คุยกับผู้ใช้:ผช. นวนนท์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย

ยินดีต้อนรับคุณ ผช. นวนนท์ สู่วิกิพีเดียภาษาไทย หน้าต่อไปนี้อาจเป็นประโยชน์แก่คุณ:

คุณอาจต้องการชม Wikipedia Adventure ซึ่งเป็นทัวร์โต้ตอบที่จะช่วยให้คุณเรียนรู้พื้นฐานการแก้ไขวิกิพีเดีย

อย่าลืมลงชื่อในหน้าพูดคุย โดยการพิมพ์ --~~~~ ซึ่งจะแทรกชื่อผู้ใช้ของคุณและวันเวลาให้อัตโนมัติ หากคุณต้องการคำอธิบาย ตรวจดูที่ วิกิพีเดีย:ถามคำถาม หรือขอความช่วยเหลือในหน้าพูดคุยของคุณ จะมีอาสาสมัครมาช่วยตอบคุณในไม่ช้า

Hello ผช. นวนนท์! Welcome to Thai Wikipedia. If you are not a Thai speaker, you can ask a question in our Guestbook.


-- New user message (คุย) 17:57, 8 มิถุนายน 2562 (ICT)

ข้อมูลเท็จ[แก้]

การนำข้อมูลอันเป็นเท็จใส่ในระบบคอมพิวเตอร์อาจทำให้มีความผิดตามกฎหมายได้นะครับ ศาสตราจารย์พิเศษเป็นตำแหน่งที่แต่งตั้งโดยพระมหากษัตริย์ตามที่เสนอชื่อโดยสภามหาวิทยาลัย แต่หากคุณเกิด 16 สิงหาคม 2547 ดังที่อ้างจริง เป็นไปไม่ได้ที่สภามหาวิทยาลัยจะแต่งตั้งให้คนที่อายุยังไม่ครบ 15 ปีเป็นศาสตราจารย์พิเศษ ดังนั้นขอให้นำข้อมูลอันเป็นเท็จออกด้วย และไปทำการบ้านจะดีกว่าครับ --210.1.21.126 16:06, 28 มิถุนายน 2562 (+07)

กันยายน 2562[แก้]

Information.svg ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดีย เราเปิดให้ทุกคนนั้นช่วยพัฒนาวิกิพีเดียไทยในทางที่สร้างสรรค์ แต่การแก้ไขล่าสุดของคุณในหน้า ลอร์ดโวลเดอมอร์ นั้นมีลักษณะที่ไม่เป็นสารานุกรม ไม่เหมาะสม หรืออาจถือว่าเป็นการก่อกวน ซึ่งได้ถูกย้อนกลับหรือลบทิ้งไปแล้ว กรุณาใช้หน้าทดลองเขียน หากต้องการทดสอบการแก้ไขใดๆที่คุณต้องการ และอ่านหน้าเริ่มต้น เพื่อศึกษาการร่วมพัฒนาวิกิพีเดีย --G(x) (คุย) 19:55, 2 กันยายน 2562 (+07)