รายชื่อผลงานเพลงของก็อตเซเวน

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รายชื่อผลงานเพลงของก็อตเซเวน ประกอบด้วย มินิอัลบั้มและอัลบั้มเต็ม อัลบั้มและซิงเกิลที่เป็นภาษาญี่ปุ่น

มินิอัลบั้มและอัลบั้มเต็มของก็อตเซเวน[แก้]

ค.ศ. 2014 : Got it?[แก้]

มินิอัลบั้มแรก คือ "Got it?"[1] วันที่ปล่อยเพลง : 20 มกราคม พ.ศ. 2557

[1st Mini Album]

01. Hello (여보세요)
02. Girls Girls Girls (TITLE)
03. I Like You (난 니가 좋아)
04. Follow Me (따라와)
05. Like Oh
06. Playground

ค.ศ. 2014 : GOT LOVE[แก้]

มินิอัลบั้มลำดับที่ 2 คือ "GOT♡" หรือ "Got Love"[2] วันที่ปล่อยเพลง : 23 มิถุนายน พ.ศ. 2557

[2nd Mini Album]

01. U Got Me
02. A (TITLE)
03. Bad Behavior (나쁜 짓)
04. Good Tonight
05. Forever Young
06. A (`collapsedone` Remix)
07. A (TOYO Remix)
08. A (FRANTS Remix)

ค.ศ. 2014 : Identify[แก้]

อัลบั้มเต็มอัลบั้มแรก คือ "Identify"[3] วันที่ปล่อยเพลง : 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

[1st Full Album]

01. Stop Stop It (하지하지마) (TITLE)
02. Gimme
03. Take my hand (손이 가)
04. [[Girl (너란)
05. [[Just Tonight (그냥 오늘 밤)
06. Turn up the volume (볼륨을 올려줘)
07. Stay (그대로 있어도 돼)
08. Moonlight (달빛)
09. She's a monster
10. Girls Girls Girls
11. A

ค.ศ. 2015 : Just Right[แก้]

มินิอัลบั้มลำดับที่ 3 คือ "Just Right"[4] วันที่ปล่อยเพลง : 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

[3rd Mini Album]

01. Just Right (딱 좋아) (TITLE)
02. Before the Full Moon Rises (보름달이 뜨기 전에)
03. My Whole Body is Reacting/My Reaction (온몸이 반응해)
04. Nice
05. Mine
06. Back To Me

ค.ศ. 2015 : MAD[แก้]

มินิอัลบั้มลำดับที่ 4 คือ "MAD"[5] วันที่ปล่อยเพลง : 29 กันยายน พ.ศ. 2558

[4th Mini Album]

01. If You Do (니가 하면) (TITLE)
02. Put Your Hands Up (손들어)
03. Feels Good (느낌이 좋아)
04. Eyes On You (눈이가요)
05. GOOD
06. Tic Tic Tok

ค.ศ. 2015 : MAD Winter Edition[แก้]

อัลบั้มรวมเพลง อัลบั้มแรก คือ อัลบั้ม "MAD Winter Edition" ที่ผลิตออกมาเป็น 5 ภาษา คือ KR เกาหลี|EN อังกฤษ|JP ญี่ปุ่น|CH จีน|TH และไทย[6]

01. 고백송
02. 매일
03. 이.별
04. 니가 하면 (TITLE)
05. 손들어
06. 느낌이 좋아
07. GOOD
08. 눈이가요
09. Tic Tic Tok
10. 니가 하면 (Stage ver.)

อัลบั้มเซ็ตไตรภาค FLIGHT LOG[แก้]

ค.ศ. 2016 : FLIGHT LOG : DEPARTURE[แก้]

วันที่ปล่อยเพลง : 21 มีนาคม พ.ศ. 2559

[5nd Mini Album]

01. Fly (TITLE)
02. Can't (못하겠어)
03. See The Light (빚아나)
04. FISH
05. REWIND
06. Beggin On My Knees
07. Something Good
08. HOME RUN

ค.ศ. 2016 : FLIGHT LOG : TURBULENCE[แก้]

วันที่ปล่อยเพลง : 27 กันยายน พ.ศ. 2559

[2nd Full Album]

01. Skyway
02. Hard Carry (하드캐리) (TITLE)
03. Boom x3
04. Prove It
05. No Jam (노잼)
06. HEY
07. Mayday
08. My Home
09. Who's That
10. If (만약에)
11. Sick (아파)
12. Dreamin' (니꿈꿔)
13. Let Me

ค.ศ. 2017 : FLIGHT LOG : ARRIVAL[แก้]

วันที่ปล่อยเพลง : 13 มีนาคม พ.ศ. 2560

[6th Mini Album]

01. Never Ever (TITLE)
02. Shopping Mall
03. Paradise
04. Sign
05. Go Higher
06. Q
07. Don't Care (양심없이)
08. OUT

ค.ศ. 2017 : 7 FOR 7[แก้]

วันที่ปล่อยเพลง : 10 ตุลาคม พ.ศ. 2560

[7th Mini Album]

01. Moon u
02. Teenager
03. You Are (TITLE)
04. Firework
05. Remember You
06. To me
07. Face

ค.ศ. 2018 : EYES ON YOU[แก้]

วันที่ปล่อยเพลง : 12 มีนาคม พ.ศ. 2561

[8th Mini Album]

01. One And Only you (Feat.Hyolyn)
02. LOOK (TITLE)
03. The Reason
04. HESITATE (망설이다)
05. US (우리)
06. THANK YOU (고마워)
07. LOOK (Inst.) (CD ONLY)

ค.ศ. 2018 : ⟨Present: YOU⟩[แก้]

⟨Present: YOU⟩ อัลบั้มเต็มลำดับที่ 3 วันที่ปล่อยเพลง : 17 กันยายน พ.ศ. 2561 [3rd Full Album]

มีรายการเพลงทั้งหมดรวม 16 เพลงดังนี้

ลำดับ ชื่อเพลงArrangements ยาว
1. "Lullaby" (TITLE)Glory Face, Jake K 3.42
2. "Enough"  Mirror BOY, D.ham, Munhan Mirror  
3. "지켜줄게" (I'll Protect You)Mirror BOY, D.ham, Munhan Mirror  
4. "No One Else"  EFFN, Room102  
5. "I Am Me"  Ludwig Lindell  
6. "Sunrise" (solo by JB)ROSEINPEACE  
7. "OMW" (solo by Mark)Jackson Wang, BOYTOY  
8. "Made It" (solo by Jackson)Jackson Wang, BOYTOY  
9. "My Youth" (solo by Jinyoung)Tobias Karlsson, Sangmi Kim  
10. "흔자 (Nobody Knows)" (solo by Youngjae)LAVIN  
11. "Party" (solo by BamBam)FRANTS  
12. "Fine" (solo by Yugyeom)EFFN  
13. "Lullaby" (English Ver.)Glory Face, Jake K 3.42
14. "Lullaby" (Chinese Ver.)Glory Face, Jake K 3.42
15. "Lullaby" (Spanish Ver.)Glory Face, Jake K 3.42
16. "Lullaby" (Inst.)Glory Face, Jake K 3.42

ค.ศ. 2018 : ⟨Present: YOU⟩& ME Edition[7][แก้]

เป็นการรีแพ็คเกจอัลบั้มโดยการนำเพลงอัลบั้ม ⟨Present: YOU⟩ มาเพื่มเพลงอีก12เพลง

วันที่ปล่อยเพลง : 3 ธันวาคม พ.ศ. 2561

01. Miracle
02. Take Me To You
03. 안 보여
04. 1:31AM (잘 지내야해
05. Higher
06. I Love It
07. WOLO
08. King
09. Think About It
10. 이젠
11 Hunger
12. Phoenix

ค.ศ. 2019 : (FOCUS)[แก้]

Mini Album Special Unit of GOT7 (JB & Yugyeom)

วันที่ปล่อยเพลง : 4 มีนาคม พ.ศ. 2562

01. Focus On Me
02. Drunk On You
03. Touch
04. Senses
05. Love Talk
06. Long Black

อัลบั้มและซิงเกิลที่เป็นภาษาญี่ปุ่น[แก้]

2014 : AROUND THE WORLD[แก้]

[First Japanese Single Album]

01. AROUND THE WORLD
02. SO LUCKY
03. AROUND THE WORLD (Instrumental)
04. SO LUCKY (Instrumental)

2015 : LOVE TRAIN[แก้]

[Japanese Single Album]

01. LOVE TRAIN
02. O.M.G.
03. LOVE TRAIN (INSTRUMENTAL)
04. O.M.G.(INSTRUMENTAL)

2015 : LAUGH LAUGH LAUGH[แก้]

[Japanese Single Album]

01. LAUGH LAUGH LAUGH
02. BE MY GIRL
03. LAUGH LAUGH LAUGH (Instrumental)
04. BE MY GIRL (Instrumental)

2016 : Moriagatteyo[แก้]

[First Japanese Full Album]

01. Shaking The World
02. Yo Moriagatte Yo
03. Got Ur Luv
04. Laugh Laugh Laugh
05. Be My Girl
06. Around the World
07. Love Train
08. Jibberish
09. O.M.G
10. Angel
11. Stay
12. So Lucky
13. Girls Girls Girls (Japanese version)
14. "A" (Japanese version)
15. Stop stop it (Japanese version)
16. Just Right (Japanese version)

2016: HEY YAH[แก้]

[Japanese First Mini Album]

01. Hey Yah
02. Never Stop
03. Let Me Know
04. Attention
05. Over & Over
06. If I Never Let You Go

2017 : TURN UP[8][แก้]

[Japanese 2nd Mini Album]

01. TURN UP
02. 97 YOUNG & RICH
03. Lion Boy
04. In This Chest
05. WHY
06. Flash Up
07. Dessert
08. TURN UP (INSTRUMENTAL)
09. TURN UP (Remix)

2018 : THE New Era[แก้]

[Japanese Single Album]

01. THE New Era
02. SHINING ON YOU
03. HMMMM
04. (2)TWO


2019 : I Won't Let You Go

[Japanese 3rd Mini Album]

01. I Won't Let You Go
02. Never Ending Story
03. Zero
04. Seesaw
05. Reborn
06. Cold
07. 25
08. I Won't Let You Go (Remix)
09. I Won't Let You Go (Instrumental)

อ้างอิง[แก้]

  1. http://got7.jype.com/discography.asp?idx=1&page=4
  2. http://got7.jype.com/discography.asp?idx=2&page=4
  3. http://got7.jype.com/discography.asp?idx=3&page=3
  4. http://got7.jype.com/discography.asp?idx=4&page=3
  5. http://got7.jype.com/discography.asp?idx=5&page=3
  6. http://got7.jype.com/discography.asp?idx=6&page=2
  7. http://got7.jype.com/discography.asp
  8. http://www.got7japan.com/turnup/