คุยกับผู้ใช้:Aten25

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
Emblem-important.svg กรุณาอย่านำใส่หรือนำออกซึ่งเนื้อหาในวิกิพีเดีย โดยไม่เป็นการช่วยเหลือหรือเกี่ยวข้องกับบทความ หรือเป็นเรื่องไร้สาระ
การกระทำเช่นนี้อาจถือเป็นการก่อกวนและผู้กระทำอาจถูกบล็อกได้ หากต้องการทดลองเขียนให้ใช้หน้าทดลอง ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ

ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย

ยินดีต้อนรับคุณ Aten25 สู่วิกิพีเดียภาษาไทย หน้าต่อไปนี้อาจเป็นประโยชน์แก่คุณ:

คุณอาจต้องการชม Wikipedia Adventure ซึ่งเป็นทัวร์โต้ตอบที่จะช่วยให้คุณเรียนรู้พื้นฐานการแก้ไขวิกิพีเดีย

อย่าลืมลงชื่อในหน้าพูดคุย โดยการพิมพ์ --~~~~ จะปรากฏชื่อและวันเวลา

ฉันอ่านหมดแล้วยังไม่เข้าใจเลย
ถามที่แผนกช่วยเหลือ หรือ ถามในหน้านี้แหละ!

Hello Aten25! Welcome to Thai Wikipedia. If you are not a Thai speaker, you can ask a question in our Guestbook.


-- New user message (คุย) 17:04, 22 สิงหาคม 2562 (ICT)

บทความห่วย[แก้]

มันเป็นอะไรถึงต้องสร้างบทความห่วยซ้ำ ๆ ครับ ไม่มีเรื่องที่ดีกว่านี้ให้เขียนแล้วเหรอครับ --Wedjet (คุย) 10:26, 21 กันยายน 2562 (+07)

แจ้งเตือน[แก้]

บทความใหม่ที่คุณสร้างขึ้นหลายบทความ เขียนโดยไม่มีเนื้อหา ไม่อธิบายความเป็นมาเป็นไป หลายครั้งที่ขึ้นต้นด้วยหัวข้อ ผลงาน หรือ รายชื่อนักแสดง ซึ่งบทความจำพวกนี้จะถูกลบอย่างรวดเร็ว และคุณก็ยังสร้างบทความในลักษณะนี้อย่างต่อเนื่อง หรือบทความนักแสดงที่เขียนอย่างไม่มีอ้างอิง หรือมีอ้างอิงน้อยเกินกว่าจะเขียนในวิกิพีเดีย ครั้งหน้าหากมีการสร้างในลักษณะเช่นนี้อีก ผมจะทำการบล็อกคุณ ขอความร่วมมือด้วยครับ −Sry85 (คุย) 21:46, 25 กันยายน 2562 (+07)

เรื่องตัวละคร[แก้]

คือพวกตัวละครควรจัดเรียงตามลำดับ รวมทั้งรายละเอียดตัวละคร เห็นไปแก้ในบทความ 4 เทพผู้พิทักษ์ อยู่ จริงๆ ต้องแก้รายละเอียดด้วยจะได้ไม่มีการลบบทความ--McVega (คุย) 18:06, 23 มกราคม 2563 (+07)