ลิส การ์ซิอา

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
(เปลี่ยนทางจาก ดาเรียน ลิส)
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
ลิส การ์ซิอา
Mgi2014.jpg
เกิดดาเรียน ลิส การ์ซิอา
25 ธันวาคม ค.ศ. 1986 (32 ปี)
ซานฮวน, ปวยร์โตรีโก
สัญชาติปวยร์โตรีโก-คิวบา
ชื่ออื่น
  • ลิส
อาชีพนางงาม
มีชื่อเสียงจากมิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล 2014
มิสแกรนด์คิวบา 2014
ส่วนสูง1.70 เมตร (5 ฟุต 6.9 นิ้ว)
บำเหน็จมิสเปอร์โตริโก้ยูนิเวิร์ส 2008
(ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม)
มิสสหรัฐอเมริกาอินเตอร์เนชันแนล 2009
(รองอันดับ 1)
มิสเอิร์ธสหรัฐอเมริกา 2014
(รองอันดับ 1)
มิสแกรนด์คิวบา 2014
(แต่งตั้ง)
มิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล 2014
(ชนะเลิศ)

ดาเรียน ลิส การ์ซิอา (สเปน: Daryanne Lees Garcia) เป็นนางงามเชื้อสายปวยร์โตรีโก-คิวบา เธอเป็นผู้ชนะการประกวดเวที มิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล 2014 ในวันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2557 ณ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย[1][2]

ชีวิตส่วนตัว[แก้]

ดาเรียน ลิส การ์ซิอา เกิดในซานฮวนที่ปวยร์โตรีโก

การประกวด[แก้]

ผลงานประกวดนางงาม
ปี ค.ศ. เวที ตำแหน่งในการประกวด
2008 มิสพอร์โทรีโกยูนิเวิร์ส 2008 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
2009 มิสสหรัฐอเมริกาอินเตอร์เนชันแนล 2009 รองชนะเลิศอันดับ 1
2014 มิสเอิร์ธสหรัฐอเมริกา 2014 รองชนะเลิศอันดับ 1
มิสแกรนด์คิวบา 2014 แต่งตั้ง
มิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล 2014 ชนะเลิศ

ดูเพิ่ม[แก้]

อ้างอิง[แก้]

  1. "Young Cuban descendant wins beauty contest in Thailand". cubaheadlines.com. สืบค้นเมื่อ 14 February 2015.
  2. "สวยจริงใจ สาวคิวบาคว้ามงกุฎ 'มิสแกรนด์ อินเตอร์ฯ 2014' ไปครอง". www.thairath.co.th. สืบค้นเมื่อ 14 February 2015.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]

ก่อนหน้า ลิส การ์ซิอา ถัดไป
ปวยร์โตรีโก เจนเนลี ชาปาร์โร 2leftarrow.png มิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล
(2014)
2rightarrow.png สาธารณรัฐโดมินิกัน อาเนอา การ์ซิอา
จามิลเลตต์ กาคิโอลา 2leftarrow.png มิสแกรนด์คิวบา
(2014)
2rightarrow.png มารีอา แมนโซ