คุยกับผู้ใช้:G012345

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

  ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย[แก้]

  สวัสดีครับคุณ G012345 ผมขอถือโอกาสยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย สารานุกรมเสรี พร้อมทั้งแนะนำหน้าดังนี้ ซึ่งน่าจะเป็นประโยชน์ในการเริ่มต้นวิกิพีเดีย:

  ในกรณีพูดคุยกับผู้อื่น อย่าลืมทำการลงชื่อในหน้าพูดคุย โดยการพิมพ์ --~~~~ ซึ่งจะใส่ชื่อผู้ใช้ของคุณและวันเวลาให้โดยอัตโนมัติ ข้อควรระวังคือจะไม่มีการลงชื่อในหน้าบทความนะครับ นอกจากนี้สามารถบอกเรื่องราวเกี่ยวกับตัวคุณให้ชาววิกิพีเดียคนอื่นทราบ ได้ที่หน้าผู้ใช้ของคุณครับ และถ้าต้องการติดต่อผู้ดูแลระบบหรือแจ้งเกี่ยวกับบทความสามารถทำได้ที่ แจ้งผู้ดูแลระบบ สุดท้ายขอให้กล้าแก้ไขบทความครับ

  ถ้าหากไม่แน่ใจว่าควรจะทำอะไรก่อนดี ลองแวะไปดูได้ที่คุณช่วยเราได้ หากมีคำถามอะไรสงสัยเกี่ยวกับการใช้งาน หรือเรื่องใดๆในวิกิพีเดีย ยินดีสอบถาม ปรึกษา เข้ามาพูดคุยกันได้นะครับ --Lerdsuwa 21:36, 15 กุมภาพันธ์ 2552 (ICT)

  ต้องการสัญญาอนุญาต ไฟล์:สิงโต-สิงหรัตน์.jpg[แก้]

  ขอขอบคุณที่คุณได้อัปโหลด ไฟล์:สิงโต-สิงหรัตน์.jpg อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ภาพดังกล่าวยังไม่ได้ถูกกำหนด "สัญญาอนุญาต" ซึ่งทางวิกิพีเดียนั้นมีนโยบายที่เคร่งครัดในเรื่องลิขสิทธิ์ โดยภาพดังกล่าวจะถูกลบทิ้งภายใน 7 วัน หากไม่มีการระบุ สัญญาอนุญาต และ แหล่งที่มา

  • หากไม่ทราบหรือไม่แน่ใจ กรุณาศึกษานโยบายการใช้ภาพ และสอบถามได้ที่เลขาชาววิกิพีเดีย
  • สำหรับภาพที่คุณได้อัปโหลดไว้แล้วและเพื่อป้องกันการถูกลบ สามารถเข้าไปแก้ไขและระบุเพิ่มเติมได้ตามที่กล่าวไว้ที่ ป้ายระบุสถานะลิขสิทธิ์ของภาพ ซึ่งจะมีรายชื่อป้ายสัญญาอนุญาตที่คุณสามารถเลือกมาใช้เพื่อระบุสัญญาอนุญาตของภาพ
  • สำหรับครั้งต่อไปที่คุณทำการอัปโหลดภาพ สามารถระบุได้จากหน้าอัปโหลดโดยตรง

  ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือและร่วมเขียนในวิกิพีเดีย ข้อความนี้เป็นข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติโดยบอตคุง หากคุณพบว่านี่เป็นข้อผิดพลาด หรือมีข้อสงสัย กรุณาแจ้งที่ คุยกับผู้ใช้:Jutiphan --บอตคุง | แจ้งผู้ดูแล 19:47, 3 พฤษภาคม 2552 (ICT)

  เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช[แก้]

  สวัสดีครับ คุณสามารถดูเกณฑ์พิจารณาในการเขียนได้จาก วิกิพีเดีย:ความโดดเด่นของบทความ (ดนตรี)#เกณฑ์สำหรับบทความเกี่ยวกับนักดนตรี โดยเกณฑ์หลักๆ ก็คือ มีผลงานซิงเกิ้ลงติดอยู่บนชาร์ตเพลงหรืออัลบั้ม หรือยัง หรือ มีสื่อมวลชนกล่าวถึงบุคคลนี้รึยัง การกล่าวถึง ต้องกล่าวถึงบุคคลนี้โดยเฉพาะ มิใช่ระบุเพียงเล็กน้อย และสื่อที่ว่าควรเป็นสื่ออื่นที่น่าเชื่อถือ มิได้ออกจากทางต้นสังกัดเอง หากยังไม่มีตามข้อกำหนด เป็นเพียงเพลงที่ร้องเฉพาะในรายการเฉยๆ ควรเขียนไปในบทความ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 6 --Sry85 17:17, 20 เมษายน 2553 (ICT)

  หากมีผลงาน อัลบั้มออก (อัลบั้มเต็มที่ร้องคนเดียวทั้งอัลบั้ม) หรือมีเพลงติดชาร์ต ไม่ว่าจะสถานีวิทยุหรือสถานีโทรทัศน์ดนตรี ก็สามารถเริ่มสร้างบทความ โดยคุณควรเขียนถึงการติดอันดับ และ มีอ้างอิงแสดง อย่างชัดเจนด้วย หากเป็นเพลงที่ร้องเฉยๆ ยังไม่ติดชาร์ต ยังไม่เป็นที่นิยม ยังไม่โดดเด่นเพียงพอ--Sry85 17:37, 23 เมษายน 2553 (ICT)

  สคริปต์จัดให้ ยินดีให้บริการคุณ[แก้]

  สวัสดีครับ และขอยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดีย ผมเห็นคุณได้ทำการติดตั้งสคริปต์จัดให้ ซึ่งผมหวังว่าจะได้รับประโยชน์จากความสามารถเสริมที่เพิ่มขึ้นมา

  • อย่าลืมตั้งค่าตามความต้องการ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณใช้งานสคริปต์จัดให้ได้อย่างราบรื่นที่สุด
  • หากต้องการทดลอง เชิญได้ที่หน้าทดลองเขียนเลยครับ
  • เพื่อให้แน่ใจว่าคุณใช้รุ่นล่าสุด คุณอาจสนใจที่จะใส่กล่องรุ่นสคริปต์จัดให้ที่หน้าผู้ใช้ หรือหน้าคุยกับผู้ใช้ของคุณ หรือสามารถตรวจสอบได้จากหน้าหลักสคริปต์จัดให้ได้เช่นกัน
  • คุณยังสามารถปรับแต่งสคริปต์จัดให้ได้อย่างความสามารถคั่นหน้า ใช้ข้อความยินดีต้อนรับส่วนตัว และอื่นๆ ตามความต้องการเฉพาะของคุณ ดูเพิ่มได้ที่การปรับแต่งสคริปต์จัดให้ครับ

  หากมีปัญหาการใช้งาน ข้อสงสัย มึคำแนะนำ หรือปรึกษาการใช้งาน พูดคุยกันได้ทุกเมื่อครับ เรื่องอื่นก็แวะมาคุยได้เช่นกันนะครับผม --Jutiphan | พูดคุย - 19:22, 18 กรกฎาคม 2553 (ICT)