รายชื่อตอนนารูโตะ นินจาจอมคาถา

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ปกดีวีดี นารูโตะ นินจาจอมคาถา วอลลุม 1 ลิขสิทธิ์โดย โรส

นารูโตะ หรือในไทยใช้ชื่อว่า “นารูโตะ นินจาจอมคาถา” ออกอากาศครั้งแรกทางสถานีโทรทัศน์ ทีวีโตเกียว ตั้งแต่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 25458 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2550 และต่อด้วยภาคที่ 2 ในชื่อว่า “นารูโตะ ตำนานวายุสลาตัน”

ในประเทศไทย "นารูโตะ นินจาจอมคาถา" เป็นลิขสิทธิ์ของ โรส วิดีโอ และเคยออกฉายทาง สถานีโทรทัศน์ไอทีวี (ไทยพีบีเอส ในปัจจุบัน) และมีภาคมูฟวี่ (Movie) 3 ภาค โดยปัจจุบันมีการฉายฉบับเสียงพากย์ภาษาไทยทาง ช่อง 5 และมีการฉายฉบับเสียงพากย์ภาษาไทย - อังกฤษผ่านทางช่องการ์ตูนเน็ตเวิร์ก (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 52) โดยจะเรียกชื่อเรื่องว่า นารูโตะ และใช้ทีมพากย์ภาษาไทยของทาง การ์ตูนเน็ตเวิร์ก เอง (ทีมพากษ์คนละชุดกับโรส วิดีโอ)

First Stage[แก้]

การเริ่มต้น[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศครั้งแรก
1 "มาแล้ว! อุซึมากิ นารูโตะ"   3 ตุลาคม 2545
2 "โคโนฮามารุ"   10 ตุลาคม 2545
3 "ซาสึเกะกับซากุระ ปิ๊งกันหรอ?"   17 ตุลาคม 2545
4 "ฝึกโหดเพื่อการอยู่รอด"   24 ตุลาคม 2545
5 "เลิกเป็นนินจาซะ ผลสรุปของคาคาชิ"   31 ตุลาคม 2545

แคว้นนามิโนะคุนิ[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศครั้งแรก
6 "ภารกิจสำคัญ! มุ่งสู่นามิโนะคุนิ!"   7 พฤศจิกายน 2545
7 "นักฆ่าในสายหมอก!"   14 พฤศจิกายน 2545
8 "ฉันนี่แหละนินจา"   21 พฤศจิกายน 2545
9 "เนตรวงแหวนของคาคาชิ"   28 พฤศจิกายน 2545
10 "ฝึกหนักพลังแห่งจักระ"   5 ธันวาคม 2545
11 "ปมในใจของอินาริ"   12 ธันวาคม 2545
12 "ซาบูสะล้างแค้น!"   19 ธันวาคม 2545
13 "คาถาลับของฮาคุ"   26 ธันวาคม 2545
14 "นารูโตะลุยศึก!"   9 มกราคม 2546
15 "เนตรวงแหวนสิ้นท่า"   16 มกราคม 2546
16 "ปลดปล่อยผนึกคำสาป"   23 มกราคม 2546
17 "เผยเงื่อนงำ อดีตวัยเยาว์"   30 มกราคม 2546
18 "เครื่องมือที่มีชื่อว่านินจา"   6 กุมภาพันธ์ 2546
19 "ซาบูสะในสายหิมะ"   13 กุมภาพันธ์ 2546

การทดสอบจูนิน[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศครั้งแรก
20 "ข้อสอบจูนินหรือเนี่ย!"   20 กุมภาพันธ์ 2546
21 "เผยโฉมคู่แข่งตัวฉกาจ!"   27 กุมภาพันธ์ 2546
22 "ศึกท้าดวล! สไตล์ร็อค"   6 มีนาคม 2546
23 "9 เด็กใหม่ นัดรวมตัว!"   13 มีนาคม 2546
24 "ด่านสุดหินของข้อสอบรอบแรก"   20 มีนาคม 2546
25 "จะสู้ หรือจะถอย"   27 มีนาคม 2546
26 "ต้องดู! อย่าพลาดรายงานตรงจากป่ามรณะ หนังสือพิมพ์โรงเรียนโคโนฮะเชี่ยวนะนี่"   2 เมษายน 2546
27 "ทุกคนล้วนเป็นศัตรูหมด!"   2 เมษายน 2546
28 "นารูโตะเป็นเหยื่ออันโอชะ!"   9 เมษายน 2546
29 "นารูโตะตอบโต้"   16 เมษายน 2546
30 "คาถาเพลิงมังกรมฤตยู!"   23 เมษายน 2546
31 "ผมจะปกป้องคุณไปจนตาย!!"   30 เมษายน 2546
32 "สู้ตายค่ะ!"   7 พฤษภาคม 2546
33 "ฟอร์เมชั่น ชั้นยอด!"   14 พฤษภาคม 2546
34 "พลังมหัศจรรย์ของกาอาระ"   21 พฤษภาคม 2546
35 "ความลับของคัมภีร์"   28 พฤษภาคม 2546
36 "ผจญศึกร่างแปลง"   4 มิถุนายน 2546
37 "ทะลุผ่านรอบสอง"   11 มิถุนายน 2546
38 "ไม่ทันไร สู้กันอีกแล้ว"   18 มิถุนายน 2546
39 "กำเนิดสิงห์ ระเบิดเตะ"   2 กรกฎาคม 2546
40 "คาคาชิ ปะทะ โอโรจิมารุ"   9 กรกฎาคม 2546
41 "ผู้หญิงก็เอาจริงเป็นนะ"   16 กรกฎาคม 2546
42 "สู้ไว้ลาย ตายไม่ว่า!!"   23 กรกฎาคม 2546
43 "นินจาหญิงสู้ดุเดือด"   30 กรกฎาคม 2546
44 "หมาขี้แพ้มันตัวไหน?"   6 สิงหาคม 2546
45 "ทุกคนอ้าปากค้าง! ท่าไม้ตายของนารูโตะ"   13 สิงหาคม 2546
46 "ศึกสายเลือดฮิวงะ!"   20 สิงหาคม 2546
47 "ต่อหน้าคนที่ใฝ่ฝันมานาน!!"   27 สิงหาคม 2546
48 "พลังวัยรุ่นระเบิดแล้ว!"   3 กันยายน 2546
49 "ระเบิดท่าไม้ตาย! วิชาลับต้องห้าม!"   10 กันยายน 2546
50 "นี่แหละ! วิถีของลูกผู้ชาย!!"   17 กันยายน 2546
51 "เงาร้ายในความมืด!"   24 กันยายน 2546
52 "เรื่องไร้ยางอาย! ผมอภัยให้ไม่ได้!"   1 ตุลาคม 2546

Second Stage[แก้]

การทดสอบจูนิน (ต่อ)[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศครั้งแรก
53 "เซียนกบซกมก! ออกโรง!"   8 ตุลาคม 2546
54 "เคล็ดลับเซียนลามก คาถาอันเชิญ!!"   15 ตุลาคม 2546
55 "ดอกไม้แห่งความหวัง"   22 ตุลาคม 2546
56 "นารูโตะถ่ายทอดวิชาเซียนด้วยชีวิต!"   29 ตุลาคม 2546
57 "อาเฮียกามะ ออกโรง!"   5 พฤศจิกายน 2546
58 "มือปีศาจที่ลอบเข้ามา"   12 พฤศจิกายน 2546
59 "ดุเดือดเลือดพล่าน รอบจริงจะเริ่มขึ้นแล้ว"   19 พฤศจิกายน 2546
60 "เนตรสีขาว ปะทะ แยกเงา!"   26 พฤศจิกายน 2546
61 "จุดบอด! ยังมีด่านป้องกันอีกชั้น"   3 ธันวาคม 2546
62 "พลังก้นลึกของคนไร้ค่า!"   10 ธันวาคม 2546
63 "ซาสึเกะไม่ปรากฏตัวในการสอบจริง!"   17 ธันวาคม 2546
64 "เป็นเมฆนี่ดีจัง ชายที่เซ็งไปซะทุกเรื่อง"   24 ธันวาคม 2546
65 "ถึงเวลาโคโนฮะ ปะทะ ซึนะงาคุเระ"   31 ธันวาคม 2546
66 "ชายผู้เรียกพายุ"   14 มกราคม 2547
67 "วิชาพันปักษา"   14 มกราคม 2547

โคโนฮะถูกจู่โจม[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศครั้งแรก
68 "เริ่มการถล่มโคโนฮะ!"   28 มกราคม 2547
69 "ปฏิบัติภารกิจระดับ A"   4 กุมภาพันธ์ 2547
70 "ขี้รำคาญจะเอาจริงล่ะนะ !"   11 กุมภาพันธ์ 2547
71 "การต่อสู้ระดับโฮคาเงะ"   18 กุมภาพันธ์ 2547
72 "ใบหน้า ภายใต้หน้ากาก"   25 กุมภาพันธ์ 2547
73 "คาถาสะกด ปิดผนึกซากอสูร"   3 มีนาคม 2547
74 "ช็อคแน่ ร่างจริงของกาอาระ"   10 มีนาคม 2547
75 "การตัดสินใจของซาสึเกะ"   17 มีนาคม 2547
76 "มือลอบสังหารคืนข้างขึ้น"   24 มีนาคม 2547
77 "แสงสว่างและความมืด"   31 มีนาคม 2547
78 "นี่แหละ! วิชานินจาของนารูโตะ"   7 เมษายน 2547
79 "สู้แบบไม่คิดชีวิต"   14 เมษายน 2547
80 "ท่านรุ่นที่ 3 ผู้เป็นนิรันดร์"   21 เมษายน 2547

การออกค้นหาซึนาเดะ[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศครั้งแรก
81 "การกลับมาของหมอกยามเช้า"   28 เมษายน 2547
82 "การปะทะของเนตรวงแหวน"   5 พฤษภาคม 2547
83 "ภัยร้ายของนารูโตะ"   12 พฤษภาคม 2547
84 "เสียงคำรามของพันปักษา"   19 พฤษภาคม 2547
85 "บุรุษผู้คั่งแค้น"   26 พฤษภาคม 2547
86 "ฝึกหนักเพื่อแข็งแกร่งขึ้น"   2 มิถุนายน 2547
87 "สู้เว๊ย! แตกเดี๋ยวนี้เจ้าลูกโป่ง"   9 มิถุนายน 2547
88 "เครื่องหมายโคโนฮะ"   16 มิถุนายน 2547
89 "กลับมาพบกันอีกครั้ง"   23 มิถุนายน 2547
90 "ระเบิดความโกรธ"   7 กรกฎาคม 2547
91 "สร้อยคอเรียกความตาย"   14 กรกฎาคม 2547
92 "คำตอบของซึนาเดะ"   21 กรกฎาคม 2547
93 "เปิดตำนานต่อสู้ 3 นินจา"   28 กรกฎาคม 2547
94 "กระสุนวงจักรแห่งความโกรธ"   4 สิงหาคม 2547
95 "โฮคาเงะรุ่นที่ 5 การต่อสู้เดิมพันด้วยชีวิต"   11 สิงหาคม 2547
96 "ปิดฉากการต่อสู้"   11 สิงหาคม 2547
97 "แผนซ้อนแผนของนารูโตะ"   18 สิงหาคม 2547
98 "ซึนาเดะประกาศลั่น เลิกเป็นนินจาซะ"   25 สิงหาคม 2547
99 "ผู้สืบทอดเจตนารมย์แห่งไฟ"   1 กันยายน 2547
100 "สายสัมพันธ์ของครู และศิษย์"   8 กันยายน 2547

แคว้นชาโนะคุนิ[แก้]

  • (ตอนพิเศษ)
ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศครั้งแรก
101 "พิสูจน์โฉมหน้าครูคาคาชิ"   15 กันยายน 2547
102 "ปฏิบัติภารกิจใหม่"   22 กันยายน 2547
103 "สู้ศึกกลางทะเล"   29 กันยายน 2547
104 "เขานากิ แห่งตำนานเรียกขานพายุ"   13 ตุลาคม 2547

Third Stage[แก้]

แคว้นชาโนะคุนิ (ต่อ)[แก้]

  • (ตอนพิเศษ)
ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศครั้งแรก
105 "การต่อสู้อันดุเดือดก่อนเส้นชัย"   20 ตุลาคม 2547
106 "ทิ้งไพ่ดำใบสุดท้าย"   27 ตุลาคม 2547

นำตัวซาสึเกะกลับมา[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศครั้งแรก
107 "ปะทะดุเดือด ซาสึเกะ กับ นารูโตะ"   3 พฤศจิกายน 2547
108 "รอยร้าวที่มองไม่เห็น"   10 พฤศจิกายน 2547
109 "คำชวนของโอโตะงาคุเระ"   17 พฤศจิกายน 2547
110 "5 นินจาโคโนฮะกับ 1 โฮ่ง"   24 พฤศจิกายน 2547
111 "กระบวนทัพถูกพันธนาการซะแล้ว"   24 พฤศจิกายน 2547
112 "ทีมเวิร์คปั่นป่วน ชิกามารุเจอศึกหนัก"   1 ธันวาคม 2547
113 "พลังเต็มถัง โจจิผู้ร้อนแรง"   8 ธันวาคม 2547
114 "ลาก่อนเพื่อนรัก แต่ฉันก็ยังเชื่อมั่น"   15 ธันวาคม 2547
115 "คู่มือของนาย คือฉันคนนี้"   22 ธันวาคม 2547
116 "การต่อสู้อันดุเดือดของนินจาอัจฉริยะ"   5 มกราคม 2548
117 "นินจาอัจฉริยะ สำแดงเดช"   5 มกราคม 2548
118 "ศึกชิงตัว ตามซาสึเกะไม่ทันซะแล้ว"   12 มกราคม 2548
119 "ผิดคาด!! ศัตรูคนใหม่ปรากฏ"   19 มกราคม 2548
120 "คำราม เห่าหอน ไม้ตายสุดท้าย"   2 กุมภาพันธ์ 2548
121 "แยกย้ายกันต่อสู้"   9 กุมภาพันธ์ 2548
122 "กลลวงของชิกามารุ พนันด้วยการเกิดใหม่"   16 กุมภาพันธ์ 2548
123 "สัตว์ร้ายแห่งโคโนฮะปรากฏ"   23 กุมภาพันธ์ 2548
124 "สัตว์ร้ายกระหน่ำ ซัดมันให้กระเด็นไปเลย"   2 มีนาคม 2548
125 "พันธมิตรโคโนฮะ นินจาซึนะ"   9 มีนาคม 2548
126 "การต่อสู้สุดเดือด กาอาระปะทะคิมิมาโร่"   16 มีนาคม 2548
127 "หยุดนะซาซึเกะ ตามซาซึเกะให้ทันแล้วลุยโลด"   30 มีนาคม 2548
128 "เสียงเรียกที่ส่งไม่ถึง"   30 มีนาคม 2548
129 "อิทาจิและซาซึเกะ การมีตัวตนที่ห่างไกลเกินไป"   6 เมษายน 2548
130 "พ่อกับลูก รอยร้าวของครอบครัว"   13 เมษายน 2548
131 "เบิกเนตร ความลับเนตรวงแหวนกระจกเงาหมื่นบุปผา"   20 เมษายน 2548
132 "เพื่อนกันไง"   27 เมษายน 2548
133 "เสียงคำรามแห่งน้ำตา"   4 พฤษภาคม 2548
134 "จุดจบของฝนแห่งน้ำตา"   11 พฤษภาคม 2548
135 "สัญญาที่รักษาไว้ไม่ได้"   18 พฤษภาคม 2548

ช่วงแรกของเนื้อเรื่องพิเศษ[แก้]

  • (ตอนพิเศษ)
ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศครั้งแรก
136 "บุกไปสืบเลย ภารกิจระดับ S"   25 พฤษภาคม 2548
137 "เมืองนอกรีต เงาของตระกูลฟูมะ"   1 มิถุนายน 2548
138 "ความหวังที่ไม่อาจหวัง"   8 มิถุนายน 2548
139 "ตำหนักของโอโรจิมารุ"   15 มิถุนายน 2548
140 "แยกเป็น 2 ทีม กับดักของคาบูโตะ"   22 มิถุนายน 2548
141 "การตัดสินใจของซากุระ"   29 มิถุนายน 2548
142 "3 วายร้ายแห่งคุกคฤโหด"   6 กรกฎาคม 2548
143 "วิ่งเข้าทงทง ต้องพึ่งจมูกนายแล้วนะ"   13 กรกฎาคม 2548
144 "กลุ่มทรีแมนใหม่ 2 คน กับ 1 ตัว"   20 กรกฎาคม 2548
145 "ระเบิดรูปแบบใหม่ อิโนะชิกาโจ"   27 กรกฎาคม 2548
146 "เงาของโอโรจิมารุ"   10 สิงหาคม 2548
147 "อย่างนาย! โค่นฉันไม่ได้หรอก"   17 สิงหาคม 2548
148 "แกะรอยเก่ง! จนอากามารุยังอิจฉา"   17 สิงหาคม 2548
149 "ก็เป็นแมลงเหมือนกันนี่นา"   24 สิงหาคม 2548
150 "หลอก หรือถูกหลอกด้วยความห้าวหาญ"   31 สิงหาคม 2548
151 "เนตรสีขาวอันร้อนแรง! วิถีนินจาของฉัน"   14 กันยายน 2548
152 "เพลงงานศพแบบผู้มีชีวิต"   21 กันยายน 2548
153 "หมัดแห่งความรัก! ส่งให้ถึงใจ"   28 กันยายน 2548
154 "ศัตรูของเนตรสีขาว"   5 ตุลาคม 2548
155 "เมฆดำที่แฝงเข้ามา"   12 ตุลาคม 2548
156 "เขี้ยวสายฟ้าโต้กลับ"   19 ตุลาคม 2548

Fourth Stage[แก้]

ช่วงที่สองของเนื้อเรื่องพิเศษ[แก้]

  • (ตอนพิเศษ)
ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศครั้งแรก
157 "วิ่งเลย แกงกะหรี่แห่งชีวิต"   26 ตุลาคม 2548
158 "ทุกคนตามฉันมา! เกมรอดตายบนเขาทาคุรามิแห่งหยาดเหงื่อและน้ำตา"   2 พฤศจิกายน 2548
159 "เป็นศัตรูหรือมิตร นักล่าเงินรางวัลแห่งทุ่งร้าง"   9 พฤศจิกายน 2548
160 "จะจับได้หรือถูกจับ ดวลที่วัดโอเคะ"   16 พฤศจิกายน 2548
161 "แขกผู้มาเยือน สัตว์ป่า? สัตว์ร้าย? สัตว์หายาก?"   23 พฤศจิกายน 2548
162 "นักรบคำสาปสีขาว"   30 พฤศจิกายน 2548
163 "เล่ห์กลของโคเม"   7 ธันวาคาม 2548
164 "ผู้ช่วยที่มาสายเกินไป"   14 ธันวาคาม 2548
165 "นารูโตะต้องตาย"   21 ธันวาคาม 2548
166 "เวลาที่หยุดไปทั้งแบบนั้น"   4 มกราคม 2549
167 "เวลาที่โบยบินของซากิ"   4 มกราคม 2549
168 "ส่ายไปให้มัน ผสม ยืด เอาให้เดือดพล่าน"   18 มกราคม 2549
169 "ความทรงจำ หน้าที่หายไป"   25 มกราคม 2549
170 "ปะทะ ประตูที่ถูกปิด"   1 กุมภาพันธ์ 2549
171 "บุกรุก กับดักที่ถูกเตรียมไว้"   8 กุมภาพันธ์ 2549
172 "หมดหวัง ใจที่ถูกฉีกขาด"   15 กุมภาพันธ์ 2549
173 "ศึกทะเล พลังที่ถูกปลดปล่อย"   22 กุมภาพันธ์ 2549
174 "ไม่อยากจะเชื่อเลย วิชานินจาดัง คาถาเงิน"   1 มีนาคม 2549
175 "ขุดเลยโฮ่งๆ ไปตามหาทองกัน"   8 มีนาคม 2549
176 "วิ่งโลด วิ่งแล่น วิ่งซิกแซก ทั้งไล่ทั้งถูกไล่สลับกัน"   15 มีนาคม 2549
177 "โอ้ว พลีส มิสเตอร์โพสแมน"   22 มีนาคม 2549
178 "ได้พบ เด็กชายที่มีชื่อแห่งดวงดาว"   29 มีนาคม 2549
179 "นัทสึฮิโบชิ เพลงกล่อมเด็กแห่งความหลัง"   5 เมษายน 2549
180 "วิชาลับ ค่าชดเชยวิชาลับนกยูง"   12 เมษายน 2549
181 "โฮชิคาเงะ กับความจริงที่ถูกปิดเอาไว้"   19 เมษายน 2549
182 "พบอีกครั้ง เวลาที่ยังเหลืออยู่"   26 เมษายน 2549
183 "ดาวส่องแสงเจิดจรัส"   3 พฤษภาคม 2549
184 "วันที่แสนยาวนานของอินุสึกะ คิบะ"   10 พฤษภาคม 2549
185 "ตำนานแห่งหมู่บ้านโคโนฮะ ออนบะมีตัวตนอยู่จริง"   17 พฤษภาคม 2549
186 "ชิโนะหัวเราะ"   24 พฤษภาคม 2549
187 "เปิดกิจการ โคโนฮะรับจ้างย้ายบ้าน"   31 พฤษภาคม 2549
188 "ยากจะเข้าใจ พ่อค้าที่ถูกเล่นงาน"   7 มิถุนายน 2549
189 "น้ำบาดาล อาวุธที่ไม่รู้จักหมดสิ้น"   14 มิถุนายน 2549
190 "มองเห็นด้วยเนตรสีขาว จุดบอดของคาถาแม่เหล็ก"   21 มิถุนายน 2549
191 "ตัดสินความตาย เมฆครึ้มเปลี่ยนเป็นแสงอาทิตย์"   28 มิถุนายน 2549
192 "อิโนะร้องกระเจิง สวรรค์ตุ้ยนุ้ย"   5 กรกฎาคม 2549
193 "ท้าประลองเส้นทางวีว่า ระเบิดวัยหนุ่ม"   12 กรกฎาคม 2549
194 "ลึกลับ ปราสาทผีสิงต้องคำสาป"   19 กรกฎาคม 2549
195 "อสูรหมายเลย 3 คู่ต่อสู้ตัวฉกาจ"   26 กรกฎาคม 2549
196 "การปะทะของน้ำตา ศึกสายเลือดครูศิษย์"   9 สิงหาคม 2549
197 "เกิดเรื่องใหญ่ 11 นินจาแห่งโคโนฮะรวมตัวด่วน"   16 สิงหาคม 2549
198 "หน่วยลับยังยอมแพ้ ความทรงจำของนารูโตะ"   23 สิงหาคม 2549
199 "เกินคาดหมาย เป้าหมายที่เริ่มมองเห็น"   30 สิงหาคม 2549
200 "ประจำการแข็งขัน ช่วยกันอย่างสุดแรง"   13 กันยายน 2549
201 "กับดักซับซ้อน นับถอยหลังความพังทลาย"   20 กันยายน 2549
202 "ประกาศ 5 อันดับฉากสุดประทับใจทั้งทรหดและเคล้าน้ำตาของเหล่านินจา รายการแบบนี้ก้มีดวย สเปเชี่ยล"   27 กันยายน 2549
203 "การตัดสินใจของคุเรใน หน่วย 8 ที่ถูกทิ้งไว้"   5 ตุลาคม 2549
204 "ยาคุโม่ถูกเล่นงาน ความสามารถที่ถูกปลดปล่อย"   5 ตุลาคม 2549
205 "ภารกิจลับสุดยอดของคุเรใน คำสัญญากับท่านรุ่น 3"   5 ตุลาคม 2549
206 "ความจริงหรือภาพลวงตา สิ่งที่ควบคุมสัมผัสทั้ง 5"   19 ตุลาคม 2549
207 "พลังที่ควรจะถูกผนึกไว้"   26 ตุลาคม 2549
208 "ชามล้ำค่า ความสำคัญของคาโจฟุเกสึ"   3 พฤศจิกายน 2549

Fifth Stage[แก้]

ช่วงที่สามของเนื้อเรื่องพิเศษ[แก้]

  • (ตอนพิเศษ)
ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศครั้งแรก
209 "ศัตรูคือชิโนบาสึ"   9 พฤศจิกายน 2549
210 "ป่าแห่งความฉงน"   16 พฤศจิกายน 2549
211 "ความทรงจำแห่งเปลวไฟ"   30 พฤศจิกายน 2549
212 "เส้นทางของแต่ละคน"   7 ธันวาคม 2549
213 "ความทรงจำที่หายไป"   14 ธันวาคม 2549
214 "ความจริงที่ได้กลับมา"   21 ธันวาคม 2549
215 "อดีตที่อยากลบทิ้ง"   21 ธันวาคม 2549
216 "ช่างฝีมือที่หายไป ภูตทรยศที่ถูกจ้องเล่นงาน"   11 มกราคม 2550
217 "แคว้นพันธมิตรของซึนะ นินจาแห่งโคโนฮะ"   18 มกราคม 2550
218 "ทรายที่ถูกผนึก การตอบโต้ของซุยโกะ"   25 มกราคม 2550
219 "อาวุธสุดท้ายคืนชีพแล้ว"   1 กุมภาพันธ์ 2550
220 "ออกเดินทาง"   8 กุมภาพันธ์ 2550

อ้างอิง[แก้]