ข้ามไปเนื้อหา

วิกิพีเดีย:แผนกช่วยเหลือ

เพิ่มหัวข้อ
จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
(เปลี่ยนทางจาก วิกิพีเดีย:ถามการใช้งาน)
ความคิดเห็นล่าสุดเมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา โดย Hopefully999 ในหัวข้อ สร้างข้อมูลเองไม่ได้
ยินดีต้อนรับเข้าสู่แผนกช่วยเหลือ
แผนกช่วยเหลือของวิกิพีเดียเป็นที่สำหรับถามเกี่ยวกับวิธีการใช้หรือแก้ไขวิกิพีเดีย สำหรับคำถามประเภทอื่น ให้ใช้กล่องค้นหา หรือ ปุจฉา-วิสัชนา
  • นอกจากนี้ ผู้ใช้ทั่วไปอาจใช้เพื่อแจ้งปัญหาทั่วไปให้ผู้ใช้รับทราบ ยกเว้นในกรณีที่ต้องใช้เครื่องมือผู้ดูแลระบบ กรุณาแจ้งที่ วิกิพีเดีย:แจ้งผู้ดูแลระบบ แทน
  • ถ้าต้องการแชตแบบเวลาจริง สามารถใช้ ดิสคอร์ด
  • เพื่อความปลอดภัยของคุณเอง โปรดอย่าให้ที่อยู่อีเมลหรือรายละเอียดติดต่ออื่น เราจะลงคำตอบไว้หน้านี้ทางเดียว ดังนั้น ขอแนะนำให้ย้อนกลับมาดูหน้านี้เป็นพัก ๆ
  • พึงระลึกว่าเราทั้งหมดเป็นอาสาสมัคร และบางครั้งการตอบอาจต้องใช้เวลาเล็กน้อย ความอดทนเป็นสิ่งที่น่าชมเชย

ลองค้นหรืออ่านดูในหน้าวิกิพีเดีย:คำถามพบบ่อย หรือหน้ากรุคำถามเก่าเสียก่อน

ค้นหากรุแผนกช่วยเหลือและหน้าวิธีใช้อื่น
80x80
80x80
ฉันหาคำตอบเองแล้วไม่พบ
  • ตั้งคำถามโดยระบุหัวข้อที่ชัดเจน เช่น "อยากใส่ภาพไว้ในบทความ" พยายามระบุรายละเอียดคำถามให้เจาะจง และอาจใส่ลิงก์หน้าที่กำลังกล่าวถึงเพื่อให้อาสาสมัครช่วยหาคำตอบได้ง่ายขึ้น
  • ลงชื่อ โดยพิมพ์ ~~~~ ต่อท้ายข้อความ หรือกดไอคอน บนแถบเครื่องมือ
  • ถ้าต้องการแก้ไขคำถามหรือสนทนาต่อ ให้กดปุ่ม [แก้ไข] ที่อยู่ถัดตำแหน่งหัวข้อคำถามที่ได้ถามไว้ กรุณาอย่าสร้างหลายหัวข้อที่ถามเรื่องเดียวกันสร้างข้อมูลเองไม่ได้[แก้]

แจ้งไว้ว่าเพราะเป็นผู้ใช้ใหม่เลยสร้างไม่ได้ แล้วเมื่อไหร่จะสามารถสร้างได้คะ เพราะข้อมูลที่ต้องการสร้างไม่มีในวิกิพีเดีย ซึ่งอยากจะทำเพื่อให้ง่ายต่อการที่ผู้คนสนใจจะมาค้นหาจะได้เจอ ปล.ต้องการจะสร้างข้อมูลของบอยกรุ๊ปไทยวงบัส (BUS Becuase of you i shine) Punchsuga (คุย) 20:09, 8 มิถุนายน 2567 (+07)ตอบกลับ

สามารถใช้เว็บอื่นมาเขียนแต่เรียงคำให้ดีและมีพจนานุกรมและอ้างอิงที่เราเอามาด้วย Hopefully999 (คุย) 20:21, 8 มิถุนายน 2567 (+07)ตอบกลับ