รายชื่อรางวัลที่สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้วได้รับ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
รายชื่อรางวัลและการเข้าชิงรางวัลที่สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้วได้รับ
รางวัล ชนะ เข้าชิงรางวัล
สตาร์เอนเตอร์เทนเมนต์ อวอร์ดส
2 2
ท็อปอวอร์ด
3 8
ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ดส์
6 17
สยามดาราสตาร์ อวอร์ดส์
3 10
คมชัดลึก อวอร์ด
2 9
สุดสัปดาห์ อวอร์ดส
3 8
ซี๊ด อวอร์ดส์
3 6
จีเมมเบอร์ อวอร์ดส์
5 8
อินยังเจเนอเรชันชอยส์
1 1
ขวัญใจสื่อมวลชน
1 2
OHO Awards
1 1
นาฏราช
0 4
Bang Awards
2 4
รางวัลจากสถาบันอื่นๆ
17 27
รวมทั้งหมด
รางวัลที่ชนะ 45
รางวัลที่ได้เข้าชิง 106

รายชื่อรางวัลที่สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว นักร้องและนักแสดงชาวไทย สังกัดเอ็กแซ็กท์ ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้รับ มีดังนี้

เนื้อหา

เกิด อวอร์ด[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2012 - เกิดมาป๊อป [1] ชนะ

มายาป็อปปูลาร์โหวต[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2011 - รางวัลนักร้องยอดนิยม ชนะ
- ขวัญใจมหาชน เสนอชื่อเข้าชิง

ขวัญใจสื่อมวลชน[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2009 พระจันทร์สีรุ้ง ดารานำชายยอดเยี่ยม[2] เสนอชื่อเข้าชิง
- นักร้องชายสุดปลื้ม[2] ชนะ

จีเมมเบอร์ อวอร์ดส (Gmember Awards)[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2009 เพลง มากมาย สุดยอดเพลงดังแห่งปี [3] ชนะ
อัลบั้ม Hug Bie สุดยอดศิลปินเดี่ยวแห่งปี [3] ชนะ
2010 อัลบั้ม It’s alright ศิลปินชายยอดนิยม [4] ชนะ
เพลงรัก เพลงป๊อบยอดนิยม [4] เสนอชื่อเข้าชิง
2011 อัลบั้ม รักนะคะ สุดยอดศิลปินชายแห่งปี [5] เสนอชื่อเข้าชิง
สุดยอดอัลบั้มแห่งปี [5] ชนะ
2012 อัลบั้ม ณ บัด Now สุดยอดศิลปินชายแห่งปี ชนะ

ซี๊ด อวอร์ดส์ (Seed Awards)[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2007 I Need Somebody เพลงยอดนิยมสุดซี้ดประจำปี [6] ชนะ
2008 โทรมาว่ารัก เพลงยอดนิยมสุดซี้ดประจำปี [7] เสนอชื่อเข้าชิง
2010 อัลบั้ม “ฮักบี้” ศิลปินยอดนิยมสุดซี้ดประจำปี [8] ชนะ
2011 อัลบั้ม It’s alright ศิลปินยอดนิยมสุดซี้ดประจำปี[9] ชนะ
“เพลงรัก” เพลงยอดนิยมสุดซี๊ดประจำปี [10] เสนอชื่อเข้าชิง
2012 อัลบั้ม รักนะคะ ศิลปินยอดนิยมสุดซี้ดประจำปี เสนอชื่อเข้าชิง

คมชัดลึก อวอร์ด[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2009 พระจันทร์สีรุ้ง นักแสดงชายยอดนิยม [11] ชนะ
อัลบั้ม Hug Bie นักร้องเพลงไทยสากลยอดนิยม [11] เสนอชื่อเข้าชิง
พระจันทร์สีรุ้ง ละครไทยยอดนิยม เสนอชื่อเข้าชิง
2010 ดอกรักริมทาง นักแสดงชายยอดนิยม เสนอชื่อเข้าชิง
อัลบั้ม It’s alright นักร้องเพลงไทยสากลยอดนิยม เสนอชื่อเข้าชิง
ดอกรักริมทาง ละครไทยยอดนิยม เสนอชื่อเข้าชิง
2011 อัลบั้ม รักนะคะ นักร้องเพลงไทยสากลยอดนิยม [12] ชนะ
2012 อัลบั้ม ณ บัด Now นักร้องเพลงไทยสากลยอดนิยม เสนอชื่อเข้าชิง
ข้ามเวลาหารัก ละครไทยยอดนิยม เสนอชื่อเข้าชิง
2014 คิดถึงวิทยา นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ประเภทภาพยนตร์ เสนอชื่อเข้าชิง

ท๊อป อวอร์ดส์ (Top Awards)[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2006 อัลบั้ม Love Scenes นักร้องยอดเยี่ยม [13] เสนอชื่อเข้าชิง
รอยอดีตแห่งรัก ดาวรุ่งชายยอดเยี่ยม [14] เสนอชื่อเข้าชิง
2008 อัลบั้ม I Love You Too นักร้องยอดเยี่ยม [15] ชนะ
2009 พระจันทร์สีรุ้ง ดารานำชายยอดเยี่ยม [16] เสนอชื่อเข้าชิง
อัลบั้ม Hug Bie นักร้องยอดเยี่ยม [17] ชนะ
2010 อัลบั้ม It’s alright นักร้องยอดเยี่ยม [18] เสนอชื่อเข้าชิง
2012 อัลบั้ม ณ บัด Now นักร้องยอดเยี่ยม ชนะ
รักจับใจ เดอะมูฟวี ดาวรุ่งชายยอดเยี่ยมสาขาภาพยนตร์ เสนอชื่อเข้าชิง
  • ท๊อป อวอร์ดส์ ปี 2007 งดจัดงาน[14]

ไนน์เอนเตอร์เทน อวอร์ดส์ (Nine Entertain Awards)[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2008 โทรมาว่ารัก เพลงแห่งปี [19] เสนอชื่อเข้าชิง
อัลบั้มนัดกับนัด นักร้องชายแห่งปี [19] เสนอชื่อเข้าชิง
- รางวัลขวัญใจมหาชน[19] เสนอชื่อเข้าชิง
2009 จังหวะหัวใจ เพลงแห่งปี [20] เสนอชื่อเข้าชิง
- รางวัลขวัญใจมหาชน[21] ชนะ
2010 อัลบั้ม Hug Bie นักร้องชายแห่งปี เสนอชื่อเข้าชิง
มากมาย เพลงแห่งปี [22] เสนอชื่อเข้าชิง
พระจันทร์สีรุ้ง ละครโทรทัศน์แห่งปี [23] ชนะ
- รางวัลขวัญใจมหาชน [23] ชนะ
2011 อัลบั้ม It’s alright นักร้องเดี่ยวแห่งปี [24] เสนอชื่อเข้าชิง
- รางวัลขวัญใจมหาชน[25] ชนะ
2012 อัลบั้ม รักนะคะ รางวัลนักร้องเดี่ยวแห่งปี [26] เสนอชื่อเข้าชิง
เพลง รักนะคะ เพลงแห่งปี [26] เสนอชื่อเข้าชิง
ข้ามเวลาหารัก ละครโทรทัศน์แห่งปี [26] เสนอชื่อเข้าชิง
- รางวัลขวัญใจมหาชน [27] ชนะ
2013 - นักร้องเดี่ยวแห่งปี เสนอชื่อเข้าชิง
- รางวัลขวัญใจมหาชน ชนะ
2014 - รางวัลขวัญใจมหาชน เสนอชื่อเข้าชิง

นาฏราช อวอร์ดส์[แก้]

แบง อวอร์ดส (Bang Awards)[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2009 พระจันทร์สีรุ้ง ละครยอดเยี่ยม เสนอชื่อเข้าชิง
2010 เผลอรักหมดใจ เพลงละครยอดเยี่ยม [28] เสนอชื่อเข้าชิง
2011 ถ้าฉันไม่อยู่แล้วใครจะดูแลเธอ เพลงละครยอดเยี่ยม[29] เสนอชื่อเข้าชิง
ข้ามเวลาหารัก นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม [29] เสนอชื่อเข้าชิง
2013 คู่กรรม เพลงละครยอดเยี่ยม เสนอชื่อเข้าชิง
คู่กรรม นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม เสนอชื่อเข้าชิง
2018 เธอคือพรหมลิขิต นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม เสนอชื่อเข้าชิง
ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2011 อัลบั้ม รักนะคะ รางวัลคนเดียวเปรี้ยวได้ [30] ชนะ
เพลง กลัวที่ไหน เพลงเต้นตาย[30] เสนอชื่อเข้าชิง
2012 เพลง ณ บัด Now เพลงเต้นตาย [31] ชนะ
เพลง Look Like Love เสนอชื่อเข้าชิง

สตาร์เอนเตอร์เทนเม้นท์อวอร์ดส (Star Entertainment Awards)[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2006 I Need Somebody เพลงยอดนิยม[32] ชนะ
2009 อัลบั้ม “ฮักบี้” นักร้องชายยอดนิยม [33] ชนะ

สุดสัปดาห์ อวอร์ดส (Sudsapda Awards)[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2008 อัลบั้ม I Love You Too ศิลปินเดี่ยวยอดนิยม[34] ชนะ
2009 พระจันทร์สีรุ้ง นักแสดงชายยอดนิยม [35] เสนอชื่อเข้าชิง
อัลบั้ม Hug Bie ศิลปินเดี่ยวยอดนิยม[35] ชนะ
2010 ดอกรักริมทาง นักแสดงชายยอดนิยม[36] เสนอชื่อเข้าชิง
มินิอัลบั้มอิสออลไรท์ ศิลปินเดี่ยวยอดนิยม[36] เสนอชื่อเข้าชิง
2011 เพลง Look Like Love เพลงไทยสากลยอดนิยม [37] เสนอชื่อเข้าชิง
อัลบั้ม รักนะคะ ศิลปินเดี่ยวยอดนิยม[37] ชนะ
2012 มินิอัลบั้ม ณ บัด Now ศิลปินเดี่ยวยอดนิยม เสนอชื่อเข้าชิง

สยามดารา สตาร์ อวอร์ดส (Siam Dara Stars Awards)[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2008 อัลบั้ม I Love You Too นักร้องไทย-สากลชายยอดนิยม[38] ชนะ
- เพลงฮิตโดนใจ เสนอชื่อเข้าชิง
2009 อัลบั้ม Hug Bie นักร้องไทย-สากลชายยอดนิยม[39] เสนอชื่อเข้าชิง
- สตาร์ป็อปปูลาร์โหวต[39] เสนอชื่อเข้าชิง
2010 อัลบั้ม It’s alright นักร้องไทย-สากลชายยอดนิยม[40] เสนอชื่อเข้าชิง
พระจันทร์สีรุ้ง ละครโทรทัศน์ยอดเยี่ยม[41] ชนะ
- สตาร์ป็อปปูลาร์โหวต[41] ชนะ
2011 อัลบั้ม รักนะคะ นักร้องไทย-สากลชายยอดนิยม[42] เสนอชื่อเข้าชิง
- สตาร์ป็อปปูลาร์โหวต[42] เสนอชื่อเข้าชิง
2012 อัลบั้ม ณ บัด Now นักร้องไทย-สากลชายยอดนิยม เสนอชื่อเข้าชิง
2013 คู่กรรม นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม สาขาละครโทรทัศน์ เสนอชื่อเข้าชิง
2014 คิดถึงวิทยา นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม สาขาภาพยนตร์ เสนอชื่อเข้าชิง

แชนแนลวีไทยแลนด์ มิวสิกวิดีโอ อวอร์ดส์ (Channel V Thailand Music Video Awards)[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2009 อัลบั้มฮัก ศิลปินไทยชายยอดนิยม [43] เสนอชื่อเข้าชิง
เพลง Wait a Minute มิวสิกวิดีโอยอดนิยม [43] เสนอชื่อเข้าชิง
2011 อัลบั้มรักนะคะ ศิลปินไทยชายยอดนิยม [44] เสนอชื่อเข้าชิง

ทีวีพูล สตาร์ ปาร์ตี้ อวอร์ดส์ (TV Pool Star Party Awards)[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2008 อัลบั้มฮัก นักร้องยอดนิยม [45] เสนอชื่อเข้าชิง
2011 - หนุ่มเจ้าเสน่ห์ [46] เสนอชื่อเข้าชิง

ทีวี อินไซด์ ฮอต อวอร์ดส์ (TV Inside Hot Awards)[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2009 พระจันทร์สีรุ้ง พระเอก Hot แห่งปี เสนอชื่อเข้าชิง
พระจันทร์สีรุ้ง ละคร Hot แห่งปี[47] เสนอชื่อเข้าชิง
เพลง มากมาย เพลงไทยสากล Hot แห่งปี [48] เสนอชื่อเข้าชิง
อัลบั้มฮัก ศิลปินชาย Hot แห่งปี [49] ชนะ
2010 มินิอัลบั้มอิสออลไรท์ ศิลปินชาย Hot แห่งปี [50] เสนอชื่อเข้าชิง
เพลงรัก เพลงไทยสากล Hot แห่งปี [50] เสนอชื่อเข้าชิง

รางวัลโทรทัศน์ทองคำ[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2010 เพลง ฮัก มิวสิกวิดีโอเพลงไทยสากลดีเด่น [51] ชนะ
2014 คู่กรรม ดารานำชายดีเด่น เสนอชื่อเข้าชิง

รางวัลเมขลา[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2012 อัลบั้มรักนะคะ ศิลปินเพลงไทยสากล มณีเมขลาดีเด่นยอดนิยม ฝ่ายชาย [52] ชนะ

รางวัลพิฆเนศวร[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2012 - ศิลปินชายดีเด่น ชนะ

เวอร์จิ้นฮิต อวอร์ดส (Vergin Hitz Awards)[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2007 โทรมาว่ารัก หนึ่งในเพลงฮิตที่สุดแห่งปี [53] ชนะ

ดาราเดลี่ อวอร์ดส (Daradaily The GREAT Awards)[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2011 ข้ามเวลาหารัก นักแสดงนำชายสาขาละครที่สุดแห่งปี [54] เสนอชื่อเข้าชิง
อัลบั้มรักนะคะ นักร้องชายที่สุดแห่งปี[55] ชนะ

เฉลิมกรุงอวอร์ด[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2009 อัลบั้ม “ฮักบี้” อัลบั้มเพลงแห่งปี [56] เสนอชื่อเข้าชิง
อัลบั้ม “ฮักบี้” ศิลปินชายแห่งปี[56] เสนอชื่อเข้าชิง
“คอนเสิร์ต Love มากมาย” คอนเสิร์ตแห่งปี[56] เสนอชื่อเข้าชิง


รางวัลสุดยอด 16 คนดัง (นิตยสาร Crow)[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2012 - สุดยอดคนดังที่มีความเป็นที่สุด 2012 (Climax ) ด้านนักร้อง[57] ชนะ


เทศกาลละครแห่งชาติ สาธารณรัฐประชาชนจีน (安徽卫视国剧盛典)[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2011 ดอกรักริมทาง นักแสดงต่างประเทศชายยอดนิยม[58] ชนะ

โอ้โห อวอร์ดส (OHO Awards)[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2009 - พรีเซนเตอร์ชายยอดนิยม [59] ชนะ

เอเชีย ซอง เฟสติวัล (Asia Song Festival)[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2010 Best Asian Artist [60] ชนะ

อินยังเจเนอเรชั่นช้อยส์อวอร์ดส (In Young Generation Choice Awards)[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2006 I Need Somebody เพลงรักแห่งปี [61] ชนะ

ออดิชั่น มิวสิก อวอร์ดส (Audition Music Awards)[แก้]

ปี (ค.ศ.) ผลงานที่ได้เข้าชิง รางวัล/สาขา ผล
2008 จังหวะหัวใจ นักร้องชายยอดเยี่ยม [62] ชนะ


อ้างอิง[แก้]

  1. เกิดมาป๊อบ
  2. 2.0 2.1 รางวัลขวัญใจสื่อมวลชน ปี 52 เคน-แอน-หม่ำ ครองแชมป์ siamrath.co.th
  3. 3.0 3.1 Gmember Award 2009
  4. 4.0 4.1 Gmember's Most Popular Male Artist of the Year
  5. 5.0 5.1 Gmember awards 2011
  6. ประกาศผลรางวัลทางดนตรีสุดซี้ด Seed Awards ครั้งที่ 3 ประจำปี 2007
  7. งานประกาศผล Seed Awards ครั้งที่ 3 ประจำปี 2008
  8. SEED AWARDS ครั้งที่ 6
  9. ผลรางวัล ซี้ด อวอร์ดส์ ครั้งที่ 6
  10. ศิลปินชื่อดังกว่า 60 ชีวิต ตบเท้าร่วมเปิดโผ Seed Awards ครั้งที่ 7
  11. 11.0 11.1 ผลรางวัลคมชัดลึกอวอร์ด 2009
  12. ประกาศรางวัลคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 9
  13. เปิดโผผู้เข้าชิงรางวัล Top Awards 2006
  14. 14.0 14.1 ผลรางวัล Top Awards ย้อนหลัง 5 ปี
  15. ผลรางวัล TOP AWARDS 2008
  16. Top Awards 2009 รายชื่อผู้เข้าชิง
  17. ผลประกาศรางวัลล่าสุด TOP AWARD 2009
  18. ประกาศผลรางวัล Top Awards 2010
  19. 19.0 19.1 19.2 NINE ENTERTAIN AWARDS 2008
  20. รายชื่อผู้เข้าชิง Nine Entertain Awards 2009
  21. บี้ คว้าขวัญใจมหาชน Nine Entertain Awards 2009
  22. รายชื่อผู้เข้าชิงรางวัล Nine Entertain Awards 2010
  23. 23.0 23.1 ผู้ที่ได้รับรางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2010
  24. ผู้เข้าชิงในทุกๆสาขา Nine Entertain Awards 2011!!!!!!!!!!!!!
  25. "พลอย-ชาคริต"คว้านักแสดงแห่งปี,"บี้"ซิวขวัญใจมหาชน 3 ปีซ้อน ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ดส์ 2011
  26. 26.0 26.1 26.2 เปิดโผผู้เข้าชิงรางวัล Nine Entertain awards 2012
  27. "บี้ เดอะสตาร์" ครองขวัญใจมหาชน 4 ปีซ้อน!!
  28. เปิดโผผู้เข้าชิงรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 2 ประจำปี 2553
  29. 29.0 29.1 รายชื่อเข้าชิงรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 3 ประจำปี 2554
  30. 30.0 30.1 Bang Awards 2011 จัดเต็ม!! ประกาศ 16 รางวัลสุดเจ๋งครั้งแรก
  31. เข้าชิง สาขาเพลงเต้นตาย
  32. STAR ENTERTAINMENT AWARDS 2006 รางวัลของคนบันเทิง
  33. ผลการประกาศรางวัล Star Entertainment Awards 2009
  34. Sudsupda's Young & Smart Vote 2008
  35. 35.0 35.1 Young & Smart Vote 2009 สาขา ศิลปินเดี่ยวยอดนิยม โดยนิตยสารสุดสัปดาห์
  36. 36.0 36.1 งานสุดสัปดาห์ Young & Smart Vote 2010
  37. 37.0 37.1 Bie got Award @ สุดสัปดาห์ Yong & Smart Vote2011
  38. SIAMDARA STARS PARTY 2008
  39. 39.0 39.1 "อั้ม,แอฟ,แอน" "บี้-เป้"ชิงดำ!สยามดารป๊อปฯ
  40. รายชื่อผู้เข้าชิงรางวัล สยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ 2553 (Siamdara Star Awards 2010)
  41. 41.0 41.1 อั้ม-ป๋อ-คริส-เต๋ายอดเยี่ยมสยามดารา สตาร์อวอร์ดส์ SIAMDARA STARS AWARDS 2010
  42. 42.0 42.1 สรุปรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัล สยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ 2011
  43. 43.0 43.1 สรุปผล Channel V Thailand Music Video Awards 2009
  44. ผู้เข้าชิง Channel [V Thailand Music Video Awards ครั้งที่ 7]
  45. สตาร์ปาร์ตี้19ปีทีวีพูล
  46. 'สตาร์ปาร์ตี้ 22ปี ทีวีพูล'
  47. “อั้ม-เคน” ซิวพระ-นาง “เบิร์ด-ทาทา” คว้าคิงแอนด์ควีนฮอต “TV Inside Hot Awards”
  48. เข้าชิง TV INSIDE HOT AWARDS!!
  49. ประกาศผลรางวัล TV INSIDE HOT AWARDS
  50. 50.0 50.1 5 อันดับสุดฮอต เข้าซิวรางวัล "TV-INSIDE HOT AWARDS 2010
  51. งานประกาศผล รางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 24 ประจำปี 2552
  52. รางวัลเมขลา ครั้งที่ 24
  53. ประกาศผลรางวัลVirgin HitZ Awards 2007
  54. The GREAT Awards 2011
  55. "บี้-ปาน"นักร้องนำคะแนนโหวตมากที่สุด
  56. 56.0 56.1 56.2 เฉลิมกรุงอวอร์ด
  57. นิตยสาร CROW มอบรางวัล สุดยอด 16 คนดัง Love Like Vote Share จาก 4 อาชีพ
  58. 'บี้-ป้อง' ซิวรางวัล 'TV Drama Awards 2011' กลับไทย
  59. OHO 1st Anniversary
  60. 2010 Asia Song Festival
  61. in Young Generation Choice 2006
  62. Bie - Best Male Artist @ Audition Music Awards 2008
  63. 'บี้-น้องสอง-น้องนก'ติดโผเยาวชนดีเด่นปี52
  64. บี้-ไมค์-ต่าย-ไผ่-ตู่คว้าเพชรในเพลง