พูดคุย:นีล อาร์มสตรอง

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

  หน้านี้เป็นหน้าพูดคุยสำหรับการแสดงความเห็นเพื่อพัฒนาบทความ นีล อาร์มสตรอง

  Apollo CSM lunar orbit.jpg นีล อาร์มสตรอง เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิการบินอวกาศและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับการสำรวจและการใช้งานเทคโนโลยีอวกาศและการบินอวกาศ ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ นีล อาร์มสตรอง หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
   พอใช้  บทความนี้อยู่ที่ระดับพอใช้ ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
  โครงการวิกิสหรัฐ.png นีล อาร์มสตรอง เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิสหรัฐอเมริกาและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับสหรัฐ ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ นีล อาร์มสตรอง หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
   พอใช้  บทความนี้อยู่ที่ระดับพอใช้ ตามการจัดระดับการเขียนบทความ

  [[หมวดหมู่:บทความที่วิกิพีเดียทุกภาษาควรมีระดับพอใช้

  --ข้อความนี้ไม่ได้ลงชื่อ ซึ่งออกความเห็นโดยผู้ใช้ Mr.BuriramCN (พูดคุยหน้าที่เขียน) 11:43, 19 พฤษภาคม 2565 (ICT)ทั้งหมด]][[หมวดหมู่:บทความที่วิกิพีเดียทุกภาษาควรมีระดับพอใช้ --ข้อความนี้ไม่ได้ลงชื่อ ซึ่งออกความเห็นโดยผู้ใช้ Mr.BuriramCN (พูดคุยหน้าที่เขียน) 11:43, 19 พฤษภาคม 2565 (ICT)ในหัวข้อชีวประวัติ]]

  [ไม่มีชื่อ][แก้]

  เข้าใจว่าคุณ Manop จะอ้างอิงเรื่อง "การอ้างว่าเป็นมนุษย์คนแรกที่ได้เหยียบพื้นผิวดวงจันทร์" มาจากวิกิพีเดียภาษาอังกฤษใช่ไหมครับ

  จริงๆ ก็ได้ยินมา หลายปีนะครับ ผมว่าคนอื่นคงได้ยินมาก่อนเหมือนกัน แต่พอดีเปิดมาเห็น แล้วเลยคิดว่าน่าจะใส่ความจริง (ว่ามีข่าวลือ) เข้าไปนะครับ ข่าวหลอกลวงเรื่องมนุษย์คนแรกเหยียบดวงจันทร์ --Manop 07:47, 3 ตุลาคม 2005 (UTC)

  ผมตรวจสอบแล้วพบว่าหน้าของวิกิพีเดียภาษาอังกฤษข้างต้นถูกรุกราน (vandalized) หลายครั้งจาก IP address เดียวกัน ซึ่งทุกครั้งจะมีผู้แก้กลับคืนให้ถูกต้อง ผมได้แก้ข้อความที่วิกิพีเดียภาษาอังกฤษคืนดังเดิมแล้ว ผมขอแก้ไขข้อความของภาษาไทยกลับคืนด้วยนะครับ (เรื่อง en:Apollo moon landing hoax accusations สามารถเป็นบทความได้ครับ แต่ต้องนำเสนออย่างครบถ้วนและเป็นกลางด้วย เพื่อป้องกันความเข้าใจผิด) --Phisite 07:29, 3 ตุลาคม 2005 (UTC)

  ส่วนเรื่องรุกรานนี่ก็มี ทั้งสองฝ่ายครับ ฝ่ายที่เชื่อ ก็ลบข้อมูลของฝ่ายที่ไม่เชื่อ กับฝ่ายที่ไม่เชื่อ ก็ลบกันไปลบกันมา --Manop 07:47, 3 ตุลาคม 2005 (UTC)

  นีลเสียชีวิต[แก้]

  ผมไม่ทราบครับว่านีล อาร์มสตรองเสียชีวิตเพราะอะไรครับ--49.49.25.171 17:04, 26 สิงหาคม 2555 (ICT)