รายชื่อตัวละครในน้องสาวของผมไม่น่ารักขนาดนั้นหรอก

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รายชื่อตัวละครในน้องสาวผมไม่น่ารักขนาดนั้นหรอก คือ รายชื่อตัวละครจากนิยาย , มังงะ และ ภาพยนตร์การ์ตูน เรื่อง น้องสาวของผมไม่น่ารักขนาดนั้นหรอก

ครอบครัวโคซากะ[แก้]

ญี่ปุ่น
เคียวซุเกะ โคซะกะ โรมาจิ: 高坂 京介 ทับศัพท์: Kōsaka Kyōsuke
ให้เสียงโดย: ยูอิชิ นะกะมุระ (ญี่ปุ่น); กริน อักษรดี (ไทย)
เคียวซุเกะเป็นตัวเอกของเรื่อง เป็นชายหนุ่มวัยสิบเจ็ดปี มีความสัมพันธ์อันห่างเหินกับน้องสาวและเห็นว่าไม่มีทางเปลี่ยนแปลงได้ กระนั้น เมื่อพบว่า น้องสาวชื่นชอบเกมลามกอนาจารเป็นชีวิตจิตใจ ก็พยายามทำหน้าที่ฉันพี่ชายโดยช่วยเหลือน้องสาวคลายให้กังวลว่าเป็นที่รังเกียจของคนทั้งปวง และให้มีเพื่อนที่สามารถสนทนากับทั้งระบายความรู้สึกในเรื่องรสนิยมอย่างเดียวกันได้ แม้มักถูกน้องสาวดุด่าว่าเสมอเขาก็หาได้ย่อท้อไม่ นอกจากนี้ เขายังตระหนักว่า ตนเป็นพี่ชายที่ไม่ทราบความเป็นไปของน้องสาวเสียเลย เป็นต้นว่า เธอทำงานเป็นนางแบบ เรียนดีกีฬาเด่น เป็นที่นิยมของผู้คนที่โรงเรียนเป็นอันมาก เดิมเคียวซุเกะว่า ตนพึงใจจะมีชีวิตอันเรียบง่ายและสงบสุข แต่เมื่อใกล้ชิดกับน้องสาวมากขึ้นแล้ว เขามีความสุขที่ถูกน้องสาวรบกวนอยู่ไม่ขาด ถึงขนาดที่ว้าวุ่นใจหากน้องสาวมิได้อยู่เคียงใกล้ ในนิยายเล่มเจ็ด เขาสารภาพรักต่อคุโระเนะโกะและคบหากันเป็นคู่รัก แต่เลิกรากันไปในเล่มแปด
ญี่ปุ่น
คิริโนะ โคซะกะ โรมาจิ: 高坂 桐乃 ทับศัพท์: Kōsaka Kirino
ให้เสียงโดย: อะยะนะ ทะเกะตะสึ (ญี่ปุ่น); เบญจวรรณ วนิชจิวพันธ์ (ไทย)
คิริโนะเป็นหญิงสาวอายุสิบสี่ปี และเป็นน้องสาวของเคียวซุเกะ มีบุคลิกลักษณะที่เรียก "สึนเดะเระ" มักเย็นชาและดุด่าพี่ชาย ทว่า คลั่งไคล้อนิเมะและเกมลามกอนาจารที่มีเนื้อหาทำนองพี่ชายน้องสาวร่วมประเวณีกันเป็นอันมาก หนึ่งในอนิเมะที่เธอชมชอบชื่อ เมะรุรุ แม่มดแห่งดวงดาว (Stardust Witch Meruru) โดยในโลกออนไลน์ เธอใช้นามแฝงว่า "คิริริง" (Kiririn) แม้ยังอยู่ในวัยเรียน แต่คิริโนะทำงานเป็นนางแบบ และต่อมาก็เป็นนักเขียนนิยาย ทั้งนี้ เพื่อสะสมเงินทองมาใช้จ่ายสนองความคลั่งไคล้ข้างต้น คิริโนะบอกปัดว่า ไม่ได้คิดกับพี่ชายทำนองรักใคร่ฉันชู้สาว และความชื่นชอบในโลกสองมิติกับสามมิติเป็นคนละเรื่องกัน กระนั้น ครั้งใดที่เห็นพี่ชายสนใจในหญิงอื่นก็ขุ่นเคืองเป็นอันมาก ทั้งยังพยายามบ่อนทำลายช่วงเวลาที่พี่ชายอยู่กับหญิงอื่น นอกจากนี้ ในนิยายเล่มเจ็ด เธอยังแสร้งว่ามีคนรักเพื่อให้พี่ชายหึงหวงด้วย หลังจากได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น คิริโนะเริ่มตกหลุมรักและติดพี่ชายขึ้นตามลำดับ และรู้สึกซาบซึ้งน้ำใจเขาที่ช่วยเหลือเธอเป็นอย่างดีเสมอมา ตอนหนึ่งยังได้ซื้อของขวัญขอบคุณพี่ชายด้วย
ญี่ปุ่น
ไดสุเกะ โคซะกะ โรมาจิ: 高坂 大介 ทับศัพท์: Kōsaka Daisuke
ให้เสียงโดย: ฟุมิฮิโกะ ทาจิกิ (ญี่ปุ่น); อภินันท์ ธีระนันทกุล (ไทย)
ไดซุเกะเป็นบิดาของเคียวซุเกะกับคิริโนะ เป็นเจ้าพนักงานตำรวจชั้นผู้ใหญ่ มีอุปนิสัยเข้มงวดกวดขันกับบุตร เขาไม่ชอบรสนิยมแบบโอะตะกุเพราะเห็นว่าเป็นการใช้ชีวิตอย่างเปลืองเปล่า เมื่อพบว่าบุตรสาวเป็นเช่นนั้นก็เตรียมเก็บข้าวของสะสมของบุตรสาวขว้างทิ้งไปทั้งสิ้น แต่ต้องเปลี่ยนใจและยอมรับในบุตรสาวเมื่อได้ฟังเคียวซุเกะอธิบาย แม้ภายนอกมักแสดงอารมณ์ขุ่นเคืองเคร่งขรึม ทว่า ไดซุเกะรักบุตรทั้งสองอย่างหมดหัวใจ นอกจากนี้ แม้เขาไม่ชอบใจที่บุตรสาวเป็นนางแบบ เพราะเกรงเสียการเรียน แต่เขาคอยชื่นชมและส่งเสริมบุตรสาวอยู่เบื้องหลัง ทั้งยังสะสมรูปภาพผลงานทั้งนั้นของบุตรสาวไว้ด้วยความประทับใจ
ญี่ปุ่น
โยชิโนะ โคซะกะ โรมาจิ: 高坂 佳乃 ทับศัพท์: Kōsaka Yoshino
ให้เสียงโดย: อาเคโนะ วาตะนาเบะ (ญี่ปุ่น); รจนา สำราญรมย์ (ไทย)
อะเกะโนะเป็นมารดาของเคียวซุเกะกับคิริโนะ เธอสังเกตความเป็นไปในครอบครัวและรับทราบรสนิยมของบุตรสาวเป็นอย่างดี กับทั้งคอยธำรงความรักใคร่และสงบสุขในบ้าน เธอเรียกบุตรสาวว่า "ลูกสาวโอะตะกุของแม่" ญี่ปุ่น: オタクの娘

ครอบครัวทามุระ[แก้]

ญี่ปุ่น
มะนะมิ ทะมุระ โรมาจิ: 田村 麻奈実 ทับศัพท์: Tamura Manami
ให้เสียงโดย: ซะโตะมิ ซะโต (ญี่ปุ่น); ศันสนีย์ ติณห์กีรดีศ (ไทย)
มะนะมิเป็นเพื่อนกับเคียวซุเกะมาแต่เล็ก อายุไล่เลี่ยกัน เธอสวมแว่นและมีบุคลิกลักษณะที่ผู้อื่นบรรยายว่า "บ้าน ๆ" แต่เมื่อเคียวซุเกะบอกเธอเช่นนั้น เธอก็ดีใจด้วยเห็นว่าเป็นคำชม เธอมีใจให้แก่เคียวซุเกะ พยายามให้ได้อยู่ใกล้ชิดเขา และทำหลายสิ่งหลายอย่างเพื่อเอาใจเขา เป็นต้นว่า ปรนเปรอเขาด้วยอาหารที่เขาชอบ เนื่องจากทั้งคู่อยู่ด้วยกันและสนิทสนมกันมากกว่าใคร คนทั้งปวงจึงเข้าใจว่าเป็นคู่รักกัน แม้กระทั่งครอบครัวของเธอก็ส่งเสริมทุกวิถีทางให้เธอได้ตกล่องปล่องชิ้นกับเคียวซุเกะ ทว่า สร้างความไม่พอใจให้แก่คิริโนะเป็นอันมาก และเป็นเหตุให้คิริโนะชิงชังมะนะมิ ในนิยายเล่ม 8 มะนะมิเปิดเผยความในใจต่อเคียวซุเกะ
ญี่ปุ่น
อิวะโอะ ทะมุระ โรมาจิ: 田村 いわお ทับศัพท์: Tamura Iwao
ให้เสียงโดย: ฮิโรมิ โอสึดะ (ญี่ปุ่น); อภิชาติ สมุทคีรี (ไทย)
อิวิโอะเป็นน้องชายของมะนะมิ และมักไหลไปตามสมัยนิยม แต่เมื่อปฏิบัติตามแล้วมักส่งผลตรงกันข้ามที่คาดหมายไว้ เป็นต้นว่า ต้องการตัดผมทรงบัซคัต (buzzcut) แต่ถูกโกนจนเกลี้ยงทั้งศีรษะแทน
ญี่ปุ่น
คุณปู่ของมะนามิ โรมาจิ: 麻奈実の祖父
ให้เสียงโดย: โชโตะ คาชิอิ
ญี่ปุ่น
คุณย่าของมะนามิ โรมาจิ: 麻奈実の祖母
ให้เสียงโดย: คาโอรุ คาตะคาอิ
ญี่ปุ่น
คุณพ่อของมะนามิ โรมาจิ: 麻奈実の父

เพื่อนของโคซากะ คิริโนะ[แก้]

เพื่อนของโคซากะ คิริโนะแบ่งออกได้เป็น เพื่อนร่วมชั้นของคิริโนะในโรงเรียนมัธยมต้น และ เพื่อนที่พบเจอทางอินเทอร์เน็ตในนามแฝง "คิริริง"

เพื่อนร่วมชั้นในโรงเรียนมัธยมต้น[แก้]

ญี่ปุ่น
อะยะเซะ อะระงะกิ โรมาจิ: 新垣 あやせ ทับศัพท์: Aragaki Ayase
ให้เสียงโดย: ซะโอะริ ฮะยะมิ (ญี่ปุ่น); พนาวรรณ ศรีวะโลสกุล (ไทย)
อะยะเซะเป็นหญิงสาวซึ่งเป็นเพื่อนร่วมห้องของคิริโนะ ทั้งยังทำงานเป็นนางแบบเช่นเดียวกัน อะยะเซะมีบุคลิกภาพอย่างกุลสตรีและสุภาพเรียบร้อย แต่เมื่อเห็นว่าผู้อื่นไม่จริงใจด้วยก็มักมีอารมณ์เกรี้ยวกราดรุนแรง เธอเห็นว่า อนิเมะและมังงะ โดยเฉพาะเกมลามกอนาจารนั้น เป็นวัฒนธรรมอันพึงรังเกียจเดียดฉันท์ เพราะปรากฏในสื่อว่า ผู้ชื่นชอบสิ่งเหล่านี้กลายเป็นอาชญากรทุกครั้งไป ครั้นพบว่า คิริโนะมีรสนิยมชื่นชอบสิ่งดังกล่าว เธอก็รับไม่ได้และเลิกคบหากันเป็นเพื่อน กระทั่งเคียวซุเกะพูดคุยจนเธอยอมกลับมาเป็นเพื่อนกับคิริโนะ ทว่า คงยืนกรานไม่ชอบใจในรสนิยมของคิริโนะ และสำคัญว่า ที่คิริโนะเป็นไปดังนั้นคงได้รับอิทธิพลมาจากเคียวซุเกะ เป็นเหตุให้เธอรังเกียจเคียวซุเกะไปด้วย อย่างไรก็ดี ในไลท์โนเวลเล่มหลัง ๆ เธอเปลี่ยนความคิดและเริ่มสนใจในตัวเคียวซุเกะถึงขนาดชวนเขาไปบ้าน ในเล่มที่ 10 เธอได้สารภาพความในใจต่อเคียวซุเกะ แต่ได้รับการปฏิเสธ ก่อนที่เธอจะบอกลาเขาด้วยการจุมพิต
ญี่ปุ่น
คะนะโกะ คุรุซุ โรมาจิ: 来栖 加奈子 ทับศัพท์: Kurusu Kanako
ให้เสียงโดย: ยูคาริ ทามูระ (ญี่ปุ่น); ธันวา ภักดีอำนาจ (ไทย)
คะนะโกะเป็นเพื่อนของคิริโนะกับอะยะเซะ กับทั้งเป็นนางแบบดุจเดียวกับเพื่อนทั้งสอง คะนะโกะตัวเตี้ย มักแสดงออกว่ามีกิริยาน่ารักใคร่ดูชม แต่ที่จริงแล้วกวนประสาท ปากร้าย และเอาแต่ใจ คะนะโกะร้องเพลงเก่ง ฟังบทเพลงครั้งเดียวก็สามารถจดจำได้ขึ้นใจ เธอใฝ่ฝันจะเป็นไอดอล ได้เข้าประกวดและชนะมาหลายเวที ครั้งหนึ่ง เธอถูกอะยะเซะลวงให้แต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครในอนิเมะ เมะรุรุ แม่มดแห่งดวงดาว ที่คิริโนะชื่นชอบ แล้วลงประกวดชิงรางวัลมา ความน่ารักและความสามารถของเธอชนะใจคนทั้งปวงเป็นเหตุให้เธอชนะการแข่งขันนั้น แม้วัฒนธรรมอนิเมะไม่เป็นที่ต้องใจเธอ แต่การที่ได้รับความนิยมชมชอบจากสาธารณชนนั้นชื่นชูใจเธอเป็นอันมาก ในเล่มที่ 12 เธอเชิญเคียวซุเกะมายังงานคอนเสิร์ตเมรูรุของเธอ ก่อนที่เธอจะสารภาพรักกับเขา แต่ก็ได้รับการปฏิเสธกลับมา
ญี่ปุ่น
รัน มิยาโมโตะ โรมาจิ: 宮本 蘭 ทับศัพท์: Miyamoto Ran
เพื่อนของคิริโนะที่อายุเท่ากัน และเป็นนางแบบเช่นเดียวกันกับคิริโนะ ชื่อเล่นของเธอคือ "รัน"

เพื่อนทางอินเทอร์เน็ต[แก้]

ญี่ปุ่น
ซะโอะริ มะกิชิมะ โรมาจิ: 槇島 沙織 ทับศัพท์: Makishima Saori หรือ ญี่ปุ่น: ซะโอะริ บาจีนา โรมาจิ: 沙織・バジーナ ทับศัพท์: Saori Bajīna
ให้เสียงโดย: ฮิโตะมิ นะบะตะเมะ (ญี่ปุ่น); รจนา สำราญรมย์ (ไทย)
ซะโอะริเป็นหญิงสาวซึ่งเป็นนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย และเป็นหัวหน้ากลุ่ม "สาวอนิเมะร่วมใจ!" (Anime Girls Unite!) อันเป็นกลุ่มในโลกไซเบอร์ของผู้ชื่นชอบเกมลามกอนาจาร ซะโอะริชอบอนิเมะเรื่อง กันดั้ม (Gundam) โดยเฉพาะตัวละครควัตโทร บาจีนา (Quattro Bajeena) จึงตั้งนามแฝงของตัวบนอินเทอร์เน็ตตามตัวละครนี้ว่า "ซะโอะริ บาจีนา" เมื่ออยู่กับเพื่อนในกลุ่ม เธอมักสวมแว่นตากรอบหนา เลนส์เป็นลายวนก้นหอย และมักพูดจาทำนองคุยโต อันที่จริง ครอบครัวเธอมีฐานะมั่งคั่ง และเมื่ออยู่นอกวงเพื่อนฝูง เธอแต่งกายหรูหรา ทั้งพูดจาและมีกิริยาอย่างกุลสตรี เธอนั้นมีเรือนกายระหงและสูงพอ ๆ เคียวซุเกะ ไลท์โนเวลพรรณนาว่า เมื่ออยู่ในกลุ่ม เธอมักแต่งกายอย่างโอะตะกุ (otaku) ตามแบบฉบับทั่วไป แต่แท้จริงมีรูปร่างอย่างนางแบบชั้นนำ นอกจากนี้ แม้เมื่ออยู่ในกลุ่ม เธอมีอากัปกิริยาร่าเริงสดใส แต่เมื่ออยู่บ้าน เธอนั้นโดดเดี่ยวและเศร้าสร้อย ด้วยบิดามารดามุ่งหน้ามุ่งตาประกอบธุรกิจฝ่ายเดียว เธอยังมักคิดคำนึงว่า สักวันหนึ่ง บรรดาเพื่อนแท้ของเธอ คือ คิริโนะ เคียวซุเกะ และรุริ จะจากเธอไปตามทางของแต่ละคน เช่นเดียวกับที่พี่สาวของเธอออกเรือนจากไปในครั้งก่อน
ญี่ปุ่น
รุริ โกะโค โรมาจิ: 五更 瑠璃 ทับศัพท์: Gokō Ruri หรือ ญี่ปุ่น: คุโระเนโกะ โรมาจิ: 黒猫 ทับศัพท์: Kuroneko
ให้เสียงโดย: คะนะ ฮะนะซะวะ (ญี่ปุ่น); พนาวรรณ ศรีวะโลสกุล (ไทย)
รุริเป็นหญิงสาวซึ่งอาศัยอยู่ละแวกบ้านเดียวกับเคียวซุเกะ และต่อมาเข้าเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายโรงเรียนเดียวกัน เธอเป็นสมาชิกกลุ่ม "สาวอนิเมะร่วมใจ!"เมื่ออยู่ในโลกไซเบอร์ เธอใช้นามแฝงว่า "คุโระเนะโกะ" แปลว่า แมวดำ
รุริมีจุดเด่นที่ตัวเตี้ย และไว้ผมทรงเจ้าหญิง (hime cut) ความที่ชื่นชอบอนิเมะและเกมลามกอนาจารแนวเวทมนตร์ โดยเฉพาะเรื่อง แมสเชอรา (Maschera) เป็นอันมาก เธอมักแต่งกายเลียนแบบตัวละครในเรื่องดังกล่าวโดยสวมเลนส์สัมผัสสีแดง หูแมว และชุดกระโปรงยาวสีดำแบบกอทิกโลลิตา (gothic lolita) แม้อากาศร้อนระอุเพียงใดก็ตาม นอกจากนี้ เธอยังมักว่าตนมีเวทมนตร์ และมักร่ายคาถาหรือคำสาปใส่ผู้อื่น
เนื่องจากมีบุคลิกลักษณะแบบสึนเดะเระเสมือนกัน รุริกับคิริโนะจึงมักปะทะคารมกันอย่างเผ็ดร้อน รุริยังชอบหยอกล้อคิริโนะว่า คิดกับพี่ชายเกินกว่าความเป็นพี่เป็นน้อง ครั้นเห็นว่าคิริโนะเป็นเดือดเป็นร้อน เธอก็ชอบใจ ครั้งหนึ่ง เธอยังเขียนการ์ตูนมีเนื้อหาว่า คิริโนะแอบดมเสื้อผ้าและกางกางในของเคียวซุเกะที่เคียวซุเกะสวมใส่แล้ว และสำเร็จความใคร่ตนเองโดยนึกถึงเคียวซุเกะ ต่อมา รุริเรียกเคียวซุเกะว่า "คุณพี่" (にいさん) เพราะต้องการมีพี่ชาย และต้องการแกล้งคิริโนะไปด้วย อย่างไรก็ดี รุริรักคิริโนะกับเพื่อนเป็นอันมาก และมองว่า เวลาที่ได้อยู่ด้วยกันนั้นมีคุณค่าหาที่เปรียบมิได้
เมื่ออยู่บ้าน รุริแต่งกายตามปรกติ ทั้งยังรับผิดชอบงานบ้านและดูแลน้องที่ยังเล็กอยู่ด้วย แต่เพราะเข้ากับผู้อื่นได้ยาก ที่โรงเรียนจึงไม่มีเพื่อน ต่อเมื่อเคียวซุเกะเข้าช่วยเหลือแล้ว จึงได้เข้าชมรมวิจัยเกม (Games Research Club) และเริ่มปรับตัวได้และมีเพื่อนฝูงมากขึ้นตามลำดับ ทำให้เธอรู้สึกขอบคุณเคียวซุเกะและหลงรักเขา ครั้งหนึ่งยังได้จุมพิตแก้มเขาด้วย ในไลท์โนเวลเล่มเจ็ด เธอได้คบหากับเคียวซุเกะเป็นคู่รักกัน แต่ก็เลิกรากันไปในเล่มแปด

เพื่อนในโรงเรียนมัธยมปลาย[แก้]

หมายถึงเพื่อนของ โคซากะ เคียวสุเกะ รวมไปถึงรุ่นน้องและรุ่นพี่ในชมรมวิจัยเกมด้วย

ญี่ปุ่น
โคเฮ อะกะงิ โรมาจิ: 赤城 浩平 ทับศัพท์: Akagi Kōhei
ให้เสียงโดย: จุนจิ มะจิมะ (ญี่ปุ่น); อภิชาติ สมุทคีรี (ไทย)
โคเฮเป็นชายหนุ่มซึ่งเป็นเพื่อนร่วมห้องของเคียวซุเกะ และตกที่นั่งลำบากเช่นเดียวกันเพราะต้องคอยสนับสนุนน้องสาวในเรื่องงานอดิเรกอันแปลกประหลาด ทว่า ต่างกันตรงที่ความสัมพันธ์ระหว่างโคเฮกับน้องนั้นดีกว่าของเคียวซุเกะกับคิริโนะมาก ถึงขนาดที่เป็นเหตุให้โชเคียวซุเกะสำคัญว่า โคเฮมีรสนิยมใคร่น้องสาว

ชมรมวิจัยเกม[แก้]

ญี่ปุ่น
เก็นโนะซุเกะ มิอุระ โรมาจิ: 三浦 絃之介 ทับศัพท์: Miura Gennosuke
ให้เสียงโดย: โก อิโนะอุเอะ (ญี่ปุ่น); อภินันท์ ธีระนันทกุล (ไทย)
เก็นโนะซุเกะเป็นประธานชมรมวิจัยเกมของโรงเรียนที่เคียวซุเกะศึกษาอยู่ ซึ่งต่อมาเคียวซุเกะและคุโระเนะโกะได้เป็นสมาชิก เก็นโนะซุเกะเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบเกมลามกอนาจารแนวพี่น้องร่วมประเวณีกัน เขาพบเคียวซุเกะเป็นครั้งแรกเมื่อเคียวซุเกะมาต่อแถวซื้อเกมลามกอนาจารในเวลากลางคืนหลังเที่ยง แล้วขอยืมจักรยานของเขาเพื่อปั่นกลับไปบ้าน
ญี่ปุ่น
เซะนะ อะกะงิ โรมาจิ: 赤城 瀬菜 ทับศัพท์: Akagi Sena
ให้เสียงโดย: มะริยะ อิเซะ (ญี่ปุ่น); ธันวา ภักดีอำนาจ (ไทย)
ซะนะเป็นน้องสาวของโคเฮ เป็นเพื่อนร่วมห้องของคุโระเนะโกะ และชื่นชอบเกมลามกอนาจารดุจกัน แต่รสนิยมของเซะนะนั้นเป็นไปในแนวชายรักชายแบบสุดโต่ง ถึงขนาดที่เธอมักจินตนาการว่าเหล่าชายรอบกายเธอปฏิบัติกามกิจกัน และต้องผิดหวังเมื่อเคียวซุเกะบอกเธอว่ามิได้เป็นชายรักชาย อนึ่ง เซะนะยังมีความสามารถเป็นเลิศในการเขียนและพัฒนาโปรแกรม โดยเฉพาะในการแก้จุดบกพร่อง (debug)

วงการธุรกิจเกี่ยวกับวัฒนธรรมย่อย[แก้]

เป็นรายชื่อตัวละครที่มีความเกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมย่อย ในที่นี้หมายถึงวงการธุรกิจเกี่ยวกับการ์ตูนญี่ปุ่น และวัฒนธรรมโอตาคุ

วงการธุรกิจสิ่งพิมพ์[แก้]

วงการธุรกิจอนิเมะ[แก้]

พี่น้องโฮชิโนะ[แก้]

วงการแฟชั่น[แก้]

เป็นรายชื่อตัวละครที่มีความเกี่ยวกับวงการแฟชั่น ซึ่งมีความเกี่ยวข้องกับ โคซากะ คิริโนะ และเพื่อนของเธอที่เป็นนางแบบโดยตรง

ครอบครัวโกะโค[แก้]

ตัวละครอื่น ๆ[แก้]