! เส้นทางสู่เอสเปิดแล้ว"   12 ธันวาคม 2553
480 "บนเส้นทางที่แตกต่างกัน! ลูฟี่ ปะทะ การ์ป"   19 ธันวาคม 2553
481 "ช่วยเอสสำเร็จ! คำสั่งสุดท้ายของหนวดขาว"   26 ธันวาคม 2553
482 "พลังที่สามารถเผาแม้กระทั่งไฟ! ความโหดเหี้ยมของอาคาอินุ"   9 มกราคม 2554
483 "มองหาสำหรับคำตอบ! เอสหมัดเพลิงตายในสนามรบ"   16 มกราคม 2554
484 "ศูนย์ใหญ่พังพินาศ! ความเกรี้ยวกราดที่ปราศจากคำพูดใดๆของหนวดขาว"   23 มกราคม 2554
485 "หนวดขาว ปะทะ หนวดดำ! โจรสลัดผู้ยิ่งใหญ่ เอ็ดวาร์ด นิวเกต"   30 มกราคม 2554
486 "การแสดงเริ่มต้นขึ้น! หนวดดำเปิดเผยกลอุบาย"   6 กุมภาพันธ์ 2554
487 "ความไม่รู้จักพอของอาคาอินุ! หมัดลาวาโจมตีลูฟี่"   13 กุมภาพันธ์ 2554
488 "เสียงกรีดร้องอย่างไม่คิดชีวิต! ความกล้าหาญนั้นจะเปลี่ยนแปลงอนาคต"   20 กุมภาพันธ์ 2554
489 "แซงคูสปรากฏตัว! จุดสิ้นสุดของสงคราม"   6 มีนาคม 2554
490 "คู่แข่งผู้ช่วงชิงอิสรภาพ จุดเริ่มต้นของยุคสมัยใหม่"   20 มีนาคม 2554
491 "ขึ้นฝั่งที่เกาะแห่งสตรี ! ความจริงอันโหดร้ายของลูฟี่"   27 มีนาคม 2554
492 "ตอนพิเศษ! ลูฟี่และโทริโกะ! การต่อสู้ที่แสนยากลำบากของพวกเขา"   3 เมษายน 2554
493 "ลูฟี่และเอส! เรื่องราวความเป็นมาของพี่น้องที่ได้พบกัน"   10 เมษายน 2554
494 "ซาโบปรากฏตัว! เด็กชายผู้ซึ่งมาจากสถานีสีเทา"   17 เมษายน 2554
495 "ฉันจะไม่วิ่งหนีไปไหน! การช่วยเหลืออย่างไม่คิดชีวิตของเอส"   24 เมษายน 2554
496 "สักวัน!พวกเราจะออกทะเล คำมั่นสัญญาของเจ้าเปี๊ยกทั้งสาม"   1 พฤษภาคม 2554
497 "หนีออกจากครอบครัวดาดัน! สถานที่ซ่อนตัวที่ถูกสร้างขึ้นของเด็กๆ"   8 พฤษภาคม 2554
498 "การเรียนรู้ของลูฟี่!? ย้อนรอยของชายผู้ที่เป็นเจ้าแห่งโจรสลัด!"   15 พฤษภาคม 2554
499 "การต่อสู้อีกครั้งกับเจ้าเสือยักษ์! ใครจะได้เป็นกัปตัน!?"   22 พฤษภาคม 2554
500 "ทำลายอิสรภาพ! แผนการปิดฉากความเป็นพี่น้องของชนชั้นสูง!"   29 พฤษภาคม 2554
501 "เปลวเพลิงที่ส่องสว่าง! วิกฤตการณ์ของปลายทางสีเทา"   5 มิถุนายน 2554
502 "ค้นหาอิสระ? การออกเดินทางที่แสนเศร้าของเด็กชาย"   12 มิถุนายน 2554
503 "ฝากดูแลด้วย! จดหมายจากพี่น้อง!"   19 มิถุนายน 2554
504 "จะใช้ชีวิตทำตามที่สัญญา ! การออกเดินทางด้วยตัวของพวกเขาเอง"   26 มิถุนายน 2554
505 "ฉันต้องการเจอพวกพ้อง! น้ำตาแห่งความโศกเศร้าของลูฟี่"   3 กรกฎาคม 2554
506 "กลุ่มหมวกฟางถึงกับช็อก! เมื่อพวกเขาได้รับรู้ข่าวร้าย"   10 กรกฎาคม 2554
507 "การพบกันใหม่กับราชานรก เรย์ลี่! เวลาแห่งการตัดสินใจของลูฟี่"   17 กรกฎาคม 2554
508 "กลับไปหากัปตัน แหกคุกจากเกาะลอยฟ้าและเหตุการณ์บนเกาะฤดูหนาว"   31 กรกฎาคม 2554
509 "เผชิญหน้า! มิฮอร์คนักดาบผู้ยิ่งใหญ่ การต่อสู้ดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดของโซโล"   7 สิงหาคม 2554
510 "ความทุกข์ของซันจิ! เมื่อราชินีกลับมายังอาณาจักรของพระองค์"   14 สิงหาคม 2554
511 "การกลับมาอย่างไม่คาดฝัน! ลูฟี่ปรากฏตัว ณ ศูนย์ใหญ่กองทัพเรือ"   21 สิงหาคม 2554
512 "พวกพ้องเข้าใจความนัย! จากข่าวใหญ่ที่แจ้งมา"   28 สิงหาคม 2554
513 "กลุ่มโจรสลัดออกอาละวาด! โลกใหม่เกิดการสั่นคลอน"   4 กันยายน 2554
514 "เอาตัวรอดจากขุมนรก ซันจิต้องแกร่งกว่านี้ให้ได้"   11 กันยายน 2554
515 "ฉันจะต้องแข็งแกร่งกว่านี้! คำปฏิญาณต่อกัปตันของโซโล"   18 กันยายน 2554
516 "การฝึกของลูฟี่เริ่มต้นขึ้นแล้ว! อีก 2 ปีพบกัน ณ ที่ที่พวกเราสัญญากันไว้"   25 กันยายน 2554

ฤดูกาลที่ 15 : เกาะมนุษย์เงือก[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ
517 "บทใหม่เริ่มต้น! กลุ่มหมวกฟางรวมตัวกันอีกครั้ง"   2 ตุลาคม 2554
518 "สถานการณ์คับขัน! ลูฟี่ ปะทะ ลูฟี่ปลอม"   9 ตุลาคม 2554
519 "กองทัพเรือกำหนดเป้าหมาย! กลุ่มหมวกฟางตกอยู่ในอันตราย"   16 ตุลาคม 2554
520 "การรวมตัวครั้งใหญ่! ลางร้ายของกลุ่มหมวกฟางปลอม"   23 ตุลาคม 2554
521 "การต่อสู้เริ่มขึ้น! แสดงพลังที่ได้รับจากการฝึก"   30 ตุลาคม 2554
522 "ทุกคนรวมตัวกัน! ลูฟี่ออกเรือเพื่อไปยังโลกใหม่"   6 พฤศจิกายน 2554
523 "การเปิดเผยที่ทำเอาตกใจ! บุรุษผู้ที่ปกป้องซันนี่"   13 พฤศจิกายน 2554
524 "ศึกมรณะใต้ทะเลลึก! การจู่โจมของปีศาจแห่งท้องทะเล"   20 พฤศจิกายน 2554
525 "หายไปในทะเลลึก! กลุ่มหมวกฟางแยกออกจากกัน"   27 พฤศจิกายน 2554
526 "การระเบิดของภูเขาไฟใต้ทะเล! ลอยลิ่วไปสู่เกาะเงือก"   4 ธันวาคม 2554
527 "ขึ้นฝั่งที่เกาะมนุษย์เงือก! เหล่านางเงือกที่แสนงดงาม"   11 ธันวาคม 2554
528 "ความตื่นเต้นที่ระเบิดออก! ชีวิตของซันจิตกอยู่ในอันตราย"   18 ธันวาคม 2554
529 "เกาะเงือกจะพังทลาย! คำทำนายของมาดามเชอเรย์"   25 ธันวาคม 2554
530 "ราชาแห่งเกาะมนุษย์เงือก! เนปจูน!เทพเจ้าแห่งท้องทะเล"   8 มกราคม 2555
531 "พระราชวังริวงู! ปลาฉลามที่พวกเขาช่วยเอาไว้นำพาไป"   15 มกราคม 2555
532 "ยัยขี้แย! องค์หญิงเงือกในหอคอยโควคาคุ"   22 มกราคม 2555
533 "สถานการณ์ฉุกเฉิน! พระราชวังริวงูถูกยึดครอง"   29 มกราคม 2555
534 "พระราชวังริวงูตกอยู่ในสภาวะคับขัน! องค์หญิงชิราโฮชิถูกลักพาตัว"   5 กุมภาพันธ์ 2555
535 "การจู่โจมของโฮดี้! แผนตอบโต้ที่เตรียมไว้เริ่มเคลื่อนไหว"   12 กุมภาพันธ์ 2555
536 "การต่อสู้ในพระราชวังริวงู! โซโล ปะทะ โฮดี้"   19 กุมภาพันธ์ 2555
537 "ปกป้องชิราโฮชิ! การไล่ตามของเด็คเค่น"   26 กุมภาพันธ์ 2555
538 "กลุ่มลูกเรือพ่ายแพ้! โฮดี้ครอบครองพระราชวังริวงู!"   4 มีนาคม 2555
539 "ย้อนรอยชะตากรรมของนามิ! กลุ่มโจรสลัดมนุษย์เงือก"   18 มีนาคม 2555
540 "วีรบุรุษผู้ปลดปล่อยทาส! การผจญภัยของ ฟิชเชอร์ ไทเกอร์"   25 มีนาคม 2555
541 "คิซารุปรากฏตัว! แผนการดักจับไทเกอร์"   1 เมษายน 2555
542 "ตอนพิเศษ! ลูฟี่และโทริโกะ! ความจริงที่แสนน่าตกใจเกี่ยวกับเจ้าเสือ!"   8 เมษายน 2555
543 "การตายของวีรบุรษ! ความจริงที่น่าตกใจของไทเกอร์"   15 เมษายน 2555
544 "กลุ่มโจรสลัดพระอาทิตย์แยกย้าย! จินเบ ปะทะ อารอง"   22 เมษายน 2555
545 "เกาะเงือกสั่นไหว! การมาของเผ่ามังกรฟ้า"   29 เมษายน 2555
546 "โศกนาฏกรรมอย่างฉับพลัน! กระสุนปืนที่ปิดอนาคตลง"   6 พฤษภาคม 2555
547 "กลับสู่ปัจจุบัน! โฮดี้เริ่มทำการเคลื่อนไหว"   13 พฤษภาคม 2555
548 "อาณาจักรสั่นคลอน! คำสั่งประหารเนปจูน"   20 พฤษภาคม 2555
549 "ความขัดแย้งเกิดขึ้น! ลูฟี่ ปะทะ จินเบ"   27 พฤษภาคม 2555
550 "บางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นกับโฮดี้! อำนาจที่แท้จริงของยาอันชั่วร้าย"   3 มิถุนายน 2555
551 "การต่อสู้เริ่มต้นขึ้น! เปิดฉากสงคราม ณ ลานกว้างเกียวคอร์ด"   10 มิถุนายน 2555
552 "คำสารภาพที่น่าประหลาดใจ! ความจริงที่อยู่เบื้องหลังการลอบสังหารโอโตฮิเมะ"   17 มิถุนายน 2555
553 "น้ำตาของชิราโฮชิ! ในที่สุดลูฟี่ก็ปรากฏตัวขึ้น"   24 มิถุนายน 2555
554 "ศึกครั้งใหญ่! กลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ปะทะ ศัตรูหนึ่งแสนคน"   1 กรกฎาคม 2555
555 "การต่อสู้ที่ไม่เคยมีมา! โซโลและซันจิบุกฝ่าวงล้อม"   8 กรกฎาคม 2555
556 "เปิดตัว! อาวุธลับของซันนี่"   15 กรกฎาคม 2555
557 "โจรสลัดหุ่นเหล็ก! โชกุนแฟรงกี้มาแล้ว"   29 กรกฎาคม 2555
558 "เรือโนอาเข้าใกล้! อันตรายของเกาะเงือก"   6 สิงหาคม 2555
559 "เร็วเข้าลูฟี่! ชีวิตของชิราโฮชิกำลังตกอยู่ในอันตราย"   12 สิงหาคม 2555
560 "การต่อสู้อย่างรุนแรงได้เริ่มขึ้น! ลูฟี่ ปะทะ โฮดี้"   19 สิงหาคม 2555
561 "การต่อสู้เริ่มสับสนมากขึ้น! กลุ่มหมวกฟาง ปะทะ กลุ่มโจรสลัดมนุษย์เงือกยุคใหม่"   26 สิงหาคม 2555
562 "ลูฟี่พ่ายแพ้! การแก้แค้นที่รอคอยมาอย่างยาวนานของโฮดี้"   2 กันยายน 2555
563 "ความจริงที่น่าตกใจ! ตัวตนที่แท้จริงของโฮดี้"   9 กันยายน 2555
564 "กลับสู่ศูนย์! ความปรารถนาอย่างตั้งใจจริงของลูฟี่"   16 กันยายน 2555
565 "การโจมตีอย่างสุดกำลังของลูพี่! เรดฮอว์ค!ระเบิดออก"   23 กันยายน 2555
566 "มาถึงจุดสิ้นสุด! การต่อสู้ขั้นแตกหักกับโฮดี้ครั้งสุดท้าย"   30 กันยายน 2555
567 "หยุดยั้งเรือโนอา! หมัดปืนกลช้างแห่งความสิ้นหวัง"   7 ตุลาคม 2555
568 "มุ่งไปสู่อนาคต! เส้นทางสู่แสงตะวัน"   14 ตุลาคม 2555
569 "ความลับเปิดเผย! ความจริงเกี่ยวกับอาวุธโบราณ"   21 ตุลาคม 2555
570 "กลุ่มหมวกฟางตกตะลึง! จอมพลคนใหม่แห่งกองทัพเรือ"   28 ตุลาคม 2555
571 "หล่อนชื่นชอบขนมหวาน! บิ๊กมัมแห่งสี่จักรพรรดิ"   4 พฤศจิกายน 2555
572 "ปัญหามากมายรออยู่ข้างหน้า! กับดักที่รอคอยอยู่ในโลกใหม่"   11 พฤศจิกายน 2555
573 "ในที่สุดก็ถึงเวลาที่ต้องไป! ลาก่อน!เกาะมนุษย์เงือก"   18 พฤศจิกายน 2555
574 "ไปสู่โลกใหม่! มุ่งหน้าไปยังทะเลที่แข็งแกร่งที่สุด"   25 พฤศจิกายน 2555
575 "ความทะเยอทะยานของ Z ! ลิลี่ยักษ์ตัวน้อยๆ"   2 ธันวาคม 2555
576 "ความทะเยอทะยานของ Z ! ความมืดและกองทัพที่แข็งแกร่ง"   9 ธันวาคม 2555
577 "ความทะเยอทะยานของ Z ! แผนการหลบหนีครั้งยิ่งใหญ่"   16 ธันวาคม 2555
578 "ความทะเยอทะยานของ Z ! ลูฟี่ ปะทะ ชูโซะ"   23 ธันวาคม 2555

ฤดูกาลที่ 16 : พังค์ ฮาซาร์ด[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ
579 "ขึ้นฝั่ง! เกาะเพลิง พังค์ ฮาซาร์ด"   6 มกราคม 2556
580 "การต่อสู้ท่ามกลางความร้อน! ลูฟี่ ปะทะ มังกรยักษ์"   13 มกราคม 2556
581 "กลุ่มหมวกฟางตกตะลึง! ซามูไรหัวขาดที่น่ากลัว"   20 มกราคม 2556
582 "เรื่องที่น่าตกใจ! ในที่สุดความลับของเกาะก็ถูกเปิดเผย"   27 มกราคม 2556
583 "ช่วยเหลือพวกเด็กๆ! กลุ่มหมวกฟางเตรียมพร้อมรบ"   3 กุมภาพันธ์ 2556
584 "การเผชิญหน้าของนักดาบ! บรู๊ค ปะทะ ลำตัวซามูไรลึกลับ"   10 กุมภาพันธ์ 2556
585 "เจ็ดเทพโจรสลัด! ทราฟัลการ์ ลอว์"   17 กุมภาพันธ์ 2556
586 "วิกฤติการณ์อย่างแท้จริง! ลูฟี่จมลงสู่ทะเลสาบอันเหน็บหนาว"   3 มีนาคม 2556
587 "ปะทะ! ลอว์ VS พลเรือโทสโมคเกอร์"   17 มีนาคม 2556
588 "พบกันอีกครั้งหลังจาก 2 ปี! ลูฟี่และลอว์"   24 มีนาคม 2556
589 "ชั่วร้ายที่สุดโนโลก! นักวิทยาศาสตร์ผู้น่าหวาดกลัว ซีซาร์"   31 มีนาคม 2556
590 "ตอนพิเศษ! การรวมตัวที่แข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์ ปะทะ จอมตะกละแห่งท้องทะเล"   7 เมษายน 2556
591 "ช็อปเปอร์โกรธสุดขีด! การทดลองอันต่ำช้าของมาสเตอร์"   14 เมษายน 2556
592 "กำจัดกลุ่มหมวกฟาง! ตำนานแห่งนักฆ่าเข้าจู่โจม"   21 เมษายน 2556
593 "ช่วยเหลือนามิ! การต่อสู้ของลูฟี่บนภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ"   28 เมษายน 2556
594 "ถือกำเนิดขึ้นแล้ว! พันธมิตรโจรสลัดลูฟี่และลอว์"   5 พฤษภาคม 2556
595 "จับตัวมาสเตอร์! เปิดตัวยุทธการพันธมิตรโจรสลัด"   12 พฤษภาคม 2556
596 "วิกฤตของการทำลายล้าง! สัตว์ประหลาดที่กำลังล่องลอยมา"   19 พฤษภาคม 2556
597 "การต่อสู้อันดุเดือด! ความสามารถที่แท้จริงของชีซาร์"   26 พฤษภาคม 2556
598 "ซามูไรที่สามารถตัดไฟ! จิ้งจอกเพลิงคินเอมอน"   2 มิถุนายน 2556
599 "ตกตะลึง! ตัวตนของเวอร์โก้ บุรุษปริศนา"   9 มิถุนายน 2556
600 "ปกป้องเด็กๆ! เงื้อมืออันชั่วร้ายของมาสเตอร์เอื้อมมาถึง"   16 มิถุนายน 2556
601 "แผ่นดินไหวรุนแรงที่โลกใหม่! การทดลองดั่งฝันร้ายของซีซาร์"   23 มิถุนายน 2556
602 "อาวุธสังหารที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์! ชิโนะคุนิ"   30 มิถุนายน 2556
603 "เริ่มต้นการโต้กลับ! การหลบหนีครั้งยิ่งใหญ่ของลูฟี่และลอว์"   7 กรกฎาคม 2556
604 "เป้าหมายคืออาคาร R! การจู่โจมครั้งใหญ่ของพันธมิตรโจรสลัด"   14 กรกฎาคม 2556
605 "น้ำตาของทาชิงิ! แผนการบุกทะลวงอย่างไม่คิดชีวิตของ G5"   21 กรกฎาคม 2556
606 "พลเรือโทผู้ทรยศ! ไม้ไผ่ปีศาจ เวอร์โก้"   28 กรกฎาคม 2556
607 "การต่อสู้ที่ร้อนระอุ! ลูฟี่ ปะทะ ซีซาร์"   11 สิงหาคม 2556
608 "ผู้บงการในเงามืด! โดฟลามิงโก้เริ่มเคลื่อนไหว"   18 สิงหาคม 2556
609 "ลูฟี่ถูกแช่แข็งตาย!? หญิงสาวหิมะผู้น่าสะพรึงกลัว โมเน่"   25 สิงหาคม 2556
610 "ปะทะกันด้วยกำปั้น! การต่อสู้ของสองพลเรือโท"   1 กันยายน 2556
611 "มังกรน้อย! โมโมโนะสุเกะปรากฏตัว"   8 กันยายน 2556
612 "การต่อสู้ที่รุนแรงในพายุหิมะ! กลุ่มหมวกฟาง ปะทะ หญิงสาวหิมะ"   15 กันยายน 2556
613 "ปิดฉากด้วยกระบวนท่าของเขา! วิชาดาบเดียวที่น่าเกรงขามของโซโล"   22 กันยายน 2556
614 "ฉันจะปกป้องเพื่อนๆของฉันเอง! การหลบหนีอย่างไม่คิดชีวิตของโมช่า"   29 กันยายน 2556
615 "ความขมขื่นของหนวดน้ำตาล! การโจมตีด้วยความโกรธของลูฟี่"   6 ตุลาคม 2556
616 "บทสรุปที่น่าตกใจ! สโมคเกอร์ ปะทะ เวอร์โก้"   13 ตุลาคม 2556
617 "ซีซาร์พ่ายแพ้! หมัดกริซลี่ แม็กนั่ม ที่ทรงอานุภาพ"   20 ตุลาคม 2556
618 "เข้าจู่โจม! เหล่านักฆ่าจากเดรสโรซ่า"   27 ตุลาคม 2556
619 "เดินหน้าอย่างบ้าคลั่ง! โชกุนแฟรงกี้ผู้อยู่ยงคงกระพัน"   3 พฤศจิกายน 2556
620 "สถานการณ์เข้าตาจน! การระเบิดครั้งใหญ่ของพังค์ ฮาซาร์ด"   10 พฤศจิกายน 2556
621 "จับตัวซีซาร์! จงระเบิดออกเจเนรัลแคนนอน"   17 พฤศจิกายน 2556
622 "ความตื่นเต้นที่ได้พบกัน! โมโมโนะสุเกะและคินเอมอน"   24 พฤศจิกายน 2556
623 "ถึงเวลาที่ต้องบอกลา! ออกจากพังค์ ฮาซาร์ด"   1 ธันวาคม 2556
624 "ทำลายล้าง G5 ! โดฟลามิงโก้เข้าจู่โจม"   8 ธันวาคม 2556
625 "สถานการณ์ตรึงเครียด! อาโอคิยิ ปะทะ โดฟลามิงโก้"   15 ธันวาคม 2556
626 "ซีซาร์หายตัวไป! พันธมิตรโจรสลัดบุกฝ่าวงล้อม"   22 ธันวาคม 2556
627 "ลูฟี่ตายในทะเล!? การล่มสลายของพันธมิตรโจรสลัด"   5 มกราคม 2557
628 "การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ! ระเบิดกำปั้นแห่งความโกรธของลูฟี่"   12 มกราคม 2557

ฤดูกาลที่ 17 : เดรสโรซ่า[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกอากาศ
629 "ตกตะลึง! ข่าวใหญ่ที่สั่นสะเทือนโลกใหม่"   19 มกราคม 2557
630 "ผจญภัย! ประเทศแห่งความรักและความปรารถนา เดรสโรซ่า"   26 มกราคม 2557
631 "ที่ซึ่งเต็มไปด้วยความน่าสนใจ คอร์ริด้า โคลอสเซียม"   2 กุมภาพันธ์ 2557
632 "ความรักที่แสนอันตราย สาวนักเต้นระบำ ไวโอเล็ต"   9 กุมภาพันธ์ 2557
633 "นักรบลึกลับที่แข็งแกร่งที่สุด! ลูซี่ปรากฏตัว"   16 กุมภาพันธ์ 2557
634 "โจรสลัดผู้ทรงสเน่ห์ คาเวนดิช"   23 กุมภาพันธ์ 2557
635 "ความบังเอิญที่ได้พบกันอีกครั้ง ไฮยีน่า เบลลามี่"   2 มีนาคม 2557
636 "สุดยอดดาวดวงใหม่! มนุษย์กินคน บาร์โธโลมีโอ"   16 มีนาคม 2557
637 "การแข่งขันของเหล่านักรบ! บล็อก B อันเร่าร้อน!"   23 มีนาคม 2557
638 "โจมตีครั้งเดียวน็อค! หมัดพระราชาที่น่าพิศวง"   30 มีนาคม 2557
639 "ปลานักสู้เข้าจู่โจม! บุกฝ่าสะพานเหล็กแห่งความตาย"   6 เมษายน 2557
640 "ผจญภัย! เกาะแห่งเหล่าภูติ กรีนบิท"   13 เมษายน 2557
641 "โลกที่ไม่มีใครรู้จัก อาณาจักรทอนทัตตะ"   20 เมษายน 2557
642 "อุบายแห่งศตวรรษ โดฟลามิงโก้เริ่มเคลื่อนไหว"   27 เมษายน 2557
643 "สวรรค์และโลกสั่นสะเทือน! พลังที่แท้จริงของพลเรือเอกฟูจิโทระ"   4 พฤษภาคม 2557

โอวีเอ[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ญี่ปุ่น ออกจำหน่าย
OVA 1 "Defeat The Pirate Ganzack"   2541
OVA 2 "Romance Dawn Story"   2551
OVA 3 "Episode 0 - Strong World"   2553

ภาพยนตร์[แก้]

ชื่อตอน ญี่ปุ่น ไทย
The Great Gold Pirate
เกาะสมบัติแห่งวูนัน
  • วันที่เข้าฉาย: 4 มีนาคม 2543
  • DVD: 21 มกราคม 2544
  • Blu-ray: 21 พฤศจิกายน 2552
Clockwork Island Adventure
การผจญภัยบนเกาะแห่งฟันเฟือง
  • วันที่เข้าฉาย: 4 มีนาคม 2544
  • DVD: 21 มกราคม 2544
  • Blu-ray: 21 พฤศจิกายน 2552
Chopper's Kingdom on the Island of Strange Animals
เกาะแห่งสรรพสัตว์และราชันย์ช็อปเปอร์
  • วันที่เข้าฉาย: 2 มีนาคม 2545
  • DVD: 21 ตุลาคม 2545
  • Blu-ray: 21 พฤศจิกายน 2552
Dead End Adventure
การผจญภัยที่เดดเอนด์
  • วันที่เข้าฉาย: 1 มีนาคม 2546
  • DVD: 21 กรกฎาคม 2546
  • Blu-ray: 11 ธันวาคม 2552
Curse of the Sacred Sword
วันดวลดาบ ต้องสาปมรณะ
  • วันที่เข้าฉาย: 6 มีนาคม 2547
  • DVD: 21 กรกฎาคม 2547
  • Blu-ray: 11 ธันวาคม 2552
Baron Omatsuri and the Secret Island
บารอนโอมัตสึริ และเกาะแห่งความลับ
  • วันที่เข้าฉาย: 5 มีนาคม 2548
  • DVD: 21 กรกฎาคม 2548
  • Blu-ray: 11 ธันวาคม 2552
The Giant Mechanical Soldier of Karakuri Castle
ทหารหุ่นยนต์ยักษ์แห่งปราสาทคาราคุริ
  • วันที่เข้าฉาย: 4 มีนาคม 2549
  • DVD: 21 กรกฎาคม 2549
  • Blu-ray: 21 มกราคม 2553
Episode of Arabasta: The Desert Princess and the Pirates
ตอนของอลาบาสต้า: เจ้าหญิงแห่งทะเลทรายและโจรสลัด
  • วันที่เข้าฉาย: 3 มีนาคม 2550
  • DVD: 21 กรกฎาคม 2550
  • Blu-ray: 21 มกราคม 2553
Episode of Chopper Plus: Bloom in Winter, Miracle Sakura
ตอนเพิ่มเติมของช๊อปเปอร์: ปาฏิหาริย์ดอกซากุระบานในฤดูหนาว
  • วันที่เข้าฉาย: 1 มีนาคม 2551
  • DVD: 21 กรกฎาคม 2551
  • Blu-ray: 21 มกราคม 2553
Strong World
ผจญภัยเหนือหล้าท้าโลก
  • วันที่เข้าฉาย: 12 ธันวาคม 2552
  • DVD: 27 สิงหาคม 2553
  • Blu-ray: 27 สิงหาคม 2553
  • วันที่เข้าฉาย: 14 ตุลาคม 2553
  • DVD: 17 พฤษภาคม 2554
  • Blu-ray: 17 พฤษภาคม 2554
One Piece 3D: Straw Hat Chase
วันพีซ 3D : ผจญภัยล่าหมวกฟางสุดขอบฟ้า
  • วันที่เข้าฉาย: 19 มีนาคม 2554
  • DVD: 20 กรกฎาคม 2554
  • Blu-ray: 20 กรกฎาคม 2554
  • วันที่เข้าฉาย: 29 มีนาคม 2555
  • DVD: 21 สิงหาคม 2555
  • Blu-ray: 21 สิงหาคม 2555
One Piece Film: Z
วันพีซ ฟิล์ม: แซด
  • วันที่เข้าฉาย: 15 ธันวาคม 2555
  • DVD: 28 มิถุนายน 2556
  • Blu-ray: 28 มิถุนายน 2556
  • วันที่เข้าฉาย: 25 เมษายน 2556
  • DVD: 29 ตุลาคม 2556
  • Blu-ray: 29 ตุลาคม 2556

เพลงประกอบ[แก้]

เพลงเปิด[แก้]

  1. เพลง We Are! ร้องโดย ฮิโรชิ คิทาดานิ (ตอนที่ 1-47, ทีวีสเปเชียลตอนที่ 1)
  2. เพลง Believe ร้องโดย Folder5 (ตอนที่ 48-115)
  3. เพลง Hikari E (Toward the Light) ร้องโดย The Babystars (ตอนที่ 116-168)
  4. เพลง Bon Voyage! ร้องโดย Bon-Bon Blanco (ตอนที่ 169-206)
  5. เพลง Kokoro no Chizu (Map of the Heart) ร้องโดย Boystyle (ตอนที่ 207-263)
  6. เพลง Brand New World ร้องโดย D-51 (ตอนที่ 264-278)
  7. เพลง We Are! ร้องโดย กลุ่มโจรสลัดหมวกฟางทั้ง 7 คน (ตอนที่ 279-283)
  8. เพลง Crazy Rainbow ร้องโดย ทักกี้ & สึบาสะ (ตอนที่ 284-325)
  9. เพลง Jungle P ร้องโดย 5050 (ตอนที่ 326-372)
  10. เพลง We Are! ร้องโดย โทโฮชินกิ (ตอนที่ 373-394)
  11. เพลง Share The World ร้องโดย โทโฮชินกิ (ตอนที่ 395-425)
  12. เพลง Kaze o Sagashite (Searching Wind) ร้องโดย มาริ ยางูจิ (ตอนที่ 426-458)
  13. เพลง One Day ร้องโดย The Rootless (ตอนที่ 459-491)
  14. เพลง Fight Together ร้องโดย Namie Amuro (ตอนที่ 493-516)
  15. เพลง We Go! ร้องโดย Hiroshi Kitadani (ตอนที่ 517-589)
  16. เพลง Hands Up! ร้องโดย Shinzato Kouta (ตอนที่ 591-628)
  17. เพลง Wake up! ร้องโดย AAA (ตอนที่ 629-ปัจจุบัน)

เพลงปิด[แก้]

  1. เพลง Memories ร้องโดย มากิ โอสุกิ (ตอนที่ 1-30)
  2. เพลง Run Run Run ร้องโดย มากิ โอสุกิ (ตอนที่ 31-63)
  3. เพลง Watashi Ga Iru Yo (I Am Right Here) ร้องโดย Tomato Cube (ตอนที่ 64-73)
  4. เพลง Shouchi no Suke (That Is a Fact) ร้องโดย ซุยเทย์ โซโจ (ตอนที่ 74-81)
  5. เพลง Before Dawn ร้องโดย Ai-Sachi (ตอนที่ 82-94)
  6. เพลง Fish ร้องโดย The Kaleidoscope (ตอนที่ 95-106)
  7. เพลง Glory: Kimi Ga Iru Kara (Glory: Because You Are Here) ร้องโดย ทาคาโกะ อุเอฮาระ (ตอนที่ 107-118)
  8. เพลง Shining Ray ร้องโดย Janne Da Arc (ตอนที่ 119-127, 129-132)
  9. เพลง Free will ร้องโดย Ruppina (ตอนที่ 133-155)
  10. เพลง Faith ร้องโดย Ruppina (ตอนที่ 156-168)
  11. เพลง A to Z ร้องโดย ZZ (ตอนที่ 169-181)
  12. เพลง Tsuki to Taiyou (Moon and Sun) ร้องโดย Shela (ตอนที่ 182-195)
  13. เพลง Dreamship ร้องโดย ไอโกะ อิคุตะ (ตอนที่ 196-206)
  14. เพลง Mirai Koukai (Future Voyage) ร้องโดย ทักกี้ & สึบาสะ (ตอนที่ 207-229)
  15. เพลง Eternal Pose ร้องโดย Asia Engineer (ตอนที่ 230-245)
  16. เพลง Dear Friends ร้องโดย Triplane (ตอนที่ 246-255)
  17. เพลง Asu wa Kuru Kara (Because Tomorrow Will Come) ร้องโดย โทโฮชินกิ (ตอนที่ 256-263)
  18. เพลง Adventure World ร้องโดย Delicatessen (ตอนที่ 264-278)

เพลงปิดพิเศษ[แก้]

  1. เพลง Family ร้องโดย กลุ่มโจรสลัดหมวกฟางทั้ง 7 คน
    (เฉพาะในตอนที่ 128, ทีวีสเปเชียลตอนที่ 2, ทีวีสเปเชียลตอนที่ 3, ทีวีสเปเชียลตอนที่ 4)

เพลงประกอบภาพยนตร์[แก้]

  1. เพลง Memories ขับร้องโดย มากิ โอสุกิ (ภาพยนตร์ตอน One Piece The Movie)
  2. เพลง Believe ขับร้องโดย Folder5 (ภาพยนตร์ตอน Clockwork Island Adventure)
  3. เพลง Mabushikute (Dazzling) ขับร้องโดย Dasein (ภาพยนตร์ตอน Chopper's Kingdom on the Island of Strange Animals)
  4. เพลง Sailing day ขับร้องโดย Bump of Chicken (ภาพยนตร์ตอน Dead End Adventure)
  5. เพลง Ano Basho e (To That Place) ขับร้องโดย Harebare (ภาพยนตร์ตอน Curse of the Sacred Sword)
  6. เพลง Yume Miru Goro Wo Sugitemo (Even If I Spend Too Much Time Dreaming) ขับร้องโดย Kishidan (ภาพยนตร์ตอน Baron Omatsuri and the Secret Island)
  7. เพลง Sayaendou (Peas) ขับร้องโดย NewS (ภาพยนตร์ตอน The Giant Mechanical Soldier of Karakuri Castle)
  8. เพลง Compass ขับร้องโดย Ai Kawashima (ภาพยนตร์ตอน The Desert Princess and the Pirates)
  9. เพลง Matane (It Also) ขับร้องโดย Dreams Come True (ภาพยนตร์ตอน Miracle Sakura Blooming in Winter)
  10. เพลง Fanfare ขับร้องโดย Mr.Children (ภาพยนตร์ตอน Strong World)
  11. เพลง Break into the Light〜 Yakusoku no Bōshi〜 (Break into the Light - The Promised Hat) บรรเลงโดย Tokyo Ska Paradise Orchestra (ภาพยนตร์ตอน ONE PIECE 3D: Straw Hat Chase)
  12. เพลง Bad Reputation และเพลง How You Remind Me ขับร้องโดย แอวริล ลาวีน

DVD ในประเทศไทย[แก้]

วันพีซ ฉบับอะนิเมะ ในประเทศไทย ได้ลิขสิทธิ์โดย Audio & Video Entertainment (เฉพาะ VCD ภาค 1) และ DEX โดยผลิตออกมาในรูปแบบ VCD ตั้งแต่ภาคแรก (ภาคละ 52 ตอน / 26 แผ่น / แผ่นละ 2 ตอน) และ DVD แบ่งเป็นซีซั่น โดยจะแบ่งตามเนื้อเรื่อง ดังต่อไปนี้

DEX (ไทย, Region 3 DVD)
Volume ตอนที่ วันวางจำหน่าย อ้างอิง
1st Season Piece 1 1–4 25 สิงหาคม 2552 [1]
Piece 2 5-8 25 กันยายน 2552 [2]
Piece 3 9-12 16 ตุลาคม 2552 [3]
Piece 4 13-16 17 พฤศจิกายน 2552 [4]
Piece 5 17-20 18 ธันวาคม 2552 [5]
Piece 6 21-24 22 มกราคม 2553 [6]
Piece 7 25-28 18 กุมภาพันธ์ 2553 [7]
Piece 8 29-32 11 มีนาคม 2553 [8]
Piece 9 33-36 25 มีนาคม 2553 [9]
Piece 10 37-40 8 เมษายน 2553 [10]
Piece 11 41-44 22 เมษายน 2553 [11]
Piece 12 45-48 11 พฤษภาคม 2553 [12]
Piece 13 49-52 8 มิถุนายน 2553 [13]
2nd Season Lost Island Piece 14 53-56 22 มิถุนายน 2553 [14]
Piece 15 57-60 9 กรกฎาคม 2553 [15]
Baroque Works Piece 16 61-64 3 สิงหาคม 2553 [16]
Piece 17 65-68 24 สิงหาคม 2553 [17]
Piece 18 69-72 26 สิงหาคม 2553 [18]
Piece 19 73-76 21 กันยายน 2553 [19]
3rd Season Snow Island Piece 20 77-80 28 กันยายน 2553 [20]
Piece 21 81-84 19 ตุลาคม 2553 [21]
Piece 22 85-88 28 ตุลาคม 2553 [22]
Piece 23 89-92 16 พฤศจิกายน 2553 [23]
4th Season Alabasta Piece 24 93-96 25 พฤศจิกายน 2553 [24]
Piece 25 97-100 9 ธันวาคม 2553 [25]
Piece 26 101-104 23 ธันวาคม 2553 [26]
Piece 27 105-108 13 มกราคม 2554 [27]
Piece 28 109-112 27 มกราคม 2554 [28]
Piece 29 113-116 15 กุมภาพันธ์ 2554 [29]
Piece 30 117-120 24 กุมภาพันธ์ 2554 [30]
Piece 31 121-124 15 มีนาคม 2554
Piece 32 125-128 24 มีนาคม 2554
Piece 33 129-132 19 เมษายน 2554
5th Season Rainbow Arc Piece 34 133-136 26 เมษายน 2554
Piece 35 137-140 24 พฤษภาคม 2554
Piece 36 141-144 26 พฤษภาคม 2554
6th Season Skypiea Piece 37 145-148 18 พฤศจิกายน 2553 [31]
Piece 38 149-152 21 ธันวาคม 2553 [32]
Piece 39 153-156 27 มกราคม 2554 [33]
Piece 40 157-160 24 กุมภาพันธ์ 2554 [34]
Piece 41 161-164 24 มีนาคม 2554
Piece 42 165-168 26 เมษายน 2554
Piece 43 169-172 26 พฤษภาคม 2554
Piece 44 173-176 14 มิถุนายน 2554
Piece 45 177-180 21 มิถุนายน 2554
Piece 46 181-184 28 มิถุนายน 2554
Piece 47 185-188 14 กรกฎาคม 2554
Piece 48 189-192 21 กรกฎาคม 2554
Piece 49 193-196 9 สิงหาคม 2554
7th Season G-Eight Piece 50 197-200 11 สิงหาคม 2554
Piece 51 201-204 18 สิงหาคม 2554
Piece 52 205-208 25 สิงหาคม 2554
Davy Back Fight Piece 53 209-212 13 กันยายน 2554
Piece 54 213-216 20 กันยายน 2554
Piece 55 217-220 30 กันยายน 2554
Piece 56 221-224 13 ตุลาคม 2554
Piece 57 225-228 20 ตุลาคม 2554
8th Season Water Seven Piece 58 229-232 29 พฤศจิกายน 2554
Piece 59 233-236 8 ธันวาคม 2554
Piece 60 237-240 15 ธันวาคม 2554
Piece 61 241-244 10 มกราคม 2555
Piece 62 245-248 19 มกราคม 2555
Piece 63 249-252 9 กุมภาพันธ์ 2555
Piece 64 253-256 23 กุมภาพันธ์ 2555
Piece 65 257-260 13 มีนาคม 2555
Piece 66 261-264 17 พฤษภาคม 2555
9th Season Enies Lobby Piece 67 265-268 19 มิถุนายน 2555
Piece 68 269-272 17 กรกฎาคม 2555
Piece 69 273-276 21 สิงหาคม 2555
Piece 70 277-280 18 กันยายน 2555
Piece 71 281-284 16 ตุลาคม 2555
Piece 72 285-288 13 พฤศจิกายน 2555
Piece 73 289-292 13 ธันวาคม 2555
Piece 74 293-296 15 มกราคม 2556
Piece 75 297-300 7 กุมภาพันธ์ 2556
Piece 76 301-304 21 กุมภาพันธ์ 2556
Piece 77 305-308 7 มีนาคม 2556
Piece 78 309-312 26 มีนาคม 2556
Piece 79 313-316 9 เมษายน 2556
Piece 80 317-320 25 เมษายน 2556
Piece 81 321-324 22 พฤษภาคม 2556
Piece 82 325-328 19 มิถุนายน 2556
Piece 83 329-332 24 กรกฎาคม 2556
Piece 84 333-336 22 สิงหาคม 2556
10th Season Thriller Bark Piece 85 337-340 24 กันยายน 2556
Piece 86 341-344 25 ตุลาคม 2556
Piece 87 345-348 11 พฤศจิกายน 2556
Piece 88 349-352 17 ธันวาคม 2556
Piece 89 353-356 28 มกราคม 2557
Piece 90 357-360 18 กุมภาพันธ์ 2557
Piece 91 361-364 18 มีนาคม 2557
Piece 92 365-368 8 เมษายน 2557
Piece 93 369-372 18 เมษายน 2557
Piece 94 373-376 29 เมษายน 2557
Piece 95 377-380 พฤษภาคม 2557
Piece 96 381-384 พฤษภาคม 2557
11th Season Shabondy Island Piece 97 385-388 9 สิงหาคม 2555
Piece 98 389-392 11 กันยายน 2555
Piece 99 393-396 25 กันยายน 2555
Piece 100 397-400 9 ตุลาคม 2555
Piece 101 401-404 15 พฤศจิกายน 2555
12th Season Amazon Island Piece 102 405-408 27 พฤศจิกายน 2555
Piece 103 409-412 13 ธันวาคม 2555
Piece 104 413-416 25 ธันวาคม 2555
Piece 105 417-420 22 มกราคม 2556
13th Season Impel Down Piece 106 421-424 14 พฤษภาคม 2556
Piece 107 425-428 12 มิถุนายน 2556
Piece 108 429-432 16 กรกฎาคม 2556
Piece 109 433-436 13 สิงหาคม 2556
Piece 110 437-440 17 กันยายน 2556
Piece 111 441-444 15 ตุลาคม 2556
Piece 112 445-448 12 พฤศจิกายน 2556
Piece 113 449-452 17 ธันวาคม 2556
Piece 114 453-456 4 กุมภาพันธ์ 2557
14th Season Marineford Piece 115 457-460 25 กุมภาพันธ์ 2557
Piece 116 461-464

อ้างอิง[แก้]

  1. "DVD One Piece 1st Season Vol.1" . DEX . สืบค้น 14 ตุลาคม 2552
  2. "DVD One Piece 1st Season Vol.2" . DEX . สืบค้น 14 ตุลาคม 2552
  3. "DVD One Piece 1st Season Vol.3" . DEX . สืบค้น 14 ตุลาคม 2552
  4. "DVD One Piece 1st Season Vol.4" . DEX . สืบค้น 11 ธันวาคม 2552
  5. "DVD One Piece 1st Season Vol.5" . DEX . สืบค้น 9 กุมภาพันธ์ 2553
  6. "DVD One Piece 1st Season Vol.6" . DEX . สืบค้น 9 กุมภาพันธ์ 2553
  7. "DVD One Piece 1st Season Vol.7" . DEX . สืบค้น 16 มีนาคม 2553
  8. "DVD One Piece 1st Season Vol.8" . DEX . สืบค้น 16 มีนาคม 2553
  9. "DVD One Piece 1st Season Vol.9" . DEX . สืบค้น 16 มีนาคม 2553
  10. "DVD One Piece 1st Season Vol.10" . DEX . สืบค้น 28 เมษายน2553
  11. "DVD One Piece 1st Season Vol.11" . DEX . สืบค้น 28 เมษายน2553
  12. "DVD One Piece 1st Season Vol.12" . DEX . สืบค้น 13 พฤษภาคม 2553
  13. "DVD One Piece 1st Season Vol.13" . DEX . สืบค้น 8 มิถุนายน 2553
  14. "DVD One Piece 1st Season Vol.14" . DEX . สืบค้น 8 มิถุนายน 2553
  15. "DVD One Piece 2nd Season Vol.15" . DEX . สืบค้น 1 กรกฎาคม 2553
  16. "DVD One Piece 2nd Season Vol.16" . DEX . สืบค้น 28 กรกฎาคม 2553
  17. "DVD One Piece 2nd Season Vol.17" . DEX . สืบค้น 19 สิงหาคม 2553
  18. "DVD One Piece 2nd Season Vol.18" . DEX . สืบค้น 19 สิงหาคม 2553
  19. "DVD One Piece 2nd Season Vol.19" . DEX . สืบค้น 28 สิงหาคม 2553
  20. "DVD One Piece 3rd Season Vol.20" . DEX . สืบค้น 28 สิงหาคม 2553
  21. "DVD One Piece 3rd Season Vol.21" . DEX . สืบค้น 25 กันยายน 2553
  22. "DVD One Piece 3rd Season Vol.22" . DEX . สืบค้น 25 กันยายน 2553
  23. "DVD One Piece 3rd Season Vol.23" . DEX . สืบค้น 1 พฤศจิกายน 2553
  24. "DVD One Piece 4th Season Vol.24" . DEX . สืบค้น 1 พฤศจิกายน 2553
  25. "DVD One Piece 4th Season Vol.25" . DEX . สืบค้น 1 ธันวาคม 2553
  26. "DVD One Piece 4th Season Vol.26" . DEX . สืบค้น 1 ธันวาคม 2553
  27. "DVD One Piece 4th Season Vol.27 " . DEX . สืบค้น 24 กุมภาพันธ์ 2554
  28. "DVD One Piece 4th Season Vol.28 " . DEX . สืบค้น 24 กุมภาพันธ์ 2554
  29. "DVD One Piece 4th Season Vol.29 " . DEX . สืบค้น 24 กุมภาพันธ์ 2554
  30. "DVD One Piece 4th Season Vol.30 " . DEX . สืบค้น 24 กุมภาพันธ์ 2554
  31. "DVD One Piece 6th Season Vol.37" . DEX . สืบค้น 1 พฤศจิกายน 2553
  32. "DVD One Piece 6th Season Vol.38" . DEX . สืบค้น 1 ธันวาคม 2553
  33. "DVD One Piece 6th Season Vol.39 " . DEX . สืบค้น 24 กุมภาพันธ์ 2554
  34. "DVD One Piece 6th Season Vol.40 " . DEX . สืบค้น 24 กุมภาพันธ์ 2554