คุยกับผู้ใช้:Great456

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

  ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย

  ยินดีต้อนรับคุณ Great456 สู่วิกิพีเดียภาษาไทย หน้าต่อไปนี้อาจเป็นประโยชน์แก่คุณ:

  Emojione 1F476.svg มือใหม่ขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณเริ่มจากแก้หรือต่อเติมบทความที่มีอยู่แล้วก่อน ไม่ควรรีบสร้างบทความด้วยตัวเองเพราะมักไม่ผ่านและถูกลบ

  แนะนำเว็บ

  และ

  เรียนรู้การแก้ไข (ขอใช้เวลาอ่านไม่นานเพื่อให้ทราบพื้นฐาน)

  อีกทางหนึ่ง อ่านหน้า การเข้ามีส่วนร่วมในวิกิพีเดีย ซึ่งสรุปทุกอย่างไว้หน้าเดียว

  ฉันอ่านหมดแล้วยังไม่เข้าใจเลย
  ถามที่แผนกช่วยเหลือ หรือ ถามในหน้านี้แหละ! หรือ ใช้ แชตดิสคอร์ด

  อย่าลืมลงชื่อในหน้าพูดคุย โดยการพิมพ์ --~~~~ จะปรากฏชื่อและวันเวลา

  Hello Great456! Welcome to Thai Wikipedia. If you are not a Thai speaker, you can ask a question in our Guestbook.


  -- 18:51, 17 กุมภาพันธ์ 2555 (ICT)

  รูป[แก้]

  สวัสดีครับ เห็นคุณมีการเปลี่ยนรูปมาจากภาพละเมิดลิขสิทธิ์ เช่นเดียวกับ ผู้ใช้:Makpuwan ถ้าคุณเป็นผู้ใช้เดียวกันคุณอาจถูกบล็อกทั้ง 2 บัญชี เนื่องจากมีพฤติกรรมที่เคยถูกบล็อกมาก่อน หากคุณยังไม่ทราบ หากมีภาพเสรีให้ใช้แล้ว เราไม่อัปรูปละเมิดอีกนะครับ เพราะไม่ถือเป็นการใช้ภาพชอบธรรม --Sry85 10:36, 23 กุมภาพันธ์ 2555 (ICT)

  สวัสดีครับ คุณถูกห้ามการเขียนเป็นเวลา 3 วัน เนื่องจากมีการเปลี่ยนรูปมาใช้รูปละเมิด และได้มีการแจ้งเตือนแล้ว --Sry85 (พูดคุย) 11:14, 2 มีนาคม 2555 (ICT)


  ขอฝาก[แก้]

  ขอฝาก หากคุณสามารถจัดหมวดหมู่ได้ รบกวนจัดหมวดหมู่ รวมถึงลิงก์ข้ามภาษา อาจใส่ภาษาอังกฤษก่อนก็ได้ครับ และ หัวข้อ แหล่งที่มา รบกวนเปลี่ยนมาใช่เป็น แหล่งข้อมูลอื่น แทนครับ --Sry85 (พูดคุย) 23:20, 30 มีนาคม 2555 (ICT)

  สวัสดีครับ คุณได้อ่านข้อความของผมเบื้องต้นรึเปล่าครับ กรุณาตอบด้วย --Sry85 (พูดคุย) 21:14, 5 เมษายน 2555 (ICT)

  สวัสดีครับ รบกวน คำว่า แหล่งที่มา รบกวนเปลี่ยนมาใช่เป็น แหล่งข้อมูลอื่น แทนครับ --Sry85 (พูดคุย) 15:27, 15 เมษายน 2555 (ICT)

  จัดหมวดหมู่[แก้]

  สวัสดีค่ะ เมื่อสร้างบทความใหม่รบกวนจัดหมวดหมู่ด้วยค่ะ มิฉะนั้นบทความจะตกหล่นไปไม่เข้ากลุ่มเวลาจัดโครงการนะคะ ขอบคุณค่ะ --Tinuviel | talk 10:37, 22 เมษายน 2555 (ICT)

  แดนนี โรส[แก้]

  ผมเห็นว่า ชื่อบทความแดนนี่ โรส สมควรจะใช้ชื่อว่า แดนนี โรส ครับ กล่าวคือไม่ต้องมีไม้เอก --Sasakubo1717 (พูดคุย) 13:34, 28 เมษายน 2555 (ICT)

  พอล โรบินสัน[แก้]

  ชื่อบทความ พอล โรบินสัน น่าจะใช้แค่ปีเกิดตามอย่างภาษาอื่นๆนะครับ --Sasakubo1717 (พูดคุย) 11:25, 7 พฤษภาคม 2555 (ICT)

  ชื่อภาษาอื่น[แก้]

  ชื่อเฉพาะในภาษาอื่น ให้ทับศัพท์ให้คล้ายภาษาต้นฉบับ เช่นภาษาอิตาลี ก็ทับศัพท์ด้วยภาษาอิตาลี ไม่ควรอ่านเป็นภาษาอังกฤษครับ --浓宝努 13:08, 7 พฤษภาคม 2555 (ICT

  รบกวนตรวจสอบบทความฟุตบอล[แก้]

  ช่วงที่ผ่านมามีการลบเนื้อหาในบทความฟุตบอลไปหลายบทความ ดูที่นี่ ดิฉันไม่แน่ใจว่าเนื้อหาที่ถูกแก้ไขไปนั้นถูกต้องหรือไม่ อยากขอความช่วยเหลือผู้เชี่ยวชาญช่วยตรวจสอบด้วยค่ะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ --Tinuviel | talk 11:56, 13 มิถุนายน 2555 (ICT)

  สวัสดีครับเพื่อน wikipedia[แก้]

  ดาวอุตสาหะ

  Barnstar of Diligence.png ดาวอุตสาหะ
  ผมขอมอบดาวอุตสาหะให้แก่บุคคลที่มีความพยายามครับ Manzzzz (พูดคุย) 10:32, 19 สิงหาคม 2555 (ICT)

  ภาพที่คุณอัปโหลดอาจระบุสัญญาอนุญาตไม่ถูกต้อง[แก้]

  ขอขอบคุณที่ได้อัปโหลดภาพดังต่อไปนี้:

  อย่างไรก็ตามขณะนี้ภาพดังกล่าวได้ถูกแจ้งว่ามีปัญหาลิขสิทธิ์ โดยคุณอาจระบุสัญญาอนุญาตไม่ถูกต้อง หรืออาจละเมิดลิขสิทธิ์จากแหล่งอื่น ซึ่งในกรณีนี้จะถูกลบภายใน 7 วัน โดยคุณสามารถป้องกันได้ด้วยการช่วยตรวจสอบว่าภาพดังกล่าวนั้น สามารถใช้บนวิกิพีเดียได้ตามนโยบายการใช้ภาพ จากนั้นจึงระบุสัญญาอนุญาตที่ถูกต้อง และแหล่งที่มาสำหรับภาพตามลำดับ โปรดทราบว่าการระบุสัญญาอนุญาตไม่ถูกต้องหลังจากได้รับแจ้งอาจถูกบล็อกจากการอัปโหลดได้

  สำหรับภาพถ่าย อย่าลืมว่าผู้ที่ถือลิขสิทธิ์ภาพคือ ผู้ถ่ายภาพ หรือ เจ้าของภาพต้นฉบับ ซึ่งการสแกน ดัดแปลง ตกแต่ง หรือพยายามแก้ไขภาพไม่ได้หมายความว่าคุณเป็นผู้สร้างภาพ หรืองานดังกล่าวแต่อย่างใด

  เราได้ทำการสรุปเพื่อช่วยในการใส่สัญญาอนุญาตที่ถูกต้อง สำหรับรายละเอียด กรุณาดูนโยบายการใช้ภาพ

  • หากเป็นภาพที่มาจากอินเทอร์เน็ต เป็นไปได้สูงที่ต้องใช้สัญญาอนุญาตในหมวดการใช้งานชอบธรรม
  • หากเป็นภาพที่คุณวาดหรือถ่ายภาพมาจากสัญลักษณ์ที่มีลิขสิทธิ์ นั้นถือว่าเจ้าของเดิมยังคงถือลิขสิทธิ์ คุณซึ่งเป็นผู้ทำไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แต่อย่างใด โดยให้แจ้งเป็น {{โลโก้}} หรือ {{COA}}
  • หากเป็นภาพที่คุณถ่ายขึ้นเอง ซึ่งไม่รวมภาพที่คุณตกแต่งเพิ่มเติม ให้ใส่สัญญาอนุญาตที่บ่งบอกว่าเป็นกรณีดังกล่าว และอัปโหลดภาพต้นฉบับหากทำได้
  • หากมีลายน้ำหรือโลโก้แสดงความเป็นเจ้าของปรากฏอยู่บนภาพ ภาพนั้นจะไม่สามารถใช้ได้ในวิกิพีเดีย แต่คุณสามารถอัปโหลดภาพใหม่ที่ไม่มีลายน้ำและโลโก้ ทับภาพเดิมโดยใช้ชื่อเดียวกัน หรือแจ้งลบ
  • หากเป็นภาพที่นำมาจากวิกิพีเดียอื่น ให้ตรวจสอบลิขสิทธิ์ของภาพดังกล่าวที่วิกิพีเดียนั้นโดยการคลิกที่ภาพ และมักไม่ใช่ GFDL เสมอไป
  • หากภาพระบุสัญญาอนุญาตว่าเจ้าของภาพได้ให้อนุญาต อย่าลืมระบุเจ้าของภาพที่ได้ให้อนุญาต และ แหล่งที่มา ในส่วนคำอธิบายโดยย่อ
  • รายละเอียดเพิ่มเติม ดูได้ที่นโยบายการใช้ภาพ ลิขสิทธิ์ และรายชื่อป้ายสัญญาอนุญาต

  ขออภัยหากเป็นการเข้าใจผิด ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้หากคุณไม่ได้ระบุแหล่งที่มาที่ชัดเจนในคำอธิบายโดยย่อของภาพ ซึ่งหากเป็นกรณีดังกล่าว ขอความร่วมมือให้ช่วยใส่แหล่งที่มาทุกครั้ง ที่อัปโหลดภาพ หากมีข้อสงสัยยินดีมาพูดคุยกันได้ครับ หรือสอบถามได้ที่เลขาชาววิกิพีเดีย ขอบคุณอีกครั้งที่ให้ความร่วมมือ --Poang6 12:00, 25 กุมภาพันธ์ 2555 (ICT)

  ดาววอลเลย์บอล[แก้]

  Volleyball Barnstar.png ดาววอลเลย์บอล
  ขอมอบให้สำหรับผู้มีส่วนร่วมในบทความที่เกี่ยวข้องกับวอลเลย์บอล อย่างมีนัยยะสำคัญครับ --B20180 (พูดคุย) 00:04, 22 พฤษภาคม 2557 (ICT)

  ขอรบกวนเกี่ยวกับการศึกษาวิกิพีเดียภาษาไทยครับ[แก้]

  มีเรื่องมารบกวนคุณ Great456 ถ้าสะดวกครับ

  [รบกวนทำแบบสอบถามครับ] เป็นการศึกษาในหัวข้อ 'ปัจจัยที่ส่งผลต่อการเข้าร่วมเพิ่มเติม/แก้ไขเนื้อหาบนวิกิพีเดียภาษาไทย' ในระดับ ป.โท สาขาการบริหารเทคโนโลยี วิทยาลัยนวัตกรรม ม.ธรรมศาสตร์ครับ ทุกท่านที่เข้าถึงอินเทอร์เน็ตสามารถทำแบบสอบถามได้ครับ (และท่านใดสะดวกกระจายแบบสอบถามในหมู่คนรู้จัก ก็ขอรบกวนด้วยนะครับ แบบสอบถามจะมี 2 ชุดแยกกัน สำหรับคนที่เคยแก้วิกิพีเดีย และคนทั่วไปครับ ขอขอบคุณมากๆเลยครับ) ท่านที่เป็นชาววิกิพีเดีย หรือเคยเพิ่มหรือแก้เนื้อหาในวิกิพีเดียขอช่วยทำแบบสอบถามที่ตามลิงค์นี้เลยครับ >> https://docs.google.com/forms/d/1V1JfNiLHeQPuA22aw1TfYeWrgL0tWcmRkejJBUJfnIY/viewform

  (สำหรับท่านที่เข้ามาอ่าน และเคยใช้วิกิพีเดียเพียงในด้านการค้นหาข้อมูล ขอช่วยทำแบบสอบถามที่ลิงค์นี้แทนนะครับ >> https://docs.google.com/forms/d/1cj_TLFSVd70cuFK9XbLl9-GiwlS16B5HdbprNeZNzhI/viewform )

  อาจจะยาวนิดนึง ขอขอบคุณที่สละเวลาช่วยตอบมากๆเลยครับ :) --BlueJAck (พูดคุย) 22:01, 5 พฤษภาคม 2558 (ICT)

  ชาววิกิพีเดียที่หายไป[แก้]

  สวัสดีครับ เพื่อระลึกถึงผู้ใช้ที่หยุดการเคลื่อนไหวจากวิกิพีเดียผมได้เพิ่มชื่อคุณ Great456 ลงในหน้า วิกิพีเดีย:ชาววิกิพีเดียที่หายไป เพื่อแสดงรายชื่อชาววิกิพีเดียที่ไม่ได้ทำการแก้ไขในวิกิพีเดียภาษาไทยเป็นระยะเวลาหนึ่งและได้รับการพิจารณาว่าหายไปจากชุมชน ทั้งนี้ หากคุณ Great456 กลับมามีส่วนร่วมกับวิกิพีเดียหรือไม่ต้องการให้มีชื่อผู้ใช้ของตัวเองอยู่ในหน้าดังกล่าวสามารถนำชื่อออกได้ครับ

  ขอบคุณที่เป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสรรค์วิกิพีเดียภาษาไทยและหวังว่าจะกลับมามีส่วนร่วมอีกครั้งในภายภาคหน้าครับ

  หมายเหตุ: สารนี้ส่งโดยบอตของ Geonuch (พูดคุย) คุณไม่จำเป็นต้องตอบกลับสารนี้ --GeonuchBot (คุย) 16:52, 28 ธันวาคม 2562 (+07)Reply[ตอบกลับ]