คุยกับผู้ใช้:Lilaclily70

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย

ยินดีต้อนรับคุณ Lilaclily70 สู่วิกิพีเดียภาษาไทย หน้าต่อไปนี้อาจเป็นประโยชน์แก่คุณ:

Emojione 1F476.svg มือใหม่ขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณเริ่มจากแก้หรือต่อเติมบทความที่มีอยู่แล้วก่อน ไม่ควรรีบสร้างบทความด้วยตัวเองเพราะมักไม่ผ่านและถูกลบ

แนะนำเว็บ

และ

เรียนรู้การแก้ไข (ขอใช้เวลาอ่านไม่นานเพื่อให้ทราบพื้นฐาน)

อีกทางหนึ่ง อ่านหน้า การเข้ามีส่วนร่วมในวิกิพีเดีย ซึ่งสรุปทุกอย่างไว้หน้าเดียว

ฉันอ่านหมดแล้วยังไม่เข้าใจเลย
ถามที่แผนกช่วยเหลือ หรือ ถามในหน้านี้แหละ! หรือ ใช้ Font Awesome 5 brands discord color.svg แชตดิสคอร์ด

อย่าลืมลงชื่อในหน้าพูดคุย โดยการพิมพ์ --~~~~ จะปรากฏชื่อและวันเวลา

Hello Lilaclily70! Welcome to Thai Wikipedia. If you are not a Thai speaker, you can ask a question in our Guestbook.


-- New user message (พูดคุย) 21:49, 7 กุมภาพันธ์ 2558 (ICT)

ผู้ใช้ที่ใช้ชื่อหยาบคายโดนบล็อกไม่มีกำหนดแล้ว[แก้]

เมื่อเช้านี้ผมได้ช่วยจัดการบล็อกผู้ใช้ Huakuay โดยแจ้งไปถึงผู้ดูแลระบบแล้ว และหลังจากนั้นผู้ดูแลระบบHorus ก็ได้จัดการบล็อกผู้ใช้รายนี้เรียบร้อยแล้ว เธอรู้แล้วใช่ไหมครับ ผู้ใช้รายนี้จะได้ไม่มาก่อกวนเธอและบทความในหน้าเดอะเฟสไทยแลนด์อีกต่อไปแล้ว เมื่อเช้าผมย้อนการแก้ไขที่เป็นการก่อกวนของมันด้วยในหน้าแจ้งผู้ดูแลระบบ ถ้าเมื่อเช้าเราไม่ได้ทำตรงนี้เธอก็อาจจะโดนบล็อกได้ เราทำเพื่อปกป้องเธอไม่ให้โดนบล็อกนะ มันน่ะสมควรโดนบล็อกแล้ว มันน่ะผิดตั้งแต่ตอนที่ใช้ชื่อที่หยาบคายแล้ว มันทำตัวมันเองแท้ๆ --MildyManUnited (พูดคุย) 11:35, 11 กุมภาพันธ์ 2561 (ICT)

เราได้เข้าไปดูที่หน้าดังกล่าวแล้วค่ะ ตอนแรกก็ยังคิดอยู่ว่าจะโดนหางเลขไปด้วยหรือเปล่า เพราะเราก็เผลอทำสงครามแก้ไขไปพอสมควร ที่จริงถ้าเขาพูดจาดีกว่านี้เราก็จะไม่ว่าอะไรซักคำ แต่มาสะดุดตรงคำว่า"อย่าngo"นี่แหละที่เรารับไม่ได้ เราเองก็ไม่นึกว่าเขาจะแกล้งได้ถึงขนาดนี้ ยังไงซะทั้งชื่อและการกระทำของเขามันไม่เหมาะสม ยังไงก็ขอบคุณคุณ MildyManUnited มากนะคะ เราเป็นหนี้บุญคุณของคุณมากจริงๆค่ะ--Lilaclily70 (พูดคุย) 11:56, 11 กุมภาพันธ์ 2561 (ICT)

จากที่เราอ่านความเห็นล่าสุดในหน้านั้น เราเห็นด้วยกับความเห็นของเธอทุกประการนะ มันน่ะเป็นคนที่หาเรื่องพวกเราก่อนไม่พอแล้วยังมาแถแซะไปทุกเรื่องอีก มันน่ะเป็นหุ่นเชิดของ Choccobkk แน่นอน --MildyManUnited (พูดคุย) 10:23, 14 กุมภาพันธ์ 2561 (ICT)

เป็นกำลังใจให้ครับ[แก้]

คุณทำหน้าที่ปราบปรามการก่อกวนดีที่สุดแล้ว ผมเป็นกำลังใจให้ครับ ไม่ต้องเครียด ไม่ต้องเสียใจ--1.46.172.208 16:49, 18 กุมภาพันธ์ 2561 (ICT) ขอบคุณมากๆค่ะสำหรับกำลังใจที่คุณให้มา--Lilaclily70 (พูดคุย) 22:09, 19 กุมภาพันธ์ 2561 (ICT)

แหล่งที่มาไม่ชัดเจน หรือไม่สามารถตรวจสอบได้[แก้]

ขอขอบคุณที่คุณได้อัปโหลดภาพดังต่อไปนี้:

ซึ่งบอตคุงพบว่าคุณได้พยายามระบุแหล่งที่มาของภาพ แต่อาจไม่ชัดเจน หรือลิงก์ที่ระบุอาจไม่สามารถเข้าถึงได้แล้ว ซึ่งกรุณาตรวจสอบว่า:

  • ลิงก์ได้ระบุครบถ้วน โดยให้ตรวจสอบว่าลิงก์นำหน้าด้วย http:// ซึ่งทางที่ดีที่สุดควรคัดลอกและวางลิงก์ที่มาทั้งหมด
  • ลิงก์ไปหน้าที่เรียกใช้ภาพ หรือหากไม่มีหน้าที่ใช้ภาพดังกล่าว ควรลิงก์ไปที่ภาพโดยตรง
  • ละเว้นการลิงก์ไปเพียงหน้าหลักเว็บไซต์ หรือลิงก์ไปเว็บไซต์อย่างกูเกิล ซึ่งไม่ใช่แหล่งที่มาจริง

เนื่องจากทางวิกิพีเดียนั้นมีนโยบายที่เคร่งครัดในเรื่องลิขสิทธิ์ และหากทางเราไม่สามารถตรวจสอบแหล่งที่มาได้ ภาพดังกล่าวจะถูกลบภายใน 7 วัน ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือและร่วมเขียนในวิกิพีเดีย ข้อความนี้เป็นข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติโดยบอตคุง หากคุณพบว่านี่เป็นข้อผิดพลาด หรือมีข้อสงสัย กรุณาพูดคุยได้ที่นี่ --บอตคุง | แจ้งผู้ดูแล 22:17, 14 สิงหาคม 2561 (ICT)