รายชื่อตอนในน้องสาวของผมไม่น่ารักขนาดนั้นหรอก

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รายชื่อตอนในน้องสาวของผมไม่น่ารักขนาดนั้นหรอก เป็นลำดับการฉายของอนิเมะเรื่องน้องสาวของผมไม่น่ารักขนาดนั้นหรอก ซึ่งปัจจุบันมีทั้งหมด 2 ภาค โดยภาคแรกเริ่มฉายในวันที่ 3 ตุลาคม 2553 จนถึงวันที่ 19 ธันวาคม 2553 รวมทั้งสิ้น 13 ตอน และในส่วนของ OVA ซึ่งนับเป็นตอนต่อจากที่จบในภาคโทรทัศน์ โดยฉายทาง Nico Nico Douga, ShowTime, Movie Gate และ Bandai Channel ในช่วงวันที่ 22 กุมภาพันธ์ - 31 พฤษภาคม 2554 จำนวน 4 ตอน โดยในภาคโทรทัศน์ในตอนที่ 13 จะเป็นตอนที่จบแบบ Good end และในส่วนของ OVA ในตอนแรกจะเป็นตอนจบจริง ๆ ของเรื่อง หรือ True End และในภาคที่ 2 ใช้ชื่อว่า ญี่ปุ่น: Ore no Imouto ga konnani kawaii wake ga nai dai ni ki โรมาจิ俺の妹がこんなに可愛いわけがない 第二期 โดยเริ่มฉายมาตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน 2556 โดยคาดว่าจะฉายรวมทั้งสิ้น 13 ตอน เช่นเดียวกันกับภาคแรก

รายชื่อตอนในภาคแรก[แก้]

กรอบสีชมพู หมายถึง ตอนที่ออกอากาศทางโทรทัศน์ในประเทศญี่ปุ่น และ กรอบสีเขียว หมายถึง ตอนที่ออกอากาศทางอินเตอร์เน็ท

ตอนที่ ชื่อตอน เพลงปิดประจำตอน วันที่ฉาย
01 "ผมไม่มีทางรักกับน้องสาวตัวเองหรอก"
"ore ga imouto to koi o suru wake ga nai" (俺が妹と恋をするわけがない) 
ญี่ปุ่น: Imōto Plea—se!  โรมาจิ妹プリーズ!
ขับร้องโดย อายานะ ทาเคทะสึ
3 ตุลาคม 2553
โคซากะ เคียวสุเกะ ชายหนุ่มผู้แสนจะธรรมดาไม่มีอะไรโดดเด่น ที่อยู่ใต้เงาของน้องสาว โคซากะ คิริโนะ ที่ทั้งเรียนดี กีฬาเด่น แถมยังน่ารัก ทั้งสองคนมีความสัมพันธ์ไม่ดีต่อกันนัก แต่อยู่มาวันหนึ่ง เคียวสุเกะเก็บแผ่นดีวีดีเกมเรทที่หล่นอยู่ภายในบ้านได้ ซึ่งที่จริงแล้วเจ้าของแผ่นเกมนั้นคือ คิริโนะ น้องสาวที่แสนสมบูรณ์แบบของเขานั่นเอง 
02 "ผมไม่มีทางไปงานมีทติ้งกับน้องสาวหรอก"
"ore ga imouto to ofu kai ni iku wake ga nai" (俺が妹とオフ会に行くわけがない) 
ญี่ปุ่น: Shine! โรมาจิシネ!
ขับร้องโดย อายานะ ทาเคทะสึ
10 ตุลาคม 2553
หลังจากเคียวสุเกะได้รู้ความลับของคิริโนะแล้ว เขาต้องพยายามเล่นเกมเรทตามที่คิริโนะต้องการ จนในที่สุดเขาก็เสนอให้คิริโนะหาเพื่อนที่สามารถคุยเรื่องเหล่านี้ได้ และพวกเขาสองคนได้มาเข้าร่วมงานออฟไลน์มีทติ้งที่อากิฮาบาระ และที่นั่น จะทำให้คิริโนะได้พบกับความรู้สึกที่เธอไม่เคยพบมาก่อน 
03 "น้องสาวผมไม่มีทางน่ารักอย่างนี้หรอก"
"ore no imouto ga konna ni kawaii wake ga nai" (俺の妹がこんなに可愛いわけがない) 
ญี่ปุ่น: Horaism โรมาจิ ほらいずむ
ขับร้องโดย อายานะ ทาเคทะสึ
17 ตุลาคม 2553
คิริโนะเริ่มคบกับคุโระเนโกะ และซาโอริได้อย่างสนิทใจมากขึ้น แต่พอเธอถามเรื่องการปิดบังรสนิยมของทั้งสองคน เธอก็เริ่มมีกำลังใจว่าพ่อของเธอน่าจะยอมรับเรื่องที่เธอเป็นโอตาคุได้ แต่เรื่องราวไม่ง่ายแบบนั้น จนเคียวสุเกะต้องพยายามช่วยเหลือคิริโนะให้ถึงที่สุด 
04 "น้องสาวผมไม่มีทางไปงานการ์ตูนหรอก"
"ore no imouto ga natsu komi toka iku wake ga nai" (俺の妹が夏コミとか行くわけがない) 
ญี่ปุ่น: Shiroi Kokoro โรมาจิ白いココロ
ขับร้องโดย ซาโอริ ฮายามิ
24 ตุลาคม 2553
คิริโนะพาเพื่อนมาที่บ้าน และเธอไม่อยากให้เคียวสุเกะพบ แต่เพราะเหตุการณ์พาไปจนทำให้คิริโนะต้องอับอายต่อหน้าเพื่อน เคียวสุเกะจึงรับผิดชอบโดยการพาคิริโนะไปงานคิมมิคมาร์เก็ตฤดูร้อนแทน 
05 "เพื่อนรักของน้องสาวผมไม่มีทาง XX อย่างนี้หรอก"
"ore no imouto no shinyuu ga konna ni XX na wake ga nai" (俺の妹の親友がこんなに××なわけがない) 
ญี่ปุ่น: Orange โรมาจิオレンジ
ขับร้องโดย อายานะ ทาเคทะสึ
31 ตุลาคม 2553
อายาเสะมาพบความลับของคิริโนะที่ชื่นชอบเกม และการ์ตูนเรทโดยบังเอิญ ทำให้อายาเสะบอกเลิกคบกับคิริโนะ จึงต้องเดือดร้อนถึงเคียวสุเกะอีกครั้งที่จะต้องทำให้คิริโนะ และอายาเสะกลับมาคืนดีกันให้ได้...แต่ทว่าอายาเสะนั้น 
06 "เพื่อนสมัยเด็กของผมไม่มีทางน่ารักอย่างนี้หรอก"
"ore no osananajimi ga konna ni kawaii wake ga nai" (俺の妹の親友がこんなに××なわけがない) 
ญี่ปุ่น: Maegami โรมาจิマエガミ☆
ขับร้องโดย ซาโตมิ ซาโต
7 พฤศจิกายน 2553
มานามิชวนเคียวสุเกะไปชิมขนมที่เธอทำเพื่องานฮาโลวีนของที่บ้าน แต่คนที่บ้านของมานามิทุกคน กลับพยายามช่วยเคียวสุเกะกับมานามิ ให้มีโอกาสสานสัมพันธ์กันมากขึ้น แล้วเคยวสุเกะที่ต้องข้างคืนที่บ้านของมานามิ จะต้องพบกับอะไรอีกล่ะเนี่ย... 
07 "น้องสาวของผมไม่มีทางเป็นนักเขียนนิยายอย่างนี้หรอก"
"ore no imouto ga konna ni shosetsu kana wake ga nai" (俺の妹がこんなに小説家なわけがない) 
Masquerade!
ขับร้องโดย คานะ ฮานาซาวะ
14 พฤศจิกายน 2553
คิริโนะ และคุโระเนโกะทะเลาะกันด้วยนิยายที่ทั้งคู่ต่างเขียนขึ้น จนเคียวสุเกะต้องมามีส่วนแก้ไขความสัมพันธ์ของทั้งสองคน และที่น่าประหลาดใจที่สุดก็คือ ผลงานของคิริโนะถูกทาบทามให้ตีพิมพ์เป็นหนังสืออีกด้วย... 
08 "น้องสาวของผมไม่มีทางได้เป็นอนิเมะอย่างนี้หรอก"
"ore no imouto ga konna ni anime-kana wake ga nai" (俺の妹がこんなにアニメ化なわけがない) 
ญี่ปุ่น: Chameleon Daughter โรมาจิカメレオンドーター
ขับร้องโดย ฮิโตมิ นาบะทาเมะ
21 พฤศจิกายน 2553
นวนิยายของคิริโนะกำลังจะถูกสร้างเป็นอนิเมะ แต่ก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะเหล่าทีมงานสร้างไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่เธอต้องการ ทำให้เธอเสียใจ และเหนื่อยล้าจนล้มป่วยไป สุดท้ายก้ต้องเป็นหน้าที่เคียวสุเกะอีกครั้ง ที่ต้องร่วมมือกับซาโอริและคุโระเนโกะเพื่อช่วยให้อนิเมะในฝันของคิริโนะออกมาเป็นรูปเป็นร่างให้ได้ 
09 "น้องสาวของผมไม่มีทางเสพติดเกมเรทอย่างนี้หรอก"
"ore no imouto ga konna ni erogeu sanmai na wake ga nai" (俺の妹がこんなにエロゲー三昧なわけがない) 
ญี่ปุ่น: Suki Nandamon! โรมาจิ好きなんだもん!
ขับร้องโดย อายานะ ทาเคทะสึ
28 พฤศจิกายน 2553
ในวันหยุดแสนสงบของทุกคน คิริโนะได้โอกาสสั่งเกมเรทมาเล่นในจังหวะที่พ่อ และแม่ไม่อยู่บ้าน ทำให้วันอันแสนสงบสุขของเคียวสุเกะต้องปั่นป่วน และในขณะเดียวกันทั้งคุโระเนโกะ ซาโอริ และอายาเสะ ทุกคนต่างก็มีชีวิตในวันหยุดหนึ่งวันที่เป็นส่วนตัวเหมือนกัน 
10 "น้องสาวของผมไม่มีทางแต่งคอสเพลย์อย่างนี้หรอก"
"ore no imouto ga konna ni kosupure na wake ga nai" (俺の妹がこんなにコスプレなわけがない) 
ญี่ปุ่น: Iie, Tom wa Imōto ni Taishite Seiteki na Kōfun o Oboetimasu โรมาจิいいえ、トムは妹に対して性的な興奮をおぼえています
ขับร้องโดย ยูคาริ ทามุระ
5 ธันวาคม 2553
อายาเสะต้องการเอาของขวัญไปให้คิริโนะเพื่อเป็นการไถ่โทษที่ทะเลาะกันจึงมาขอคำปรึกษาเคียวสุเกะ แต่ของที่น่าจะถูกใจคิริโนะกลับเป็นตุ๊กตาโมเดลเมรุรุที่ต้องชนะการประกวดคอสเพลย์ถึงจะได้มา เรื่องวุ่นๆชวนหนักใจกำลังมาเยือนเคียวสุเกะอีกแล้ว 
11 "น้องสาวของผมไม่มีทางเป็นสาวใช้อย่างนี้หรอก"
"ore no imouto ga konna ni meido na wake ga nai" (俺の妹がこんなにメイドなわけがない) 
ญี่ปุ่น: Akihabara Dance Now!! โรมาจิアキハバラ☆だんす☆なう!!
ขับร้องโดย อายานะ ทาเคทะสึ , คานะ ฮานาซาวะ , ฮิโตมิ นาบะทาเมะ
12 ธันวาคม 2553
เคียวสุเกะชวนมานามิมาทำกับข้าวให้ที่บ้านในวันที่พ่อ และแม่เขาไม่อยู่ แต่พลาดตรงที่คิริโนะยังอยู่ที่บ้าน และเธอก็ไม่ชอบมานามิเอาเสียเลย จนเธอวางแผนแกล้งเคียวสุเกะ และมานามิด้วยสารพัดวิธี จนสุดท้ายเคียวสุเกะ และคิริโนะก็ต้องผิดใจกัน พวกเขาพี่น้องจะสามารถคืนดีกันได้หรือไม่ต้องติดตามชม 
12 "การปรึกษาปัญหาชีวิตของน้องสาวผมไม่มีทางจบแค่นี้หรอก GOOD END"
"ore no imouto no jinsei soudan g akore de owaru wake ga nai GOOD END♡" (俺の妹の人生相談がこれで終わるわけがない GOOD END♡) 
ญี่ปุ่น: Tadaima  โรมาจิただいま。
ขับร้องโดย อายานะ ทาเคทะสึ
19 ธันวาคม 2553
จู่ๆคิริโนะก็เปลี่ยนไป กลายเป็นสาวแสนดี และน้องสาวที่แสนน่ารักของเคียวสุเกะจนเคียวสุเกะยังไม่อยากจะเชื่อ แต่เบื้องหลังความแสนน่ารักของคิริโนะนั้นเธอปิดบังความลับอะไรบางอย่างที่จะชวนให้เธอ และเคียวสุเกะจะต้องจากกันไปไกลแสนไกล เคียวสุเกะจะทำยังไงเพื่อรั้งให้คิริโนะอยู่กับเขาต่อไป 
12 (OVA) "การปรึกษาปัญหาชีวิตของน้องสาวผมไม่ทางจบแค่นี้หรอก TRUE ROUTE"
"Ore no Imōto no Jinsei Sōdan ga Kore de Owaru Wake ga Nai -True Route-" (俺の妹の人生相談がこれで終わるわけがない TRUE ROUTE) 
READY
ขับร้องโดย อายานะ ทาเคทะสึ
22 กุมภาพันธ์ 2554
จู่ๆคิริโนะก็เปลี่ยนไป กลายเป็นสาวแสนดี และน้องสาวที่แสนน่ารักของเคียวสุเกะจนเคียวสุเกะยังไม่อยากจะเชื่อ แต่เบื้องหลังความแสนน่ารักของคิริโนะนั้นเธอปิดบังความลับอะไรบางอย่างที่จะชวนให้เธอ และเคียวสุเกะจะต้องจากกันไปไกลแสนไกล เคียวสุเกะจะทำยังไงเมื่อเช้าวันหนึ่งเขาตื่นขึ้นมาโดยไม่มีคิริโนะอีกแล้ว 
13 (OVA) "รุ่นน้องของผมไม่มีทางเละเทะอย่างนี้หรอก"
"Ore no Kōhai ga Konna ni Kusatteru Wake ga Nai" (俺の後輩がこんなに腐ってるわけがない) 
ญี่ปุ่น: Inochi Mijikashi Koiseyo Otome โรมาจิ†命短し恋せよ乙女†
ขับร้องโดย คานะ ฮานาซาวะ
29 มีนาคม 2554
หลังคิริโนะไปยังอเมริกา คุโระเนโกะได้เข้าเรียนต่อในโรงเรียนเดียวกับเคียวสุเกะ จนเคียวสุเกะอดเป็นห่วงในนิสัยชอบเก็บตัวของเธอไม่ได้จึงต้องเข้าช่วยเหลือในหลายต่อหลายเรื่อง แม้กระทั่งการนำเธอเข้าสู่ชมรมวิจัยเกมของมหาลัย ซึ่งที่นั่นพวกเขาจะต้องพบกับเรื่องราวปวดหัวที่รออู่อีกเพียบ... 
14 (OVA) "รุ่นน้องของผมไม่มีทางน่ารักอย่างนี้หรอก"
"Ore no Kōhai ga Konna ni Kawaii Wake ga Nai" (俺の後輩がこんなに可愛いわけがない) 
ญี่ปุ่น: Shokuzai no Serenade โรมาจิ贖罪のセレナーデ
ขับร้องโดย คานะ ฮานาซาวะ , ยูอิจิ นาคามุระ
26 เมษายน 2554
คุโระเนโกะกับเซนะต้องพบกับโจทย์หินในชมรมวิจัยเกม นั่นคือการทำเกมร่วมกัน เธอทั้งสองคนที่มีรสนิยมต่างกันอย่างสุดขั้วต่างต้องแข่งขันกันเพื่อแสดงความเด่นกว่าเกมของอีกฝ่ายเพื่อจะได้รับเลือกเป็นเกมที่จะได้ส่งเข้าประกวด ก้หนีไม่พ้นเคียวสุเกะที่จะต้องมาพัวพันช่วยเหลือคุโระเนโกะอีกจนได้... 
15 (OVA) "น้องสาวของผมไม่มีทางเป็นตอนสุดท้ายได้หรอก"
"Ore no Imōto ga Kore de Saishūkai na Wake ga Nai" (俺の妹がこれで最終回なわけがない) 
keep on running
ขับร้องโดย อายานะ ทาเคทะสึ
31 พฤษภาคม 2554
ขณะที่เรื่องราวของคุโระเนโกะกำลังไปได้ด้วยดี สิ่งที่มาตอกย้ำความรู้สึกของเคียวสุเกะที่มีต่อคิริโนะ นั่นคือข้อความสั้นๆจากคิริโนะ เคียวสุเกะที่ได้กำลังใจจากคุโระเนโกะได้ตัดสินใจเดินทางข้ามทะเลสู่อเมริกาเพื่อพบกับน้องสาวผู้เป็นที่รัก โคซากะ คิริโนะ 

รายชื่อตอนในภาคที่ 2[แก้]

กรอบสีเหลือง หมายถึง เป็นตอนที่ออกอากาศในโทรทัศน์ และกรอบสีส้ม หมายถึง เป็นตอนที่ออกอากาศทางอินเตอร์เน็ท ทาง นิโกะ นิโกะ โดวกะ

ตอนที่ ชื่อตอน เพลงปิดประจำตอน วันที่ฉาย
01 "น้องสาวของผมไม่มีทางที่จะกลับมาอีกครั้งหรอก"
"Ore no Imōto ga Futatabi Kaettekuru Wake ga Nai" (俺の妹が再び帰ってくるわけがない) 
reunion
ขับร้องโดย คลาริส
7 เมษายน 2556
 
02 "พี่ชายที่ให้ความเชื่อใจ ไม่มีทางที่จะติดเกมมือถือสาวสวยและคุกคามทางเพศได้หรอก"
"Shinjite Okuridashita Onii-san ga Keitai Bishōjo Gēmu ni Dohamari shite Sekuhara shite Kuru yō ni Naru Wake ga Nai" (信じて送り出したお兄さんが携帯美少女ゲームにドハマリしてセクハラしてくるようになるわけがない) 
ญี่ปุ่น: "Filter" โรมาจิフィルター ทับศัพท์Firutā
ขับร้องโดย ซาโอริ ฮายามิ
14 เมษายน 2556
อายาเสะมาปรึกษาเคียวสุเกะเรื่องที่คิริโนะติดเกมจีบสาว เคียวสุเกะจึงมาคุยกับคิรโนะเรื่องเกมจีบสาวที่คิริโนะติดอยู่ในตอนนี้ เมื่อคุยกันเข้าใจคิริโนะจึงให้เกมจีบสาวไปเล่นเพราะกลัวตัวเองอดเล่นไม่ได้ เคียวสุเกะจึงตกลงเอาไปเล่นแทนแต่กลับกลายเป็นว่าเคียวสุเกะกลับติดเกมเหมือนคิริโนะเสียซะงั้นทำให้มานามิและอายาเสะต้องร่วมมือกันช่วยเหลือคิริโนะและเคียวสุเกะให้เลิกติดเกมจีบสาว 
03 "เพื่อนของผมไม่มีทางที่จะถอดแว่นได้หรอก"
"Ore no Tomodachi ga Megane o Hazusu Wake ga Nai" (俺の友達が眼鏡を外すわけがない) 
ญี่ปุ่น: Zutto... โรมาจิずっと...
ขับร้องโดย อายานะ ทาเคทะสึ , คานะ ฮานาซาวะ , ฮิโตมิ นาบะทาเมะ
21 เมษายน 2556
เรื่องราวของตอนนี้เกิดขึ้นที่บ้านของซาโอริโดยเหตุการณ์ในตอนนี้เป็นเรื่องราวของซาโอริเล่าถึงสมัยก่อน ได้พูดถึงสาเหตุที่เธอก่อตั้งกลุ่มมีตติ้ง สาเหตุที่เธอมาเป็นโอตาคุและเรื่องเธอผิดใจกับพี่สาวของเธอที่แต่งงานไปเพราะอะไร 
04 "คู่แข่งของน้องสาวไม่มีทางที่จะมาที่ญี่ปุ่นหรอก"
"Ore no Imōto no Raibaru ga Rainichi suru Wake ga Nai" (俺の妹のライバルが来日するわけがない) 
ญี่ปุ่น: Honest Rhapsody โรมาจิほねすと☆ラプソディー ทับศัพท์Honesuto Rapusodī
ขับร้องโดย อายานะ ทาเคทะสึ
28 เมษายน 2556
เรีย เด็กประถมที่วิ่งเร็วที่สุดในโลกรูมเมทของคิริโนะตอนอยู่ที่อเมริกาจะมาเที่ยวที่บ้านคิริโนะ สาเหตุที่เธอมาที่บ้านของคิริโนะก็เพื่อสะสางเรื่องคาใจในตอนก่อนที่คิริโนะจะกลับบ้านมานั้น เธอวิ่งแข่งชนะเรียเป็นครั้งแรก แม้คิริโนะจะบอกว่าฟลุ๊คแต่เรียไม่เชื่อและขอท้าแข่งอีกครั้งก่อนกลับอเมริกาไป 
05 "น้องสาวของผมไม่มีทางจะมีแฟน และ ผมไม่มีทางจะเป็นแฟนน้องสาวตัวเองได้หรอก"
"Ore ga Imōto no Kareshi na Wake ga Naishi, Ore no Imōto ni Kareshi ga Iru Wake ga Nai" (俺が妹の彼氏なわけがないし、俺の妹に彼氏がいるわけがない) 
Keep
ขับร้องโดย อายานะ ทาเคทะสึ
5 พฤษภาคม 2556
มีบริษัทถ่าบแบบต้องการจะทาบทามคิริโนะไปเป็นนางแบบที่ยุโรป คิริโนะที่ไม่อยากไปจึงแกล้งบอกว่าตนเองมีแฟนแล้ว คิริโนะจึงจำเป็นต้องให้เคียวสุเกะแกล้งเป็นแฟนเธอ ทั้งคู่จึงต้องมาเดทกันเพื่อให้อีกฝ่ายเชื่อ 
06 "น้องสาวของผมไม่มีทางจะพาแฟนมาที่บ้านได้หรอก"
"Ore no Imōto ga Ie ni Kareshi o Tsuretekuru Wake ga Nai" (俺の妹が家に彼氏をつれてくるわけがない) 
ญี่ปุ่น: monokuro☆Happy Day โรมาจิモノクロ☆HAPPY DAY ขับร้องโดย คานะ ฮานาซาวะ12 พฤษภาคม 2556
ระหว่างที่คิริโนะและเพื่อน ๆ กำลังเที่ยวงานนัทสึคอมิก ก็ได้พบกับชายคนหนึ่ง คือ มิซากิ คิริโนะคุยกับเขาอย่างสนิทสนม เพื่อให้เคียวสุเกะรู้สึกอิจฉา แต่ไม่เป็นผล อายาเสะเรียกเคียวสุเกะไปที่บ้านเพื่อสอบถามเกี่ยวกับรูปสติกเกอร์ที่ถ่ายมาเมื่อครั้งที่เขาปลอมตัวเป็นแฟนของคิริโนะ เขาจึงอธิบายให้เธอกระจ่าง ในระหว่างที่เขาเดินทางกลับไปบ้านพร้อมกับคุโระเนโกะ เขาถามว่าที่คุโระเนโกะชอบเขา ชอบเขามากขนาดไหน เธอบอกชอบเหมือนกับที่น้องสาวของเขาชอบ ในครึ่งหลัง คิริโนะพาแฟนมายังบ้าน (ซึ่งก็คือ คุณมิซากิ) ทำให้เคียวสุเกะหัวเสียอย่างมาก รวมไปถึงพ่อของเขาที่ดื่มสาเกจนเมามายเพราะเครียดที่ลูกสาวพาแฟนกลับมาที่บ้าน แต่ในท้ายที่สุด คิริโนะยอมรับว่าแฟนที่เธอเอามา ไม่ใช่แฟนตัวจริง และขอโทษในเรื่องก่อนหน้า ที่ทะเลาะกับคุโระเนะโกะ ในตอนท้าย คุโระเนะโกะนัดเคียวสุเกะมาพบ และเธอก็ตัดสินใจขอคบกับเขาเป็นแฟน 
07 "ผมกับรุ่นน้องของผมไม่มีทางที่จะเป็นคนรักกันได้หรอก"
"Ore no Kōhai to Koibito dōshi ni naru Wake ga Nai" (俺の後輩と恋人同士になるわけがない。) 
ญี่ปุ่น: Kyō mo Shiawase โรมาจิきょうもしあわせ? ขับร้องโดย ยูอิ โองุระ19 พฤษภาคม 2556
คุโระเนโกะสารภาพรักและขอคบเป็นแฟนกับเคียวสุเกะ เคียวสุเกะจึงตัดสินใจตกลงคบกับคุโระเนโกะเป็นแฟน โดยคุโระเนโกะได้เขียนบันทึกกิจกรรมที่อยากจะทำร่วมกับเคียวสุเกะเอาไว้ในสมุดบันทึกโดยก่อนจะทำอะไรเธอมักจะเปิดอ่านก่อนจะไปทำเรื่องราวต่างๆเหล่านั้น 
08 "ผมไม่มีทางสร้างความทรงจำหน้าร้อนอันแสนหวานกับรุ่นน้องได้หรอก"
"Ore ga Kōhai to Hito Natsu no Omoide o Tsukuru Wake ga Nai" (俺が後輩とひと夏の思い出を作るわけがない) 
ญี่ปุ่น: Setsuna no Destiny โรมาจิ刹那のDestiny ขับร้องโดย คานะ ฮานาซาวะ26 พฤษภาคม 2556
หลังจากที่คบกันได้สักพักในหน้าร้อนคุโระเนโกะได้ชวนเคียวสุเกะไปเที่ยวและไปชมดอกไม้ไฟ ก่อนที่เธอจะเปิดหน้าสุดท้ายเหมือนกับการทำกิจกรรมต่างๆตอนเดทกับเคียวสุเกะแต่กลายเป็นว่าในหน้าสุดท้ายนั้นเธอได้เขียนไว้ว่า"เลิกกับรุ่นพี่" 
09 "น้องสาวของผมไม่น่ารักขนาดนั้นหรอก!"
"Ore no Imōto ga Konna ni Kawaii Wake ga Nai!" (俺の妹がこんなに可愛いわけがない!) 
Answer
ขับร้องโดย อายานะ ทาเคทะสึ
2 มิถุนายน 2556
เคียวสุเกะเสียใจที่คุโระเนโกะเลิกกับตนเอง จึงตัดสินใจไปหาคุโระเนโกะที่บ้านแต่ก็ปรากฏว่าย้ายไปแล้ว เคียวสุเกะไม่รู้จะไปปรึกษาใครจึงไปปรึกษาคิริโนะ เคียวสุเกะและคิริโนะจึงไปตามหาคุโระเนโกะกันจนเจอและที่นั่นเองเคียวสุเกะได้รู้ถึงความในใจที่คิริโนะมีต่อตนเอง 
10 "น้องสาวของผมไม่มีทางใส่ชุดแต่งงานได้หรอก"
"Ore no Imōto ga Uedingu Doresu o Kiru Wake ga Nai" (俺の妹がウエディングドレスを着るわけがない) 
ญี่ปุ่น: Hoshi Kuzukosubure☆Uichi ! desu! โรมาจิ星くずこすぷれ☆うぃっち!です! ขับร้องโดย คุโนะ มิซากิ9 มิถุนายน 2556
 
11 "พวกน้องสาวของผมไม่มีทางที่จะโผล่พรวดพราดเข้ามาในห้องของพี่ชายที่อยู่คนเดียวได้หรอก"
"Hitorigurashi no Aniki no Heya ni Imōto-tachi ga Oshikakeru Wake ga Nai" (一人暮らしの兄貴の部屋に妹たちが押しかけるわけがない) 
ญี่ปุ่น: Arifureta Mirai e โรมาจิありふれた未来へ ขับร้องโดย ซาโตมิ ซาโตะ16 มิถุนายน 2556
 
12 "ไม่มีทางที่ นางฟ้าอายาเสะตัน จะลงมาโปรดผมระหว่างที่อยู่คนเดียวได้"
"Maji Tenshisugiru Ayase-tan ga Hitorigurashi no Orenchi ni Kōrin Suru Wake ga Nai" (マジ天使すぎるあやせたんが一人暮らしの俺んちに降臨するわけがない) 
23 มิถุนายน 2556
เพราะการที่คิริโนะและเคียวสุเกะแกล้งคบกันเป็นแฟนและเคียวสุเกะเอาสติ๊กเกอร์ที่ถ่ายคู่กับคิริโนะไปแปะที่ตู้เย็นทำให้พ่อแม่เห็นเข้าด้วยความกังวล พ่อแม่จึงให้เคียวสุเกะย้ายออกจากบ้านไปเป็นการชั่วคราวจนกว่าจะสอบได้คะแนนดีๆจึงให้กลับบ้าน คิริโนะจึงวานให้อายาเสะไปดูแลเคียวสุเกะเพราะคิดว่ายังไงอายาเสะก็ไม่ชอบเคียวสุเกะอยู่แล้วแต่กลับกลายเป็นว่าอายาเสะกลับมาสารภาพรักกับเคียวสุเกะในตอนจบแต่เคียวสุเกะตอบปฏิเสธไป 
13 "ไม่มีทางที่น้องสาวจะหลงรักพี่ชายได้หรอก"
"Imōto ga Ani ni koi nante suru wake nai" (妹が兄に恋なんてするわけない) 
30 มิถุนายน 2556
 
14 (OVA) "ผมไม่มีทางจะสารภาพอะไรแบบนั้นกับแฟนสาวได้หรอก"
(俺が彼女に告白なんてするわけがない。) 
18 สิงหาคม 2556
 
15 (OVA) "น้องสาวของผมน่ารักขนาดนี้เลยหรือ"
"ore no imouto ga konna ni kawaii" (俺の妹がこんなに可愛い。) 
18 สิงหาคม 2556
 
16 (OVA) "น้องสาวของผมไม่มีทางน่ารักขนาดนี้หรอก"
"ore no imouto ga konna ni kawaii wake ga nai" (俺の妹がこんなに可愛いわけがない。) 
18 สิงหาคม 2556