รายชื่ออัลบั้มในฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

อัลบั้มเพลงในฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน แบ่งออกตาม Season ได้แก่

เนื้อหา

อัลบั้มเพลงใน Hayate no Gotoku![แก้]

เพลงเปิด - ปิด[แก้]

อะนิเมะเรื่อง Hayate no Gotoku! ได้มีซิงเกิลเพลงเปิด - เพลงปิดออกมาแล้ว 6 ชุด โดยเป็นเพลงเปิด 2 ชุด และเพลงปิด 4 ชุด ในอัลบั้ม จะมีเพลงอีก 1 เพลงที่ไม่ได้ใช้ในอะนิเมะด้วย นอกจากนั้น ยังมีเพลงในแบบ Karaoke ด้วยทั้ง 2 เพลง

Hayate no Gotoku![แก้]

"Hayate no Gotoku!"

Hayateop1.jpg

ซิงเกิล โดย Kotoko
ออกจำหน่าย 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2550
ประเภท Maxi
บันทึกเสียง 2007
แนวเพลง J-pop
ความยาว 22:29
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน

อัลบั้ม (ญี่ปุ่น: ハヤテのごとく! โรมาจิ"Hayate no Gotoku!") เป็นอัลบั้มเพลงเปิดเพลงแรกของอะนิเมะเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน ออกวางจำหน่ายวันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2550 ใช้ในตอนที่ 1 - 26

รายชื่อเพลง
  1. (ญี่ปุ่น: ハヤテのごとく! โรมาจิ"Hayate no Gotoku!") - 4:26
    • เนื้อร้อง: Kotoko
    • ดนตรี/เรียบเรียง: คาซุยะ ทาคาเสะ
  2. (ญี่ปุ่น: 泣きたかったんだ โรมาจิ"Nakitakattanda") - 6:50
    • เนื้อร้อง/ดนตรี: Kotoko
    • เรียบเรียง: C.G mix
  3. (ญี่ปุ่น: ハヤテのごとく! -instrumental- โรมาจิ"Hayate no Gotoku!" -instrumental-) - 4:26
  4. (ญี่ปุ่น: 泣きたかったんだ -instrumental- โรมาจิ"Nakitakattanda" -instrumental-) - 6:47

Proof/no vain[แก้]

"Proof"

Hayateed1.jpg

ซิงเกิล โดย Mell
ออกจำหน่าย 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2550
ประเภท Maxi
บันทึกเสียง 2007
แนวเพลง J-pop
ความยาว 23:04
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน

อัลบั้ม "Proof/no vain" เป็นอัลบั้มเพลงปิดเพลงแรกของอะนิเมะเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน ออกวางจำหน่ายวันที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2550 ใช้ในตอนที่ 1 - 13

รายชื่อเพลง
  1. "Proof" - 5:33
    • เนื้อร้อง: Mell
    • ดนตรี/เรียบเรียง: คาซุยะ ทาคาเสะ
  2. "no vain" - 6:00
    • เนื้อร้อง: Mell
    • ดนตรี/เรียบเรียง: คาซุยะ ทาคาเสะ
  3. "Proof -Instrumental-" - 5:33
  4. "no vain -Instrumental-" - 5:58

Get my way![แก้]

"Get my way!"

Hayateed2.jpg

ซิงเกิล โดย มามิ คาวาดะ
ออกจำหน่าย 8 สิงหาคม พ.ศ. 2550
ประเภท Maxi
บันทึกเสียง 2007
แนวเพลง J-pop
ความยาว 14:31
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน

อัลบั้ม "Get my way!" เป็นอัลบั้มเพลงปิดเพลงที่สองของอะนิเมะเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน ออกวางจำหน่ายวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2550 ใช้ในตอนที่ 14 - 26

รายชื่อเพลง
  1. "Get my way!" - 2:56
    • เนื้อร้อง: มามิ คาวาดะ
    • ดนตรี: คาซุยะ ทาคาเสะ
    •  : คาซุยะ ทาคาเสะ และ ทาเคชิ โอซากิ
  2. (ญี่ปุ่น: "Aozora to Taiyō" โรมาจิ青空と太陽) - 4:21
    • เนื้อร้อง: มามิ คาวาดะ
    • ดนตรี: โทโมยูกิ นาคาซาวะ
    • เรียบเรียง: โทโมยูกิ นาคาซาวะ และ ทาเคชิ โอซากิ
  3. "Get my way! -instrumental-" - 2:56
  4. (ญี่ปุ่น: "Aozora to Taiyō -instrumental-" โรมาจิ青空と太陽 -instrumental-) - 4:18

Shichiten Hakki ☆ Shijōshugi![แก้]

"Shichiten Hakki ☆ Shijōshuji!"

Hayateop2.jpg

ซิงเกิล โดย Kotoko
ออกจำหน่าย 17 ตุลาคม พ.ศ. 2550
ประเภท Maxi
บันทึกเสียง 2007
แนวเพลง J-pop
ความยาว 18:47
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน

อัลบั้ม (ญี่ปุ่น: 七転八起☆至上主義! โรมาจิ"Shichiten Hakki ☆ Shijōshugi!") เป็นอัลบั้มเพลงเปิดเพลงที่สองของอะนิเมะเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน ออกวางจำหน่ายวันที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2550 ใช้ในตอนที่ 27 - 52 โดยตอนที่ 27 - 39 จะใช้ท่อนแรกของเนื้อเพลง ตอนที่ 40 - 52 ใช้ท่อนหลังของเพลง

รายชื่อเพลง
  1. (ญี่ปุ่น: 七転八起☆至上主義! โรมาจิ"Shichiten Hakki ☆ Shijōshugi!") - 4:38
    • เนื้อร้อง: Kotoko
    • ดนตรี/เรียบเรียง: C.G mix
  2. "scene" - 4:47
    • เนื้อร้อง: Kotoko
    • ดนตรี/เรียบเรียง: คาซุยะ ทาคาเสะ
  3. (ญี่ปุ่น: 七転八起☆至上主義! -instrumental- โรมาจิ"Shichiten Hakki ☆ Shijōshugi! -instrumental-") - 4:38
  4. "scene -instrumental-" - 4:44

Chasse[แก้]

"Chasse"

Hayateed3.jpg

ซิงเกิล โดย คาโอริ อุทะสึกิ
ออกจำหน่าย 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2550
ประเภท Maxi
บันทึกเสียง 2007
แนวเพลง J-pop
ความยาว 17:23
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน

อัลบั้ม "Chasse" เป็นอัลบั้มเพลงปิดเพลงที่สามของอะนิเมะเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน ออกวางจำหน่ายวันที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2550 ใช้ในตอนที่ 28 - 39

รายชื่อเพลง
  1. "Chasse" - 3:45
    • เนื้อร้อง: Kotoko
    • ดนตรี: คาซุยะ ทาคาเสะ
    • เรียบเรียง: โทโมยูกิ นาคาซาวะ และ ไมโกะ อิอุจิ
  2. "Change of heart" - 5:12
  3. "Chasse -instrumental-" - 3:45
  4. "Change of heart -instrumental-" - 5:11

Oto no nai Yozora ni/Ko no me kaze[แก้]

"Oto no nai Yozora ni/Ko no me kaze"

Hayateed4.jpg

ซิงเกิล โดย Iku
ออกจำหน่าย 19 มีนาคม พ.ศ. 2551
ประเภท Maxi
แนวเพลง J-pop
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน

อัลบั้ม (ญี่ปุ่น: 音のない夜空に โรมาจิOto no nai Yozora ni)/(ญี่ปุ่น: 木の芽風 โรมาจิKo no me kaze) เป็นอัลบั้มเพลงปิดเพลงที่สี่ของอะนิเมะเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน ออกวางจำหน่ายวันที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2551 ใช้ในตอนที่ 40 - 52 นอกจากนี้ อัลบั้มนี้ยังเป็นเพลงเปิดตัวของ Iku ด้วย

รายชื่อเพลง
  1. (ญี่ปุ่น: 音のない夜空に โรมาจิOto no nai Yozora ni) - 5:32
  2. (ญี่ปุ่น: 木の芽風 โรมาจิKo no me kaze) - 4:47
    • เนื้อร้อง: Iku
    • เรียบเรียง: คาซุยะ ทาคาเสะ
  3. (ญี่ปุ่น: 音のない夜空に โรมาจิOto no nai Yozora ni -instrumental-) - 5:31
  4. (ญี่ปุ่น: 木の芽風 โรมาจิKo no me kaze -instrumental-) - 4:44

ซิงเกิลเพลงประจำตัวละคร[แก้]

ดราม่าซีดี[แก้]

อะนิเมะเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน ได้มีดราม่าซีดี 3 ชุด คือ

Hayate no Gotoku! Drama CD 1 - Hermione Ayasaki And The Private Lessons[แก้]

"Hayate no Gotoku! Drama CD 1 - Hermione Ayasaki And The Private Lessons"

Hayatedrama1.jpg

ดราม่าซีดี โดย นักพากย์ตัวละครหลัก
ออกจำหน่าย 24 สิงหาคม พ.ศ. 2550
บันทึกเสียง 2007
แนวเพลง ดราม่าซีดี
ความยาว 38:00
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน


Hayate no Gotoku! Drama CD 1 - Hermione Ayasaki And The Private Lessons ดราม่าซีดีชุดแรกของ ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน วางจำหน่ายเมื่อ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2550 มีเนื้อหาล้อเลียนแฮร์รี่ พอตเตอร์

รายชื่อแทร็ค
  • 1. Hayate no Gotoku! Dai 1 Shou "Josou" Hayate no Yume
  • 2. Hayate no Gotoku! Dai 1 Shou "Josou" Title Call
  • 3. Hayate no Gotoku! Dai 1 Shou "Josou" Sore, Donna Josou Gaku?
  • 4. Hayate no Gotoku! Dai 1 Shou "Josou" Character Song no Zensetsu no Youna
  • 5. Hayate no Gotoku! Dai 1 Shou "Josou" Motto Sugao de Hermione
  • 6. Hayate no Gotoku! Dai 1 Shou "Josou" Character Song no Nochi Setsu no Youna
  • 7. Hayate no Gotoku! Dai 2 Shou "Shissou" Munasawagi no Houkago
  • 8. Hayate no Gotoku! Dai 2 Shou "Shissou" Arigachi na Gokai
  • 9. Hayate no Gotoku! Dai 2 Shou "Shissou" Gofukuya Pierre to Mayutsuba na Shinjitsu
  • 10. Hayate no Gotoku! Dai 3 Shou "Jonan no Sou" Mahou Shoujo Tanjou!
  • 11. Hayate no Gotoku! Dai 3 Shou "Jonan no Sou" Fushigi O Jikuu ni Hikizuri Kome!
  • 12. Hayate no Gotoku! Dai 3 Shou "Jonan no Sou" Ai to Jounetsu no Carnaval
  • 13. Hayate no Gotoku! Dai 3 Shou "Jonan no Sou" Kettou! BGM wa Kenka wo Yamete?
  • 14. Hayate no Gotoku! Dai 3 Shou "Jonan no Sou" Daidanen
  • 15. Hayate no Gotoku! Owari Shou Shutsuensha go Aisatsu

Hayate no Gotoku! Drama CD 2 - Shissou! Hakuou Gakuin Bus Tour to Maria-san no Hitorigoto[แก้]

"Hayate no Gotoku! Drama CD 2 - Shissou! Hakuou Gakuin Bus Tour to Maria-san no Hitorigoto"

Hayatedrama2.jpg

ดราม่าซีดี โดย นักพากย์ตัวละครหลัก
ออกจำหน่าย 7 มีนาคม พ.ศ. 2551
บันทึกเสียง 2008
แนวเพลง ดราม่าซีดี
ความยาว 42:36
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน


Hayate no Gotoku! Drama CD 2 - Shissou! Hakuou Gakuin Bus Tour to Maria-san no Hitorigoto ดราม่าซีดีชุดที่ 2 ของ ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน วางจำหน่ายเมื่อ 7 มีนาคม พ.ศ. 2551 มีเนื้อหาเกี่ยวกับการไปเที่ยวบนรถทัวร์ของนักเรียนโรงเรียนฮัคคุโอ

รายชื่อแทร็ค
  • 1. Hakuou Gakuin Bus Tour Hasshin! ~Gasshou "Uchuu Senkan Yamato"~
  • 2. Fuan na Bus Guide-san Niyoru Fuon na Introduction
  • 3. Rental Video Shop Tachibana Nite
  • 4. Sore wa Tour Janakute Adventure ~Nesshou "Maka Fushigi Adventure"~
  • 5. Nishizawa-san Let's Bowling!
  • 6. Heya to Karaoke to Maria-san
  • 7. Koukaon de Iku Yakinikuya Kara Taikiken Soto Made
  • 8. Drama CD Toieba, Yappa Onsen desu yo ne
  • 9. "Gou Gou Seitokai Tan Ken Jaa"
  • 10. Onsen ni Heiwa wa Modotta ga, Bus Tour wa Seikimatsu ~Houkou "Ai wo Tori Modose!!"~
  • 11. Sakura no Shita de
  • 12. Shutsuensha Goaisatsu
  • 13. "Yume no Nakademo Soba ni iru"

Hayate no Gotoku! Drama CD3 - Hatsukoi[แก้]

"Hayate no Gotoku! Drama CD3 - Hatsukoi"

Hayatedrama3.jpg

ดราม่าซีดี โดย นักพากย์ตัวละครหลัก
ออกจำหน่าย 19 มีนาคม พ.ศ. 2551
บันทึกเสียง 2008
แนวเพลง ดราม่าซีดี
ความยาว 31:20
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน


Hayate no Gotoku! Drama CD3 - Hatsukoi ดราม่าซีดีชุดที่ 3 ของ ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน วางจำหน่ายเมื่อ 19 มีนาคม พ.ศ. 2551

รายชื่อแทร็ค
  • 1. Hatsukoi ~ Prologue
  • 2. Netabare Talk 1
  • 3. Hatsukoi ~ Dai 1 Hanashi "Oitachi"
  • 4. Netabare Talk 2
  • 5. Hatsukoi ~ Dai 2 Hanashi "Omoi wa Honoo no Gotoku"
  • 6. Netabare Talk 3
  • 7. Hatsukoi ~ Dai 3 Hanashi "Unmei no Deai"
  • 8. Netabare Talk 4
  • 9. Hatsukoi ~ Dai 4 Hanashi "Yuujin"
  • 10. "SEASONS"
  • 11. Netabare Talk 5
  • 12. Hatsukoi ~ Dai 5 Hanashi "Yureru Negai"
  • 13. Netabare Talk 6
  • 14. Hatsukoi ~ Dai 6 Hanashi "Ugokidasu Unmei"
  • 15. Netabare Talk 7
  • 16. Hatsukoi ~ Dai 7 Hanashi "Fuyu no Owari"
  • 17. Netabare Talk 8
  • 18. Hatsukoi ~ Dai 8 Hanashi "Kaze no Chikai"
  • 19. Moriagaru Sanzenin Ie Nite
  • 20. "Da.Ka.Ra!"
  • 21. Itsumono Sanzenin Ie Nite
  • 22. Shutsuensha Goaisatsu

เพลงประกอบอะนิเมะ[แก้]

อะนิเมะเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน ได้มีอัลบั้มเพลงบรรเลงประกอบ 2 ชุด คือ

Hayate no Gotoku! Original Soundtrack 1[แก้]

"Hayate no Gotoku! Original Soundtrack 1"

Hayateost1.jpg

เพลงบรรเลงประกอบอะนิเมะ โดย โคทาโร่ นาคางาว่า
ออกจำหน่าย 22 มิถุนายน พ.ศ. 2550
บันทึกเสียง 2007
แนวเพลง เพลงประกอบอะนิเมะ
ความยาว 36:56
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน


Hayate no Gotoku! Original Soundtrack 1 อัลบั้มเพลงบรรเลงประกอบชุดแรกของ ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน บรรเลงโดย โคทาโร่ นาคางาว่า

รายชื่อแทร็ค
  • 1. Sassou
  • 2. Kimama
  • 3. Subtitle
  • 4. Sourei
  • 5. Katsugeki
  • 6. Hanmon
  • 7. Fungeki
  • 8. Soso
  • 9. Yuuyuu
  • 10. Heion
  • 11. Kyasha
  • 12. Eyecatch I
  • 13. Koga
  • 14. Naniwa
  • 15. Eyecatch Ro
  • 16. Kesshi
  • 17. Nonki
  • 18, Jiai
  • 19. Onjuu
  • 20. Hippaku
  • 21. Kiki
  • 22. Shouchin
  • 23. Chame
  • 24. Akukei
  • 25. Ihyou
  • 26. Kikyoku
  • 27. Toujou
  • 28. Ketsui
  • 29. Seishuku
  • 30. Nodoka
  • 31. Teikyou Back

Hayate no Gotoku! Original Soundtrack 2[แก้]

"Hayate no Gotoku! Original Soundtrack 2"

Hayateost2.jpg

เพลงบรรเลงประกอบอะนิเมะ โดย โคทาโร่ นาคางาว่า
ออกจำหน่าย 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2551
บันทึกเสียง 2008
แนวเพลง เพลงประกอบอะนิเมะ
ความยาว 45:24
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน


Hayate no Gotoku! Original Soundtrack 2 อัลบั้มเพลงบรรเลงประกอบชุดที่ 2 ของ ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน บรรเลงโดย โคทาโร่ นาคางาว่า

รายชื่อแทร็ค
  • 1. Onwa
  • 2. Hyoukin
  • 3. Subtitle Ro
  • 4. Roubai
  • 5. Netsujou
  • 6. Kaigyaku
  • 7. Koshu
  • 8. Jinryouku
  • 9. Uron
  • 10. Yakudou
  • 11. Sosou
  • 12. Eyecatch Ha
  • 13. Shakunetsu
  • 14. Houratsu
  • 15. Kakan
  • 16. Yuuho
  • 17. Yokuatsu
  • 18. Kyodatsu
  • 19. Konpai
  • 20. Touha
  • 21. Kokkei
  • 22. Ounou
  • 23. Ginen
  • 24. Eyecatch Ni
  • 25. Douke
  • 26. Hatsudou
  • 27. Kegen
  • 28. Onga
  • 29. Kigu
  • 30. Heisoku
  • 31. Tansoku
  • 32. Shoushi
  • 33. Ando
  • 34. Seion
  • 35. Taiji
  • 36. Yuuzen
  • 37. Moko
  • 38. Jishitsu
  • 39. Kijou
  • 40. Ankan

อัลบั้มเพลงใน Hayate no Gotoku!! 2nd Season[แก้]

เพลงเปิด - ปิด[แก้]

อะนิเมะเรื่อง Hayate no Gotoku!! 2nd Season ได้มีอัลบั้มเพลงเปิด - ปิด 4 ชุด โดยเป็นเพลงเปิด 2 ชุด และเพลงปิด 2 ชุด ในอัลบั้ม จะมีเพลงอีก 1 เพลงที่ไม่ได้ใช้ในอะนิเมะด้วย ยกเว้นเพลงปิดแรกที่มีเพลงเพิ่มเติมอีก 2 เพลง นอกจากนั้น ยังมีเพลงในแบบ Karaoke ด้วยทุกเพลง

Wonder Wind[แก้]

"Wonder Wind"

Hayatess2op.jpg

ซิงเกิล โดย ELISA
ออกจำหน่าย 20 พฤษภาคม 2552
ประเภท Maxi
บันทึกเสียง 2009
แนวเพลง J-pop
ความยาว 17:37
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน

อัลบั้ม Wonder Wind อัลบั้มเพลงเปิดเพลงแรก ขับร้องโดย ELISA วางจำหน่ายในวันที่ 20 พฤษภาคม 2552[1] ใช้ในตอนที่ 1 - ตอนที่ 17

รายชื่อเพลง
  1. Wonder Wind
  2. Rinrinto
  3. Wonder Wind -Instrumental-
  4. Rinrinto -Instrumental-

Honjitsu, Mankai Watashi Iro![แก้]

"Honjitsu, Mankai Watashi Iro!"

Hayatess2ed.jpg

ซิงเกิล โดย ชิซึกะ อิโต้ (ทุกเพลง)
ซายูริ ยาฮากิ, เอริ นากาโอะ และ มาสุมิ อาซาโนะ
(เพลงหลัก)
ฮิโทมิ นาบาทาเมะ และมิคาโกะ ทาคาฮาชิ
(เพลงประกอบ)
ออกจำหน่าย 10 มิถุนายน 2552
ประเภท Maxi
บันทึกเสียง 2009
แนวเพลง J-pop
ความยาว 22:28
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน

อัลบั้ม Honjitsu, Mankai Watashi Iro! (ญี่ปุ่น: 本日、満開ワタシ色!) อัลบั้มเพลงปิดเพลงแรก ขับร้องโดย ชิซึกะ อิโต้, ซายูริ ยาฮากิ, เอริ นากาโอะ และ มาสุมิ อาซาโนะ ร่วมขับร้องในเพลงประกอบอัลบั้มโดย ฮิโทมิ นาบาทาเมะ และมิคาโกะ ทาคาฮาชิ วางจำหน่ายในวันที่ 10 มิถุนายน 2552 [2] ใช้ในตอนที่ 1 - ตอนที่ 17

รายชื่อเพลง
  1. Honjitsu, Mankai Watashi iro!
  2. Honjitsu, Mankai Watashi iro! ~Ai no Te ver.~ with Katsura Yukiji (ร่วมขับร้องโดย ฮิโทมิ นาบาทาเมะ)
  3. Honjitsu, Mankai Watashi iro! ~Ai no Te ver.~ with Nichizawa Ayumu (ร่วมขับร้องโดย มิคาโกะ ทาคาฮาชิ)
  4. Honjitsu, Mankai Watashi iro! -Instrumental-
  5. Honjitsu, Mankai Watashi iro! ~Ai no Te ver.~ with Katsura Yukiji -Instrumental-
  6. Honjitsu, Mankai Watashi iro! ~Ai no Te ver.~ with Nichizawa Ayumu -Instrumental-

daily-daily Dream[แก้]

"daily-daily Dream"

Hayatess2op2.jpg

ซิงเกิล โดย KOTOKO
ออกจำหน่าย 26 สิงหาคม พ.ศ. 2552
ประเภท Maxi
บันทึกเสียง 2009
แนวเพลง J-pop
ความยาว 20:27
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน

อัลบั้ม daily-daily Dream อัลบั้มเพลงเปิดเพลงที่ 2 ขับร้องโดย KOTOKO วางจำหน่ายในวันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2552[3] ใช้ในตอนที่ 18 - ตอนปัจจุบัน

รายชื่อเพลง
  1. daily-daily Dream
  2. Message
  3. daily-daily Dream -Instrumental-
  4. Message -Instrumental-

Karakoi ~Dakara Shoujo wa Koi wo suru~[แก้]

"Karakoi ~Dakara Shoujo wa Koi wo suru~"

Hayatess2ed2.jpg

ซิงเกิล โดย ริเอะ คุกิมิยะ (ทุกเพลง)
เรียวโกะ ชิราอิชิ (เพลงหลัก)
ริเอะ ทานากะ (เพลงประกอบ)
ออกจำหน่าย 9 กันยายน พ.ศ. 2552
ประเภท Maxi
บันทึกเสียง 2009
แนวเพลง J-pop
ความยาว 14:22
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน

อัลบั้ม Karakoi ~Dakara Shoujo wa Koi wo suru~ อัลบั้มเพลงปิดเพลงที่ 2 ขับร้องโดย ริเอะ คุกิมิยะ และ เรียวโกะ ชิราอิชิ ร่วมขับร้องโดย ริเอะ ทานากะ ในเพลงประกอบอัลบั้ม วางจำหน่ายในวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2552[4] ใช้ในตอนที่ 18 - ตอนปัจจุบัน

รายชื่อเพลง
  1. Karakoi ~Dakara Shoujo wa Koi wo suru~
  2. AFTER 0:00 (Midnight) (ร่วมขับร้องโดย ริเอะ ทานากะ)
  3. Karakoi ~Dakara Shoujo wa Koi wo suru~ -Instrumental-
  4. AFTER 0:00 (Midnight) -Instrumental-

ซิงเกิลเพลงประจำตัวละคร[แก้]

เพลงประกอบอะนิเมะ[แก้]

อะนิเมะเรื่อง Hayate no Gotoku!! 2nd Season ขณะนี้ได้มีอัลบั้มเพลงบรรเลงประกอบ 1 ชุด คือ

Hayate no Gotoku!! 2nd Season Original Soundtrack[แก้]

"Hayate no Gotoku!! 2nd Season Original Soundtrack"

Hayatess2ost1.jpg

เพลงบรรเลงประกอบอะนิเมะ โดย โคทาโร่ นาคางาว่า
ออกจำหน่าย 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2552
บันทึกเสียง 2009
แนวเพลง เพลงประกอบอะนิเมะ
ความยาว 54:50
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน


Hayate no Gotoku!! 2nd Season Original Soundtrack อัลบั้มเพลงบรรเลงประกอบชุดแรกของ Hayate no Gotoku!! 2nd Season บรรเลงโดย โคทาโร่ นาคางาว่า

รายชื่อแทร็ค
  • 1. Kaikatsu
  • 2. Ouka
  • 3. Youyou
  • 4. Ketsuzen
  • 5. Subtitle wa
  • 6. Chinmyou
  • 7. Munen
  • 8. Ukatsu
  • 9. Yakki
  • 10. Aikyou
  • 11. Eyecatch Ho
  • 12. Kenkou
  • 13. Kankai
  • 14. Nanjuu
  • 15. Kensou
  • 16. Chinutsu
  • 17. Kaihou
  • 18. Kenen
  • 19. Eyecatch He
  • 20. Shadatsu
  • 21. Sekizen
  • 22. Chiki
  • 23. Shibo
  • 24. Tsuioku
  • 25. Azen
  • 26. Shunjun
  • 27. Tawagoto
  • 28. Kujuu
  • 29. Joujou
  • 30. Fukaku
  • 31. Eyecatch To
  • 32. Souchou
  • 33. Shouryo
  • 34. Anitsu
  • 35. Date
  • 36. Kobu
  • 37. Kiraku
  • 38. Shikan
  • 39. Kouchaku
  • 40. Kigai
  • 41. Eyecatch Chi
  • 42. Sekiryou
  • 43. Hakuraku
  • 44. Monmon
  • 45. Annei
  • 46. Seiya

อัลบั้มพิเศษ[แก้]

อะนิเมะเรื่อง Hayate no Gotoku!! 2nd Season ขณะนี้ได้มีอัลบั้มเพลงพิเศษ 1 ชุด คือ

Honjitsu, Mankai Watashi iro! HiNA-GIG ver.[แก้]

"Honjitsu, Mankai Watashi iro! HiNA-GIG ver."

Hayatess2 sp1.jpg

ซิงเกิล โดย ชิซึกะ อิโต้
ออกจำหน่าย 21 สิงหาคม พ.ศ. 2552
ประเภท Maxi
บันทึกเสียง 2009
แนวเพลง J-pop
ความยาว 3:47
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน

อัลบั้ม Honjitsu, Mankai Watashi iro! HiNA-GIG ver. อัลบั้มแถมกับ Hayate no Gotoku!! 2nd Season แผ่นที่ 1 ในรูปแบบบลูเรย์ดิสก์ วางจำหน่ายพร้อมกันในวันที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2552

รายชื่อเพลง
  1. Honjitsu, Mankai Watashi iro! HiNA-GIG ver.

อัลบั้มเพลงใน Hayate no Gotoku! Heaven Is a Place on Earth[แก้]

เพลงจาก Hayate no Gotoku! Heaven Is a Place on Earth มีทั้งหมด 4 ชุด ได้แก่

Heaven is a Place on Earth[แก้]

"Heaven is a Place on Earth"

HayateMovtheme.jpg

ซิงเกิล โดย fripSide
ออกจำหน่าย 24 สิงหาคม พ.ศ. 2554
ประเภท Maxi
บันทึกเสียง 2011
แนวเพลง J-pop
ความยาว 20:41
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง Hayate no Gotoku! Heaven Is a Place on Earth

อัลบั้ม Heaven Is a Place on Earth เป็นอัลบั้มเพลงธีมประกอบของภาพยนตร์การ์ตูนญี่ปุ่นเรื่อง Hayate no Gotoku! Heaven Is a Place on Earth ขับร้องโดย fripSide ออกวางจำหน่ายวันที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2554

รายชื่อเพลง[5]
  1. Heaven is a Place on Earth - 5:18
  2. The end of summer - 5:03
  3. Heaven is a Place on Earth -instrumental- - 5:18
  4. The end of summer -instrumental- - 5:00

Bokura, kake yuku sora e[แก้]

"Bokura, kake yuku sora e"

HayateMovop.jpg

ซิงเกิล โดย ฮารุกะ ยามาซากิ
ออกจำหน่าย 24 สิงหาคม พ.ศ. 2554
ประเภท Maxi
บันทึกเสียง 2011
แนวเพลง J-pop
ความยาว 16:28
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง Hayate no Gotoku! Heaven Is a Place on Earth

อัลบั้ม Bokura, kake yuku sora e เป็นอัลบั้มเพลงเปิดของภาพยนตร์การ์ตูนญี่ปุ่นเรื่อง Hayate no Gotoku! Heaven Is a Place on Earth ขับร้องโดย ฮารุกะ ยามาซากิ ออกวางจำหน่ายวันที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2554

รายชื่อเพลง[6]
  1. Bokura, kake yuku sora e (ญี่ปุ่น: 僕ら、駆け行く空へ โรมาจิ"Bokura, kake yuku sora e") - 3:49
  2. Forever Star - 4:27
  3. Bokura, kake yuku sora e (Instrumental) (ญี่ปุ่น: 僕ら、駆け行く空へ (Instrumental) โรมาจิ"Bokura, kake yuku sora e (Instrumental)") - 3:49
  4. Forever Star (Instrumental) - 4:22

Invisible Message[แก้]

"Invisible Message"

HayateMovins.jpg

ซิงเกิล โดย ELISA
ออกจำหน่าย 31 สิงหาคม พ.ศ. 2554
ประเภท Maxi
บันทึกเสียง 2011
แนวเพลง J-pop
ความยาว 18:56
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง Hayate no Gotoku! Heaven Is a Place on Earth

อัลบั้ม Invisible Message เป็นอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์การ์ตูนญี่ปุ่นเรื่อง Hayate no Gotoku! Heaven Is a Place on Earth ขับร้องโดย ELISA ออกวางจำหน่ายวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2554

รายชื่อเพลง[6]
  1. Invisible Message - 3:49
  2. Wasure nai Kioku wa, Kimi no Monogatari (ญี่ปุ่น: 忘れない記憶は、キミの物語 โรมาจิ"Wasure nai Kioku wa, Kimi no Monogatari") - 4:27
  3. Invisible Message (Instrumental) - 3:49
  4. Wasure nai Kioku wa, Kimi no Monogatari (Instrumental) (ญี่ปุ่น: 忘れない記憶は、キミの物語 (Instrumental) โรมาจิ"Wasure nai Kioku wa, Kimi no Monogatari (Instrumental)") - 4:22

Hayate no Gotoku! Heaven is a Place on Earth Original Soundtrack[แก้]

"Hayate no Gotoku! Heaven is a Place on Earth Original Soundtrack"

HayateMovost.jpg

เพลงบรรเลงประกอบอะนิเมะ โดย วาตารุ มาเงะอุจิ
ออกจำหน่าย 31 สิงหาาคม พ.ศ. 2554
บันทึกเสียง 2011
แนวเพลง เพลงประกอบอะนิเมะ
ความยาว 37:26
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง Hayate no Gotoku! Heaven Is a Place on Earth


Hayate no Gotoku! Heaven is a Place on Earth Original Soundtrack อัลบั้มเพลงบรรเลงประกอบการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่อง Hayate no Gotoku! Heaven Is a Place on Earth บรรเลงโดย วาตารุ มาเงะอุจิ

รายชื่อแทร็ค
  • 1. Ojousama to Shitsuji ~Natsu no Inaka
  • 2. Bokura, Kakeyuku Sora e (Movie EDIT)
  • 3. RO-I-HO
  • 4. Inaka Kuru?
  • 5. Nani mo Nai ga Aru!
  • 6. Konchuu Kansatsu, Mizuasobi, Himawari
  • 7. Nagi Harae!
  • 8. Ooki na Sora to Shiroi Kumo
  • 9. Ichidou Danran
  • 10. Manatsu no Yoru no Oyakusoku
  • 11. Dare ka Issho ni......
  • 12. Ojousama to Shitsuji ~Manten no Hoshizora
  • 13. Suzu no Oto wo Otte
  • 14. Kin-iro no Yuuenchi ~Tadami Yuuen
  • 15. Hanarebanare
  • 16. Tadami Yuuen CASTLE FANTASIA
  • 17. Tropical ~Hakuou no Poolside nite
  • 18. Precious ~Ooinaru Hihou e
  • 19. Omoidasenai......
  • 20. Sonna Tadami Yuuen
  • 21. 1200-man Power Riron
  • 22. Omowaseburi na Shitsuji
  • 23. Hurry Up ~Unabara e Dive
  • 24. Shoujo kara no Teian
  • 25. Suzune
  • 26. Shitsujichou Yuiitsu no Deban
  • 27. Omoidase......
  • 28. remind
  • 29. Zettai Zetsumei! ~Jutsushiki Yatsuha
  • 30. Kiki Ippatsu! ~Hakuou
  • 31. Ojousama no Shitsuji
  • 32. Invisible Message (Movie EDIT)
  • 33. Heaven is a Place on Earth (Movie EDIT)
  • 34. Natsu Matsuri no Yoru

อัลบั้มเพลงใน Hayate no Gotoku! CAN'T TAKE MY EYES OFF YOU[แก้]

CAN'T TAKE MY EYES OFF YOU[แก้]

"CAN'T TAKE MY EYES OFF YOU"

HayateEyelis.JPG

ซิงเกิล โดย eyelis
ออกจำหน่าย 14 พฤศจิกายน 2555
ประเภท Maxi
บันทึกเสียง 2012
แนวเพลง J-pop
ความยาว 19:26
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน

อัลบั้ม CAN'T TAKE MY EYES OFF YOU อัลบั้มเพลงเปิดเพลงแรก ขับร้องโดย eyelis วางจำหน่ายในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2555[7] ใช้ในตอนที่ 2 - ตอนที่ 11

รายชื่อเพลง
  1. CAN'T TAKE MY EYES OFF YOU - 3:37
  2. I see - 4:32
  3. CAN'T TAKE MY EYES OFF YOU (Reprise) - 3:19 *ถูกใช้เป็นเพลงแทรกในตอนที่ 12
  4. Celebration - 2:39
  5. CAN'T TAKE MY EYES OFF YOU (TV EDIT) - 1:37
  6. CAN'T TAKE MY EYES OFF YOU (Instrumental) - 3:36

Koi no Wana/Precious Nativity[แก้]

"Koi no Wana/Precious Nativity"

KoinoWanaCover.jpg

ซิงเกิล โดย ยามาซางิ ฮารุกะ
ออกจำหน่าย 28 พฤศจิกายน 2555
ประเภท Maxi
บันทึกเสียง 2012
แนวเพลง J-pop
ความยาว 20:30
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน

อัลบั้ม Koi no Wana/Precious Nativity อัลบั้มเพลงปิดเพลงแรก ขับร้องโดย Yamazaki Haruka วางจำหน่ายในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2555[8] ใช้ในตอนที่ 1-2 และ ตอนที่ 4-11

รายชื่อเพลง
  1. Koi no Wana (ญี่ปุ่น: 恋の罠 โรมาจิKoi no Wana ทับศัพท์โคะอิ โนะ วะนะ, กับดักแห่งรัก) - 4:01
  2. Precious Nativity - 4:29
  3. Koi no Wana (TV EDIT) - 1:31
  4. Precious Nativity (TV EDIT) - 2:01
  5. Koi no Wana ~instrumental~ - 4:01
  6. Precious Nativity ~instrumental~ - 4:24

Here I am, Here we are[แก้]

"Here I am, Here we are"

HereCover.jpg

ซิงเกิล โดย นักพากย์ตัวละครหลัก
ออกจำหน่าย 26 ธันวาคม 2555
ประเภท Maxi
บันทึกเสียง 2012
แนวเพลง J-pop
ความยาว 17:55
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน

อัลบั้ม Here I am, Here we are อัลบั้มเพลงปิดเพลงที่สอง ขับร้องโดย ชิราอิชิ เรียวโกะ และ คุงิมิยะ ริเอะ วางจำหน่ายในวันที่ 26 ธันวาคม 2555[9] ใช้ในตอนที่ 12 ซึ่งเป็นเวอร์ชันพิเศษโดยที่มี ยามาซางิ ฮารุกะ ร่วมร้องด้วย

รายชื่อเพลง
  1. Here I am, Here we are - 4:42
  2. Asterisk - 4:18
  3. Here I am, Here we are ~instrumental~ - 4:43
  4. Asterisk ~instrumental~ - 4:12

CAN’T TAKE MY EYES OFF YOU[แก้]

"CAN’T TAKE MY EYES OFF YOU"

CTMEOY Album.jpg

ซิงเกิล โดย นักพากย์ตัวละครหลัก
ออกจำหน่าย 8 มิถุนายน 2556
ประเภท Maxi
บันทึกเสียง 2012
แนวเพลง J-pop
ความยาว 41:26
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน

อัลบั้ม CAN’T TAKE MY EYES OFF YOU อัลบั้มเพลงประกอบ ขับร้องโดย ชิราอิชิ เรียวโกะ, คุงิมิยะ ริเอะ, ทานากะ ริเอะ และ อิกุจิ ยูกะ วางจำหน่ายในวันที่ 8 มิถุนายน 2556[10]

รายชื่อเพลง
  1. CAN'T TAKE MY EYES OFF YOU ขับร้องโดย ชิราอิชิ เรียวโกะ และ คุงิมิยะ ริเอะ
  2. Heroine wa Koko ni Iru ขับร้องโดย ชิราอิชิ เรียวโกะ
  3. Karakoi ~Dakara Shoujo wa Koi wo Suru~ ขับร้องโดย ชิราอิชิ เรียวโกะ และ คุงิมิยะ ริเอะ
  4. AFTER 0:00 ขับร้องโดย คุงิมิยะ ริเอะ และ ทานากะ ริเอะ
  5. Imouto, Kakko Kari! ขับร้องโดย อิกุจิ ยูกะ
  6. Yakusoku ขับร้องโดย ทานากะ ริเอะ
  7. Asterisk ขับร้องโดย คุงิมิยะ ริเอะ
  8. Blue Bird ขับร้องโดย ชิราอิชิ เรียวโกะ
  9. Invitation ~Kimi to Iru Basho de~ ขับร้องโดย ชิราอิชิ เรียวโกะ, คุงิมิยะ ริเอะ และ ทานากะ ริเอะ
  10. Here I am, Here we are ขับร้องโดย ชิราอิชิ เรียวโกะ และ คุงิมิยะ ริเอะ

อัลบั้มเพลงใน Hayate no Gotoku! Cuties[แก้]

เพลงเปิด - ปิด[แก้]

Haru URARA♡LOVE yo Koi!!![แก้]

"Haru ULALA♡LOVE yo Koi!!!"

HaruCover.jpg

ซิงเกิล โดย ชิซึกะ อิโต้
ออกจำหน่าย 29 พฤษภาคม 2556
ประเภท ซิงเกิ้ล
บันทึกเสียง 2013
แนวเพลง J-pop
ความยาว 19:13
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน

อัลบั้ม Haru URARA♡LOVE yo Koi!!! อัลบั้มเพลงเปิดเพลงแรก ขับร้องโดย ชิซึกะ อิโต้ วางจำหน่ายในวันที่ 29 พฤษภาคม 2556[11] ใช้ในตอนที่ 1-12 และเพลง Daikirai wa Koi no Hajimari ก็ถูกใช้เป็นเพลงปิดในตอนที่ 5 เช่นกัน

รายชื่อเพลง
  1. Haru ULALA♡LOVE yo Koi!!! (ญี่ปุ่น: 春ULALA♡LOVEよ来い!!! โรมาจิรักฤดูใบไม้ผลิที่งดงามเอ๋ยจงมา!!) - 4:08
  2. Daikirai wa Koi no Hajimari (ญี่ปุ่น: ダイキライは恋のはじまり โรมาจิเกลียดที่สุดคือจุดเริ่มต้นของความรัก) - 4:43
  3. Haru ULALA♡LOVE yo Koi!!! (TV EDIT) - 1:35
  4. Haru ULALA♡LOVE yo Koi!!! ~instrumental~ - 4:08
  5. Daikirai wa Koi no Hajimari ~instrumental~ - 4:39

ENDING & Heroine OST 1[แก้]

"ENDING & Heroine OST 1"

EndingOST1.jpg

ซิงเกิล โดย นักพากย์ตัวละครหลัก
ออกจำหน่าย 26 มิถุนายน 2556
ประเภท Maxi
บันทึกเสียง 2013
แนวเพลง J-pop
ความยาว 07:44
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน

อัลบั้ม ENDING & Heroine OST 1 อัลบั้มเพลงปิดแรก วางจำหน่ายในวันที่ 26 มิถุนายน 2556[12] โดยเพลงปิดของแต่ล่ะตอนในซี่รี่ย์จะใช้เพลงจากอัลบั้มที่แถมมากับ BD/DVD แบบจำนวนจำกัด ซี่รี่ย์ภาค CAN'T TAKE MY EYES OFF YOU มาใช้ อัลบั้มนี้จึงเป็นอัลบั้มที่รวมเพลงที่ใช้ทุกเพลงมาไว้ด้วยกัน โดยทุกเพลงในอัลบั้มเป็นเวอร์ชัน TV EDIT ทั้งหมด

รายชื่อเพลง
  1. Heroine wa Koko ni Iru! (ญี่ปุ่น: ヒロインはここにいる!) - 1:31
    เพลงจากอัลบั้ม "CAN'T TAKE MY EYES OFF YOU"
  2. Asterisk (ญี่ปุ่น: アスタリスク) - 1:31
    เพลงจากซิงเกิ้ล "Here I Am, Here We Are"
  3. Isoba ga Smile! (ญี่ปุ่น: 急ばがスマイル!) - 1:32
    เพลงจาก BD/DVD Limited แผ่นที่ 2
  4. Manmaru Kakurenbo (ญี่ปุ่น: まんまるかくれんぼ) - 1:31
    เพลงจาก BD/DVD Limited แผ่นที่ 5
  5. Daikirai wa Koi no Hajimari (ญี่ปุ่น: ダイキライは恋のはじまり) - 1:33
    เพลงจากอัลบั้ม Haru URARA♡LOVE yo Koi!!!
  6. Nano Kiss (ญี่ปุ่น: ナ・ノ・キ・ス) - 1:35
    เพลงจาก BD/DVD Limited แผ่นที่ 6

ENDING & Heroine OST 2[แก้]

"ENDING & Heroine OST 2"

EndingOST2.jpg

ซิงเกิล โดย นักพากย์ตัวละครหลัก
ออกจำหน่าย 31 กรกฎาคม 2556
ประเภท Maxi
บันทึกเสียง 2013
แนวเพลง J-pop
ความยาว 20:30
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน

อัลบั้ม ENDING & Heroine OST2 อัลบั้มเพลงปิดที่สอง วางจำหน่ายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2556[13] โดยเพลงปิดของแต่ล่ะตอนในซี่รี่ย์จะใช้เพลงจากอัลบั้มที่แถมมากับ BD/DVD แบบจำนวนจำกัด ซี่รี่ย์ภาค CAN'T TAKE MY EYES OFF YOU มาใช้ อัลบั้มนี้จึงเป็นอัลบั้มที่รวมเพลงที่ใช้ทุกเพลงมาไว้ด้วยกัน โดยทุกเพลงในอัลบั้มเป็นเวอร์ชัน TV EDIT ทั้งหมด

รายชื่อเพลง
  1. Tsuki no Inori (ญี่ปุ่น: 月の祈り) - 1:32
    เพลงจากอัลบั้ม "Fukuin"
  2. Walkin' - 1:32
    เพลงจาก BD/DVD Limited แผ่นที่ 1
  3. POKER FACE for all! - 1:33
    เพลงจาก BD/DVD Limited แผ่นที่ 3
  4. Yakusoku (ญี่ปุ่น: 約束) - 1:32
    เพลงจากอัลบั้ม "CAN'T TAKE MY EYES OFF YOU"
  5. Suiyoubi no Sunday (ญี่ปุ่น: 水曜日のサンデー) - 1:33
    เพลงจาก BD/DVD Limited แผ่นที่ 4
  6. Invitation ~Kimi to Iru Basho de~ (ญี่ปุ่น: Invitation ~君といる場所で~) - 1:34
    เพลงจากอัลบั้ม "CAN'T TAKE MY EYES OFF YOU"

อัลบั้มพิเศษร่วมกับเรื่อง เซียนเกมรักขอเป็นเทพนักจีบ[แก้]

เป็นอัลบั้มพิเศษที่ได้นำตัวละครจากสองเรื่องที่โด่งดังในนิตยสาร โชเน็งซันเดย์ คือเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน และ เซียนเกมรักขอเป็นเทพนักจีบ ซึ่งทั้งสองเรื่องได้ถูกสร้างเป็นอะนิเมะ โดยค่าย Manglobe เหมือนกัน

Advance[แก้]

"Advance"

Advancecover.jpg

ซิงเกิล โดย นักพากย์ตัวละครหลัก
ออกจำหน่าย 13 กุมภาพันธ์ 2556
ประเภท Maxi
บันทึกเสียง 2013
แนวเพลง J-pop
ความยาว 17:34
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน

อัลบั้ม Advance วางจำหน่ายในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2556 ขับร้องโดย ชิซึกะ อิโต้ และ ฮายามิ ซาโอริ ผู้ให้เสียง คัทสึระ ฮินางิคุ และ ฮาคัว ดู ล็อต เฮอร์มิเนี่ยม ตามลำดับ โดยที่ตัวละครทั้งสองเป็นตัวละครที่คล้ายกันคือ เป็นตัวละครที่เรียนเก่งและหน้าตาดี รวมทั้งมีความรู้สึกให้กับตัวละครเอกด้วยเช่นกัน[14]

รายชื่อเพลง
  1. Advance - 4:11
  2. Tsuyogari Sunset (ญี่ปุ่น: つよがりサンセット) - 4:36
  3. Advance (Instrumental) - 4:11
  4. Tsuyogari Sunset (Instrumental) - 4:32

Ringo Ribbon[แก้]

"Ringo Ribbon"

RRCover.jpg

ซิงเกิล โดย นักพากย์ตัวละครหลัก
ออกจำหน่าย 13 กุมภาพันธ์ 2556
ประเภท Maxi
บันทึกเสียง 2013
แนวเพลง J-pop
ความยาว 17:40
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน

อัลบั้ม Ringo Ribbon วางจำหน่ายในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2556 ขับร้องโดย โทยามะ นาโอะ และ ยามาซางิ ฮารุกะ ผู้ให้เสียง นาคางาวะ คานอน และ ซุยเรนจิ ฮารุกะ ตามลำดับ โดยที่ตัวละครทั้งสองเป็นตัวละครที่คล้ายกันคือ ทั้งสองคนเป็นไอดอลที่ได้รับความนิยมในเรื่อง[15]

รายชื่อเพลง
  1. Ringo Ribbon (ญี่ปุ่น: リンゴリボン) - 4:10
  2. Herupuru Mimi (ญี่ปุ่น: ヘルプルミミ) - 4:41
  3. Ringo Ribbon (Instrumental) - 4:10
  4. Herupuru Mimi (Instrumental) - 4:38

Kiseki no Door[แก้]

"Kiseki no Door"

KnDCover.png

ซิงเกิล โดย นักพากย์ตัวละครหลัก
ออกจำหน่าย 10 เมษายน 2556
ประเภท Maxi
บันทึกเสียง 2013
แนวเพลง J-pop
ความยาว 28:57
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน

อัลบั้ม Kiseki no Door วางจำหน่ายในวันที่ 10 เมษายน 2556 ขับร้องโดย ชิซึกะ อิโต้, โทยามะ นาโอะ, ฮายามิ ซาโอริ และ ยามาซางิ ฮารุกะ [16]

รายชื่อเพลง
  1. Overtune ~God only knows Third Act - CAN'T TAKE MY EYES OFF YOU~ - 1:31
  2. Ringo Ribbon (ญี่ปุ่น: リンゴリボン) - 4:10
  3. GRAVITY - 3:31
  4. Acoustic Medley of Hinagiku, Kanon, Haqua, Ruka - 7:15
  5. Advance - 4:11
  6. Pink Deco Motion - 4:17
  7. Kiseki no Door (ญี่ปุ่น: 奇跡のドア) - 4:02

คอนเสิร์ต/ไลฟ์โชว์[แก้]

Hayate no Gotoku! LIVE 2009 Hina Festival & Carnival!![แก้]

"Hayate no Gotoku! LIVE 2009 Hina Festival & Carnival!!"

HayateLive2009Hina.jpg

อัลบั้มบันทึกการแสดงสด โดย นักพากย์ตัวละครหลัก
ออกจำหน่าย 24 มิถุนายน 2552
ประเภท Maxi
บันทึกเสียง 2009
แนวเพลง J-pop
ความยาว 2:15:31
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน


บันทึกการแสดง Hayate no Gotoku! LIVE 2009 Hina Festival & Carnival!! เป็นบันทึกการแสดงสดในงาน Live Show ในวันที่ 1 มีนาคม 2552 วางจำหน่ายในวันที่ 24 มิถุนายน 2552[17]

รายชื่อเพลง

Disc 1

  1. Kagenare ~Mou Sukoshi Matase Toku?~
  2. 100ten Manten Nanka ja nai!
  3. MC ~Youkoso "Hina Matsuri Matsuri!!" he~
  4. Zankoku na Tenshi no Thesis
  5. Power of Flower
  6. MC ~Onee-chan wo Shoukai Shimasu!~
  7. JENNY ~Sen It's my Soul~
  8. MC ~Katsura Shimai no Keimyou na Kaiwa~
  9. Jiyuu Sanka
  10. TALK ~Asa no Homeroom Muteki na Nori de~
  11. Hakuou Gakuin Seitokai Kokoroe
  12. Hakuou Gakuin Seitokai Fukokroe

Disc 2

  1. MC ~Sannin Musume, Kyou no Ikigomi~
  2. Gomen de Sumu Nara Koi Nadoshi nai
  3. MC ~Futsuu no Kaiwa?~
  4. Kimi ga iru Kara ~Just Windy Love~
  5. TALK ~Surprise na Toujou Jinbutsu~
  6. MC ~"Hina" Toiu Album wo Release Shimashita~
  7. Binetsu
  8. Ashita no Watashi
  9. MC ~Kyou no Saigo ni~
  10. Heart of Flower
  11. MC ~Encore Shutsuensha go Aisatsu~
  12. Hakukou Gakuin Kouka Seishou


Hayate no Gotoku! x Kami nomi zo Shiru Sekai Joint Concert 2013 Honjitsu, Mankai Sakura Iro![แก้]

"Hayate no Gotoku! x Kami nomi zo Shiru Sekai Joint Concert 2013 Honjitsu, Mankai Sakura Iro!"

HayatexKamiJointConcert.png

อัลบั้มบันทึกการแสดงสด โดย นักพากย์ตัวละครหลัก
ออกจำหน่าย 28 สิงหาคม 2556
ประเภท Maxi
บันทึกเสียง 2013
แนวเพลง J-pop
ความยาว 1:52:55
ค่ายเพลง Geneon
จากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน


บันทึกการแสดง Hayate no Gotoku! x Kami nomi zo Shiru Sekai Joint Concert 2013 Honjitsu, Mankai Sakura Iro! เป็นบันทึกการแสดงสดในวันที่ 21 เมษายน 2556 วางจำหน่ายในวันที่ 28 สิงหาคม 2556[18]

เป็นการแสดงสดโดยนักพากย์ตัวละคร 4 คนจากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน และ เซียนเกมรักขอเป็นเทพนักจีบ ประกอบด้วย

จากเรื่อง ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน

จากเรื่อง เซียนเกมรักขอเป็นเทพนักจีบ

รายชื่อเพลง

Disc 1

  1. Overtune ~God only knows Third Act - CAN'T TAKE MY EYES OFF YOU~
  2. Ringo Ribbon ขับร้องโดย โทยามะ นาโอะ และ ยามาซางิ ฮารุกะ
  3. Bokura, Kakeyuku Sora e ขับร้องโดย ยามาซางิ ฮารุกะ
  4. NAKED GENIUS ขับร้องโดย ฮายามิ ซาโอริ
  5. Advance ขับร้องโดย ชิซึกะ อิโต้ และ ฮายามิ ซาโอริ
  6. Spring has come!! ขับร้องโดย ชิซึกะ อิโต้
  7. Haru URARA♡LOVE yo Koi!!! ขับร้องโดย ชิซึกะ อิโต้
  8. Love Call ขับร้องโดย โทยามะ นาโอะ
  9. Happy Crescent ขับร้องโดย โทยามะ นาโอะ
  10. Kanon100% ขับร้องโดย โทยามะ นาโอะ
  11. Koi no Wana ขับร้องโดย ยามาซางิ ฮารุกะ
  12. God only knows Third Act ขับร้องโดย ฮายามิ ซาโอริ
  13. Hikari no Kiseki ขับร้องโดย โทยามะ นาโอะ และ ฮายามิ ซาโอริ
  14. Mirai e no Tobira ขับร้องโดย โทยามะ นาโอะ และ ฮายามิ ซาโอริ
  15. Honjitsu, Mankai Watashi Iro! ขับร้องโดย ชิซึกะ อิโต้, โทยามะ นาโอะ, ฮายามิ ซาโอริ และ ยามาซางิ ฮารุกะ
  16. Kiseki no Door (ENCORE) ขับร้องโดย ชิซึกะ อิโต้, โทยามะ นาโอะ, ฮายามิ ซาโอริ และ ยามาซางิ ฮารุกะ

CD

  1. Nakagawa Kanon no "Kanon no Oto" Birthday Special 2013

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]

อ้างอิง[แก้]