พูดคุย:มหาวิทยาลัยนเรศวร

ไม่รองรับเนื้อหาของหน้าในภาษาอื่น
จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
          บทความนี้อยู่ในโครงการวิกิต่อไปนี้:
Bhumibol Adulyadej 2010-9-29 2 cropped.jpg มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ บทความเฉลิมพระเกียรติ ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการได้โดยการช่วยกันพัฒนาบทความ มหาวิทยาลัยนเรศวร หรือแวะไปที่หน้าโครงการเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
 บทความคัดสรร คัดสรร  บทความนี้อยู่ที่ระดับคัดสรร ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
PortalTH onlylogo.png มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิประเทศไทยและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับประเทศไทย ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ มหาวิทยาลัยนเรศวร หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
 บทความคัดสรร คัดสรร  บทความนี้อยู่ที่ระดับคัดสรร ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
School.svg มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิสถานศึกษา โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับสถานศึกษา อันประกอบด้วย โรงเรียน วิทยาลัยและมหาวิทยาลัย รวมถึงสถาบันการศึกษาอื่น ๆ ให้เป็นไปในมาตรฐานเดียวกัน ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ มหาวิทยาลัยนเรศวร หรือแวะไปที่หน้าโครงการเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
 บทความคัดสรร คัดสรร  บทความนี้อยู่ที่ระดับคัดสรร ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
วิกิ สถาบันอุดมศึกษา.png มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นส่วนหนึ่งของ สถานีย่อย:สถาบันอุดมศึกษาไทย มีจุดมุ่งหมายที่จะรวบรวมเรื่องทุกอย่างเกี่ยวกับสถาบันอุดมศึกษาของประเทศไทย
ถ้าต้องการมีส่วนร่วมกับโครงการ สามารถทำได้ง่าย ๆ โดยเข้าไปที่ โครงการวิกิสถานศึกษา และ หน้าสถานีสถาบันอุดมศึกษาไทย
 บทความคัดสรร คัดสรร  บทความนี้อยู่ที่ระดับคัดสรร ตามการจัดระดับการเขียนบทความ

รูปแบบ[แก้]

ผมว่าต้องมีการอภิปรายกันในบทความ มหาวิทยาลัยนเรศวรแล้วล่ะครับ ว่าทำไมแก้ไปแก้มาแบบนี้ มีความเห็นกันยังไงก็อภิปรายมาแล้วกันนะครับ ส่วนตัวคิดว่าบทความที่คุณ manop ย้อนกลับกระชับและเหมาะสมกว่าบทความปัจจุบันนะครับ --ScorpianPK 14:21, 25 กันยายน 2006 (UTC)

ผมเห็นว่า บทความก่อนหน้ามีข้อมูลที่เยอะกว่า เช่น มีรายละเอียดของวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยนเรศวร และจัดรูปแบบอ่านได้ง่ายกว่า รวมถึง การรวมลิ้งภายนอกไว้ให้อยู่บริเวณเดียวกัน ดังนั้น ผมจึงขอย้อนกลับการแก้ไข ไปที่คุณ Manop นะครับ --ScorpianPK 06:38, 26 กันยายน 2006 (UTC)

ละเมิดลิขสิทธิ์[แก้]

บทความมหาวิทยาลัยนเรศวร ตรงหัวข้อประวัติมีการละเมิดลิขสิทธิ์มากจากเวปไซต์มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งสงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 ดังนั้น ขอให้ผู้ที่เข้ามาแก้กรุณาอย่านำส่วนที่ละเมิดลิขสิทธิ์มาเขียนในส่วนนี้อีก อีกทั้งขอให้ล๊อคบทความนี้เพื่อป้องกันการย้อนกลับจากผู้ใช้ที่ไม่ได้ log in สักพักครับ ขอบคุณครับ --ScorpianPK 20:20, 27 กุมภาพันธ์ 2007 (UTC)

ตอนนี้หน้านี้ล็อกชั่วคราวเนื่องจากมีผู้ใช้ พยายามใส่ข้อความละเมิดลิขสิทธิ์จากเว็บไซต์มหาวิทยาลัยเข้ามาหลายครั้ง แม้ว่าจะถูกลบออกไปหลายครั้งเช่นกันครับ ถ้าผู้เขียนบทความ แนะนำให้ดูเพิ่มได้ที่ วิกิพีเดีย:เขียนงานอย่างไรไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ --Manop | พูดคุย - Wikipe-tan tab.png 17:11, 28 กุมภาพันธ์ 2007 (UTC)
ในส่วนหัวข้อตรงนี้เป็นข้อความเก่าแล้วครับ ตอนนี้ข้อมูลของมหาวิทยาลัยได้ปรับปรุงขึ้นมาใหม่ทั้งหมดโดยไม่มีเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์จากเวปไซต์ของมหาวิทยาลัยแต่อย่างใดครับ --Wonton2ton 01:00, 18 กุมภาพันธ์ 2008 (ICT)