รายชื่อตอนในยูกิโอ 5D'S

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

รายชื่อตอนของการ์ตูนทีวีแอนิเมชันของประเทศญี่ปุ่นเรื่อง ยูกิโอ 5D'S ซีรีส์จากยูกิโอ ซึ่งได้ออกอากาศตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน ค.ศ. 2008 จนถึงวันที่ 3 เมษายน ค.ศ. 2011 โดยแบ่งออกเป็น 5 ซีซัน

เพลง[แก้]

เพลงเปิด[แก้]

ชื่อเพลง นักร้อง ตอน #
BONDS -Kizuna- Kra 1-26
LAST TRAIN -New Morning- knotlamp 27-64 [1]
FREEDOM La Vie 65-103[2]
BELIEVE IN NEXUS Masaaki Endoh 104-129
Road to Tomorrow - ~Going My Way!!~ Masaaki Endoh 130-154
ชื่อเพลง นักร้อง ตอน #
Hyper Drive (Eng dub) Cass Dillon ทุกตอน

เพลงจบ[แก้]

ชื่อเพลง นักร้อง ตอน #
STΑRT Masataka Nakagauchi 1-26
CROSS GAME Alice Nine 27-64[3]
O-Zone Vistlip 65-103[2]
CLOSE TO YOU ALvino ~Alchemy vision normal~ 104-129
Future Colors Plastic Tree 130-153
ชื่อเพลง นักร้อง ตอน #
Hyper Drive (Eng dub) (short version) Cass Dillon ทุกตอน

เพลงแทรก[แก้]

ชื่อเพลง นักร้อง ตอน #
You Say - Towards Tomorrow - ( YOU SAY - 明日へ - ) La Vie 72, 90, 92
Clear Mind Masaaki Endoh 109, 110, 122, 129, 134, 154
YAKUSOKU NO MELODY ("The Melody of Promises") Masaaki Endoh 154

รายชื่อตอน[แก้]

ดูเอลฟอร์จูนคัพ (ฤดูกาลที่ 1)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน วันที่ออกอากาศดั้งเดิม วันที่ออกอากาศภาษาอังกฤษ
1 ไรดิ้งดูเอล แอคเซลเลอเรชั่น (ライディング·デュエル! アクセラレーション!)  2 เมษายน ค.ศ. 2008 [4] 13 กันยายน ค.ศ. 2008
2 พาวเวอร์อินเซ็คต์เด็ด กับดักแมงช้าง (パワーインセクトデッキ! 蟻地獄の罠)  9 เมษายน ค.ศ. 2008[4] 20 กันยายน ค.ศ. 2008
3 หลบหนี ไนโตรวอริเออร์ ปะทะ โกโยการ์เดี้ยน (脱出! ニトロ·ウォリアーVSゴヨウ·ガーディアン)  16 เมษายน ค.ศ. 2008[4] 27 กันยายน ค.ศ. 2008
4 การตัดสินแห่งชะตา สตาดัสท์ดรากอนที่ขวางกั้น (運命の対決! 立ちはだかるスターダスト·ドラゴン)  23 เมษายน ค.ศ. 2008[4] 4 ตุลาคม ค.ศ. 2008
5 การปะทะของเอสดราก้อน สตาร์ดัสท์ปะทะเรดเดมอนส์ (激突するエース·ドラゴン! スターダストVSレッド·デーモンズ)  30 เมษายน ค.ศ. 2008[4] 11 ตุลาคม ค.ศ. 2008
6 ดูไว้ซะ นี่แหละทีเด็ดขุนทรัพย์ของฉัน (見てくれ! ワシの秘宝デッキ!)  5 พฤษภาคม ค.ศ. 2008[4] 18 ตุลาคม ค.ศ. 2008
7 ความรู้สึกที่อัดแน่นในการ์ด กะโหลกแก้วผลึก ปะทะ ปีศาจวัวยักษ์ (カードにこめた想い! 水晶ドクロVS大牛鬼)  14 พฤษภาคม ค.ศ. 2008[4] 25 ตุลาคม ค.ศ. 2008
8 จิตวิญญาณที่ยังไม่ถูกเติมเต็ม ซิกเนอร์และมังกรในตำนาน (満たされぬ魂 シグナーと伝説の竜)  21 พฤษภาคม ค.ศ. 2008[4] 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2008
9 จิตใจที่มีให้การ์ด ไลท์นิ่งเดธแมทซ์ที่ถูกว่างกับดัก (カードにかける思い 仕組まれたライトニング·デスマッチ)  28 พฤษภาคม ค.ศ. 2008[4] 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2008
10 เด็ดฮีโร่ทลายวังวนแชนแทร็ป (デッキ0 チェーントラップのループを破れ)  4 มิถุนายน ค.ศ. 2008[4] 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2008
11 ปะทะเด็ดไลล่าพิเศษอีกครั้ง ทวงคืนสายสัมพันธ์ที่มีต่อเพื่อน (特殊追跡デッキ再び 取り戻せ仲間との絆)  11 มิถุนายน ค.ศ. 2008[4] 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2008
12 เดดเชส สานสายสัมพันธ์ เทอร์โบวอริเออร์ (死闘追跡! 絆を紡げ ターボ・ウォリアー)  18 มิถุนายน ค.ศ. 2008[4] 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2008
13 ไดอั้ลออน จงคำราม ดีฟอร์เมอร์เด็ด (ダイヤル·オン! うなれディフォーマーデッキ)  25 มิถุนายน ค.ศ. 2008[4] 6 ธันวาคม ค.ศ. 2008
14 ตำนานปรากฏกาย แม่มดกุหลาบดำเพื่อนำพาหายนะ (現れるフォークロア破壊をもたらす 「黒薔薇の魔女」)  2 กรกฎาคม ค.ศ. 2008[5] 13 ธันวาคม ค.ศ. 2008
15 ดูเอล ออฟฟอร์จูนคัพเปิดม่าน ศึกเวหา ไจแอนท์ บอมเบอร์แอร์เรด (デュエル·オブ·フォーチューンカップ開幕 大空襲!!ジャイアントボマー·エアレ イド)  9 กรกฎาคม ค.ศ. 2008[5] 20 ธันวาคม ค.ศ. 2008
16 แม่มดปรากฏตัวอีกครั้ง มังกรแห่งการทำลายล้าง แบล็กโรส ดราก้อน (魔女再来, 破滅の竜 「ブラック・ローズ・ドラゴン」)  16 กรกฎาคม ค.ศ. 2008[5] 27 ธันวาคม ค.ศ. 2008
17 ผู้ทวงแค้นแห่งเปลวเพลิง สปีดคิง - สกัลเฟลม (炎のリベンジャー スピード・キング☆スカル・フレイム)  23 กรกฎาคม ค.ศ. 2008[5] 3 มกราคม ค.ศ. 2009
18 ป่าบรรพกาล คำเชื้อเชิญสู่โลกแห่งภูติ (古の森 精霊世界への誘い)  30 กรกฎาคม ค.ศ. 2008[5] 10 มกราคม ค.ศ. 2009
19 โลกแห่งภูติที่แปดเปื้อน ความประสงค์อันชั่วร้าย มหาเทพปีศาจอิโด (汚染される精霊世界 悪なる意思 超魔神イド)  6 สิงหาคม ค.ศ. 2008[5] 17 มกราคม ค.ศ. 2009
20 ความคำนึงที่สื่อไปไม่ถึง ชะตาเราอยู่เคียงคู่กับถิ่นกำเนิด (譲れない想い 我が使命は故郷と共に)  13 สิงหาคม ค.ศ. 2008[5] 24 มกราคม ค.ศ. 2009
21 บอมเมอร์ล้างแค้น กับดักอันน่าสลด แชเรียตไพล์ (復讐のボマー 悲しみのトラップ チャリオット·パイル)  20 สิงหาคม ค.ศ. 2008[5] 31 มกราคม ค.ศ. 2009
22 อดีตที่ถูกเปิดเผย ดูเอลไฟล์เลอร์ ปะทะ แม่มดกุหลาบดำ (暴かれる過去 デュエルプロファイラ-VS黒薔薇の魔女)  27 สิงหาคม ค.ศ. 2008[5] 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2009
23 ไฟนอลแมทช์ จิตใจที่ถูกเก็บงำที่อยู่ใต้หน้ากาก (決勝戦, 仮面の奥に隠された心)  3 กันยายน ค.ศ. 2008[5] 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2009
24 วิคติม แซงค์ทัวรี ละอองดาวผู้โอบอุ้มการทำลาย สตาร์ดัสท์ ดราก้อน (ヴィクテム·サンクチュアリ 破壊を包む星となれ! スターダスト·ドラゴン)  10 กันยายน ค.ศ. 2008[5] 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2009
25 ฟอร์จูนคัพ ไฟนอล คิงผู้โดดเดี่ยว แจ็คแอตลาส (フォーチュンカップ ファイナル! 孤高のキング ジャック·アトラス)  17 กันยายน ค.ศ. 2008[5] 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2009
26 ชะตากรรมของเหล่าซิกเนอร์ อนาคตที่มังกรแดงชี้นำ (シグナーたちの運命! 赤き竜が導く未来!)  24 กันยายน ค.ศ. 2008[5] 7 มีนาคม ค.ศ. 2009

เทพสถิตธรณี (ฤดูกาลที่ 2)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน วันที่ออกอากาศดั้งเดิม วันที่ออกอากาศภาษาอังกฤษ
27 โลกที่ไร้แสงสว่าง ดาร์คชิงโคร ฟิตซ์เจอรัลด์แห่งผลึกเยือกแข็ง (光なき世界 ダークシンクロ 氷結のフィッツジェラルド!)  1 ตุลาคม ค.ศ. 2008 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2009
28 ความืดที่กลืนกินทุกสิ่ง ดาร์คซิกเนอร์อมตะ (すべてを呑み込む闇 不滅のダークシグナー)  8 ตุลาคม ค.ศ. 2008 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2009
29 ภัยคุกคามที่คืบคลาน ดาร์คซิกเนอร์อุชิโอะ (迫りくる脅威 ダークシグナー牛尾?!?)  15 ตุลาคม ค.ศ. 008 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2009
30 ชื่อของฉันคือโครว์ ทะยานไปเลย แบล็กเบิร์ด (わが名はクロウ! 飛べブラック·バード)  22 ตุลาคม ค.ศ. 2008 6 มิถุนายน ค.ศ. 2009
31 บ้านเกิดกับพวกพ้อง การพบกันสักครั้งและแท็กไรดิ้ง (故郷と仲間 再会のタッグライディング)  29 ตุลาคม ค.ศ. 2008 13 มิถุนายน ค.ศ. 2009
32 สัญลักษณ์แห่งอิสระ ไดดาลอสปริดจ์ (自由の象徴 ダイダロスブリッジ)  5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2008 20 มิถุนายน ค.ศ. 2009
33 เพลิงแห่งการล้างแค้น อดีตสหาย คิริว เคียวสึเกะ (復讐の刧火! かっての友 鬼柳京介)  12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2008 27 มิถุนายน ค.ศ. 2009
34 ดาร์คซิงโคร จง วันฮันเดร็ดอายดราก้อน วันฮันเดร็คอายดราก้อน (ダークシンクロ! いでよワンハンドレッド·アイ·ドラゴン)  19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2008 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2009
35 สั่นเทิ้ม เทพสถิต ธรณีโคคาแพคแอพ (戦慄! 地縛神コカパク·アプ)  26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2008 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2009
36 ผสานรวมความกล้ากับพลัง อัญเชิญซิงโคร พาวเวอร์ ทูล ดราก้อน (勇気と力をドッキング! シンクロ召喚! パワー·ツール·ドラゴン)  3 ธันวาคม ค.ศ. 2008 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2009 (ออนไลน์)
11 สิงหาคม ค.ศ. 2009 (TV)
37 ลอบเข้า อาร์คาเดียมมูฟเมนท์ ถึงเทิร์นฉันแล้ว (潜入! アルカディアムーブメント 私のターンなんだから!)  10 ธันวาคม ค.ศ. 2008 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2009 (ออนไลน์)
12 สิงหาคม ค.ศ. 2009 (TV)
38 วิญญาณคืนชีพ จีโอกลิฟฝืนใหม่ที่ลุกไหม้ (蘇りし魂 燃えさかる新たなジオグリフ)  17 ธันวาคม ค.ศ. 2008 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2009 (ออนไลน์)
13 สิงหาคม ค.ศ. 2009 (TV)
39 จุติ เทพสถิตธรณีตนที่ 2 (降臨!2体の地縛神)  24 ธันวาคม ค.ศ. 2008 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2009 (ออนไลน์)
14 สิงหาคม ค.ศ. 2009 (TV)
40 อดีตที่ไม่หวนกลับ ประตูจิตใจที่ถูกปิดตาย (戻れない過去 閉ざされた心の扉)  7 มกราคม ค.ศ. 2009 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2009 (ออนไลน์)
17 สิงหาคม ค.ศ. 2009 (TV)
41 ความเกลียดชังจากความโศกเศร้า หยุดมันไว้ สตาร์ดัสท์ดราก้อน (悲しみ故の憎悪! 受け止めろスターダスト·ドラゴン)  14 มกราคม ค.ศ. 2009 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2009 (ออนไลน์)
18 สิงหาคม ค.ศ. 2009 (TV)
42 รวมพล เหล่านักรบมังกรแดง (集結! 赤き竜の戦士たち)  21 มกราคม ค.ศ. 2009 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2009
43 การตัดสินใจของแต่ละคน สิ่งที่ตนเชื่อมั่นจนหมดใจ (それぞれの決意! 心から信じられるもの)  28 มกราคม ค.ศ. 2009 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2009
44 กระพือเรียกสายลมเทพ แบล็คเฟเธอร์อาร์มวิง (神風を巻き起こせ! ブラックフェザー·アームズ·ウィング)  4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2009 1 สิงหาคม ค.ศ. 2009
45 เผชิญหน้า ชายผู้ครอบครองอักขระแมงมุม (対決! 蜘蛛の痣をもつ男)  11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2009 8 สิงหาคม ค.ศ. 2009
46 ความจริงเมื่อ 17 ปีก่อน กับดักที่ซุกซ่อนของดาร์คซิกเนอร์ (17年前の真実 隠されたダークシグナーの罠)  18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2009 15 สิงหาคม ค.ศ. 2009
47 ชายผู้ครอบครองอักขระวานร (猿の地上絵の痣を持つ男)  25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2009 22 สิงหาคม ค.ศ. 2009
48 ไมนัสเวิลด์ ตามหาราชสีห์ขาวเรกุลุส (マイナスワールド 白き獅子レグルスを探せ)  4 มีนาคม ค.ศ. 2009 26 สิงหาคม ค.ศ. 2009
49 ราชันย์ผู้ควบคุมไมนัส ราชาอสูรวานร ซีแมน (マイナスをつかさどる王 猿魔王ゼーマン)  11 มีนาคม ค.ศ. 2009 27 สิงหาคม ค.ศ. 2009
50 คำสาบไมนัส เอนเชี่ยนท์แฟรี่ดราก้อนที่ถูกจับตัว (マイナスの呪い! 捕らわれたエンシェント·フェアリードラゴン)  18 มีนาคม ค.ศ. 2009 27 สิงหาคม ค.ศ. 2009
51 จงคืนชีพ ไรดิ้งดูเอลที่ฝ่าข้ามขีดจำกัด (転生せよ! 限界突破のライディング·デュエル)  25 มีนาคม ค.ศ. 2009 28 สิงหาคม ค.ศ. 2009
52 ณ ปลายทางที่การ์ดสานจิตผู้พัน (カードが紡ぐ想いの果てに)  1 เมษายน ค.ศ. 2009 28 สิงหาคม ค.ศ. 2009
53 สายลมที่พัดโบก แบล็คเฟเธอร์ ยอดฝีมือซิลเวอร์วินด์ (吹きすさべ嵐 ブラックフェザー孤高のシルバー·ウィンド)  8 เมษายน ค.ศ. 2009 22 ธันวาคม ค.ศ. 2009 (ออนไลน์)
2 มีนาคม ค.ศ. 2010 (TV)
54 ลาสท์ดูเอล ทีมแซทิสแฟ็กชั่น (ラストデュエル! チームサティスファクション)  15 เมษายน ค.ศ. 2009 22 ธันวาคม ค.ศ. 2009 (ออนไลน์)
4 มีนาคม ค.ศ. 2010 (TV)
55 ความรู้สึกของสหาย มังกรศักดิ์สิทธิ์เซเวียร์ดราก้อน (仲間達の想い, 救世竜セイヴァー·ドラゴン)  22 เมษายน ค.ศ. 2009 12 มกราคม ค.ศ. 2010 (ออนไลน์)
5 มีนาคม ค.ศ. 2010 (TV)
56 คำสาบานเมื่อ 17 ปีก่อน ชะตากรรมที่โมเมนโต้ชักนำ (17年前の誓い モーメントが導く運命)  29 เมษายน ค.ศ. 2009 12 มกราคม ค.ศ. 2010 (ออนไลน์)
8 มีนาคม ค.ศ. 2010 (TV)
57 ความมืดในจิตใจ ความหวังสุดท้ายที่หลงเหลือ (心の闇 残された最後の希望)  6 พฤษภาคม ค.ศ. 2009 12 มกราคม ค.ศ. 2010 (ออนไลน์)
9 มีนาคม ค.ศ. 2010 (TV)
58 ชะตากรรมที่อยู่เบื้องหน้า! ราชาแห่งนรกดาร์คคิง (その先にある運命! 地獄の覇者ダークキング)  13 พฤษภาคม ค.ศ. 2009 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2010 (ออนไลน์)
10 มีนาคม ค.ศ. 2010 (TV)
59 ลำแสงที่สูงตระหง่าน เซเวียร์ เดม่อน ดราก้อน (孤高の光 セイヴァー·デモン·ドラゴン)  20 พฤษภาคม ค.ศ. 2009 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2010 (ออนไลน์)
11 มีนาคม ค.ศ. 2010 (TV)
60 แซ้ดสตอรี่ ~ความทรงจำอันน่าเศร้า~ (サッド·ストーリー〜悲しみの記憶〜)  27 พฤษภาคม ค.ศ. 2009 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2010 (ออนไลน์)
12 มีนาคม ค.ศ. 2010 (TV)
61 ณ จุดจบของความจริง (真実の果てに)  3 มิถุนายน ค.ศ. 2009 15 มีนาคม ค.ศ. 010
62 การต่อสู้ครั้งสุดท้าย! ชายผู้ครองเทพ 2 ตน (最後の戦い! 2つの神をもつ男)  10 มิถุนายน ค.ศ. 2009 16 มีนาคม ค.ศ. 2010
63 สุดยอดเทพสถิตธรณี! วิราโคซ่านาสก้า! (最強の地縛神! ウィラコチャラスカ!)  17 มิถุนายน ค.ศ. 2009 17 มีนาคม ค.ศ. 2010
64 สู่อนาคตของพวกเรา! (オレたちの未来へ!)  24 มิถุนายน ค.ศ. 2009 18 มีนาคม ค.ศ. 2010

Road to Destiny (ฤดูกาลที่ 3)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน วันที่ออกอากาศดั้งเดิม วันที่ออกอากาศภาษาอังกฤษ
65 ภัยคุกคามครั้งใหม่ (新たなる脅威)  1 กรกฎาคม ค.ศ. 2009 18 กันยายน ค.ศ. 2010
66 บทพิสูจน์แห่งวิวัฒนาการ ซิงโครมอนสเตอร์ (進化の証 シンクロモンスター)  8 กรกฎาคม ค.ศ. 2009 25 กันยายน ค.ศ. 2010
67 หลักปฏิบัติของดูเอลอะคาเดเมีย แอนทีค-เกียร์โกเล็ม (デュエルアカデミアの伝統!アンティーク・ギアゴーレム)  15 กรกฎาคม ค.ศ. 2009 25 กันยายน ค.ศ. 2010
68 ความหลังของผู้เฒ่า เด็คครอบครัวเศษเหล็ก (老人の記憶!くず鉄ファミリーデッキ)  22 กรกฎาคม ค.ศ. 2009 2 ตุลาคม ค.ศ. 2010[6]
69 ข่มขู่! โลนโกเคนจากนรก (脅威!ローントークン地獄)  29 กรกฎาคม ค.ศ. 2009 2 ตุลาคม ค.ศ. 2010[6]
70 ป่าเทพลักตัว สลีปปี้บิวตี้ (神隠しの森 スリーピービューティ)  5 สิงหาคม ค.ศ. 2009 9 ตุลาคม ค.ศ. 2010
71 ยูเซย์โดนลักพาตัว (捕われた遊星)  12 สิงหาคม ค.ศ. 2009 9 ตุลาคม ค.ศ. 2010
72 สิ่งที่สี่อผ่านสายลม (風の中にあるもの)  19 สิงหาคม ค.ศ. 2009 16 ตุลาคม ค.ศ. 2010
73 ภายหลังการผนึกอัญเชิญซิงโคร... (シンクロ召喚を封じた先に…)  26 สิงหาคม ค.ศ. 2009 16 ตุลาคม ค.ศ. 2010
74 วิวัฒนาการขั้นต่อไป! แอคเซลซิงโคร (さらなる進化!アクセルシンクロ)  2 กันยายน ค.ศ. 2009 23 ตุลาคม ค.ศ. 2010
75 อิซาโยอิ อากิ แอคเซลเลอเรชั่น! (十六夜アキ アクセラレーション!)  9 กันยายน ค.ศ. 2009 23 ตุลาคม ค.ศ. 2010
76 เดมอนเคออสคิงอันน่าภาคภูมิ (誇り高き デーモン・カオス・キング)  16 กันยายน ค.ศ. 2009 30 ตุลาคม ค.ศ. 2010
77 ปรากฏตัว! ยอดนักเรียนอภิสิทธิ์ชนผู้ย้ายมาใหม่ (登場!スーパーエリート転校生 )  23 กันยายน ค.ศ. 2009 30 ตุลาคม ค.ศ. 2010
78 ฝันร้ายหวนคืน! จักรพรรดิจักรกล สกีเอล (甦る悪夢!機皇帝スキエル∞)  30 กันยายน ค.ศ. 2009 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2010
79 สู่โลกที่ยังไม่เคยเห็น (まだ見ぬ世界へ)  7 ตุลาคม ค.ศ. 2009 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2010
80 ยอดช่างเครื่องปริศนา (謎のスーパーメカニック)  14 ตุลาคม ค.ศ. 2009 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2010
81 ปฏิบัติการล่าตัวเยเกอร์ (イェーガー捕獲作戦!)  21 ตุลาคม ค.ศ. 2009 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2010
82 ฟุโด ยูเซย์ โอกาสแพ้ 100%! (不動遊星 敗北確率100%!)  28 ตุลาคม ค.ศ. 2009 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2010
83 ผู้ต้องสงสัย!? แจ็ค แอตลาส (容疑者!?ジャック・アトラス)  4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2010
84 แจ็คอีกคนหนึ่ง (もう一人のジャック・アトラス)  11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2010
85 นาฬิกาลายครามแห่งป๊อปโปะไทม์ (ポッポタイムの古時計)  18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2010 (Hulu เท่านั้น)
5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2011 (TV)
86 แครชทาวน์ (クラッシュタウン)  25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2010
87 ช่วยเหลือคิริว! เมืองแห่งดูเอลลิสต์พเนจร (鬼柳救出!さまよえる決闘者の街)  2 ธันวาคม ค.ศ. 2009 4 ธันวาคม ค.ศ. 2010
88 กับดักเบื้องหลังชัยชนะ (勝利の先にある罠)  9 ธันวาคม ค.ศ. 2009 4 ธันวาคม ค.ศ. 2010
89 ความน่ากลัวของแก๊ตลิ่งออเกอร์ (ガトリング・オーガの恐怖)  16 ธันวาคม ค.ศ. 2009 11 ธันวาคม ค.ศ. 2010
90 ไรดิ้งดูเอลเดิมพันเป็น-ตาย (死闘のライディングデュエル)  23 ธันวาคม ค.ศ. 2009 11 ธันวาคม ค.ศ. 2010
91 แท็กดูเอล คิวริว-ยูเซย์ ปะทะ ล็อตเทน (タッグデュエル 鬼柳・遊星 VS ロットン)  6 มกราคม ค.ศ. 2010 18 ธันวาคม ค.ศ. 2010
92 แซทิสแฟ็กชั่น (サティスファクションウン)  13 มกราคม ค.ศ. 2010 18 ธันวาคม ค.ศ. 2010

World Riding Grand Prix (ฤดูกาลที่ 4)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน วันที่ออกอากาศดั้งเดิม วันที่ออกอากาศภาษาอังกฤษ
93 ระทึก!! การเตรียมใจของนายและบ่าว (戦慄! 主従の覚悟!!)  20 มกราคม ค.ศ. 2010 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2011 [7]
94 หวนรำลึก ประสงค์สุดท้ายของสหาย (追憶 朋友が託した遺志)  27 มกราคม ค.ศ. 2010 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2011
95 ทะยานขึ้นไป!! แบล็คเฟเธอร์ดราก้อน (舞い上がれ! ブラックフェザー・ドラゴン!!)  3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2010 5 มีนาคม ค.ศ. 2011
96 ก่อตั้ง!! ทีม 5D's (結成! チーム5D's )  10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2010 12 มีนาคม ค.ศ. 2011
97 เบื้องหน้าความสิ้นหวังกับความขัดแย้ง (絶望と葛藤の先に...)  17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2010 19 มีนาคม ค.ศ. 2011
98 "WRGP" เปิดม่าน ทีมไฟฟ์ดีส์ VS ทีมยูนิคอร์น (WRGP開幕! チーム5D's VS チームユニコーン)  24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2010 26 มีนาคม ค.ศ. 2011
99 จงลุกไหม้! ฟีนิกซ์เชี่ยน คลัสเตอร์ อะมาริลลิส (燃えろ! フェニキシアン・クラスター・アマリリス )  3 มีนาคม ค.ศ. 2010 2 เมษายน ค.ศ. 2011
100 คับขัน ลาสต์ดี-วีลเลอร์ยูเซย์ (窮! 地ラスト・ホイーラー遊星 )  10 มีนาคม ค.ศ. 2010 9 เมษายน ค.ศ. 2011
101 ฟอร์ เดอะ ทีม (フォア・ザ・チーム )  17 มีนาคม ค.ศ. 2010 16 เมษายน ค.ศ. 2011
102 เพียงเพื่อชัยชนะ (ただ勝利の為に)  24 มีนาคม ค.ศ. 2010 23 เมษายน ค.ศ. 2011
103 สิ่งที่ได้มา ณ ปลายทางการต่อสู้ (戦いの果てに得たもの)  31 มีนาคม ค.ศ. 2010 30 เมษายน ค.ศ. 2011 [8]
104 ทูตแห่งความวิบัติ ทีมคาแทสทรอฟ (破滅の使者 チームカタストロフ)  7 เมษายน ค.ศ. 2010 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2011
105 การ์ดแห่งความมืด ฮิดเด้นไนท์-ฮุค- (闇のカード ヒドゥン・ナイト -フック-)  14 เมษายน ค.ศ. 2010 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2011
106 ฝูงโกสต์บุก! แบทเทิลรอยัลโหมดอันน่าสะพรึงกลัว (ゴースト氾濫! 恐怖のバトル・ロイヤル・モード)  21 เมษายน ค.ศ. 2010 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2011
107 จงตื่นขึ้น! อุดมคติที่ไม่สั่นคลอน เคลียร์ไมนด์ (覚醒!! 揺るがなき境地 クリア・マインド)  28 เมษายน ค.ศ. 2010 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2011
108 ความหวาดกลัวฟื้นคืน จักรพรรดิ์จักรกลไวเซล (蘇る恐怖 機皇帝ワイゼル∞)  5 พฤษภาคม ค.ศ. 2010 4 มิถุนายน ค.ศ. 2011
109 แอคเซลซิงโคร! จงถือกำเนิด! ชู้ตติ้งสตาร์ดราก้อน! (アクセル・シンクロ! 生来せよ シューティング・スター・ドラゴン!)  12 พฤษภาคม ค.ศ. 2010 11 มิถุนายน ค.ศ. 2011
110 สามจักรพรรดิอิลลิแอสเตอร์ (イリアステルの三皇帝)  19 พฤษภาคม ค.ศ. 2010 18 มิถุนายน ค.ศ. 2011
111 สู่ดินแดนโบราณ นาซคา (古の地 ナスカヘ!)  26 พฤษภาคม ค.ศ. 2010 N/A
112 ปิศาจสีเลือด (紅蓮の悪魔)  2 มิถุนายน ค.ศ. 2010 N/A
113 จิตวิญญาณที่ลุกไหม้! สการ์เรดโนว่าดราก้อน (燃え滾る魂! スカーレッド・ノヴァ・ドラゴン)  9 มิถุนายน ค.ศ. 2010 N/A
114 ปฏิบัติการล่าตัวเยเกอร์ ภาค 2 (イェーガー捕獲作戦II)  16 มิถุนายน ค.ศ. 2010 N/A
115 เขยิบใกล้ปริศนา! ไรดิ้งดูเอลท้ายเกม (ライディングデュエル!! 謎に迫れ!)  23 มิถุนายน ค.ศ. 2010 N/A
116 องค์กรเพื่อการพัฒนา โมเมนโต้เอ็กซ์เพรส (モーメント・エクスプレス開発機構)  30 มิถุนายน ค.ศ. 2010 N/A
117 อดีตที่ผิดเพี้ยน (歪められた過去)  7 กรกฎาคม ค.ศ. 2010 N/A
118 คู่แข่งรายใหม่ (新たなるライバル)  14 กรกฎาคม ค.ศ. 2010 N/A
119 ถล่มปราการเหล็กเกล้า! กลายสุดยอดแนวป้องกัน (鉄壁のスクラム! 強硬守備を打ち砕け!)  21 กรกฎาคม ค.ศ. 2010 N/A
120 สานความรู้สึกเข้า! อสูรประสานมือ (想いをつなげ! 手をつなぐ魔人!)  28 กรกฎาคม ค.ศ. 2010 N/A
121 ไพ่ตายแห่งปาฏิหาริย์ ยักษ์นิทราซูชิน (奇跡の切り札 眠れる巨人ズシン!)  4 สิงหาคม ค.ศ. 2010 N/A
122 พลังที่ตนเชื่อมั่น! สุดยอดคนยักษ์ซูชิน ปะทะ ชู้ตติ้งสตาร์ดราก้อน (信じる力! 最強の巨人ズシン VS シューティング・スター・ドラゴン)  11 สิงหาคม ค.ศ. 2010 N/A
123 ดูเอลลิสก์นัยน์ตาอักขระ (ルーンの瞳のデュエリスト)  18 สิงหาคม ค.ศ. 2010 25 มิถุนายน ค.ศ. 2011
124 ศักดิ์ศรีเปื้อนมลกิน (傷つけられたプライド)  25 สิงหาคม ค.ศ. 2010 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2011
125 การต่อสู้แห่งจิตวิญญาณ! มหาเทพขั้วโลก-ธอร์ ปะทะ สการ์เรด-โนว่า-ดราก้อน (魂の戦い! 極神皇トールVSスカーレット・ノヴァ・ドラゴン)  1 กันยายน ค.ศ. 2010 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2011
126 จุติ! เทพตนที่สอง มหาเทพขั้วโลกโลกิ (降臨! 第二の神 極神皇ロキ)  8 กันยายน ค.ศ. 2010 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2011
127 ดุเดือด! ปีกดำเดิมพันชีวิต (激闘! 運命を賭けた黒い羽)  15 กันยายน ค.ศ. 2010 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2011
128 สามเทพขั้วโลกอมตะ! จงกู่ร้อง เซเวียร์สตาร์ดราก้อน! (不死身の三極神! 叫べ、セイヴァー・スター・ドラゴン!)  22 กันยายน ค.ศ. 2010 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2011
129 กัลล่าร์ฮอร์น! นับถอยหลังสู่จุดจบ (ギャラルホルン! 終焉へのカウントダウン)  29 กันยายน ค.ศ. 2010 6 สิงหาคม ค.ศ. 2011
130 เชื่อมโยงสู่อนาคต สายสัมพันธ์กับเหล่าพวกพ้อง (未来へつなぐ、仲間との絆)  6 ตุลาคม ค.ศ. 2010 N/A
131 การต่อสู้เดิมพันอนาคต จักรพรรดิจักรกลสกีเอล ปะทะ สการ์เรด-โนว่า-ดราก้อน (未来を賭けた戦い! 機皇帝スキエル∞ VS スカーレッド・ノヴァ・ドラゴン)  13 ตุลาคม ค.ศ. 2010 13 สิงหาคม ค.ศ. 2011
132 ศึกหนัก!! จักรพรรดิจักรกลไวเซล (強襲!! 機皇帝ワイゼル∞)  20 ตุลาคม ค.ศ. 2010 20 สิงหาคม ค.ศ. 2011
133 จักรพรรดิยักษ์ผู้ยืนตระหง่าน จักรพรรดิจักรกลแกรเนล Against All Odds (立ちはだかる巨帝! 機皇帝グランエル∞)  27 ตุลาคม ค.ศ. 2010 27 สิงหาคม ค.ศ. 2011
134 หนทางสู่ความพินาศ อนาคตคือการซิงโครมุ่งไป For Synchro's Sake (破滅の道! シンクロ召喚が行きつく未来)  10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2010 3 กันยายน ค.ศ. 2011

การต่อสู้เดิมพันอนาคต (ฤดูกาลที่ 5)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน วันที่ออกอากาศดั้งเดิม วันที่ออกอากาศภาษาอังกฤษ
135 ปีศาจแห่งความสิ้นหวัง จอมเทพเครื่องจักรเมจินิเคิล (絶望の魔人! 機皇帝マシニクルインフィニティ・キュービック)  17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2010 10 กันยายน ค.ศ. 2011
136 การต่อสู้เพื่อความอยู่รอด จอมเทพเครื่องจักร ปะทะ ซิงโครมอนสเตอร์ (決死の攻防! 機皇神VSシンクロモンスタ)  24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2010 10 กันยายน ค.ศ. 2011
137 ความหวาดกลัวรุกคืบ ปราสาทเทพเจ้าอาร์คเครเดิร์น (迫りくる恐怖神の居城「 アーククレイドル」)  1 ธันวาคม ค.ศ. 2010 N/A
138 สะพานเชื่อมสู่อนาคต ทางสายรุ้งมายกรอส (アーククレイドル」への架け橋 虹の橋ビフレスト!)  8 ธันวาคม ค.ศ. 2010 N/A
139 ฟิวมายา เอโคเดอะโซน (幻惑のフィールド エコール・ド・ゾーン!)  15 ธันวาคม ค.ศ. 2010 N/A
140 ประตูตรึงวิญญาณ อนาคตที่ถูกขวางกั้น (魂縛門! 封じられた未来!)  22 ธันวาคม ค.ศ. 2010 N/A
141 การดูเอลแห่งความสิ้นหวัง ปราการเคลื่อนที่ฟอเทสซิมอล (絶望のデュエル! 起動要塞フォルテシモ!)  28 ธันวาคม ค.ศ. 2010 N/A
142 การต่อสู้ชี้เป็นชี้ตาย มังกรเทพจักรกลแอสเทอร์ริส (生死を懸けた闘い! 機皇神龍アステリスク)  5 มกราคม ค.ศ. 2011 N/A
143 ปาฏิหารย์แห่งชีวิต ไลฟ์สตรีม ดราก้อน (命の奇跡! ライフ・ストリーム・ドラゴン!!)  12 มกราคม ค.ศ. 2011 N/A
144 จุดเริ่มต้นของจุดจบ ศึกแลกชีวิตเดิมพันอนาคต (終焉の起源 未来の為の死闘!)  19 มกราคม ค.ศ. 2011 N/A
145 เร็วกว่าแสง (光より速く!!)  26 มกราคม ค.ศ. 2011 N/A
146 มนุษย์คนสุดท้าย โซน (最後の一人 Z-ONE)  2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2011 N/A
147 ความหวังเชื่อมโยงสู่อนาคต (未来へつなぐ希望!)  9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2011 N/A
148 โอกาสชนะหนึ่ง หนึ่งใบ (ただ1枚に懸けた勝機)  16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2011 N/A
149 วีรบุรุษผู้หวนคืน (蘇った英雄)  23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2011 N/A
150 ความคำนึงที่พ่อฝากไว้ (父が託した想い)  2 มีนาคม ค.ศ. 2011 N/A
151 ผู้อยู่รอดแห่งความปรารถนา (集いし願い)  9 มีนาคม ค.ศ. 2011 N/A
152 อนาคตที่ควรก้าวไป (放送日)  23 มีนาคม ค.ศ. 2011 N/A
153 จิตวิญญาณที่ห้ำหั่นกัน (ぶつかり合う魂!)  30 มีนาคม ค.ศ. 2011 N/A
154 ส่องแสงออกไปในอนาคต (光り差す未来へ)  30 มีนาคม ค.ศ. 2011 N/A

ตอนพิเศษ[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน วันที่ออกอากาศดั้งเดิม วันที่ออกอากาศภาษาอังกฤษ
ตอนพิเศษ การแข่งขันสุดยอด: ยูเซย์ Vs. แจ็ค (進化する決闘! スターダスト VS レッド・デーモンズ)  25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2008 N/A

ภาพยนตร์[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน วันที่ออกอากาศดั้งเดิม วันที่ออกอากาศภาษาอังกฤษ
ภาพยนตร์ ยูกิโอ เดอะมูวี่ แมตช์มรณะข้ามเวลาพลิกอนาคต (劇場版 遊☆戯☆王 ~超融合!時空を越えた絆~)  23 มกราคม ค.ศ. 2010 26 กุมภาพันธ์ 2011

ดูเพิ่ม[แก้]

อ้างอิง[แก้]

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]