คุยกับผู้ใช้:Plyfasai

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
Gtk-dialog-info.svg ขอขอบคุณที่ทดลองแก้ไขบทความในวิกิพีเดีย แต่การแก้ไขของคุณได้ถูกย้อนกลับหรือลบไปแล้ว
สำหรับการทดลองเขียน กรุณาใช้หน้าทดลองเขียน


ดูรายละเอียดเกี่ยวกับการร่วมแก้ไขในวิกิพีเดียได้ที่ การเริ่มต้นวิกิพีเดีย นโยบายวิกิพีเดีย และอะไรที่ไม่ใช่วิกิพีเดีย
ถามเกี่ยวกับการใช้งานวิกิพีเดียได้ที่โต๊ะเลขา และสำหรับคำถามอื่น ๆ สามารถถามได้ที่ปุจฉา-วิสัชนา

กรุณาอย่าสร้างบทความใหม่เพียงเพื่อถามคำถาม มีเนื้อหาสั้นไม่เกินประโยค โฆษณา หรือคัดลอกข้อมูลจากแหล่งอื่น
และกรุณาอย่านำใส่หรือนำออกซึ่งเนื้อหาในวิกิพีเดีย โดยไม่เป็นการช่วยเหลือหรือเกี่ยวข้องกับบทความ หรือเป็นเรื่องไร้สาระ

ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย[แก้]

สวัสดีครับคุณ Plyfasai ผมขอถือโอกาสยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย สารานุกรมเสรี พร้อมทั้งแนะนำหน้าดังนี้ ซึ่งน่าจะเป็นประโยชน์ในการเริ่มต้นวิกิพีเดีย:

ในกรณีพูดคุยกับผู้อื่น อย่าลืมทำการลงชื่อในหน้าพูดคุย โดยการพิมพ์ --~~~~ ซึ่งจะใส่ชื่อผู้ใช้ของคุณและวันเวลาให้โดยอัตโนมัติ ข้อควรระวังคือจะไม่มีการลงชื่อในหน้าบทความนะครับ นอกจากนี้สามารถบอกเรื่องราวเกี่ยวกับตัวคุณให้ชาววิกิพีเดียคนอื่นทราบ ได้ที่หน้าผู้ใช้ของคุณครับ และถ้าต้องการติดต่อผู้ดูแลระบบหรือแจ้งเกี่ยวกับบทความสามารถทำได้ที่ แจ้งผู้ดูแลระบบ สุดท้ายขอให้กล้าแก้ไขบทความครับ

ถ้าหากไม่แน่ใจว่าควรจะทำอะไรก่อนดี ลองแวะไปดูได้ที่คุณช่วยเราได้ หากมีคำถามอะไรสงสัยเกี่ยวกับการใช้งาน หรือเรื่องใดๆในวิกิพีเดีย ยินดีสอบถาม ปรึกษา เข้ามาพูดคุยกันได้นะครับ --Mopza | พูดคุย-ฝากคำถาม 20:19, 28 พฤศจิกายน 2551 (ICT)

หน้า Bloodgives.com‎ มีเนื้อหาโฆษณา[แก้]

Information.svg ขอบคุณที่ช่วยเขียนเนื้อหาในวิกิพีเดีย แต่การแก้ไขของคุณในหน้า Bloodgives.com‎ มีเนื้อหาบางส่วนหรือทั้งหมดเป็นเชิงโฆษณา ซึ่งไม่สอดคล้องกับนโยบายวิกิพีเดีย และได้มีการขึ้นป้าย {{โฆษณา}} หรือป้าย {{ลบ|โฆษณา}} ไว้แล้ว โปรดอย่าเขียนเนื้อหาในเชิงโฆษณา เนื่องจากวิกิพีเดียต้องการมุมมองที่เป็นกลาง ซึ่งสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ วิกิพีเดีย:เขียนงานอย่างไรให้เป็นกลาง ขอขอบคุณ --Mopza | พูดคุย-ฝากคำถาม 20:42, 28 พฤศจิกายน 2551 (ICT)

โฆษณา[แก้]

คุณถูกบล็อกเนื่องจากทำการสแปมอย่างต่อเนื่อง ผมเพิ่งเห็นว่าเมื่อนานมาแล้วคุณก็ได้รับการเตือนเรื่องนี้มาแล้ว ถ้าหลังจากการบล็อกครั้งนี้หมดอายุลงแล้วคุณยังไม่เลิกพฤติกรรมนี้อีก อาจจะต้องพิจารณาบล็อกคุณตลอดกาลนะครับ --Nullzero (พูดคุย) 18:24, 4 พฤษภาคม 2556 (ICT)