พูดคุย:ธงชาติสาธารณรัฐสังคมนิยมโซเวียตจอร์เจีย

ไม่รองรับเนื้อหาของหน้าในภาษาอื่น
จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ธงชาติสาธารณรัฐสังคมนิยมโซเวียตจอร์เจีย เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิกิสหภาพโซเวียตและสถานีย่อย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับสหภาพโซเวียต ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้ด้วยการช่วยกันพัฒนาบทความ ธงชาติสาธารณรัฐสังคมนิยมโซเวียตจอร์เจีย หรือแวะไปที่หน้าโครงการหรือหน้าสถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
 โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ
ธงชาติสาธารณรัฐสังคมนิยมโซเวียตจอร์เจีย เป็นส่วนหนึ่งของ สถานีย่อยประเทศจอร์เจีย เพื่อรวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับประเทศจอร์เจีย ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการได้โดยการช่วยกันพัฒนาบทความธงชาติสาธารณรัฐสังคมนิยมโซเวียตจอร์เจีย หรือแวะไปที่สถานีย่อยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
 โครง  บทความนี้อยู่ที่ระดับโครง ตามการจัดระดับการเขียนบทความ

ขอโทษนะครับคุณ ธ.ธง คนนิยมครับ ไม่จำเป็นต้องสร้างบทความซ้ำกันก็ได้ครับ ใช้วิธีสร้างขึ้นมาสองชื่ออย่างที่คุณทำแล้วก็ให้ใส่หน้าเปลี่ยนทาง โดยใส่ #REDIRECT [[[บทความที่ต้องการเปลี่ยนทางไป]] แทนครับจะง่ายกว่า และก็ควรเลือกบทความที่เปลี่ยนทางไปเป็นบทความที่เป็นชื่ออย่างทางการจะดีกว่าครับ เช่น ธงชาติเอสโตเนียควรโยงไปบทความธงชาติสาธารณรัฐเอสโตเนีย เป็นต้นครับ --ข้อความนี้ไม่ได้ลงชื่อ ซึ่งออกความเห็นโดยผู้ใช้ Applezapotis (พูดคุยหน้าที่เขียน) 11:19, 20 ตุลาคม 2551 (ICT)