พูดคุย:วันสตรีสากล

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

  หน้านี้เป็นหน้าพูดคุยสำหรับการแสดงความเห็นเพื่อพัฒนาบทความ วันสตรีสากล

  We Can Do It!.jpg วันสตรีสากล เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิคตินิยมสิทธิสตรี โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับคตินิยมสิทธิสตรี ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ วันสตรีสากล หรือแวะไปที่หน้าโครงการเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
   โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
  WikiProject Russia.svg วันสตรีสากล เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิประเทศรัสเซียและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับประเทศรัสเซีย ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ วันสตรีสากล หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
   โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
  Coat of arms of the Soviet Union 1.svg วันสตรีสากล เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิสหภาพโซเวียตและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับสหภาพโซเวียต ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ วันสตรีสากล หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
   โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ

  กำลังทำการจัดเรียง--@nimenagi 12:33, 8 มีนาคม 2551 (ICT)

  ขอมูลไม่ได้เอามาจากที่นั้น ขอมาแต่ภาพ

  เนื้อหาเดิม เป้นของหนังสือเรียน เอามาจัดรูปแบบใหม่เท่านั้น แล้วทำการเติมข้อมูลหลักลงไปใหม่ มิได้ละเมิด--@nimenagi 13:53, 11 มีนาคม 2551 (ICT)

  ผมเอาส่วนที่ละเมิดออกครับ การลอกมาทั้งประโยคถือเป็นการละเมิด ต้องเรียบเรียงใหม่ทั้งประโยค ไม่ใช้แต่ปรับประโยคแรกในย่อหน้าแล้วคัดลอกส่วนที่เหลือของย่อหน้ามาทั้งหมดครับ --Lerdsuwa 22:48, 21 มีนาคม 2551 (ICT)

  เริ่มการอภิปรายใหม่ที่เกี่ยวกับ วันสตรีสากล

  Start a discussion