คุยกับผู้ใช้:รางวัลโลกสวย

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย

ยินดีต้อนรับคุณ รางวัลโลกสวย สู่วิกิพีเดียภาษาไทย หน้าต่อไปนี้อาจเป็นประโยชน์แก่คุณ:

คุณอาจต้องการชม Wikipedia Adventure ซึ่งเป็นทัวร์โต้ตอบที่จะช่วยให้คุณเรียนรู้พื้นฐานการแก้ไขวิกิพีเดีย

อย่าลืมลงชื่อในหน้าพูดคุย โดยการพิมพ์ --~~~~ ซึ่งจะแทรกชื่อผู้ใช้ของคุณและวันเวลาให้อัตโนมัติ หากคุณต้องการคำอธิบาย ตรวจดูที่ วิกิพีเดีย:ถามคำถาม หรือขอความช่วยเหลือในหน้าพูดคุยของคุณ จะมีอาสาสมัครมาช่วยตอบคุณในไม่ช้า

Hello รางวัลโลกสวย! Welcome to Thai Wikipedia. If you are not a Thai speaker, you can ask a question in our Guestbook.


-- New user message (พูดคุย) 20:54, 30 สิงหาคม 2560 (ICT)

รางวัลโลกสวย รางวัลห่วยแตกที่เอาไปใส่ร้ายคนอื่นมั่วๆ[แก้]

The Earth seen from Apollo 17.jpg

รางวัลโลกสวย 2017
ดิฉันเป็นตัวแทนของโลกสีน้ำเงินใบนี้ มีความยินดีขอมอบรางวัลโลกสวยให้กับท่านสมาชิก ท่านเข้าข่ายเงื่อนไขโลกสวยค่ะ

ผู้ที่ได้รับรางวัลนี้ เป็นคนที่มองโลกในแง่ดีมากๆ มองโลกใบนี้ช่างสวยงามเหลือเกิน เดินแบบกึ่งลอย มองไปทางไหนก็โผบิน ปีกผีเสื้อ สีสัน โลกไร้มลพิษ อากาศบริสุทธิ์ สังคมขาวบริสุทธิ์ ทุ่งหญ้าเขียวขจี ดอกไม้นานาพรรณตลอดสองช้างทางสุดลูกหูลูกตา โลกใบนี้สวยหรูดั่งในอุดมคติของท่านสมาชิก ขอแสดงความยินดีค่ะ


คุณเชิญเอารางวัลห่วยแตกกลับไปเถอะครับ คุณ Tvcccp และคุณ PUNK191230 ไม่ใช่คนโลกสวยครับ พวกเขาต้องการทำเพื่อความเป็นระเบียบแก่ชุมชนวิกิพีเดียครับ ในฐานะผมก็มีทั้งสองท่านที่กล่าวไปเป็นแบบอย่างในการใช้ชีวิต ผมขอตายแทนครับ อย่าเยอะครับ ไอ้พวกทรยศชาติ แค่คุณหมิ่นประมาทเขาก็ถือว่าทรยศชาติอันมีพระมหากษัตริย์เป็นพระประมุขแล้วครับ--บุญพฤทธิ์ ทวนทัย (พูดคุย) 08:52, 11 ตุลาคม 2560 (ICT)

อย่างน้อยที่ผมทำก็อยากให้คุณรู้บ้าง ว่าที่คุณทำไปกรรมมันส่งผลที่ตนเอง ช่างเถอะครับ ผมให้อภัยครับ แต่หวังว่าครั้งหน้าจะไม่มีอีกนะครับ--บุญพฤทธิ์ ทวนทัย (พูดคุย) 09:18, 11 ตุลาคม 2560 (ICT)

สุขสันต์วันส้วมโลก[แก้]

สุขสันต์วันส้วมโลกให่แก่คุณ รางวัลโลกสวย ขอให้คุณใช้ส้วมอย่างเพลิดเพลินตลอดไป --ร้อยตรี โชคดี (พูดคุย) 18:32, 20 พฤศจิกายน 2560 (ICT)