คุยกับผู้ใช้:นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียภาษาไทย

ยินดีต้อนรับคุณ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ สู่วิกิพีเดียภาษาไทย หน้าต่อไปนี้อาจเป็นประโยชน์แก่คุณ:

คุณอาจต้องการชม Wikipedia Adventure ซึ่งเป็นทัวร์โต้ตอบที่จะช่วยให้คุณเรียนรู้พื้นฐานการแก้ไขวิกิพีเดีย

อย่าลืมลงชื่อในหน้าพูดคุย โดยการพิมพ์ --~~~~ ซึ่งจะแทรกชื่อผู้ใช้ของคุณและวันเวลาให้อัตโนมัติ หากคุณต้องการคำอธิบาย ตรวจดูที่ วิกิพีเดีย:ถามคำถาม หรือขอความช่วยเหลือในหน้าพูดคุยของคุณ จะมีอาสาสมัครมาช่วยตอบคุณในไม่ช้า

Hello นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์! Welcome to Thai Wikipedia. If you are not a Thai speaker, you can ask a question in our Guestbook.


-- New user message (พูดคุย) 07:13, 13 เมษายน 2559 (ICT)

ชื่อผู้ใช้[แก้]

สวัสดีครับ เนื่องจากชื่อผู้ใช้ของผู้ใช้นี้อาจทำให้เข้าใจผิดได้ว่าเป็นคุณมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ซึ่งเป็นนักการเมือง จึงขอเรียนสอบถามว่าผู้ใช้ที่เขียนด้วยบัญชีนี้คือ "มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์" หรือไม่ อย่างไรครับ

  1. หากคุณมงคลกิตติ์เป็นเจ้าของบัญชีผู้ใช้นี้ ขอให้แจ้งให้ทราบอย่างชัดเจนด้วยครับ เพื่อให้อาสาสมัครได้ดำเนินการพิสูจน์ตัวตนต่อไป ทั้งนี้ขอเรียนเพิ่มเติมว่าคุณมงคลกิตติ์ไม่ควรเขียนบทความเกี่ยวกับตนเอง เพราะจะถือได้ว่ามีประโยชน์ขัดแย้งกับตัวบทความเอง อนึ่ง แม้การแก้ไขข้อผิดพลาดเล็กน้อยอาจสามารถกระทำได้ แต่เพื่อให้เกิดความเป็นกลาง ควรแจ้งให้ผู้ใช้อื่นทราบในหน้าพูดคุยว่าข้อมูลไม่ถูกต้องและดำเนินการแก้ไขต่อไปครับ
  2. หากคุณไม่ใช่คุณมงคลกิตติ์ ขอแจ้งให้ทราบว่าการใช้ชื่อผู้ใช้ที่อาจก่อให้เกิดความเข้าใจผิดได้เช่นนี้ขัดต่อนโยบายเกี่ยวกับชื่อผู้ใช้ในวิกิพีเดียครับ ขอให้ดำเนินการแจ้งเปลี่ยนชื่อที่หน้า Special:GlobalRenameRequest ด้วยครับ ไม่เช่นนั้นผมจำเป็นต้องดำเนินการแจ้งให้ผู้ดูแลระบบดำเนินการต่อไปเนื่องจากชื่อผู้ใช้เป็นการแอบอ้างและไม่สามารถใช้ได้ตามนโยบายครับ ขอบคุณครับ --G(x) (คุย) 13:08, 27 พฤศจิกายน 2562 (+07)