คุยกับผู้ใช้:DWR333

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
Emblem-important.svg กรุณาอย่านำใส่หรือนำออกซึ่งเนื้อหาในวิกิพีเดีย โดยไม่เป็นการช่วยเหลือหรือเกี่ยวข้องกับบทความ หรือเป็นเรื่องไร้สาระ
การกระทำเช่นนี้อาจถือเป็นการก่อกวนและผู้กระทำอาจถูกบล็อกได้ หากต้องการทดลองเขียนให้ใช้หน้าทดลอง ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ

ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย

ยินดีต้อนรับคุณ DWR333 สู่วิกิพีเดียภาษาไทย หน้าต่อไปนี้อาจเป็นประโยชน์แก่คุณ:

Emojione 1F476.svg มือใหม่ขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณเริ่มจากแก้หรือต่อเติมบทความที่มีอยู่แล้วก่อน ไม่ควรรีบสร้างบทความด้วยตัวเองเพราะมักไม่ผ่านและถูกลบ

แนะนำเว็บ

และ

เรียนรู้การแก้ไข (ขอใช้เวลาอ่านไม่นานเพื่อให้ทราบพื้นฐาน)

อีกทางหนึ่ง อ่านหน้า การเข้ามีส่วนร่วมในวิกิพีเดีย ซึ่งสรุปทุกอย่างไว้หน้าเดียว

ฉันอ่านหมดแล้วยังไม่เข้าใจเลย
ถามที่แผนกช่วยเหลือ หรือ ถามในหน้านี้แหละ! หรือ ใช้ แชตดิสคอร์ด

อย่าลืมลงชื่อในหน้าพูดคุย โดยการพิมพ์ --~~~~ จะปรากฏชื่อและวันเวลา

Hello DWR333! Welcome to Thai Wikipedia. If you are not a Thai speaker, you can ask a question in our Guestbook.


-- New user message (คุย) 21:46, 24 กุมภาพันธ์ 2564 (+07)

ขอความร่วมมือ[แก้]

สวัสดีครับ ขอบคุณที่ให้ความสนใจต่อวิกิพีเดีย แต่จากเนื้อหาที่คุณได้เขียนในบทความส่วนหนึ่งมีความไม่เหมาะสมและไม่เป็นไปตามนโยบายของวิกิพีเดีย จึงขอให้ศึกษาการใช้งานวิกิพีเดียจากสารต้อนรับในด้านบนด้วยครับ ขอบคุณครับ --Geonuch (คุย) 13:49, 6 มีนาคม 2564 (+07)

ฝั่งที่สนับสนุนในพม่า[แก้]

ขอทำความเข้าใจแม่แบบด้วยครับ เขียนในช่องนั้นมันไว้สำหรับช่วยจริง ๆ เช่น ช่วยรบ ช่วยเรื่องยุทธภัณฑ์ ช่วยเรื่องการให้คำปรึกษาทางทหาร เป็นต้น ถ้าแค่ออกแถลงการณ์อะไรก็เขียนใน body บทความได้ครับ คุณอาจยังไม่ทราบว่าคนเขาแคปเอาไปล้อกันแล้ว ถ้ารู้ตัวก็หยุดการกระทำนี้ด้วยครับ (หรือถ้าคุณต้องการแบบนี้และยังไม่หยุด ก็จะมีมาตรการต่าง ๆ ตามมาครับ) ขอแจ้งให้ทราบและดำเนินการด้วย --Horus (พูดคุย) 16:48, 6 มีนาคม 2564 (+07)

รับทราบครับ ผมเป็นผู้ใช้ใหม่ ยังใช้ไม่ค่อยเป็นเท่าไหร่(ผมยังมือใหม่อยู่ครับ) และต้องขอโทษผู้ใช้ทุกท่านที่ผมลงข้อมูลโดยไม่ได้กลั่นกรองข้อมูล ผมจะลองศึกษาวิธีใช้และกลั่นกรองข้อมูลให้มากกว่านี้ครับ ขอบคุณทุกท่านสำหรับคำเตือนและคำชี้แนะครับ --DWR333 (พูดคุย) /20.03, 6 มี.ค.64