พูดคุย:พระนางอเลนันดอ

ไม่รองรับเนื้อหาของหน้าในภาษาอื่น
จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
พระนางอเลนันดอ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิพระมหากษัตริย์และสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับพระมหากษัตริย์ ราชวงศ์ และพระบรมวงศานุวงศ์ เพื่อเป็นแนวทางสำหรับการศึกษาค้นคว้าที่น่าเชื่อถือสำหรับผู้อ่าน ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ พระนางอเลนันดอ หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
 โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
พระนางอเลนันดอ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิประวัติศาสตร์และสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับประวัติศาสตร์โลก เพื่อเป็นแนวทางสำหรับการศึกษาค้นคว้าที่น่าเชื่อถือสำหรับผู้อ่าน ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ พระนางอเลนันดอ หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
 โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
พระนางอเลนันดอ เป็นส่วนหนึ่งของ โครงการวิกิอาเซียน เพื่อรวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับประเทศสมาชิกของอาเซียน ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการได้โดยการช่วยกันพัฒนาบทความพระนางอเลนันดอ หรือแวะไปที่โครงการวิกิอาเซียน เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
 โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ

พระนาม[แก้]

บทความนี้น่าจะตั้งชื่อบทความว่า พระนางอเลนันดอนะครับ เนื่องจากเป็นพระนามที่คนทั่วไปรู้จัก และทราบกันเป็นอย่างดีว่าเป็นพระมารดาของพระนางศุภยาลัต แต่เดิมบทความนี้ก็ใช้ชื่อว่า พระนางอเลนันดอครับ แต่มีผู้ใช้มาเปลี่ยนครับ อย่างไรก็ตาม พระนามสมเด็จพระมเหสีชินพยูมาชิน ก็ไม่ใช่พระนามที่ถูกต้องครับ เพราะพระนางไม่ใช่พระมเหสีเอกของพระเจ้ามินดง หากจะออกพระนามก็มีพระยศเป็นเพียงพระมเหสีรองครับ^^--Ander! 22:07, 25 กุมภาพันธ์ 2553 (ICT)