พูดคุย:เจสซี (นักดนตรี)

Page contents not supported in other languages.
จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

หน้านี้เป็นหน้าพูดคุยสำหรับการแสดงความเห็นเพื่อพัฒนาบทความ เจสซี (นักดนตรี)

          บทความนี้อยู่ในโครงการวิกิต่อไปนี้:
Music C sharp.svg เจสซี (นักดนตรี) เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิเพลงและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับเพลงในทุกประเภทและทุกแนวเพลง รวมถึงเพลงชาติและเพลงสดุดีในทุกภาษาทั่วโลก ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ เจสซี (นักดนตรี) หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
 ดี  บทความนี้อยู่ที่ระดับดี ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
Three Friends, by William H. Johnson.jpg เจสซี (นักดนตรี) เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิผู้หญิง โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับผู้หญิง ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ เจสซี (นักดนตรี) หรือแวะไปที่หน้าโครงการเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
 ดี  บทความนี้อยู่ที่ระดับดี ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
Gama2 crop.jpg เจสซี (นักดนตรี) เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิประเทศเกาหลีและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับประเทศเกาหลีเหนือและประเทศเกาหลีใต้ ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ เจสซี (นักดนตรี) หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
 ดี  บทความนี้อยู่ที่ระดับดี ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
โครงการวิกิสหรัฐ.png เจสซี (นักดนตรี) เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิสหรัฐและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับสหรัฐ ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ เจสซี (นักดนตรี) หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
 ดี  บทความนี้อยู่ที่ระดับดี ตามการจัดระดับการเขียนบทความ

empty citation(s)[แก้]

@Tanapatjms: รบกวนดูในหมายเลข 19, 21, 22, 51 และ 61 - หากติดขัดปัญหาอย่างไรให้ช่วยก็แจ้งมาได้เลยครับ --Taweethaも (คุย) 07:51, 15 มีนาคม 2565 (+07)Reply[ตอบกลับ]

@Tanapatjms: แก้ไขเสร็จแล้ว ต้นฉบับมี 97 refs แต่บทความนี้มี 102 คือต้องหาที่ซ้ำอีก 5 แล้วแก้ไขใน code เอานะครับ --Taweethaも (คุย) 10:34, 15 มีนาคม 2565 (+07)Reply[ตอบกลับ]
@Tanapatjms: เหลือ 97 เท่ากันแล้ว แต่ข้อความในอ้างอิงมันมีไม่เท่ากันกับต้นฉบับ อยากให้เช็ค code ดูอีกทีนะครับ --Taweethaも (คุย) 10:48, 15 มีนาคม 2565 (+07)Reply[ตอบกลับ]